Vĩnh Sinh

Chương 351: Thật nhiều bảo bối
Sau khi dung nhập toàn bộ tinh hoa tính mạng của bảy đại thần vương và Chân Thần Chủng Tử của chúng, rốt cuộc thân thể của Phương Hàn cũng tién thêm một bước nữa, ý thức hải trong đầu mở lớn ra, tu luyện thành một nửa Bất Tử Chi Thân. Nếu như bây giờ lại gặp phải Yên Thủy Nhất hay Phạm Thanh Ảnh tập kích thì tuyệt đối không có gì nguy hiểm nữa, cho dù đánh không lại cũng hoàn toàn có thể trốn thoát được.

Nếu như là một chọi một thì không có gì phải nghi ngờ về chuyện hắn sẽ vượt lên chiếm hạng nhất trong Trường Sinh Dự Khuyết Bảng.

"Nhật Nguyệt Tinh Luân hiện giờ chủ nhân các ngươi, bảy đại thần vương đã chết rồi. Các ngươi còn không chịu đầu hàng? Quy phục ta đi, nếu không, ta thà rằng hủy diệt khí linh của các ngươi chứ không hàng phục ngươi nữa. Các ngươi cho rằng ta không có năng lực đó sao?". Bảy đại thần vương vừa chết, thân thể mới bạo tạc rồi hồi sinh lại, luyện thành một nửa Bất Tử chi Thân xong thì Phương hàn lại chuyển sang nhìn hai kiện trung phẩm đạo khí Nhật Nguyệt Tinh Luân.

Hai kiện trung phẩm đạo khí này có uy lực tuyệt luân, cho dù có Bát Bộ Phù Đồ, Diêm, Hắc U vương, TInh Vân Bảo Bảo, Hoàng Tuyền Đồ trấn áp cũng chỉ có thể miễn cưỡng ngăn chặn chứ đừng nói chi là luyện hóa.

Trung phẩm đạo khí nào phải vật tầm thường.

Xem Bàn Vũ Thần Kiếm của Hoa Thiên Đô là biết. Có uy lực đánh tan nguyên thần của cao thủ Thiên Địa Pháp Tướng, còn lợi hại hơn cả lão ma tu ngàn năm, đạt tới tầng thứ chín Thần Thông Bí Cảnh nhiều lắm.

Mà hiện tại Nhật Nguyệt Tinh Luân là một cặp, hai cái kết hợp với nhau, uy lưc còn lớn hơn Bàn Vũ Thần Kiếm nữa, gần bằng với Bất Diệt Điện Phù, Thương Hải Thần Châu... Nếu như có thể hàng phục được chúng thì Phương Hàn sẽ có được binh khí rất vừa tay.

Bây giờ Huyết Dạ Vươgn tuy có uy lực cường đại nhưng mà bên trong có chứa thiên ma, nếu đem ra sử dụng, lỡ có sơ xuất gì thì thiên ma bên trong sẽ bị địch nhân đánh chết, tạo nên tổn thất rất lớn. Nhất là bên trong Bát Bộ Phù Đồ còn có tám kiện bảo khí nữa, cả ngọn Huyết Long Tinh nữa, tất cả đều không phải là đạo khí, rất dễ bị thương tổn.

Đương nhiên, nếu như tám pháp bảo này đều hóa thành đạo khí, sau đó triệ để hợp nhất, thì uy lực của pháp bảo này đủ để trấn áp hết thảy tà ma, thậm chí còn cho Phương Hàn lực lượng để chống cự với Nhân Hoàng Bút ở Phong Ma Lĩnh.

Nhưng với năng lực hiện nay của Phương Hàn, không thể nào làm được chuyện như vậy. Có điều như Linh Lung Tiên Tôn nói, linh phù Ngũ Hành Địa có lực lượng gia trì, trải qua thời gian dài thì Bát Bộ Phù Đồ sẽ càng ngày càng ngưng luyện. Qua mấy trăm năm sau có thể dễ dàng luyện chế thành đạo khí.

Tóm lại hiện giờ Bát Bộ Phù Đồ chỉ là một pháp bảo dùng để trấn áp, không thích hợp cho việc chiến đấu với địch nhân cường đại, vạn nhất hư hao, Mộ Cổ hay Thần Chung bên trong bị phá vỡ thì Phương Hàn muốn khóc cũng không được.

Sau khi hàng phục được Nhật Nguyệt Tinh Luân, kết hợp hai pháp bảo với pháp lực của bản thân thì lực sát thương của Phương Hàn sẽ tăng lên rất nhiều, thậm chí có lực lượng đánh bị thương cả cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh, đầu sỏ muôn đời.

"Phương Hàn. Ngươi mơ tưởng chuyện hàng phục chúng ta sao? Hận Thiên thần hoàng sẽ đem ngươi bầm thây vạn đoạn. Xích Viêm Dương ta sẽ không đầu hàng ngươi, có giỏi thì triệt để hủy diệt ta đi. Có điều nếu như ngươi hủy diệt ta thì Nhật Tinh Luân sẽ bị giáng vài cấp, trở thành một phế vật". Khí linh của Nhật Tinh Luân là một nam tử mặc kim y, thân hình cao lớn, đầu tóc dài kim sắc, sau đầu có một vòng sáng hình quạt, thoáng động một chút, tỏa ra ánh sáng chói chang, làm cho người ta có cảm giác như mặt trời hạ xuống nhân gian.

Nam tử mặc kim y này tên là Xích Viêm dương, mạnh mẽ gấp bảy tám lần huyết Dạ Vương, thậm chí là gấp mười, áp lực của mọi người hợp lai mà vẫn không thể làm gì được hắn, tùy thời đều có thể bay ra ngoài.

"Ta Lãnh Nguyệt Hoa cũng sẽ không hàng phục. Hai chúng ta được Hận THiên thần hoàng dùng Hận Thiên La Bàn chuyển đổi, hấp thu tinh hoa nhật nguyệt suốt một vạn năm mới có thể ngưng tụ thành hình. Hận Thiên thần hoàng là người chế tạo ra chúng ta, chúng ta trời sinh là để sát phạt giúp cho Thần Tộc. Phương Hàn ngươi đừng mơ tưởng nữa".

Khí linh Lãnh Nguyệt Hoa của Nguyệt Tinh Luân cười lạnh, toàn thân người này tỏa ra nguyệt quang, đằng sau đầu cũng có một vòng ánh sáng rung động nhẹ nhàng.

"Không tin! Các ngươi tưởng rằng ta không thể luyện hóa được các ngươi sao? Sớm muộn cũng có một ngày ta triệt để hàng phục được các ngươi. Huyết Dạ Vương, triệt để trấn áp hai kiện đạo khí này, mỗi ngày dùng Thần Chung và Mộ Cổ tu luyện tinh thần của bọn chúng, cho ba trăm sáu mươi vạn thiên ma mỗi ngày đều tụng niệm sáu chữ chân ngôn, dùng nguyện lực đánh sâu vào tâm linh của hai kiện đạo khí này". Ánh mắt của Phương Hàn trở nên lạnh lùng. Mỗi ngày ta đều sẽ dùng Đại Phổ Độ Thiền Quang tế luyện sáu chữ chân ngôn, dùng phật quang để độ hóa các ngươi".

"
Được!". Huyết Dạ vương vận chuyển Bát Bộ Phù Đồ, chậm rãi đem hai kiện đạo khí Nhật Nguyệt Tinh Luân đưa vào trong Bát Bộ Phù Đồ, áp chế bên dưới A Tỳ Khí của mình.

Hắc u Vương cũng đi theo, hỗ trợ trấn áp. Từ sau khi đầu phục Phương Hàn nhiệm vụ của lão ma đầu này là tu luyện và tế luyện pháp bảo.

"
Phương Hàn, tiếp tục như vậy chỉ sợ không được. Một ngày nào đó khi hai khí linh này trở nên quá mức lợi hại thì cũng hỏng. Mà để chúng trong Hoàng Tuyền Đồ thì ta phải phân thần trấn áp, bởi vậy Bát Bộ Phù Đồ cũng không thể dùng, mà cũng có thể phát huy được toàn bộ uy lực của nại Hà Kiều và A Tỳ Môn của Hoàng Tuyền Đồ. Ngươi hiện tại trên thân thể cũng không còn một pháp bảo nào tốt.

Diêm vội vàng nói.

"Không sao, ta đã luyện thành một nửa Bất Tử Chi Thân, kim đang mạnh mẽ, tay không có thể xuyên phá đại địa. giờ đây Hoa Thiên Đô gặp phải ta mặc dù sẽ không chết nhưng cũng sẽ phải chịu rất nhiều thiệt thòi". Phương Hàn nói: "Ngươi cứ an tâm lo trấn áp hai kiện pháp bảo kia đi".

"
Để ta nhìn qua xem không gian trữ vật của bảy đại thần vương, không biết có bảo bối tốt nào không?". Trong lúc nói chuyện, Diêm để lộ bộ dáng như một con rồng tham lam.

"Ta cũng đang muốn xem qua. chúng ta đã sắp tới Linh Lung Phúc Địa rồi, tuy ta thu của Dịch Thân vương năm mươi ức đan dược, nhưng mà cũng không thể dùng ức đan dược để làm lễ vật mừng thọ Linh Lung Tiên Tôn được".

Trong lúc nói chuyện, Phương Hàn đã mở ra không gian trữ vật của bảy đại thần vương.

Bảy miếng thủy tinh hình thoi liên tiếp bắn ra đủ các loại pháp bảo, đan dược, đạo thư, phi kiếm... Không biết có bao nhiêu cái, không ngừng phun ra phủ đầy không gian bên trong Hoàng Tuyền Đồ, làm cho Diêm há hốc mồm, trợn mắt nhìn.

"Bảo khí thật là cường đại. Lôi Tật Hồ Quang Đao. Tử vi Đế Khuyết Kiếm. Dương A Trượng. Phá Quân Bổng. Tham La Câu... "Diêm nhìn những đạo ánh sáng bay múa bên trong Hoàng Tuyền Đồ, pháp bảo khắp nơi, tạo thành một đạo cầu vồng giữa không trung, kinh lôi, cụ phong... hắn vội vàng dùng kinh nghiệm của bản thân để phân biệt pháp bảo.

Trong khoảng thời gian ngắn, bên trong Hoàng Tuyền Đồ có thêm một biển pháp bảo.

Không thể nghi ngờ, giữa các bảo quang này, khí thế cường đại nhất, pháp lực tạo nên rung động lớn nhất là tuyệt phẩm bảo khí. Có khoảng chừng hơn mười kiện tuyệt phẩm bảo khí không ngừng bay múa, hoặc là kết thành đội hoặc là độc lai độc vãng.

Trong đó có một thanh đại đao dài bảy xích, chung quanh lấp lóe lôi đình, một mình bay múa, có khí thế quân lâm thiên hạ. đây chính là Lôi Tật Hồ Quang luyện thành từ lực lượng của lôi đình, còn có câu, thương, côn, bổng, trượng... mười tám loại binh khí rực rỡ muôn màu muôn sắc.

Phương Hàn cẩn thận kiểm kê, trong nội tầm dần hình thành một danh sách. Lại xem tới đan dược, phát hiện đại đa số đều là những đan dược màu đen trôgn như hắc động trong vũ trụ. Đan dược này chất thành một tòa núi nhỏ giữa Hoàng Tuyền Dồ, cũng khôgn biết là đan dược gì.

"Đây là đan dược mà Thần Tộc dùng để tu luyện, gọi là hắc Thần Đan, tu sĩ bình thường khôgn thể sử dụng. Nếu không thì độc phát, thân vong, chết một cách oan uổng. Lấy ra cũng không có chút tác dụng gì". Diêm nhìn đống đan dược này, lắc đầu. Toàn bộ danduwowjc bên trong không gian trữ vật của bảy thần vươgn có tới chín phần là Hắc thần đan. Đối với Thần Tộc thì Hắc Thần Đan là đan dược cực tốt, còn đối với tu sĩ bình thường thì nó là độc dược.

"Vậy thì là sao có thể sử dụng chúng?". Phương Hàn nhăn nhó, hiện tại pháp bảo cũng không phải là thứ hắn để tâm nhiều lắm. Cái hắn quan tâm là vấn đề thiếu hụt nguyên khí. Cây Thế Giói cũng chỉ đủ để cung cấp lực lựong cho hắn thôi động thần thông, không đủ để cung cấp, nuôi dưỡng thiên ma, ma vương trong Bát Bộ Phù Đồ.

"Hắc Thần Đan có thể dùng để nuôi dưỡng thiên ma. Thiên ma là một chủng tộc rất kỳ quái, do Thần Tộc sáng tạo ra nên tự nhiên có thể dùng Hắc Thần Đan để nuôi dưỡng. Có điều Thần Tộc cũng không có xa xỉ như vậy, tự lo cho việc tu luyện của bản thân cũng đã đủ mệt rồi, còn ai lại đi nuôi dưỡng mấy thiên ma này. ĐỔi lại là người khác, nếu như ngươi có được nhân sâm, lộc nhung, phục linh thì sẽ đem theo cho heo ăn sao? Hắc Thần đan đối với Thần Tộc cũng tương đương với NGuyên Anh Đan trong giới tu sĩ hơn nữa còn tốt hơn Nguyên Anh Đan do ngươi luyện chế. Ngươi đem Hắc Thần Đan này dùng để nuôi dưỡng thiên ma, sau khi dùng hết thì trong ba trăm sáu mươi vạn thiên ma này cũng sẽ có tới mấy vạn ma vương.

Diêm làm ra bộ mặt như đang nhìn một bại gia tử.

"
Mấy vạn thiên ma vương. Một ma vương tương đương với một tu sĩ Thần THông Bí Cảnh, mấy vạn thiên ma vương chính là mấy vạn cao thủ Thần Thông Bí Cảnh đó!". Phương Hàn bị dọa cho nhảy dựng lên, vội vàng vung tay lên, thu lấy toàn bộ Hắc Thần đan bỏ vào giữa bầy thiên ma trong Bát bộ Phù Đồ.

Những Hắc Thần Đan này biến hóa một luồng khí lưu màu đen rồi lập tức bị thiên ma hấp thu sạch sẽ.

ngay lập tức, có hơn mười theien ma biến lớn ra, toàn thân mọc ra lân phiến, sinh ra huyết nhục, thật sự ngưng tụ, trở thành ma vương.

Vốn các thiên ma này đã hấp thu được một ít Thần Chi Huyết Nguyên, đạt tới cực hạn chuẩn bị thuế biến. Hiện tại được cung cấp nguyên khí của Hắc Thần Đan liền lập tức đột phá thành ma vương.

Hơn mười thiên ma thoáng cái tấn thăng thành ma vương, Phương Hàn liền cảm giác được nguyên lực sinh ra lại lớn thêm một chút, có thể bình ổn trấn áp hai kiện đạo khí Nhật Nguyệt Tinh Luân. Hắn tin tưởng là không bao lâu nữa sẽ có rất nhiều ma vương sinh ra. Hai kiện đạo khí chính thức bị độ hóa.

Sinh linh càng cường đại thì khi thành kính cầu nguyện sẽ sinh ra nguyện lực càng lớn.

Nếu như độ hóa được một ma thần thì cầu nguyện một chút có thể tương đương với mười mấy ức thiên ma không ngừng cầu nguyện, qua vài ngày là liền có thể độ hóa Nhật Nguyệt TInh Luân.

"
Số lượng Hắc Thần Đan chừng mười ức, có thể đủ để cung cấp lương thực cho thiên ma trong suốt một năm". Phương Hàn thầm tính toán trong lòng, ánh mắt lưu chuyển, nhìn qua Hắc Thần Đan chất thành đống như một quả núi nhỏ trong Hoàng Tuyền Đồ. Sau đó ánh mắt hắn lại chuyển về mấy hồ lô cổ quái.

ở trong không gian trữ vật của bảy đại thần vương, ngoại trừ hơn mười ức đan dược, còn có bảy cái hồ lô. Xung quanh mấy hồ lô này có chính cái đầu rắn cổ quái, cũng không biết là chủng tộc nào trong vũ trụ.

Trong hồ lô truyền ra một cổ lực lượng cường đại, thậm chí còn cường đại hơn cả những thiên cấp đan dược như Âm dương Vạn THọ Đan, Lôi Cốt Xá Lợi.