Vĩnh Sinh

Chương 535: Vô tận đan dược rơi vào trong túi
Một hải dương Cửu Dương Thánh Thủy!

Mênh mông vô tận.

Dù Phương Hàn có kiến thức rộng rãi khi trông thấy một màn này cũng nhịn không được mà khiếp sợ ngây dại. Giống như một kẻ ăn mày đi ngoài đường đột nhiên thấy được một tòa núi vàng núi bạc. Hơn nữa núi vàng núi bạc mặc cho hắn thu lấy! Loại tình cảnh chỉ xuất hiện trong giấc mộng này,hiện tại lại thực sự xuất hiện trước mặt.

Thuần Dương khí là cái gì?

Là nguyên khí thượng đẳng nhất, trực tiếp rèn luyện thân thể, tăng cường pháp lực, thúc dục đạo khí. Là loại nguyên khí xếp hàng đỉnh phong trong các loại nguyên khí.

Cho dù có một vị Vạn cổ cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh cũng phải tân tân khổ khổ tích góp từng tí một, tinh luyện, mới có thể tích súc được một chút.

Thế nhưng hiện tại có cả một hải dương vô biên vô hạn hiện lên trước mắt. Chuyện này rung động cỡ nào? Xa xỉ cỡ nào?

"Đây là Thuần Dương đại hải, Thuần Dương đại hải a! Vô Cực Tinh Cung không hổ là Vô Cực Tinh Cung! Tài phú còn gấp chục, trăm lần so với Thái Nhất môn, khó trách lại có nhiều đệ tử kim đan như vậy! Kim đan đúng thật là nhiều như kiến, Trường Sinh Bí Cảnh cũng không thiếu! Có một tòa Thuần Dương đại hải như vậy há lại chỉ có trăm đệ tử Thần Thông Bí Cảnh? Nếu như lúc trước Hoàng Tuyền Môn của ta có nhiều Thuần Dương khí như vậy, đã sớm thống nhất Huyền Hoàng đại thế giới rồi."

Diêm cũng đờ đẫn.

Đệ tử kim đan của Vô Cực Tinh Cung có hơn mười vạn, trên trăm vạn người.

Mà Vũ Hóa Môn lại chỉ có rải rác, đếm trên đầu ngón tay. Thực lực của hai đại môn phái nếu tính ra, Vô Cực Tinh Cung chính là con voi, còn Vũ Hóa Môn chỉ là con kiến.

Nhưng mà lực lượng của một phái không phải nhìn vào số lượng đệ tử kim đan, mà là nhìn vào người tạo trấn cao nhất. Chỉ một mình Phong Bạch Vũ có thể khiến rất nhiều cao tầng của Vô Cực Tinh Cung ảm đạm thất sắc. Hắn xuất ra Thiên Hoàng Kính, tất cả đám đệ tử kim đan cũng không phải đối thủ.

Đương nhiên sỡ dĩ Vô Cực Tinh Cung trở nên lớn mạnh như vậy, đệ tử kim đan lên tới ngàn vạn, cũng là bởi vì tòa Thuần Dương đại hải trước mặt này, vô biên vô hạn hải dương. Không biết đã trải qua bao nhiêu vạn năm, thậm chí cả trăm vạn năm ngưng tụ mà thành. Cũng đủ Thuần Dương đan để vô số đệ tử tu thành Kim Đan.

"Hoàng Tuyền Đồ!" Phương Hàn phản ứng nhanh nhất, tại một phần ba ngàn sát na hắn đã thanh tỉnh lại, hai tay vung lên, Hoàng Tuyền Đồ trên người khuếch trương ra, tạo thành một mảnh mây đen, rộng chừng ngàn dặm bao phủ phía trên Thuần Dương đại hải.

Ô ô ô ô, ô ô ô ô, một cỗ pháp lực ba động truyền ra từ trong Hoàng Tuyền Đồ.

Hoàng Tuyền Đồ hóa thành mây đen kia, ngưng tụ thành một dòng nước xoáy giống như gió lốc hút nước, cuốn vô số Cửu Dương Thánh Thủy trong hải dương kia vào.

Ầm ầm! Ầm ầm! Lôi Minh điện thiểm, thân thể Diêm biến đổi, lại biến thành một đầu Cự Long, trong đám mây đen trong Hoàng Tuyền Đồ, giống như Thần Long cưỡi mây đạp gió, nó cũng há to mồm, từng ngụm từng ngụm thôn phệ Cửu Dương Thánh Thủy.

"Tuy lực lượng của ta đã gia tăng tới cực hạn, năm tỷ mã lực, cho dù thôn phệ nhiều Thuần Dương chi lực hơn nữa cũng không tăng lực lượng lên được, thế nhưng trong Bát Bộ Phù Đồ có rất nhiều Thiên ma vương, còn có chín đại Vạn cổ cự đầu, hấp thu cũng tốt! Hơn nữa ta cướp đoạt Thuần Dương chi lực mang về cô đọng thành đan dược, tương lai khai tông lập phái thu nạp đệ tử cũng phải dùng tới a!"

Phương Hàn trông thấy Hoàng Tuyền Đồ hóa thành mây đen, dòng nước xoáy hút Cửu Dương Thánh Thủy, bản thân cũng không chậm trễ, thủ pháp luyện đan trong bí kíp Thiên Long được thi triển ra, bàn tay không ngừng lưu chuyển bao phủ mặt biển, lập tức đại lượng "nước biển" cũng bị cuốn lên, lưu chuyển lộ ra xu thế kết tinh.

"Luyện nước thành đan!"

Phương Hàn một lần nữa đánh ra ấn quyết, đám Cửu Dương Thánh Thủy kết tinh liền hóa thành từng viên từng viên Thuần Dương đan nhét vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

Rắc…rắc…! Thuần Dương đan như mưa rào, theo ấn quyết của hắn không ngừng chồng chất trong không gian của Bát Bộ Phù Đồ, trong nháy mắt thành từng đống như núi.

Thấy một màn nưh vậy, trong lòng Phương Hàn mừng rỡ như điên.

"Một người cô đọng quá chậm, Bát Bộ Phù Đồ, Đại hỗn độn lôi kiếm, Tinh Đế Long Sàng, quyền trượng Đế Thích, các ngươi đi ra hấp thu mau, được bao nhiêu thì được!"

Chứng kiến tốc độ của bản thân cô đọng vẫn còn quá chậm, trong nháy mắt chỉ cô đọng được hơn mười vạn viên Thuần Dương đan. Phương Hàn liền vung tay lên, tất cả pháp bảo trên người bay ra, xuất hiện trên mặt biển bắt đầu cướp đoạt Thuần Dương nguyên khí.

"Tốt, tốt tốt, thật sự là quá tốt. Vừa rồi ta tu thành Bất Tử Chi Thân, lực lượng còn yếu! Cần thời gian dài tích lũy nguyên khí, tăng cường thực lực, hiện tại có nhiều Thuần Dương nguyên khí như vậy, sẽ giảm bớt được bao nhiêu năm khổ tu!" Giờ khắc này Mộc đạo nhân vui mừng quá đỗi, hắn đánh ra thủ pháp luyện đan trong bí kíp Thiên Long, làm cho đại lượng Cửu Dương Thánh Thủy tiến vào trong cơ thể, luyện hóa thành pháp lực của mình.

Dưới hình thức tu luyện này, lực lượng của hắn bắt đầu tăng vọt.

Mà các cự đầu còn lại đều tự động hấp thu Cửu Dương Thánh Thủy, hoặc là luyện thành thân ngoại hóa thân, hoặc là luyện chế thành Thuần Dương đan. Mà bên trong ngàn vạn Thiên Ma, năm nghìn Thiên Ma vương, rất nhiều đệ tử kim đan được độ hóa, cường giả Thiên Địa Pháp Tướng đều trắng trợn cướp đoạt.

Đây là một thịnh yến cướp đoạt!

Đám người Phương Hàn bạo phát cướp bóc!

Ngàn vạn Thiên Ma, không, là La Hán lóng lánh, giống như con kiến chăm chỉ cô đọng thành đan, tuymooix người bọn họ chỉ có thể cô đọng được một viên hoặc là vài viên Thuần Dương đan, thế nhưng ngàn vạn Thiên ma đồng thời xuất thủ, trong nháy mắt chính là có ngàn vạn viên Thuần Dương đan bay vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

Các đại không gian trong Bát Bộ Phù Đồ đều tràn ngập khí tức Thuần Dương, ngàn vạn Thiên Ma này một mặt luyện đan, một mặt cũng tự giác thôn phệ. Đám Thiên Ma bắt đầu phân liệt, biến thành nhiều Thiên ma. Có Thiên ma lập tức bước chân vào Thần Thông Bí Cảnh, tấn thăng làm Ma vương!

Còn có một số Ma vương đạo thuật cực kỳ cao thâm, thân thể lập lòe bước vào thần thông ngũ trọng Thiên Nhân Cảnh, có thể luyện thành thần thông lục trọng Quy Nhất cảnh, thậm chí có kẻ luyện thành Kim Đan.

Trong khoảng thời gian ngắn, ngàn vạn Thiên ma hợp thành một dải kim quang dài vô tận!

Trong Vũ Hóa môn, cho dù đệ tử thần thông lục trọng Quy Nhất cảnh cũng có địa vị cực cao, mỗi một ngày phục dụng đan dược, chẳng qua chỉ là loại thượng phẩm đan dược Nhân cấp Trúc Cơ Đan, so ra còn kém hơn cả Nguyên Anh Đan của Thái Nhất môn!

Mà hiện tại đám Thiên ma thấp nhất cũng được phục dùng Thuần Dương đan!

Thuần Dương đan còn cao cấp hơn trăm lần so với Nguyên Anh đan! Mà Nguyên Anh đan lại cao gấp trăm lần so với Trúc Cơ đan!

Phục dụng đại lượng Thuần Dương đan cao cấp gấp vạn lần mấy đan dược đó, cho dù là heo cũng có thể xuất ra thần htoong! Điều này không thể nghi ngờ.

Một mặt cô đọng đại lượng Cửu Dương Thánh Thủy thành Thuần Dương đan, Phương Hàn quan sát thấy ngàn vạn Thiên ma không ngừng phân liệt, không ngừng phát triển, pháp lực không ngừng tăng lên, cảnh giới không ngừng tăng lên, trong lòng lại cảm khái vạn lần, chính mình năm đó không được may mắn như vậy, có thể phục dụng Thuần Dương đan để tu luyện.

Nếu so sánh, đệ tử Vũ Hóa môn mỗi ngày phục dụng đan dược, quả thực giống như heo vậy. Như thế há có thể đề thăng đạo thuật, đề thăng cảnh giới? Một người có thành tựu hay không căn bản là phải nhìn xem hắn ăn cái gì.

Số lượng Thiên ma không ngừng tăng để luyện hóa thành Thuần Dương đan, đồng thời lực lượng của bọn nó cũng càng thêm lướn mạnh.

Mà đan dược trong Bát Bộ Phù Đồ lại càng lúc càng nhiều, Thuần Dương đan chồng chất như núi, sung túc đủ có thể khiến đệ tử đại môn phái Tiên đạo tiêu hao mấy năm, thậm chí mười năm.

Một trăm triệu Thuần Dương đan!

Ba trăm triệu!

Một tỷ!

Ba tỷ!

Dưới thần niệm cường đại của Phương Hàn bắn phá, đếm từng viên Thuần Dương đan trong Bát Bộ Phù Đồ. Theo sự lớn mạnh của đám Thiên Ma, Thuần Dương đan cô đọng được cũng càng nhiều thêm.

"Quả thật là không thể tưởng tượng nổi, quả thực là không thể tưởng tượng nổi! Không thể tưởng tượng được, chúng ta cư nhiên có thể xông vào hải dương Thuần Dương điện, vô tận cướp đoạt. Cho dù Sở Nam Công Tử cũng không có quyền lực này, không nói Thuần Dương điện trông coi sâm nghiêm, cho dù có tới cửa điện, Thái cực lưỡng nghi kiếm trận thủ hộ có thể giết chết hết thảy cường giả Bất Tử Chi Thân. Mà sau khi phá kiếm trận, Thiên Tuyền đại trận bên trong lại giết được cả cao thủ pháp tắc không gian. May mắn là Phương Hàn đạo hữu tu luyện Tiểu Túc Mệnh Thuật a!"

Trong Bát Bộ Phù Đồ, Lạc Thủy Bắc, Thương Ảnh Tử cũng đều trường khiếu, liên tục hưng phấn và hưng phấn.

Đương nhiên cướp đoạt nhanh nhất chính là Hoàng Tuyền Đồ.

Hoàng Tuyền Đồ hóa thành mây đen khuếch trương càng lúc càng lớn, bắt đầu từ trong vòng ngàn dặm, sau khi thôn phệ đại lượng Cửu Dương Thánh Thủy, bắt đầu khuếch trương tới phạm vi ngàn dặm, hấp lực càng lớn, Diêm lại ẩn núp trong Hoàng Tuyền Đồ, lực lượng cũng ngày càng mạnh mẽ, thân thể cũng càng ngày càng cô đọng, thôn vân thổ vụ, quanh thân biến hóa, xuất quỷ nhập thần!

Phương Hàn tự nhiên cũng rất quan tâm tới kiện tuyệt phẩm đạo khí tâm huyết của mình, thần niệm khẽ động liền thẩm thấu vào trong Hoàng Tuyền Đồ. Lập tức nhìn thấy trong không gian mênh mông, tầng tầng lớp lớp thời không vặn vẹo, những khối Cửu Dương Thánh Thủy bị hút vào kia ở trong không gian đều như trâu xuống biển, có nhiều Thánh thủy hơn cũng khó có thể nhồi chặt.

Nhưng mà Phương Hàn vẫn cảm thấy, một số xiềng xích giữa không trung bắt đầu mở ra! Một số sương mù che thời không cũng bắt đầu tan đi. Hắn loáng thoáng có thể nhìn rõ, trong một số thời không có phong tỏa một số lực lượng cường đại. Ở chỗ sâu trong đó chính là luân bàn to như tinh cầu. Luân Hồi Chi Bàn!

Mà ở chính giữa Luân Hồi Chi Bàn, Phương Hàn thậm chí còn nhìn thấy bên trong loáng thoáng trấn áp bảy mươi hai cây cột to cự đại! Trên mặt mỗi cây cột đều phong tỏa một pho tượng, cao tới vạn trượng, đỉnh thiên lập địa, tựa hồ như chỉ cần tung ra một trảo cũng có thể bắt được một hải dương rộng lớn.

ở chỗ sâu trong Hoàng Tuyền Đồ, nghe đồn năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế đã hàng phục bảy mươi hai vị Ma thần, mỗi một vị Ma thần đều có uy năng kinh thiên, động địa, bảy mươi hai vị Ma thần này bị phong ấn bên trong cây cột, chỗ sâu trong thời không.

Hiện tại Phương Hàn thậm chí có thể thấy được đại lượng Cửu Dương Thánh Thủy thẩm thấu vào, lập tức bị bảy mươi hai cây cột Đồ Đằng Ma tôn hấp thu, đám Ma thần đều mở mắt, nhìn về phía Luân Hồi Chi Bàn, Luân Hồi Chi Bàn này lại nhẹ rung lên.