Vĩnh Sinh

Chương 315: Thái tử ma tộc
Oanh!

Phương Hàn vừa mới chui ra khỏi truyền tống trận, còn chưa kịp nhìn rõ ràng tình huống xung quanh thì đã có vô số ánh đao chém về phía hắn, xung quanh tràn ngập tiếng âm bạo, khoảng chừng hơn một ngàn thanh ma đao ngưng tụ thành đại trận, tạo thành thiên la địa võng quét vè phía hắn, một một thanh ma đao đều là tuyệt phẩm linh khí Âm Sát Ma Đao

Âm Sát Ma Đao chính là vũ khí điển hình của ma tộc, lúc trước Phương Hàn đụng phải ma nữ, thì vũ khí mà ma nữ sử dụng cũng là Âm Sát Ma Đao.

Đao tuy không phải là bảo khí nhưng lực sát thương còn lớn hơn so với bảo khí bình thường rất nhiều. Chỉ có những người thượng đẳng trong ma tộc mới có thể sử dụng.

Hiện tại đánh tới là hơn bảy nghìn thanh Âm Sát Ma Đao, liên kết với nhau tạo thành đao trận, quả thật có lực lượng đủ để cắt nát cả một ngọn núi, cao thủ Kim Đan Cảnh bình thường cũng không dám trực diện đối đầu. Có điều Phương Hàn còn lợi hại hơn cao thủ Kim Đan Cảnh bình thường rất nhiều, tự nhiên là không sợ đao trận này.

"Nuốt cho ta!"

Từ trên người hắn tỏa ra một luồng ma khí có lực lượng thôn phệ mạnh mẽ, cuốn lấy các thanh ma đao, trong nháy mắt đã thôn phệ toàn bộ, không còn một thanh nào.

Sau đó là một tràng tiếng nổ mạnh vang dội. khoảng chừng mấy ngàn đầu Phi Thiên Dạ Xoa, trên trăm đầu Bạch Mao Phi Cương, Tu La, thậm chí còn có một vài con có thân phận Đại A Tu La tôn quý, đã tu luyện tới Thần Thông Bí Cảnh bị nổ mạnh, tạo thành một trận mưa máu ngay giữa trời.

Sau đó, mưa máu này bị một cổ lực lượng quỷ bí hấp dẫn hút vào trong một cái lỗ đen.

Sau một khắc, lỗ đen tiêu tán, từ bên trong bước ra một người, chính là Phương Hàn.

Một chiêu vừa rồi của Phương Hàn, trong nháy mắt đã giết chết mấy ngàn người của ma tộc, đồng thời cướp đoạt hết toàn bộ khí huyết của bọn họ, toàn bộ đều bị Đại Thôn Phệ ma trận hấp thu, chuyển hóa thành tinh hoa tính máng tinh thuần nhất, giúp hắn tích góp lực lượng cho việc ngưng kết kim đan.

Một chiêu đắc thủ xong, Phương Hàn đã có thể nhìn rõ tình huống xung quanh. Quả nhiên ma tộc đã cướp được quyền khống chế truyền tống trận, bên ngoài truyền tống trận đông nghịt người của ma tộc, gồm Dạ Xoa, Phi Thiên Dạ Xoa, Tu La, Bạch Mao Phi Cương, Đại A Tu La, thậm chí còn có tu sĩ nhân loại nữa.

Phương Hàn biết rõ trong lòng đất cũng có quốc gia của nhân loại.

Trong đó có một vài Đại A Tu La có pháp lực thâm bất khả trắc, loáng thoáng có pháp lực ba động xung quanh người, khí tức tròn đầy, là cao thủ đã luyện thành kim đan, một tiểu đầu sỏ.

"Nhiều ma nhân như vậy, trong đó thậm chí còn có cả tiểu đầu sỏ Kim Đan Cảnh, còn có cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh như ma hoàng ẩn nấp. Ta tốt nhất là chạy nhanh khỏi đây thôi." Một chiêu diệt đại đội ma tộc vây khốn mình, thôn phệ mấy ngàn thanh Âm Sát Ma Đao, Phương Hàn cũng không có ham chiến mà lo nhanh chống chạy trốn khỏi nơi này.

Nếu như trong đám này chỉ có cao thủ Kim Đan Cảnh thì hắn còn muốn chém giết, thôn phệ để tăng cường lực lượng cho bản thân nhưng trong đó lại có cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh nữa, hắn chạy chậm một chút thì có lẽ sẽ bị người ta giết chết.

Thực lực hiện tại của hắn, cho dù có luyện thành kim đan, luyện hóa Cửu Quỷ Nguyên Thần, rồi ba kiện đạo khí Hoàng Tuyền Đồ, Huyết Dạ Vương, Nhật Nguyệt Ngũ Tinh Trạc cùng lên thì cũng vô pháp đối đầu với cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh, đầu sỏ muôn đời, nhiều nhất chỉ có thể chạy trốn, giữ được một mạng mà thôi.

"Thái tử! Xuất hiện cao thủ, hơn nữa còn là cao thủ của ma đạo, làm sao bây giờ?"

Phương Hàn vừa xuất hiện, đánh ra một chiêu liền khiến cho cường giả trong đại quân ma tộc chú ý, một cặp nam nữ tuấn mỹ đứng trên một cái cái xe tán, ma khí bốc cao. Hiên nhiên là những người có thân phận tôn quý trong ma tộc.

Xe tán mà bọn họ đang đứng là một kiện đạo khí có cùng đẳng cấp với Huyết Dạ Vương, hạ phẩm đạo khí. Trên bề mặt xe tán có điêu khắc rất nhiều ma thần, mỗi một ma thần đều trông rất sống động, tựa hồ muốn nhảy ra khỏi mui xe, hoặc là ba đầu sáu tay, hoặc là có hai cánh ở sau lưng, đầu người thân chim, đầu rắn thân người, chân đạp song long.

Kiện hạ phẩm đạo khí có lực phòng hộ rất kinh người, không biết có thể so với Ngũ Đế Hoa Cái do thần thông Ngũ Đế Đại Ma ngưng kết thành hay không?" Muốn nhanh chóng thoát ly khỏi chiến trường, Phương Hàn nhìn lướt qua cũng thấy được sự bố trí của đại quân ma tộc. Thấy được một cái xe tán có điêu khắc hình mấy trăm ngàn ma thần.

Tuy rất thèm muốn pháp bảo cấp bậc đạo khí này, nhưng Phương Hàn cũng không có tâm tư cướp đoạt.

Bởi vì xung quanh kiện đạo khí này là đại quân ma tộc vô cùng đông đảo, mạnh mẽ.

Có điều hắn không muốn trêu chọc thống lĩnh của ma tộc, nhưng mà người ta lại không muốn buông tha cho hắn. Mấy nhân vật đầu lĩnh của ma tộc sớm đã nhìn thấy hắn ngang nhiên giết người của mình thì làm sao có thể bỏ qua cho hắn một cách dễ dàng được.

"
Giết người này! Hai Thân ngoại hóa thân của Xi Liệt Ma Hoàng đại nhân một đi trấn áp Hoa Thiên Đô rồi, một đi đối phó trưởng lão đoàn của Đại Huyền Đế Quốc. Nhất định phải cướp được quyến khống chế truyền tống trận đên Bàn Long Tinh này. Trong Bàn Long Tinh có rất nhiều trừng rồng, di chỉ của long tộc, nếu cẩn thận tìm kiếm thì sẽ có thu hoạch cực lớn."

Ở bên dưới tán xe có một thanh niên vẻ mặt cực kỳ uy nghiêm, khí tức mạnh mẽ, thân thể chớp động liền biến thành một đạo hắc quanh đánh giết về phía Phương Hàn. Tinh thần cường đại của hắn trực tiếp tỏa ra, bao phủ khắp bốn phương, bổ nhào về phía Phương Hàn, một luồng ma khí từ trên người hắn bắn ra, ngưng kết thành hai cái cánh đen kịt, miệng hắn thì phun ra ma viêm.

Chỉ có cao thủ tầng thứ chín Thần Thông Bí Cảnh, Thiên Địa Pháp Tướng mới có thể làm được như vậy. Pháp tướng của thanh niên ma tộc trẻ tuổi là một đầu ma long, hẳn là hắn tu luyện vô thượng thần thông trong ma tộc, Ma Long Đạo.

"
Sau khi ngươi chết, đừng quên là ngươi chết trong tay của thái tử Xi Phong."

Thái tử của ma tộc, Xi Phong bắn ra một luồng tinh thần lực mạnh mẽ, trực tiếp truyền thẳng vào trong đầu Phương Hàn, như một con ưng chộp lấy một con thỏ, lao đến với tốc độ cực nhanh.

"
Ngu xuẩn! Đây là tự ngươi muốn chết!"

Ánh mắt của Phương Hàn tỏa ra quang mang lạnh lẽo, thân thể bỗng nhiên biết mất!

Ba!

Một phần ngàn giây sau đó, hắn đã hiển ra bên người thái tử Xi Phong, đánh ra một quyền, lực lượng mạnh mẽ như trăm ngàn ngọn núi lửa tụ lại một chỗ đồng thời phung trào. Pháp bào của Thái tử ma tộc, Xi Phong cảm giác được khí tức nguy hiểm, tỏa ra quang mang sáng chói, kiệt lực bảo vệ chủ nhân nhưng cũng không có ý nghĩa gì. Tầng ma quang trong nháy mắt đã vỡ nát, đại trận của kiện pháp bào tuyệt phẩm bảo khí thoáng cái đã vỡ nát thành ngàn vạn mảnh nhỏ bắn ra bốn phía.

Chỉ một quyền, cũng chỉ một quyền mà kiện tuyệt phẩm bảo khí trên người thái tử Xi Phong đã vỡ nát. May mắn là hắn kịp thu nguyên thần Ma Long trở về trong thân thể bảo vệ, cứu hắn một mạng.

Miệng hắn phun ra một ngụm máu tươi, rơi xuống bên dưới, không rõ sống chết như thế nào.

"
Lần này tha cho ngươi một mạng. Lần sau đừng có làm càn trước mặt lão tử." Phương Hàn nhìn theo bóng Xi Phong rơi xuống bên dưới, cũng không có đuổi theo mà lại xuyên vào trong lòng đất xung quanh, biến mất vô ảnh vô tung.

"
Xi Phong!"

"
Thái tử!"

Trông thấy một màn này, mấy ma tộc đứng quanh xe tán vội vàng chạy nhanh tới, nhưng tất cả đã muộn một bước, chỉ thấy thái tử Xi Phong đã ngã ra đất, nằm mê man bất tỉnh. Mấy người này vội vàng đem thái tử đưa về trong vòng bảo vệ của xe tán, truyền nguyên khí vào, hơn nửa ngày sau thái tử Xi Phong mới tỉnh lại.

"
Người này thật quá lợi hại, nếu không phải ta kịp thời thu hồi Thiên Địa Pháp Tướng về bảo vệ thân thể thì có lẽ đã chết rồi." Sắc mặt của Xi Phong tái nhợt, từ khí hắn sinh ra cho tới nay lúc nào cũng có thân phận cao quý, chưa từng nếm trải thiệt thòi như vậy bao giờ. Nếu sớm biết Phương Hàn lợi hại như vậy thì hắn đã dùng Bí Ma Hoa Cái, cũng không đến nổi chỉ một quyền đã bị người ta đánh cho hôn mê bất tỉnh.

"
Đuổi hay không?"

"
Người này có thể xuyên phá lòng đất, làm sao mà đuổi theo được? Hơn nữa với thực lực của người này, trừ phi là chính ma hoàng đại nhân ra tay, chứ chúng ta không cách nào đối phó nổi.

"Cứ như trước, tập trung khống chế đại quân tiến nhập vào Bàn Long Tinh và tăng thêm pháp tinh ngọc thạch cho truyền tống trận!".

"Làm sao bây giờ? Lần này rõ ràng ma tộc có ý muốn chiếm lấy truyền tống trận, mà bên trong Bàn Long Tinh còn rất nhiều hoàng tộc để tử của chúng ta, bọn họ làm sao có thể đi ra được?" Di Thân Vương đi cùng với Phương Hàn lo lắng nói. Sau hơn một canh giờ đào đất, bọn họ đã xông ra khỏi lòng đất, trở lại bên trên mặt đất của Huyền Hoàng Đại Thế Giới.

"Sợ cái gì? Nếu như toàn bộ hoàng tử kia đều chết sạch thì không phải ngươi sẽ không có kẻ cạnh tranh hay sao? Có điều bọn họ cũng sẽ không chết dễ dàng như vậy đâu. Còn có Hoa Thiên Đô, tứ hoàng tử Dịch Thân Vương, một vài hoàng tử ở Kim Đan Cảnh nữa, chắc chắn sẽ không chết." Phương Hàn thoát khốn thì thở dài một hơi, hắn cũng rất muốn nhìn thấy cảnh chiến đấu giữa cao thủ cấp bậc ma hoàng trong ma tộc và Hoa Thiên Đô. Chỉ là như vậy thật sự quá nguy hiểm.

"Vậy cũng tốt, bọn họ cũng không phải đèn cạn dầu. Hơn nữa ta cũng không tin là trưởng lão đoàn của chúng ta toàn quân bị diệt. Ta tin tưởng là không bao lâu hoàng thất sẽ cử ra một ít thái thượng trưởng lão tới đây, thắng bại cũng rất khó nói trước." Di Thân Vương tự nhiên tinh tường thực lực của hoàng thất Đại Huyền Đế Quốc.

"Tốt lắm, chúng ta trở về, lẳng lặng chờ đợi tin tức đi. Cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh xuất thủ thì chúng ta có muốn nhúng tay vào cũng không được, cũng không thể nào nhúng tay vào được, chỉ sơ xẩy một chút thì chết không có chỗ chôn!" Phương Hàn bay về Huyền Hoàng Thành của Đại Huyền Đế Quốc, qua nửa ngày sau thì trở về lại vương phủ của Di Thân Vương, hai người đi vào trong thư phòng, bàn chuyện với nhau, chờ đợi tin tức.

Qua ba ngày sau, rốt cuộc cũng có tin tức truyền về.