Vĩnh Sinh

Chương 1518: Đi giết Thiên Mẫu(Thượng)Toàn bộ Nguyên giới hiện giờ phát triển rất nhanh, Hỗn Loạn Thiên Quân cũng đột phát tu vi mười Kỷ nguyên rồi.

Phong Bạch Vũ, Thích Già Thiên Quân thì lại càng không cần phải nói, sớm đã có tu vi mười Kỷ nguyên thậm chí đột phá trình độ mười một Kỷ nguyên rồi. Hoàn toàn khôi phục lực lượng và trí tuệ, uy nghiêm vô địch của Thích Già Thiên Quân năm xưa.

Mặt khác Dạ Đế Thiên Quân cũng có tu vi mười Kỷ nguyên, vừa mới được Phương Hàn hàng phục, có thể nói là hết dạ trung thành.

Ngoài ra còn tam đại Tổ sư của Vu tộc cũng là một lực lượng rất mạnh mẽ, liên hợp lại đủ để quát ngang tất cả tồn tại của Thiên Giới. Chúa tể Chiến Tranh, Thiên Nghi Mẫu Giáo, chư thiên vạn giới, cao thủ Thiên Đình gì đó đều có thể đễ dàng giết chết, chẳng lưu lại vết tích gì.

Đương nhiên người tâm phúc vẫn là Phương Hàn. Phương Thanh Tuyết. đều đạt tới tu vi vô thượng mười bốn kỷ nguyên. Hai người tinh thông Đại Mệnh Vận Thuật, liên hợp lại quả thực có thể đánh một trận với chúa tể Càn Khôn, địa vị ngang nhau.

Chúa tể Càn Khôn được xưng là đệ nhất cao thủ ở Giới Thượng Giới, cũng là đệ nhất cao thủ của chư thiên vạn giới. Phương Hàn và Phương Thanh Tuyết liên thủ có thể hoàn toàn chống lại hắn, nói cách khác Kỷ Nguyên Môn hiện giờ cũng tương đương với thế lực mạnh nhất trong chư thiên vạn Giới.

Đương nhiên ở sâu trong chiến trường Tiên Vương thần bí trong Giới Thượng Giới còn có cánh cửa Vĩnh Sinh tồn tại, có rất nhiều Tiên Vương ngủ đông trong đó, chờ đợi đại kiếp nạn thiên địa hủy diệt, cánh cửa Vĩnh Sinh lại một lần nữa phun thần vật ra.

Cho tới lúc đó thì Phương Hàn cũng chưa tính là gì.

Cho nên hắn và Phương Thanh Tuyết cùng quyết định phải nhanh chóng tăng tu vi, tiếp cận Tiên Vương, chờ đợi thời cơ liên tấn công đột phá.

Cảnh giới mười bốn kỷ nguyên nhìn thì cường đại nhưng kỳ thực đối với Tiên Vương mà nói thì chẳng đáng gì. Tu vi của Tiên Vương ít nhất đều trên hai mươi Kỷ nguyên trở lên, giơ tay nhấc chân đều có uy nghiêm vô thượng, bất tử bất diệt, không thể phán đoán.

- Phương Hàn, hiện tại Kỷ Nguyên Môn của chúng ta đang trong thời kỳ tăng tiến vùn vụt, đã đạt tới đỉnh phong. Tuy nhiên tài nguyên cũng tiêu hao không còn, không thể tưởng tượng được là còn có Giới Thượng Giới kia.

Phong Bạch Vũ nghe thấy Phương Hàn kể lại những gì mình trải qua ở Giới Thượng Giới, không khỏi âm thầm kinh hãi:

- Giới Thượng Giới tập trung rất nhiều cao thủ, nghe mà rợn người. Ngay cả người có tu vi mười lăm Kỷ nguyên như chúa tể Càn Khôn cũng có, Chúa tể Càn Khôn này ta đã từng nghe nói tới. Trong năm tháng mà ta còn chưa sinh ra, hắn đã chiếm được hai chữ Càn Khôn trong chư thiên, đồng thời chiếm được Tạo Hóa Thần Kh, tu thành đại đạo, tuy nhiên đã ngã xuống ở rất nhiều kỷ nguyên trước.

- Chỉ cần có Điện Mẫu Thiên Quân và Phương Hàn môn chủ thì địa vị của chúng ta ở Giới Thượng Giới cũng có thể so sánh với Càn Khôn Thành, tiến vào trong đó cũng là một thế lực rất lớn.

Tam đại Vu sư lại tin tưởng mười phần, tràn đầy tự tin.

Dạ Đế Thiên Quân cũng gật gật đầu, nhìn thực lực của Kỷ Nguyên Môn, cảm nhận rất rõ rằng mình tiến nhập Kỷ nguyên Môn đúng là đầu tư có lời. Kỷ nguyên lần này tan biến, có lẽ chính là cơ hội tốt nhất của mình để một bước tới trời.

Lập tức bên trong Kỷ nguyên Môn, tất cả Thiên Quân tụ tập lại.

Không tụ tập không biết, vừa tụ tập lại liền khiến người ta giật nảy mình. Phương Hàn Phương Thanh Tuyết, tam đại Vu sư, Phong Bạch Vũ, Hỗn Loạn, Dạ Đế đều là cao thủ mười kỷ nguyên trở lên. Chúa tể Trọng Tài Vũ Hoàng, Linh Lung, Yên Thủy Thiên, Phong Giao Quang, chúa tể Xuân Thu, Xỉ Nhân Vương, Khảm Bách, Thát Đán. Còn cả Tinh Vân Bảo Bảo, Tiểu Hồ Ly Nghê Thường, Già Lam, Nam Cung Thương Tâm, Hồng Di quân chủ, Long Huyên. Ngoài ra, Xích Hải Ma Tôn cũng đều thăng cấp tới Thiên Quân.

Còn cả một số cường giả Vũ Hóa Môn tới Thiên Giới cũng đều tới sát mức Thiên Quân. Đồng thời một số nhân vật thiên tài của Hiên Viên thế gia mà Phương Hàn Thu, một số gia chủ của Hư gia đều đã tiếp cận Thiên Quân.

Ví dụ như những người Tiểu Phủ Hoàng Hiên Viên Phá, Hư Mộ Vân lúc nào cũng có thể đột phá lên cảnh giới Thiên Quân. Còn cả người vốn là tam đại trưởng lão của Vũ Hóa Môn là Triệu Thần Dương, Vũ Minh Không cũng có thể đột phá bất cứ lúc nào.

Nếu hiện tại tiến vào Giới Thượng Giới, trải qua khí Vĩnh Sinh, Tiên Vương Đan rèn luyện thì khẳng định lại có thể đột phá lần nữa.

Tuy nhiên Phương Hàn không đợi tới khi tiến vào Giới Thượng Giới, trực tiếp triệu tập tất cả đệ tử của Vũ Hóa Môn, ngồi ngay ngắn ở trung ương của Nguyên giới, đột nhiên phun ra một hơi. Lập tức trong hư không có khí Vĩnh Sinh cuồn cuộn rơi xuống, biến thành một viên Tiên Vương Đan tiến vào trong cơ thể rất nhiều đệ tử.

Ông!

Biến hóa trong nháy mắt này liền khiến trong cơ thể tất cả đệ tử có rất nhiều Tiên Vương Đan. Một luồng ý niệm của Tiên Vương truyền ra từ đó.

Sau đó hàng loạt thiên kiếp giáng xuống, rơi lên đỉnh đầu Hư Mộ Vân.

Hư Mộ Vân này không ngờ ngay lúc này đã đột phá cảnh giới Thiên Quân. Nàng ở trong Vũ Hóa Môn là người hết dạ trung thành đi theo Phương Hàn, vẫn được bồi dưỡng, hiện giờ rốt cục cũng tới lúc mây tan ta trăng sáng, đạt tới cảnh giới bất hủ qua rất nhiều kỷ nguyên.

- Không thể tưởng tượng được Hư gia ta rốt cục cũng có một Thiên Quân...

Rất nhiều cao thủ Hư gia kích động không thôi. Bọn họ tuy rằng cũng tiến vào Kỷ nguyên Môn tuy nhiên vẫn là một đoàn thể nhỏ, có kế thừa riêng của mình. Kỷ Nguyên Môn vôn chỉ thu gom tất cả, cho pháp có tính độc lập, chỉ cần những đoàn thể nhỏ này không chém giết lẫn nhau là được.

Hư Mộ Vân trở thành Thiên Quân liền danh chính ngôn thuận trở thành gia chủ Hư gia. Từ nay về sau địa vị được củng cố, không thể phá vỡ.

Ầm ầm ầm... Lại có vài đạo thiên kiếp giáng xuống, Tiểu Phủ Hoàng Hiên Viên Phá, Triệu Thân Dương, Vũ Minh Không, Tinh Chu, còn cả Tinh Chủ phu nhân, Ma môn ngũ tông Hồng Trần Đại Đế, Huyết Ảnh Đại Đế, Thiên Tuyệt Đại Đế, Man Hoang Đại Đế, Trường Hận Đại Đế cũng đều lần lượt thăng cấp lên Thiên Quân.

Thiên kiếp khổng lồ giáng xuống nhưng lại bị Thế Giới Thụ loại bỏ, đều biến thành kiếp vân tiến vào trong cơ thể bọn họ, tẩm bổ nguyên khí, khiến tu vi toàn thân đều biến thành Thiên Quân căn nguyên.

Bên trong thế tục, Ma đạo thất mạch đã có ngũ mạch bị Phương Hàn thu phục.

Những Ma đạo này ngoài Hoàng Tuyền Ma Tông Tô Tú Y, và Tiên Thiên Ma tông Ưng Tiên Thiên bị giết chết xong, còn lại Ma Môn Đại Đế đều quy thuận, ma khí được rửa sạch, giờ trở thành đệ tử của Kỷ Nguyên Môn. Tư chất của bọn họ có thể nói là đứng đầu, bằng không cũng không có khả năng thể hiện tài năng trong thế tục, trở thành Đại Đế, có thể nói đều là những nhân vật có được thiên mệnh. Hiện giờ được Phương Hàn thu lấy, tu thành Thiên Quân cũng là chuyện đương nhiên.

- A! Môn chủ, đây là Tiên Vương Đan hả! Nhiều Tiên Vương Đan như vậy giáng xuống. Ngươi sao lại có nhiều như vậy.

Tam đại Tổ sư Vu thuật hoàn toàn khiếp sợ tới ngây ra. Bọn họ tuy biết Phương Hàn có chút thủ đoạn, có thể có được rất nhiều Tiên Vương Đan nhưng hiện giờ thấy Phương Hàn tuy tiên có thể tạo ra Tiên Vương Đan, quả thực giống thủ đoạn của Chúa tể Càn Khôn.

Chúa tể Càn Khôn có địa vị cao thủ đệ nhất tại Giới Thượng Giới chính là vì có thể chế tạo Tiên Vương Đan.

Tiên Vương Đan là đồng tiền mạnh ở Giới Thượng Giới, hiện giờ môn chủ của Kỷ Nguyên Môn có thể chế tạo được thì sau khi tiến vào Giới Thượng Giới thì Kỷ Nguyên Môn sẽ có tiền đồ sáng lạng tới mức nào?

Tam đại Vu sư đã triệt để bị thần phục, từ nay về sau về sau hết dạ trung thành, không còn ý tưởng khác nữa.

Dạ Đế Thiên Quân cũng bị thuyết phục thật sâu, cúi thấp cái đầu cao quý của mình xuống, thật giống như nô lệ của Phương Hàn, nhìn Phương Hàn chế tạo ra vô địch Tiên Vương Đan, rơi vào bên trong Nguyên Giới để mỗi đệ tử hấp thu.

Thời gian thấm thoát thoi đưa.

Toàn bộ Nguyên giới đã tăng thêm mấy vị Thiên Quân, có rất nhiều đệ tử có tiềm lực đã tới cực hạn. Mãi tới khi không còn cắn nuốt được Tiên Vương Đan nữa thì Phương Hàn mới dừng lại, ánh mắt quét qua liền thấy mấy vị Thiên Quân vừa thăng cấp đều đi lên vái tạ mình. Thậm chí ngay cả năm vị Đại Đế Ma môn cũng không phải ngoại lệ.

- Đa tạ môn chủ ban cho chúng ta ý niệm Tiên Vương vô thượng, giúp chúng ta rốt cục thành công bước vào cảnh giới Thiên Quân, có thể sống qua rất nhiều Kỷ nguyên. Nếu không thì trong kỷ nguyên này chúng ta ắt phải tan thành mây khói.

Huyết Ảnh Đại Đế tiến tới quỳ xuống, dập đầu thật sâu. Hắn thăng cấp lên Thiên Quân, tầm mắt rộng hơn, hiện tại mới biết tu vi của Phương Hàn khủng bố tới mức nào.

- Các ngươi đứng lên đi. Hiện tại mọi người các ngươi đều có cương vị riêng, thao túng trận pháp của Nguyên giới, trợ giúp Linh Lung Tiên Tôn khống chế Hồng Mông Điện.

Phương Hàn phất tay nói.

- Phương Hàn, hiện tại ngươi hẳn sắp tiến công tới Thiên Đình, tìm kiếm Diêm. Ngươi phái Diêm ẩn nấp trong Thái Nhất Môn, đến giờ đã không có tin tức, không biết đã xảy ra chuyện gì rồi?

Đột nhiên trong lúc này, Phong Bạch Vũ nói.

- Ta đã sớm suy tính tới việc này rồi.

Ánh mắt của Phương Hàn lóe lên:

- Những cao thủ của Thái Nhất Môn ở trong thế tục như Thái Hoàng Thiên, Thái Hồn Thiên cũng vẫn chưa xuất hiện. Bọn họ cũng là những tồn tại có đại khí vận. Hiện giờ đúng là phải chiếm được ý niệm của Tạo Hóa Tiên Vương, tiến vào bên trong chiến trương Tiên Vương. Ta quét sạch chư thiên vạn giới, tất nhiên phải tới chiến trường Tiên Vương tìm bọn họ.

Phương Hàn vẫn còn nhớ rõ Thái Hoàng Thiên năm đó là chưởng giáo vô thượng của Thái Nhất Môn sau khi phi thăng cũng biến mất, không thấy tiến vào trong Thái Nhất Môn. Liên tưởng tới sự tích của Tâm Ma lão nhân, Xích Uyên Ma Tôn thì có thể tưởng tượng ra là bọn họ cũng có được ảnh hưởng từ Tiên Vương trong cánh cửa Vĩnh Sinh.

Về phần Diêm thì Phương Hàn hiện giờ cũng đã suy tính, chưa thấy tử vong.

Cho nên hắn mới không vội đi tìm. Thực ra rất có thể Diêm đang ở trong chiến trường Tiên Vương.

- Phương Hàn, hiện tại thực lực của Nguyên giới chúng ta đã hoàn toàn được củng cố, chuẩn bị phải làm gì đây? Trực tiếp tấn công Thiên Nghi Mẫu Giáo sao? Bắt lấy Thiên Mẫu, cướp lấy Tam Thập Tam Thiên cổ tự?

Phương Thanh Tuyết nhìn Phương Hàn bố trí đâu ra đấy, âm thầm gật đầu, chờ sau khi mọi thứ chuẩn bị thỏa đáng xong mới đề nghị.

- Không sai, cổ tự Tam Thập Tam Thiên cần phải lấy được! Đi! Chúng ta giờ phải đi Thiên Nghi Mẫu Giáo. Thiên Nghi Mẫu Giáo kia tuy có tu vi mười một Kỷ nguyên nhưng cũng chẳng ngăn nổi một kích của ta.

Hai tay Phương Hàn vung lên, lập tức toàn bộ Nguyên Giới trong tiếng ầm vang của hư không liền bắt đầu vọt đi.

Cùng lúc đó, một bức Thiên giới đồ rung động tới cực điểm hiện ra phía trước Nguyên giới. Đồ hình chư thiên vạn giới, cưỡi ngựa xem hoa biến ảo áp xúc ra, đột nhiên tập trung ở vị trí của Thiên Nghi Mẫu Giáo.

Thiên Nghi Mẫu Giáo bí ẩn mười phần, cũng giống như Nguyên giới, trôi nổi trong thời không loạn lưu Vĩnh Hằng, không có vị trí cố định, khiến người ta không thể tìm được dấu vết. Nhưng với tu vi hiện tại của Phương Hàn thì lập tức có thể tìm ra ở sâu bên trong không gian vĩnh hằng kia. trong thời gian loạn lưu cuồng bạo kia có một bức tường tinh thể của thế giới giống như một mẫu sào khổng lồ.

Đó là vị trí của Thiên Nghi Mẫu Giáo.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.