Vĩnh Sinh

Chương 328: Ngưng kết kim đan
Tinh Diệt Tà sử dụng phương pháp thắng không cần võ, mượn lực lượng tinh tú mênh mông của động thiên trong Quần Tinh Môn làm cho pháp lực của bản thân tăng vọt, Nguyên Thần Tinh Quang Thể lớn đến mức không thể tưởng tượng nổi, trong sát na đó, Phương Hàn có cảm giác như đang đối mặt với Hoa Thiên Đô.

Dưới áp lực dữ dội của lực lượng tinh tú, bổn mạng phù lục của Phương Hàn có cảm giác như sắp không chống đỡ nổi uy áp kia, những thần thông bên trong nó thiếu chút nữa là ngừng vận chuyển. Xương sống phát ra những tiếng răng rắc, hô hấp không thông.

"Loại thủ đoạn này, rõ ràng là mượn thế của thiên địa, thắng không võ, có điều ta cũng không thể chỉ trích hắn được." Phương Hàn thầm than ở trong lòng, bổn mạng phù lục lại co rút lại, một quyền đánh ra đón đỡ mũi chiến thương. Lập tức, hai lực lượng khổng lồ bộc phát, nguyên khí thiên địa chao đảo, biến hóa long trời lở đất, liên tiếp những tiếng nổ tung vang lên, không gian tưởng chừng nhưng không chống đỡ nổi dư ba do cuộc chiến của hai đại cao thủ tạo thành.

Sáu đại chân truyền đệ tử đã lùi ra xa ngàn dặm đều vội vàng lui xa hơn về phía sau.

Lúc này, thông tin Phương Hàn cùng với đệ nhất chân truyền đệ tử Quần Tinh Môn, Tinh Diệt Tà đang giao thủ đã sớm kinh động rất nhiều chân truyền đệ tử của Quần Tinh Môn, tất cả lục đục bay lên quan sát. Nhưng nhìn thấy thanh thế lớn như vậy, không có mấy người dám tiếp cận chiến trường.

Bị đè ép ở dưới, khí huyết của Phương Hàn trở nên nhộn nhạo, quay cuồng, gân cốt bị bóp méo, bổn mạng phù lục có dấu hiệu sắp chịu không nổi, nhiều thần thông nhỏ yếu ở bên trong đình chỉ vận chuyển do nguyên khí cung cấp bị cắt đứt. Có điều, bổn mạng phù lục của hắn vẫn chắc chắn một cách dị thường, vẫn không có dấu hiệu tan vỡ.

"Lợi hại như vậy? Bổn mạng phù lục của người này thật là biến thái!" Đến mức này, Tinh Diệt Tà cũng bị dọa cho nhảy dựng lên. Hắn lúc này mượn lực lượng của động thiên trong Quần Tinh Môn, cảm ứng cùng thiên địa, một thương đánh ra có một nguồn nguyên khí hùng hậu không ngừng cung cấp, ẩn chứa trong đó lực lượng của động thiên. Hắn ước đoán một thương này đánh ra đủ để đánh cho Phương Hàn rơi xuống đất, gân cốt tê bại. Nhưng không ngờ rằng Phương Hàn ngoại trừ hơi lui về sau một chút cũng không có bị gì, thậm chí không kêu la một tiếng nào.

Cái này thiếu chút nữa làm cho trái tim của hắn co rút lại.

Phải biết rằng, với thân phận hiện tại của hắn, mượn lực lượng của động thiên Quần Tinh Môn đã có một chút vô sỉ rồi, vậy mà vẫn không thể thu thập được Phương Hàn, rốt cuộc làm sao mới có thể thu thập được Phương Hàn?

"Bất kể như thế nào, tuy là thắng không võ nhưng thắng trước rồi nói sau, Thiên Địa Đại Lực! Quần Tinh Động Thiên, gia trì thân thể ta, lập tức tuân lệnh!" Tinh Diệt Tà giơ chiến thương lên, tà tà nâng lên cao giữa trời, vô cùng lực lượng tinh tú một lần nữa tràn về, hội tụ vào bên trong nó, dùng mắt thường có thể thấy được từ bốn phương tám hướng, hàng ngàn tia sáng dài hẹp chảy về, giống như những con đường lấy thân Tinh Diệt Tà làm trung tâm mà hình thành.

Lúc này, Tinh Diệt Tà điều động lực lượng của động thiên, có được thế, hơn nữa pháp lực của hắn cũng giống như Cây Thế Giới của Phương Hàn, sẽ không cạn kiệt.

Đây là chỗ tốt của động thiên đối với đệ tử Quần Tinh Môn.

Đồng dạng, cao thủ Vũ Hóa Môn ở tại Vũ Hóa Thiên Cung hoặc trên chính ngọn núi của mình thì lực lượng sẽ tăng lên nhiều.

Sát! Thương lại đâm xuống một lần nữa! Còn dũng mãnh hơn lúc nãy! Một thương điểm xuống, khóa chặt lấy Phương Hàn, đánh ngay vào bổn mạng phù lục ở trên đầu hắn, Phương Hàn muốn di chuyển cũng chỉ có thể đi lại trong phương viên mười dặm.

Lần điều động lực lượng động thiên này, Phương Hàn rõ ràng không cách nào trốn tránh được, bởi vì hiện tại hắn đang ở trong động thiên, thân thể bị lực lượng ủa động thiên Quần Tinh Môn bài xích, mất đi ưu thế lớn nhất là tốc độ, tình huống hiện giờ rất là không tốt.

Có lợi thế đó, Tinh Diệt Tà liên tục đâm hơn trăm thương, mỗi một thương đều điểm trúng Phương Hàn, làm cho hắn chỉ có thể chống đỡ, không có sức hoàn thủ. Tinh Diệt Tà đã hoàn toàn khống chế được thế cục, Phương Hàn thật giống như một con thuyền nhỏ bấp bênh, tùy thời đều có thể bị đánh nát.

Lực lượng động thiên Quần Tinh Môn càng ngày càng mạnh, lực bài xích đối với hắn càng mãnh liệt, hắn sao không thiệt thòi cho được.

"Ài! Thắng không võ!" Thấy một màn này, Di Tinh trưởng lão, Tinh Phạt trưởng lão, hai đại đầu sỏ muôn đời đều thở dài. Tuy hiện giờ Tinh Diệt Tà chiếm ưu thế tuyệt đối, nhưng nếu chuyện này truyền ra ngoài thì cho dù có chiến thắng được Phương Hàn cũng không có gì đáng mừng cả.

"Đại sư huynh điều động lực lượng của động thiên, vậy mà không thể chiến thắng được Phương Hàn ngay lập tức. Tên Phương Hàn này cũng thật là khó ngờ." Nhãn thần Ô Tử Hu có chút ngưng trọng, nhìn chiến trường xa xa mở miệng nói.

"Có điều hiện tại đại sư huynh đã chiếm thượng phong, huống hồ đại sư huynh còn chưa thi triển ra một chiêu cuối cùng. Một chiêu kia nếu thi triển ra, năm trăm thiên ma cùng tự bạo một lúc sẽ bộc phát ra một lực lượng hủy thiên diệt địa, có thể đánh bại Phương Hàn." Hoa Vũ Mị nói.

"Tuy Phương Hàn này có hơi kiêu ngạo nhưng mà Quần Tinh Môn và Vũ Hóa Môn chúng ta đồng khí tương liên. Hơn nữa đây là luận bàn, nếu như sử dụng sát thủ làm Phương Hàn bị thương thì rất khó ăn nói với Vũ Hóa Môn." Nhị sư huynh Tàng Uy nói, "Mà Phương Hàn còn chưa sử dụng Hoàng Tuyền Đồ."

"Cũng có thể là Hoàng Tuyền Đồ của hắn hoàn toàn không thể dùng mà thôi. Chỉ là một thứ pháp bảo bị hư hoại." Vu Thiên Hóa hừ lạnh một tiếng.

"Hừ! Tinh Diệt Tà! Ngươi cho rằng điều động lực lượng của tinh tú là có thể thắng được ta sao? Quá ngây thơ rồi! Bổn mạng phù lục, hóa hư đan!"

Phương Hàn ở giữa những làn sóng của lực lượng tinh tú đột nhiên bộc phát, lực lượng của chín mươi loại bổn mạng thần thông một lần nữa áp súc lại, một khỏa kim đan hư ảo hiện ra, lơ lửng giữa trời. Khỏa hư đan này lớn cỡ đầu người, trên mặt có ma thần, tiên nhân, hỏa diễm, sóng biển, lôi vân, long hổ, nhật nguyệt, cuồng phong, huyết anh, thần anh, ma quỷ ngũ hành… Tiên ma hai đạo đều ẩn chứa trong đó, còn có những lỗ đen, những đường nét đen kịt đại biểu cho Đại Thôn Phệ Thuật và Đại Thiết Cát Thuật. Đương nhiên, trong đó còn có khoảng chừng hai mươi loại thần thông tinh tú đang vận chuyển. Hai mươi loại thần thông này sinh ra một luồng lực lượng, rõ ràng bắt đầu khống chế động thiên của Quần Tinh Môn.

Ba lý ba lạp!

Khắp nơi đều lấp lóe lôi điện, tiếng tù và, tiếng trống trận vang lên như đang ở chiến trường, rung động cả không gian.

Lực lượng tinh tú đang áp bách Phương Hàn, lực lượng động thiên, toàn bộ đều giải tán, thậm chí Nguyên Thần Tinh Quang Thể của Tinh Diệt Tà cũng bị chấn khai, trên chiến thương xuất hiện những vết nứt.

"Hư đan! Nửa bước vào kim đan!"

Tinh Diệt Tà cả kinh, hắn biết rõ là nếu Phương Hàn thật sự ngưng kết thành kim đan thì hắn chắc chắn không phải là đối thủ. Có điều, cho dù không phải là kim đan, chỉ là hư đan nhưng uy lực cũng to lớn đến mức kinh người. Cũng may biến hóa ra hư đan thì cần phải tiêu hao đại lượng nguyên khí, duy trì liên tục không được bao lâu, với pháp lực của Phương Hàn khẳng định chỉ có thể duy trì được một lúc mà thôi.

Thế là hắn lại thi triển ra huyền công, lại một lần nữa điều động lực lượng tinh tú, tiếp tục áp chế Phương Hàn.

Dưới sự điều động của hắn, động thiên phát ra một tiếng nổ lớn, vô số tinh quang bay ra, tạo thành một tòa tinh sơn, từ trên đầu Phương Hàn mạnh mẽ đè ép xuống! Đại sơn áp đỉnh! Muốn đánh cho hư đan của Phương Hàn trở về nguyên hình phù lục, làm cho Phương Hàn nhục chí mà thất bại!

Một tòa tinh sơn to lớn mạnh mẽ đè ép xuống.

Loại uy thế này quả thực là vô cùng khủng bố.

Song phương đều chỉ đơn thuần sử dụng lực lượng, vô cùng mãnh liệt! Dùng cương đối cương! Lúc này chỉ so sánh xem thực ai có thần thông mạnh mẽ hơn, pháp lực của ai quảng đại hơn, khí tức của ai dài hơn thì người đó là kẻ chiến thắng cuối cùng!

Mắt thấy tinh sơn từ trên đỉnh đầu hạ xuống, ánh mắt của Phương Hàn lộ ra một tia tàn khốc, vui vẻ, tựa hồ hết thảy đều nằm trong tính toán của hắn, lại có vẻ như đang chuẩn bị thi triển bí pháp liều mạng. Hắn mở miệng ra, một luồng nguyên khí vọt ra, cổ nguyên khí này vô cùng tinh khiết, dạt dào tiên khí, hợp thành hư ảnh của một con rồng, ẩn ẩn có sự huyền bí của tiên giới trong nó!

Đây là nguyên khí mà hắn vẫn một mực tích góp mỗi ngày! Nguyên khí tiên giới!

"Nguyên khí tiên giới! Làm sao mà nhiều như vậy!" Chẳng những Tinh Diệt Tà, sáu đại chân truyền đệ tử, mà ngay cả Di Tinh trưởng lão, Tinh Phạt trưởng lão thấy được một màn này đều thất kinh, Tinh Phạt trưởng lão cả kinh nói, "Cái này…… một lần phun ra lượng nguyên khí tiên giới lớn như vậy, quả thực là vượt xa chúng ta!"

"Trên người hắn hẳn là có một bảo vật có thể thu thập nguyên khí của tiên giới, có lẽ là tàn phiến của thượng cổ tiên khí, có thể là diệu dụng của Hoàng Tuyền Đồ. Có điều hắn che dấu vô cùng tốt, khó có thể nhìn ra. Như vậy thì cũng có thể lý giải tại sao hắn có thể luyện chế đại lượng Nguyên Anh Đan. Dù sao thì mỗi lần chúng ta thu được nguyên khí tiên giới đều dùng để rèn luyện thân thể, cân nhắc quy tắc thiên địa, hao phí rất lớn, căn bản không còn thừa để luyện chế pháp bảo, đan dược. Có phá bảo này chẳng khác nào có được một con rối Trường Sinh Bí Cảnh, mỗi ngày đều giúp hắn hấp thụ nguyên khí của tiên giới."

Di Tinh trưởng lão ngưng trọng nói.

Nếu như người bình thường có được Cây Thế Giới thì nhất định sẽ bị người khác nhìn ra, nhưng Phương Hàn tu luyện Thanh Đế Mộc Hoàng Công, che dấu được khí tức của nó, cho dù là cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh cũng khó mà nhìn thấu được, trừ phi dùng pháp lực cường hoành tiến vào trong thân thể hắn dò xét thì mới có thể phát hiện.

"Hắn xuất ra nhiều nguyên khí tiên giới như vậy, chẳng lẽ muốn ngưng tụ kim đan?" Đột nhiên, tinh Phạt trưởng lão mở to hai mắt nói, "Như thế nào lại liều lĩnh như vậy? Chín mươi loại thần thông muốn ngưng kết thành kim đan thì cần lượng nguyên khí lớn đến mức nào? Bao nhiêu này vẫn còn xa mới đủ!"

Vốn, Phương Hàn phun ra lượng nguyên khí tiên giới lớn như vậy, đem tất cả nguyên khí mà hắn đã tích góp bao nhiêu lâu nay phun ra hết, thậm chí mấy quả thần thông ở trên Cây Thế Giới trong mi tâm của hắn cũng nổ tung, hóa thành nguyên khí chảy vào trong hư đan của hắn.

Hơn nữa, máu huyết của hơn một ngàn tu la, bạch mao phi cương, đại a tu la trước giờ vẫn chứa đựng trong Hoàng Tuyền Đồ, dùng Hoàng Tuyền Thánh Thủy để tẩy luyện cho tinh thuần cũng được phóng thích ra, dũng mãnh tiến vào trong hư đan.

Lần này, hư đan của hắn phát ra ánh sáng mãnh liệt! Giống như một mặt trời tản mát ra ánh sáng chói lòa, nhiệt lượng hừng hực, trong nháy mắt cả tòa tinh sơn bị hòa tan đi vào trong hư đan, tất cả lực lượng của tinh tú đều bị hai mươi loại thần thông trong hư đan của hắn hấp thu hết toàn bộ.

"Hắn làm sao có thể thu nạp được lực lượng tinh tú của động thiên Quần Tinh Môn chúng ta? Hắn tu luyện thần thông tinh tú nào vậy? Hình như chuyên môn khắc chế thần thông của Quần Tinh Môn chúng ta, thật là cổ quái!" Tinh Phạt trưởng lão thấy một màn này thì giật mình đứng bật dậy.

"Đây là……" Thân thể hư vô của Di Tinh trưởng lão cũng thoáng run động, "Loại thần thông tinh tú này…… Hắn chăm chú quan sát, tựa hồ muốn nhìn thấu vào bên trong hư đan chói lòa của Phương Hàn, thấy rõ sự huyền bí trong đó.

Nhưng hư đan của Phương Hàn càng ngày càng sáng chói, lực lượng càng lúc càng lớn. Trừ khi hắn vận dụng pháp lực cường hoành đi vào trong, bằng không không cách nào xem thấu được. Nhưng mà vận dụng pháp lực là phá hủy cuộc chiến, truyền ra ngoài sẽ mang tiếng ỷ lớn hiếp nhỏ, ảnh hưởng đến danh tiếng của Quần Tinh Môn. Huống chi hiện nay Quần Tinh Môn và Vũ Hóa Môn đang hợp tác với nhau.

Kỳ thật lực lượng mà Phương Hàn chính là của thần thông Chúng Tinh Vô Cực Thư!

Từ khi Tinh Chủ xem thấu được ảo diệu của thần thông này, truyền thụ cho hắn thì hắn vẫn một mực nghiên cứu, tu luyện!

Hư đan của Phương Hàn càng ngày càng sáng chói, khí tức càng ngày càng mênh mông, mãnh liệt. Lực lượng tinh tú gì đều bị hắn hấp thu hết toàn bộ, tất cả đều truyền vào trong Chúng Tinh Vô Cực Thư, sau đó lại được Vô Cực Thử nhả ra, làm dịu các thần thông tinh tú khác. Các loại thần thông tinh tú như Tinh Sa Luyện Lôi Cương, Luyện Tinh Trảm Ma Đao, Đại Diệt Lưu Tinh Vũ, Bắc Đẩu Đại Thủ Ấn, Tinh Vương Hàng Thế Quyết… tất cả đều tăng tiến không ngừng.

Lực lượng động thiên do Tinh Diệt Tà điều động căn bản không thể tạo thành uy hiếp gì đối với Phương Hàn.

Bởi vì thần thông Chúng Tinh Vô Cực Thư chính là đạo thuật của Vô Cực Tinh Cung khổng lồ ở một nơi sâu thẳm trong vũ trụ, chính là khắc tinh của đạo thuật Quần Tinh Môn, hoặc có thể nói là ngọn nguồn của đạo thuật Quần Tinh Môn. Chỉnh bởi vì thế, khi Tinh Chủ chứng kiến thần thông Chúng Tinh Vô Cực Thư này thì bị dọa nhảy dựng lên, thậm chí còn có chút thất thố nữa.

Chiếm được pháp quyết này, Tinh Chủ thậm chí còn hao phí cả ngàn năm thọ mệnh để suy đoán, tìm hiểu được ảo diệu của nó.

Phương Hàn phỏng chừng là cuối cùng Tinh Chủ vẫn không thể suy tính ra hết toàn bộ nên mới phải bế quan khổ tu hoặc là cùng với các thái thượng trưởng lão của Quần Tinh Môn suy tính, nghiên cứu huyền bí của môn thần thông vô thượng này.

Có điều, chuyện này cũng không có mấy ý nghĩa với hắn, chờ sau khi tiến vào Trường Sinh Bí Cảnh rồi hãy tính.

Bước vào Trường Sinh Bí Cảnh, trọng tu thần thông, Chúng Tinh Vô Cực Thư có nhiều khả năng sẽ bỏ đi, sau này sẽ đem thần thông này tách ra, phong ấn lên một kiện pháp bảo, luyện chế ra một kiện bổn mạng pháp bảo. Hạch tâm của hắn là thần thông Ngũ Đế Đại Ma, sau này mở ra Hoàng Tuyền Bảo Khố, tìm được chín mươi chín loại thần thông vô thượng của Hoàng Tuyền Đại Đế, bộ Luân Hồi ma công rồi tu luyện mới là lựa chọn đúng đắn nhất.

Mỗi một tu sĩ Trường Sinh Bí Cảnh sau khi trọng tu thần thông đều luyện chế một kiện bổn mạng pháp bảo, đem những thần thông dư thừa của mình phong ấn lại trong pháp bảo, tăng cường uy lực.

Phương Hàn sớm đã tính toán hết toàn bộ, chờ sau khi bản thân tu luyện tới Trường Sinh Bí Cảnh sẽ tế luyện Bát Bộ Phù Đồ làm bổn mạng pháp bảo của mình, đem những thần thông vô dụng phong ấn vào trong đó. Hoàng Tuyền Đồ mặc dù tốt nhưng dù sao cũng không phải là do hắn luyện chế, vẫn có chút vướng mắc, huống chi sâu trong thâm tâm của Phương Hàn vẫn có một chút không tin tưởng Diêm.

Cũng không phải bởi vì Diêm có cái gì không đúng.

Mà là tu luyện một đạo, thì phải tự mình vượt qua con đường chông gai, lấy "
ngã" làm hạch tâm, ngoài bản thân ra cũng không có gì cả, trời đất lấy bản thân làm hạch tâm, không thể ỷ vào ngoại vật. Một khi ỷ lại sẽ mất đi khả năng khai sáng độc lập. Vậy là xong rồi.

Mỗi một đại thần thông đều có quyết tâm cùng chủ ý của mình, nếu không thì sẽ không thành được đại sự.

"
Lấy ta làm tâm, kim đan ngưng tụ. Thiên địa bởi vì ta mà tồn tại, nhật nguyệt vì ta mà vận hành, phong vân vì ta mà dao động, kim tính bất hủ, thiên cổ trường tồn……"

Phương Hàn phát ra thanh âm uy nghiêm.

Giờ khắc này, trời đất đều vì hắn mà dao động, bốn phía tràn ngập thanh âm của hắn, tựa hồ muốn đột phá hư không, truyền đến những nơi tận cùng nhất trong vũ trụ, làm cho tất cả tồn tại trong vũ trụ này đều biết là hắn sắp luyện thành kim đan, có kim đan ẩn chứa chín mươi loại thần thông!

Vô luận là Nhiên Đăng Cổ Phật Tán, Nguyên Thần Tinh Quang Thể, Bất Phôi Kim Thân của Tinh Diệt Tà đều hoàn toàn bị áp chế, bức cho liên tiếp lui về sau. Áp lực do kim đan của Phương Hàn tỏa ra thậm chí còn ép hắn rơi xuống đất, tưởng như muốn bắt hắn phủ phục dưới mặt đất, cúng bái!

"
Ngưng tu kim đan sao?" Tinh Diệt Tà đâm ra một thương! Nhưng vô ích.

Nhiên Đăng Cổ Phật Tán phát ra kim quang! Vô ích!

Lần nữa lại điều động lực lượng của động thiên! Vẫn vô ích!

Thân thể hắn giống như một con rùa đen, bị áp lực đè ép co rút lại, cả Nguyên Thần Tinh Quang Thể cũng bị ép rút vào trong cơ thể, uất ức vô cùng. Hắn chưa bao giờ trải qua sự uất ức như bây giờ.

"
Ta cũng không tin là ngươi lại có nhiều nguyên khí như vậy, có thể ngưng luyện chín mươi loại thần thông thành kim đan! Cho dù như vậy thì ta cũng phải phá tan của ngươi, Nhiên Đăn Tịch Diệt! Năm trăm vạn thiên ma, tịch diệt cho ta!"

Tại thời khắc này, Tinh Diệt Tà biết rằng bản thân hắn dù có thất bại thì Phương Hàn cũng sẽ không làm gì hắn, nhưng mà hắn không chịu được uất ức! Nhân vật như hắn sao có thể chấp nhận cúi mình như vậy?

Thế là rốt cuộc hắn lại thi triển ra một chiêu cường đại nhất của mình, đem năm trăm vạn thiên ma ở trong Nhiên Đăng Cổ Phật Tán toàn bộ tịch diệt.

Tuy có hơn vạn thiên ma trong đó đã bị đánh chết nhưng cũng chỉ như một sợi lông trên chín con trâu, không ảnh hưởng gì đến đại cục.

Dưới ánh đèn của Cổ Vân Phật, thiên ma đông nghịt biểu lộ ra thần sắc thành kính, ngồi ngay ngắn xung quanh khí linh cổ phật, không ngừng ngâm xướng các loại kinh văn, sau đó thân thể bắt đầu thiêu đốt.

Cổ Phật Tán là một kiện đạo khí, trung phẩm đạo khí, có ẩn chứa không gian trong đó. Cũng không phải như ngũ ngục vương đỉnh, chỉ có thể dung nạp vô hình thiên ma. Trong năm trăm vạn thiên ma trong Cổ Phật Tán có cả ma vương trong đó.

Khi những ma vương này thiêu đốt thân thể, tịch diệt đi thì sinh ra một cổ lực lượng vô cùng cường đại.

Một cổ lực lượng hủy diệt khổng lồ sinh ra, từ trong Nhiên Đăng Cổ Phật Tán bạo phát đi ra, lập tức tạo ra một tràng cảnh khủng bố. Không có bất cứ từ ngữ gì có thể mô tả được tràng cảnh khủng bố lúc này.

"
Nguyên khí không đủ sao?"

Đúng lúc này, tất cả nguyên khí mà Phương Hàn tích lũy đã tiêu hao hết, không còn, nhưng mà kim đan vẫn chưa ngưng tụ thành, hắn lại cảm giác được Tinh Diệt Tà lại thôi động một loại pháp môn khủng bố khác.

Có điều, hắn sớm có chuẩn bị.

"
Bốn trăm năm mươi mốt đầu Hắc Thủy Vương Xà, nổ cho ta!" Tâm niệm Phương Hàn vừa động, toàn bộ Hắc Thủy Vương Xà đang ngâm mình trong Vong Tình Thủy đồng loạt nổ mạnh, máu huyết, nguyên khí toàn bộ bị hút ra, truyền vào trong hư đan của Phương Hàn.

Hắn sớm có chuẩn bị rồi!

Mấy trăm đầu Hắc Thủy Vương Xà này ngâm mình trong Vong Tình Thủy, đã sớm tẩy luyện hết mọi tạp chất, khu trừ đi tất cả những tia tinh thần dị chủng. Phương Hàn vì nguy cơ trước mắt nên mới lấy chúng là nguồn cung cấp nguyên khí giúp hắn ngưng luyện kim đan.

Bốn trăm năm mươi mốt đầu Hắc Thủy Vương Xà đều là yêu thú Thần Thông Bí Cảnh! Giao! Thậm chí có vài con hiểu đước biến hóa của âm dương, tương đương với tu sĩ tầng thứ tư Thần Thông Bí Cảnh, Âm Dương Cảnh, một thân pháp lực cực lớn. Nếu như đem toàn bộ bọn chúng đến Đại Huyền Đế Quốc để đấu giá thì giá trị cũng không kém gì Niết Bàn Đan.

Phương Hàn khiến cho bọn chúng toàn bộ nổ mạnh, tất cả pháp lực, nguyên khí, máu huyết hóa thành một con huyết long bay thẳng vào trong hư đan của hắn.

Xuy!

Thật giống như một tòa hỏa diệm sơn bị ngươi ta rưới mỡ lên.

Hư đan của Phương Hàn tỏa ra tinh quang sáng chói, hóa thành những mũi nhọn thực chất, cả động thiên của Quần Tinh Môn tràn ngập quang mang chói mắt, bất luận là ai cũng không thể nhìn thẳng vào đó được.

"
Tịch Diệt Lôi!"

Phanh!

Khi hư đan của Phương Hàn tỏa ra những mũi nhọn sắc bén, thì bình địa bên dưới nổi lên một tòa kim sơn! Trên tòa kim sơn này có những luồng lôi đình thô, to quấn quýt, không phải lôi đình bình thường mà là một loại kim lôi, là lôi bạo do năm trăm vạn thiên ma trong nháy mắt tịch diệt sinh ra. Cổ thần lôi này cho dù là cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh đụng phải nếu như không tránh né, không có pháp bảo chống đỡ thì cũng sẽ bị thương.

Đây là đòn sát thủ của đệ nhất chân truyền đệ tử Quần Tinh Môn, người chỉ còn thiếu một chút nữa là bước vào Trường Sinh Bí Cảnh, sao có thể đơn giản được.

Cả tòa kim sơn này như một khối thần lôi từ bình địa nổi lên, rõ ràng có lực lượng sánh ngang với kim đan của Phương Hàn.

"
Long Thần Đan!"

Đúng lúc này, Phương Hàn không chút do dựu lấy ra một cái hồ lô, trong hồ lô có năm viên Long Thần Đan. Vốn có chín viên nhưng Phương Hàn đã dùng một viên, cho Tinh Vân Bảo Bảo, Hắc U Vương, Di Thân Vương mỗi người một viện. Hiện tại chỉ còn lại năm viên, mà hắn cũng không có dùng hết năm viên này, mà làm cho chúng hóa thành đan khí, sáp nhập vào trong máu huyết, nguyên khí của Hắc Thủy Vương Xà.

Hống hống hống!

Năm viên đan dược vốn có ẩn chứa long lực trong đó, những luồng huyết khí của Hắc Thủy Vương Xà hấp thụ được đan khí thì liền biến hòa thành một hư long dài mỏng, lại lần nữa bị kim đan hấp thu!

Hống! Giờ khắc này, hư đan của Phương Hàn rốt cuộc đã có được nguyên khí sung túc! Lại một lần nữa ngưng tục, thuế biến thành thật thể. Trong thoáng chốc này, thân thể Phương Hàn thoáng cái biến mất không thấy đâu, không ngờ lại bị hút vào nơi sâu nhất bên trong kim đan.

Một khi kim đan thuế biến, tất cả thần thông và thân thể đều trải qua một phen tẩy luyện, cuối cùng thọ mệnh tăng lên, thần thông cũng trở nên linh hoạt hơn. Cao thủ sau khi ngưng luyện thành kim đan thì càng nhiều thần thông thì thọ mệnh sẽ càng cường đại.

Lúc này Phương Hàn có chín mươi loại thần thông, toàn bộ đều hòa nhập vào trong thân thể, người trong kim đan, kim đan ở trong người, trở thành một loại tồn tại kỳ diệu.

Toàn bộ các loại lực lượng hòa tan vào trong nhục thể của hắn, hợp thành một thể, hắn có cảm giác được tuổi thọ của bản thân nhất định là hơn chính nghìn tuổi! Bởi vì hắn loáng thoáng cảm giác được hạn chế của vạn năm!

Nhục thể của hắn cùng kim đan giao hòa, lại trở nên cường đại, mạnh mẽ tới một cảnh giới ghê người. Mỗi một tấc da thịt, căn cơ, cốt cách đều biến hóa kinh người. Thậm chí mỗi một sợi lông tóc trên người hắn đều có lực lượng to lớn. Nếu có người lấy được lông tóc của hắn, trải qua tế luyện thì cũng có thể trở thành một bảo khí phi châm có lực sát thương cực mạnh!

Một giọt mồ hôi trên người hắn cũng là Thủy Hoàng cương khí vô cùng trân quý!

Sau khi thân thể hắn bị kéo vào trong kim đan thì kim sơn bên dưới cũng bay lên, lôi điện nổ mạnh, tạo ra một chấn động mãnh liệt nhưng không có bất kỳ tác dụng gì.

Vụ nổ truyền đến kim đan thì liền tán đi, không có chút ảnh hưởng gì đến khu vực hạch tâm.

Bởi vì kim đan đã không phải là hư đan, mà là kim đan chân thật!

Phương Hàn đã chính thức bước vào tầng thứ bảy Thần Thông Bí Cảnh, Kim Đan Cảnh! Trở thành một tiểu đầu sỏ, hơn nữa kim đan của hắn ẩn chứa chín mươi loại thần thông, đạt tới giới hạn của đầu sỏ vạn năm!

Nếu như hắn chỉ ngưng kết thành kim đan có năm mươi sáu loại thần thông thì Tịch Diệt Lôi còn có thể làm hắn tổn thương, ảnh hưởng đến việc kết đan của hắn, nhưng hiện tại thì không có khả năng!

Oanh long long!

Tịch Diệt Lôi bạo tạc xong mà kim đan vẫn không có chút sứt mẻ gì, Phương Hàn đột nhiên từ bên trong bay ra, kim đan áp súc lại, tiến nhập vào trong đầu hắn, toàn bộ áp lực lên người hắn đều biến mất, nhưng mà toàn bộ những người ở đương trường đều cảm giác được sự khủng bố của hắn, giống như đang đối mặt với một đầu sỏ muôn đời, sâu trong nội tâm có một cảm giác không có cách nào chiến thắng được Phương Hàn!

"
Tinh Diệt Tà! Ngươi còn không chịu nhận thua đi?"

Phương Hàn bước lên một bước nói!