Vĩnh Sinh

Chương 699: Một lần nữa trà trộn
"Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật không hổ là tuyệt học của Thần tộc! Đáng tiếc chính là môn đạo thuật này không được đầy đủ, nếu như ta có thể học thành chín mươi chín loại thần thông trong ba nghìn đại đạo, hòa làm một thế biến thành Quỷ Phủ thần công, như vậy sẽ lợi hại tới cảnh giới nào?"

Tùy ý đung đưa thân thể, Phương Hàn rõ ràng "Phát giác" khi bản thân mình hóa thành đại phủ, vật chât trong toàn thân đã xảy ra biến hóa về chất, nhưng mà lực lượng lại tiêu hao kịch liệt.

Hắn cảm giác được bản thân biến hóa thành hình thái của Quỷ Phủ thần công, lực lượng tiêu hao gấp vạn lần bình thường.

Mỗi một lần hô hấp đều tiêu hao trên một tỷ, trên mười tỷ Thuần Dương tiên khí. Với lượng hấp thu của bản thân hắn, căn bản không thể thi triển được. Nhưng mà uy lực của một búa này chỉ sợ cũng không khác gì so với Bất Hủ Cổ Lôi Pháo, hơn nữa còn vượt qua.

"Không biết Thanh Tuyết sư tỷ cùng Nhân Hoàng Bút hiện tại thế nào rồi? Tu vi có tăng lên không? Dựa theo đạo lý nếu như chính thức tìm được tàn phiến của Tạo Hóa thần khí, tiến hành luyện hóa, tu vi của sư tỷ chỉ sợ sẽ đột tiến, uy lực của Bạo Lôi chi thành cũng càng lớn. Hiện tại ta biết chỉ sợ Bạo Lôi chi thành cũng sẽ gặp đại kiếp số."

Nghĩ tới Bất Hủ Cổ Lôi Pháo. Phương Hàn không tự chủ được mà nghĩ tới Phương Thanh Tuyết.

Răng rắc răng rắc, Phương Hàn lập tức triệt tiêu Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật, sau đó biến thành nhân thể, lượng nguyên khí tiêu hao cũng giảm xuốn, thân thể xuất hiện một hồi thoải mái. Thi triển tiên thuật này đúng thật là tiêu hao lực lượng cực lớn, nhưng mà cuối cùng vẫn còn tốt hơn nhiều so với tiêu hao tuổi thọ.

Một vạn năm thời gian, suốt một vạn năm thời gian rốt cục cũng luyện chế thành! Mà ở bên ngoài mới qua có ba ngày. Phương Hàn trọn vẹn tiêu hao hết hơn mười "triệu" Đan dược.

Mà Bát Bộ Phù Đồ cũng không có ở trong đó tu luyện.

Bởi vì nếu như vào trong đó, qua một vạn năm đám Ma thần kia sẽ phải chết già. Kim Đan Thiên Ma trong đó cũng chết sạch. Vạn nhất nếu có gì thay đổi Khô Vinh Chân Quân sẽ thừa cơ thoát ra.

"Thủ Hộ chi quang! Đại Thế Giới Thuật! Đại Hộ Thân Thuật! Hai hợp một, tiên thuật vô địch!" Phương Hàn khẽ vung tay, quanh thân phóng xuất ra một mảnh hào quang. Đúng là Thủ Hộ chi quang, có năng lực thủ hộ cường đại nhất. Trong một vạn năm này hắn cũng đã kết hợp thành công Đại Thế Giới Thuật cùng Đại Hộ Thân Thuật, sinh ra tiên thuật.

Thủ Hộ chi quang kết thành từng mảnh từng mảnh lá chắn. Hiện tại Phương Hàn chỉ bằng mượn năng lực của bản thân, hoàn toàn có thể chống lại đòn công kích của cao thủ Giới Vương Cảnh.

Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật có công kích mạnh nhất, Thủ Hộ chi quang có lực phòng ngự mạnh nhất.

Hai môn tiên thuật này hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

Nhưng mà Phương Hàn vẫn còn cần có thế giới chi lực chính thức mới có thể phát huy ra uy lực cự đại của Đại Thế Giới Thuật.

"Phương Hàn, năm đó Hoàng Tuyền Đại Đế đã đem chín mươi chín loại thần thông tu luyện thành tiên thuật, gọi là Vạn Thế Luân Hồi." Diêm nói: "Chờ ngươi học xong Đại Luân Hồi thuật, sau đó tiến vào trong Hoàng Tuyền bảo khố tìm được truyền thừa của môn tiên thuật này, như vậy ngươi sẽ mạnh hơn cả tiên nhân, ba nghìn đại đạo tổ hợp lại, sáng tạo ra tiên thuật càng lợi hại hơn."

"Sớm muộn gì ta cũng sẽ đi, bất quá tuy ta tu hành một vạn năm, thế nhưng thiên vị pháp tắc cũng không được củng cố bao nhiêu. Nhìn cảnh giới của ta như vậy, có khổ tu cũng không có tác dụng nữa." Phương Hàn cảm thán nói: "Tiếp tục tọa quan cũng chỉ lãng phí thời gian mà thôi."

Tuy luyện thành hai môn đại tiên thuật, học xong ba loại thần thông trong ba nghìn đại đạo, thế nhưng Phương Hàn vẫn cảm giác được thiên vị pháp tắc của mình cũng không tiến triển là bao. Cũng không có bất kỳ dấu hiệu gì cho thấy sẽ đột phá Giới Vương Cảnh.

Vạn năm khổ tu, không có trợ giúp gì nhiều đối với cảnh giới.

"Tuy thọ nguyên của người tu đạo kéo dài, thế nhưng cũng không nên quá hao phí thời gian. Khổ tu hai môn Đạo thuật đã mất vạn năm thời gian rồi. Thật sự là năm tháng dằng dặc, nhân sinh khổ đoản, ở thế tục, vạn năm đối với phàm nhân cũng đủ để phát triển nền văn mình, thay đổi hơn mười thời đại."

Phương Hàn thở dài một tiếng.

Sừng sững đứng trên tổ của Tam Đầu Kiêu, giờ khắc này Phương Hàn lại cảm thán nhân sinh khổ đoản.

Một vạn năm có thể phát sinh bao nhiêu sự tình? Ở thế tục sẽ tạo ra bao nhiêu sử sách, văn minh. Nhưng đối với tu sĩ mà nói cũng chỉ ngồi bế quan trong chốc lát mà thôi.

Tu sĩ có bao nhiêu sinh mệnh để tiêu xài?

"Đại Thế Giới Thuật, Đại Khô Vinh Thuật, Đại Khiếu Thuật, Đại Tế Tự Thuật, Đại Kiếp Vận Thuật, Đại Truy Tung Thuật, Đại Xã Tắc Thuật...Hiện tại ta đã học thêm được bảy thần thông trong ba nghìn đại đạo." Phương Hàn yên lặng vận chuyển ba nghìn đại đạo trong cơ thể, âm thầm gật đầu, thoáng cái thu Hoàng Tuyền Đồ vào trong cơ thể, Thương Sinh Đại Ấn, Bát Bộ Phù Đồ trong mi tâm cũng tiến vào thân thể. Thủy Hỏa song sí cũng tiến vào trong động thiên.

Hoàn toàn thu liễm, đồng thời hắn tự hỏi bước tiếp theo nên làm gì.

Đúng lúc này đột nhiên trong phiến rừng rậm này truyền tới một mảnh thanh âm gào rú.

Khối tinh cầu mà Phương Hàn lưu lại này không có bất kỳ người ở, khắp nơi đều là thực vật sum xuê, không khí nóng ẩm, mặt trời trên cao chiếu sáng rực rỡ. Quái thú ác điểu sinh trưởng trong đó, rất nhiều dược liệu quý hiếm cũng sinh trưởng trong đó. Nhưng mà tựa hồ như không có tu sĩ tu luyện. Bởi vì này khối tinh cầu này ở sâu trong Thiên Thương Tinh Hà, ít dấu chân người, cao thủ Hư Tiên cũng phải bay thật lâu, chớ nói chi là cao thủ bình thường.

"Đó là cái gì?"

Phương Hàn nhảy ra khỏi tổ Tam Đầu Kiêu, đã nhìn thấy trong một mảnh sơn cốc xa ước chừng ngoài ngàn dặm tựa hồ như xuất hiện vài đạo quang hoa đang chiến đấu với một đầu mãnh thú.

Đầu mãnh thú kia là một đầu thái cổ Bạo Viên, thân cao mười trượng, bàn tay như ván cửa, răng nanh bạo xuất, vô cùng hung bạo, cư nhiên có thể bay lượn, một cỗ cương khí vận chuyển quanh thân. Thi triển ra một môn thần thông! Cư nhiên là Yêu tộc!

Mà chiến đấu cùng đầu mãnh thú này là vài tu sĩ mặc quần áo mỹ ngọc, tu vi của vài tu sĩ này cũng không tệ lắm, là cao thủ Thần Thông Bí Cảnh ngoài thất trọng Kim Đan.

Trong đó có hai trung niên nam tử, một người trung niên mỹ phụ, còn có một lão giả vây quanh đầu mãnh thú Viên Hầu, thi triển ra các loại pháp bảo vây khốn, muốn bắt giữ Viên Hầu.

Đầu mãnh thú Viên Hầu này cư nhiên là đại yêu thần thông cửu trọng, ngưng luyện ra bổn mạng Thiên Địa Pháp Tương, ỷ vào đại lực trời sinh, yêu khí hào hùng, cộng thêm có một công pháp huyền diệu, nguyên bản thực lực cực kỳ cường hoành, thế nhưng trên người bốn tu sĩ Kim Đan có rất nhiều bảo bối, thậm chí có cả hạ phẩm đạo khí, cho nên đầu mãnh thú này đành rơi vào thế hạ phong.

"Tu sĩ từ nơi nào tới? Mà Viên Hầu kia tựa hồ cũng không phải thú hoang trong lòng Phương Hàn nghi hoặc, vẫn án binh bất động.

"
Sư muội, chỉ sợ không dễ dàng bắt được đầu yêu vượn này rồi. Ngươi phải vận dụng Độc Long Hương, khiến nó tê liệt thôi. Lần này chúng ta ra ngoài, coi như có chút thu hoạch, bằng không đan dược thông qua Truyền Tống Trận cũng sẽ phí sạch, đầu Viên Hầu này là thần thông cửu trọng, là một để tử của Thần Viên Giáo, trên người có vô thượng thần thông do Viên Chân Hoành sáng tạo, Đại Chân Viên Thần Biến. Nếu như có thể bắt giữ, tối thiểu có thể bán được mấy trăm vạn Thuần Dương đan. Chúng ta cũng có thể thu lại số vốn tiêu phí do đi qua Truyền Tống Trận.

"Ừm, đúng vậy. Đáng tiếc Độc Long Hương lại có cái giá rất xa xỉ."

"Bắt được đầu vượn này cũng có thể kiếm được một hai trăm vạn đan dược, mà trên tinh cầu Tọa Vô Nhân này cũng có không ít dược liệu, mãnh thú, chúng ta một phen thu hết cũng có thể kiếm được không ít, mấu chốt là đầu Viên Hầu này, chúng ta đã truy sát nó ròng rã ba tháng qua vài khối tinh cầu, nếu để nó đào tẩu, quả thật quá đáng tiếc, hơn nữa trên người nó còn có một viên Huyền Chân dị quả, giá trị lên tới ngàn vạn đấy!"

"Ừm, chính là Huyền Chân dị quả. Nếu như có thể có được thứ quả này, cống hiến lên, địa vị của chúng ta tại Phân Bảo Nham cũng được đề cao. Chắc hẳn có thể tấn thăng làm nội môn đệ tử a."

"Phân Bảo Nham?"

Phương Hàn nghe thấy lời này, rốt cục cũng nhớ ra.

Thời điểm hắn tiến vào Phân Bảo Nham, cũng trông thấy một số ngoại môn đệ tử mặc áo xanh ngọc. Không thể tưởng được ở sâu trong Thiên Thương Tinh Hà này cũng gặp được đệ tử của Phân Bảo Nham. Xem ra tại một tinh cầu gần đây hẳn là có Truyền Tống Trận bí mật của Phân Bảo Nham.

Phải biết rằng ở chỗ sâu trong Thiên Thương Tinh Hà này có một số tinh cầu nguyên thủy, trăm triệu năm không có ai tới, đã sinh ra rất nhiều thiên tài địa bảo. Có thể thu hoạch.

Nhưng mà thực lực của Phân Bảo Nham có thể thành lập Truyền Tống Trận ở sâu trong mảnh tinh hà này, coi như là cường đại! Hoàn toàn siêu việt hơn Chân Quân Lâu, Thiên Địa hội quán.

Lăn lộn một đoạn thời gian trong Tu Chân đại thế giới, Phương Hàn cũng đã nhìn ra Phân Bảo Nham tại Tu Chân đại thế giới chính là vi tôn, chủ nhân của Phân Bảo Nham gọi là "Bảo chủ."

Nhưng mà Phân Bảo Nham không thuộc về thương hội, xếp hàng thứ nhất trên bảng lại là một thương hội khác có tên là Thiên Nhai Hải Quốc. Thuộc về một tổ chức cực kỳ thần bí.

Tổ chức Thiên Nhai Hải Quốc này dường như là do Phân Bảo Nham tách ra.

"Độc Long Hương!"

Lúc Phương Hàn đang quan sát, trên tay người trung niên mỹ phụ Kim Đan tu sĩ xuất hiện một nén hương, hơi đốt lên liền xuất hiện mảng mảng sương mù, những đạo sương mù này hóa thành từng đầu Độc Long tràn ngập hư không, hơi thiêu đốt lên, hương khí lập tức thẩm thấu vào trong thân thể cự viên.

Hống hống!

Đầu cự viên này lập tức cảm giác được toàn thân đang tê dại dần, cơ hồ muốn lập tức ngất đi.

"Không tốt, Thần Viên Cự Biến! Thổ nhật thổ nguyệt!"

Cự viên hét lớn một tiếng, toàn thân chấn động nổ mạnh, cương khí quanh thân bắn ra bốn phía, chỉ thoáng cái bảo quang bị phá, thân thể bắn ra ngoài.

"Nhanh chóng đuổi theo, súc sinh này đã trúng Độc Long Hương, cầm cự không được bao lâu nữa, hiện tại muốn chạy trốn đấy." Trung niên mỹ phụ vội vàng kêu lên, lập tức đuổi theo Viên Hầu.

Đúng lúc này, đột nhiên phía trước Viên Hầu xuất hiện một đầu đại thủ che trời.

Đại thủ này dày đặc ma khí, trực tiếp bắt lấy Viên Hầu, sau đó biến mất không thấy gì nữa, mà trên đỉnh một cây đại thụ gần đó xuất hiện một nam tử tóc vàng mắt xanh, thân mặc hoàng y, giống như là man di vậy.

"Ai!"

"Muốn chết! Cư nhiên dám chiếm tiện nghi của chúng ta."

Vài đại tu sĩ Kim Đan lập tức giận dữ, đều công kích tới chỗ nam tử man di tóc vàng mắt xanh.

"Chư vị đạo hữu, dừng tay! Tại hạ là Ulla vương tử! Ngẫu nhiên lạc đường đi tới khối tinh cầu này." Nam tử man di này lập tức nói: "Đầu Viên Hầu này, là do ta thay các ngươi bắt lấy." Trong lúc nói chuyện, hắn phát ra một mảnh tinh quang ngăn cản kiếm quang của vài người tu sĩ.

"Dừng tay, người này là vạn cổ cự đầu!" Vài tu sĩ Kim Đan trông thấy phiến kim quang này, lập tức thu hồi pháp bảo.

Nam tử man di này chính là do Phương Hàn biến thành.

Phương Hàn ngăn cản kiếm quang, cũng không hoàn thủ mà là ném ra ngoài một khối thủy tinh cầu, cự viên ở trong đó gào rít không thôi.

Thủy tinh cầu này liên tục xoay tròn rồi rơi vào trên tay vài tu sĩ Kim Đan.

"Đạo hữu! Cám ơn!"

Trông thấy "Ulla vương tử" Trước mặt cư nhiên phóng ấn cự viên hung bạo rồi ném tới, người trung niên mỹ phụ thoáng cái bắt lấy, nhìn qua, quả nhiên là một loại phong ấn huyền diệu phong ấn chặt đầu đại yêu thần thông cửu trọng Thiên Địa Pháp Tương.

"Không có gì, ta trong lúc ngẫu nhiên đã bị lạc đường, tiến vào trong một cái thời không hắc động, sau đó lang thang đến nơi đây, cô đơn mấy năm. Thật vất vả mới gặp các vị, xin hỏi chư vị là tu sĩ của môn phái nào? Lúc nào sẽ rời đi? Nếu như chư vị có thể giúp ta rời đi, ta sẽ có trọng tạ."

"Ulla vương tử" đối diện chỉ biểu hiện ra bản thân là tu sĩ vạn cổ cự đầu, vừa bước chân vào cảnh giới Vạn Thỏ Cảnh.

Nguyên bản nhân vật tầng thứ Kim Đan khi đối mặt với vạn cổ cự đầu đều phải xưng tiền bối, cung kính, thế nhưng vài tu sĩ Kim Đan này tựa hồ như đã thấy qua rất nhiều vạn cổ cự đầum cho nên chỉ hô là đạo hữu, coi như ngang hàng, cực kỳ tự nhiên, không hề có chút lúng túng nào, hiển nhiên là đi ra từ đại môn phái.

Phương Hàn cũng biết, tại phòng đấu giá của Phân Bảo Nham, vạn cổ cự đầu chỉ có thể tiến tới những phòng hạ cấp cùng trung cấp.

Lúc trước tu vi của Phương Hàn là "Tạo Vật Cảnh" mới tiến nhập vào phòng đấu giá cao cấp có nghe qua, trong đó còn có đỉnh cấp đấu giá hội, phòng chữ Thiên, đại hội Tiên Tự Hào, cao thủ trên Giới Vương Cảnh, thậm chí Hư Tiên mới có tư cách tiến vào.

Chính là bởi vì như thế vài tu sĩ Kim Đan này mới tự nhiên không hề tôn kính với Phương Hàn.

Nhưng mà Phương Hàn lại rất hoà ái, hơn nữa hắn cũng không tưởng được tại sâu trong Thiên Thương Tinh Hà cư nhiên đụng phải đệ tử Phân Bảo Nham, hắn đang muốn trà trộn vào trong đó, một kế hoạch mạo hiểm hiển hiện ra trong đầu hắn.

"Vị đạo hữu này, cư nhiên đụng phải thời không hắc động mà vẫn còn sống. Thật sự là có vận khí tốt." Lão giả kia lập tức lên tiếng khi nghe thấy Phương Hàn nói vậy.

"Đúng vậy, vận khí của ta thật sự rất tốt, đáng tiếc chính là, một kiện thượng phẩm đạo khí của ta đã bị vỡ mất khi ở trong hắc động!" Phương Hàn giả bộ đau lòng nói: "Đó là biểu tượng của vương tử Ulla Tinh, hiện tại đã bị hủy, nếu như trở về sẽ bị Trường Lão hội trừng phạt. Hiện tại ta không trở lại được. Không chỗ nương tựa. Chỉ có thể lang thang trong một mảnh tinh cầu hoang vu này."

"Nguyên lai đạo hữu đã không có nhà để về!"

Vài người tu sĩ liếc mắt nhìn nhau: "Với thực lực của đạo hữu, muốn tìm một chỗ mưu sinh, ngược lại chính là một chuyện dễ dàng, thực không dám dấu, chúng ta là ngoại môn đệ tử của Phân Bảo Nham."

"Phân Bảo Nham?" Trên mặt Ulla vương tử hiện ra vẻ mờ mịt.

"Phân Bảo Nham là chủ sự lớn nhất của Tu Chân đại thế giới. Sinh ý bao phủ hơn ưc tinh vực, trên cơ bản là được sinh ý được phân bố trên một phần ba trong ba nghìn đại thế giới." Trung niên mỹ phụ giới thiệu nói: "Nơi này là Thiên Thương Tinh Hà, ít dấu chân người. Chỉ có Phân Bảo Nham chúng ta mới đặt Truyền Tống Trận ở đây. Nhưng mà ở chỗ sâu trong tinh hà này, có một số tinh cầu, bên trên còn ẩn chứa rất nhiều bảo bối. Đạo hữu muốn ra khỏi mảnh tinh cầu này, nhất định phải theo chúng ta, bất quá chúng ta phải cần rất nhiều đan dược mới có thể thông qua Truyền Tống Trận...

"
A? Đan dược, ta cũng có một chút. Chỉ cần có thể ra ngoài, giá lớn cỡ nào cũng đáng." Phương Hàn lập tức nói, sau đó móc một cái hồ lô từ trước ngực ra, trong hồ lô có rất nhiều Thuần Dương đan, khoảng chừng mấy trăm vạn viên.

"
Số lượng đan dược này có đủ để thông qua Truyền Tống Trận không?"

"
Ulla vương tử này cũng rất giàu đó." Bốn Kim Đan tu sĩ liếc mắt nhìn nhau, người trung niên mỹ phụ trong đó tiến lên nhận lấy hồ lô: "Số lượng đan dược này miễn cưỡng đủ thông qua Truyền Tống Trận. Như vậy chúng ta sẽ mang ngươi theo một đoạn đường. Ngươi có thể đến Tu Chân đại thế giới, yên phận mà sống. Với tu vi vạn cổ cự đầu có thể luyện chế đạo khí rồi, tới làm luyện bảo sư cho rất nhiều thương hội, cuộc sống cũng cực kỳ nhàn nhã."

"
Bây giờ ta không thể trở lại Ulla tinh, tới Tu Chân đại thế giới tìm một phần sinh cơ cũng là chuyện không tồi. Bất quá ta xem Phân Bảo Nham các ngươi có thực lực rất lớn, ở chỗ hoang vu không người này mà còn có Truyền Tống Trận. Không bằng ta tới Phân Bảo Nham của các ngươi làm luyện bảo sư, mấy vị đạo hữu có thể giới thiệu dùm được không?"

Phương Hàn rốt cục cũng nói tới trọng điểm.

"
A?"

Bốn Kim Đan tu sĩ ngẩn ra, sau đó cười nói: "
Đạo hữu, làm luyện bảo sư của Phân Bảo Nham chúng ta cũng phải có tay nghề tuyệt hảo, không phải dễ làm như vậy, cho dù ngươi tu tới Trường Sinh Bí Cảnh, nhưng vẫn chỉ là hi vọng xa vời, nếu như ngươi thật sự có thể trở thành luyện bảo sư, địa vị sẽ cao hơn nhiều so với bọn ta. Trở lại Ulla Tinh kia, cũng chẳng ai dám chọc giận ngươi."

"
Thật thế sao? Nhưng mà ta cũng có một số thủ đoạn luyện bảo." Trên mặt Phương Hàn hiện ra vẻ kinh hỉ: "Ta cũng muốn thử xem sao."

"
Vậy phải xem vận khí của đạo hữu rồi." Bốn Kim Đan tu sĩ nhìn nhau cười, sau đó xuất ra một kiện pháp bảo, cư nhiên cùng loại với Tinh Không Toa của Vô Cực Tinh Cung, thế nhưng đây không phải là bảo khí mà là hạ phẩm đạo khí. Thiêu đốt rất nhiều Thuần Dương đan, thoáng cái bão tố nổi lên, sau hai canh giờ mọi người liền xuất hiện ở một khối tinh cầu nhỏ khác.

Khắp nơi trên khối tinh cầu nhỏ này đều là quái thạch lởm chởm. Một tòa đại trận truyền tống rộng tới ngàn dặm bị người đục ra từ nham thạch cứng rắn.

Chung quanh khối tinh cầu nhỏ này có hơn mười Hằng Tinh chiếu sáng, mỗi thời mỗi khắc những Hằng Tinh kia đều chiếu xạ nhiệt lượng vào trong Truyền Tống Trận.

Đây hiển nhiên là có người thi triển thần thông di tinh hoán đấu cướp lấy thiên cơ. Nhờ vào lực lượng của mười khối Hằng Tinh luyện thành Truyền Tống Trận cự đại này, cũng không biết đã trải qua bao nhiên vạn năm, tòa Truyền Tống Trận này thoáng có một cỗ tư vị giống như Bát Cực Kim Tỏa của Bạch Hi.

Lúc này chung quanh Truyền Tống Trận đang có không ít người, đều là đệ tử Phân Bảo Nham mặc quần áo xanh ngọc, có rất nhiều Kim Đan, thần thông bát trọng, cửu trọng, thập trọng.

Còn có một số người mặc y phục màu đen, cư nhiên là vạn cổ cự đầu. Còn có cao thủ Bất Tử Chi Thân đều rót nguyên khí vào, tựa hồ như đang thúc dục đại trận.

"
Các ngươi đã tới? Nghe nói các ngươi đuổi theo giết Viên Đại Tương của Thần Viên Giáo, không biết đã bắt được chưa? Hử? Ngươi này là ai?"

Trông thấy bốn Kim Đan tu sĩ hạ xuống, xuất hiện trước Truyền Tống Trận, vài đệ tử của Phân Bảo Nham đi tới, trong đó có một thanh niên hắc y, địa vị rất cao, nhìn bộ dạng này cũng là vạn cổ cự đầu, ánh mắt hắn liếc ngang nhìn Phương Hàn.

"
Trữ sư huynh, vị này chính là tu sĩ bị cuốn vào trong thời không hắc động, ngẫu nhiên bị đưa tới đây, không ra được. Thời điểm chúng ta bắt Viên Đại Tương, hắn đã xuất hiện trợ giúp hàng phục, bây giờ hắn muốn chúng ta dẫn hắn ra ngoài, đồng thời muốn tới Phân Bảo Nham chúng ta làm luyện bảo sư."

"
Gì? Muốn làm luyện bảo sư?" Hắc y thanh niên Trữ sư huynh ha ha cười nói: "Trái lại ý nghĩ rất kỳ lạ, tu vi của người này cũng là Vạn Thọ Cảnh, thế nhưng bất quá cũng chỉ là tán tu mà thôi, liệu có được bản lĩnh gì? Ta khổ tu bí kíp tam nguyên, thần thông luyện bảo cũng còn chưa làm được nữa là."

"
Ta nguyện ý thử một lần, muốn có chỗ dựa trong Tu Chân đại thế giới. Dù sao ta cũng không thể trở về Ulla Tinh, cũng không muốn lang thang tại nơi hoang vu không người này nữa. Không muốn sống cô độc trong quãng đời còn lại." Phương Hàn lại mất một phen thuật lại lai lịch của mình.

"
Được, ngươi đã nộp phí tổn qua Truyền Tống Trận, vậy chúng ta sẽ đem ngươi theo một đoạn đường cũng không sao, nếu không với tu vi của ngươi, vạn năm cũng không thể bay ra khỏi Thiên Thương Tinh Hà. Chết già cũng không thể nhìn thấy tu sĩ khác, sống trong tịch mịch vĩnh hằng." Hắc y thanh niên nói: "Ngươi đứng đây. Qua hai canh giờ nữa Truyền Tống Trận sẽ liên lạc với Phân Bảo Nham, lúc đó có thể phát động rồi."

"
Được! Mong đạo hữu cất nhắc." Phương Hàn rất tuân thủ đứng vào vị trí được chỉ định, thần niệm lại âm thầm quan sát tòa truyền tống đại trận, phát hiện tòa đại trận này tựa hồ như do thủ đoạn của tu sĩ siêu việt nhờ vào dẫn lực của Chư Thiên tiến hành na di. Phương Hàn hơi để ý, đã thấy một số chỗ bí ẩn của tòa đai trận này, có một số bảo bối vô danh được dấu trong đó, trên bảo bối còn được khắc tối thiểu trên trăm đạo Đại Na Di Thuật.

"
Hảo thủ đoạn, Phân Bảo Nham quả nhiên là có hảo thủ đoạn, nhưng mà tòa truyền tống đại trận này có giá trị cực lớn, tại sao lại phải thành lập một tòa ở nơi đây, chẳn lẽ thật sự muốn tìm kiếm bảo tàng trên những tinh cầu này?"

Phương Hàn nghi hoặc.

"
Đạo hữu, may mà ngươi lại lang thang gần đây, nếu tiến gần tới ba vạn khối tinh cầu, nơi đó chính là tinh vực của yêu ma cư trú. Trên khoảng mười vạn khối tinh cầu, toàn bộ đều là địa phương yêu ma tụ tập, đệ tử của Phân Bảo Nham chúng ta thường xuyên đến đó lịch lãm. Bắt Yêu tộc. Lần trước có một vị đại trường lão thậm chí đã bắt được một đầu Cửu Đầu Ngoan Sư Bất Tử Chi Thân bán một tỷ đan dược. Lần này chúng ta bắt Viên Đại Tương, là đệ tử của yêu tu chi địa Thần Viên Giáo, giáo chủ của Thần Viên Giáo gọi là Viên Chân Hoằng. Là một vị cao thủ cấp bậc Hư Tiên. Tự nghĩ ra thần công Viên Ma Hỗn, có vô tận đại lực, cái thế tuyệt luân. Bảo chủ Phân Bảo Nham chúng ta cũng muốn trấn áp hắn, đáng tiếc Yêu tộc chi địa có quá nhiều Yêu tộc."

Đứng ở trong đại trận, bốn tu sĩ Kim Đan bắt chuyện với Phương Hàn.

"
Viên Chân Hoằng? Đúng rồi. Tựa hồ như ở bên trong Hoang Thần Chi Thi cũng có một kiện thượng phẩm đạo khí là Viên Ma Hỗn Thần Côn, chính là bảo bối của nó, bị Bàn Vũ Tiên Tôn đoạt tới tay." Phương Hàn thầm nghĩ.

Hiện tại hắn đang thi triển bí quyết chuyển thế đầu thai của Hoàng Tuyền Đồ, còn có cả Đại Biến Hóa phù.

Trên cơ bản Hoàng Tuyền Đồ đã khôi phục toàn bộ lực lượng, với tu vi hiện tại của hắn thi triển ra bí quyết chuyển thế đầu thai, chỉ có cao thủ Hư Tiên mới phát hiện ra dấu vết, nhưng mà lại có lực lượng của Đại Biến Hóa phù, Tiểu Túc Mệnh Thuật che dấu, chỉ sợ Hư Tiên cũng không thể phát hiện.

Hắn vốn muốn trà trộn vào trong Phân Bảo Nham, lần này vừa vặn có được cơ hội.

Oanh long!

Trong lúc nói chuyện với nhau, tòa truyền tống đại trận đột nhiên được phát động, Phương Hàn cũng cảm giác được ở nơi xa xôi, Tu Chân đại thế giới bên kia truyền tới một cỗ lực lượng mênh mông, sau đó thời không lập loè, trời đất quay cuồng, trọn vẹn xoay tròn hơn mười canh giờ, trước mặt bỗng sáng ngời, mọi người liền xuất hiện trên một mảnh bình nguyên.

Mảnh bình nguyên cự đại này chính là ở trong Tu Chân đại thế giới, bình nguyên này không biết rộng bao nhiên vạn dặm, mặt đất đều là đất rắn chắc như sắt đá, rất nhiều Truyền Tống Trận được dựng lên bên trên bình nguyên rộng lớn này. Thỉnh thoảng quang mang chớp động, rất nhiều đệ tử Phân Bảo Nham ra vào từ Truyền Tống Trận.

Mà ở điểm cuối của bình nguyên, Phân Bảo Nham sừng sứng uy nghiêm như thái cổ Thần Long phủ phục dưới mặt đất, tiến hành thổ nạp cùng trời đất.