Vĩnh Sinh

Chương 1502: Càn Khôn Thành
"Rốt cuộc luyện chế thành công chí bảo Tam Thập Tam Thiên, tu thành cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. Một thân máu thịt của Đa Bảo Thiên Quân đúng là thần kỳ. Ta có được chữ Bảo, liền có được quyền khống chế cực mạnh đối với tất cả bảo bối khắp thiên hạ, thậm chí dù là bản thân Chúa tể Càn Khôn kia cũng là Tồn tại Tạo Hóa Thần Khí, cũng có năng lực chống cự cực kỳ mạnh. Hừ! Lại dám đuổi giết Phương Thanh Tuyết? Tất cả cao thủ Giới Thượng Giới này đều phải chết."

Phương Hàn khoanh chân ngồi trên một ngọn núi ở Giới Thượng Giới, hít thở thiên địa linh khí, nhật nguyệt tinh hoa, vận chuyển Cánh cửa Vĩnh Sinh vô cùng huyền bí, rốt cuộc tiêu hóa hết thảy Thái Thượng Thiên Quân, Đa Bảo Thiên Quân.

Thu hoạch này này không phải nhỏ, chỉ là thể chữ đã có hai chữ Sơn Hải, Giáp, Bảo, mỗi một chữ đều vô cùng mạnh mẽ, trấn áp vạn cổ.

Ngoài ra, Cửu Thanh Tiên Quang, Thiết Hư Kiếm, Thiên Đạo Luân, Thứ Nguyên Thần Binh, Vạn Giáp Vương, Vạn Bảo Hà. Những bảo bối này đều dùng nhập thân thể, Kỷ Nguyên Đạo trở nên cực kỳ phong phú. Mỗi một Pháp bảo trên người Đa Bảo Thiên Quân đều không thể tưởng tượng, làm người ta nhìn mà than thở.

Tuy nhiên các Pháp bảo này cũng còn thôi, thần diệu nhất chính là thân thể Đa Bảo Thiên Quân cực kỳ mạnh mẽ, có đặc điểm Tạo Hóa Thân Khí kết hợp cùng chí bảo Tam Thập Tam Thiên trong đó còn có một bộ phận lực lượng khắc chế. Nói cách khác, Khởi Nguyên Tiên Vương cùng Tạo Hóa Tiên Vương có chỗ khắc chế lẫn nhau.

Như thế, lại để cho Phương Hàn lợi đụng thi thể Đa Bảo Thiên Quân càng thêm dễ dàng khống chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên, tương lai dù cho Tạo Hóa Tiên Vương đích thân phủ xuống đi ra từ Cánh cửa Vĩnh Sinh, cũng không thu được chí bảo Tam Thập Tam Thiên của Phương Hàn.

Hiện giờ, Thái Thượng Thiên Quân, Đa Bảo Thiên Quân, cùng toàn bộ các Pháp bảo đều dung nhập vào người Phương Hàn, khiến tu vi của hắn đột phá hết thảy đạt tới mười bốn kỷ nguyên. Tu vi Đại Mệnh Vận Thuật cũng thuận nước lên thuyền, hư ảnh Cánh cửa Vĩnh Sinh trong ánh mắt Phương Hàn cũng ngày càng rõ ràng.

Nếu chân chính gặp được Cánh cửa Vĩnh Sinh, Phương Hàn có thể trực tiếp thúc đẩy Đại Mệnh Vận Thuật đại thành, lại tẩy lễ, tu vi sẽ cao thêm một bậc.

Cho nên. hiện giờ hắn không e ngại bất kỳ kẻ nào.

Chỉ cần một chiêu là có thể che trời phủ đất, chém giết các loại tồn tại cái thế vô địch.

"Bằng tu vi của ta hiện giờ, bóp chết Hoa Thiên Đô, Cửu Thiên HuyềnNữ, Hắc Bạch nhị sứ, các nhân vật Thiên Đình chỉ như bóp chết con kiến. Tuy nhiên không vội đối phó các ngươi trước, rất nhiều nhân vật lợi hại đang đối phó Phương Thanh Tuyết, ta phải giải cứu nàng rồi nói sau. Không biết hiện giờ nàng có tu vi gì?"

Đứng lên nhìn xung quanh, trong lòng Phương Hàn đã có chủ ý. So với đám người Hoa Thiên Đô, Cửu Thiên Huyền nữ, Hắc Bạch nhị sứ, Chúa tể Chiến Tranh, Thiên Mẫu, tự nhiên giải cứu Phương Thanh Tuyết là trọng yếu nhất, những người kia muốn giết lúc nào cũng được.

Vù!

Thân thể hắn bay lên, vọt thẳng đến chỗ sâu nhất Giới Thượng Giới, bay về phía Càn Khôn Thành, nghe nói là thành trì lớn nhất.

Càn Khôn Thành do Chúa tể Càn Khôn nắm giữ, nghe nói vị này là cao thủ mười lăm kỷ nguyên, dù là Tiên Vương cũng không làm gì được, không thể dễ dàng giết hắn. Người này uy danh hiển hách, tuy nhiên chưa từng xuất hiện ở Thiên giới, dường như là bởi Thiên giới sẽ làm bẩn thân thể cao quy của hắn.

Hơn nữa, cũng giống như Phương Hàn, hắn có thể luyện ra Tiên Vương Đan.

Hiện giờ trong Giới Thượng Giới. Tiên Vương Đan thông dụng chính là do người này lưu truyền, là chủ nhân phát hành tiền tệ, khó trách có thể chấn nhiếp vũ trụ.

Phương Hàn xuyên qua Giới Thượng Giới, thần niệm vừa động liền truyền qua vô số vị diện, núi sông xa xôi, trời trăng sao sáng, mặt đất rộng lớn, đại dương vô tận. Trên đường đi, hắn cảm ứng được vô số khí tức mạnh mẽ.

Từng tòa đại thành thái Cổ, quốc gia to lớn chiếm cứ các phong thủy bảo địa, các điểm linh mạch tốt trong Giới Thượng Giới xa xưa. Đây đều là các cổ thành do những Tồn tại mạnh mẽ thành lập ra, che chở cho tu sĩ bình thường.

Ở ngoài thành trì hết sức nguy hiểm, yêu thú hoành hành thành đàn Phương Hàn xuyên qua thời không có thể nhìn thấy những ma quái to lớn cũng tới lui giữa đứt gãy thời không cắn nuốt khí Vĩnh Sinh tu luyện, hình thể to lớn thích thú hấp thu nhật nguyện, dù là Thiên Quân đụng phải những ma quái to lớn này cũng khó mà trốn thoát, sẽ gặp nguy cơ ngã xuống.

Các ma quái khổng lồ này là Bởi hoàn cảnh đặc thù của Giới Thượng Giới tạo ra.

Bởi vì Giới Thượng Giới ở gần Cánh cửa Vĩnh Sinh, các loại pháp tắc vặn vẹo cuồng bạo, tràn đầy các loại thân vật, các loại lực lượng sẽ sinh ra đột biến. Dù là những đã thú bình thường, đi đến Giới Thượng Giới trải qua thời gian dài thay đổi, cũng sẽ có lực lượng to lớn, đột phá cảnh giới sinh ra uy hiếp đối với tu sĩ.

Chỉ là bằng tu vi Phương Hàn hiện giờ, các ma quái khồng lồ này căn bản không làm gì được. Hắn tùy tiện một chưởng là phá hủy hết thảy, hóa thành căn nguyên, tinh khí bị hấp thu.

Hiện giờ nếu Phương Hàn thành lập thành trì ở Giới Thượng Giới, bằng vào thủ đoạn mình có thể chế tạo Tiên Vương Đan cùng Đại Mệnh Vận Thuật khẳng định sẽ không dưới Càn Khôn Thành.

Tuy nhiên cây to đón gió, trước khi hắn hoàn toàn có thể chiến thắng Chúa tể Càn Khôn, sẽ không có ý nghĩ thành lập thành trì thống trị Giới Thượng Giới.

Khẳng định Chúa tể Càn Khôn sẽ không tha hắn, chỉ bằng vào hắn có thể chế tạo Tiên Vương Đan, đã là một kẻ địch lớn nhất rồi. Khiêu chiến quyền khống chế của Chúa tể Càn Khôn, tương đương mạo phạm uy nghiêm vô thượng, nhất định phải ngươi chết ta sống.

Ầm ầm!

Phương Hàn xuyên qua trong thời không, liền thấy được ở xa xa có một cỗ lực lượng hùng vĩ sinh ra từ tự nhiên.

Một tòa thành Thái Cổ to lớn sừng sững giữa thiên địa, thậm chí ngay cả trời trăng cũng nhỏ hơn cả thành trì này, trở thành nền cho tòa thành Thái cổ.

Tòa nhà chọc trời, lầu cao cảnh lạ, cung điện đình viện, hồ nước hải dương, đường rộng trời xanh, quảng trường lâm viên, lầu các thành trì... Đủ loại kiến trúc to lớn xuất hiện trong tòa thành Thái cổ này.

Tòa thành Thái Cổ này quả thật là trung tâm vũ trụ, nguyên điểm của thế giới. Thiên Đình hùng tráng cũng so ra kém hơn tòa thành Thái cổ này. Thiên Đình to lớn như thế, chỉ mới tương đương với một tòa cung điện bên trong tòa thành Thái cổ này.

Diện tích Thiên Đình mười vạn đại châu cũng còn xa không bằng một cái quảng trường ở tòa thành Thái cổ này.

Đây đã không còn là một tòa thành Trì mà là một cái Vị diện, một cái Vị diện rộng lớn khồng lồ, một cái quốc gia.

Quốc gia Càn Khôn, Càn Khôn Thành.

Chúa tể Càn Khôn tu vi chừng mười lăm Kỷ Nguyên thành lập thành trì ở Giới Thượng Giới, trung tâm của cả Giới Thượng Giới, là thành trì rộng lớn nhất, cũng là thành trì môn phái lớn nhất trong chư thiên vạn giới.

Mọi người ở Thiên giới có rất nhiều cao thủ không biết Giới Thượng Giới cũng có nhiều cường giả, không biết kỳ thật Càn Khôn Thành chính là môn phái đứng đầu, thế lực đứng đầu trong chư thiên hiện tại.

Trong thời đại không có Tiên Vương, Chúa tể Càn Khôn tu vi mười lăm kỷ nguyên quả thật có thể ngạo thị quần hùng, quét ngang chư thiên, đệ nhất cao thủ dưới Tiên Vương.

"Thật là nhiều người!"

Phương Hàn từ trong hư không liền thấy được một toàn thành trì vĩ đại, kế tiếp liền thấy được rất nhiêu tu sĩ, đủ loại cao thủ đều xuất hiện trong Càn Khôn Thành, hoặc có cao thủ đi đến từ bốn phương tám hướng hội tụ tiến vào Càn Khôn Thành.

Tòa thành trì này là trung tâm của cả Giới Thượng Giới, tràn ngập tài phú, mạo hiểm, dụ hoặc, thậm chí còn có mùi vị Tiên Vương, Vĩnh Sinh.

Bất cứ thần vật, Pháp bảo tu luyện linh dược gì, chỉ cần ngươi có đủ Tiên Vương Đan cùng tài phú thì đều có thể đạt được ở đây. Nơi này là thiên đường của tu sĩ, cũng là nơi tin tức được truyền bá nhanh nhất, linh thông nhất. Bất kỳ tin tức nào cũng có thể hỏi thăm được ở chỗ này.

Cao thủ trong chư thiên đều có thể nhìn thấy ở chỗ này.

Vù vù vù... Phương Hàn chui ra từ trong hư không, tiếp cận tòa thành này, liền cảm giác được trong không trung có một cỗ lực cản không gì sánh bằng, tản mát ra khắp nơi, bức ép tu sĩ không thể không đi xuống, đi bộ dọc theo con đường thật dài tiến vào trong thành. Cùng lúc đó, tu sĩ bốn phương tám hướng ngựa xe như dòng thác cũng bay tới từ xa xa, hoặc là chui ra từ hư không, đến gần tòa thành trì khổng lồ này tự động hạ xuống, sau đó lựa chọn đi bộ.

Thậm chí Phương Hàn thấy được trong các tu sĩ đó có cường giả Thiên Quân mười kỷ nguyên đỉnh phong. Thánh Vương vô địch cũng lựa chọn thành thật đi bộ vào thành.

Các tu sĩ chui ra từ trong hư không đều là Thiên Quân!

Có tu vi một kỷ nguyên hết sức nhỏ yếu, có khi là năm sáu kỷ nguyên trung đẳng, còn có tám chín Kỷ Nguyên cao đẳng, một số ít là mười Kỷ Nguyên đỉnh phong, tu vi mười một kỷ nguyên cũng ngẫu nhiên thấy được một hai cái, đều chợt lóe đi qua. Mười hai kỷ nguyên trở lên thì Phương Hàn không thấy được.

Không đến Càn Khôn Thành, khôngbiết Thiên Quân nhiều đến thế!

Bên trong tòa thành đệ nhất thiên địa vũ trụ này. Thiên Quân đi đầy đất. toàn bộ là nơi cường giả tụ tập. Hoàng giả Chí Tiên Thiên Địa Đồng Thọ. Thiên Chủ vô thượng, bình thường chỉ là tiểu dân nô lệ. Phương Hàn đứng nhìn từ xa, nhìn về phía thành trì thấy được mấy Thiên Chủ vô thượng làm việc vặt ở ngã tư đường, làm nô lệ cúi đầu khom lưng. Có những Thiên Quân gào thét đi qua, các Thiên Chủ sẽ quỳ xuống thỉnh an lãng tránh.

Phương Hàn vì không muốn thu hút chú ý cũng hạ xuống, đi trên con đường do thần ngọc trải thành, trực tiếp thông đến cửa thành, hắn đi theo cùng một ít Thiên Quân cũng đi tới cửa Càn Khôn Thành.

Tường thành Càn Khôn Thành là do những khối gạch lớn bằng thần sơn Thái Cổ, bên trên điêu khắc hoa văn phúc tạp.

Ở cửa thành có đội ngũ mười hai người là các giáp sĩ, tay cầm binh khí thần vật đứng nghiêm. Các giáp sĩ này mỗi người đều là Thiên Quân, tu vi vào khoảng một hai kỷ Nguyên tới tới lui lui xem xét các tu sĩ ra vào thành trì đồng thời còn phụ trách thu thuế.

Mỗi tu sĩ đi vào thành trì đều phái giao nộp một trăm viên Tiên Vương Đan! Thuế thật nặng.

- Ôi! Năm này thuế thu vào Càn Khôn lại nặng hơn một chút. Một trăm viên chỉ có thể ở trong Càn Khôn Thành một ngày, qua một ngày phải giao lần nữa, nếu không sẽ bị đuổi ra.

- Vậy cũng không còn cách nào, đây là quy củ. Cả Giới Thượng Giới có ai đám vi phạm mệnh lệnh của Chúa tể Càn Khôn?

- Hơn nữa, có một số thần vật tu luyện chỉ có thể mua được ở trong Càn Khôn Thành mà thôi.

Phương Hàn tới cửa thành, liền thấy được đông đảo Thiên Quân xếp hàng giao nộp phí vào thành.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.