Vĩnh Sinh

Chương 1480: Người bịt mặt áo trắng!
Một hồi đại chiến kinh thế, chậm rãi hạ màn xuống.

Phương Hàn làm cho Phật giới, Long giới, Ma giới bị tổn thất thật lớn, hai chữ Nhật Nguyệt của Phật giới bị trực tiếp đoạt lấy, Long giới mất đi chữ Long.

Mà Ma giới toàn bộ bị hủy diệt, rất nhiều Ma Chủ tử vong.

Phương Hàn cũng thu được ích lợi rất lớn. Cuối cùng chí bảo Tam Thập Tam Thiên cũng luyện chế thành Tiên khí thánh phẩm, khiến cho tu vi của hắn ước chừng đột phá mười hai kỷ nguyên trình độ khủng bố, ngạo thị thiên hạ không gì sánh kịp.

Đương nhiên, cuối cùng Tam Sinh Thạch, hài cốt chúa tể Nguyên Thủy xuất hiện cứu đi cao thủ của ba giới Phật, Ma, Long, cũng để lại một tai hoạ ngầm rất lớn.

- Phương Hàn! Người cứu đi cao thủ ba giới có phải Hoa Thiên Đô không? Sao ta có cảm giác rất quen thuộc? Hắn tranh thủ trước một bước giành được Tam Sinh Thạch, hài cốt chúa tể Nguyên Thủy? Nếu như vậy thật khủng bố, hài cốt của chúa tể Nguyên Thủy là xương cốt của Tiên Vương mạnh nhất, một khi thu được nếu luyện hóa vào thân thể, là có thể đạt được đại thần thông vô lượng vô địch, đột phá tới đỉnh phong!

Phong Bạch Vũ Thích Già Thiên Quân chuyển thế từ trong Kỷ Nguyên Thần Trận bay vọt ra.

Sắc mặt hắn không ngừng biến đổi, có một chút nhục nhã, tuy rằng lần này hắn tấn công đột phá cửa quan, trực tiếp đột phá mười kỷ nguyên, khôi phục lực lượng của năm xưa, nhưng tình hình trước mắt càng ngày càng ác liệt, càng cấp bách.

- Tam Sinh Thạch của Ma giới, hắn còn chưa thể phát huy ra uy lực lớn nhất. Năm đó ta bị chúa tể Nguyên Thủy thuyết phục, bỏ Nho nhập Ma, tận mắt thấy chúa tể Nguyên Thủy thi triển Tam Sinh Thạch thậm chí kết nối với cánh cửa Vĩnh Sinh.

Chúa tể Xuân Thu cũng từ trong Kỷ Nguyên Thần Trận đi ra, thản nhiên nói, thấy Phương Hàn liền cúi đầu chào. Khí hạo nhiên của hắn không còn một chút ma niệm nào, hoàn hoàn là một vị đại nho lấy giáo hóa thiên hạ thương sinh làm nhiệm vụ của mình.

- Tam Sinh Thạch của Ma môn chúng ta xuất hiện, vậy có ý nghĩa Ma giới sẽ lại thống nhất. Văn Minh Ma đạo sẽ lại phát triển trên thế giới, đây là lời tiên đoán của chúa tể Nguyên Thủy lưu lại năm đó.

Xỉ Nhân Vương chúa tể Nhân Ma thân thể cũng run run, có hơi sợ hãi nói. Lực lượng của hắn không mạnh, chỉ là tu vi Thiên Quân bình thường, theo đạo lý có thể âm thầm tác oai tác quái trên Thiên giới, nhưng ở trong giới Thiên Quân cũng chỉ là một tiểu nhân vật.

- Có phải Hoa Thiên Đô hay không ta không biết! Nhưng khẳng định có quan hệ với Hoa Thiên Đô.

Phương Hàn nhìn Ma giới bị hủy diệt, còn lại Nguyên Thủy Ma Sơn tầng tầng lớp lớp liền vung tay chộp một cái, lập tức toàn bộ Ma giới áp súc thành một đoàn ma khí hình cầu hình trứng lơ lửng trên bàn tay hắn, sau đó thoáng cái đánh nhốt vào thân thể Xỉ Nhân Vương chúa tể Nhân Ma, khiến cho thân thể Xỉ Nhân Vương lập tức bành trướng, trong cơ thể ma ý phiêu đãng, cô đọng, ngưng tụ tới cực hạn.

"Ông ông ông..."

Nguyên Thủy Ma Sơn biến thành một thể chữ hình núi, cuối cùng hiện ra tại mi tâm của Xỉ Nhân Vương.

- Xỉ Nhân Vương! Nguyên Thủy Ma Sơn này chính là cơ sở của toàn bộ Ma giới, tuy ràng so ra kém Tam Sinh Thạch, nhưng cũng là thần vật hỗn hợp rất nhiều ma ý luyện chế thành. Có Nguyên Thủy Ma Sơn này ngươi còn có cơ sở của Ma đạo, ta ban cho ngươi toàn bộ Ma giới. Tu vi của ngươi chẳng những có thể khôi phục tới độ cao năm đó, thậm chí còn có thể luôn tăng tiến cho giòi hon.

Phương Hàn nói với Xỉ Nhân Vương.

Xỉ Nhân Vương lập tức quỳ xuống:

- Đa tạ môn chủ ban cho! Từ nay về sau đối với Nguyên giới, đối với Kỷ Nguyên Môn, đối với môn chủ ta trung thành như một. không có chút lòng phản bội.

- Ừ!

Phương Hàn gật gật đầu:

- Vốn người trong Ma giới ta đều không tin người nào, nhưng ngươi là người đi theo ta từ thế tục tới đây cho nên khác biệt. Kỷ Nguyên Môn không lâu sau sẽ tiếp nhận một đại kiếp nạn, vì chư thiên không dung ta, cho nên phải chiến, chiến một trận cùng vạn giới chư thiên! Một trận chiến mà thành nghiệp thiên thu, để cho vạn giới chư thiên đều phải thừa nhận Kỷ Nguyên Môn chúng ta cường đại, là thủ lĩnh cuối cùng của quần thần.

- Dạ đúng, môn chủ!

Xỉ Nhân Vương đứng thẳng nói.

- Không sai, Phương Hàn! Không phải tương lai Kỷ Nguyên Môn chúng ta sẽ gặp phải Thiên Đình. Thiên Nghi Mẫu Giáo, chúa tể Chiến Tranh, còn có nhân vật thần bí vừa rồi cứu đi cao thủ ba giới Phật, Long, Ma. Ngoài ra. rất có thể một ít lão già bảo thủ trong chư thiên cũng sẽ ra tay... Chúng ta gặp phải áp lực thật lớn, với thực lực hiện tại chỉ sợ không đủ.

Phong Bạch Vũ thở dài trong lòng.

- Thực lực hiện tại ư? Ta nhưng thật ra có tin tưởng chiến một trận.

Phương Hàn nhắm mắt lại suy tính trong chốc lát:

- Ta càng đánh càng mạnh, cho dù bọn họ liên thủ, sau khi bị ta cắn nuốt đại lượng Thiên Quân, tu vi của ta còn có thể gia tăng mãi mãi không ngừng.

- Cái gì?

Phong Bạch Vũ khiếp vía rồi:

- Tu vi của ngươi hiện tại còn có thể gia tăng? Đã tới mười hai kỷ nguyên đỉnh phong, chẳng lẽ còn có thể đột phá sao?

- Có thể! Kỷ Nguyên Đạo của ta tiếp nối người trước, mở lối cho người sau. Xưa nay chưa từng có, có thể cất chứa hết thảy lực lượng. Chỉ cần có đủ căn nguyên Thiên Quân để ta cắn nuốt, có đủ Thần vật chư thiên để ta tiêu hóa, là ta có thể một đường tăng lên, không bị cản trở chút nào. Tấn chức tới mười ba kỷ nguyên đỉnh phong cũng không phải việc khó. Thậm chí về sau, mười bốn kỷ nguyên, mười lăm kỷ nguyên, mười sáu kỷ nguyên... tới hai mươi kỷ nguyên cũng không phải không có khả năng.

Phương Hàn búng búng ngón tay, nhìn ra phương xa:

- Nếu vừa rồi, không phải nhân vật thần bí kia chạy trốn mau, ta sẽ quen thuộc đặc tính của Tam Sinh Thạch, thậm chí suy tính ra huyền bí của hài cốt chúa tể Nguyên Thủy, nhất cử cướp lấy vào tay, cắn nuốt xong, ta sẽ trực tiếp tấn chức tới mười ba kỷ nguyên đỉnh phong, thậm chí tới mười bốn kỷ nguyên cũng không chừng. Lực lượng đạt tới trình tự này, ta có thể giết chết hết thảy, trực tiếp đi tìm cánh cửa Vinh Sinh dẫn tới kỷ nguyên này trước thời hạn bị đại kiếp nạn hủy diệt, tấn chức Tiên Vương.

Phương Hàn đối với Tam Sinh Thạch và hài cốt chúa tể Nguyên Thủy cùng nhiều hy vọng thu lấy, một khi thu được hắn sẽ không còn e ngại bất cứ kẻ nào.

Hơn nữa, trên người hắn có một mảnh xương ngực của chúa tể Nguyên Thủy, có thể bất cứ lúc nào đều suy tính ra vị trí của hài cốt chúa tể Nguyên Thủy, từ đó suy tính ra nơi hiện diện của Tam Sinh Thạch.

- Vậy bây giờ chúng ta làm gì? vốn định đi tìm Tam Sinh Thạch. Tuy nhiên hiện tại Tam Sinh Thạch bị người ta cướp lấy rồi, không còn có bảo tàng nào lớn có thể tìm kiếm để tăng lên thực lực, tốc độ sẽ không tăng tiến nhanh được.

Phong Bạch Vũ liên tục lắc đầu:

- Thiên địa đại hủy diệt lần này ta cảm giác được, rất nhanh sẽ đến.

- Không sao! Ngươi cùng chúa tể Xuân Thu, chúa tể Nhân Ma về trước Nguyên giới, thủ hộ phát triển cho tốt đi. Phần ta đi tìm Xích Uyên Ma Tôn, chúa tể Tâm Ma, cùng với Điện Mau Thiên Quân chuyển thế Phương Thanh Tuyết.

Phương Hàn sớm đã có tính toán:

- Chỉ cần tìm được Thanh Tuyết, bất cứ kiếp số gì đều không quan trọng, đều có thể trực tiếp vượt qua. Ta cùng nàng liên thủ, tuyệt đối có thể đại sát tứ phương, chém chết hết thảy.

- Ồ? Phương Hàn! Hay là ngươi suy tính ra được vị trí của Phương Thanh Tuyết rồi?

Phong Bạch Vũ tâm linh vừa động.

- Không chắc lắm!

Phương Hàn gật gật đầu:

- Thanh Tuyết muốn khôi phục thực lực của năm xưa. nhất định phải tới trước cánh cửa Vinh Sinh tĩnh tọa, học theo Hồng Mông đạo nhân năm đó. Hiện tại nàng nếu đã phi thăng Thiên giới, thì có thể khẳng định nàng đã đến trong thế giới phụ cận cánh cửa Vĩnh Sinh, là vị diện cao hơn Thiên giới.

- Ngươi định đi lên trên Thiên giới, vị diện thần bí rất cao? Những vị diện này, không ai biết có tồn tại hay không? Ai cũng không thể xác định! Ngươi tìm kiếm cánh cửa Vinh Sinh, phi thường nguy hiểm...

Phong Bạch Vũ lập tức giật mình.

Nghe đồn, ở phía trên Thiên giới phụ cận cánh cửa Vĩnh Sinh có rất nhiều vị diện và thế giới, bị lực lượng của cánh cửa Vĩnh Sinh ảnh hưởng đã sinh ra biến dị. Trong rất nhiều kỷ nguyên. rất nhiều cao thủ đã từng đi tìm cánh cửa Vĩnh Sinh, nhưng đều là một đi không trở lại.

- Không sai, môn chủ! Nghe đồn chỉ có Tiên Vương mới có tư cách tìm kiếm cánh cửa Vĩnh Sinh. Tu vi Thiên Quân tìm kiêm cánh cửa Vĩnh Sinh đó là hăn phải chết không thể nghi ngờ.

Chúa tể Xuân Thu cũng vội nói:

- Ma môn chúng ta từng có một vị cao thủ vô thượng, là đệ tử thân truyền của chúa tể Nguyên Thủy, một mình tiến vào tu luyện, tìm kiếm cánh cửa Vĩnh Sinh, cũng một đi không trở lại, cứ như vậy ngã xuống.

- Phải không? Phương Thanh Tuyết kia nhưng thật ra tìm được cánh cửa Vĩnh Sinh, còn từ trong đó chiếm được Đại Mệnh Vận Thuật, ta sẽ cẩn thận.

Phương Hàn khoát tay:

- Các ngươi về trước môn phái đi.

- Dạ!

Phong Bạch Vũ, Xỉ Nhân Vương, chúa tể Xuân Thu đều biết lực lượng của Phương Hàn hiện tại cao sâu không thể tưởng, đồng thời thấy rõ tương lai họa phúc của thiên địa, cũng không phải người bình thường có thể sánh được. So với bọn hắn không biết cao thâm hơn bao nhiêu lần, đi tìm cánh cửa Vĩnh Sinh, có lẽ thật sự sẽ có một số biến hóa nào đó cũng không chừng.

"Vèo vèo vèo!"

Ba người nhảy vọt vào hư không, quay trở về Nguyên giới, mà vị trí của Ma giới lúc này đã là một khoảng không trống rỗng, không có bóng người.

Toàn bộ Ma giới bao bọc trong Nguyên Thủy Ma Sơn, đều bị Phương Hàn cô đọng, đánh nhốt vào bên trong thân thể chúa tể Nhân Ma.

Hai mắt Phương Hàn nhìn lại, liền thấy ở một chỗ sâu xa xôi, Nguyên giới nổi lơ lửng bên trong hư không loạn lưu, không ở một chỗ cố định, hắn không khỏi gật gật đầu đắc ý. Tiếp theo sau hắn nhìn thấy ba bóng dáng Phong Bạch Vũ tiến vào trong đó, Nguyên giới chấn động một cái, tất cả trận pháp nhoáng một cái, mở ra, rồi lập tức trở về yên tĩnh.

Phong Bạch Vũ hiện tại đã hoàn toàn trở lại là Thích Già Thiên Quân, thậm chí lực lượng củng cố hơn so với trước kia, tu vi mười kỷ nguyên cùng đủ để thủ hộ Nguyên giới.

Hon nữa bên trong Nguyên giới, số lượng Thiên Quân cũng không ít.

Phương Hàn cũng có thể yên tâm đi tìm cánh cửa Vĩnh Sinh và Phương Thanh Tuyết.

"Thiên địa đại hủy diệt lần này không phải là nhỏ, Kỷ Nguyên Môn sắp nghênh chiến với chư thiên. Thanh Tuyết! Nàng rốt cuộc ở nơi nào? Có phải đang ở phía trước cánh cửa Vĩnh Sinh tu luyện? Lần này, ta phải tìm gặp nàng, hai ta nắm tay chung sức chém giết hết thảy! Trở thành bá chủ cường mãnh nhất trong chư thiên, đắc đạo Tiên Vương."

Thân thể nhoáng lên một cái, lưu lại câu nói cùng tiếng thở dài trong không trung, thân thể Phương Hàn biến mất.

Ở chỗ sâu trong thời không xa xôi, tại ở một điểm thần bí Thiên giới, nơi nơi đều là tinh tú sáng lấp lánh, vạch ngang hư không, mang đến ánh sáng cùng độ ấm vô cùng vô tận.

Nơi này là một quốc độ thuộc Thiên giới, những tinh tú kia cũng không phải tinh cầu, mà là nguyên khí hỗn độn kịch liệt thiêu đốt mà sinh ra giống như sao băng gì đó.

Bên trong một đoàn nguyên khí hỗn độn thật lớn, một người áo trắng che mặt, ngồi trên một khối tảng đá lớn, tảng đá lớn đó rõ ràng chính là Tam Sinh Thạch.

Ở phía trước tảng đá lớn, ngồi ngay ngắn một bộ hài cốt thật lớn, hài cốt này một ngón tay chỉ lên trời, dường như cho dù là Cự Linh Thần ở trước mặt nó cũng chỉ là một hạt bụi rất nhỏ.

Tam Sinh Thạch, hài cốt của chúa tể Nguyên Thủy, người bịt mặt áo trắng.

Ngoài ra, Hoa Thiên Đô đứng ở bên cạnh người bịt mặt áo trắng, không biết đang nói điều gì.

- Hoa Thiên Đô! Ngươi không nên gấp gáp. Ta sẽ cho ngươi sử dụng Tam Sinh Thạch và hài cốt của chúa tể Nguyên Thủy, ngươi dựa vào hai kiện thần vật này là có thể ám toán người của Thiên Nghi Mẫu Giáo, hút sạch toàn bộ lực lượng của chúng!

Người bịt mặt áo trắng nói với Hoa Thiên Đô.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.