Vĩnh Sinh

Chương 715: Nhục nhã dần dần
- Các ngươi cho rằng có thể giết ta? Thật là nực cười. Ta liền cho các ngươi chứng kiến một chút, thực lực như các ngươi chỉ là trẻ con mà thôi. Tu vicủa các ngươi thấp đến mức nào, thế lực đằng sau các ngươi cũng không đáng nhắc đến.

Phương Hàn tế xuất ra Bát Bộ Phù Đồ, Thủy Hỏa Song Sí, thân thể Ma Thần đưa vào trong Bát Bộ Phù Đồ. Đổi lại là chân thân mặc đạo bào màu vàng, gương mặt trong suốt như tạo hóa thiên tinh, một đầu tóc đen tung bay, đôi tay trắng nõn, trong đôi mắt lóe ra thần lực tự nhiên.

Từ thân thể hắn phóng xuất ra Thuần Dương Nguyên Khí sau đó bắt đầu thiêu đốt thẩm thấu vào trong hư không. Trong khoảng thời gian ngắn trong hư không phía sau hắn hiện lên từng đoàn hỏa diễm. Trong nháy mắt có hàng triệu đan dược bị thiêu đốt.

- Ngươi... ngươi... ngươi... ngươi!!!

Thấy một màn như vậy vô luận là Dược Tiên Sư, Tinh Vẫn hay là thái tử Đấu Thần Đế Quốc Đấu Huyền Cảnh đều thất kinh. Bọn họ vốn cho rằng Phương Hàn chỉ là một tiểu nhân vật. Thế nhưng bây giờ bọn chúng biết mình đã sai lầm. Bởi vì ngay cả Di Bảo đại tiểu thư cũng không dò xét ra tu vi của Phương Hàn. Hư Tiên Cảnh cũng không dò xét được khẳng định lai lịch của Phương Hàn rất lớn.

Người nào cũng không nghĩ được Phương Hàn lại có thể ấn dấu sâu như thế.

- Lại là một nhân vật dấu diếm thân phận.

- Không nên hoảng hốt, tu vi của hắn cũng chỉ là Tạo Vật Cảnh, so với ta còn kém một bậc. Chẳng qua là nhờ pháp bảo lợi hại, đan dược nhiều vô cùng. Thực lực của chúng ta cũng chưa chắc không thể chế trụ hắn được.

- Không tồi, chúng ta cũng nhau động thủ giết chết hắn cướp đoạt tuyệt phẩm đạo khí trong cơ thể hắn, trên người hắn có rất nhiều tuyệt phẩm đạo khí, chỉ cần cướp đoạt được chúng ta cùng nhau hưởng thụ. Ta cũng không tin lấy tu vi Tạo Vật Cảnh của hắn có thể một địch ba.

- Thiên địa chi đồ, viễn cổ chiếu viết! Dược Thần chi thần, Tiên Giới Quân Vương!

Dược Tiên Sư gào to một tiếng liền phun ra một cỗ dược khí.

- Hừ! Cũng đúng, bên trong Đọa Tà Cốc chúng ta đã bố trí đại trận phòng ngừa chuyện ngoài ý muốn.

Mi tâm Tinh Vẫn vừa động một khỏa cầu khổng lồ xuất hiện, bên trong quả cầu trong suốt có bảy ngôi sao tạo thành một đường cong. Mỗi ngôi sao đều là một hằng tinh chi hạch phát ra từng đạo ánh sáng hội tụ thành hải dương.

Bán tuyệt phẩm đạo khí, Tinh Đào Cầu.

- Tiểu tử cho dù ngươi che dấu thực lực cũng không phải là đối thủ của chúng ta, Đấu Thần Thập Tam Thức, Đấu Thần Kinh Thiên! Đấu Thần Phá Ngục! Đấu Thần Chấn Vũ! Đấu Thần Hám Thế! Đấu Thần Phách Nhật!...

Công kích lợi hại nhất chình là của thái tử Đấu Thần Đế Quốc, Đấu Huyền Cảnh. Hắn vừa ra tay trên người đã hình thành một bộ khôi giáp, phía trên khôi giáp tản mát ra chiến ý cực mạnh. Trên kim sắc khôi giáp có rất nhiều nhiều người đang chiến đấu kịch liệt, chiêu thức tinh diệu, tất cả đều giống như Đấu Thần thượng cổ.

Bộ khôi giáp này chính là một bộ bán tuyệt phẩm đạo khí gần đạt đến tuyệt phẩm.

Tuyệt Phẩm Đạo Khí, cần có một điều kiện chính là có thế giới pháp tắc có thể tự động sinh ra thế giới lực. Mà bán tuyệt phẩm đạo khí chính là chỉ có thế giới lực, không có thế giới pháp tắc.

Tuy nhiên từ khôi giáp của Đấu Huyền Cảnh Phương Hàn loáng thoáng cảm giác được một tia thế giới pháp tắc đang cô đọng thành hình. Khí linh cường đại cùng linh hồn bản thân Đấu Huyền Cảnh đã kết hợp làm một, nhân khải hợp nhất.

Bộ khôi giáp này bao phủ từ đầu đến chân Đấu Huyền Cảnh khiến cho hắn trở thành một cự nhân toàn thân là cương thiết cứng rắn. Tuy nhiên bộ khôi giáp trông khá mềm dẻo sát vào da thịt cùng cơ thể hòa thành một thể.

Sau khi nhân khải hợp nhất, khí thể Đấu Huyền Cảnh tăng vọt, lực lượng cũng bạo tăng, lại thi triển một bộ võ đạo huyền diệu, một quyền một cước làm thiên băng địa liệt. Giống như cái thế hung thần phủ xuống nhân gian muốn xé rách Phương Hàn thành từng mảnh nhỏ.

- Đấu Vương Khải! Nhân Khải hợp nhất! Vô thượng võ đạo.

Một quyền đầu khổng lồ xuyên phá không gian đột nhiên xuất hiện trước mặt Phương Hàn. Sau đó thân thể Đấu Huyền Cảnh cũng xuất hiện theo, vô cùng dữ tợn.

- Hồng Hoang Tổ Long.

Trong ánh mắt Phương Hàn lóe ra tia cười nhạt, tay trái hướng về phía trước tung ra một trảo hiện ra móng vuốt Hồng Hoang Tổ Long đón đỡ quyền đầu của Đấu Huyền Cảnh.

Răng rắc răng rắc.

Lực lượng quanh thân thể Phương Hàn tăng vọt trăm ngàn lần, ba mươi sáu ức Thiên Ma tại Bát Bộ Phù Đồ, trong đó có nhiều Ma Vương, Ma Thần cùng tiến vào khiếu huyệt của hắn. Toàn thân huyết nhục bạo tẩu, trong thân thể cùng phát ra thanh âm tinh cầu giải thể.

Nắm tay Đấu Huyền Cảnh rung động mãnh liệt, phía trên Đấu Vương Khải cũng xuất hiện vết nứt.

A!

Phía trong Đấu Vương Khải, Đấu Huyền Cảnh hét lên đau đớn, lực lượng Phương Hàn thật sự quá mạnh. Lực công phá của hắn còn xuyên qua Đấu Vương Khải công kích bản thể hắn.

- Chết đi.

Phương Hàn tiếp một quyền, tay phải biến hóa ra Long trảo trực tiếp tấn công lên tay Đấu Huyền Cảnh, thủ pháp huyền diệu, lực lượng mênh mông mãnh liệt như nước thủy triều cuồn cuộn ập đến, ở trong Long trảo vạn Long gào thét giống như cả Long Giới chấn động. Giờ khắc này Phương Hàn chính là người đứng đầu Long Giới, lấy uy lực của một giới tiến hành áp bách không có người nào ngăn cản được.

Giới chủ Long Giới gọi về ức triệu Cự Long, uy lực có thể so sánh với Thượng Thiên.

Ba.

Quả thực Đấu Huyền Cảnh không có nửa điểm năng lực chống cự bị một chưởng của Phương Hàn đánh nát, khôi giáp toàn thân cũng bị chia năm sẻ bảy, huyết nhục tung bay, toàn thân huyết nhục xoay chuyển muốn kết hợp với Đấu Vương Khải.

- Hừ! Đứng mơ tưởng trọng tổ. Ở trước mặt ta ngươi không có cơ hội, bằng vào bản lĩnh tầm thường này mà muốn ám toán ta, đi chết đi!!!

Phương Hàn bước một bước xé rách không gian xung quang, thời gian đảo lưu, một Hỗn Động xuất hiện trước mặt Đấu Huyền Cảnh. Đấu Huyền Cảnh lại một lần nữa kêu lên thảm thiết bị Hỗn Động hấp thu. Hắn liều mạng giãy dụa nhưng cũng không có nửa phần hiệu quả.

- Hỗn Động.

Dược Tiên Sư cũng hướng Phương Hàn công kích. Hắn xuất thủ tạo ra một đạo đao quang hắc ám, đây là thần thông hắn tu luyện, Huyền Minh Thần Đao. Nhưng đao thế còn chưa tiến đến thân thể Phương Hàn đã bị chấn phá thành từng mảnh nhỏ. Sau đó trên đầu Phương Hàn xuất hiện một Hỗn Động hút thân thể hắn tiến vào trong đó. Lập tức hắn kinh hãi đến tê tâm phế liệt.

- Tại sao lại là cường giả Hỗn Động Cảnh, hơn nữa Bát Bộ Phù Đồ còn bị hắn luyện hóa.

Dược Tiên Sư liều mạng suy nghĩ nhưng cũng không hiểu được. Sự kinh khủng của Hỗn Động Cảnh căn bản hắn không thể tưởng tượng được. Giới Vương Cảnh và Hỗn Động Cảnh, mặc dù chỉ cách nhau một cấp bậc nhưng lại khác biệt to lớn.

Chưa kể đến cao thủ Hỗn Động Cảnh thao túng Bát Bộ Phù Đồ, một bán tuyệt phẩm đạo khí kinh khủng.

- Thương Sinh Đại Ấn, Bạch Hi Thần Thú, vạn thú chi vương, hiện ra cho ta.

Phương Hàn há mồm tế xuất Thương Sinh Đại Ấn, thần thú Bạch Hi bay lượn khắp chân trời, hư ảnh Cực Đạo Đại Đế xuất hiện, hư ảnh Vô Cực Đại Thế Giới cũng xuất hiện trấn trụ Dược Tiên Sư.

- Dược Thần chuyển thế, thiên hạ kịch độc! Đại Kịch Độc Thuật! Độc tử khí linh!

Dược Tiên Sư đột nhiên há mồm phóng xuất ra một đạo phù văn, là Đại Kịch Độc Thuật. Đại Kịch Độc Thuật biến thành một Kịch Độc Ma Vương đánh về phía thần thú Bạch Hi sau đó đột nhiên nổ tung.

- Diệt Thế Độc Bạo!

- Thế này mới là Đại Kịch Độc Thuật, sông nhỏ mà muốn so với đại dương.

Phương Hàn tiến về phía trước đánh ra Đại Kịch Độc Thuật của mình. Một cỗ chân khí kịch độc tinh thuần bay ra bao phủ toàn bộ không gian, Kịch Độc Ma Vương do Dược Tiên Sư tạo ra nổ tung không để lại gợn sóng. Trực tiếp bị nổ tung, toàn bộ độc khí tan ra đều bị dung nhập vào trong.

- Đây là cái gì, kịch độc vô sắc vô hình! Cảnh giới Thiên Độc!

Dược Tiên Sư thất kinh lập tức lui về phía sau. Trong thể nội của hắn xuất hiện đại thế giới, bóng dáng Dược Thần Tôn hơi động lập tức một cỗ dược khí mãnh kiền truyền đến.

- Thế giới cũng không có tác dụng gì, ba người các ngươi muốn đối phó ta, thật sự là quá nhỏ bé. Nếu như các ngươi cũng có tu viHỗn Động Cảnh thì còn có thể áp bức ta. Tuy nhiên muốn giết ta thì còn chưa đủ. Coi như là Hư Tiên Cảnh muốn giết ta cũng không được. Thế giới phá diệt, nghịch chuyển pháp tắc! Đại luân hồi! Đại đại luân hồi!

Thủy Hỏa Song Sĩ phía sau lưng Phương Hàn khẽ động cả người xông vào thế giới Dược Tiên Sư. Không quản thế giới pháp tắc vận chuyển như thế nào liền tung ra một quyền.

Băng.

Quyền xuất, Luân Hồi Chi Bàn khổng lồ lại xuất hiện lần nữa, ở trong thế giới nghịch chuyển. Rầm rầm rầm!!! Ngay lập tức thế giới của Dược Tiên Sư liền bị phá hỏng.

Vỗn dĩ thế giới của Dược Tiên Sư hết sức chắc chắn, trong đó có vô số linh dược ngưng tụ thành bảo bối, kể cả cao thủ Giới Vương Cảnh tiến vào trong đó cũng bị áp chế. Nhưng hiện tại lực lượng của Phương Hàn quá lớn, Luân Hồi Chi Bàn vừa thi triển ra kể cả Hỗn Động của Khô Vinh Chân Quân cũng khó có thể áp chế huống chi là thế giới của Dược Tiên Sư.

Ầm ầm!!!

Vô số linh dược trân bảo bị một quyền của Phương Hàn đánh nát bấy, Dược Tiên Sư kiệt lực duy trì Thế Giới, khuôn mặt méo mó, tuy nhiên không có nửa phần khả quan. Sau đó Phương Hàn lại một quyền nối tiếp một quyền.

Ầm!!!

Thân thể Dược Tiên Sư nổ tung, Phương Hàn vừa xông ra liền kết ấn. Một cỗ lực lượng bao phủ xuống áp chế Dược Tiên Sư lại như cũ sau đó tung ra một cước đạp thiếu chủ Dược Thần Cốc xuống dưới chân.

Đầu Dược Tiên Sư bị ngập trong bùn lầy, từng dòng nước đen chảy vào trong mũi, miệng. Thần niệm hắn gào thét cố hết sức giãy dụa nhưng vẫn bị Phương Hàn trấn áp không nhúc nhích được. Thậm chí ngay cả cơ hội tự bạo cũng không có.

- Ngươi...

Lúc này chỉ còn lại con trai cung chủ Vô Cực Tinh Cung, Tinh Vẫn.

Chỉ trong một thời gian ngắn ngủi Phương Hàn chế trụ Đấu Huyền Cảnh, giẫm đạp Dược Tiên Sư, tính ra cũng chỉ mấy lần hít thở. Trong cuộc chiến lúc nãy Tinh Vẫn không thể nhúng tay vào. Hắn bị thiên địa nguyên khí cuồng bạo chấn động liên tiếp lùi về sau.

Còn có mấy hắc y nhân dẫn Phương Hàn đến đây đang hoảng sợ nhìn hắn.

- Là người Vô Cực Tinh Cung hẳn ngươi biết Thương Sinh Đại Ấn? Hoàng Tuyền Đồ? Ta còn từ trong Vô Cực Tinh Cung lấy đi không ít Thuần Dương Đan Dược đây.

Phương Hàn nói tiếp:

- Thế nào, ngươi tự mình quỳ xuống cầu xin ta tha thứ hay để ta động thủ? Quỳ xuống cầu xin tha thứ còn có một sinh cơ, để cho ta động thủ ngươi chắc chắn phải chết.

- Ngươi là Phương Hàn, truyền nhân của Hoàng Tuyền Đại Đế?

Thân thể Tinh Vẫn đứng thẳng lên một chút nói:

- Ngươi muốn làm gì? Tại sao lại tiến vào Phân Bảo Nham? Ngươi giết chúng ta không sợ bị lộ thân phận sao?

- Hừ, ta vào Phân Bảo Nham là để trốn tránh Tề Chân Quân, hiện tại tu vita đã đại thành, độ hóa Khô Vinh Chân Quân. Đã không sợ Hư Tiên Cảnh đuổi giết! Giết các ngươi để lộ thân phận cũng không có gì.

Sắc mặt Phương Hàn bình tĩnh như nước:

- Ngươi đã không muốn cầu xin tha thứ ta đây không thể làm gì khác hơn là động thủ tự mình giải quyết.

Trong lúc nói chuyện, thân thể Phương Hàn bành trướng. Bàn tay hóa thành Hồng Hoang Tổ, long trảo đánh tới.