Vĩnh Sinh

Chương 709: Hiến vật quý
"Phương Hàn, đi chết đi! Một kích này của ta không biết ẩn nhẫn bao lâu, lưu lại tất cả thần niệm, lực lượng trong một kích này, muốn triệt để giết chết ngươi, đợi tới ngày hôm nay thật quá lâu rồi, ngươi đã đem nguyền rủa thống khổ lên người ta, ta sẽ khiến ngươi đền bù gấp trăm ngàn lần!"

Khô Vinh Chân Quân sắc mặt dữ tợn, giống như một con bạc liều chết vậy.

Hắn không ngờ làm bộ quy y, mà tại thời khăc cuối cùng cấp cho Phương Hàn một kích trí mạng. Nhưng mà hắn cũng không phải hoàn toàn làm bộ, mà là tích súc tất ccar thực lực, thoáng cái bạo phát, công lực suốt đời tung ra trong nháy mắt.

Một giáp tra tấn này khiến hắn quả thật như dầu hết đèn tắt, sắp không cầm cự được nữa.

Hận ý của hắn đối với Phương Hàn đúng là như nước ngập trời, khó có thể rửa sạch.

Đây là một cơ hội cuối cùng, nếu như không giết chết Phương Hàn, thoát ra, hắn vĩnh viễn sẽ khó thoát ra, trầm luân vào khổ ải, một thân tu vi bị hủy hoại chỉ trong chốc lát.

"Chết!"

Song chưởng giao thoa, một khô một vinh bao phủ lấy Phương Hàn, đồng thời thân thể hắn răng rắc rung động, cư nhiên biến thành một một pho tượng Quỷ Phủ, lại thi triển ra Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật.

Tại thời điểm Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật thi triển ra, Vô Lượng Hằng Sa cũng quay chung quanh thân, Hằng Sa tăng vọt, khi co khi nở, đột nhiên nổ tung muốn xé rách Long Châu chí tôn lao ra ngoài.

Hai bút cùng vẽ.

Lần này có thể nói là Khô Vinh Chân Quân đã đặt cược được ăn cả ngã về không.

Thế nhưng sau một khắc, hắn lại thất vọng.

Bởi vì công kích của hắn đánh lên thân thể Phương Hàn, Phương Hàn bỗng nhiên biến mất, không ngờ lại đánh vào không trung. Không ngờ lại là ảo ảnh giống như thật, hắn cũng không thể phân biệt ra.

"Không!" Một chưởng đánh hụt, hắn lập tức cũng cảm giác được đại sự không ổn, lập tức phát ra tiếng gầm rú tê tâm liệt phế, cấp tốc lùi lại phía sau.

Thế nhưng phía sau hắn truyền tới thanh âm băng lãnh: "Ngươi cho rằng ta không biết ngươi muốn được ăn cả ngã về không sao. Ta đã khinh địch một lần, liệu có thể có lần thứ hai sao? Mắc lừa lần thứ hai, Phương Hàn ta chưa bao giờ gặp phải, hiện tại, ngươi hãy nhận lấy cái chết, hoàn toàn bị ta độ hóa đi!"

Phương Hàn hiển hiện ra phía sau, ngón tay lia lịa búng lên, bay múa trên các huyệt khiếu toàn thân Khô Vinh Chân Quân, từng đạo quang dung nhập vào trong đó, thiền như long như xà, tràn ngập linh tính.

Mà Khô Vinh Chân Quân đã mất đi tất cả năng lực phản kháng, hắn đã bạo phát trong một kích vừa rồi, lúc này Phương Hàn thừa cơ mà và. Hắn chỉ cảm thấy thế giới của mình từng bước bị cải biến. Hận ý ngập trời đối với Phương Hàn chuyển hóa thành kính ngưỡng.

"Không! Ta không muốn mất đi chính mình! Phương Hàn, ta muốn giết ngươi! Ta thà rằng tự hủy diệt cũng không quy y dưới trướng của ngươi, ta là cường giả chí tôn Hỗn Động Cảnh, chỉ thiếu chút nữa có thể thành tiên. Người thành tiên siêu thoát khỏi hình thái tính mạng, sao có thể bị ngươi quản chế!"

Tại tuyệt vọng trước mắt, hắn chuẩn bị tự bạo.

"Muộn rồi!"

Thanh âm của Phương Hàn làm cho người ta tuyệt vọng, thanh âm lưu chuyển, một trảo bay ra, phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật bị đánh vào trong cơ thể, cả thân thể của Khô Vinh Chân Quân lập tức biến thành một đoàn Phật quang. Hơn nữa Trớ Chú chi lực một lần nữa tiến nhập vào trong cơ thể khiến cho tinh thần hắn cuồng loạn.

Hống!

Một thanh âm như trâu rống, như hổ rống vang lên, trong ánh mắt Khô Vinh Chân Quân bắn ra lục quang. Trên người lại bắn ra Phật quang. Cuối cùng hắn giống như một pho tượng Tà Phật xoay tròn trong Long Châu chí tôn, cả người được Phương Hàn hoàn toàn độ hóa, đã trở thành Tà Phật trấn tháp trong Long Châu chí tôn, Bát Bộ Phù Đồ.

"Tốt! Tốt! Tốt!"

Phương Hàn chỉ cảm thấy trong Bát Bộ Phù Đồ trở nên thoải mái hơn rất nhiều, tất cả nguyên khí đều khôi phục vận chuyển, mà vận chuyển còn kịch liệt hơn nghìn lần so với bình thường, một Hỗn Động cự đại xuất hiện ở phía trên, trong hư không vô số nguyên khí được hấp thu, hơn nữa còn có thủ đoạn vô thanh vô tức thao túng nguyên khí, còn cao minh hơn trăm ngàn lần so với bình thường.

Như trút được gánh nặng.

Một khối tảng đá cự đại rốt cuộc cũng đặt được xuống đất.

Trước kia Phương Hàn trấn áp Khô Vinh Chân Quân chẳng khác gì trên lưng đeo một tảng đá lớn, hiện tại tảng đá này rốt cuộc cũng được tháo xuống. Không, không phải là tháo xuống, mà là biến thành lực lượng của mình.

Hiện tại trong Bát Bộ Phù Đồ có một cường giả Hỗn Động Cảnh tọa trấn, điều dưỡng nguyên khí, thúc dục đại trận, còn lợi hại hơn lúc trước mấy lần.

Hơn nữa sau khi Khô Vinh Chân Quân được độ hóa, hai tay liên tục chà xát, vô số Hằng Sa hạ xuống, chậm rãi quay xung quanh Bát Bộ Phù Đồ, nhìn bộ dáng Bát Bộ Phù Đồ tựa như một bảo tháp trong tinh hà, phát ra hào quang vạn trượng chiếu rọi Chư Thiên Thương Sinh.

Tuyệt phẩm đạo khí "Vô Lượng Hằng Sa" này cũng bị luyện hóa. Phối hợp cùng Bát Bộ Phù Đồ, cuốn thiên địa, hấp tinh hà.

Khô Vinh Chân Quân ngồi ngay ngắn ở trong Long Châu chí tôn, mi tâm là phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật, Trớ Chú chi lực ẩn trong phù lục không phát ra, hắn như người tâm phúc của Phương Hàn, không ngừng điều dưỡng nguyên khí, ngưng luyện chí bảo. Bát Bộ Phù Đồ dưới tác dụng của Hỗn Động Cảnh, lại bắt đầu dần dần nảy mầm lột xác.

Oanh long!

Ở bên ngoài thân thể "Ulla vương tử" Cũng nhận được thay đổi của Bát Bộ Phù Đồ mà bị ảnh hưởng, một cỗ long tức mãnh liệt truyền vào trong những viên bi huyết nhục của hắn.

Thân thể Ulla vương tử này là của một đầu Ma thần dùng Đại Biến Hóa phù, bí quyết chuyển thế đầu thai thay đổi, cơ duyên liên miên. Nguyên bản Phương Hàn có rất nhiều tinh thể pháp tắc không gian, hiện tại nhờ vào sự biến hóa này đột nhiên thoáng cái dung nhập vào thân thể Ulla vương tử.

Thân hình, thần niệm của Ulla vương tử phát sinh biến hóa, tại sâu trong linh hồn đột nhiên đọng lại kết thành một hạt giống pháp tắc không gian, sau đó bước chân vào Động Thiên Cảnh.

"Cư nhiên thật sự đột phá tới Động Thiên Cảnh!"

Ulla vương tử thoáng cái đột phá khiến cho nữ tử hiền lành, thần bí lão giả giật mình hoảng sợ.

"Hai vị đạo hữu, cuối cùng ta cũng có thể đột phá rồi." Phương Hàn mỉm cười nói, thần niệm của hắn một lần nữa thay thế đầu Ma thần này, hiện tại thực lực của hắn đại tiến, thế nhưng bằng vào Bát Bộ Phù Đồ có thể thoát khỏi đuổi giết của cao thủ Hư Tiên Cảnh, hơn nữa nếu như hiện tại hắn muốn thoát ra khỏi Phân Bảo Nham, vậy có tới tám phần nắm chắc.

Trong lúc nói chuyện, đột nhiên một cỗ thanh âm rung động cả Luyện Bảo Hán vang lên.

"Di Bảo đại tiểu thư tới dò xét, chư vị luyện bảo sư, chuẩn bị lễ vật cho tốt, đến lúc đó sẽ dâng lên!"

Đại tiểu thư của Phân Bảo Nham rốt cục cũng tới....

Cùng lúc đó ở chỗ sâu trong tại Tu Chân đại thế giới, tại một tòa lô đỉnh chín mươi chín tầng cao, trên tấm bài tử cự đại có viết ba chữ: Chân Quân Lâu

Chân Quân Lâu của Tề Chân Quân, hiện tại hắn đang ngồi trong đó, nhìn diễn biến tại Tu Chân đại thế giới.

Trong lòng bàn tay của hắn hiện ra một thế giới nho nhỏ, trong thế giới này có vô số tài liệu trôi nổi, mà ở trước mặt hắn lại phiêu phù một từ kim thư.

"Tam Thập Tam Thiên chí bảo, đây cư nhiên là phương pháp ngưng luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo! Ta phải đem suốt đời tích súc mới gom góp tất cả tài liệu mới đủ để luyện chế thượng phẩm đạo khí. Nhưng mà bây giờ còn thiếu bất hủ vật chất! Để ngưng luyện thượng phẩm đạo khí cần có lượng bất hủ vật chất khổng lồ. Nhất là Tam Thập Tam Thiên chí bảo này phải cần bất hủ vượt qua tưởng tượng của ta, chỉ sợ cần huyết tế chín mươi chín cao thủ Tạo Vật Cảnh mới có thể gom góp đủ!"

Sắc mặt Tề Chân Quân khẽ động, đột nhiên cuồng biến.

"Làm sao có thể, ta đã mất đi cảm ứng với Vô Lượng Hằng Sa!"

Vô Lượng Hằng Sa là bổn mạng tuyệt phẩm đạo khí do hắn luyện chế, trong đó có bổn mạng nguyên linh của hắn, sở dĩ hắn không thu trở lại là vì tùy thời đều có thể cảm ứng được Phương Hàn, phối hợp với Khô Vinh Chân Quân trong đó chờ đợi thời cơ nhất cử giết chết Phương Hàn cướp lấy Bát Bộ Phù Đồ, thế nhưng hiện tại lại mất đi cảm ứng, vậy cho thấy kiệp pháp bảo này có lẽ đã bị luyện hóa rồi.

"Chẳng lẽ, hắn đã luyện hóa Khô Vinh Chân Quân? Không! Khô Vinh Chân Quân chính là cao thủ Hỗn Động bí cảnh, có thủ đoạn huyền diệu thao túng nguyên khí, hắn căn bản không thể phát giác được, đợi Khô Vinh Chân Quân chậm rãi khôi phục thực lực, thậm chí lúc cần thiết có thể bất ngờ đột kích. Làm sao có thể bị luyện hóa?"

Tề Chân Quân đứng thẳng dậy: "Xem ra ta phải đi Phân Bảo Nham một chuyến.

Trong lúc nói chuyện, hắn lập tức biến mất không thấy gì nữa.

Trong Luyện Bảo Hán của Phân Bảo Nham, từng đợt tù và, kèn trống kéo dài vang lên, mênh mông bất tận, đại biểu cho vinh quang, khiến cho nhiệt huyết của người ta sôi trào.

Trong hư không, từng đóa từng đóa Thuần Dương nguyên khí ngưng kết thành thiên hoa hạ xuống, thiên hoa rực rõ, muôn màu muôn vẻ, một lâu thuyền cự đại xuất hiện trong Luyện Bảo Hán, lâu thuyền này phảng phất như đại hạm của thượng cổ Tổ Thần hướng tới miền mơ ước, cư nhiên là một kiện tuyệt phẩm đạo khí, hấp thụ không biết bao nhiêu thứ trong hư không.

Phía trên đại hạm có vô số tiểu hạm bay ra, trên những tiểu hạm kia đều là cao thủ Bất Tử Chi Thân làm nô bộc. Trên tay cầm tù và, kèn chỉnh tề thổi lên, tản mát ra thanh âm cự đại.

Vô tận vinh quang, vô tận chói lọi, vô tận tán ca đều chỉ hướng tới một người.

Đó chính là một thiếu nữ đứng sừng sững trên đại lâu thuyền.

Người thiếu nữ này dáng người cũng không cao, thế nhưng khí tức toàn thân lại siêu thoát khỏi phàm nhân, tính mạng hình thái không giống người thường, bên cạnh nàng còn có rất nhiều đại hán thân mặt áo giáo uy phong lẫm lẫm, đặt ở đâu cũng đều là cao thủ, nhưng ở trước mắt thiếu nữ này lại nhu thuận như con mèo nhỏ.

Bởi vì này Bởi vì này là Hư Tiên.

Đại tiểu thư của Phân Bảo Nham, Di Bảo rốt cục cũng tới tuần tra, bất kỳ luyện bảo sư nào được nàng ưu ái, lập tức có thể một bước lên trời.

"
Đây là Vạn Bảo Lâu Thuyền, tuyệt phẩm đạo khí, mặc dù không có vượt qua Lôi Kiếp, thế nhưng lực lượng rất mạnh, có thể tùy ý qua lại như con thoi qua các loại thời không hắc động, vãng lai qua lại, nghe đồn trên thuyền này có khảm nạm một vạn bảo bối hiếm thấy trên thế gian. Thực lực của đại tiểu thư Phân Bảo Nham quả nhiên không hề tầm thường, những tù và, kèn, pháp cổ kia đều là thượng phẩm đạo khí. Phân Bảo Nham quả nhiên có thế lực cường hoành! Tại ba nghìn đại thế giới, thế lực như vậy cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay."

Thần bí lão giả cảm thán nói.

Yên tĩnh!

Đúng lúc này, một đại hán tại tầng cao nhất thuyền phi ra, đại hán này thân cao năm trượng, bộ dáng giống như ngưu đầu, cư nhiên là thượng cổ thần thú "
Giang Ngang".

Hắn hét lớn một tiếng, một cỗ thế giới chi lực cực mạnh tản mát ra, đè ép toàn bộ thanh âm của những người khác, cư nhiên là một đầu thần tú tu thành Giới Vương Cảnh, không sai biệt nhiều so với Bạch Hi. Thần uy ngập trời, khí thế quân lâm thiên hạ.

Toàn trường lặng ngắt như tờ, tiếng châm rơi cũng có thể nghe được.

"
Chư vị luyện bảo sư, dựa theo cấp bậc sao cao thấp hãy đi lên Vạn Bảo Lâu Thuyền, mang lễ vật của mình tới, sau đó chờ đại tiểu thư tiếp kiến. Không được lộn xộn, không được tranh chấp."

Thanh âm của đầu thần thú Giang Ngang này cũng đủ thế giới chi lực để truyền tới tâm linh của tất cả mọi người.