Vĩnh Sinh

Chương 797: Trong khoảng khắc
Phong Bạch Vũ cư nhiên đã hàng phục Đại Trai Thần Tôn.

Đây quả thực là chuyện nằm ngoài dự liệu của mọi người, thậm chí vượt qua ý liệu của Phương Hàn. Dựa theo thực lực, cho dù Phong Bạch Vũ có Thiên Hoàng Kính, ở trước mặt Đại Trai Thần Tôn cũng chỉ có thể tự bảo vệ mình, đảo tẩu, chống lại còn gian nan chớ nói chi là hàng phục.

Thế nhưng hiện tại, bằng vào lực lượng trong cơ thể Phong Bạch Vũ, còn có năng lực đặc thù, thủ đoạn thần diệu của Chư Thần Hoàng Hôn cư nhiên cứ như vậy trực tiếp hàng phục Đại Trai Thần Tôn, có thể thấy được thân phận của Phong Bạch Vũ tuyệt đối không tầm thường, chỉ sợ là là một trong những thái cổ đại năng chuyển thế, hoặc là chiếm được rất nhiều truyền thừa của thái cổ đại năng.

Thiên Hoàng Kính hút Đại Trai Thần Tôn vào trong, lập tức liền sinh ra biến hóa, từng sợi tiên khí từ trong đó phát ra, kiện thượng cổ tiên khí này bắt đầu phát ra một tia pháp tắc Tiên Đạo.

Đại Trai Thần Tôn tương đương với Hư Tiên. Hư Tiên tuy không phải là Tiên Nhân chính thức, thế nhưng trong cơ thể đã có pháp tắc Tiên Đạo hư cấu, pháp tắc Tiên Đạo hư cấu này kết hợp với một số tiên trận trong Thiên Hoàng Kính liền sinh ra lực lượng vô thượng.

Thực lực của Thiên Hoàng Kính đã trọn vẹn tăng lên gấp mười lần so với trước kia.

Từng đạo kính quang từ trong bắn ra, Huyết Nhục Nguyên Thai cũng bị phá vỡ.

"Thiên hoàng buông xuống, tam tài (thiên, địa, nhân) đóng đô, Huyền Hoàng Càn Khôn, Hà Sơn vạn dặm." Phong Bạch Vũ tay nắm Thiên Hoàng Kính, khẽ chuyện động giống như thánh minh quân vương nhìn rõ mọi việc, vạn vật, các loại oan tình trong thiên địa, không có gì có thể dấu diếm được ánh mắt của hắn. Gương sáng treo cao, mãi mãi chiếu rọi.

Xoạt! Kính quang bạo xạ trợ giúp Phương Hàn ngăn cản đao quang.

Một hồi loạn hưởng, đao quang liền vỡ vụn.

Mà trên mặt Phong Bạch Vũ càng hiện lên thần sắc uy nghiêm, càng ngày càng đậm, càng tăng tốc độ vận chuyển Thiên Hoàng Kính, lực lượng trong cơ thể hắn càng lúc càng lớn, thậm chí còn có một loại lực lượng cổ xưa bị đánh thức, từng đợt thanh âm quỷ khóc thần gào vang lên, lực lượng của năm Hỗn Động càng lúc càng lớn, còn cường hoành gấp đôi so với trước kia

Nói cách khác lực lượng của năm Hỗn Động của Phong Bạch Vũ trước kia cộng lại chẳng qua chỉ ngang với Hư Tiên, mà lực lượng hiện tại lại tương đương với ha ba vị Hư Tiên.

"Phương Hàn, đại quân của Thần tộc đã phủ xuống, đâu là kẻ tiên phong, thật sự là bọn chúng đang luyện hóa khí linh của Hỗn Loạn Nguyên Thai, chúng ta lập tức giết tới, làm tan rã thế công của bọn chúng, nhất định phải thu được kiện Huyết Nhục Nguyên Thai này, sau này nó sẽ có tác dụng cực lớn với chúng ta, thậm chí tại Tiên giới, kiện tuyệt phẩm đạo khí này cũng có uy lực không gì sánh kịp."

Sauk hi Phong Bạch Vũ trợ giúp Phương Hàn đánh nát đao quang, hắn liền gào to một tiếng: "Kiện thần đao này gọi là Nghịch Tiên thần đao, là một kiện pháp bảo cường đại trong Thần tộc, trảm tiên đồ phật, khống chế Cổ Ma."

"Được, đánh giết tới, Huyết Nhục Nguyên Thai này là một con cờ do Hỗn Loạn Thiên Quân bố trí, tuyệt đối không thể để Thần tộc có được."

Hiện tại tu vi của Phương Hàn đã cao thâm, có thể giải toán Thiên Cơ, biết Hỗn Loạn Thiên Quân là đại nhân vật, tuyện đối sẽ không vô duyên vô cớ tốn hao đại lực lượng chế tạo ra một kiện Hỗn Loạn Nguyên Thai. Nhất định là ẩn chứa thâm ý. Hơn nữa nếu như sau khi hắn thu được, dung hóa vào thân thể, dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật để hợp nhất với thân thể mình, Tiên Giới lôi phạt cũng không là gì, tuổi thọ vô cùng vô tận, chỉ sợ giống như Thần tộc, đồng thọ với thiên địa.

Hắn lập tức vận chuyển pháp lực trong cơ thể, phối hợp với Tiên Đạo lục môn, Ma đạo ngũ tông, tiên ma hợp nhất, toàn thân chấn động, trùng sát xuống, phá vỡ huyết nhục hỗn loạn, trực tiếp tới chỗ sâu nhất.

"Hừ! Con kiến hôi nho nhỏ cũng dám ngăn cản mưu toán của Thần tộc ta, bố trí Hủy Thiên Thần Trận."

Đao mang liền rụt lại.

Sau đó vô số huyết nhục hỗn loạn tản ra bốn phía, một hắc động lớn ngàn dặm hiện ra trước mặt Phương Hàn cùng Phong Bạch Vũ. Trong hắc động có vô số khí tức Thần Ma truyền ra.

Ầm, rầm!

Vô số Thiên Ma từ trong đó bay ra, đám Thiên Ma này đều mặc áo giáp, hình thù kì quái, có đầu giống như Chương Ngư, có đầu giống như Mãnh Hổ, Tu La, Dạ Xoa, lực lượng cường hoành, khí tức chỉnh thể.

Đám Thiên Ma này cũng không hề lộn xộn mà rất có trật tự, mỗi mười hai vạn chín ngàn sáu trăm đầu Thiên Ma tạo thành một tòa đại trận, mắt trận có Thần vương, Thần Quân của Thần tộc, trong tay cầm pháp bảo cường đại chỉ huy trấn áp. Liếc mắt nhìn lại, có vô cùng vô tận đại trận, không biết bao nhiêu triệu Thiên Ma che khuất bầu trời, từ các thời không tràn ngập mà đến, khí thế không thể đỡ. Ma khí mênh mông quả thật có thể đánh xuyên qua một đại thế giới.

"Hừ! Đám Thiên Ma này không phải đi chịu chết chứ? Càng nhiều càng tốt, ta sẽ độ hóa toàn bộ." Phương Hàn trông thấy đám Thiên Ma, Thần vương, Thần Quân, còn có vô số chiến sĩ Thần tộc bay ra, hắn không khỏi ha ha cười, cũng không có triển khai công kích mà thân thể khẽ động, một hư ảnh Thế Gian Tự Tại Vương Phật hiện ra, trong miệng vị Vương Phật này niệm tụng lục tự chân ngôn, toàn thân tản mát ra vô lượng Phật quang, ma trận thoáng cái bị Phật quang chiếu xạ liền sụp đổ, vô số Thiên Ma, Thần vương, Thần Quân, đều đầu nhập vào Phật quang, chuyển hóa thành chuyển hóa thành thứ để Phương Hàn nuôi dưỡng.

Trong khoảng thời gian ngắn, ngàn vạn Thiên Ma, Thần vương, Thần Quân đều bị Phương Hàn độ hóa.

Hắn chỉ cảm thấy lực lượng trong cơ thể vô cùng dư thừa, từng cỗ từng cỗ nguyện lực càng thêm mênh mông bao la, những cỗ nguyện lực được Đại Chúc Phúc Thuật của Thần tộc chuyển hóa trở thành chúc phúc chi lực, chẳng những tràn ngập cả Bát Bộ Phù Đồ mà còn tràn ra ngoài, tiến nhập vào vô số không gian trong Thương Sinh Đại Ấn.

Nguyên bản vô số không gian của Thương Sinh Đại Ấn có rất nhiều quốc gia hiện tại đã phát triển tới ngàn ức dân cư, đều tu luyện võ đạo, được truyền thụ thần thông, kinh doanh, trồng trọt rất nhiều thứ, hiện ra khí tức vui sướng vinh quang, hiện tại lại được cỗ chúc phúc thần lực này tràn vào, vô số nhân loài đều được mở rộng linh trí. Vô số Võ Đạo tông sư tu luyện đến Nhục Thân Cảnh thập trọng đều chấn động, bước chân vào Thần Thông Bí Cảnh.

Chúc phúc thần lực được của bình thường hút vào trong thân thể, nó liền phát huy tác dụng, rửa sạch ý chí, tăng trưởng trí tuệ, tham ngộ chân lý, vận chuyển thiên đạo. Tu vi tinh tiến, giống như được khai ngộ.

Thần lực không ngừng tràn vào, trí tuệ của ngàn ức sinh linh thuộc hơn mười quốc gia cự đại trong Thương Sinh Đại Ấn đều được mở rộng, tâm tình càng ngày càng phức tạp, từng cỗ ý niệm thương sinh tựa hồ như đang kích phát trận pháp bản năng của Thương Sinh Đại Ấn.

Thương Sinh Đại Ấn đã mang ý nghĩa là vô số thương sinh, trong đó càng chứa rất nhiều thương sinh, ý niêm càng phức tạp lại càng rộng lớn, uy lực của kiện pháp bảo này sẽ càng mạnh.

Ong ong ong, ong ong ong... Thương Sinh Đại Ấn không ngừng chấn động, Phương Hàn âm thầm mừng rỡ khi thấy tràng cảnh này, ngàn ức sinh linh trong Thương Sinh Đại Ấn đã có căn cơ tu tiên, sau này cũng sẽ tạo thành bổn nguyên để Tạo Hóa Môn của mình phát triển.

"Thế gian tự tại, Vương Phật, Cổ Phật, độ hóa thiên địa, vũ trụ quy y."

Phương Hàn chiếm được tiện nghi, lại lần nữa hung hăng rót pháp lực của mình vào trong phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật, vô số thần linh tự nhiên, Long tộc, Thần tộc, Thiên Ma trong Bát Bộ Phù Đồ đều xướng lên, uy lực của Phật quang càng lớn thẩm thấu vào trong ma quang, đám ma quang kia tan ra như tuyết gặp mặt trời, vô số Thiên Ma, Thần tộc lại bị độ hóa, Thiên Ma trong Bát Bộ Phù Đồ càng thêm dày đặc giống như quả cầu tuyết, càng lăn càng lớn.

"Đệ tử của các đường khẩu Vũ Hóa Môn, ta ban cho các ngươi Thần Thông Quả độ phá cảnh giới!"

Trong Vũ Hóa thiên cung có rất nhiều đệ tử Vũ Hóa Môn, mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, thúc dục đại trận, điều động quán thấu nguyên khí, một số đệ tử tu vi Nhục Thân Cảnh, biểu hiện ra có tư chất hơn người, tu vi tiến triển nhanh chóng, trí tuệ cao thâm lúc này đột nhiên chấn động, đã thấy một viên Thần Thông Quả trong hư không hạ xuống, dung nhập vào thân thể của mình.

Bọn họ lập tức ngửa mặt lên trời thét dài, thân thể bắt đầu thay đổi, diễn sinh ra pháp lực bước vào Thần Thông Bí Cảnh.

Trong nháy mắt trăm ngàn Thần Thông Quả hạ xuống, trăm ngàn nội môn đệ tử thiên tài của Vũ Hóa Môn đều bước chân vào Thần Thông Bí Cảnh.

Vũ Hóa Môn hiện tại đã không giống với Vũ Hóa Môn trước kia, đệ tử Thần Thông Bí Cảnh cũng có khoảng hơn vạn tên. Cao thủ kim đan Thần thông thất trọng cũng có hơn một ngàn. Không hề giống trước kia, giống như con mèo, cả lớn lẫn nhỏ chí có hai ba con, Thần Thông Bí Cảnh chỉ hơn trăm người.

Lúc này Phương Hàn độ hóa một số Thần Quân Thần tộc thành Thần Thông Quả, sau đó dung nhập vào trong thân thể đám đệ tử trung thành của Vũ Hóa Môn, trợ giúp bọn họ một bước lên trời, tăng cường tuổi thọ cùng tu vi.

"Tốt, tốt tốt, Phương Hàn vẫn còn chiếu cố cho Vũ Hóa Môn chúng ta." Trông thấy một màn này, Vũ Hóa tam thánh, còn có rất nhiều thái thượng trưởng lão đều vui vẻ, tuy hiện tại sáu đại môn phái hợp lại thành Tạo Hóa Môn, chia làm mỗi đường khẩu cũng không phải của mình nữa. Mỗi một môn phái đều có giới hạn, hiện tại Phương Hàn ban xuống Thần Thông Quả, khiến cho đường khẩu của Vũ Hóa Môn, trọn vẹn hơn một ngàn đệ tử đều bước chân vào Thần Thông Bí Cảnh, điều này tự nhiên khiến cho lực lượng chính thể đều tăng lên.

"Thần tộc, Thiên Ma, tới càng nhiều càng tốt. Độ hóa một phần ta sẽ cường đại thêm một phần, ta có nhiều tuyệt phẩm đạo khí như vậy có thể dung nạp vô tận Thiên Ma. Ta có vô tận Thuần Dương nguyên khí, cũng có thể nuôi nấng tốt đám Thiên Ma kia." Phương Hàn một mặt độ hóa một mặt cảm thấy lực lượng của bản thân tăng lên, thật sự là vô cùng thoải mái.

Thậm chí hắn nghĩ cứ tiếp tục như vậy, vĩnh viễn không ngừng nghỉ, như vậy tu vi cùng lực lượng sẽ tăng lên tới cảnh giới gì?

Oanh long!

Đột nhiên Hỗn Loạn Nguyên Thai kịch liệt rung lên, giống như đang co rút lại, kịch liệt co rút lại.

"Không tốt, Phương Hàn, đám Thiên Ma, đại quân Thần tộc chẳng qua chỉ là pháo hôi dùng để ngăn cản bước chân chúng ta, chúng ta nhất định phải trùng sát xuống, tìm được hạch tâm giải cứu khí linh của Hỗn Loạn Nguyên Thai. Ngươi không nên vội vã độ hóa." Phong Bạch Vũ nói: "Sau này Thần tộc tiến công Huyền Hoàng đại thế giới sẽ có vô số Thần Hoàng, Thần Tôn cho ngươi độ hóa."

"Nhanh chóng giết xuống thôi."

Phương Hàn một mặt độ hóa, bàn tay khẽ phất, long trảo xuyên qua tầng chướng ngại trước mặt, xé rách vô số thời không, muốn trực tiếp bỏ công kích của đám Thiên Ma, Thần tộc, đến hạch tâm của Hỗn Loạn Nguyên Thai.

Thế nhưng đột nhiên lúc này, vô số Thiên Ma, từng tòa đại trận ngưng tụ chặt chẽ, biến thành một pho tượng Thần Ma cường đại mà cổ xưa, đầu Thần Ma này cao lớn sừng sững, thân thể mập mạp thẩm thấu đến các không gian, hai bàn tay to bao phủ ngàn dặm, con mắt màu đỏ nhìn về phía Phương Hàn, hai tay vung ra, trực tiếp bắt lấy long trảo của Phương Hàn, ngăn cản lực lượng tiến vào.

"Thần Ma đại trận, đây là đại trận của đám Thiên Ma Thần tộc ngưng kết thành Thần Ma cổ xưa, đánh bại nó, khiến cho Thiên Ma Thần tộc phân tán." Phong Bạch Vũ thấy một màn như vậy, đột nhiên đánh ra một quyền, kính qung của Thiên Hoàng Kính phản xạ ra quyền ảnh oanh kích về phía Thần Ma do vô số Thiên Ma tạo thành.

Ngay lập tức, vô số Thần tộc trong đó đều rơi rụng, Thần vương, Thần Quân, thân thể toàn bộ đều héo rũ.

Uy lực của Chư Thần Hoàng Hôn thật to lớn.