Vĩnh Sinh

Chương 592: Thánh Quang đại thế giới
Trong Bát Bộ Phù Đồ khoảng chừng có hơn ức đầu Thiên ma đang không ngừng lẩm bẩm, niệm lục tự chân ngôn thúc dục Đại phổ độ thiền quang, trong thân thể bắn ra lượng lớn nguyên lực.

Mà đám người Già Lam, Tinh Vân bảo bảo,.. đều đang không ngừng tu luyện, một mặt hấp thu Thuần Dương nguyên khí một mặt thi triển ra thủ pháp luyện khí trong bí kíp Thiên Long, không ngừng vận chuyển Bát Bộ Chân Long Chi Khí phân giải các loại tài liệu ngưng luyện Bát Bộ Phù Đồ.

Mà trong đó, Long đạo nhân, Mộc đạo nhân, Lô Lan Bà, Kỵ Độ Pháp Vương, Thương Ảnh Tử, Lạc Thủy Bắc,... chín đại cao thủ cũng đang không ngừng hấp thu nguyên khí Tiên Giới tinh luyện Thuần Dương đan nuôi nấng Thiên ma, tự thân tu luyện, đồng thời cũng chuyển hóa Bát Bộ Phù Đồ thành trung phẩm đạo khí.

Về phần Phong Dao Quang, Phương Thanh Tuyết còn có A Hoàn Long Hoàng ba đại cao thủ cũng dựa theo thủ pháp luyện khí trong bí kíp Thiên Long từng bước một tế luyện.

Nguyên bản cao thủ Bất Tử Chi Thân đã có thể tế luyện trung phẩm đạo khí, Phương Thanh Tuyết, A Hoàn Long Hoàng đều đã là cao thủ Động Thiên Cảnh, rất nhanh có thể tế luyện thành công, thế nhưng Bát Bộ Phù Đồ không giống đạo khí bình thường, mỗi một lần tấn chức cần phải có trăm ngàn năm tích lũy các loại tài liệu, trận pháp.

Đám người Phương Hàn ở bên trong Hoàng Tuyền Đồ trọn vẹn tế luyện hai giáp thời gian, lần trước sáu mươi năm, lần này sáu mươi năm nữa, chẳng qua là thân pháp được tập trung ngưng luyện, thế nhưng cũng chưa phát sinh biến hóa.

Trải qua sáu mươi năm tu luyện này, số lượng Thiên ma trong Bát Bộ Phù Đồ trọn vẹn đã tăng lên tới mức một trăm triệu, khi ở trong hoàn cảnh sung túc Thuần Dương đan, các loại Hắc Thần đan nuôi nấng, hiện tại số lượng Thiên Ma vương cũng tăng lên tới ba vạn.

Trong đó cấp bậc cao nhất là Thiên ma vương Kim Đan cũng có hơn

một ngàn.

Nhưng mà bởi vậy mỗi ngày cũng tiêu hao số lượng không nhỏ.

Hiện tại Phương Hàn đã rất nghèo rồi.

Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, sau một năm nữa tất cả Thuần Dương đan trên người hắn sẽ hết sạch. Hiện tại trên người hắn còn hơn mười tỷ, rất nhanh sẽ biến thành số 0.

Hơn nữa hiện tại Phương Hàn cũng không dư pháp bảo, một kiện cũng không còn, toàn bộ đều dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ. Giết vô số người cướp đoạt rất nhiều tài liệu, đều bị phân giải hết.

"Lần này nhất định phải thu bảo tàng Thiên Vũ Chi Khố vào tay, tối thiểu cũng phải lấy được một trăm tỷ Thuần Dương đan mới không thiếu thốn nữa."

Một mặt thương lượng cùng bọn người Phương Thanh Tuyết về chuyện tới Thiên Vũ Chi Khố đoạt bảo, Phương Hàn một mặt chú ý đến phương hướng mà bảy vị công chúa Hồ tộc chỉ điểm.

"Phương Hàn, bay ra khỏi tầng Cửu Thiên Cương Phong, không nên bay lên nữa, chúng ta chỉ bay tới tầng giữa mà thôi, lúc đó sẽ xuất phát tới chỗ sâu trong nhật nguyệt."

Thất công chúa truyền âm tới.

"Phi hành về phía nhật nguyệt, tốt! Ta sẽ thi triển Đại na di thuật."

Phương Hàn bay ra khỏi tầng Cửu Thiên Cương Phong, tiếp tục phi hành lên phía trước, vừa nhìn thấy biên giới tinh không mênh mông, thế nhưng hắn không tiếp tục phi hành lên nữa, mà tung ra từng đạo bí quyết, thi triển ra Đại na di thuật, trong nháy mắt phá vỡ hư không đi tới một mảnh không gian đặc biệt.

Vừa tiến vào trong khiến không gian đặc biệt này, mọi người lập tức cảm nhận được Băng Tuyết chi khí cùng Hỏa Diễm chi khí cường hoành. Trong không gian mênh mông loáng thoáng xuất hiện mấy thái dương cùng mặt trăng cự đại, mỗi một khối thái dương cùng mặt trăng trong đó đều lớn cỡ đại lục Hỗn Loạn.

Đây là những thái dương, mặt trăng chiếu rọi tới Huyền Hoàng đại thế giới.

Trên bầu trời Huyền Hoàng đại thế giới có rất nhiều nhật nguyệt, luân chuyển luân hồi, vận chuyển chiếu xạ, mỗi khi ban ngày tới, rất nhiều thái dương đều từ trong không gian nhô lên, cung cấp ánh sáng cho Huyền Hoàng đại thế giới, thời điểm ban đêm, rất nhiều mặt trăng cũng nhô lên, khiến thiên địa bao phủ bởi một màn ánh sáng thanh lương lạnh như băng.

Huyền Hoàng đại thế giới quá lớn, nhất định phải có rất nhiều nhật nguyệt mới có thể chiếu xạ hết được.

Trăm ngàn nhật nguyệt ẩn giấu ở giữa không trung mênh mông thần bí ngoài Huyền Hoàng đại thế giới, vận chuyển dựa theo quy luật, đây không phải là con người có đủ pháp lực mà đạt tới, thuần túy là tự nhiên tạo hóa chi lực.

Vừa tiến vào không gian này, Phương Hàn cũng cảm giác được khắp nơi đều là hỏa diễm cùng băng phiến.

Một nửa thế giới là băng một nửa thế giới là hỏa.

Có khi hỏa diễm cự đại tràn ngập phạm vi hàng tỉ dặm, hỏa diễm phong bạo như lốc bão cuốn tới, tùy ý quét qua có thể làm cho một phiến biển rộng bốc hơi.

Trong đám hỏa diễm kia, Phương Hàn thậm chí có thể chứng kiến từng đầu từng đầu kim ô hỏa điểu cự đại bay tới bay lui, còn có từng đầu từng đầu hỏa diễm cự linh rít gào trong đó, tới lui tuần tra, mà tại một mặt trăng bên cạnh, hàn băng chân khí tạo nên từng đầu hàn băng cự linh, thậm chí là Băng Long cũng gào rít chấn động.

Vạn cổ cự đầu bình thường ở trong này sẽ không thể sinh tồn được, cũng bị vô biên vô hạn nhật nguyệt triều tịch bao phủ. Cường giả Bất Tử Chi Thân cũng phải cực kỳ thận trọng, nếu như bị cuốn vào trong nhật nguyệt cuồng bạo, cũng sẽ lâm vào tai họa ngập đầu.

Nhưng mà ở đây đồng thời cũng là chỗ tu luyện rất tốt, tế luyện các loại đạo khí, thu nhập thái dương chân khí, tu luyện thần thông.

Đoạn đường phi hành này, Phương Hàn qua lại còn nhanh hơn tia chớp, trong nháy mắt thi triển ra Đại na di thuật đã di chuyển được trên trăm vạn dặm, phàm là địa phương hắn đi qua, vô luận là kim ô hỏa điểu hay là hàn băng cự linh, Băng Long, toàn bộ đều bị hắn thi triển Đại thôn phệ thuật nuốt vào trong thân thể, hòa tan trong Xích đế hỏa hoàng khí cùng Đại đóng băng thuật. Động thiên của bản thân cũng kiên cố hơn.

"Đây đúng thật là trăng trợn cướp đoạt."

"Hơn nữa nhật nguyệt hư không của Huyền Hoàng đại thế giới thật sự là mênh mông vô cùng, là nơi thật mạo hiểm, bảy người chúng ta liên thủ, nếu như không có Phương Hàn mà nói, cũng không có dễ dàng như vậy."

"Quả thật là như vậy, nhưng mà xuyên qua nhật nguyệt thời không đến chỗ sâu trong thời không triều tịch, nơi đó mới chính thức là khu vực chân chính nguy hiểm."

Bảy vị công chúa Hồ tộc trông thấy Phương Hàn đại phát thần uy như vậy, cũng vui vẻ vì bản thân không lãng phí pháp lực.

Phương Hàn mỗi một lần qua lại như con thoi qua các địa phương đều hấp thu rất nhiều hỏa diễm, hàn băng chi khí tại khu vực chân không phạm vi mấy ngàn dặm. Không biết có bao nhiêu Hỏa Diễm chi khí, Hàn Băng chân khí bị hấp thu mà Phương Hàn lại giống như một cái động không đáy vĩnh viễn thôn phệ không đủ.

"Liệt Diễm vương, vừa rồi người nọ thôn phệ của ngươi mấy vạn Hỏa Diễm chi khí, đại quân kim ô, vì sao ngươi không đi lên giết hắn?"

"Nói giỡn à? Thực lực của người này khủng bố tới cực điểm, cho dù ta và ngươi liên thủ cũng tuyệt đối bị hắn thôn phệ. Chúng ta mặc dù được sinh ra trong nhật nguyệt triều tịch, là thần linh tự nhiên, còn cường hoành hơn rất nhiều so với tu sĩ bình thường, thế nhưng cũng là thứ mà một số tu sĩ cường đại thèm thuồng. Nếu bọn họ bắt ta, có thể luyện chế đạo khí thậm chí dung nhập vào thân thể tu thành các loại thần thông cường đại."

Sau khi Phương Hàn bay qua không lâu, ở chỗ sâu trong hỏa diễm, hàn băng xuất hiện hai vị cự linh cường hoành, mỗi người đều cao tới mười trượng, hình thể hoàn mỹ.

Hai cự linh này là thần linh tự nhiên sinh ra từ trong nhật nguyệt triều tịch. Tuy cường đại nhưng mà khi thấy Phương Hàn đi qua cũng phải khiếp sợ lạnh mình, không dám đi qua trêu chọc.

"Ha ha ha... tại nhật nguyệt triều tịch cư nhiên sinh ra thần linh tự nhiên, vận khí của ta thật sự là tốt, hai thần linh tự nhiên này đã tu thành Trường Sinh Bí Cảnh, có thể hấp thu nguyên khí Tiên Giới cô đọng thần thông, vạn thọ ngàn năm. Xem ra trong hư không nhật nguyệt của Huyền Hoàng đại thế giới có không ít thứ tốt thật."

Lúc hai sinh linh tự nhiên, một đại thủ cự đại ùn ùn kéo đến, trực tiếp chấn nát bấy không gian chung quanh, sau đó bao phủ xuống.

Hai thần linh tự nhiên này căn bản không phản ứng kịp, đã bị đại thủ bắt.

Sau đó đại thủ này biến mất, đồng thời xuất hiện một người trẻ tuổi mặc trường bàu màu vàng, người trẻ tuổi này dáng người cực cao, tóc buôc sau ót, phía trên trường bào có thêu rất nhiều hoa văn, tạo thành một đám đồ án thần bí.

Hai thần linh tự thiên nhiên hiện tại đều biến thành hai viên hạt châu, một băng một hỏa, lớn như hạt đậu tằm, không ngừng vận chuyển trong lòng bàn tay người này.

Không ngờ trong khoảng khắc liền trấn áp, luyện hóa, hai thần linh tự nhiên tương đương với Vạn cổ cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh, thực lực của người này thật khủng bố, thật sự là không thể tưởng tượng.

"Hừ! Luyện hóa được hai thần linh tự nhiên nhược tiểu này mà đã cao hứng như vậy, Huyền Hạ, ngươi thật đúng là không có tiền đồ. Mặt mũi của Thánh Quang đế quốc chúng ta đúng là bị ngươi làm mất hết rồi."

Đúng lúc này một thanh âm của nữ tử vang đến bên người nam tử này, hư không thoáng cái hé mở, một nữ tử cũng mặc trường bào màu vàng đi ra từ trong đó.

"Huyền Anh, suốt dọc đường lúc nào ngươi cũng châm chọc khiêu khích, ta lại muốn nhìn xem Đại quang mang thuật của ngươi tu luyện đến đâu rồi? Chúng ta ở nhật nguyệt triều tịch này đấu một trận, thế nào?" Người trẻ tuổi mặc trường bào màu vàng gọi là Huyền Hạ, mà nữ tử kia gọi là Huyền Anh, hai người đến từ Thánh Quang đại thế giới thần bí.

"Ngu xuẩn! Huyền Hoàng đại thế giới tuy xuống dốc thế nhưng cũng không thiếu cao thủ tuyệt đỉnh, Thánh Quang đại thế giới chúng ta hiện tại mặc dù bài danh trước mười trên ba nghìn đại thế giới, cao thủ như vân, nhưng mà cũng không phải là đệ nhất. Còn xa xa mới tới tình trạng xưng phách thiên địa vũ trụ, chớ nói chi là có thể so với Tiên Giới. Hơn nữa lần này Huyền gia chúng ta tại Thánh Quang đế quốc đã không còn được vững chắc nữa rồi, nếu như lần này chúng ta có thể trộm được bảo tàng vào tay, sau khi trở về, chẳng những gia tộc được vinh quang, địa vị bản thân cũng tăng lên rất lớn."

"Tốt lắm, lần này trưởng lão của Huyền gia chúng ta đã thôi toán, Huyền Hoàng đại thế giới có một tông bảo khố xuất thế, hơn nữa trong vòng ba ngày, thời không triều tịch giữa Huyền Hoàng đại thế giới cùng Tiên Giới sẽ yếu đi, chúng ta nhất định phải lén lấy được trân tàng bảo khố. Vừa rồi tựa hồ như có một cao thủ bay qua, cũng là người muốn lấy bảo bối thì phải."

"Đi, chúng ta tới giết hắn."

"Không nên, tới thời không triều tịch, hắn chắc gì đã chống lại được Triều Tịch chi lực, chúng ta cứ đi theo sau hắn sẽ chiếm được tiện nghi cực lớn. Thánh Quang đại thế giới chúng ta tuy tu luyện Đại quang mang thuật, thế nhưng lần này trưởng lão vụng trộm truyền thụ cho chúng ta Đại triều tịch thuật, có thể thông hành không trở ngại trong bất cứ triều tịch gì."

Trong lúc nói chuyện hai đại cao thủ đột nhiên hạ xuống, không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

"Phương Hàn, phía trước chính là vết nứt của thời không triều tịch rồi, là nơi khủng bố nhất trong thiên địa thời không triều tịch. Trong đó vô cùng hung hiểm, nhất là khi thời không triều tịch của Huyền Hoàng đại thế giới lại siêu việt hung mãnh nhất trong tất cả cá đại thế giới, đây chính là nơi mà Huyền Hoàng đại thế giới cùng Tiên Giới tạo nên Nữu Khúc chi lực."

Đột nhiên lúc này trong Hoàng Tuyền Đồ, Nhân Hoàng Bút mở mắt.