Vĩnh Sinh

Chương 1490: Chúa tể Càn KhônPhương Hàn lúc này tuyệt đối là tiền bạc dồi dào, có được năng lực chế tạo Tiên Vương Đan, ở trong Giới Thượng Giới này không phải là hắn có thể mặc sức mua các loại thần vật và đồ tốt sao?

Hắn nhìn thấy một số thứ tốt trong Cổ Vu Thành, ví dụ như vài món Tiên khí thánh phẩm, còn có mấy hài cốt của Thiên Quân viễn cỗ lưu lại.

Nếu có thể có được mấy thứ này thì dung nhập vào bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận, thực lực của hắn sẽ tăng cường một lần nữa. Trải qua sự thanh tẩy của Mệnh Vận Lực, tu vi hiện tại của hắn đã là mười hai kỷ nguyên đỉnh phong, sắp sửa đạt tới trình độ khủng bố mười ba Kỷ Nguyên. tuy nhiên vẫn còn cần tích lũy rất nhiều.

Hơn nữa trong cơ thể hắn còn vài món tiên khí vương phẩm như Cánh Tự Do. Truyền Thuyết Trượng, Thẩm Phán Thương... Còn chưa luyện chế thành Tiên khí thánh phẩm. Mua tài liệu và đủ thần vật, lại có Mệnh Vận Lực của Đại Mệnh Vận Thuật tế luyện thì khẳng định sẽ có được uy lực cường đại.

Mệnh Vận Lực thậm chí có thể bắt chước được cả ý niệm của Tiên Vương, bắt chước Thiên Quân căn nguyên cũng không cần tốn sức lắm.

Nói cách khác, Phương Hàn lĩnh ngộ ra Đại Mệnh Vận Thuật liền có được Thiên Quân căn nguyên vô tận. Chỉ cần có đủ tài liệu thì hắn có thể trực tiếp luyện chế ra cả ngàn vạn Tiên khí thánh phẩm, trở thành Trận nhãn của Kỷ Nguyên Thần Trận.

- Cái gì? Có thứ gì tốt cũng đều lấy ra?

Ma Vu Thiên Quân nhìn Phương Hàn, đứng đậy, sắc mặt hơi lộ vẻ giật mình.

- Không biết Phương Hàn huynh thấy thứ gì tốt? Chỉ cần có thể đưa đủ Tiên Vương Đan thì tất cả đều có thể thương lượng, Cổ Vu Thành chúng ta buôn bán rất công bằng, giá tốt liền bán. Tuy nhiên chỉ cần Tiên Vương Đan mà thôi, nếu Phương Hàn huynh muốn đổi thứ gì đó thì lại kém hơn. Có vài thứ ở Cổ Vu Thành chúng ta chỉ bán chứ không đổi. Hiện giờ nơi đâu cũng thiếu Tiên Vương Đan mà.

Trong giọng nói của Ma Vu Thiên Quân rõ ràng không thể tin Phương Hàn có thể mua được nhiều, nghĩ Phương Hàn hẳn là có được bảo bối gì muốn đổi mà thôi.

- Không thành vấn đề, năm bộ hài cốt Thiên Quân viễn cổ này, còn cả sáu kiện Tiên khí thánh phẩm này giá bao nhiêu Tiên Vương Đan? Toàn bộ ta đều muốn.

Phương Hàn chỉ vào vài món bảo bối trong cửa hàng.

Bên trong cửa hàng nhìn thấy đầu tiên chính là năm bộ hài cốt, mỗi một bộ đều vô cùng cao lớn, hài cốt trong suốt trắng bóc, trên mặt có những hoa văn hình tròn như vòng tuổi của cây đại thụ.

Năm bộ hài cốt này đều giống nhau, có thể nhận ra là hài cốt của Thiên Quân cùng một phái, sau khi ngã xuống liền lưu lại, cùng tu luyện một loại thần thông công pháp.

Ngoài ra ở vị trí trung ương của cửa hàng còn phong ấn sáu kiên binh khí là luân, câu, xoa, mâu, chùy, giản. Mỗi một kiện đều là Tiên khí thánh phẩm, tuy nhiên bị pháp lực rất mạnh trấn áp, bị vây trong trạng thái ngủ say.

- Hả? Năm bộ hài cốt này nghe đồn là hài cốt của Hoàng Đình Ngũ Tổ, là tổ sư khai phái của Hoàng Đình Đạo rất nhiều Kỷ Nguyên trước, một thời hiển hách. Tuy nhiên trong một Kỷ Nguyên nọ, bởi vì đối địch với chúng ta nên bị giết chết, biến thành năm bộ hài cốt này. Mặt khác sáu kiện Tiên khí thánh phẩm kia cũng là pháp bảo tùy thân của bọn họ, giá trị của chúng rất cao, là bảo vật trấn điếm của Cổ Vu Thành chúng ta. Như vậy thì tổng cộng hài cốt này là mười vạn viên Tiên Vương Đan đi. Tổng cộng mười vạn viên liền lập tức bán cho ngươi.

Ma Vu Thiên Quân nêu ra một cái giá trên trời.

- Không thành vấn đề.

Phương Hàn vung tay lên, vô số đan được từ trong thân thể hắn bay ra, rơi vào trong tay Ma Vu Thiên Quân, không nhiều không ít, đúng là hoàn toàn mười vạn viên. Khí tức Tiên Vương khổng lồ bốc lên, gần như kinh động cả Cổ Vu Thành. Ý niệm của Tiên Vương này gần như ngưng tụ thành một Tiên Vương khổng lồ, áp bức Ma Vu Thiên Quân lui lại phía sau mấy bước mới ổn định lại được, nhìn Tiên Vương Đan trong tay gần như khiếp sợ không nói ra lời.

Hắn không thể tin được, cầm một viên kiểm nghiệm, nuốt xuống, nhắm mắt lại hồi lâu, dường như nhận định thật giả. Một lát sau hắn mới mở to mắt nói:

- Không sai, đây là Tiên Vương Đan hàng thực giá thực, Phương Hàn huynh, ngươi thật sự là khó tin, không ngờ có thể trong một thời gian ngắn như vậy có được nhiêu Tiên Vương Đan như thế. Tốt, hài cốt của Hoàng Đình Ngũ Tổ này thuộc về ngươi, còn cả sáu kiện Tiên khí thánh phẩm này cũng hoàn toàn thuộc về ngươi.

Trong lúc nói chuyện, bí pháp liền rung lên, năm bộ hài cốt, sáu kiện Tiên khí thánh phẩm bay lên nhằm về phía Phương Hàn.

Tay áo Phương Hàn vung lên, những vật phẩm này trực tiếp bay vào trong tay hắn, biến mất hoàn toàn.

Điều này khiến Ma Vu Thiên Quân nhìn mà thần sắc chấn động.

- Còn nữa, những Thần vật này giá bao nhiêu?

Ta muốn cô đọng một số pháp bảo, bán cho ta đi.

Phương Hàn dạo quanh cửa hàng một vòng, chỉ vào một số Thần vật nói:

- Cái này, cái này, còn cả cái kia...

Hắn liên tiếp chỉ vào mấy trăm thần vật hiếm thấy, đều là những tài liệu cần thiết để cô đọng Cánh Tự Do. Truyền Thuyết Trượng, Thẩm Phán Thương.

- Tổng cộng ba mươi vạn viên Tiên Vương Đan.

Ma Vu Thiên Quân hơi chết lặng, nhìn Phương Hàn lại lấy ra ba mươi viên Tiên Vương Đan một lần nữa, lấy đi mấy trăm thần vật.

Chiếm được một lượng lớn thần vật một lúc, dung nhập vào trong thân thể Phương Hàn. Hắn lập tức bắt đầu tu luyện, tu vi hiện tại của hắn giờ đã có thể thăng cấp bất cứ lúc nào, căn bản không cần ngồi bế quan cảnh giới, bất kể là di chuyển, phi hành, ngồi đả tọa hay nói chuyện đều có thể tu luyện.

Hài cốt của Hoàng Đình Ngũ Tổ và sáu kiện Tiên khí thánh phẩm lập tức ngưng tụ thành một đám Trận nhãn bên trong cơ thể Phương Hàn. Mười một trận nhãn không ngừng vận chuyển cùng hợp làm một với Kỷ Nguyên Thân Trận, tuy hai mà một, tăng cường lẫn nhau, khiến uy lực tăng vọt.

Mà ở một phía trận nhãn khác trong cơ thể hắn, Cánh Tự Do, Truyền Thuyết Trượng, Thẩm phán Thương cũng dung hợp rất nhiều thần vật. Thiên Quân căn nguyên cường đại ầm ầm ập tới, khiến cho ba kiện pháp bảo này đều biến thành Tiên khí thánh phẩm, uy lực tuyệt luân, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng.

Hiện giờ thiên kiếp hiện lên trên đầu hắn, cuồng bạo khủng bố nhưng hắn quát lớn một tiếng. Thiên kiếp không ngờ lại ngoan ngoãn nén lại thành một đám, biến thành một con Thần Long hộ pháp chui vào trong cơ thể, rèn luyện pháp bảo.

Kiếp số gì đối với hắn mà nói quả thực giống như một bữa điểm tâm, cho dù là đại kiếp nạn của Thiên Quân cũng bị hắn hàng phục trong nháy mắt, bởi hắn nắm giữ chữ Kiếp.

Đương nhiên cho dù không có chữ Kiếp thì với tu vi của hắn cũng đủ để đánh tan thiên kiếp, đùa giỡn thao túng nó đơn giản như ăn cơm uống nước.

- Đây...

Ánh mắt Ma Vu Thiên Quân suýt đứng tròng.

- Đại kiếp nạn của Thiên Quân đó, không ngờ lại tán đi đơn giản như vậy. Pháp lực của người này rốt cục mạnh tới mức nào chứ?

Giờ phút này hắn mới phát hiện ra Phương Hàn không đơn giản, vượt xa xa thực lực mà hắn biểu hiện ra bên ngoài, trong người còn ẩn tàng thực lực khổng lồ khôn cùng.

- Không tồi, không tồi. Tu vi của ta lại tăng lên một lần nữa. Sau đây còn cần hấp thụ nhiều thần vật hơn, tu luyện nhiêu hơn, rèn luyện Đại Mệnh Vận Thuật, làm quen Mệnh Vận Lực, sớm đột phá tu vi mười ba kỷ nguyên. Đến lúc đó rồi thì ta sẽ bước vào một vùng thiên địa mới.

Phương Hàn âm thầm phi thường hài lòng với tu vi của mình.

- Đúng rồi, Ta muốn hỏi thăm ngươi một chuyện.

Phương Hàn cảm thấy mỹ mãn, bắt đầu hỏi thăm tin tức.

- Không biết Phương Hàn huynh, muốn biết tin tức gì?

Trong giọng nói của Ma Vu Thiên Quân đã có thêm chút cung kính.

- Ta biết gì sẽ nói ra hết, đồng thời cũng không đòi Phương Hàn huynh phí mua tin.

- Danh tiếng của Điện Mẫu Thiên Quân ngươi đã từng nghe thấy chứ?

Phương Hàn nói.

- Đây là một Thiên Quân mới tu thành trong kỷ nguyên này nhưng thanh danh rất hiển hách.

- Biết, đương nhiên là biết.

Ma Vu Thiên Quân lập tức gật đầu:

- Vào thời kỳ hỗn độn khi kỷ nguyên này được sáng lập, có một nữ nhân cường đại sinh ra trong tia chớp, hơn nữa thăm dò được cánh cửa Vĩnh Sinh, đạt được Đại Mệnh Vận Thuật Thần bí nhất, tranh đấu với Tạo Hóa Tiên Vương, không ngờ triệu tập cánh cửa Vĩnh Sinh, đánh tan Tạo Hóa Thần Khí. Cánh cửa Vĩnh Sinh kia chuyển động khiến thiếu chút nữa là Giới Thượng Giới bị hủy diệt, ước chừng đã trải qua mười mấy triệu năm Thiên giới mới có thể khôi phục, ngưng tụ thành hình dáng hiện nay.

- Hiện giờ Điện Mẫu Thiên Quân đã chuyển kiếp trở về, cũng tiến vào bên trong Giới Thượng Giới rồi. Ta tới đây chính là muốn tìm nàng, không biết ngươi gần đây có nghe được tin tức gì của nàng không?

Phương Hàn hỏi.

- Không có tin gì, Giới Thượng Giới này vô cùng rộng lớn, rất nhiều cao thủ có pháp lực vô địch ẩn sâu bên trong Vị diện do mình thành lập,. gần như không xuất thế. Cổ Vu Thành chúng ta giao hảo với một số thành trì cũng chưa tới một ngàn, địa vực không rộng lớn, không thể biết nhiều tin tức.

Ma Vu Thiên Quân bất đắc dĩ nói. Thực hiển nhiên là Cổ Vu Thành không phải là một thành trì lớn nhất trong Giới Thượng Giới, chỉ có thể coi là cấp hai, không thể tính là cấp một.

- Vậy ta hỏi ngươi, thành trì Cửu Thiên Huyền Nữ thành lập ở đâu? Trong Giới Thượng Giới này rốt cục có cao thủ nào, ai là người mạnh nhất?

Phương Hàn lại hỏi.

- Thành trì do Cửu Thiên Huyền Nữ thành lập ở rất xa phía tây, tên là Huyền Nữ Thành, còn lớn hơn cả Cổ Vu Thành chúng ta. Đi tới đó phải qua trăm núi ngàn sông, vô cùng nguy hiểm. Cao thủ Giới Thượng Giới nhiều như mây, rất nhiều lão quái vật. Tuy nhiên hiện nay người được công nhận là đệ nhất là chúa tể Càn Khôn. Trong tay hắn có Càn Khôn Thần hồ, có thể chế tạo ra Tiên Vương Đan. Nghe đồn tu vi của hắn đã đạt tới trình độ mười lăm kỷ nguyên, không kém gì Tiên Vương, thành lập Càn Khôn Thành, cách cánh cửa Vĩnh Sinh rất gần, lớn hơn Cổ Vu Thành chúng ta cả trăm ngàn lần. Hơn nữa còn có một số cao thủ như chúa tể Âm Dương, giáo hoàng Lưỡng Nghi... Đều có tiếng tăm lừng lẫy.

Ma Vu Thiên Quân giới thiệu rất nhiều bí mật cho Phương Hàn, nói năng lưu loại giống như không phải mới chỉ nói một lần vậy. Rất nhiều Thiên Quân từ Thiên giới lên đây đều mua bán ở Cổ Vu Thành, hắn tất nhiên là đã giới thiệu nhiều lần rồi.

- Người có trình độ mười lăm Kỷ Nguyên... Chúa tể Càn Khôn, khó trách khi ta suy tính Tiên Vương Đan đã tình tính ra nó do một cái hồ lô khổng lồ phun ra. Hay đó chính là chúa tể Càn Khôn? Người có tu vi mười lăm Kỷ Nguyên lợi hại tới mức nào chứ? Thiên địa to lớn như vậy đúng là ngọa hổ tàng long, không thể coi thường, còn cần phải tăng tu vi. Phương Thanh Tuyết ở bên trong Giới Thượng Giới nhưng lại không có chút tin tức. Tuy nhiên ta cảm thấy càng gần cánh cửa Vĩnh Sinh là càng có thể tìm được nàng. Hay là vào Càn Khôn Thành rồi nhỉ? Bởi vì Càn Khôn Thành là toàn thành gần cánh cửa Vĩnh Sinh nhất.

Phương Hàn nhắm mắt lại, trầm tư.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.