Vĩnh Sinh

Chương 527: Thừa lúc loạn cướp đoạt
Tư Mã Trùng của Thái Hư điện cư nhiên cũng mở ra cánh cửa Tiên giới. bước vào Trường Sinh Bí Cảnh, thực lực tăng vọt. Cùng lúc đó trên thân thể của hắn bốc lên một cây đại kỳ.

Cây đại kỳ này có cán màu hoàng kim, thế nhưng chất lượng lại không phải là vàng, dị thường sáng chói, kim quang nồng đậm dày đặc lóe ra. Mà lá cờ cũng không biết là thêu bằng thứ vải vóc gì, có màu sắc như pha lẫn với máu, đằng đằng sát khí, chiến ý ầm ầm, không biết ngưng tụ bao nhiêu hồn phách cùng ý niệm của Ma thần.

Cây đại kỳ này hơi phất một cái, thiên địa cũng run rẩy theo. Cư nhiên cứng rắn gạt mở Bát Bộ Phù Đồ!

"Thiết Huyết Chiến Kỳ! Thượng phẩm đạo khí!"

Cảm thấy đại kỳ ba động, còn có chiến ý sôi trào, ùn ùn kéo đến mang theo một cỗ uy nghiêm cự đại, Hồng Thiên Kinh cũng mãnh liệt lắp bắp kinh hãi, lập tức nhận ra Tư Mã Trùng xuất ra loại bảo bối gì! Là một kiện thượng cổ pháp bảo, Thiết Huyết Chiến Kỳ!

Đây là trấn giáo chi bảo của một môn phái tên là Thiết Huyết môn. Cũng đã sớm biến mất trong dòng sông lịch sử, lúc này cư nhiên lại bị Tư Mã Trùng chiếm được.

Mí mắt Hồng Thiên Kinh liên tục nhảy lên, hắn là chân truyền đệ tử trong Vô Cực Tinh Cung, vẫn mãi chiếm vị trí số một, thậm chí giết chết cả Ma thần, mà đồng thời cũng bởi vì mình tu thành chín mươi chín loại thần thông, tìm được rất nhiều kỳ ngộ, hơn phẩn nửa là bởi vì mình có thượng phẩm đạo khí Đà La Kinh Tràng.

Thế nhưng hiện tại, Tư Mã Trùng này cư nhiên cũng gặp được thiên đại kỳ ngộ, chiếm được một kiện thượng phẩm đạo khí Thiết Huyết Chiến Kỳ, vậy sau này mình sẽ khó có thể đánh bại hắn, rất khó.

Nhưng mà hiện tại dù sao hai người cũng là người tỏng môn phái. Môn phái gặp đại kiếp nạn, tạm thời phải liên thủ đã.

"Ha ha! Không thể tưởng được, Tư Mã Trùng ngươi cũng có kỳ ngộ, cư nhiên chiếm được Thiết Huyết Chiến Kỳ, loại bảo bối như vậy. Xem ra sau này nhất định vận mệnh của hai người chúng ta vĩnh viễn là đối thủ rồi."

Một mặt đối phó với công kích của Phương Hàn, một mặt Hồng Thiên Kinh gào to.

"Hồng Thiên Kinh! Hiện tại Vô Cực Tinh Cung chúng ta đang gặp đại nguy nan, hai người chúng ta hãy vứt bỏ thành kiến, bắt tay triệt để đánh bại tên Phương Hàn này, sau khi luyện hóa hắn rồi đi đánh yêu ma. Ngăn cơn sóng dữ này!" Tư Mã Trùng cảm thấy ý niệm của Hồng Thiên Kinh, cũng ngạo nghễ nói.

Pháp lực trong thân thể hắn liên miên bất tận, cũng đạt tới tình trạng khủng bố, rất nhiều đan dược, Tiên đan tăng cường pháp lực đều từ trong thân thể hắn bốc lên rồi chui vào trong miệng.

Pháp lực của hắn trọn vẹn tăng cường tới chín trăm triệu mã lực rồi mới ngừng lại.

Oanh long!

Hai đại đệ tử kiệt xuất của Vô Cực Tinh Cung đều bước chân vào Trường Sinh Bí Cảnh, liên thủ oanh kích Phương Hàn. Trong tay bọn họ còn có hai đại thượng phẩm đạo khí Thiết Huyết Chiến Kỳ, Đà La Kinh Tràng cũng triệt để cuồng bạo trực tiếp đánh mở Đại Hỗn Độn Lôi Kiếm, Bát Bộ Phù Đồ, hai người bắt tay đánh tới Phương Hàn.

Bỗng chốc biến hóa này cũng rất nhanh, chỉ trong nháy mắt mà thôi.

Vô luận là Hồng Thiên Kinh hay Tư Mã Trùng, trên người bọn họ cũng không thiếu Thuần Dương đan, quả thực giàu có ngang với Sở Nam công tử.

Chính là bởi vì như thế bọn họ mới có thể tùy ý tiêu hao thuần dương chi lực, thúc dục thượng phẩm đạo khí tới tình trạng triệt để cuồng bạo, phát huy ra mười lần, trăm lần uy lực.

Với thực lực như vậy của bọn họ, đánh bại nhân vật cường hoành Bất Tử Chi Thân cũng không phải là không thể.

"Đừng nói là các ngươi bước vào Trường Sinh Bí Cảnh, cho dù trực tiếp tới Bất Tử Chi Thân, muốn đánh bại ta, đúng là người si nói mộng! Hai kiện thượng phẩm đạo khí là lợi hại lắm sao? Có thể nói chuyện cùng ta? Ở trước mặt ta làm càn! Là muốn chết! Hoàng Tuyền Đồ! Xuất hiện đi!" Phương Hàn đang luyện hóa trấn áp Sở Nam công tử, thế nhưng cũng không vì thế mà mất đi sức chiến đấu, Hoàng Tuyền Đồ chính là chuẩn bị cho những tình huống như vậy.

Trong lúc nói chuyện, tất cả Thuần Dương đan trên người hắn toàn bộ đều bốc cháy.

Là do Hoàng Tuyền Đồ thiêu đốt.

Những ngày này hắn đánh chết Ô Thích Thiên Thần Hoàng, bọn người Lý Vân Thăng, cướp đoạt được không ít Thuần Dương đan, hiện tại toàn bọ thiêu đốt trong Hoàng Tuyền Đồ, quả thực không thua gì uy lực so với lần trước trực tiếp đánh trọng thương Sở Nam công tử.

Một đoàn hỏa diễm Thuần Dương dài trăm ngàn dặm được thiêu đốt trong Hoàng Tuyền Đồ, lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ thẩm thấp tới không gian. A Tị chi môn, Nại Hà Chi Kiều lập tức bay ra trực tiếp ngăn cản Thiết Huyết Chiến Kỳ, Đà La Kinh Tràng. Cùng lúc đó trong Hoàng Tuyền Đồ còn tuôn ra một cỗ Luân Hồi, đánh sâu vào khí linh của hai thượng phẩm đạo khí này, muốn mạt sát thần trí của bọn nó.

Quyền trượng Đế Thích, Tinh Đế Long Sàng hiện tại là hai kiện thượng phẩm đạo khí còn đang ở trong túi Phương Hàn, hắn vẫn chưa luyện hóa. Đây là thứ Phương Hàn dự bị vạn nhất, chính mình nếu không cách nào đột phát Bất Tử Chi Thân, sẽ cưỡng chế thôn phệ.

Nhưng mà không phải vạn bất đắc dĩ hắn cũng không muốn thôn phệ khí linh của thượng phẩm đạo khí, dù sao giá trị một kiện thượng phẩm đạo khí còn trọng yếu hơn nhiều so với Bất Tử Chi Thân.

Tu vi càng cao, uy lực của thượng phẩm đạo khí lại càng được phát ra lợi hại hơn.

"Không tốt! Tuyệt phẩm đạo khí, đây là thần uy của tuyệt phẩm đạo khí. Tuy tuyệt phẩm đạo khí này bị khiếm khuyết, nhưng mà dù sao vẫn là tuyệt phẩm đạo khí!" Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng cảm thấy lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ đánh tới, nhất thời điên cuồng hét lên, đột nhiên hai người đồng thời phun ra một đạo phù lục, trên mặt đạo phù lục này có vẽ rất nhiều đồ án ngôi sao, trên mặt dao động không gian chi lực cường đại, cư nhiên là do cao thủ lĩnh ngộ pháp tắc không gian vẽ nên.

Đây là Thiên Địa Vô Cực phù của Vô Cực Tinh Cung! Chuyên môn dùng để ban cho đệ tử có cống hiến thật lớn, dùng để bảo vệ tính mạng.

Đạo phù này được thiêu đốt, cư nhiên tại thời điểm có thể ngăn chặn được thế tới của Hoàng Tuyền Đồ.

Nắm lấy cơ hội này, Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh hai người bỗng chốc nhảy ra khỏi Điện Thái Hòa. Tránh né công kích của Hoàng Tuyền Đồ.

"Lúc này không đi Thuần Dương điện, còn đợi tới khi nào!"

Phương Hàn thấy một màn như vậy, không chút nghĩ ngợi thân thể lưu chuyển hóa thành một đạo Hỗn Độn lôi quang, lôi quang chấn động, Lôi Hỏa dài trăm ngàn trượng từ trên thân thể bạo phát đi ra, trực tiếp xông ra khỏi Điện Thái Hòa.

"Không tốt! Hắn đi Thuần Dương điện rồi!"

"Hừ! Hắn phải trấn áp Sở Nam công tử, tối thiểu phải dùng toàn bộ thực lực, nói không chừng có thể trấn áp được. Vừa rồi một kích của Hoàng Tuyền Đồ đã hao phí toàn bộ thần dương chi lực, hắn không có khả năng phát động công kích mãnh liệt như vậy nữa. Chúng ta đi! Bắt giết người này,lập công lớn."

Tư Mã Trùng, Hồng Thiên Kinh trông thấy Phương Hàn đi xa, gào thét một tiếng gắt gao đuổi theo sau.

Lúc này Vô Cực đại thế giới đã không còn là một vùng non xanh nước biếc, mặt trời rực rỡ chiếu rọi nữa, mà là một mảnh đen kịt, ma vân bao phủ, trong ma vân có vô số yêu ma giương nanh múa vuốt, lòng đất nứt ra vô số khe hở, đại lượng yêu ma giống như châu chấu bay ra, hàng trăm hàng ngàn. Vô Cực Tinh Cung đang chiến đấu với yêu ma.

Mà trên thiên không cực cao, trời xanh mãnh liệt chao đảo, tựa hồ như chuẩn bị sụp đổ, có thể phát giác ra, ở đằng xa trên bầu trời, một hư không thần bí đang diễn ra trận chiến mang tính hủy thiên diệt địa.

Hiện tại Vô Cực Tinh Cung đang rất hỗn loạn, từ trên xuống dưới cơ hồ toàn bộ nhân lực đều lao vào trong vòng chiến, tràng cảnh cực kỳ thảm liệt, khói lửa giăng khắp nơi, yêu ma che kín bầu trời, kiếm quang bay lượn, sát khí lạnh thấu xương, tùy thời tùy khắc đều có đệ tử chết đi, ngàn vạn yêu ma cũng bị giết chết. Mỗi thời mỗi khắc đều có Kim Đan, bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng tự bạo.

Đây quả thực là một hồi chiến đấu thảm liệt trong địa ngục!

Cho dù Phương Hàn có cấp tốc phi hành, trông thấy một màn này cũng nhịn không được mà thở dài. Quá thảm liệt đi, thánh địa tu đạo bỗng chốc biến thành tràng diện đồ sát Tu La.

"Tương lai Thần tộc tiến công tới Huyền Hoàng đại thế giới, khẳng định còn thảm liệt hơn tràng cảnh này! Mặc kệ, đây không phải là vấn đề của ta, còn có Xích Uyên Ma Tôn bọn họ sẽ làm. Hiện tại ta tự đi kiếm lợi ích cho bản thân mình mới là vương đạo.

Phương Hàn phi hành cực nhanh, hơn nữa khí tức cực manh, trên đường đi cũng có vô số Thiên Ma, Địa Ma, Yêu tộc tới ngăn cản, nhưng tới phạm vi quanh hắn ngàn dặm đều bị khí tức của hắn chấn thành bột phấn, nguyên khí trực tiếp bị hắn cướp đoạt dung nhập vào thân thể, bổ sung thực lực cho hắn.

Hắn đã bay xa được vạn dặm.

Lên xuống bất định.

Cơ hồ trong thời gian một nén nhang, Phương Hàn đã bay tới vùng lân cận quanh Thuần Dương điện. Lần này hắn thấy được, Thuần Dương điện đã bị một cỗ không gian vặn vẹo bao phủ, tựa hồ bị một đại trận cực lớn phủ lấy. Dưới sự bảo vệ của trận pháp, đệ tử trong đó thả ra phi kiếm, pháp bảo, không ngừng đánh giết rất nhiều yêu ma.

Cơ hồ, Phương Hàn không chút nghĩ ngợi, năm ngón tay chụm lại thành trảo, bắn ra một cỗ khí lưu, đánh tan toàn bộ yêu ma phía trước, sau đó câu thông với kẻ nằm vùng trong đó!

"
Long Côn Bảo! Nhanh chóng mở đại trận cấm pháp, dẫn ta tiến nhập vào trong Thuần Dương điện."

Một cỗ ý niệm truyền ra.

"
Mau mau nhanh! Mở tầng bảo vệ ra để cho vị sư huynh kia vào, hắn là đệ tử của Thánh Nữ điện, là hảo hữu của ta!" Trong trận pháp quanh Thuần Dương điện, một tên đệ tử thân mặc đồ quý giá vội vàng lên tiếng.

Người đệ tử này chính là do Phương Hàn bố trí làm gian tế.

Bố trí tên gian tế này quả thực vừa đúng lúc, thật tốt. Nếu không có tên gian tế này, bây giờ nói không chừng Phương Hàn còn chưa thể tiến vào Thuần Dương điện.

"
Vậy sao? Đệ tử của Thánh Nữ điện chính là bằng hữu của ngươi, cũng đáng giá để cứu! Tên đệ tử này thần thông không yếu, cư nhiên có thể trùng sát tới đây." Trong hư không vặn vẹo, một vị Vạn cổ cự đầu nghe thấy cuộc nói chuyện giữa Phương Hàn và tên gian tế kia, lập tức tung ra một đạo tinh quang, dẹp tan đám yêu ma, sau đó để Phương Hàn tiến nhập vào trong.

Phương Hàn trực tiếp đi vào, sau đó nói: "
Ta muốn dùng cống hiến đổi lấy Thuần Dương đan, để tiếp tục liệp sát yêu ma." Trong lúc nói chuyện hắn hướng tới quảng trường Thuần Dương điện, đi tới ba nghìn Thuần Dương Chi Long, sau đó vung tay lên, tinh thần phù văn cống hiến trên người toàn bộ bay ra, trọn vẹn sáu bảy trăm ngàn cống hiến, đều bay nhập vào trong miệng đám Thuần Dương Chi Long.

"
Hắn rốt cục là ai? Tại sao có nhiều điểm cống hiến như vậy! Sáu bảy trăm ngàn điểm a!"

Một số đệ tử của Thuần Dương điện trấn thủ bên ngoài, còn vài vị Vạn cổ cự đầu thấy một màn như vậy đều mở to hai mắt. Chỉ nhìn thấy cống hiến của Phương Hàn bay vào trong những cái miệng cự đại kia, từng dòng sông đan dược tùy ý trút xuống, tiến nhập vào Hoàng Tuyền Đồ trong thân thể của Phương Hàn.

"
Ha ha ha ha, tất cả cống hiến đều đổi thành đan dược! Hiện tại cũng đủ thuần dương chi lực rồi, Phương Hàn chúng ta động thủ thôi, triệt để luyện hóa ba nghìn con Thuần Dương Chi Long. Hoàng Tuyền Đồ liền có thể khôi phục uy lực của tuyệt phẩm đạo khí! Đến lúc đó cho ngươi kiến thức qua vô thượng thần thông của Luân Hồi Chi Bàn!"

Diêm cạc cạc cười to, thúc giục Phương Hàn động thủ!

Đúng lúc này bên ngoài truyền tới thanh âm bạo tạc: "
Người nọ chính là gian tế đó! Đệ tử Thuần Dương điện, mau chóng giết hắn đi!"

Thì ra là Hồng Thiên Kinh, Tư Mã Trùng đã đuổi tới bên ngoài Thuần Dương điện, vô số yêu ma chết dưới pháp bảo của bọn họ.