Vĩnh Sinh

Chương 1475: Nhận thuaMột vùng hỗn độn.

Hoàn toàn là hỗn loạn. Toàn bộ Ma giới hỗn loạn.

Từ khi khai thiên lập địa tới nay, cho dù là vô số lần Thần Ma, Tiên Ma đại chiến cũng chưa từng xuất hiện tình huống như vậy. Tất cả cao thủ tam giới vây công một người.

Tất cả cao thủ ba giới Long Ma Phật liên hợp lại ngưng tụ thành một cỗ lực lượng cho dù là Tiên Vương chỉ sợ cùng phải kiêng kị vài phần. Hiện tại toàn bộ oanh kích lên Kỷ Nguyên Thần Trận, gần như muốn trực tiếp đánh tan thần trận, làm cho tan rã khiến cho Phương Hàn chân chính ngã xuống, thi cốt vô tồn.

Một đoàn hỗn độn trên không trung không ngừng mở rộng, các loại ma công, phật thuật, long kình tụ vào một chỗ, các loại căn nguyên pháp lực gần như có thể đem thiên địa hủy diệt trọng sinh mấy chục lần.

Đây là đại tràng diện, đại động tĩnh, đại sát chiêu chân chính.

Chỉ sợ, nếu như cao thủ tam giới liên hợp như vậy tiến hành oanh kích Thiên Đình, toàn bộ Thiên Đình sẽ bị nổ tung, tất cả cao thủ bên trong hủy diệt toàn bộ, hóa thành bột phấn.

Mà hiện tại, một đoàn tinh mang dài ức vạn lý thao thao bất tuyệt, trong công kích của ba giới Long Ma Phật lù lù bất động. Mặc cho rất nhiều pháp lực công kích, càng ngày càng thu nhỏ, càng ngày càng cô đọng.

Căn nguyên của Phương Hàn không ngừng tiêu hao.

Nguyên khí của hắn vô cùng dư thừa, trong thân thể ẩn chứa rất nhiều thiên mạch. Những thiên mạch nguyên khí từng đạo phóng lên cao, rót vào trong tinh thể thần quốc thúc giục pháp thuật hóa giải rất nhiều công kích.

- Giết hắn! Hắn không duy trì được bao lâu nữa, căn nguyên của hắn bắt đầu tiêu hao.

Một Ma Chủ điên cuồng gầm rú.

- Không sai! Ta cũng không tin hắn lợi hại đến trình độ như vậy, tất cả cao thủ tam giới vây công mà hắn không chết! Trực tiếp chém hắn, cướp lấy chí bảo Tam Thập Tam Thiên cùng chư thiên thần vật!

Chúa tể Tham Lam quả thật phát cuồng, các loại Ma môn đạo thuật liều mạng phóng ra, thậm chí hắn còn tế ra một kiện Tiên khí thánh phẩm. Đó là một cái đao luân, trên luân thân hình tròn đao phong lóng lánh, phía trên có khắc hai chữ Vô Tư lớn.

Đâylà Tiên khí thánh phẩm Vô Tư Luân hắn luyện chế trái ngược với căn nguyên đại đạo của mình.

Cũng giống như Hỗn Loạn Thiên Quân luyện chế Trật Tự, chỉ có luyện chế Tiên khí thánh phẩm trái ngược với căn nguyên đại đạo của mình, cuối cùng phối hợp với nhau, mới có thể tìm hiểu đạo lý cuối cùng của âm dương.

Bá!

Phong mang của Vô Tư Luân cắt thái cổ, qua nhân gian, chém lên phía trên Kỷ Nguyên Thần Trận.

Đáng tiếc chính là khi phong mang tiến vào trong Kỷ Nguyên Thần Trận, bị tinh thể thần quốc xoay tròn một vòng, trên lưỡi đao không ngờ xuất hiển rất nhiều vết mẻ, hơn nữa phía trên dấu vết loang lổ dường như bị cái gì gặm nhấm.

Chúa tể Tham Lam đau lòng gần như muốn phát điên.

- Người này rốt cục là cái gì biến thành? Không ngờ lại không thể đánh chết, chẳng lẽ Kỷ Nguyên Thần Trận lợi hại như vậy?

Chúa tể Phật giới, Long giới liếc mắt nhìn nhau, trong lòng hoảng sợ. Tuy nhiên bọn họ cũng không từ bỏ công kích Phương Hàn mà bay vọt lên, liên hợp rất nhiều Phật chủ, Long chủ hướng về Phương Hàn thi triển thần thông cường đại nhất.

Chúa tể Phật giới Thế Gian Vô Lượng Vương Phật vung tay chộp một cái, phối hợp chúa tể Nhật Nguyệt, thanh thế lớn nhất. Vô số nhật nguyệt xuất hiện, hào quang vô lượng bắn ra. Mỗi một luồng hào quang đều có thể trực tiếp đánh chết một vị Thiên Quân.

Hẳn cũng không tin lần này không thể giết chết Phương Hàn.

- Tan biến!

Phương Hàn bị công kích đồng loạt, lúc này hứng chịu áp lực cực lớn. Nếu không có những chư thiên thần vật Thiên Táng Quan. Thánh Đường viễn cổ, Phong Thiện Tế Đàn, Tru Tiên Môn, Vạn Vật Mau Kiếm chỉ sợ cũng bị hủy diệt hoàn toàn. Tam giới liên thủ công kích thật sự là quá cường đại.

Đương nhiên chí bảo Tam Thập Tam Thiên đối với chống cự công kích cũng tạo nên tác dụng rất lớn.

Bộ chí bảo này vốn có công hiệu hấp thu mọi công kích bên ngoài chuyển hóa rèn luyện hình thể của mình, hiện tại chỉ còn lại Chí Thiên Môn chưa luyện hóa lột xác, uy lực lớn hơn trước rất nhiều.

Cho nên rất nhiều công kích trải qua những thần vật Thiên Táng Quan... lần lượt loại bỏ, sau đó trải qua chí bảo Tam Thập Tam Thiên Chủyển hóa, cuối cùng rơi vào thân thể Phương Hàn ít tới đáng thương.

Hắn toàn tâm toàn ý luyện hóa chúa tể Hung Sát dưới công kích đầy trời.

Mà Phong Bạch Vũ cũng dừng lại trong Kỷ Nguyên Thần Trận, bắt đầu thúc giục lực lượng thân thể nâng cao tu vi. Lực lượng tấn công bên ngoài trải qua chí bảo Tam Thập Tam Thiên Chủyển hóa cuối cùng trở thành lực lượng rèn luyện hình thể, khiến cho hắn tu luyện tiến triển cực nhanh, trưởng thành mau chóng.

Rất nhiều thần thông Phật Ma Long trải qua Kỷ Nguyên Thần Trận suy tính tiến vào thân thể hắn khiến cho hắn thông minh thanh tỉnh, chân chính bắt đầu thông hiểu đạo lý, thức tỉnh toàn bộ trí nhớ cùng tu vi của Thích Già Thiên Quân.

Ông~

Ngay trong công kích bùng nổ, hủy diệt này, chúa tể Hung Sát phát ra tiếng hét thảm cuối cùng. không ngừng bùng nổ ở trung ương Kỷ Nguyên Thần Trận. Tất cả căn nguyên Thiên Quân đều trở thành chất bổ dưỡng của Phương Hàn, tất cả lực lượng rót vào một cánh cửa thật lớn trong thân thể Phương Hàn.

Cánh cửa này tử khí mênh mông cuồn cuộn ba ngàn thế giới, chí tôn vô thượng.

Chí Thiên Môn-

Chúa tể Hung Sát tu vi chừng chín kỳ nguyên đỉnh, một thân căn nguyên là mênh mông cùng khổng lồ cỡ nào? Căn nguyên lớn như vậy

rót vào trong một cái Chí Thiên Môn, sẽ sinh ra lột xác to lớn cỡ nào? Không ai có thể tưởng tượng.

Ầm ầm~

Căn nguyên cuồn cuộn như lũ tràn bờ trực tiếp rót vào trong Chí Thiên Môn, Kỷ Nguyên Thần Trận của Phương Hàn nháy mắt cường đại lên mấy lần, toàn bộ Chí Thiên Môn cùng chí bảo Tam Thập Tam Thiên đều đang nhảy lên mãnh liệt, biến thành minh quang rực rỡ vô địch chiếu rọi tam thế.

Lực lượng thật lớn lột xác, từ trong thân thể Phương Hàn xông ra. Một lốc xoáy thật lớn gần như đem tất cả công kích hóa thành hư không, tạo ra một vùng chân không trong hỗn độn vô lượng.

Trong vùng chân không này khắp nơi đều là một loại lực hút, gần như muốn kéo tất cả mọi người vào trong Kỷ Nguyên Thần Trận.

Chí Thiên Môn bắt đầu lột xác, Pháp bảo cuối cùng rốt cục muốn biến hóa thành Tiên khí thánh phẩm, lực lượng gần như vô địch đột nhiên phá vỡ Ma giới phóng lên trời cao khiến cho vạn giới đều cảm giác được khí tức khủng bố. Một cánh cửa thật lớn đột nhiên dâng lên không, trong cánh cửa tử khí thần bí gần như là một Thần linh màu tím dựng dục trong thái cổ chư thần chư hoàng chư tiên.

Lực lượng bên trong cơ thể Phương Hàn liên tục tăng lên, thanh âm phá kén thành bướm vang lên mãnh liệt.

Rắc!

Giống như một tiếng sét thiên kiếp lại giống như vũ trụ tan biến trọng sinh. Lực lượng của Phương Hàn sau khi đạt tới cực hạn lại tiếp tục tăng lên, rốt cục vào khoảnh khắc chí bảo Tam Thập Tam Thiên tạo thành, đột phá tu vi mười hai kỷ nguyên, gần như đạt tới trạng thái đỉnh trong thiên địa vũ trụ này.

Tu vi mười một kỷ nguyên đã là biến thái trong Thiên Quân, tu vi mười hai kỷ nguyên từ xưa đến nay trong vô số kỷ nguyên đều là lông phượng và sừng lần, đã ít lại càng ít hơn.

Chí bảo Tam Thập Tam Thiên cuối cùng đều hóa thành Tiên khí thánh phẩm, tuy ràng cũng không phải là cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể nhưng đã có được lực lượng gần như vô địch, khí thế thống trị hết thảy, ngự trị phía trên trời cao.

Vốn ý nghĩa của Tam Thập Tam Thiên chính là Thiên ngoại chi thiên, Thiên thượng chi thiên.

Mục đích của Tạo Hóa Tiên Vương luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên củng chính là khiến cho mình trở thành nhân vật Thiên thượng thiên, phía trên chư thiên.

Hiện tay Phương Hàn vừa luyện thành, tu vi đột phá mười hai kỷ nguyên đỉnh, gần như đột tới một loại đỉnh điểm. Có thể nói loại tu vi như hắn ở trong chư thiên chỉ sợ đã tuyệt tích, có cũng là loại bảo thủ ở ẩn góc nào đó không biết tới, thậm chí là một số nhân vật cường đại thần bí không xuất thế sống trong không gian đoạn tầng gần Vĩnh Sinh Chi Môn.

Nghe đồn trong một số không gian chung quanh Vĩnh Sinh Chi Môn là một số thế giới thần bí nhất trong chư thiên vạn giới. Ai cũng không biết ở nơi nào, ở trong địa vực phía trên Thiên giới, ngay cả Phương Hàn củng không cảm ứng tới.

Sở dĩ Tiên Vương biến mất, theo lời đồn có người nói là ngã xuống, có người nói là tiến vào trong Vĩnh Sinh Chi Môn, có người nói là tu luyện ở thế giới chung quanh Vĩnh Sinh Chi Môn.

Tuy nhiên Phương Hàn biết chung quanh Vĩnh Sinh Chi Môn quả thật có một số thiên địa thần bí mà mênh mông, trở thành thế giới tối cao hơn cả Thiên giới. Năm đó Hồng Mông đạo nhân từng ở trong thế giới thần bí trước của Vĩnh Sinh Chi Môn, tìm hiểu Vĩnh Sinh Chi Môn chín vạn năm diễn biến ra Hồng Mông thiên đạo, ý đồ thay thế thiên đạo vốn có, khiến cho mình nắm giữ thiên đạo.

Cũng may thời điểm kỷ nguyên này tan biến càng ngày càng gần, đến lúc đó Vĩnh Sinh Chi Môn sẽ hiện ra.

Đen lúc đó chính là lúc Phương Hàn xung kích đột phá Tiên Vương.

Đồng thời vào lúc đó hắn cũng có thể hiểu rõ huyền bí chân chính của Đại Mệnh Vận Thuật!

Tiếng sấm liên tiếp vang vọng!

Phốc!

Chúa tể Xuân Thu bị một cỗ lực lượng thật lớn trực tiếp đánh bay ra ngoài, liên tục phun máu bản thân trọng thương. Vừa rồi hắn công kích Phương Hàn thình lình, Phương Hàn lột xác, lực lượng từ trong cơ thể điên cuồng tràn ra khiến tất cả pháp thuật của hắn bắn ngược trở về, chẳng khác nào toàn lực tự đánh một quyền.

Các Ma Chủ khác lần lượt bị bắn ra xa, chúa tể Long giới cùng nhiều Long chủ, chúa tể Phật giới cùng rất nhiều Phật chủ càng thảm hại, toàn thân bị chấn vỡ tan từng đoạn, tan rã.

- Các vị, đa tạ giúp ta một tay, khiến ta rốt cục luyện hóa chúa tể Hung Sát, tu luyện thành công chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Vì cảm tạ các ngươi, người của ba giới Long, Phật, Ma đều làm nô lệ của ta đi!

Phương Hàn khoanh tay mà đứng, không chút sợ hãi nhìn cao thủ tam giới Long Ma Phật bị mình đánh bay, trên mặt hiện ra nụ cười mọi sự nằm trong lòng bàn tay.

Chúa tể Phật giới cùng rất nhiều Phật chủ lúc này đều chân chính hoảng loạn, liên hợp cùng một chỗ tụ tập thành đoàn nhìn chằm chằm vào Phương Hàn, trong mắt đều là hào quang khủng bố.

- Phương... Phương Hàn... Giết người chẳng qua là đầu rơi xuống đất. Lần này Phật giới chúng ta hoàn toàn gặp nạn, tuy nhiên ngươi còn muốn đuổi tận giết tuyệt hay sao? Làm người lưu lại một đường, ngay sau còn dễ gặp lại. Đạo lý này chẳng lẽ ngươi không hiểu sao. Nếu ngươi dám tới, chúng ta lập tức trở về Phật giới, dùng toàn bộ lực lượng đối kháng với ngươi. Hơn nữa quay đầu hợp tác với Thiên Đình, ngươi sẽ chịu đựng áp lực cực lớn.

Chúa tể Phật giới Thế Gian Vô Lượng Vương Phật còn lưu lại một tia may mắn.

- Không sai, làm người phải có lòng khoan dung. Phương Hàn, lần này Long giới Phật giới chúng ta đầu hàng, nguyện ý cung phụng Nguyên giới đổi lấy bình yên.

Chúa tể Long giới tới gần Phật giới.

Giọng điệu bọn họ bắt đầu mềm xuống.

- Vậy sao?

Phương Hàn lạnh lùng cười:

- Ta không biết cái gì là làm người lưu lại một đường, còn có khoan dung độ lượng gì cả. Ta chỉ biết thừa dịp ngươi bệnh phải lấy mạng ngươi!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.