Vĩnh Sinh

Chương 1466: Chúa tể Long Phật
Chúa tể Xuân Thu miễn cưỡng chạy thoát Khỏi tay Phương Hàn.

Tuy rằng hắn đồng thời tu luyện nho ma pháp lực cao cường, tung hoành rất nhiêu Kỷ Nguyên đáng tiếc gặp phải Phương Hàn, liên tục chịu thiệt, ngay cả Xuân Thu Sử Bút do Thần vật chư thiên tạo thành cũng bị Phương Hàn cướp lấy rồi hấp thu.

Tuy nhiên hiện tại chúa tể Xuân Thu dường như đã khôi phục lại trên tay cầm một thanh kiếm, kiếm khí cuồn cuộn như sông, chính khí ngập trời, vừa thấy đã biết là một thanh kiếm tới từ Nho môn thượng cổ không phải vật của Ma đạo.

Đương nhiên nó còn kém một chút so với Vạn Vật Mẫu Kiếm.

Bản thân chúa tể Xuân Thu cũng không bị tổn thương gì cũng tiến thêm một bước nữa.

Hơn nữa ở bên trong Nguyên Thủy Ma Sơn khí tức của hắn dường như hòa hợp làm một thể với toàn bộ ma sơn không thê bị phá hủy nguy nga bất động.

Nguyên Thủy Ma Sơn này là tất cả cơ sở của Ma giới. Những Ma Chủ ở bên trong Nguyên Thủy Ma Sơn đều không sợ hãi điều gì.

- Phương Hàn chúng ta lại gặp nhau rồi. Lần trước quả nhiên ngươi đại triển thần uy. cướp đi Thánh Đường viễn cổ. Tuy nhiên lần này ngươi cùng đồ mạt lộ rồi.

- Ta nghe nói Thiên Đình liên hợp với rất nhiêu cao thủ của Quỷ giới, Pháp giới, Võ giới, Nhẫn giới... Những cao thủ này sắp tấn công Kỷ Nguyên Môn. Không ngờ ngươi lại đi vào Ma giới, có phải muốn liên minh với Ma giới chúng ta không?

Chúa tể Xuân Thu cất cao giọng nói chuyện với Phương Hàn.

- Không phải liên minh với Ma giới các ngươi mà tất cả người trong Ma giới sẽ phải thần phục ta.

Phương Hàn chắp hai tay sau lưng, liếc mắt nhìn chúa tể Xuân Thu một cái ánh mắt tùy ý rọi tới.

Đúng lúc này thì Phong Bạch Vũ nói:

- Chư vị trong Ma giới nghe đây, Kỷ Nguyên Môn chúng ta khai tông lập phái, sẽ quản lý chung chư thiên vạn giới. Hôm nay đi vào ma giới chính là để chiêu an. Ma giới phải dung nhập vào bên trong Nguyên giới thì mới có thể bảo toàn được. Nếu không thì chỉ sợ Ma giới sẽ bị huỷ diệt trong kỷ nguyên này.

Phong Bạch Vũ hiện giờ dần dần cũng có khí phách của Thích Già Thiên Quân.

Hắn hiểu rất sâu sự lợi hại của Phương Hàn hơn nữa cũng chẳng có lời nào để nói với đám Ma đầu này lập tức mạnh mẽ áp bức đối phương không thể thớ nổi rồi hẳn nói.

Đám ma đầu của đối phương chẳng phải hạng người lương thiện, phải có thủ đoạn độc ác hơn mới áp chế được.

Nhóm Ma Chủ này cũng chẳng phải kẻ tốt thời điểm Phong Bạch Vũ là Thích Già Thiên Quân cũng giao tiếp với Ma giới không phải một hai năm mà những vài kỷ nguyên.

Những Ma Chủ này đều là kẻ tâm ngoan thủ lạt, quỷ kế đa đoạn, hơi không cẩn thận một chút sẽ bị chúng hại, khó có thể tránh khỏi phải giằng co với chúng.

Trong rất nhiều Kỷ Nguyên có không biết bao nhiên cao thủ phải chết trong tay đám Ma Chủ này rồi.

Ma sở dĩ được xưng là ma là bởi không thể dùng lẽ thường mà suy đoán được.

Cho nên giọng điệu của Phong Bạch Vũ so với Phương Hàn còn độc hơn trực tiếp muốn giết sạch đám Ma đầu này không để cho những Ma Chủ này chút cơ hội thỏa hiệp.

- Ha ha ha! Ha ha ha...

Nghe thấy những lời này của Phong Bạch Vũ rất nhiều Ma Chủ trên Nguyên Thủy Ma Sơn đều cười điên cuồng lên, tiếng cười như quỷ khóc thần gào vang lên liên tiếp.

Một Ma Chủ thân thể cực kỳ cao lớn thần tình hung ác mắt tam giác nói:

- Phong Bạch Vũ? Không, từng là Thích Già Thiên Quân đừng tường ta không biết ngươi. Ngươi cho dù chuyển thế nhưng hóa thành tro bụi ta vẫn nhận ra ngươi. Ngươi ở trong Kỷ Nguyên thứ tám giết chết bao nhiêu cao thủ của Ma giới chúng ta chứ? Làm sao lúc này lại bị Phật giới đuổi đi phải đầu quán vào Kỷ Nguyên Môn thế?

- Ta nói này Thích Già Thiên Quân, ngươi từng là chúa tể kế thừa Phật môn tuy rằng bị đuổi đi nhưng đám Ma giới chúng ta đều nghĩ ngươi sẽ tự lập môn hộ không ngờ ngươi lại quá kém cỏi theo một môn phái mới thành lập phụng sự tên nhãi con này. Uy danh hiển hách của ngươi đâu mất rồi?

Lại một có Ma Chủ châm chọc.

Ma Chủ này chính là kẻ vừa chịu thiệt trong tay Phương Hàn - Chúa tể Tham Lam.

Hắn vốn bắt được chúa tể Nhân Ma tra tấn một phen. Nhất là ở trước mặt Phương Hàn này muốn làm tổn hại mặt mũi của chúa tể Nguyên giới mới.

Đáng tiếc là Phương Hàn vừa xuất hiện liền dùng pháp lực mạnh mẽ cướp Nhân Ma Xỉ Nhân Vương đi thậm chí còn giết cả phân thân của đối phương.

May mắn cho hắn chính là bổn tôn của hắn ở bên trong Nguyên Thủy Ma Sơn nếu không thì dù là bổn tôn cũng bị thương.

Đúng lúc này hắn cũng đã biết sự lợi hại của Phương Hàn, đồng thời hiểu được chuyện chúa tể Xuân Thu nói không phải là giả.

Tuy nhiên thế cũng không có nghĩa là hắn sợ Phương Hàn.

Trong Ma giới này Nguyên Thủy Ma Sơn là nơi rất nhiều Ma Chủ sống.

Nếu Phương Hàn quá kiêu ngạo thì rất nhiều Ma Chủ sẽ tiến tới vây công, cho dù là hắn có ba đầu sáu tay cũng đành phải nuốt hận mà thôi.

Ma giới tồn tại đã rất lâu rồi xa xưa quá mức từ xưa tới nay cũng không ai biết nó được sáng lập từ khi nào.

Trong vô số năm tháng, người Ma giới cùng đã gặp rất nhiều thay đổi bất ngờ rất nhiều tồn tại mạnh mẽ đánh tới tận cửa nhưng đáng tiếc... Tất cả đều biến thành mây khói.

Cho nên rất nhiều Ma Chủ đều hơi khinh thường Phương Hàn.

Phương Hàn dù có mạnh mẽ đi nữa thì dưới sự áp chế của Nguyên Thủy Ma Sơn có thể làm được chuyện gì chứ?

- Chúa tể Tham Lam, Nguyên giới ta lần này tới chiêu an Ma giới, sau đó ta sẽ cùng môn chủ đi tới Phật giới, giết chết Thế Gian Vô Lượng Vương Phật bại hoại Phật môn kia. Các ngươi cũng có thể cùng đi xem.

- Xem ra Kỷ Nguyên Môn chúng ta vừa thành lập, các ngươi còn chưa biết thủ đoạn của ta. Tuy nhiên ta nói cho các ngươi cũng không sao. Thần tộc đã bị chúng ta hàng phục. Ma giới lại có thể cường đại hơn Thần tộc sao?

Ánh mắt Phong Bạch Vũ lạnh lùng nhìn chúa tể Tham Lam trên mặt hiện lên sát khí không chút che dấu.

Hắn vốn là Phật, có sự chán ghét rất sâu đối với ma. Hơn nữa trong đám người Ma giới cũng chẳng phải thứ không biết phản bội trên cơ bản vừa đáp ứng người ta xong có thể lập tức vì lợi ích mà trở mặt.

- Thần giới? Nguyên giới các ngươi và Thần giới liên hợp sao?

Một câu này của Phong Bạch Vũ lại khiến rất nhiều Ma Chủ xôn xao rất nhiều thần niệm của Ma Chủ truyền lại.

Qua một lúc, những Ma Chủ này mới đỉnh chỉ truyền thần niệm ra.

Chúa tể Xuân Thu lại đi lên nhưng không rời khỏi phạm vi của Nguyên Thủy Ma Sơn dường như nhìn về phía Phương Hàn có vẻ kiêng ky thật sâu.

- Ta lại quên mất, Phong Bạch Vũ ngươi và Chung Kết Thánh Vương có quan hệ. Năm đó ngươi có chí nguyện quá to lớn muốn phổ độ Ma Thần trong thiên địa, cho nên vào thời điểm Chung Kết Thánh Vương bị vây công, ngươi động thân xuất hiện, muốn lấy bản thân mà độ hóa Chung Kết Thánh Vương, cuối cùng trực tiếp ngã xuống.

- Quan hệ của các ngươi và Chung Kết Thánh Vương không tầm thường. Thần tộc và Nguyên giới tất nhiên cũng có nhiều ý đồ đen tối. Xem ra người Kỷ Nguyên Môn các ngươi cảm thấy mạnh mẽ nên muốn tới diễu võ dương oai với Ma giới chúng ta phải không?

- Tuy nhiên đừng lo Ma giới chúng ta chỉ cần có ích lợi thì cái gì cũng có thể đồng ý. Vậy thì Phương Hàn, Ma giới và Kỷ Nguyên Môn các ngươi có thể kết minh. Tuy nhiên về sau những nhu cầu của Ma đầu, Ma Chủ trong Ma giới chúng ta, những tài liệu tu luyện pháp bảo đều do Kỷ Nguyên Môn các ngươi cung cấp, được chứ? Đây là kết quả ta và rất nhiều Ma Chủ thương lượng ra.

- Ha ha ha! Không sai không sai đúng là ý đó.

Chúa tể Tham Lam lại cười:

- Người Ma giới chúng ta chỉ cần có ích lợi thì chuyện gì cũng có thể làm. Trước mắt Ma giới đang thiếu một số tài liệu tu luyện tỷ như một số thần vật do cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra, còn cả các loại Thần khí. Ta nghe đồn môn Chủ của Kỷ Nguyên Môn chiếm được Thánh Đường viễn cổ gì đó hả? Lấy ra chia sẽ với người Ma môn chúng ta một chút đi chứ?

- Không sai người của Ma môn luôn chỉ chú ý tới ích lợi. Thiên hạ cũng chỉ vì lợi muốn kết minh với Ma giới chúng ta thì Kỷ Nguyên Môn cũng phải cho chúng ta lợi ích chứ? Thế nào?

Lại một Ma Chủ cường đại nói.

Ma Chủ này là một tráng hán thân thể màu đồng cổ, có hoa văn hung thần quấn quanh thân thể hắn, lúc nói chuyện lại rất âm trầm khủng bố chính là chúa tể Hung Sát lợi hại hơn cả chúa tể Xuân Thu trong Ma môn.

Chúa tể Hung Sát vừa nói một số Ma Chủ liền ngừng lại nhìn hắn nói chuyện không đám ngắt lời.

Tuy nhiên rất nhiều Ma Chủ thẩm nghĩ, trước hết lấy thứ gì đó của môn chủ Kỷ Nguyên Môn rồi trở mặt cũng không muộn.

- Lần này chư vị nghĩ lầm rồi. Năm đó vào thời điểm ta chủ trì Phật giới cũng đã từng giao thiệp không ít với Ma giới. Các ngươi đã hãm hại không biết bao nhiêu đại giáo vô thượng, liên hợp với giáo phái để thu bảo bối xong liền đổi mặt trong nháy mắt xuống tay với đối phương, giết sạch tất cả mọi người, chó gà cùng không tha.

Trong một lần thiên địa đại hủy diệt, các ngươi liên thủ với Đồ tộc đối kháng Vu tộc, kết quả là Đồ tộc vừa mới liên minh với các ngươi liền bị các ngươi phản bội, bị giết hại cả.

Phong Bạch Vũ nghe những Ma Chủ này nói chuyện liền trả lời:

- Lần này Kỷ Nguyên Môn chúng ta tiến tới là cho các ngươi hai sự lựa chọn. Thứ nhất là phải hoàn toàn thần phục Kỷ Nguyên Môn chúng ta, thứ hai chỉ còn con đường chết. Nếu không thì chỉ dựa vào một người trong chúng ta là có thể đánh cho Ma giới các ngươi long trời lỡ đất vĩnh viễn không có ngày yên tĩnh, các ngươi có tin hay không?

- Thích Già Thiên Quân! Ngươi đúng là người si nói mộng hả?

Chúa tể Tham Lam đột nhiên quát lên trên mặt hiện lên nụ cười âm hiểm:

- Ngươi cho rằng mình chuyển thế trọng tu thì thiên hạ không ai có thể khắc chế ngươi sao? Ma giới chúng ta sớm đã biết Kỷ Nguyên Môn bừng bừng dã tâm muốn tới quấy rối Ma giới chúng ta.

- Tuy nhiên không cần người Ma giới chúng ta ra tay cũng có người tới thu thập các ngươi. Bát Bộ Thiên Quân, Thế Gian Vô Lượng Vương Phật, các ngươi xuất hiện đi. Long, Ma, Phật, tam giới liên minh, hiện tại cùng ra mặt.

Ong!

Ngay khi chúa tể Tham Lam nói lời này thì đột nhiên phía trên toàn bộ Ma giới, hai luồng khí tức vô biên vô hạn truyền ra.

Mỗi một luồng khí tức đều có thể sánh với Chung Kết Thánh Vương.

Một luồng khí tức trong đó có Phật lực như núi như biển, trực tiếp giáng xuống Ma giới, gần như muốn đem địa ngục nhân gian của Ma giới chuyển hóa thành cực lạc Niết bàn, quốc gia vĩnh hằng.

Còn luồng khí tức kia thì uy mãnh như núi khiến tất cả nguyên khí trong không trung của Ma giới biến thành từng phiến long lân giáng xuống long uy gần như vô địch, có thể khiến vạn vật hóa thành chân long, khiến tất cả sinh linh trong thế gian đều hóa thành Thần Long.

Hiển nhiên đây là Bát Bộ Phù Đồ do cường giả cao nhất của Long giới, chúa tể Long giới Hồng Hoang Tổ Long luyện chế ra biến thành, tương sinh tương khắc với Bát Bộ Phù Đồ của Phương Hàn.

Chúa tể Phật giới, chúa tể Long giới, hai đại cao thủ vô số không ngờ lại hiện ra ở bên trong Ma giới.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.