Vĩnh Sinh

Chương 1472: Không chế cục diện
- Cũng tốt. Phật giới là vô tội, Phật môn bại hoại có tội cũng chỉ một mình Thế Gian Vô Lượng Vương Phật này. Cũng khó trách Thế Gian Tự Tại Vương Phật không đem Thiện Kinh cho hắn. Chỉ bằng phần tà ác trên người hắn khó thể rửa sạch.

Phương Hàn chắp tay sau lưng khí thế bao phủ toàn trường, trên mặt lộ ra nụ cười thản nhiên, thân thể thẳng tắp giống như một Đế Vương đang nhìn rất nhiều thần tử.

Hắn thống lĩnh thiên hạ, khí nuốt sơn hà, mênh mỏng vạn dặm, tứ hải xưng hùng.

- Phương Hàn, ngươi không cần quá đáng!

Chúa tể Nhật Nguyệt phía sau Thế Gian Vô Lượng Vương Phật lại dựng lên, khí tức khôn cùng hiển hiện ra thực lực mạnh mẽ:

- Cùng Phật giới chúng ta cá chết lưới rách không có chỗ tốt gì với Nguyên giới các ngươi. Bất kỳ thời điểm nào đều chú trọng ích lợi. Như vậy, ta không truy cứu mọi sự tình của Thích Già sư điệt, hai chữ Nhật Nguyệt kia coi như tặng ngươi.

- Phương Hàn, như vậy là được rồi chứ. Nếu ngươi tiếp tục khinh người quá đáng vậy lão nạp sẽ không ngại chém giết rất nhiều cao thủ của Nguyên giới, cho ngươi biết sự lợi hại của Phật giới ta. Ta đã đem chúa tể Nhật Nguyệt luyện chế thành thân ngoại hóa thân, ngươi có thể làm gì được ta? Cho dù là một đấu một, vị tất Phương Hàn ngươi đã là đối thủ của ta.

- Ha ha ha...

Phương Hàn giống như nghe được truyện đáng cười nhất trên thế giới:

- Vô Lượng Vương Phật, đến lúc này ngươi còn mạnh miệng, chẳng lẽ kiếp trước ngươi là vịt sao? Chết tới đít rồi còn mạnh miệng?

- Hôm nay ta nói thật với ngươi, nếu ngươi không đi Phật giới sẽ đổi chủ nhân. Nếu ngươi chạy trốn cũng đồng dạng. Tuy nhiên ở trong tay của ta, ngươi cũng không trốn được. Còn có chúa tể Long giới Bát Bộ Thiên Quân, Long giới của ngươi cũng đổi chủ nhân đi. Hôm nay hai người các ngươi đều phải chết, ai cũng không thể trốn thoát.

Lúc này, rất nhiều Ma Chủ của Ma giới đều trầm mặc.

Nghe lời nói của Phương Hàn, đám Ma Chủ này đều lựa chọn trầm mặc, bộ dạng chuyện không liên quan đến mình.

- Phương Hàn, ngươi cùng quá tự đại. Ta thừa nhận chuyện Bát Bộ Phù Đồ vừa rồi ngươi chiếm một đại tiện nghi, tính kế sâu sắc. Nhưng là cũng chỉ vẻn vẹn là chiếm tiện nghi mà thôi. Ngươi muốn giết chúng ta, có năng lực này sao? Không nên quá tự đại. Ba giới Ma, Phật, Long chúng ta hợp thành liên minh, nơi này là Nguyên Thủy Ma Sơn, ngươi có bản lĩnh động thủ đi.

Chúa tể Long giới con mắt xoay tròn, dường như muốn kéo cả đám Ma Chủ xuống nước.

- Chúa tể Long giới, ngươi đừng kéo cả Ma giới chúng ta vào.

Chúa tể Tham Lam đột nhiên nói, hắc hắc cười:

- Chuyện của các ngươi và Nguyên giới không liên quan tới Ma giới chúng ta. Hiện tại Ma giới chúng ta trung lập, hoàn toàn trung lập. Đương nhiên chỉ cần ai trả giá cao, Ma giới chúng ta sẽ trợ giúp đối với kẻ đó.

- Không sai. Rất nhiều Ma Chủ của Ma giới chúng ta hiện đang thương lượng một chút. Liên minh ba giới Phật Long Ma chính thức giải tán, hiện tại thành lập liên minh mới. Ai cho Ma giới chúng ta lợi ích, chúng ta trợ giúp hắn diệt đối phương. Nếu không các ngươi đánh nhau chết sống cũng không quan hệ gì với Ma giới chúng ta.

Chúa tể Hung Sát thản nhiên nói.

- Rất tốt, chính là như vậy. Ma giới chúng ta chỉ cần ích lợi, hữu tình gì đều là giả dối. Liên minh bất cứ lúc nào đều có thể giải tán, ích lợi mới là căn bản.

Lại một Ma Chủ cười âm hiểm liên tục.

- Phương Hàn, Kỷ Nguyên Môn chủ. Chỉ cần ngươi cho Ma giới chúng ta một kiện chư thiên thần vật, chúng ta lập tức ra tay trợ giúp ngươi diệt Vô Lượng Vương Phật cùng Bát Bộ Thiên Quân. Thế nào?

Thậm chí có Ma Chủ bắt đầu tới gần Phương Hàn thậm chí hấp dẫn hắn.

- Nghĩ mà xem Phương Hàn cơ hội khó được. Ngươi trả giá một kiện chư thiên thần vật, có thể giết chết Vô Lượng Vương Phật, chúa tể Long giới, luyện hóa hai đại cao thủ, tu vi của ngươi có thể tới loại trình độ nào? Chỉ sợ sẽ vô hạn tới gần Tiên Vương đó.

- Không sai, không sai. Một mình ngươi có lợi hại thế nào cũng không có khả năng giết chết hai người này. Nhưng hiện tại bất đồng, nếu ngươi trả giá hợp lý, thậm chí rất nhiều Ma Chủ của Ma giới chúng ta có thể liên thủ phát động Nguyên Thủy Tế Ma Tổ Tông Linh Trận của toàn bộ Ma giới phong tỏa tất cả hư không, vây khốn hai người này trong một kết giới mặc ngươi chém giết. Thế nào?

Thậm chí một tên Ma Chủ trực tiếp đưa ra điều kiện hung ác.

Nghe thấy đám Ma Chủ này nói vậy với Phương Hàn. Vô Lượng Vương Phật thậm chí là Bát Bộ Thiên Quân tức bể cả phối.

- Đám Ma Chủ của Ma giới quả nhiên lập tức phản bội, không chú trọng tín nghĩa, không phải thứ tốt.

Bát Bộ Thiên Quân nổi giận mắng nhưng là trên thân thể hắn từng đợt sóng gợn âm thầm chấn động, dường như muốn thi triển bí thuật gì muốn thoát khỏi cục diện hiện tại.

- Không ngờ các ngươi dám thúc giục Nguyên Thủy Tế Ma Tổ Tông Linh Trận? Chẳng lẽ không sợ nguyên thủy chi hồn trong đó cắn trả? Ta biết, chúa tể Nguyên Thủy lưu lại tổ hồn trong Nguyên Thủy Ma Sơn này, các ngươi có thể liên hợp vận dụng.

- Đáng tiếc chính là hiện tại Ma Chủ không được đầy đủ. A Dục Ma Chủ, chúa tể Huyết Hà, Tâm Ma, Xích Uyên... kẻ bị Phương Hàn giết chết, đầu nhập vào hắn cũng không ít. Ma giới các ngươi đã định trước sẽ bị hủy diệt trong tay hắn.

- Đáng tiếc vẫn còn chú ý ích lợi, chắc còn cho rằng Phương Hàn giết chúng ta sẽ không ra tay với các ngươi sao?

Thế Gian Vô Lượng Vương Phật bình tĩnh lại, đột nhiên lên tiếng, từng lời đều chấn động lòng người, còn mang theo một lực hấp dẫn cường đại, ba hoa chích chòe, không hổ là chúa tể Phật môn, có thể nói cho gỗ mục nỡ hoa, người chết sống lại.

- Còn nữa các ngươi mất nhiều Ma Chủ như vậy, còn có thể thúc giục uy lực bao nhiêu tầng của Nguyên Thủy Tế Ma Tổ Tông Linh Trận? Có thể thức tỉnh bao nhiêu lực lượng của chúa tể Nguyên Thủy? Ta thấy không bằng chúng ta lại liên thủ, đánh chết người này.

- Ma giới các ngươi cho dù bỏ qua tất cả Ma đầu dưới Thiên Quân, thi triển Táng Ma Diệt Thế Phần Thiên Đại Chú, nhất định có thể giết chết người này.

Từng lời nói hấp dẫn rót vào trong lòng rất nhiều Ma Chủ.

Tâm ý đám Ma Chủ này lại biến hóa.

- Cái gì? Táng Ma Diệt Thế Phần Thiên Đại Chú?

Phong Bạch Vũ nhìn qua biến sắc. Hắn biết rõ sâu sắc sự lợi hại của chú ngữ này.

Chính là tất cả chúa tể Ma giới liên thủ phong tỏa Ma giới, thúc giục lực lượng đem tất cả Ma đầu trong ức vạn thời không của Ma giới toàn bộ hiến tế một lượt, lực lượng sinh ra có thể ở trong Ma giới giết chết bất kỳ cao thủ dưới Tiên Vương.

Thậm chí ngay cả nhân vật như Chung Kết Thánh Vương đều không ngoại lệ.

Tuy nhiên sau khi thi triển đại chú này, Ma giới coi như hủy diệt. Trừ những nhân vật Thiên Quân trở lên, tất cả Ma đầu đều tan thành mây khói, cho dù là chuyển thế đầu thai cũng không có khả năng.

Hơn nữa bản thân Ma Chủ cũng bị tổn thất thật lớn, cần rất nhiều kỷ nguyên mới có thể khôi phục lại.

Đây là đại chú vô thượng chúa tể Nguyên Thủy sáng tạo ra, dùng làm một kích lúc Ma giới gặp nguy cơ sinh tử tồn vong hủy diệt cuối cùng mới có thể phát động.

Tuy nhiên hiện tại bị Thế Gian Vô Lượng Vương Phật nói ra, cực kỳ có lực hấp dẫn.

Bởi vì giết chết Phương Hàn đạt được rất nhiều chư thiên thần vật, kỷ nguyên tiếp theo Ma giới lại có thể một lần nữa diễn sinh ra vô số ma đầu, lại khiến cho Ma giới phồn vinh hưng thịnh.

Trong lúc nhất thời, rất nhiều Ma Chủ của Ma giới trầm mặc, mỗi người đều thần niệm trao đổi dường như đang cân nhắc kế hoạch theo như lời Vô Lượng Vương Phật vừa rồi.

- Đám người trong Ma giới này, rất nhiều Ma Chủ đều ăn hai mang. Ta chưa từng thấy tu sĩ nào tệ hại như vậy, không hổ là ma.

- Ta thấy loại sinh vật loại ma này không nên sống trên thế giới này. Chờ ta thống nhất chư thiên, liền đem Văn Minh Ma đạo trực tiếp nuôi dưỡng trong chuồng coi như đối tượng tham quan, không thể sinh sôi nảy nở trên thế giới này.

Phương Hàn thấy đám Ma Chủ này ăn hai mang không hỏi ha hả cười. Đối với Ma Chủ của Ma giới, hắn cực kỳ khinh bi, khó trách Xích Uyên Ma Chủ, chúa tể Tâm Ma không trở về Ma giới.

Đám Ma Chủ này khó làm việc lớn.

- Phương Hàn, ngươi muốn chết sao? Chẳng lẽ muốn bức bách Ma giới chúng ta cùng Long giới, Phật giới một lần nữa liên minh công kích giết chết ngươi?

Một vị Ma Chủ âm trầm nói:

- Ngươi không nên gây họa khắp nơi. Kiêu ngạo thì kiêu ngạo, nhưng là chọc phải ngươi không thể chọc vào, ngươi sẽ phải trả giá lớn.

- Thật không?

Vù!

Lời nói Phương Hàn vừa dứt, toàn thân biến mất. Ngay sau đó hắn xuất hiện trên một ngọn núi của Nguyên Thủy Ma Sơn, một quyền đánh qua tên Thiên Quân này.

Thiên Quân Ma Chủ này còn không biết đã xảy ra chuyện gì, tuy nhiên nguy hiểm thật lớn tới gần hắn vẫn cảm giác được lập tức phản ứng kịp thời.

Phía trên bàn tay xuất hiện những ma văn, kết hợp với lực lượng của Nguyên Thủy Ma Sơn, hiện ra rất nhiều ma khí. Đám ma khí này hợp thành Ma Tướng thật lớn, cũng đánh ra một quyền chống lại Phương Hàn.

- Đại Lực Ma Chú, vô lượng ma sơn, bàn sơn lực, quét ngang tam thiên.

Đây là Đại Lực Ma Chủ, một vị Ma Chủ tu vi cao thâm của Ma môn, cùng là nhân vật sống bốn kỷ nguyên tu vi không dưới Tử Vong Thiên Quân.

Hơn nữa hắn từng tu luyện một môn Đại Lực Thần Pháp, toàn thân chia làm tám ức bốn ngàn vạn ma thế giới nhỏ bé.

Trong mỗi một ma thế giới đều xuất hiện một ma tổ, liên hợp lại lực lớn vô cùng, xé trời vỡ đất, không thể chống lại.

Ầm~

Một quyền không chút hoa lệ của hắn va chạm cùng một chỗ với thần quyền của Phương Hàn.

Gió lốc thật lớn lập tức thổi quét toàn thân hắn, trong thời gian ngắn hư không trống rỗng, không chút sóng sợn cùng pháp lực dao động.

Cảnh này khiến cho Đại Lực Ma Chủ gần như vô cùng kinh hãi, sau đó cảm thấy Phương Hàn cũng chẳng qua là như thế.

- Ha ha! Phương Hàn, ngươi còn tá lực, chẳng qua như thế. Xem ta...

Ma niệm hắn vừa mới rít gào đột nhiên im bặt. Trong thân thể, một cỗ lực lượng hủy diệt nổ tung, xé rách tất cả máu thịt của hắn.

Sau đó, ma chưởng của Phương Hàn chụp xuống, cuồn cuộn mãnh liệt thổi quét qua, đem cả người hắn cùng đỉnh núi nhấc lên, hóa thành một cỗ ma khí hút vào trong thân thể.

A!

Từ sâu trong linh hồn hắn phát ra một tràng tiếng kêu thảm thiết, hóa thành tro bụi.

Một vị Ma Chủ cứ vậy bị đánh chết, căn nguyên Thiên Quân bị hấp thu hoàn toàn.

Ba!

Trong thân thể Phương Hàn lại phát ra tiếng vang chỉ phá kén thành bướm mới có, dường như một kiện chí bảo Tam Thập Tam Thiên lại tấn chức Tiên khí thánh phẩm, lại có thêm một vị Thiên Quân.

Hiện tại chí bảo Tam Thập Tam Thiên của Phương Hàn còn lại vài kiện còn không tấn chức, sau khi dung hợp Thiên Tôn Thần Y, tất cả tài liệu đều đã đầy đủ hết, cho dù là Chí Thiên Môn chỉ cần có đủ căn nguyên Thiên Quân cùng có thể tế luyện thành cỏng.

Hiện tại hắn đánh chết Ma Chủ của Ma giới chính là đoạt lấy căn nguyên Thiên Quân.

Hắn trước tiên không giết Vô Lượng Vương Phật và chúa tể Long giới, ra tay với kẻ nhỏ yếu, luyện hóa chí bảo Tam Thập Tam Thiên, tu vi biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Cho dù chúa tể hai đại thế giới chia nhau trốn vào Phật giới cùng Long giới cũng không thể chạy thoát được hắn đuổi giết.

Hơn nữa Ma Chủ của Ma giới đều làm theo ý mình, căn bản không liên hợp lại, dễ dàng bị hắn tiêu diệt từng bộ phận.

Ma giới xưa nay vì lợi ích riêng, căn bản không biết đoàn kết là cái gì.

Hơn nữa lúc hắn giết chết Ma Chủ, Vô Lượng Vương Phật và chúa tể Long giới cũng có khả năng sẽ không hỗ trợ, sẽ chỉ dùng ngôn ngừ mà đổ thêm dầu vào lửa.

Chỉ cần để hắn giết chết thêm mấy tên Ma Chủ, vậy tình thế không thể nghịch chuyển.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.