Vĩnh Sinh

Chương 578: Được Nhân Hoàng Bút ủng hộ
Uy lực của Bất Hủ Cổ Lôi Pháo giống với Luân Hồi Chi Bàn, mà hiện tại Phương Hàn lại thiêu đốt mười tỷ Thuần Dương đan, như vậy uy lực thật sự là hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn không thể sánh được.

Cổ Lôi pháo quang đủ có thể xuyên qua thiên địa, xuyên qua thế giới, phi tới chỗ Thiên Phi Ô Ma, trực tiếp oanh kích lên trên mái tóc dài ba nghìn dặm kia.

Trong một sát na tóc của Thiên Phi Ô Ma bị chặt đứt.

Trên mái tóc trắng dài ba nghìn trượng, mỗi một cọng đều ẩn chứa thế giới lực nho nhỏ, lực lượng cứng rắn cường hoành cho dù thượng phẩm đạo khí cũng chưa chắc có thể phá hủy, thế nhưng bây giờ lại bị cắt.

Giờ khắc này Thiên Phi Ô Ma phát ra tiếng gào khóc thê lương: "Tóc, tóc của ta! Tóc của ta cư nhiên lại bị cắt nhiều như vậy, quả thật là nỗi nhục lớn. Vô cùng nhục nhã, Điện Mẫu Thiên Quân ta sẽ không bỏ qua cho ngươi. Nếu như ngươi đã khôi phục thực lực ta còn kiêng kỵ ba phần, thế nhưng hôm nay cho dù ngươi lĩnh ngộ pháp tắc không gian, cũng còn lâu mới là đối thủ của ta.

Giờ khắc này Thiên Phi Ô Ma tung ra thực lực cường hoành.

Tóc tuy đã bị cắt, thế nhưng thân thể của nàng cũng không bị Bất Hủ Cổ Lôi Pháo bắn thủng.

"
Chư Thần Quốc Độ!"

Khi nàng vận chuyển, một thế giới cự đại khoảng chừng mười vạn dặm quét qua. Khắp nơi trong thế giới này đều có Thần tộc cường đại, mỗi một vị Thần tộc đều tản mát ra khí tức thống trị, hai tay xuất ra những ấn quyết kỳ quái khiến cho người nào nhìn thấy sẽ sinh ra tâm lý không thể không thuần phục.

"
Cẩn thận đây là Đại thống trị thuật! Là một môn thần thông cực kỳ cao thâm trong ba nghìn đại đạo, bí quyết của Thần tộc!" Phong Dao Quang thấy thế liền gào to một tiếng.

"
Phương Hàn, mau đem cho ta hai mươi tỷ Thuần Dương đan nữa để ta bắn thủng thế giới của Thiên Phi Ô Ma!" Giờ khắc này hàng lông mày của Phương Thanh Tuyết cũng nhíu lại, chí khí khởi phát.

Phương Hàn đã sớm có chuẩn bị, không hề do dự liền đem hai mươi tỷ Thuần Dương đan ném vào bên trong Bạo Lôi Chi Thành, bị khí linh Xiển Niếp Niếp một hơi nuốt sạch, sau đó Bất Hủ Cổ Lôi Pháo ở giữa tòa thành càng thêm phình to, càng có thêm nhiều Lôi Đình chi lực, không biết có bao nhiêu trận pháp ngưng tụ thành hình, một lần nữa nổ vang, thiên địa lập tức biến sắc, toàn bộ tinh quang của thế giới, từng tầng từng tầng không gian song song sụp đổ, tan rã, biến thành lôi khí dữ dội, thế giới Chư Thần Quốc Độ của Thiên Phi Ô Ma không ngừng nổ tung, từng vị tượng thần đều bị sụp đổ.

"
Ta xem ngươi có bao nhiêu Thuần Dương đan!" Thanh âm của Thiên Phi Ô Ma cuồn cuộn tan tác trong thế giới, thế giới vừa bị nổ lại khôi phục như trước.

Đúng lúc này Nhân Hoàng Bút cũng hiện ra trong thế giới Chư Thần Quốc Độ.

Tuyệt bút vung lên, cư nhiên viết lên một bài văn hoa mỹ, bài văn này cứng cáp, xưa cũ, văn tự huyền ảo, như một đám nòng nọc đi tới đi lui tuần tra, đây là thượng cổ thiên thư Khoa Đẩu Văn. Phương Hàn đọc Chư thế giới của Vô Cực Tinh Cung trong đó có một số Khoa Đẩu Văn, hắn cũng loáng thoáng nhận ra, văn tự trong bài văn này là loại gì. Là văn chương của ngược học đạo, trong tờ văn này ẩn chứa một chút giáo hóa của thượng cổ nhân đạo, hàng tỉ con dân thượng cổ ngưng tụ mà thành đại nghĩa, đạo đức, trật tự, nhân ái.

Tờ văn tự hoa mỹ này thoáng cái dung nhập vào trong Chư Thần Quốc Độ, lập tức thế giới của Thiên Phi Ô Ma bị tổn hại nghiêm trọng, vài chục vạn dặm của thế giới biến thành núi lửa, địa chấn, lôi đình, gió lốc, giống như Mạt Nhật Phần Tràng đã tới những ngày cuối cùng vậy.

"
Hôm nay ta sẽ tha cho các ngươi một lần."

Tại tình huống như vậy, thanh âm của Thiên Phi Ô Ma đột ngột vang lên, ngữ khí lại rất tỉnh táo.

Thế giới của nàng kịch liệt áp súc lại, trong một sát na liền áp súc thành một viên đạn, bức Nhân Hoàng Bút ra ngoài, sau đó lăng không bay lên cùng với thân thể của nàng biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Thiên Phi Ô Ma cư nhiên lại biến mất.

"
Đáng tiếc thần thông của nàng quá mạnh, một khi chạy trốn ta cũng không trấn áp được nàng." Nhân Hoàng Bút nhìn địa điểm mà Thiên Phi Ô Ma biến mất, cũng không đuổi theo.

Phương Thanh Tuyết cũng thu Bất Hủ Cổ Lôi Pháo lại, thân thể khẽ động liên tục bắn nhiếp thu lấy toàn bộ những sợi tóc trắng. Những sợi tóc bị chặt đứt của Thiên Phi Ô Ma này, mỗi một sợi đều ẩn chứa lực lượng rất mạnh, là tài liệu tốt nhất để luyện chế đạo khí.

"
Tiền bối, cứ để cho Thiên Phi Ô Ma đào tẩu như vậy sao?" Phương Hàn từ trong Hoàng Tuyền Đồ bay ra. Đánh giá tình cảnh bốn phía, sau đó hắn liền thấy lòng đất của Mạt Nhật Phần Tràng này, liếc mắt nhìn lại, từng khối sơn phong nguyên từ sừng sững trong lòng đất, từ khí mãnh liệt cùng âm dương chi lực trong hư không sinh ra lôi bạo.

Mà vừa rồi Bạo Lôi Chi Thành lại ở trong những ngọn núi nguyên từ này. Nhờ vào cực từ của Mạt Nhật Phần Tràng đại thế giới khiến thực lực đề cao, mà lôi đình trong Cuồng Lôi Tuyệt Ngục lại càng thêm uy mãnh.

Hiện tại Bạo Lôi Chi Thành thoáng cái biến mất, lôi đình ở đây cũng giảm bớt rất nhiều.

"
Mặc dù chỉ là phần phân thân của Thiên Phi Ô Ma, thế nhưng lực lượng còn trên cả ta." Nhân Hoàng Bút liếc mắt nhìn Phương Hàn, rồi lắc đầu nói: "Thiên Phi Ô Ma có chín đại phân thân đều cực kỳ lợi hại, biết rất nhiều thần thông trong ba nghìn đại đạo, nàng có thể thoát khỏi bàn tay của Hồng Mông đạo nhân đủ có thể thấy được thực lực thế nào. Nhưng mà vẻn vẹn một cái phân thân cùng ta đại chiến, nếu như muốn phân thắng bại phải cần ít nhất vài tháng. Nàng muốn trốn cũng là chuyện dễ dàng. Thế nhưng nàng muốn luyện hóa ta, cho nên mới duy trì lâu như vậy. Lần trước tiểu gia hỏa Hận Thiên Thần Hoàng tới lòng đất cho nên đã khiến cho Thiên Phi Ô Ma thoát ra khỏi phong ấn."

"
Thần tộc sắp xâm lấn Huyền Hoàng đại thế giới, không biết tiền bối có thể giúp vãn bối ngăn chặn, trên người vãn bối có cây non Thế Giới Chi Thụ, điều này đã bị Thần tộc biết, chỉ sợ sau này khó thoát khỏi kiếp nạn." Phương Hàn cuối cùng nói tới trọng điểm.

"
Ngươi muốn mời chào ta?" Nhân Hoàng Bút quét mắt, thoáng cái nhìn thấu ý nghĩ của Phương Hàn, loại cáo già này kinh nghiệm đầy mình, đã từng là tiên khí, há lại không nhìn thấu trong lòng Phương Hàn rốt cuộc đang nghĩ gì sao?

"
Đúng vậy, tiền bối. Nếu như tiền bối có thể hợp tác với ta diệt trừ Thần tộc xâm lấn Huyền Hoàng đại thế giới, như vậy công đức quả là vô lượng." Phương Hàn gật đầu nói.

"
Ngươi mặc dù có cây non Thế Giới Chi Thụ, thế nhưng lực lượng quá yếu. Không thể nào đối kháng được với nhiều Thần Hoàng của Thần tộc. Nhưng mà trên người ngươi có rất nhiều Thuần Dương đan, trái lại có thể giúp ta rất nhiều, ta muốn khôi phục lại lực lượng cần phải có rất nhiề Thuần Dương nguyên khí. Nếu như ngươi có thể cung cấp đủ đan dược cho ta, ta có thể bảo vệ an toàn cho ngươi.

Nhân Hoàng Bút nói.

"Tiền bối muốn bao nhiêu đan dược?"

Phương Hàn ngẩn ra.

"Mỗi ngày khoảng một ức. Mỗi ngày ta thi triển Đạo thuật, tu luyện ít nhất cần phải có một trăm triệu đan dược mới có thể duy trì vận chuyển." Nhân Hoàng Bút nói.

"Một ngày một trăm triệu!" trái tim Phương Hàn đập mạnh, bây giờ trong Hoàng Tuyền Đồ của hắn chỉ còn bốn mươi tỷ Thuần Dương đan, bản thân mình còn phải dùng, nếu như một ngày dùng một trăm triệu sẽ rất nhanh hết.

"Mụ mụ, mỗi ngày ta cũng cần một trăm triệu Thuần Dương đan, hiện tại tốc độ phun ra nuốt vào lượng nguyên khí Tiên giới của ta rất thấp, căn bản không đủ phát chiêu." Thấy một màn như vậy Xiển Niếp Niếp cũng ríu rít.

"Cái này...." Trên người Phương Thanh Tuyết cũng không có nhiều Thuần Dương đan như vậy, ánh mắt nàng không khỏi dõi về phía Phương Hàn.

Khí linh của tuyệt phẩm đạo khí chính nó tuy có thể hấp thu nguyên khí Tiên giới luyện chế Thuần Dương đan, giống như cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh, thế nhưng tu đạo luôn coi bản thân là nhất, phải cần rất nhiều Thuần Dương nguyên khí. Căn bản là không đủ dùng, chính mình còn phải tu luyện, như vậy thật không còn dư dả gì.

Tuyệt phẩm đạo khí hơi vũ động cũng phải cần lượng Thuần Dương nguyên khí gấp trăm nghìn lần so với Trường Sinh Bí Cảnh bình thường. Cho nên nói bình thường tuyệt phẩm đạo khí đều lẳng lặng nằm một chỗ không hề qua lại.

Đương nhiên nếu có đủ Thuần Dương đan, tốc độ phát triển, tu luyện của tuyệt phẩm đạo khí sẽ nhanh hơn vô số lần, hơn nữa uy lực cũng tăng lên không ít.

"Tốt, cứ như vậy đi. Mỗi ngày ta sẽ cung cấp cho tiền bối một trăm triệu Thuần Dương đan." Trong lúc nói chuyện Phương Hàn cũng quay về phía Phương Thanh Tuyết, nói: "Niếp Niếp cũng giống như vậy."

"
Ha ha." Khí linh của Bạo Lôi Chi Thành Xiển Niếp Niếp mở cái miệng nhỏ nhắn ra tươi cười nói: "Nhiều Thuần Dương đan như vậy, mỗi ngày ta có thể phi hành chạy loạn khắp nơi rồi, tốc độ tu luyện cũng nhanh hơn."

"
Chỗ này có mười tỷ Thuần Dương đan, trước tiên cho tiền bối để tu luyện trong vòng trăm ngày, đã đủ chưa?" Trong lúc nói chuyện Phương Hàn lấy ra mười tỷ đan dược đưa cho Nhân Hoàng Bút.

"Ha ha ha ha, quả nhiên rất sảng khoái, cũng không biết tiểu tử ngươi lấy ở đâu nhiều Thuần Dương đan như vậy?" Nhân Hoàng Bút tung ra một trảo, những đan dược này toàn bộ biến thành nguyên khí, được hút vào thân bút.

Sau đó Phương Hàn lại lấy ra mười tỷ đan dược chuyển vào trong Bạo Lôi Chi Thành: "Niếp Niếp, ngươi dùng tiết kiệm một chút. Vừa rồi ngươi đã nuốt sạch ba mươi tỷ rồi đấy."

"
Phương Hàn thúc thúc, vừa rồi nguyên khí nuốt vào, ta đã thi triển ra Bất Hủ Cổ Lôi Pháo. Đáng tiếc nếu như có thể cho ta một trăm tỷ đan dược để ta thiêu đốt rồi triệt để cuồng bạo, một phát có thể oanh chết phần phân thân kia của Thiên Phi Ô Ma."

"
Bỏ đi, một trăm tỷ Thuần Dương đan cũng có thể mua được một cao thủ tu luyện ra thế giới của mình làm hộ pháp." Phương Hàn lắc đầu, hiện tại trên thân chỉ còn lai hai mươi tỷ Thuần Dương đan, đủ thúc dục hư ảnh Luân Hồi Chi Bàn hai lần, đúng thật là nghèo rớt mùng tơi a.

Hơn nữa một trăm ngày sau làm sao có đủ đan dược nuôi dưỡng hai tổ tông tuyệt phẩm đạo khí này đây.

Một ngày một trăm triệu đổi thành Bạch Dương Đan chính là một ngày một trăm tỷ, số lượng như vậy cho dù là Ma Môn Đại Đế cũng không nuôi nổi.

"Xem ra lại phải đi tìm kiếm tài nguyên rồi. Tại sao lại hiêu tao nhiều Thuần Dương đan như vậy chứ? Không thể tới Thuần Dương điện của Vô Cực Tinh Cung nữa rồi, nếu như cố tình đi mà nói, không chừng sẽ bị giết chết, hiện tại muốn tìm được đại lượng Thuần Dương đan, tất yếu phải tới Thiên Vũ Chi Khố, nghe đồn Thuần Dương đan trong đó có tới một trăm tỷ, sau khi tìm được chẳng những có thể duy trì một hồi, còn có thể khiến lực lượng của ta tăng lên. Đã lôi kéo được Nhân Hoàng Bút, ta đây cũng có thể trở lại Vũ Hóa Môn cáo mượn oai hùm một phen. Sau đó lặng lẽ đi Thiên Vũ Chi Khố."

Hiện tại lực lượng của Nhân Hoàng Bút tương đương với Thái Hỗn Thiên, nhân vật Trường Sinh Bí Cảnh tầng thứ bảy.

Mà Niếp Niếp mặc dù không có lợi hại bằng Nhân Hoàng Bút, thế nhưng chỉ sợ còn cường hoành hơn Phong Bạch Vũ. Đương nhiên nếu Phong Bạch Vũ thi triển ra Thiên Hoàng Kính cũng rất khó lường. Cho dù Thiên Hoàng Kính không có khí linh, tuyệt phẩm đạo khí bình thường cũng không thể so sánh được.

Có hai nhân vật lợi hại này bên người. Cho dù Vũ Hóa Môn muốn đè ép mình cũng phải trả một cái giá thật lớn.

"Đúng rồi, sư tỷ, A Hoàn Long Hoàng của Long tộc, Nghiêu Ly Thần Tử đều trong Cuồng Lôi Tuyệt Ngục. Chúng ta hàng phục đám người này, sau khi luyện hóa ta cũng có thể trực tiếp lĩnh ngộ pháp tắc không gian. Thậm chí Dao Quang sư tỷ cũng sẽ tìm được rất nhiều chỗ tốt, nói không chừng có thể cùng nhau lĩnh ngộ."

Phương Hàn nhắc nhở.