Vĩnh Sinh

Chương 526: Khí phách vô biên
Sát tâm của Phương Hàn đã triệt để bị kích phát.

Hồng Thiên Kinh này ở trước mặt mình cư nhiên dám cứng rắn cướp đoạt mấy trăm khối huyết nhục của Sở Nam công tử! Quả thực là to gan lớn mật, coi trời bằng vung!

Ngay từ đầu Phương Hàn đã có ý giết chết người này, bởi vì Hồng Thiên Kinh cư nhiên dám gieo Tha Tâm Thông lên người mình, hơn nữa còn có ý đồ khống chế thân thể mình, quả thực là trần trụi muốn chết! cho dù trên người đối phương có đại khí vận, cũng phải giết chết hắn, cướp đoạt đi khí vận của hắn.

Đối mặt với công kích của Hồng Thiên Kinh, Phương Hàn đánh ra một chưởng, trọn vẹn chứa hai tỷ mã lực, muốn ép đối phương thành bánh thịt!

Một kiện thượng phẩm đạo khí của Phương Hàn, Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm cũng được tung ra, trực tiếp chém lên Đà La Kinh Tràng của Hồng Thiên Kinh.

Đương nhiên Phương Hàn cũng không quên tên cao thủ còn lại, Tư Mã Trùng của Thái Hư điện, tên đệ tử này mặc dù hơi kém hơn Hồng Thiên Kinh một chút, nhưng hắn cũng tu luyện chín chín tám mươi mốt thần thông, tu thành Thái Cực Thân, hơn nữa trên người cũng có pháp bảo lợi hại.

Thế cho nên, Phương Hàn cũng muốn trấn áp người này, Bát Bộ Phù Đồ trong cơ thể bay ra, chín đại vạn cổ cự đầu, ngàn vạn Thiên Ma, kim quang Phạn xướng, lực lượng cường đại xoay tròn, trực tiếp công kích tách Tư Mã Trùng ra, Phật quang trong đó hung hăng chiếu xạ lên người hắn.

"Muốn giết ta? Không dễ dàng như vậy đâu. Ta chưa tính là Trường Sinh Bí Cảnh, thế nhưng cũng có thể tay không giết Ma thần. Hoàng Đạo Thập Nhị Cung, bạo cho ta!" thân thể Hồng Thiên Kinh như long xà bay lên cao, thần thái uy nghiêm, không hề sợ hãi công kích của Phương Hàn. Hắn phát ra mười hai viên lôi cầu đột nhiên nổ mạnh, cư nhiên xuất hiện hư ảnh của mười hai vị Tinh tọa, sau đó nổ tung, trong cả đại điện toàn bộ tràn ngập hư ảnh tinh quang.

Đây là một bộ thần lôi, gọi là Hoàng Đạo Thập Nhị Cung Thiên Diệt Ma Thần Lôi. Uy lực quả thực nổi danh cùng Cửu Tử Mẫu Đô Thiên Bí Ma Thần Lôi. Một khi nổ tung đủ có thể khiến vạn cổ cự đầu trọng thương!

"Chỉ có một chút thần lôi này thì làm gì được ta? Quá ngây thơ rồi. Hồng Thiên Kinh, ta sẽ cho ngươi biết sự lợi hại của ta." Phương Hàn thân thể bất động, Đại thôn phệ thuật trong cơ thể một lần nữa mở rộng ra, cư nhiên cứng rắn nuốt, hóa giải lực lượng bạo tạc cùng tinh quang của Thiên Diệt Ma Thần Lôi này vào.

Sau đó hắn điểm ngón tay, Đại hỗn độn lôi kiếm hung hăng bổ lên trên mặt Đà La Kinh Tràng khiến cho rất nhiều kinh văn trên mặt đều bị chém thành bột phấn.

Mà một chưởng hai tỷ mã lực của hắn cũng đánh tới mặt Đà La Kinh Tràng, khiến cho cả người Hồng Thiên Kinh bị đánh bay như diều đứt dây.

"Thượng Thương Thủ!"

Phương Hàn không thể buông tha người này, bàn tay liên tục biến ảo diễn hóa ra Đại thương khung thuật, một đầu đại thủ có thể thay đổi tạo hóa cứng rắn chèn ép, phá bảo quang, bắt lấy Hàn Hi cùng vài nữ đệ tử tới.

"Chuyện gì vậy? Ngươi rốt cuộc là ai! Ngươi là Phương Ngọc?" lúc này sắc mặt của Hàn Hi vặn vẹo, khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần, lúc này đều biến thành vẻ khiếp sợ, nàng thật không thể ngờ kết quả lại biến thành như vậy.

"Phương Ngọc là ta dùng một Khôi Lỗi thế thân, ta vốn tên là Phương Hàn, chính là đệ tử của Vũ Hóa Môn tại Huyền Hoàng đại thế giới. Sở Nam công tử chính là kẻ bị ta đánh bại. Nhưng mà Hàn Hi, ta sẽ không làm nàng bị thương đâu, ngược lại sẽ bảo vệ nàng! Dưới mắt điện chủ Địa Để Tuyên Cổ Ma Điện, tám vị đại thánh Yêu tộc, còn có rất nhiều cường giả thần thông vô địch nữa đang tiến đánh Vô Cực Tinh Cung, phi thường nguy hiểm, thế nhưng có ta ở đây, sẽ không ai có thể thương tổn được nàng!"

Một trảo bắt được Hàn Hi, Phương Hàn hơi lưu chuyển một chút, liền kéo nàng tới bên cạnh mình, còn có một vài vị nữ đệ tử nữa. Đám người này thấy Phương Hàn đều hiện lên vẻ khiếp sợ.

"Sao vậy! Chẳng lẽ tưởng ta muốn làm thương tổn các nàng? Hử! Ta cũng không phải là tên phế vật Hồng Thiên Kinh kia. Ta giết hắn cũng chỉ dễ như giết một con chó mà thôi!" Phương Hàn một mặt phát ra thần niệm cường hoành, một mặt ba ngàn thủ chưởng trong cơ thể bay ra, dài đến trăm ngàn trượng, mỗi một cánh tay đều khóa chặt lấy từng đám huyết nhục của Sở Nam công tử.

Đây là ba ngàn thủ chưởng bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của Phương Hàn. Trong đó ẩn chứa Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ, Chư Thần Quốc Độ ba lĩnh vực, trên mỗi một thủ chưởng còn có một con mắt cự đại. Ánh mắt này dày đặc ma khí, ngạo thị vạn vật, hủy diệt vạn vật, một khi chiếu lên đám huyết nhục kia, giống như phong tỏa linh hồn của bọn nó vậy.

A! A! A!

Nguyên bản Sở Nam công tử bị một ngón tay của Phương Hàn chấn nổ thành trăm ngàn khối huyết nhục, muốn thoát đi, thế nhưng trước tiên bị Phương Hàn dùng Đại thôn phệ thuật hấp thu, thân thể bị mút chặt lại, sau đó Phương Hàn thi triển ra bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng ba ngàn thủ chưởng bắt lấy toàn bộ huyết nhục.

Trăm ngàn khối huyết nhục này bị bắt, lập tức nhúc nhích, bành trướng, một lần nữa biến thành bộ dáng Sở Nam công tử.

Trăm ngàn tên Sở Nam công tử, mỗi một tên đều hét rầm lên: "Phương Hàn, công tử ta vĩnh sinh bất diệt. Ngươi không có khả năng làm gì ta, ta phải giết ngươi!"

Phương Hàn không để ý trăm ngàn tên Sở Nam công tử đang gào thét, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng đột nhiên xoay tròn, trong 1/1000 sát na, xoay tròn hơn mười vạn lần, lại lần nữa thúc dục Tiểu Túc Mệnh Thuật hung hăng triệt để trấn áp trăm ngàn huyết nhục của Sở Nam công tử.

Cùng lúc đó tại mi tâm của hắn bay ra Thế Giới Chi Thụ, bộ rễ thật dài đâm vào trong huyết nhục của Sở Nam công tử, hút lấy nguyên khí Thần Tộc của hắn.

"Sở Nam công tử, ngươi còn muốn phản kháng! Vô ích thôi. Ta bỏ qua nhiều tuổi thọ như vậy, hôm nay được ăn cả ngã về không, chính là muốn triệt để giết chết ngươi. Ta đã sớm nói, ngươi chỉ là tảng đá kê chân! Ngươi cho rằng ngươi là đại nhân vật, không! Vận mệnh của ngươi đã chú định ngươi sẽ gặp bi kịch rồi."

Lúc này Phương Hàn phân ra toàn bộ tinh thần triệt để trấn áp Sở Nam công tử, luyện hóa hắn.

Sở Nam công tử không hề tầm thường, không phải cường giả Bất Tử Chi Thân bình thường, mà là nhân vật Bất Tử Chi Thân đỉnh phong. Vừa rồi sở dĩ Phương Hàn có thể đánh hắn nổ tan, đầu tiên là vì Tiểu Túc Mệnh Thuật lợi hại, thứ hai là Sở Nam công tử cũng không có phòng bị, Phương Hàn có thể đánh lén. Thứ ba là trên người Sở Nam công tử đã không có thượng phẩm đạo khí. Thứ tư đương nhiên là gần đây Phương Hàn tập trung tu luyện thần thông, pháp lực thần thông tăng vọt.

Bỗng chốc toàn lực trấn áp Sở Nam công tử, là Phương Hàn hạ độc thủ, không cho tên điện chủ Bắc Đẩu điện này bất kỳ cơ hội nào. Bằng không một khi đối phương nắm được cơ hội, vậy đúng thật là lấy giỏ trúc mà múc nước, rơi vào công dã tràng!

Bộ rễ của Thế Giới Chi Thụ hung hăng đâm vào trong huyết nhục của Sở Nam công tử thế nhưng Sở Nam công tử lại bộc phát ra lực lượng trước nay chưa từng có, khiến bộ rễ của Thế Giới Chi Thụ căn bản không cách nào hấp thu được nửa điểm nguyên khí của hắn!

"Uy năng của số mệnh! Gia trì thần thông! Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của Phương Hàn mạnh mẽ đè xuống, trực tiếp khiến thân thể Sở Nam công tử lại lần nữa nổ mạnh.

"
Súc sinh!"

Sở Nam công tử thật giống như một đầu nghiệt long, phiên giang đảo hải muốn trốn khỏi sự trói buộc của Phương Hàn, một lần nữa chấn động.

Phương Hàn lại có xu thế không thể hàng phục được tên Sở Nam công tử này.

Quả thực với thực lực của Phương Hàn, có thể đơn giản trấn áp, luyện hóa, độ hóa nhân vật Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh, thế nhưng lại có chút khó khăn đối với nhân vật Bất Tử Chi Thân. Mà Sở Nam công tử không phải là Bất Tử Chi Thân bình thường.

Thật ra trên phương diện thực lực mà nói, Sở Nam công tử còn lợi hại hơn nhiều so với Hận Thiên Thần Hoàng.

Cho dù lực lượng hiện tại của Phương Hàn đạt tới hai tỷ mã lực, thế nhưng dù sao vẫn còn một bước ngắn nữa mới tới Bất Tử Chi Thân, cảnh giới không cách nào lấp đầy, cho nên có chút gian nan khi trấn áp Sở Nam công tử.

"
Ha ha ha ha ha ha ha! Ta còn tưởng rằng ngươi thế nào chứ? Nguyên lai là tên tiểu tử Phương Hàn gần đây danh tiếng tràn ngập Huyền Hoàng đại thế giới. Còn cuồng vọng tự đại như vậy. Cho rằng có thể giết ta như giết cẩu sao. Thật là một chuyện buồn cười! Cánh cửa Tiên giới, mở ra cho ta, đại đạo pháp tắc, hạ xuống cho ta, Trường Sinh Bí Cảnh, Vạn cổ cự đầu, một bước lên trời!"

Lúc Phương Hàn toàn lực trấn áp Sở Nam công tử, đột nhiên Hồng Thiên Kinh bộc phát ra từng tiếng cười dài, một quyền đánh tới, cánh cửa Tiên giới trên đỉnh đầu hắn mở ra, vô tận nguyên khí Tiên giới, rất nhiều đại đạo pháp tắc, ý niệm huyền ảo trút xuống dưới, rót vào thân thể hắn.

Phanh!

Hắn lập tức đã đột phát Trường Sinh Bí Cảnh!

Hơn nữa pháp lực trong thân thể hắn liên miên bất tận! Chín mươi chín loại thần thông bắt đầu biến hóa, vận chuyển.

Cái này cũng chưa tính! Một cái hồ lô bay ra từ trong thân thể hắn, nghiêng đổ ra trọn vẹn mười viên đan dược. Mỗi một viên trong mười viên đan dược này đều ngưng kết thành một pho tượng nguyên thần, giống như bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng của người tu đạo, đây cư nhiên là Tiên đan! Chính thức là Tiên đan!

Chỉ có Tiên đan, dược khí mới có thể ngưng kết thành nguyên linh cường đại! Nguyên linh này quả thật có thể so với nhân vật thần thông thập trọng cường hãn. Hơn nữa cao thủ Thần Thông Bí Cảnh không có khả năng luyện hóa Tiên đan.

Đương nhiên số lượng Tiên đan cực kỳ quí hiếm.

Thậm chí còn hiếm hơn rất nhiều so với đạo khí.

Mà hiện tại bỗng chốc cánh cửa Tiên giới trên đỉnh đầu Hồng Thiên Kinh mở ra, cư nhiên hắn lại dốc toàn bộ mười viên Tiên đan xuống bụng!

"
Mười viên Thiên Vương bảo đan! Luyện hóa!"

Trong nháy mắt, sau khi nuốt mười viên Tiên đan, thân thể Hồng Thiên Kinh dung hợp đại đạo pháp tắc, pháp lực một lần nữa tăng vọt. Một trăm triệu! hai trăm! Bốn trăm triệu! Tám trăm triệu! Một tỷ!

Lực lượng của hắn trọn vẹn tăng lên tới một tỷ mã lực mới ngừng lại. Nhưng mà cuối cùng hắn vẫn chưa thể đột phá Bất Tử Chi Thân.

Thế nhưng lực lượng như vậy đã có thể tạo thành uy hiếp cho Phương Hàn.

Nhất là khi Phương Hàn lại đang toàn lực trấn áp Sở Nam công tử.

"
Đà La Kinh Tràng! Mở cho ta!"

Hồng Thiên Kinh bỗng chốc tấn thăng tới Trường Sinh Bí Cảnh, tích súc khổng lồ khiến hắn chiếm được hằng hà đại đạo pháp tắc, ý niệm huyền ảo. Đồng thời thượng phẩm đạo khí của hắn, uy lực của Đà La Kinh Tràng cũng tăng lên, không ngờ bành trướng, quang hoa chiếu xạ, đẩy Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm ra.

"
Phương Hàn, ngươi làm hại ta sớm đột phát Trường Sinh Bí Cảnh, không thể một mạch tiến tới Bất Tử Chi Thân! Ngươi chỉ có thể dùng cái chết để đền bù khuyết thiếu này!" Hồng Thiên Kinh há miệng nhổ ra khoảng chừng ngàn vạn viên Thuần Dương đan, bay vào trong cột đá khắc hình Phật, Đà La Kinh Tràng này cư nhiên triệt để cuồng bạo.

Hung hăng đánh tới chỗ Phương Hàn.

"
Hồng Thiên Kinh! Ngươi đột phát Bất Tử Chi Thân hơi sớm. Ta đây cũng không đợi nữa! Cũng đột phá thôi! Hôm nay Vô Cực Tinh Cung chúng ta gặp đại kiếp nạn! Chúng ta liên thủ giết tên nghiệp chướng này trước."

Cùng lúc đó Tư Mã Trùng cũng mở ra cánh cửa Tiên giới!

(Không xong rồi đại vương ơi, đón đọc hồi sau sẽ rõ =)))