Vĩnh Sinh

Chương 1473: Liên sát Ma Chủ
Một vị Ma Chủ.

Đại Lực Ma Chủ sống bốn kỷ nguyên, tu luyện Đại Lực Pháp do Nguyên Thủy Ma Chủ truyền thụ, nổi tiếng với lực lượng mạnh mẽ trong nháy mắt không kịp phản ứng đã bị Phương Hàn xuyên thủng thân thể, đánh chết.

Căn nguyên Thiên Quân đều bị cướp đoạt.

Thi cốt vô tồn.

Phương Hàn không thể nói là không hung hãn, giết người không chớp mắt, còn ác ma hơn cả ác ma. Trong mắt chúng Ma Chủ hắn chính là ma, Ma tôn vô thượng. dường như chúa tể Nguyên Thủy một lần nữa buông xuống muốn thống nhất Ma giới.

Đại Lực Ma Chủ chết, hình thần câu diệt.

Phương Hàn CŨNG không dừng lại, nhanh như núi lửa phun trào, sét đánh gió giật lại vồ tới một Ma Chủ trên ngọn núi khác. Ngọn núi này cách ngọn núi của Đại Lực Ma Chủ vừa rồi phi thường gần, là một ngọn núi đá lỡm chởm như rãng sói dựng ngược. Ma Chủ ngồi phía trên giống như người lại như ma, như thú như chim.

Đây là chúa tể Huyễn Ma.

Cũng là một đại ma đầu tu luyện bốn năm kỷ nguyên.

Hắn vốn nhìn thấy Phương Hàn xông về phía Đại Lực Ma Chủ nhưng không cứu viện, chờ Đại Lực Ma Chủ cùng Phương Hàn lưỡng bại câu thương, sau đó thi triển thủ đoạn đại chiếm tiện nghi. Nhưng không đoán được chỉ trong nháy mắt Đại Lực Ma Chủ bị Phương Hàn giết chết, ngay cả thân thể đều nuốt, không khỏi chấn động vội vàng dựng người bay vọt về phía sau, tạm lánh mũi nhọn.

Đáng tiếc chính là hắn đã muộn. Nếu như không ôm tâm lý xem trò vui, sớm đứng dậy còn có một đường sinh cơ, nhưng hiện tại bị Phương Hàn nhắm vào, nào còn cơ hội sống sót?

Phương Hàn như mãnh hổ vồ tới sơn dương. vừa hạ xuống khí thế toàn thân trực tiếp ngưng kết thành một màn trời như hình trứng, khiến chúa tể Huyễn Ma không thể động đậy.

Chúa tể Huyễn Ma cũng không phải tầm thường, biết giờ khắc này là thời khắc nguy hiểm nhất trong cuộc đời mình, một đôi ma nhãn của hắn trong khoảnh khắc hóa thành rất nhiều bọt khí mộng ảo, như muôn ngàn chiếc kính vạn hoa. Thế giới biến đổi, từng đạo ma ảnh mộng ảo huyễn hóa ra, khiến cho thế giới có một loại hào quang rực rỡ lóa mắt.

Hắn nấp trong thế giới như kính vạn hoa, biến mất không tăm tích. Đây là bí pháp thiên phú Huyễn Ma Thần Đạo của hắn, có thể chế tạo ra một ảo cảnh, tự mình trở thành huyễn ma không ở trong thế giới chân thật, trong thời gian ngắn ở vào trạng thái vô địch, Phương Hàn căn bản không thể công kích đến hắn.

Thử nghĩ, những thứ không chân thật như hoa trong kính, trăng trong nước, cho dù là đánh vỡ thì có tác dụng gì?

- Chỉ cần có thể kiên trì trong chốc lát, rất nhiều Ma Chủ sẽ khởi xướng công kích. Phương Hàn, không ngờ ngươi dám hạ sát thủ đối với Ma giới chúng ta, chúng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Chúa tể Huyễn Ma hóa thân thành ma huyễn, trong lòng đại hận.

Nhưng là ngay khi hắn âm thầm nảy sinh ác độc, Phương Hàn lại ra một quyền.

Một quyền vô cùng đơn giản, lực lượng không dao động. không dấu vết, nhìn toàn bộ mộng cảnh bị phá nát, yết hầu chúa tể Huyễn Ma kêu lên răng rắc, bị một bàn tay nắm lấy lăng không nhấc lên. Lực lượng thật lớn tràn vào khiến hắn cảm giác thân thể của mình không ngừng bành trướng, giống như quả bóng bị thổi lên không thể ngừng lại.

Cuối cùng tiếng nổ thật lớn, toàn bộ thân thể của chúa tể Huyễn Ma nổ tung trong kết giới do Phương Hàn bố trí, toàn bộ bị hút vào. Thanh âm phá kén thành bướm lại vang lên một lần nữa, lại một kiện chí bảo nữa thành Tiên khí thánh phẩm. Chỉ cần có căn nguyên Thiên Quân, Tiên khí thánh phẩm của chí bảo Tam Thập Tam Thiên sẽ lần lượt được luyện thành.

Chúa tể Huyễn Ma chế tạo ra thế giới ma huyễn thật là lợi hại, đáng tiếc Phương Hàn cắn nuốt chúa tể Mộng Huyễn, nắm giữ khắc sâu đối với đạo của chữ Huyễn. Gần như chỉ trong một chiêu phá không gian ma huyễn, cuối cùng bắt đối phương, bùng nổ tan xác, cắn nuốt.

Trong khoảnh khắc, hai Ma Chủ chết trong tay hắn.

Vù Vù Vù Vù ~~

Giết chết hai vị Ma Chủ, Phương Hàn cũng không dừng lại, xoay chuyển như thần long quẫy đuổi trong không trung, trực tiếp nhằm hướng một Ma Chủ khác.

Trên đầu Ma Chủ này có sừng cong cong. đen xì như sừng trâu, ma chú ngữ được khắc họa trên Ma Chủ gần như có thể nghiêng trời lệch đất.

Đây là chúa tể Phúc Diệt, một đại ma đầu sống chừng bảy kỷ nguyên của Ma môn, cường đại hơn Đại Lực Ma Chủ, chúa tể Huyễn Ma không biết bao nhiêu lần.

- Phương Hàn, ngươi dám tới giết ta?

Thấy Phương Hàn nhào về phía mình, chúa tể Phúc Diệt dựng thẳng thân thể của mình trên ngọn núi, thân thể cường tráng như thần ngưu, chú ngữ ma văn lần lượt thay đổi. Trên mặt hắn còn có nụ cười âm lãnh mà tàn khốc. Hắn đã chuẩn bị sẵn sàng so tài với Phương Hàn một chút xem ai thắng ai thua.

Sau khi Phương Hàn liên tiếp giết chết hai Ma Chủ thì gần như tất cả Ma Chủ đều hồi phục tinh thần, sẵn sàng đón địch, chuẩn bị ứng phó một kích lôi đình của Phương Hàn. Chúa tể Phúc Diệt này cũng giống như vậy.

Nhưng ngay vào khoảnh khắc hắn dựng thân đứng dậy, Phương Hàn đã xuất hiện trên đỉnh đầu của hắn. Một tòa thần trận thật lớn trong đó vô số mắt trận: Chí bảo Tam Thập Tam Thiên, Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn... tất cả thần vật cùng nhau thúc giục thần trận, cứ như vậy trực tiếp sụp xuống dưới.

A!

Chúa tể Phúc Diệt gần như không kịp phản kháng gì đã bị quấn vào trong thần trận.

Tất cả mọi người thấy được cảnh tượng khó tin, một Thiên Quân sống chừng bảy kỷ nguyên giống như con kiến bị cuốn vào trong sóng dữ biển rộng, biến mất không còn tăm hơi.

Không sai. Cũng chính là nói công kích của Phương Hàn giống như sóng dữ biển rộng, mưa rền gió dữ mà chúa tể Phúc Diệt chính là một con kiến, nhỏ yếu đến đáng thương trước mặt sóng dữ biển rộng.

Chúa tể Phúc Diệt bị quấn vào Kỷ Nguyên Thần Trận, lúc đầu còn ý đồ giãy dụa nhưng là rất nhiều chư thiên thần vật cùng nhau oanh kích tới, trong nháy mắt liền dính mười mấy triệu đòn, kêu thảm một tiếng, tan thành mây khói.

Mọi người liền lập tức nhìn thấy trong cơ thể Phương Hàn ba mươi ba đoàn hào quang hấp thu căn nguyên Thiên Quân của chúa tể Phúc Diệt, rồi đột nhiên một tiếng nổ vang, dường như sinh ra lột xác, ngoài Chí Thiên Môn ra tất cả Tiên khí vương phẩm đều chuyển thành Tiên khí thánh phẩm, lực lượng quay cuồng lồng lộn, vẫn đang không ngừng tích tụ trong Kỷ Nguyên Thần Trận. Mọi người cảm thấy thân thể phát lạnh, dường như một nhân vật hung dữ tuyệt thế vô địch đang thức tỉnh.

Đây là lực lượng của chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Bộ chí bảo này hiện tại đã vô hạn tới gần thành công.

Lực lượng vốn có của Phương Hàn đã có thể giết chết chúa tể Phúc Diệt, huống chỉ hiện tại lại nuốt chữ Long, hai chữ Nhật Nguyệt đã tăng lên tới trình độ khó tin. Hiện tại lại đem chí bảo Tam Thập Tam Thiên luyện chế tới bước quan trọng cuối cùng. Nước lên thì thuyền lên, thực lực bản thân đã bất kỳ lúc nào có thể đột phá trình độ mười hai kỷ nguyên.

- Phương Hàn, ngươi thật sự muốn đối nghịch với Ma giới chúng ta?

- Các vị Ma Chủ mau mau liên hợp, nếu không hắn phát uy chém giết càng nhiều người của chúng ta, hung uy càng lúc càng mạnh, Ma giới có khả năng thật sự bị hủy diệt trong tay hắn.

Chúa tể Xuân Thu đã hoàn toàn hoảng hồn. Hắn đang rống to kêu gọi các vị Ma Chủ cùng liên thủ đối phó Phương Hàn.

Phương Hàn đột nhiên động thủ, quả thật là giết bọn họ trở tay không kịp.

Đám Ma Chủ nằm mơ cũng không nghĩ tới lúc Phương Hàn cùng chúa tể Phật giới, Long giới đối địch lại đột nhiên nhảy vào Nguyên Thủy Ma Sơn đại khai sát giới, giết cho máu chảy thành sông.

- Vì sao giết người của Ma giới ta? Không phải ngươi có cừu oán với chúa tể Phật giới, Long giới sao?

Một số Ma Chủ vẫn còn không nghĩ ra vì sao lại có người như Phương Hàn này. vốn Ma giới là xem trai cò tranh chấp ngư ông đắc lợi, ai cũng không nghĩ tới Phương Hàn ngay cả ngư ông cũng giết luôn. Chẳng lẽ còn chê cừu hận chưa nhiều, kẻ thù của Nguyên giới còn quá ít?

- Đám người Ma giới các ngươi quả thật đều là loại tráo trở, khó trách chư thiên khinh thường. Cho dù không giết các ngươi, các ngươi cũng là địch nhân lớn nhất của ta.

Phương Hàn phát ra thanh âm cuồn cuộn, thân thể xoay một cái không ngờ đánh về hướng chúa tể Hung Sát. Hắn đã nhìn ra tu vi của chúa tể Hung Sát chừng chín kỷ nguyên đỉnh, có thể sánh với chúa tể Hỗn Loạn, là một trong những cường giả cao nhất của Ma giới. Nếu giết chết hắn ta rồi dung nhập vào trong cơ thể, chỉ sợ lập tức đạt tới mức độ đem toàn bộ chí bảo Tam Thập Tam Thiên tu thành Tiên khí thánh phẩm, khiến cho tu vi của mình chân chính đột phá xông phá trình độ mười hai kỷ nguyên.

Tu vi mười hai kỷ nguyên chỉ sợ sẽ ngạo thị cổ kim, dưới Tiên Vương sợ là không ai làm gì được hắn.

Chúa tể Chiến Tranh, Thiên Mẫu gì gì đó đều sẽ thấp hơn hắn một cái đầu.

Chúa tể Chiến Tranh, Thiên Mẫu đều là cường giả mười một kỷ nguyên đỉnh, pháp lực ngang với hắn, nhưng là chậm chạp không có năng lực đột phá mười hai kỷ nguyên.

Pháp lực vượt qua mười kỷ nguyên mỗi một lần tấn chức đều gần như khó có khả năng, duy chỉ có nhân vật vô thượng chịu được cả đời cô tịch, đánh vỡ nguyền rủa của thiên mệnh, nô dịch đại đạo ý chí mới có thể giẫm lên pháp tắc, tấn chức thêm một bước đạt tới cảnh giới "Tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả".

Mà hiện tại Chung Kết Thánh Vương đang dung hợp Tạo Hóa Thần Khí Đại Phủ tàn phá, ý đồ đột phá thiên mệnh, nô dịch đại đạo và tấn chức tu vi mười một kỷ nguyên. đạt tới cảnh giới của Phương Hàn, Thiên Mẫu, chúa tể Chiến Tranh.

Chênh lệch giữa tu vi mười kỷ nguyên cùng với mười một kỷ nguyên quá lớn.

Nguyên nhân chính vì như thế Phương Hàn mới có thể tùy tiện đánh bại chúa tể Vinh Hoa cướp lấy Vạn Vật Mau Kiếm cùng chữ Mau trong tay nàng.

Chênh lệch giữa chín cùng mười kỷ nguyên cũng phi thường to lớn. Hiện tại đám Thiên Quân của Thiên Đình: Hỗn Độn, Sát Lục, Vĩnh Hằng, Tai Nạn chỉ sợ đều bị vây ở chín kỷ nguyên đỉnh, chỉ chờ có cơ hội liền tấn chức cảnh giới của Chung Kết Thánh Vương, cho dù là Hỗn Loạn Thiên Quân cũng giống vậy.

Ngược lại Lôi Đế Thiên Quân Bởi vì bị Phương Hàn cướp lấy những Pháp bảo ngũ hành cổ tự: Hai chữ Hư Không, Lôi Điện, chữ Kiếp, tu vi đại giảm, không còn cơ hội tấn chức.

Vào lúc Phương Hàn chuyển hướng đánh tới chúa tể Hung Sát, trong khoảnh khắc trong đầu hiện ra mọi thứ gần như là suy tính ra thực lực cụ thể của tất cả những nhân vật cường đại trong chư thiên, giống như mình là một chúa tể, cao thủ vô địch.

Trong thời đại không có Tiên Vương, nếu hắn tấn chức tu vi mười hai kỷ nguyên quả thật có thể tung hoành vạn giới.

Ầm ầm!

Phương Hàn mang theo thần uy trực tiếp hạ xuống ngọn núi nơi chúa tể Hung Sát. mà Phong Bạch Vũ dường như bắt lấy cơ hội, hóa thành một đạo lưu quang tiến vào cơ thể Phương Hàn đảm đương mắt trận.

Chúa tể Hung Sát cũng muốn phản kháng nhưng bất kể hắn hành động như thế nào, bỏ chạy, phản kích đều bị Kỷ Nguyên Thần Trận nháy mất bao phủ.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.