Vĩnh Sinh

Chương 1514: Càn Khôn xuất hiện
Âm Dương Pháp Thần, thứ trọng yếu nhất của chúa tể Âm Dương, còn có hai chữ Âm Dương đã thành danh không ngờ đều bị Phương Hàn thu lấy, luyện hóa trở thành lực lượng của chính mình.

Tổn thất này không thể nói là không thảm trọng.

A!

Chúa tể Âm Dương cảm giác Âm Dương Pháp Thần mất liên hệ với mình, lập tức phát ra một tiếng thảm thiết tan nát cõi lòng. Nhưng hắn cũng biết tình huống hiện tại cực kỳ nguy hiểm, nếu không thừa cơ Phương Hàn luyện hóa Âm Dương Pháp Thần mà chạy trốn chỉ sợ cũng không còn kịp.

Một khi Phương Hàn luyện hóa Âm Dương Pháp Thần, Pháp lực lại gia tăng lần nữa, chẳng được bao lâu chỉ sợ ngay cả chạy trốn cũng không còn khả năng.

Hắn hiểu được rất sâu Âm Dương Pháp Thần của mình lợi hại cỡ nào.

Hài cốt Tiên Vương, hai chữ Âm Dương, trải qua nguyên khí Vĩnh Sinh Chi Môn luyện chế mà thành. Đã trải qua muôn vàn khó khăn, đủ loại kỳ ngộ rốt cục tu thành Pháp thần, là chỗ dựa lớn nhất của hắn, trong tương lai thậm chí là chìa khóa tấn chức Tiên Vương của hắn. Kỳ thật hắn đã sớm tính tốt, lúc thiên địa đại hủy diệt của kỷ nguyên này, Vĩnh Sinh Chi Môn phun ra chư thiên thần vật, chờ đợi thời cơ tốt nhất cướp lấy vài loại trong đó, nhất cử ngưng luyện Âm Dương Pháp Thần, dung nhập vào thân thể, Tam nguyên hóa nhất là có thể hóa thành vô lượng chân nguyên. Đến lúc đó, nhất cử tấn chức Tiên Vương đại đạo, đánh đâu thắng đó, càn quét mọi địch nhân trên thế giới, duy ngã độc tôn.

Đáng tiếc hiện tại Âm Dương Pháp Thần bị cướp đi.

- Phương Hàn. Hôm nay ngươi cướp Âm Dương Pháp Thần, ngày sau khẳng định ta sẽ đem thân thể ngươi luyện hóa thành tế phẩm của ta. Ngươi chờ đó, non xanh còn đó nước biếc chảy dài, cửu hận hôm nay ta nhớ kỳ.

Vù~

Chúa tể Âm Dương thi triển ra một loại tuyệt thế đại độn Pháp, trống rỗng bay lên, trực tiếp xuyên qua tiến vào trong hư không vô tận, muốn trốn thoát đi.

Mà Phương Hàn bởi vì luyện hóa Âm Dương Pháp Thần khổng lồ, căn bản không quản được hắn, chỉ có thể mặc hắn chạy trốn.

Tuy nhiên lần này chiếm được Âm Dương Pháp Thần vẫn là một thu hoạch thật lớn.

- Muốn chạy? Sao dễ dàng như vậy?

Ngay khi chúa tể Âm Dương bay lên muốn chạy đi, đột nhiên một thanh âm nữ nhân lạnh lùng vang lên. Tiếp đó trong không trung xuất hiện một dòng sông lôi đình dài đến ức vạn triệu dặm. Trong lôi đình còn có khí tức vận mệnh vĩnh hằng không đổi, không ngờ cũng là Vận Mệnh Lực, khí tức vô thượng của Đại Mệnh Vận Thuật.

Ầm ầm~

Dòng sông vận mệnh lôi đình này trực tiếp cản chúa tể Âm Dương lại, tiếp đó chín chín tám mươi mốt tòa thành trì thái cổ xuất hiện trong hư không. Những tòa thành thái cổ này, mỗi cái đều là thần vật liên hợp cùng một chỗ hợp thành một quốc gia. Trong quốc gia này gần như toàn bộ đều là Vinh quang, trật tự, tai nạn, hỗn loạn, vĩnh hằng, thiên kiếp, nhân kiếp... Thậm chí còn có đủ loại thần thoại truyền thuyết Tạo hóa, Khởi nguyên, Chân lý... ở trong đó. Bao hàm toàn diện, dường như có chút tương tự Kỷ Nguyên Đạo của Phương Hàn.

81 tòa thành vương giả xuất hiện đương đầu trấn áp, chúa tể Âm Dương lập tức bị đánh rơi xuống phàm trần, toàn thân nổ tung, lại biến thành Âm Dương khí.

- Âm Dương nhị khí,... Thu!

Trong 81 tòa thành vương giả kia xuất hiện hư ảnh một nữ nhân thật lớn. nữ nhân này áo trắng bay bay, tọa trấn mãi mãi, trong mắt đều là một vẻ cười trong trẻo lạnh lùng.

- Thanh Tuyết!

Phương Hàn thấy nữ nhân này, ở sâu trong lòng không kìm nổi kích động một hồi. Bởi vì nữ nhân này chính là Điện Mẫu Thiên Quân Phương Thanh Tuyết, từ khi hắn tiến vào Thiên giới vẫn không tìm thấy nàng, nhưng hiện tại không ngờ đột nhiên xuất hiện, ngăn chặn chúa tể Âm Dương. Hơn nữa dưới một kích lại có thể trọng thương chúa tể Âm Dương, lộ ra đạo thuật cực kỳ lợi hại, tuyệt đối không dưới hắn. Nhất là 81 tòa thành vương giả kia, mỗi một tòa đều là một kiện Thánh khí vô địch, không ngờ cũng là cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể.

Chín chín 81 tòa thành liên hợp cùng một chỗ, chúa tể Âm Dương đều không có năng lực ngăn cản.

- Phương Hàn!

Ngay khi Phương Hàn nhìn về phía Phương Thanh Tuyết, nàng cũng nhìn về phía hắn, trên mặt hiện ra nụ cười thản nhiên:

- Sau khi ta từ thế tục phi thăng vẫn một mực ở chiến trường Tiên Vương của Giới Thượng Giới tu luyện, rốt cục luyện thánh Cửu Cửu Chí Tôn Thần Thành, vốn nguyên hình của Bạo Lôi Thành của ta là Pháp bảo Chí Tôn Thần Thành của một vị chúa tể tên là Cửu Cửu Chí Tôn Tiên Vương vô số kỷ nguyên trước. Lần này ta ở chiến trường Tiên Vương rốt cục tìm thấy hài cốt của Cửu Cửu Chí Tôn Thần Thành này, nhất cử tế luyện thành công, biến thành tu vi của mình, tới cảnh giới hiện tại. Lại không nghĩ tới đạo thuật của Phương Hàn ngươi còn cao hơn, tăng tiến vùn vụt, tu luyện tới trình độ như vậy.

Một cỗ ý niệm từ trên thân thể Phương Thanh Tuyết phát ra, trực tiếp đâm vào trong đầu Phương Hàn. Phương Hàn liền hiểu rõ rất nhiều đạo lý cùng Những trải qua của Phương Thanh Tuyết sau khi phi thăng.

Ầm ầm~

Bên trong thân thể hắn truyền ra một tiếng nổ vang.

Rốt cục hắn luyện hóa Âm Dương Pháp Thần, hai chữ Âm Dương hai đoạn hài cốt Tiên Vương đều trở thành mắt trận của Kỷ Nguyên Thần Trận. Nhắm mắt nội thị, Phương Hàn nhìn thấy hai nơi trong thân thể mình, hai đại Pháp thần một Âm, một Dương ở trong đó vẫn không nhúc nhích, dường như hòa vào làm một cùng đại đạo.

Lực lượng của hắn trong khi hô hấp nghịch chuyển Âm Dương, tìm hiểu huyền ảo. Quả thật là có huyền cơ quỷ thần có lường.

Hắn chân chính đạt tới mười bốn kỷ nguyên đỉnh, nếu có cơ duyên hoặc có lực lượng cường đại trợ giúp, có thể đột phá tu vi mười lăm kỷ nguyên, tới cảnh giới của Chúa tể Càn Khôn.

- Phương Hàn, mau trợ giúp ta, cùng trấn áp chúa tể Âm Dương, khiến cho hắn vĩnh viễn không thể siêu sinh.

Thần niệm của Phương Thanh Tuyết lại lần nữa truyền tới.

Phương Hàn cười dài:

- Tốt!

Đang muốn ra tay, nhưng ngay sau đó hắn biến sắc, một chưởng bổ về phía nơi sâu trong vĩnh hằng không biết:

- Cẩn thận, có cường địch tập kích!

Ầm!

Gần như là một lần va chạm khai thiên lập địa.

Chưởng kình của Phương Hàn đánh trúng vật thể trầm trọng, vật thể kia có thể phá tan chư thiên, từ hư vô hiện ra. Là một cái hồ lô - Hồ lô Càn Khôn.

Hồ lô này lớn như ngọn núi, sau khi xuất hiện hơi xoay tròn, mặt trên hiện ra khí tức Thiên Địa Nhất Thể nồng đậm. Nhưng lại có một cổ lực lượng cường đại mà chí bảo Tam Thập Tam Thiên, Bát Bộ Phù Đồ, Chí Tôn Thần Thành không có. Đó là khí tức Tạo Hóa Thần Khí.

Chưởng kình của Phương Hàn đánh lên phía trên hồ lô, nó chỉ hơi chấn động cùng đã hoàn toàn hóa giải tất cả công kích, không chút sứt mẻ.

Đây là lần đầu tiên công kích của Phương Hàn không có hiệu quả.

Ông~

Hồ lô Càn Khôn từ trong hư vô xuất hiện, miệng của nó lập tức nhắm thẳng hai người Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết, lập tức trong đó liền phun ra một cơn gió lốc màu đen, hình thành những lốc xoáy liên tiếp. Trong mỗi một loc xoáy đều có một cự thần thái cổ ngồi ngay ngắn, nhân vật khí tức Tiên Vương đang niệm từng chú ngữ.

Những chú ngữ này quỷ thần khó lường, dường như muốn phun ra nuốt vào chư thiên thế giới.

Phương Hàn lập tức cảm giác được một cỗ lực xé rách dường như muốn xé rách dập nát thân thể mình.

Rắc rắc...

Dưới cỗ lực lượng này, Kỷ Nguyên Thần Trận trong thân thể hắn, tinh thể thần quốc đều hơi nứt ra.

Đệ nhất cao thủ Giới Thượng Giới, chúa tể Càn Khôn rốt cục xuất hiện. Vào lúc Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết cùng công kích đánh chết chúa tể Âm Dương, vị cao thủ vô địch này chọn đúng thời cơ, nháy mắt nhảy ra không ngờ muốn một lưới bắt hết mọi người ở đây.

Đây hiển nhiên là kế hoạch mưu tính đã lâu.

- Hồ lô Càn Khôn!

Phương Hàn hút vào một ngụm nguyên khí, phun nhổ ra:

- Thật là lợi hại. Chúa tể Càn Khôn, ngươi rốt cục ra rồi, nhịn không chịu nổi hiện tại mới động thủ. Lúc ta ở Càn Khôn Thành chắc ngươi đã biết, ta mua vật phẩm không ngờ ngươi không động thủ, hiện tại mới động thủ.

- Ha ha ha... Kỷ Nguyên Thiên Quân không hổ là Kỷ Nguyên Thiên Quân, nhân vật mấu chốt trong đại kiếp nạn. Vốn lúc ở Càn Khôn Thành ta hoàn toàn có thể thu thập ngươi.

Trong Hồ lô Càn Khôn phát ra một thanh âm rất nặng:

- Tuy nhiên, ta để ngươi và chúa tể Âm Dương tranh đấu, lúc lưỡng bại câu thương sẽ dẫn ra Điện Mẫu Thiên Quân một nhân vật mấu chốt khác. Hai người các ngươi đều là kiếp trong kiếp, người trong kiếp. Vừa khéo bị ta một lưới bắt hết, ta dùng Hồ lô Càn Khôn luyện hóa, có thể bù lại chỗ thiếu sót, tìm hiểu huyền cơ bên trong thân thể ngươi cũng có thể đạt tới cảnh giới Tiên Vương chí tôn!

Hồ lô lại chấn động, hắc thủy cuồn cuộn từ trong trút xuống bao phủ cả vũ trụ. Các loại kiếp thủy, kiếp phong, kiếp hỏa, kiếp khí... đều hiện ra ngưng tụ thành một vùng thiên địa mới. Đây là Đại Càn Khôn Thế Giới mà chúa tể Càn Khôn thúc giục muốn hoàn toàn vây chết Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết.

Vù vù Vũ ~~

Trong miệng hồ lô, hấp lực thật lớn không ngờ cũng hút cả chúa tể Âm Dương mắt thấy sắp bị trấn áp đi vào.

Chúa tể Âm Dương biến thành hai dòng sông âm dương, bị lăn lộn hút vào hồ lô sau đó im hơi lặng tiếng, cũng không biết là bị chúa tể Càn Khôn cứu hay là bị trực tiếp cắn nuốt.

- Chúa tể Càn Khôn!

Hai tay Phương Thanh Tuyết vung lên, chín chín 81 tòa Chí Tôn Thần Thành hoàn toàn thu nhỏ lại, tiến vào trong thân thể. Thân thể nàng nhẹ đi, không ngờ dưới lực hút của Hồ lô Càn Khôn, dường như con bướm bay múa tới bên cạnh Phương Hàn.

Bá!

Phương Hàn một tay chộp lấy tay của Phương Thanh Tuyết, hai người thủy nhũ giao dung, trên mặt hiện ra ý cười thỏa mãn. Pháp lực hai người liên kết với nhau, trong khoảnh khắc tất cả ý niệm hiểu toàn bộ đạo thuật của nhau, mọi trí nhớ kinh nghiệm tu đạo, đủ loại Pháp bảo đều trực tiếp thân mật khăng khít, cũng không có ai có thể làm được hiểu biết đối phương lẫn nhau như vậy.

- Chúa tể Càn Khôn Pháp lực cao cường, lúc này không nên giằng co với hắn. Chúng ta liên thủ cùng một chỗ, tiếp tục tu luyện đạt tới tu vi mười lăm kỷ nguyên không phải việc khó. Chúng ta đi trước!

Ý niệm của Phương Thanh Tuyết quấn vào cùng một chỗ với Phương Hàn.

- Được!

Phương Hàn gật đầu, một tay kết ấn, đột nhiên cùng Phương Thanh Tuyết Đánh ra một đạo Đại Mệnh Vận Thuật, hai người thét dài kinh thiên động địa.

- Kim tại, tích tại, tương lai vĩnh tại!

Ông ông ông... Hai đạo Vận Mệnh Lực nối liền một chỗ, phá tan tầng tầng trói buộc, rẽ mây thấy trăng sáng, tất cả kiếp số hấp lực đều bị trở thành hư không.

Hồ lô Càn Khôn bị chấn liên tục lui về sau.

Hai người liên thủ, uy lực của Đại Mệnh Vận Thuật không thể tưởng tượng, đã đạt tới một loại cảnh giới mà ai cũng không thể đoán trước.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.