Vĩnh Sinh

Chương 1478: Tam sinh
Phương Hàn là đã nắm giữ trong tay hết thảy, thánh tế toàn bộ tất cả Ma đầu của Ma giới, toàn bộ lực lượng khổng lồ đều cuốn sạch lên trên Phong Thiện Tế Đàn.

Phong Thiện Tế Đàn là thần vật của Tiên Vương, hiến tế càng nhiều người. càng thêm lợi hại.

Năm đó Khởi Nguyên Tiên Vương tạo ra Phong Thiện Tế Đàn. bên trong chư thiên bất luận kẻ nào chỉ cần tu luyện Đại Tế Tự Thuật, đều có thể dùng Tế Đàn thông qua hiến tế thu được lực lượng, đây là loại vĩ đại đến mức nào. Đừng nói tiêu diệt cao thủ ba giới, cho dù là cao thủ vạn giới cũng phải bị giết chết.

Phương Hàn là lực lượng không đủ, cảnh giới không đủ, không kịp Tiên Vương. Nếu không chỉ trong khoảnh khắc là lập tức giết chết, thánh tế toàn bộ chúa tể Phật giới, chúa tể Long giới.

Lực thánh tế như vô số cự long quay chung quanh Phong Thiện Tế Đàn. Toàn bộ hư không bị phong tỏa, cố định, pháp tắc vặn vẹo, năm tháng thay đổi, điên đảo thời gian. không có người nào có thể phản kháng dưới lực lượng cường đại như vậy. Phong Thiện Tế Đàn ở thời điểm không có lực thánh tế còn coi như ôn hỏa, nhưng khi đã thánh tế tất cả cao thủ của Ma giới. lúc này nó hiển hiện ra uy lực thực sự của mình.

Hơn nữa, Phương Hàn, Phong Bạch Vũ, đều chiếm được bổ sung thật lớn.

Phương Hàn thì khôi phải nói, tu vi mười hai kỷ nguyên đỉnh phong, không ai có thể làm gì được hắn, muốn tăng lên tu vi cũng thập phần khó khăn. Còn Phong Bạch Vũ lại vừa mới tấn chức tới tu vi mười kỷ nguyên. còn chưa được củng cố, hiện tại phối hợp với lực thánh tế của Phương Hàn. Lực lượng phù phiếm trong cơ thể từng chút một ngưng tụ lại, bất động như núi.

Tuy nhiên ngay tại thời điểm Phương Hàn nắm giữ trong tay hết thảy, một thanh âm lại phá vỡ rào chắn Ma giới truyền vào, cùng với thanh âm mà đến, là một cỗ thần lực cực kỳ hùng mạnh.

"Ầm ầm... Rắc rắc!"

Thanh âm giống như lôi đình phẫn nộ, thác lũ trút nước, núi lửa phun trào, tinh cầu bùng nổ, vị diện sụp đổ, trời sụp đất nứt... từ trên trời giáng xuống bao vây phong tỏa Phương Hàn.

Ngay sau đó, Phương Hàn liền nhìn thấy một tảng đá thật lớn, đập vỡ bức tường tinh thể, oanh kích trấn áp xuống. Tảng đá này giống như sao sẹt. còn chưa có hoàn toàn rơi xuống trong Ma giới. Sóng xung kích không thể đo lường kia cũng đã hoàn toàn đánh cho Ma giới rách nát tả tơi. Phong Thiện Tế Đàn đều rung chuyển, dường như không thể chống lại uy lực cực lớn của tảng đá.

Cự thạch này hình dạng như núi, mặt trên quái thạch lởm chởm đá, có ba loại màu sắc, mỗi một loại màu sắc vừa không là màu xanh biếc cũng không phải màu lam, lại càng không là màu đỏ... Là màu sắc thế gian chưa từng thấy xuất hiện.

Người vừa nhìn thấy núi đá này, sẽ nhìn thấy kiếp trước, kiếp này, kiếp sau của mình. Ba kiếp đều ở trong đó, quá khứ, hiện tại, tương lai, hết thảy đều nắm giữ trong nó. Vô số khí tức của dòng vận mệnh, dòng thời gian. dòng lịch sử, đều quay chung quanh tảng đá xoay tròn mành liệt này: Tam Sinh Thạch, thần khí đệ nhất bên trong chư thiên, rốt cục hiển hiện ra uy lực của mình.

Phong Thiện Tế Đàn. Thiên Táng Quan. Vạn Vật Mẫu Kiếm, Thánh Đường viễn cổ, Tru Tiên Môn... bất cứ thần vật nào của Tiên Vương sáng lập, hết thảy đều không phải đối thủ của nó.

Bởi vì là thần vật đệ nhất, Tam Sinh Thạch đã hiển hiện ra thần uy của mình, chư thần đều tránh lui.

"Tam Sinh Thạch! Như thế nào đột ngột xuất hiện ở trong này?" Phương Hàn trong lòng cũng rất chấn động, bàn tay to chụp lên trên một trảo, lập tức bàn tay tăng lớn ức vạn triệu lần, bao trùm toàn bộ vị diện, chụp vào Tam Sinh Thạch kia. Với tu vi của hắn hiện tại, chỉ cần thổi một hơi là một vị diện sẽ bị hủy diệt thành bột phấn. Hiện giờ hắn lại dùng thân thể của mình, cứng rắn chụp vào thần vật đệ nhất Tam Sinh Thạch kia.

Cùng lúc đó, tâm linh hắn suy tính tới cực hạn: "Tam Sinh Thạch vì sao xuất hiện ở trong này? Bản đồ ta cướp lấy từ trên người Hoa Thiên Đô, là của chúa tể Nguyên Thủy lưu lại tới nay. Ta vốn định hàng phục Ma giới, rồi sẽ đi tìm hài cốt chúa tể Nguyên Thủy và Tam Sinh Thạch rơi xuống, hiện tại tảng đá này không ngờ rơi vào tay người khác rồi, thật đáng tiếc? Chẳng lẽ Hoa Thiên Đô tìm được thần vật đệ nhất này rồi sao? Hẳn là không có khả năng, có lẽ là một người nào khác?"

Bàn tay hắn bao trùm cả vị diện, trong khoảnh khắc chụp vào Tam Sinh Thạch đó, tâm linh Phương Hàn chảy xuôi như nước suối thanh âm róc rách, chí bảo Tam Thập Tam Thiên, Kỷ Nguyên Thần Trận đều suy tính tới cực hạn.

Chí bảo Tam Thập Tam Thiên hiện tại đã chân chính tu thành Tiên khí thánh phẩm, so với bộ Chí bảo kia của Thiên Đỉnh chỉ mạnh hơn chứ không kém. Cho dù là hiện tại Thiên Đình đến công kích, cũng bị hắn đánh cho sinh tử không biết. Sau khi tấn chức đạo thuật thôi toán của chí bảo Tam Thập Tam Thiên liền hoàn toàn hiển hiện ra ngự trị phía trên thiên đạo.

Trong suy tính của Phương Hàn, sau lưng Tam Sinh Thạch thật lớn kia loáng thoáng Tồn tại một bóng dáng, bóng dáng này mờ mịt không thể suy tính ra, dường như là bị Tam Sinh Thạch giết chết tất cả khí tức của kiếp trước, kiếp này, kiếp sau.

Giết chết kiếp trước, kiếp này, kiếp sau, đó là cảnh giới của Tiên Vương, Thiên Quân là không có khả năng làm được. Hơn nữa muốn được vậy phải là Tiên Vương có tu vi thâm hậu, còn Tiên Vương bình thường cũng không có khả năng giết chết tam sinh.

Thế nhưng Tam Sinh Thạch Thần khí mạnh nhất lại có công năng này, nghe đồn nếu chiếm được Tam Sinh Thạch, ở cảnh giới Thiên Quân là có thể giết chết tam sinh, tiêu trừ tất cả nhược điểm, giúp cảnh giới của mình tăng lên tới cảnh giới khó tin, cảm thụ huyền bí của Tiên Vương, thập phần có lợi đối với tấn chức Tiên Vương. Hơn nữa trong chư thiên không ai có năng lực suy tính tới vị trí của ngươi.

Đây chỉ là một bộ phận của lực lượng Tam Sinh Thạch.

Nên biết rằng, thế gian này tấn chức Thiên Quân đã phi thường khó khăn, có thể nói là từng bước gian nan, mà tấn chức tới Tiên Vương còn khó khăn hơn so với tu thành Thiên Quân. Có kẻ đại khí vận trong rất nhiều kỷ nguyên, tu thành Thiên Quân không ở số ít, nhưng tu thành Tiên Vương có thể nói là lông phượng sừng lân.

Trong hai mươi kỷ nguyên này, Tiên Vương kiếm cho ra một người thật khó, mà Thiên Quân không nói nhiều như cá trên sông, thì cũng chụp một cái nắm một bó to.

Tóm lại, Thiên Quân chiếm được Tam Sinh Thạch là được trợ giúp rất nhanh tu thành Tiên Vương.

- Phương Hàn! Không ngờ ngươi dám lấy thân thể cứng rắn chống Tam Sinh Thạch, đây là muốn chết!

Nhân vật thần bí sau lưng Tam Sinh Thạch kia, đột nhiên lên tiếng, thanh âm mơ hồ không chừng, Phương Hàn cảm thấy rất quen thuộc, nhưng không sao nghĩ ra được rốt cuộc là ai? Đây hiển nhiên là trải qua lực lượng thanh lọc của Tam Sinh Thạch, khiến cho người ta căn bản không thể suy tính ra.

"Keng"!

Một tiếng vang rền như tiếng chuông, khí động núi sông.

Bàn tay to của Phương Hàn hung hăng vỗ trên Tam Sinh Thạch, Tam Sinh Thạch này tuôn ra đạo đạo tinh hoa, quỷ thần khóc gào, chư thần cộng minh, vạn phật đồng ca... có rất nhiều thanh âm.

Phương Hàn liền cảm giác được một cổ lực lượng phản chấn lại đây.

Bàn tay to của hắn "rắc" một tiếng vỡ vụn, pháp tắc bị lực phản chấn vặn vẹo nghiêm trọng, nguyên khí trong cơ thể cũng thập phần hỗn loạn.

Hơn nữa Tam Sinh Thạch này dư thế không giảm, hung hăng va chạm trên Phong Thiện Tế Đàn.

Toàn bộ Tế Đàn không ngờ bị lực va chạm tống bay ra xa, lực thánh tế trên nó thoáng cái bị tán loạn.

Toàn bộ phong tỏa của Ma giới đã bắt đầu hòng mất, chúa tể Phật giới, chúa tể Long giới, rất nhiều Ma Chủ Ma giới đều có thể hoạt động lại, mỗi người như được đại xá, đều có cảm giác như sống sót sau tai nạn.

- Phong Thiện Tế Đàn! Thu!

Phương Hàn tuy ràng gặp phải Tam Sinh Thạch đánh lén, nhưng tâm tình không có nửa điểm kinh ngạc, sắc mặt như thường, phất tay áo một cái, Phong Thiện Tế Đàn liền bị thu vào trong thân thể. Thần vật chư thiên liên tục vận chuyển, Phong Bạch Vũ, chúa tể Nhân Ma đều tiến vào thân thể, phối hợp với Kỷ Nguyên Thần Trận, trở thành một cái mắt trận.

Hắn bay lên cực nhanh, bàn tay to lại lần nữa ngưng tụ nguyên khí, phát ra tinh hoa vô đạo từ bên trong thân thể, tung một quyền công kích, liên tục đánh ra ba mươi ba chiêu, Tạo Hóa Thần Quyền lại công kích lên trên Tam Sinh Thạch.

- Giỏi cho một cái Tam Sinh Thạch! Không hổ là thần vật đệ nhất! Bằng hữu, không cần dấu đầu lộ đuôi, xuất hiện đi, để ta xem xem, Tam Sinh Thạch này rốt cuộc là mạnh mẽ tới mức nào?

Phương Hàn liên tục công kích, hai quyền uy mãnh vô song, mỗi một quyền đều đánh cho Tam Sinh Thạch run rẩy một chút, liên tục ba mươi ba quyền, không ngờ lại cố định Tam Sinh Thạch cực lớn kia ở trên không trung.

- Đúng là Tam Sinh Thạch!

- Được xưng là Thần vật đệ nhất, Tam Sinh Thạch rốt cục xuất hiện, nghe đồn kiện thần vật này theo chúa tể Nguyên Thủy ngã xuống mà biến mất.

- Trời! Tam Sinh Thạch xuất hiện rồi! Không sai, chính là Tam Sinh Thạch! Nhưng không ngờ Phương Hàn dám cứng rắn chống đỡ! Đây chính là thần vật ngay cả Tiên Vương đều có thể giết chết...

Rất nhiều Ma Chủ cũng nhận ra, đúng là Thần vật mạnh nhất của chúa tể Nguyên Thủy lưu lại, không biết người nào nắm giữ trong tay. Tuy nhiên bọn họ càng thêm khiếp sợ chính là Phương Hàn lại ngăn cản cố định Tam Sinh Thạch trên không trung.

- Ha ha ha! Phương Hàn! Ta chiếm được Tam Sinh Thạch, tuy nhiên còn chưa có quen thuộc hết thảy thần lực của nó, hôm nay ta tới đây để giải cứu cao thủ của Phật, Long, Ma ba giới. Chờ ta chân chính luyện hóa hài cốt chúa tể Nguyên Thủy, hoàn toàn nắm giữ Tam Sinh Thạch, chính là ngày chết của ngươi, hiện tại cao thủ ba giới, toàn bộ hãy tiến vào Tam Sinh Thạch của ta, chúng ta trước rời khôi đây.

Bóng dáng cường đại ở sau lưng Tam Sinh Thạch, đột nhiên phát ra lời kêu gọi. Tam Sinh Thạch này chấn động một cái, xuất hiện vô số hào quang cuồn cuộn, đáp xuống thân thể rất nhiều cao thủ Phật giới, Long giới, Ma giới. Trong tiếng nổ ầm ầm chấn động, lập tức tất cả cao thủ liền biến mất không còn thấy bóng dáng, toàn bộ đều tiến vào bên trong Tam Sinh Thạch.

Sau đó, Tam Sinh Thạch kia rung chuyển bay đi về hướng bầu trời xa xa.

Tam Sinh Thạch thật giống như một viên tinh cầu thật lớn, hút hết cao thủ ba giới vào trong nó, sau đó, bắt đầu rời Ma giới.

- Phương Hàn! Trời không tuyệt đường người! Ha ha ha... Không thể tưởng được, Tam Sinh Thạch xuất hiện thật đúng lúc, cho dù ngươi có nhiều Thần vật chư thiên lại có ích lợi gì? Một Tam Sinh Thạch là có thể hủy diệt tất cả Thần vật của ngươi.

Thế Gian Vô Lượng Vương Phật đứng trên Tam Sinh Thạch cười ha hả, nhìn Phương Hàn ở xa xa, trong ánh mắt toàn bộ đều là vẻ oán độc!

- Không sai, Phương Hàn! Long giới ta cùng ngươi vĩnh viễn không chết không ngừng! Một kỷ nguyên này báo thù không được, kỷ nguyên kế tiếp cũng phải làm cho ngươi sống không bằng chết!

Bát Bộ Thiên Quân chúa tể Long giới cũng nhìn Phương Hàn hận thấu xương.

- Phương Hàn! Ngươi tiêu diệt nhiều Ma Chủ của Ma giới chúng ta như thế, Ma giới chúng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi! Tam Sinh Thạch trở về, cao thủ Ma giới chúng ta tái chấn hùng phong, ngươi hãy đợi ngày diệt môn đi.

Một ít Ma Chủ cũng đều hung tợn rít gào, phát ra lời nguyền rủa oán hận nhất với Phương Hàn.

- Phương Hàn! Ngươi tốt hơn là ngoan ngoãn trở về Kỷ Nguyên Môn, phát triển Nguyên giới, chờ đợi ta tới cửa tiêu diệt ngươi đi... hãy rửa cổ...

Tam Sinh Thạch chấn vỡ chư thiên mà đi, phía sau nó truyền lại thanh âm mơ hồ không chừng, thập phần đắc ý, kiêu ngạo.

- Hừ! Cứ như vậy đi được sao?

Phương Hàn hai mắt không nhích động, lại lần nữa ra tay.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.