Vĩnh Sinh

Chương 672: Long Châu chí tôn
Trên Bàn Long Tinh, Bát Bộ Phù Đồ bắt đầu lột xác.

Tòa bảo tháp này không biết đã được dung nhập bao nhiêu tài liệu, thậm chí còn có thượng phẩm đạo khí Thương Long Chi Giác, chín Xã Tắc Đỉnh, đại trận Bát Cực Kim Tỏa, còn có một tia nguyên linh của Hồng Hoang Tổ Long! Nhiều tài liệu như vậy cùng nhau tiến vào, đồng thời được hai đại cao thủ Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi dùng Đại Luyện Bảo Thuật luyện chế trong hai ngàn năm, bên trong đã tạo thành một mảnh hỗn độn vô danh.

"Đại uy Hoang Long! Đại uy Hoang long!....."

Trong bảo tháp vang lên một thanh âm nặng nề như từ thái cổ Hồng Hoang vọng về, là dùng long ngữ rống lên.

Bảo tháp cự đại một lần nữa bành trướng, kết hợp với bổn nguyên tinh hạch ở sâu trong Bàn Long Tinh. Vô số hỏa diễm dưới lòng đất bắn vào trong Bát Bộ Phù Đồ, vô số vì sao chói lọi từ trên trời phá không bay tới.

Thiên địa phát sinh dị tướng!

Mà Phương Hàn cũng cảm giác được nguyên linh của mình tựa hồ như mất đi liên lạc với Bát Bộ Phù Đồ! CŨng có thể nói kiện bảo bối do chính mình dùng vô số tuế nguyện luyện chế muốn thoát ly khỏi bổn mạng của mình nắm giữ.

Từ đầu tới bây giời Phương Hàn vì kiện bảo bối này đã bỏ ra vô số tâm huyết, tài liệu tốt gì cũng đều cho vào đó phân giải, đều để cao thủ trong đó độ há, sinh ra không biết bao nhiêu Nguyện Vọng chi lực.

Kiện bảo bối này từ lúc bắt đầu đã được Phương Hàn luyện chế mấy trăm năm trong Hoàng Tuyền Đồ, về sau lại tu luyện ba ngàn năm, lại ngàn năm, hiện tại luyện chế hai ngàn năm nữa. Cũng có khoảng chừng sáu bảy ngàn năm lịch sử rồi, thời gian kéo dài như vậy, chất liệu của pháp bảo cũng dầng nhiễm huyết nhục của mình. Một khi mất đi, chẳng khác nào chém đứt một cánh tay của hắn, hắn há có thể cam lòng? Huống chi trong bảo tháp còn có rất nhiều cao thủ bằng hữu, chưa rõ sinh tử.

Tất cả những thuộc hạ của hắn đều ở trong đó.

"Thiên địa kịch độc, giết!"

Đôi cánh thủy hỏa sau lưng Phương Hàn vỗ lên, thân thể lại biến mất, hắn đối với cách khống chế pháp tắc không gian đã lô hỏa thuần thanh, thậm chí còn áp chế cả thế giới chi lực của Cửu Đỉnh Tiên Tôn xuống, tay hắn tạo thành trảo hình kỳ quái, móc ra bên ngoài, móng vuốt bộc phát ra từng đạo vân khí trong suốt, vân khí này chỉ cần dính một chút lên không gian chung quanh, tất cả không gian bắt đầu bị hòa tan thành từng đoàn không gian đặc quánh, không gian như bị nấu cháo vậy, bắt đầu bị hòa tan.

Đầu lâu của Cửu Đỉnh Tiên Tôn cũng bị cỗ kịch độc chi khí này bao trùm, không ngờ cũng bắt đầu bị hòa tan!

Phanh!

Cửu Đỉnh Tiên Tôn vội vàng lắc đầu, thoát ly khỏi bản thể, sau đó cẩn cổ cố dùng sức vẫy, một lần nữa ngưng tụ thành một cái đầu mới! Cùng lúc đó trên thân thể hắn xuất hiện một tầng màng sáng do thế giới chi lực ngưng kết thành, Đại Kịch Độc Thuật ăn mòn tới, tuy có thể gọt sạch một màng hơi mỏng này, thế nhưng lại không thể hoàn toàn tiếp xúc được với thân thể hắn.

Đại Kịch Độc Thuật tuy hung hãn, sau khi được Phương Hàn luyện chế lại một lần đã biến thành vô sắc vô hình, có thể ăn mòn thế giới, nhưng mà đối mặt với cao thủ như Cửu Đỉnh Tiên Tôn cũng chi có thể chậm rãi ăn mòn.

Cho dù Cửu Đỉnh Tiên Tôn không phản kháng để Phương Hàn luyện hóa cũng cần tối thiểu mấy ngàn năm. Cho nên trong lúc giao đấu này, chỉ hủy diệt được một tầng thế giới chi lực cũng không có là gì.

"Phương Hàn, ta đã sớm Đại Kịch Độc Thuật của ngươi hung hãn, có thể hòa tan thế giới, bất quá ta cho ngươi hòa tan, để xem ngươi hòa tan được bao nhiêu." Cửu Đỉnh Tiên Tôn ngưng kết thành tấm màng thế giới chi lực, cũng không hề ngại tổn hại mà bước ra, giống như long hành hổ bộ, khí thế cực thịnh đánh tới một quyền.

"Cửu Đỉnh trấn sơn hà, xã tắc nắm Càn Khôn, ăn của ta một chiêu, phá vỡ sơn hà!"

Oanh long!

Phương Hàn cũng cảm giác được lực lượng của Đại Kịch Độc Thuật không ngừng bị oanh mở, tuy có thể xé rách được không ít thế giới chi lực mà bổ sung, thế nhưng cũng chỉ như muối bỏ biển.

Thế nhưng hắn vẫn không hề tỏ ra yếu thế, một lần nữa thúc dục Luân Hồi Chi Bàn, đập ra một quyền. Lập tức đánh cho quyền đầu của Cửu Đỉnh Tiên Tôn nổ mạnh.

"Thế giới thành Tiên Thiên, vạn thú rít gào! Đại Thế Giới Thuật!"

Khi Phương Hàn đánh lui Cửu Đỉnh Tiên Tôn, trên đầu hắn lập tức xuất hiện một cự trảo, một lần nữa buông xuống, thế giới chi lực càng thêm ngưng kết. Tạo Vật chi khí của Phương Hàn căn bản không cách nào ngăn cản, bị cự trảo bạch sắc này nắm lấy, móng vuốt cự đại thậm chí đã đâm vào trong thân thể!

Bạch Hi xuất thủ!

Một khi xuất thủ liền thi triển Đại Thế Giới Thuật, một thần thông trong ba nghìn đại đạo.

Hơn nữa lực lượng của Bạch Hi hoàn toàn đột phá "một triệu" Đến hai "triệu", ba "triệu". Hoàn toàn có thể phá vỡ tinh cầu, luyện hóa Hằng Tinh.

"Chiến Tiên Bác Thiên Đan!"

Phương Hàn bị cự trảo bạch sắc bắt, cũng không hề lúng túng, Hoang Thần Chi Thi trong cơ thể bắn ra một viên đan dược cự đại, trực tiếp hòa tan trong cơ thể.

Viên đan dược này chính là một viên thượng phẩm Tiên đan! Khoảng chừng to cỡ quả dưa hấu, trong đan dược thấp thoáng xuất hiện bóng dánh của một vị tiên nhân đang không ngừng luyện tập các loại võ đạo, dường như muốn chém tới thiên không! Trực tiếp chém nát thiên địa.

Đây là loại đan dược cùng loại với "Phong Ma Giảm Thọ Đan", đan dược này làm hao tổn tuổi thọ kích phát tiềm lực bản thân thiêu đốt huyết nhục bộc phát ra sức chiến đấu siêu cường.

Nhưng mà Chiến Tiên Bác Thiên Đan còn lợi hại hơn cả Phong Ma Giảm Thọ Đan. Một khi nuốt vào phải tiêu hao tám vạn tám ngàn tám trăm năm tuổi thọ!

Thế nhưng sức bạo phát lại vô cùng hung hãn, ngẫm lại hai chữ "Bác Thiên" này cũng đủ chứng mình đan dược này ẩn chứa khí thế to lớn, thiên địa vô song.

Dược lực của "Chiến Tiên Bác Thiên Đan" trong cơ thể Phương Hàn hoàn toàn phát huy ra, mỗi một tấc huyết nhục của Phương Hàn đều bắt đầu điên cuồng, lại biến thành một vị Pháp Tướng có ba nghìn cánh tay ba nghìn con mắt, trên đỉnh đầu có năm gương mặt cổ quái. Mỗi một cánh tay của hắn đều tạo thành nắm tay khuếch trương ra ngoài, muốn chém nát thiên không!

Phanh!

Một tiếng nổ mạnh vang lên, cự trảo của Bạch Hi nắm được Phương Hàn lập tức bị nổ mạnh.

Phương Hàn đứng thẳng, cư nhiên cao lớn như Bát Bộ Phù Đồ, đỉnh đầu đụng mây mù, độ cao của thân thể cư nhiên xuyên qua tầng Thiên Cương Đại Khí của Bàn Long Tinh.

"Chúng ta phân ra một bộ phận tinh thần liên thủ luyện hóa Bát Bộ Phù Đồ, nhanh chóng giết hắn! Dù sao cảnh giới của tên Phương Hàn này cũng quá thấp, cho dù có phục dụng Tiên đan Chiến Thiên Bác, cũng không đối kháng được với chúng ta, thế giới của hai người hợp nhất!"

Bạch Hi trông thấy một màn này, nụ cười trên mặt càng thêm âm trầm, hắn biến thành thân hình thần thú, cũng bành trướng lên, thế giới bổn mạng của mình hướng tới dung hợp cùng Cửu Đỉnh Tiên Tôn.

Cùng lúc đó Cửu Đỉnh Tiên Tôn cũng thúc dục thế giới của mình dung hợp với Bạch Hi.

Thời điểm hai thế giới dung hợp, trên bầu trời xuất hiện từng đạo hào quang thải hồng, thụy khí xuất hiện, cả Bàn Long Tinh tựa như bị thu vào trong thế giới của hai người.

Tại thời khắc này Cửu Đỉnh Tiên Tôn, Bạch Hi tựa hồ như đã trở thành một người. Phun ra một đạo nguyên khí kích xạ lên thân Bát Bộ Phù Đồ đang lột xác.

Lập tức Bát Bộ Phù Đồ cư nhiên bắt đầu thu nhỏ lại, nhưng mà lực lượng lại càng mạnh, vô tận khí tức Hồng Hoang Tổ Long truyền ra, phóng tới bốn phương tám hướng, hoàn toàn đem bao phủ lấy Bàn Long Tinh cực đại.

Đại địa của Bàn Long Tinh rốt cuộc bị nứt toác, sâu trong lòng đất có rất nhiều trứng rồng! Hài cốt của rồng đều bắt đầu bay ra tiến nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

Trong nháy mắt Phương Hàn thấy được hơn vạn quả trứng rồng bay ra từ trong lòng đất, có lớn có nhỏ, trong đó thậm chí còn có quả trứng lớn cỡ quả núi, trên mặt cư nhiên xuất hiện màu sắc thất thải (bảy màu).

"Trứng còn sót lại của Thất Thải Thần Long!"

"Đáng tiếc lúc đầu ta tới Bàn Long Tinh thời gian lại quá ngắn! Không thể cẩn thận thăm dò một phen, Bàn Long Tinh này thật huyền bí, cư nhiên có thứ tốt bực này!" Phương Hàn thấy một màn như vậy, trong lòng cũng dâng lên cảm giác hối hận.

"Trấn áp!"

Sau khi Cửu Đỉnh Tiên Tôn cùng Bạch Hi dung hợp thành một thể, pháp lực câu thông, pháp ra lực lượng hoàn toàn siêu việt hơn Phương Hàn, toàn bộ thế giới biến sắc, tại chung quanh Bàn Long Tinh, có một số tinh cầu tại phạm vi mấy trăm triệu dặm đều tụ lại, hóa thành một thủ chưởng cự đại hung hăng oanh kích về phía Phương Hàn.

Đây là lực lượng di tinh, luyện tinh!

Giờ khắc này Bạch Hi, Cửu Đỉnh Tiên Tôn đã hợp thể!

Trên Bàn Long Tinh có vô số bảo tàng đều xuất hiện, dung hợp tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ!

Mà Phương Hàn một lần nữa bị trấn áp.

Bát Bộ Phù Đồ đã tới thời điểm biến hóa mấu chốt.

Hết thảy phát sinh trong nháy mắt căn bản không kịp phản ứng. Phương Hàn cũng cảm giác được dược lực bành trướng của Chiến Tiên Bác Thiên Đan đều bị thế giới chi lực áp chế.

Oanh long! Ầm ầm!

Trên Bàn Long Tinh có không biết bao nhiêu bảo bối của Long tộc đều bay lên, bị hút vào bên trong Bát Bộ Phù Đồ, cuối cùng một viên tinh thần chi hạch vô cùng sáng chói lớn như ngọn núi, phát ra tinh mang vạn trượng bay ra khỏi Bàn Long Tinh, cũng phóng vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

Bàn Long Tinh còn lớn gấp mấy trăm lần so với Long Mộc Tinh. Cho nên lực lượng của tinh thần chi hạch cũng phi thường to lớn.

Đồng dạng, trong tinh không mênh mông, nếu như Bàn Long Tinh là một quả dưa hấu, vậy Long Mộc Tinh chỉ là một hạt vừng. Có thể thấy được lực lượng của hai đại tinh cầu chênh lệch, như vậy lực lượng của Bàn Long Tinh hùng hồn cỡ nào?

Tinh thần chi hạch phóng vào trong Bát Bộ Phù Đồ, lập tức Bàn Long Tinh tựa như mất đi tất cả linh khí, bắt đầu khô kiệt, đại địa tan vỡ, từng ngọn núi dòng sông đều mất đi dẫn lực, bay vào giữa hư không.

Mà Bát Bộ Phù Đồ lại tiếp tục thu nhỏ lại, trong đó xuất hiện biến hóa nghiêng trời lệch đất, tại đỉnh của phù đồ đột nhiên phóng đại ra thứ ánh sáng gì đó, tựa hồ như một viên xá lợi được ngưng tụ thành, phát ra ánh sáng rực rỡ, trong đó còn ẩn chứa nguyên linh khí của Hồng Hoang Tổ Long, Xá Lợi du tẩu bất định, từng tấc từng tấc quang mang của Xá Lợi lại xâm lấn vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

"Long Châu chí tôn!"

"Chính là Long Châu chí tôn!"

"Ha ha ha ha ha, Bát Bộ Phù Đồ cư nhiên ngưng tụ thành Long Châu chí tôn, chỉ bằng viên Long Châu này đã đủ sinh ra uy áp trời sinh đối với Long tộc, cho dù Long tộc cao hơn chúng ta một hai cảnh giới đụng phải viên Long Châu này, lực lượng trong huyết mạch cũng hạ thấp năm thành!"

"Nhanh! Bát Bộ Phù Đồ đã tới thời khắc biến hóa cuối cùng, chuẩn bị tiến vào thôi! Để cho hai người chúng ta đồng thời luyện hóa, nhờ vào lực lượng của nó mà tấn chức! Đồng thời tìm được kiện chí bảo Long tộc một nửa tuyệt phẩm đạo khí này là có thể tung hoành Long giới! Cướp đoạt vô tận tài phú! Chúng ta tấn thăng đến Hỗn Động Cảnh sau đó giết chết Phương Hàn này cũng dễ như trở bàn tay thôi!"

Bạch Hi cuồng tiếu, thanh âm truyền ra khỏi chín tầng trời.

"Đúng là si tâm vọng tưởng! Muốn giết chết ta! Tuyệt chiêu của ta không phải các ngươi có thể tưởng tượng được đâu." Thanh âm của Phương Hàn thoáng cái trở nên quỷ dị, vang vọng trong hư vô mờ mịt. Thế nhưng trong thân thể hắn lại thiêu đốt lên một cỗ hỏa diễm tuổi thọ. Thời khắc quan trọng nhất hắn thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật.

Lúc này đây hắn trọn vẹn thiêu đốt ba mươi vạn năm tinh hoa tuổi thọ!