Vĩnh Sinh

Chương 536: Ngàn ức
"Muốn diễn hóa ra hư ảnh của Luân Hồi Chi Bàn, cần phải có một trăm tỷ Thuần Dương đan, là một vạn ức! Bây giờ còn xa mới đủ, ta đây chốc lát cô đọng mới được có năm tỷ viên Thuần Dương đan!" T

Đã nhận ra biến hóa của Hoàng Tuyền Đồ, Phương Hàn biết, mặc dù thu hoạch lớn, thế nhưng còn xa mới đủ để Hoàng Tuyền Đồ khôi phục. Chính mình còn thêm vài kiện thượng phẩm đạo khí, ngàn vạn thiên ma, chín đại Vạn cổ cự đầu, cùng nhau luyện hóa đan dược, sau một lát mới có được năm tỷ viên.

Muốn tới con số một vạn ức, nói dễ dàng như vậy sao?

Đương nhiên tốc độ của Hoàng Tuyền Đồ hấp thu Cửu Dương Thánh Thủy còn nhanh hơn rất nhiều so với Phương Hàn, nhưng mà nếu muốn thu gom đủ số lượng một vạn ức đan dược, vẫn không phải là chuyện một sớm một chiều.

Tận dụng thời cơ, một khi mất đi sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

Phương Hàn lại biết, chính mình tiến vào Thuần Dương điện, cơ hội này hoàn toàn là do Xích Uyên Ma Tôn cùng một số cường giả tuyệt thế đánh tới Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ, cường giả đại chiến, hắn thừa cơ mà vào. Nếu như không có cơ hội này, hắn căn bản không có khả năng cướp đoạt, sớm đã bị giết chết rồi.

Hiện tại Phương Hàn hận không thể phân thành vài cái phân thân, vận chuyển Cửu Dương Thánh Thủy. Trắng trợn cướp đoạt!

"Bổn mạng Thiên Địa Pháp Tướng, ba nghìn cánh tay!"

Phương Hàn một lần nữa phát uy, không tiếc hao tổn nguyên khí của bản thân, một lần nữa hóa thành năm gương mặt, ba ngàn tay, ba ngàn mắt, cao tới ngàn trượng, ba ngàn tay hướng tới hải dương vô biên vô hạn chộp lấy, mỗi một cánh tay đều bắt lên một tòa "sóng nước" cao bằng ngọn núi.

Những đạo sóng nước này hơi ngưng tụ, liền biến thành từng tòa Thuần Dương tinh sơn bay vào tỏng Bát Bộ Phù Đồ, lại lần nữa tản ra, biến thành ngàn vạn viên Thuần Dương đan.

Đây là Phương Hàn dã dùng hết lực lượng thủ đoạn của mình để cướp đoạt!

Trong nháy mắt Thuần Dương đan trong Bát Bộ Phù Đồ lên tới hơn ngàn vạn viên. Hơn nữa còn đang không ngừng tăng lên, mỗi một lần hô hấp, Thuần Dương đan cũng tăng lên vài trăm triệu!

Năm tỷ!

Tám tỷ!

Mười tỷ!...

Trong khi Phương Hàn phát uy, Thuần Dương đan trong Bát Bộ Phù Đồ bỗng tăng vọt. Từng dòng nước cực lớn tiến vào trong Hoàng Tuyền Đồ, lực lượng của Diêm cũng bành trướng thêm một phàn, mây đen do Hoàng Tuyền Đồ hóa thành cũng khuếch tán thêm một phần.

Đương nhiên, tốc độ hấp thu của Hoàng Tuyền Đồ còn nhanh hơn hắn nhiều, mỗi một lần hấp thu là từng ngọn núi Thuần Dương. Thủy sơn tiến vào, lực lượng của Hoàng Tuyền Đồ lại bành trướng thêm một phần, đám mây đen lại lần nữa khuếch trướng.

Thời điểm Phương Hàn cô đọng ra mười tỷ viên Thuần Dương đan, mây đen của Hoàng Tuyền Đồ đã khuếch tán ra phạm vi ngàn dặm, trong đám mây đen này xuất hiện bảy mươi hai đại hắc động điên cuồng hút lấy Cửu Dương Thánh Thủy.

Phương Hàn phỏng chừng Hoàng Tuyền Đồ đã hút một lượng Cửu Dương Thánh Thủy đủ có thể cô đọng ra năm sáu trăm ức đan dược.

Trong Hoàng Tuyền Đồ, Nại Hà Chi Kiều, A Tị chi môn cũng nhanh chóng mở rộng, tại thời điểm Hoàng Tuyền Đồ phát uy, vô luận là Đại hỗn độn lôi kiếm hay Tinh Đế Long Sàng, quyền trượng Đế Thích, toàn bộ đều nép sang bên, đám linh khí đều run rẩy, không dám chống cự uy nghiêm của tuyệt phẩm đạo khí.

Thượng phẩm đạo khí tuy lợi hại, nhưng lại không thể so với tuyệt phẩm đạo khí.

Cho dù có một trăm kiện thượng phẩm đạo khí cũng không bằng một kiện tuyệt phẩm đạo khí, nhất là Hoàng Tuyền Đồ lại là một kiện tuyệt phẩm đạo khí nổi bật. Thế giới chi lực trong đó đã dưỡng dục thành hình.

Dưới tình huống đám người đang không ngừng hấp thu Cửu Dương Thánh Thủy, Phương Hàn thậm chí có thể thấy được trong Hoàng Tuyền Đồ, thời gian giống như bắt đầu thay đổi, bất đồng với thời gian ở bên ngoài!

"Tốt, rốt cục đã hiện ra một ít thuộc tính của tuyệt phẩm đạo khí rồi! Đây mới thực sự là tuyệt phẩm đạo khí!" Trong lòng Phương Hàn lại mừng rỡ, tuyệt phẩm đạo khí có một loại năng lực, đó chính là thay đổi thời gian trong đó, khiến thời gian vặn vẹo.

Tỷ như Vũ Hóa thiên cung, ở chỗ sâu trong đó có thể vặn vẹo thời gian, bên ngoài là một tháng, bên trong đã là một năm. Người tu luyện trong đó có thể rút ngắn thời gian.

Mà hiện tại Phương Hàn ở trong Hoàng Tuyền Đồ cũng có thể làm như vậy, nhưng làm như vậy sẽ tiêu hao rất nhiều Thuần Dương chi lực mới có thể thúc dục khiến thời gian trong đó bị vặn vẹo.

Thượng phẩm đạo khí chỉ đủ để khiến không gian vặn vẹo, phá vỡ hư không, lực lượng tuy cường hoành, nhưng lại có một số hạn chế, mà tuyệt phẩm đạo khí lại bất đồng.

Thấy một màn như vậy, Phương Hàn biết hiện tại uy lực của Hoàng Tuyền Đồ đã chính thức được phát ra, có thể trấn áp hết thảy thượng phẩm đạo khí. Cái gì là Đà La Kinh Tràng, cái gì mà Thiết Huyết Chiến Kỳ, chỉ cần xoay chuyển một chút sẽ trấn áp toàn bộ!

(ước gì có thêm cái Nhân Hoàng Bút theo bên cạnh, nó còn hút kinh hơn)

Đương nhiên bên trong Hoàng Tuyền Đồ tuy đã bắt đầu xuất hiện thời gian vặn vẹo, tuôn ra thế giới chi lực, thế nhưng Luân Hồi Chi Bàn còn đang ở sâu trong thời không, hơi chút xoay tròn, hư ảnh còn chưa thể nào xuyên qua thời không, hiện ra, đây là nguyên nhân do Thuần Dương chi lực không đủ.

Nhất định phải hấp thu số lượng một trăm tỷ viên Thuần Dương đan mới có thể diễn hóa ra hư ảnh này.

Mà để Hoàng Tuyền Đồ triệt để khôi phục, đến loại tầng thứ như khi ở trong tay Hoàng Tuyền Đại Đế, với tu vi của Phương Hàn còn xa xa mới đủ, nhất định phải có lực lượng triệt để trấn áp bảy mươi hai vị đại Ma thần trong đó, đạt tới tầng thứ như Hỗn Thiên đạo nhân, luyện lĩnh vực của chính mình thành thế giới mới có thể triệt để thúc dục Hoàng Tuyền Đồ.

Hiện tại Hoàng Tuyền Đồ vẫn đang biến hóa, cướp đoạt vẫn đang tiếp tục!

"Chuyện này, chuyện này cũng quả thật là bất khả tư nghị đi! Thuần Dương đại hải của Vô Cực Tinh Cung chúng ta cứ như vậy bị hắn xông vào cướp đi! Đây cư nhiên là một kiện tuyệt phẩm đạo khí! Tuyệt phẩm a! Vô Cực Tinh Cung chúng có rất ít thượng phẩm đạo khí! Tuyệt phẩm đạo khí còn ít hơn nữa."

"Vì sao yêu ma lại đột nhiên đánh vào Vô Cực Tinh Cung chúng ta! Lần này Vô Cực Tinh Cung chúng ta liệu có thể bị diệt môn hay không!"

"Không có khả năng! Tầng lớp cao tầng của Vô Cực Tinh Cung ta như mây, làm sao có thể bị diệt môn? Bất quá lần này Vô Cực Tinh Cung chúng ta gặp một trường hạo kiếp rồi!"

Giờ khắc này trong Hoàng Tuyền Đồ, Hàn Hi, Phương Thanh Vi, còn có vài nữ đệ tử nữa bị phong tỏa cũng đã phát hiện ra biến hóa của Hoàng Tuyền Đồ, mọi người đều minh bạch giờ khắc này đang có chuyện gì xảy ra, tất cả đều khiếp sợ tới tột đỉnh.

"Ta có thể ở lâu trong Vô Cực Tinh Cung như vậy đều là được Hàn Hi nàng chiếu cố! Lần này ta sẽ cho nàng một ít chỗ tốt, các nàng ở trong Hoàng Tuyền Đồ cũng sẽ miễn cưỡng tránh khỏi kiếp nạn! Đây là thần thông cao nhất của Vô Cực Tinh Cung các nàng, Đại tinh thần thuật, chính là Chúng Tinh Vô Cực Thư! Hiện tại sẽ truyền thụ cho các nàng!"

Trong lúc đám nữ tử đang thất kinh, một đạo ý niệm huyền ảo như nước lũ dũng mãnh tiến vào trong đầu các nàng, không ngờ là pháp môn tu luyện đầy đủ của Chúng Tinh Vô Cực Thư.

Đương nhiên Phương Thanh Vi sẽ không được đãi ngộ loại này.

Phương Hàn triệt để luyện hóa Sở Nam Công Tử, cũng sớm tìm được Đại tinh thần thuật đầy đủ. Mà một số đệ tử căn bản không được truyền thụ. Hiện tại được Phương Hàn truyền thụ, mỗi người đều mừng rỡ như điên

"Phương Hàn công tử, chúng ta không thể tưởng được, ngươi cư nhiên lại có địa vị hiển hách như vậy, thủ đoạn thật cao cường. Trước kia có chỗ mạo phạm xin hãy tha thứ, bất quá chúng ta còn muốn cả gan hỏi một câu, ngươi chuẩn bị làm gì chúng ta? Hay cứ như vậy giam giữ, làm đầy tớ cho ngươi? Hoặc là giống đám Thiên ma kia, bị ngươi độ hóa?"

Một nữ đệ tử lên tiếng hỏi.

Nữ đệ tử này cũng tu luyện trọn vẹn 30 loại thần thông, đến thần thông thập trọng Nghịch Thiên Cải Mệnh đỉnh phong, có ba ngàn vạn mã lực. Nhưng mà cũng không đủ nhắc tới khi ở trước mặt Phương Hàn.

"Ta và các nàng không oán không cừu, giam giữ các nàng làm gì? Chờ ta khôi phục lực lượng cho Hoàng Tuyền Đồ sẽ đưa các nàng ra ngoài, các nàng là đệ tử của Vô Cực Tinh Cung, giữa chúng ta chỉ là bình thủy tương phùng mà thôi!" Thanh âm của Phương Hàn rất nhu hòa: "Tốt lắm, ta sẽ toàn lực thu lấy Thuần Dương trong hải dương Cửu Dương Thánh Thủy, các nàng cũng có thể chiếm được không ít tiện nghi. Lúc này không có thời gian nhiều lời với các nàng."

Sấm sét chấn động, Phương Hàn một lần nữa thúc dục thân thể, ba nghìn đại thủ nhiếp, càng nhiều Thuần Dương tinh sơn bắn lên từ trên mặt nước.

Thời gian dần trôi qua! Trên Thuần Dương đại hải, phong vân xáo động! Không biết bao nhiều Thuần Dương tinh sơn tràn vào trong Hoàng Tuyền Đồ cùng Bát Bộ Phù Đồ.

Đan dược trong Bát Bộ Phù Đồ đã lên tới con số trên dưới ba mươi tỷ, mà Hoàng Tuyền Đồ ít nhất đã thu lấy ngàn ức Thuần Dương đan. Ở chỗ sâu trong thời không, bảy mươi hai cây trụ Ma thần, từng đầu Ma thần bị Luân Hồi Chi Bàn thúc dục càng lúc càng nhanh. Luân Hồi Chi Bàn to như tinh cầu tựa hồ muốn xé rách sự phong tỏa của hư không, đem hư ảnh của mình thoát ra ngoài Hoàng Tuyền Đồ.

Mây đen do Hoàng Tuyền Đồ hóa thành cũng khuếch trương ra phạm vi ba vạn dặm.

Hiện tại tốc độ hấp thu Thuần Dương khí của Phương Hàn vẫn còn kém xa so với Hoàng Tuyền Đồ.

Nhưng mà cho dù uy lực của Hoàng Tuyền Đồ có lớn hơn đi nữa, có hấp thu nhiều hơn nữa cũng còn cách rất xa con số một trăm tỷ Thuần Dương đan, số lượng này cần phải có thời gian dài cô đọng.

Thời điểm Phương Hàn đang ra sức hấp thu Thuần Dương đại hải, bên ngoài Thuần Dương điện cũng xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

"Hồng Thiên Kinh, làm sao bây giờ? Phương Hàn cư nhiên xông qua Thái cực lưỡng nghi kiếm trận, cưỡng chế tiến vào Thuần Dương điện rồi!"

"Không sao, cho dù hắn thoát khỏi Thái cực lưỡng nghi kiếm trận cũng sẽ rơi vào trong đại trận Thiên Tuyền trụ quang, chắc chắn sẽ chết không toàn thây." Một tên Vạn cổ cự đầu của Thuần Dương điện sắc mặt rất khó coi, nhưng cũng không dám xông vào chỗ sâu trong Thuần Dương điện.

"Chỉ sợ chưa chắc, ta cảm giác được Phương Hàn đã xông qua đại trận Thiên Tuyền trụ quang, đang trắng trợn cướp đoạt Thuần Dương chi lực. Chư vị tưởng lão liệu có phù chú thông qua đại trận Thiên Tuyền trụ quang hay không? Chúng ta phải xông tới giết chết tên Phương Hàn này, nếu không chờ khi hắn hấp thu đủ Thuần Dương chi lực, sẽ xông ra giết chúng ta a!"

Hồng Thiên Kinh khua động ngón tay, tựa hồ như đang suy tính gì đó, cư nhiên hắn có năng lực thôi toán! Trong tích tắc thôi toán, khuôn mặt hắn lập tức biến đổi, thập phần khó coi.

"Chúng ta không cách nào đi qua đại trận Thiên Tuyền trụ quang, thời điểm trước khi điện chủ đi Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ đã triệt để thúc dục đại trận này, trước đây đại trận này vẫn luôn đóng lại. Vì phòng bị yêu ma giết vào rồi tiến vào trong đó." Một vị trưởng lão nói.

Tư Mã Trùng nhìn thoáng qua Hồng Thiên Kinh, nói: "Chúng ta đều là nhân vật cường hoành Bất Tử Chi Thân, cộng thêm trong tay có thượng phẩm đạo khí hộ thân, thử xông vào một lần xem?"

"Vô ích thôi, Phương Hàn đã thu thành một môn kỳ công, cũng không biết là Đạo thuật gì, cư nhiên có thể áp chế nhiều loại thần thông trong ba nghìn đại đạo của ta! Hơn nữa hắn có tuyệt phẩm đạo khí! Chúng ta không thể xuyên qua được đại trận Thiên Tuyền trụ quang này!" Hồng Thiên Kinh phi thường rõ thực lực hiện tại của mình.

"Vậy phải làm sao bây giờ? Chúng ta là người có đại khí vận lớn như vậy, thời điểm càng nguy hiểm, càng gặp được kỳ ngộ, ta cũng không tin lần này lại bị Phương Hàn hại." Tư Mã Trùng liên tục cười lạnh.

Phanh!

Thời điểm hắn cười lạnh, vô tận ma khí cuồn cuộn ở bên ngoài bỗng vọt lên, ngàn vạn yêu ma cư nhiên đã phá vỡ cấm chế bảo vệ Thuần Dương điện, trùng sát mà vào.