Vĩnh Sinh

Chương 641: “Một triệu”
Phương Hàn tu luyện ba ngàn năm trong Hoàng Tuyền Đồ rốt cục đã củng cố thành công tất cả căn cơ, pháp lực tăng lên tới tình trạng không thể tưởng tượng nổi, tất cả các loại thần thông đều được tu luyện lại một lần, huyết nhục cũng bắt đầu lột xác, các loại lĩnh vực, động thiên Chư Thần Quốc Độ, Tuyên Cổ Ma Vực, Cực Nhạc Tịnh Thổ, Long Uy Chi Dương đều lĩnh ngộ tới một loại cảnh giới cực cao.

Bây giờ hắn đã không khác gì so với Tạo Vật chi khí, hiểu được chân lý tạo vật, đáng tiếc bị Nhân Hoàng Bút dùng một loại bí pháp phong ấn lại, tích lũy hùng hậu tại phút cuối cùng không thể bộc phát. Hắn đã dùng Tạo Vật chi khí luyện hóa Bàn Vũ Chân Huyết trong mi tâm, sau đó có được trụ cột hùng hồn.

Nhưng mà cho dù như vậy thế nhưng tu vi hiện tại của hắn, kể cả không câu thông với mấy kiện tuyệt phẩm đạo khí như Hoang Thần Chi Thi, Hoàng Tuyền Đồ, Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh cũng đủ có thể chống lại tu sĩ cao hơn mình một hai cảnh giới.

Còn có thêm Hoang Thần Chi Thi, Hoàng Tuyền Đồ, Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh rất nhiều pháp bảo, cho dù chưởng giáo chí tôn của Thái Nhất Môn là Hỗn Thiên đạo nhân có tu vi Giới Vương Cảnh tới cũng không làm gì được hắn.

Dù một chọi một đấu với Đấu Mỗ Thần Hoàng hắn cũng có thể thong dong đào tẩu.

Nếu như hắn lại tiếp tục tấn thăng một cảnh giới nữa, vậy càng thêm khủng bố.

Cho nên hiện tại lực lượng của hắn đã tương đương với cao thủ Giới Vương Cảnh.

Tam hoàng tử cùng đám đại Hầu gia, cự đầu Bất Tử Chi Thân đều không phải là đối thủ của hắn, mà Hắc Đế Triều Tịch Phiên hắn cũng lành ít dữ nhiều.

Hoàng Tuyền Đồ vốn rất khủng bố, một khi khôi phục lực lượng, hơn nữa liên tục không ngừng cung cấp Thuần Dương khí, vậy càng thêm khủng bố. Nếu như cảnh giới của Phương Hàn có thể lợi hại như Hoàng Tuyền Đại Đế, như vậy hình thể chân thực của Luân Hồi Chi Bàn chỉ cần khẽ xoay chuyển liền có thể đánh bại Chân Tiên.

"Phương Hàn, ngươi cần gì phải cố gắng bức bách ta, ta không tranh đấu cùng ngươi, thế nhưng ngươi lại bắt ta đem luyện hóa." Khi bị ba nghìn đại thủ của Phương Hàn bắt, khí linh của Hắc Đế Triều Tịch Phiên đau khổ giãy dụa, thế nhưng cũng không làm gì được. Luân Hồi Chi Bàn nổ vang hoàn toàn ngăn chặn nàng, hơn nữa một đầu Thiên Long thật lớn từ trên không trung hạ xuống, hóa thành một người trẻ tuổi tà ác, mặc Uông Tử ma bào, phát ra từng vòng ma quang muốn hút nàng vào trong đó. Là Diêm.

Đồng dạng là khí linh, hiện tại Diêm còn khủng bố hơn nàng nhiều.

Trong ba ngàn năm tu luyện, Phương Hàn trọn vẹn bỏ ra ba nghìn "Triệu" * đan dược. Hoàng Tuyền Đồ đã sớm sự khôi phục lực lượng, lực lượng của Diêm cũng tăng lên tới con số khủng bố, ngàn ức mã lực. * Triệu = Trăm tỷ.

Hắc Đế Triều Tịch Phiên là tuyệt phẩm đạo khí yếu nhược nhất trong số những tuyệt phẩm đạo khí. Còn xa mới có thể uy chấn Chư Thiên như Hoàng Tuyền Đồ, mà khí linh cũng có sự khác biệt.

Cho nên thoáng cái giao thủ liền bị khắc chế.

"Hừ! Giờ khắc này ngươi còn nói như vậy, vô ích thôi, ta vốn định tha cho ngươi một mạng, hi vọng từ nay về sau ngươi có thể quy y theo Yên Thủy Thiên, toàn lực phụ trợ nàng, hiện tại ngươi chẳng những không phụ trợ nàng, ngược lại cấu kết với địch nhân. Nếu như ta không đối phó với ngươi, chẳng phải khiến người ta cười vào mũi hay sao? Hiện tại ta liền thi triển thủ đoạn thiên địa nhất thể dung nhập ngươi với Hắc Đế Thủy Hoàng khí của ta. Đến lúc đó ngươi chẳng những không còn phản kháng, ngược lại còn dục tiên dục tử."

Phương Hàn không hề thương tiếc chút nào, hắn biết hiện tại pháp lực của Yên Thủy Thiên còn nông cạn, không thể nào hàng phục được Hắc Đế Triều Tịch Phiên, tạm thời bản thân mình phải trấn áp. Thế nhưng Yên Thủy Thiên không có pháp bảo cường hoàng cũng không được, nhưng mà Phương Hàn biết chỉ cần tấn thăng tới Tạo Vật Cảnh là có thể mở ra tầng thứ ba của Hoang Thần Chi Thi. Đến lúc đó cũng không thiếu các loại pháp bảo cường đại. Hơn nữa nếu hắn giết chết tất cả đám tu sĩ ở đây, kể cả Tam hoàng tử, cướp đoạt đại đạo pháp tắc của bọn chúng rồi dung nhập vào trong cơ thể Yên Thủy Thiên, khiến tu vi của nàng đột tiến!

Thoáng cái bắt được Hắc Đế Triều Tịch Phiên, Phương Hàn nhờ vào hỏa diễm của Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh thiêu đốt. Khí linh của Hắc Đế Triều Tịch Phiên bị hỏa diễm hừng hực bao vây, sau đó một cỗ Luân Hồi chi lực đưa vào trong thân thể khí linh.

Phương Hàn tiếp tục hé miệng.

Một tòa kim tháp bay ra, là Bát Bộ Phù Đồ, trên mặt có khoảng chừng một tỷ Thiên Ma, mười vạn Thiên Ma Vương tu luyện đến Kim Đan, còn có mười đại cao thủ Bất Tử Chi Thân, hai đại thái thượng trưởng lão, rất nhiều vạn cổ cự đầu cùng một chỗ ngâm xướng, Đại Phổ Độ Thiện Quang nồng đậm chiếu xạ tới mi tâm của nữ tử này Hắc Đế Triều Tịch Phiên này.

Phương Hàn điểm một ngón tay, lực lượng của Tiểu Túc Mệnh Thuật trực tiếp oanh kích lên thân thể của đầu khí linh này.

"Ta không cam lòng!" Nữ tử hắc y phát ra tiếng kêu thảm thê lương, thế nhưng nàng lại bị Phương Hàn ép vào trong ngọn lửa, sau đó thân thể biến thành một cây quạt nhỏ dài ba tấc tiến nhập vào trong thân thể hắn.

"Tốt, rốt cục cũng hàng phục được Hắc Đế Triều Tịch Phiên! Hiện tại nước lửa hợp nhất! Luyện hóa Bàn Vũ Chân Huyết, phá tan phong ấn của Nhân Hoàng Bút, một mạch tiến tới Tạo Vật Cảnh, bước vào Trường Sinh ngũ trọng."

Kiện tuyệt phẩm đạo khí Hắc Đế Triều Tịch Phiên thoáng cái dung hợp, Phương Hàn lập tức dung nhập vào trong Hắc Đế Thủy Hoàng Quyền, Thủy Hoàng cương khí xảy ra rất nhiều biến hóa, một vòng xoáy khổng lồ sinh ra trong Thủy Hoàng cương khí, trong Thủy Hoàng cương khí, một ánh mắt thâm sâu đang nhìn khắp nơi trên thế giới, đại biểu cho thủy chi bổn nguyên.

Cùng lúc đó, phút chốc Phương Hàn hoàn toàn dung hợp Hắc Đế Thủy Hoàng Quyền, con sông Vong Tình Thủy trong Hoàng Tuyền Đồ đột nhiên chấn động nhận lấy lực lượng cực đại hấp dẫn, bay lên, tựa hồ như muốn hoàn toàn dung nhập vào trong Hắc Đế Thủy Hoàng cương khí.

Lượng nước của Hoàng Tuyền Thánh Hà cực kỳ dư thừa, tương đương với một mảnh biển rộng, không biết sâu bao nhiêu, cũng không biết dài bao nhiêu, quanh co khúc khuỷu, chảy xuôi tới rất nhiều không gian trong Hoàng Tuyền Đồ. Thế nhưng hiện tại sau khi Phương Hàn nắm giữ chân lý Thủy Hoàng Hắc Đế, lại muốn hoàn toàn luyện hóa Hoàng Tuyền Thánh Hà Hoàng Tuyền Thánh Hà, để nó tiến vào trong Thủy Hoàng cương khí của mình, biến thành lực lượng của mình.

Hành động này hung mãnh cỡ nào?

Chẳng khác gì trực tiếp đem hết nước biển trong một đại dương dung nhập vào trong cơ thể. Một hơi liền hút cạn một đại dương.

Cự đầu Trường Sinh Bí Cảnh có năng lực luyện hóa toàn bộ một con sông, như Long Uyên Hà vậy, Trường Sinh Bí Cảnh đệ nhất trọng Vạn Thọ Cảnh có thể tới ngọn nguồn dòng nước, thi triển ra đạo thuật luyện hóa dòng sông cổ xưa này thành một đạo phù văn.

Nhưng mà Hoàng Tuyền Thánh Hà chính là long mạch lớn nhất của Huyền Hoàng đại thế giới, được xưng là Vong Tình Thủy, không phải dòng sông bình thường có thể so sánh được. Hiện tại Phương Hàn luyện hóa cả nhánh sông này chính là hành vi quá điên cuồng.

"Thiên địa biến, Ngũ Hành bí quyết!"

Trong thân thể Phương Hàn chính thức đạt tới loại âm dương biến hóa, nước lửa tương dung, trong lúc nước lửa quấn giao này, Đại Âm Dương Thuật của hắn cũng biến hóa, hợp thành một tấm Thái Cực đồ âm dương hắc bạch. Nước vốn là đại biểu cho chí âm, mà hỏa đồng thời đại biểu cho chí dương.

Hiện tại Phương Hàn làm cho nước nửa tương dung, Đại Âm Dương Thuật cũng sinh ra biến hóa.

Pháp lực của hắn một lần nữa tăng lên, Bàn Vũ Chân Huyết tại mi tâm ngo ngoe động. Đột nhiên sinh ra nổ mạnh. Viên Bàn Vũ Chân Huyết tại mi tâm cư nhiên nổ mạnh!

Hắn tu luyện ba ngàn năm trong Hoàng Tuyền Đồ cũn không thể luyện hóa được Bàn Vũ Chân Huyết, máu của thiên quân rốt cuộc cũng nổ tung, trong phút chốc giao nhau với Hắc Đế Triều Tịch Phiên, Viêm Đế Hỏa Long Đỉnh rồi bị hòa tan.

Trận trận lực lượng lưu chuyển quanh toàn thân khiến hắn như được mở thiên nhãn, nhìn ra phía ngoài, ba ngàn con ngươi xuyên suốt qua hư không, nhìn thấu bản chất thế giới này. Bản chất của thế giới này là do từng đạo pháp tắc tạo thành, hàng tỉ pháp tắc hợp thành ba nghìn đại đạo, các loại nhân quả, các loại vật chất, không thể nào thăm dò tới tột cùng.

Đại đạo!

Hình thức ban đầu của nó rốt cuộc hiện ra trước mắt Phương Hàn, dù chỉ là một tia.

Răng rắc răng rắc, cương khí trong cơ thể Phương Hàn dưới sự chuyển hóa này liền tuế biến thành một đạo khí lưu khó hiểu, cỗ khí lưu này có màu hỗn độn, thế nhưng lại xen lẫn nguyên khí hắc bạch, trong đó còn ẩn chứa năng lực thay đổi pháp tắc.

Đây là nguyên khí tạo vật.

Vận dụng nguyên khí tạo vật có thể sửa dở thành hay, biến nước thành dầu, biến người trực tiếp thành heo chó. Thậm chí luyện chế thượng phẩm đạo khí.

Khi nguyên khí tạo vật chấn động, cuối cùng Hoàng Tuyền Thánh Hà cũng sôi trào, vô số hơi nước bốc hơi, trong khoảng thời gian ngắn trong Hoàng Tuyền Đồ tràn ngập hoàng vụ, cuối cùng trăm triệu tỷ lần ngưng luyện rốt cuộc cũng biến thành một đạo phù văn! Đọng lại trong Hắc Đế Thủy Hoàng khí.

Oanh long!

Trong tích tắc Phương Hàn luyện hóa đạo Thủy Hoàng cương khí này, hắn chỉ cảm thấy mình và Hoàng Tuyền Đồ có mối liên hệ chặt chẽ, biến thành chủ nhân chính thức của Hoàng Tuyền Đồ.

Tại giờ khắc này Phương Hàn một lần nữa tấn chức bước chân vào cảnh giới Trường Sinh Bí Cảnh đệ ngũ trọng Tạo Vật Cảnh. Hơn nữa giọt máu thiên quân đã tán nhập khắp nơi trong cơ thể, khiến cho pháp lực của hắn một lần nữa tăng vọt về chất, tuổi thọ cũng điên cuồn tăng trưởng.

Nhất là một tia Tạo Hóa chi khí mà Nhân Hoàng Bút lưu lại đột nhiên biến thành pháp lực cuồng bạo. Ngưng luyện, kết hợp cùng Tạo Vật chi khí, khiến cho thân thể Phương Hàn một lần nữa tấn chức.

Tạo hóa, tạo vật, tuy đồng dạng có một chữ tạo, thế nhưng cách biệt như trời với đất.

Tạo vật chẳng qua là thay đổi một phần pháp tắc nhỏ bé.

Mà tạo hóa là người sáng tạo ra cả thiên địa, vô tận vũ trụ, thiên nhiên.

Loại thiên quân tu luyện đến cực hạn tại Tiên giới cũng không thể lĩnh ngộ tạo hóa. Chỉ có cấp bậc như Hồng Mông đạo nhân, Thế Gian Tự Tại Vương Phật, Thủy Tổ Thánh Vương, Tạo Hóa Tiên Vương mới có thể tham ngộ tạo hóa.

Lực lượng ở phía triên tự nhiên, bất hủ.

Một tia tạo hóa thần lực vĩ đại luyện hóa cùng Bàn Vũ Chân Huyết khiến cho pháp lực của hắn nguyên bản tiếp cận hai ngàn ức, bây giờ lại điên cuồng tăng lên, vượt xa khỏi tầng thứ này, ba ngàn ức, bốn ngàn ức, năm ngàn ức! Tám ngàn ức! Chín ngàn ức!

Cuối cùng, cuối cùng tại thời điểm tiếp cận một vạn ức, tương đương với một "Triệu" thì dừng lại.

"Một triệu pháp lực, một triệu pháp lực! Đây là pháp lực cuối cùng của cao thủ siêu cấp cự phách Giới Vương Cảnh trong truyền thuyết tu luyện ra thế giới của mình, cho dù cao thủ Thiên Vị Cảnh cũng không thể đột phá "một triệu"!" Trong lòng Phương Hàn vô cùng rung động, hắn không ngờ rằng một tia khí tức tàn phiến Tạo Hóa thần khí mà Nhân Hoàng Bút lưu lại trong cơ thể mình cùng với Bàn Vũ Chân Huyết lại lợi hại như vậy, cuồng bạo như vậy, còn muốn lợi hại hơn so với bất kỳ tuyệt phẩm Tiên đan gì.