Vĩnh Sinh

Chương 815: Mệnh Tinh Lôi
Thiên kiếp của Phương Hàn rốt cục cũng buông xuống.

Thời khắc mấu chốt khi Bát Bộ Phù Đồ dung hợp cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo rồi lại bài xích lẫn nhau, hai thứ đều muốn nổ mạnh, hủy diệt, Thiên kiếp lại tới, lúc Thiên kiếp buông xuống, trong không khí tràn ngập một cỗ áp lực, một cỗ khí tức giống như ngày tận thế, tất cả mọi người đều cảm thấy được bản thân mình dường như đứng trên đài, bị Thẩm Phán cao nhất của Tiên giới tuyên án tử hình, không ai có thể thoát khỏi phán quyết cuối cùng.

Ánh sáng của cỗ khí tức Thiên kiếp này cũng đủ khiến cho tâm linh của Trường Sinh Bí Cảnh sụp đổ.

"Tại sao Thiên kiếp lại có áp lực như vậy? Thật đáng sợ."

"Chỉ là một kẻ tiểu bối vượt qua Lôi Kiếp mà thôi, tại sao khí tức Thiên kiếp lại lớn như vậy? Lại còn mênh mông nữa? Ngay cả ta tuyệt đối cũng không thể độ thành công, cũng bị thịt nát xương tan."

"Khí tức Tối Chung Thẩm Phán... Tên tiểu bối này nghịch thiên cỡ nào a. Cho dù trong Long tộc chúng ta tại mười vạn năm trước xuất hiện một vị thiên tài, làm ra rất nhiều chuyện tình nghịch thiên, thế nhưng Thiên kiếp cũng chỉ là bốn mươi chín trọng kiếp mà thôi, không có xuất hiện khí tức Tối Chung Thẩm Phán."

Đang âm thầm theo dõi Phương Hàn, rất nhiều nhân vật thần bí, cao thủ Long tộc, nhất là lão giả Long đế kia toàn thân khẽ động, thiếu chút nữa nhảy lên: "Không sai, đây là khí tức Tối Chung Thẩm Phán, ta đã từ trong điển tịch cổ xưa của Tiên giới thấy qua chân lý của Tối Chung Thẩm Phán. Nghe đồn có một số thái cổ tổ tông Long tộc chúng ta thời điểm sáng lập ra Long giới đã dẫn phát ra Tối Chung Thẩm Phán."

"Đại tộc lão, Tối Chung Thẩm Phán là cái gì? Chúng ta có nên xuất thủ đối phó với tiểu bối kia hay không? Thừa lúc Thiên kiếp mà xuất thủ?"

"Tuyệt đối không thể! Tối Chung Thẩm Phán là thứ lợi hại nhất do Thiên kiếp biến hóa ra." Long đế lão giả quả quyết quát: "Nếu như phát huy ra toàn bộ uy lực, cho dù Thiên Tiên tới gần cũng bị chôn vùi! Cho nên chúng ta nhất định phải chờ cho tới khi Thiên kiếp qua đi mới có thể tới nhặt xác đối phương. Đáng tiếc, đáng tiếc a, Tối Chung Thẩm Phán phủ xuống, cho dù tên tiểu bối này có cường hoành cỡ nào cũng sẽ bị chôn vùi trở thành tro bụi. Nhưng mà hắn nghịch thiên cưỡng chế tế luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo, dẫn tới Tối Chung Thẩm Phán, chuyện tình bên trong vẫn còn chưa sáng tỏ, tại sao hắn lại có thể tế luyện ra kiện bảo bối này? Không phải là đã khiêu chiến với uy nghiêm của của tạo hóa trong truyền thuyết sao?"

"Bát Bộ Phù Đồ chẳng phải sẽ bị hủy diệt trong Tối Chung Thẩm Phán chứ? Chúng ta cũng không thể xuất thủ cướp đoạt?"

"Không còn cách nào khác, chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến, dựa theo đạo lý Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo đều bị hủy diệt. Nhưng mà phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật sẽ không bị hủy diệt. Chúng ta có thể cướp lấy, chiếm được tờ phù lục này, ta có thể thu thập tài liệu luyện chế ra Bát Bộ Phù Đồ. Có nó để điều dưỡng nguyên khí, trong quá trình luyện chế Bát Bộ Phù Đồ cũng không sinh ra nổ mạnh nữa."

Một cỗ thần niệm ba động trong hư không, sau đó yên tĩnh lại, một số nhân vật thần bí đều trầm mặc khi Tối Chung Thẩm Phán xuất hiện, tựa hồ đang tính toán gì đó.

"Thiên kiếp Tối Chung Thẩm Phán...." Phong Bạch Vũ hoàn toàn giải khai tử khí của Long chi mộ địa khi trông thấy kiếp vân xuất hiện trên bầu trời, trong đó cũng không xuất hiện lôi quang, mà là rất nhiều hư ảnh của pháp bảo thái cổ cuồn cuộn, cũng có rát nhiều thiên thần hộ pháp Tiên giới dường như muốn trùng sát xuống. Hắn có kiến thức rộng rãi nên liền nhận ra, đây là màn mở đầu của một đợt Thiên kiếp lợi hại nhất.

Mà ngay cả Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ bổn nguyên của hai đại pháp bảo tựa hồ cũng đình chỉ chém giết, ở trước mặt Tối Chung Thẩm Phán, chúng đều cảm thấy bản thân mình cũng bị đe dọa hủy diệt. Tuy hai đại tuyệt thế pháp bảo cũng không có liên quan, thế nhưng dù sao cũng là do Phương Hàn luyện chế, câu thông khí tức bổn mạng của Phương Hàn, hiện tại Thiên kiếp Tối Chung Thẩm Phán muốn diệt sát Phương Hàn, cũng giống như loại bỏ bọn chúng.

Bản năng của bọn chúng cho biết, không thể tách rời được.

"Thì ra là thế, thì ra là thế." Phong Bạch Vũ nhạy cảm nhận ra: "Là ngươi muốn mượn lực lượng của Thiên kiếp khiến cho hai kiện pháp bảo hoàn toàn hợp nhất, ý nghĩ này quả thật là kỳ lạ, nhưng cũng phi thường nguy hiểm, nguyên bản vượt qua Thiên kiếp chính là chuyện nguy hiểm dị thường. Vậy mà ngươi còn ở trong đó tế luyện pháp bảo."

"Ngươi còn không dẫn phát Thiên kiếp của ngươi sao? Phong Bạch Vũ, chúng ta cùng nhau dẫn phát, để ta nhìn xem sự trừng phạt của Tiên giới, cái gì mà Tối Chung Thẩm Phán, rốt cuộc kinh khủng cỡ nào, có thể hoàn toàn diệt sát Phương Hàn ta hay không, nếu không thể, Phương Hàn ta sẽ trưởng thành, phá vỡ quy tắc Tiên giới."

"Được!"

Thân hình Phong Bạch Vũ chấn động, pháp tắc Hư Tiên trùng trùng điệp điệp thẩm thấu qua cánh cửa Tiên giới, kiếp vân bầu trời tựa hồ lập tức cảm nhận được lại có một người nữa tấn thăng làm Hư Tiên.

Đây chính là khiêu khích, khiêu khích quy tắc của Tiên giới.

Ở một nơi tối tăm, một cỗ quy tắc Tiên giới phẫn nộ. Quy tắc Tiên giới một lần nữa phát sinh biến hóa, trong vô số kiếp vân nổi lên một hồi thanh âm sát phạt, từ nhỏ biến thành lớn.

Ầm ầm!

Từng đạo tia chớp lớn như tinh cầu bổ xuống, giống như mưa sao băng phát ra quang nhiệt điện lưu xé rách trời xanh, không gian chung quanh đều bị xé nứt, thời gian tại thời khắc này cũng ngừng lại.

"Mệnh Tinh Lôi!"

Phương Hàn nhìn thoáng qua một cái, chỉ biết tia chớp giống như sao băng này còn lợi hại hơn cả Cổ Sơn Lôi, là một loại Tiên Lôi Thần Lôi, gọi là Mệnh Tinh Lôi, là bổn mạng nguyên thần, liên quan tới hàng tỉ tinh cầu chi lực trong tinh không, kết hợp cùng Âm Dương chi khí, xuất phát từ Tiên giới, sau đó thần lôi bạo tạc, một kích thần lôi, cho dù cao thủ pháp tắc Hư Tiên, thậm chí pháp tắc Chân Tiên cũng khó ngăn cản.

Trong không gian phù lục của Hoang Thần Chi Thi, có một số cao thủ Hư Tiên dùng bổn mạng tinh hoa câu thông với Tiên giới, luyện chế thành Mệnh Tinh Lôi phù lúc này bay ra, thời khắc này mới là lúc phát huy ra tác dụng lớn nhất.

Mà hiện tại, đất đai tại phạm vi ngàn dặm, vô số Mệnh Tinh Lôi bổ xuống giống như hàng trăm hàng ngàn cao thủ Hư Tiên cùng nhau công kích! Thiên Tiên cũng bị đánh tan thành bụi phấn!

Thiên kiếp loại trình độ này, chỉ cần một đạo bổ xuống, cho dù Thần Hoàng độ Lôi Kiếp cũng không ngăn cản nổi.

Phương Hàn nổi giận gầm lên một tiếng, đem bốn đại Hư Tiên, hai đại Thần Tôn, còn có người của Lục Đại Tiên đạo môn phái, năm đại Ma Tông thu thập vào thế giới trong cơ thể, cũng không phải thu vào trong Bát Bộ Phù Đồ, đồng thời rất nhiều cao thủ trong Bát Bộ Phù Đồ cũng đều tiến nhập vào bổn mạng thế giới của hắn.

Những cao thủ này cũng không thể ngăn cản nổi oanh kích của Mệnh Tinh Lôi, cho dù tuyệt phẩm đạo khí bị Mệnh Tinh Lôi liên tiếp oanh kích cũng bị sụp đổ hóa thành hư ảo.

Sau khi làm xong hết thảy, hắn vọt lên thiên không, ỷ vào thực lực cường hoành đón đầu đánh lên ngàn vạn Mệnh Tinh Lôi.

Ầm ầm! Ầm ầm! Một đạo Mệnh Tinh Lôi đánh lên thân thể hắn liền nổ tung, thân hình của Phương Hàn khẽ động, giống như bị cao thủ Hư Tiên đánh lén một kích, thế giới cũng chấn động, lục phủ ngũ tạng thiếu chút nữa đảo lộn, bất hủ vật chất trong cơ thể bị lực phá hư cự đại tác động.

"Một đạo Mệnh Tinh Lôi đã lợi hại như thế, Thiên kiếp này quả nhiên không hề tầm thường, không biết Phong Bạch Vũ có độ qua được không?" Trong lòng Phương Hàn chấn động, đồng thời mãnh liệt hít một hơi, thế giới trong cơ thể vận chuyển, vô số Thuần Dương khí cuồn cuộn mà ra, mà một số Tiên đan chữa thương trong Hoang Thần Chi Thi cũng bắt đầu hòa tan, chữa trị thương thế trong cơ thể hắn.

Hiện tại Phương Hàn có thể coi là một đại tài chủ, không nói trong Hoang Thần Chi Thi có vô số Tiên đan chữa thương, chỉ cần thiếu chủ Dược Tiên Sư của Dược Thần Cốc bị giết chết, từ trên người hắn cũng cướp đoạt được vô số Tiên đan. Cũng đủ tiêu hao khi chống lại Thiên kiếp.

Trong lúc hắn hô hấp chữa trị thương thế, pháp lực lại cường thịnh trở lại, hơn nữa hắn đã đột phá bình cảnh, sơ bộ ngưng luyện ra pháp tắc Hư Tiên, lực lượng tăng mạnh, chỉ cần vượt qua Thiên kiếp, là sẽ kết hợp với pháp tắc Tiên Đạo ở nơi tối tăm, hình thái của tuổi thọ, lực lượng, thế giới, thân thể, đều sẽ phát sinh biến hóa, siêu thoát khỏi thế tục.

Tranh thủ thời gian sát na này, hắn còn có thời gian quan tâm tới Phong Bạch Vũ. Nhìn qua xem đối phương làm thế nào để vượt qua Lôi Kiếp, Lôi Kiếp lần này dị thường hung mãnh, là do hai người Phương Hàn, Phong Bạch Vũ cùng nhau dẫn phát!

Khởi đầu có thể đánh tan Mệnh Tinh Lôi, sau này không biết sẽ phát ra đại kiếp nạn gì.

Nhưng mà tranh thủ thời gian nhìn thoáng qua Phong Bạch Vũ, Phương Hàn lại phát hiện Phong Bạch Vũ đã sớm bị bao phủ trong hải dương Mệnh Tinh Lôi, khí tức cũng không có, nhưng mà Phương Hàn biết hắn cũng không dễ chết như vậy.

Không thấy Phong Bạch Vũ, hắn cũng không quản nữa mà toàn tâm toàn ý ngăn cản Mệnh Tinh Lôi quang.

Bùm bùm bùm!

Trăm ngàn Mệnh Tinh Lôi giống như vũ tiễn rơi xuống người, trong một sát na Phương Hàn cũng cảm giác bản thân gặp phải nguy hiểm chính thứ. Hắn liền vận khởi hộ thân tiên thuật, Thủ Hộ chi quang, cứng rắn ngăn cản thái cổ Tiên lôi.

Dường như gặp phải công kích của trăm ngàn cao thủ Hư Tiên, trong nháy mắt hộ thân tiên thuật của Phương Hàn bị nghiền nát, Mệnh Tinh Lôi như trường hà đã phá vỡ hộ thân cương khí của hắn, nện lên trên người, thân thể hắn lập tức bị phá vỡ, vô số lôi quang chấn động tiến nhập vào trong huyết mạch, thậm chí thẩm thấu tiến nhập vào thế giới trong cơ thể của hắn.

Răng rắc, răng rắc.... Cốt cách rạn nứt, thân thể vỡ tan. Lực phá hư trong Mệnh Tinh Lôi khiến cho trong nháy mắt thân thể Phương Hàn biến thành một đống thịt, nửa thân thể đã biến mất, bị khô quắt lại.

Gần đây Phương Hàn vẫn luôn tự hào vì thân thể của mình rất cường hoành, thế nhưng dưới loại tình huống này, thân thê có mạnh mẽ hơn nữa cũng không có chút tác dụng nào.

"Huyết nhục trọng sinh, thân thể của ta bất hủ, mãi mãi trường tồn, bất diệt cùng thiên địa!" Phương Hàn lại hít một hơi, lực lượng của thế giới trong cơ thể hóa giải Mệnh Tinh Lôi, đồng thời thúc dục các loại đan dược chữa thương, Thuần Dương nguyên khí cố gắng chữa trị thân thể.

Xoạt! Thần quang tràn ngập phá vỡ thân thể, mà tốc độ khôi phục lại không thể tưởng tượng nổi.

Ầm ầm! Mệnh Tinh Lôi lại lần nữa bổ xuống, hoàn toàn hủy diệt thân thể của Phương Hàn.

Lần lượt trọng sinh, lần lượt hủy diệt. Thân thể của Phương Hàn giống như như tinh cương trải qua bách luyện, chịu đựng rèn luyện, đã xuất hiện biến hóa không thể tưởng tượng nổi.

Một số lôi quang của Mệnh Tinh Lôi tiến nhập vào trong thế giới của Phương Hàn cư nhiên bị hấp thu, khiến cho hệ Tinh Bích của thế giới càng thêm chắc chắn, trọng yếu nhất chính là quy giáp Tạo Hóa thần khí Tạo Hóa thần khí, tốc độ xoay tròn càng nhanh hơn.

Phương Hàn cư nhiên gia tăng lực lượng trong Thiên kiếp.

Thế nhưng Thiên kiếp tựa hồ như cảm thấy lực lượng của Mệnh Tinh Lôi còn chưa đủ để loại bỏ Phương Hàn, uy nghiêm của mình bị triệt để khiêu chiến, thế cho nên trạng thái này đột nhiên biến đổi, trong Mệnh Tinh Lôi lần nữa xuất hiện một loại lôi quang tinh khiết trong suốt gần giống với hư không.

"Hư Không Tiên Lôi!" Trong tâm linh Phương Hàn cảm giác được cực độ nguy hiểm, hắn thoáng nhìn lên một cái, một đạo lôi quang tinh khiết dài đến vạn dặm giống như đao giống như kiếm, trong một sát na liền xuyên thủng thân thể hắn, hắn cũng cảm giác được nơi bị xuyên thủng không ngừng nổ mạnh, là thanh âm do huyết nhục của mình bạo tạc.

lên.

Mệnh Tinh Lôi.

Thiên kiếp của Phương Hàn rốt cục cũng buông xuống.

Thời khắc mấu chốt khi Bát Bộ Phù Đồ dung hợp cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo rồi lại bài xích lẫn nhau, hai thứ đều muốn nổ mạnh, hủy diệt, Thiên kiếp lại tới, lúc Thiên kiếp buông xuống, trong không khí tràn ngập một cỗ áp lực, một cỗ khí tức giống như ngày tận thế, tất cả mọi người đều cảm thấy được bản thân mình dường như đứng trên đài, bị Thẩm Phán cao nhất của Tiên giới tuyên án tử hình, không ai có thể thoát khỏi phán quyết cuối cùng.

Ánh sáng của cỗ khí tức Thiên kiếp này cũng đủ khiến cho tâm linh của Trường Sinh Bí Cảnh sụp đổ.

"Tại sao Thiên kiếp lại có áp lực như vậy? Thật đáng sợ."

"Chỉ là một kẻ tiểu bối vượt qua Lôi Kiếp mà thôi, tại sao khí tức Thiên kiếp lại lớn như vậy? Lại còn mênh mông nữa? Ngay cả ta tuyệt đối cũng không thể độ thành công, cũng bị thịt nát xương tan."

"Khí tức Tối Chung Thẩm Phán... Tên tiểu bối này nghịch thiên cỡ nào a. Cho dù trong Long tộc chúng ta tại mười vạn năm trước xuất hiện một vị thiên tài, làm ra rất nhiều chuyện tình nghịch thiên, thế nhưng Thiên kiếp cũng chỉ là bốn mươi chín trọng kiếp mà thôi, không có xuất hiện khí tức Tối Chung Thẩm Phán."

Đang âm thầm theo dõi Phương Hàn, rất nhiều nhân vật thần bí, cao thủ Long tộc, nhất là lão giả Long đế kia toàn thân khẽ động, thiếu chút nữa nhảy lên: "Không sai, đây là khí tức Tối Chung Thẩm Phán, ta đã từ trong điển tịch cổ xưa của Tiên giới thấy qua chân lý của Tối Chung Thẩm Phán. Nghe đồn có một số thái cổ tổ tông Long tộc chúng ta thời điểm sáng lập ra Long giới đã dẫn phát ra Tối Chung Thẩm Phán."

"Đại tộc lão, Tối Chung Thẩm Phán là cái gì? Chúng ta có nên xuất thủ đối phó với tiểu bối kia hay không? Thừa lúc Thiên kiếp mà xuất thủ?"

"Tuyệt đối không thể! Tối Chung Thẩm Phán là thứ lợi hại nhất do Thiên kiếp biến hóa ra." Long đế lão giả quả quyết quát: "Nếu như phát huy ra toàn bộ uy lực, cho dù Thiên Tiên tới gần cũng bị chôn vùi! Cho nên chúng ta nhất định phải chờ cho tới khi Thiên kiếp qua đi mới có thể tới nhặt xác đối phương. Đáng tiếc, đáng tiếc a, Tối Chung Thẩm Phán phủ xuống, cho dù tên tiểu bối này có cường hoành cỡ nào cũng sẽ bị chôn vùi trở thành tro bụi. Nhưng mà hắn nghịch thiên cưỡng chế tế luyện Tam Thập Tam Thiên chí bảo, dẫn tới Tối Chung Thẩm Phán, chuyện tình bên trong vẫn còn chưa sáng tỏ, tại sao hắn lại có thể tế luyện ra kiện bảo bối này? Không phải là đã khiêu chiến với uy nghiêm của của tạo hóa trong truyền thuyết sao?"

"Bát Bộ Phù Đồ chẳng phải sẽ bị hủy diệt trong Tối Chung Thẩm Phán chứ? Chúng ta cũng không thể xuất thủ cướp đoạt?"

"Không còn cách nào khác, chỉ có thể yên lặng theo dõi kỳ biến, dựa theo đạo lý Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo đều bị hủy diệt. Nhưng mà phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật sẽ không bị hủy diệt. Chúng ta có thể cướp lấy, chiếm được tờ phù lục này, ta có thể thu thập tài liệu luyện chế ra Bát Bộ Phù Đồ. Có nó để điều dưỡng nguyên khí, trong quá trình luyện chế Bát Bộ Phù Đồ cũng không sinh ra nổ mạnh nữa."

Một cỗ thần niệm ba động trong hư không, sau đó yên tĩnh lại, một số nhân vật thần bí đều trầm mặc khi Tối Chung Thẩm Phán xuất hiện, tựa hồ đang tính toán gì đó.

"Thiên kiếp Tối Chung Thẩm Phán...." Phong Bạch Vũ hoàn toàn giải khai tử khí của Long chi mộ địa khi trông thấy kiếp vân xuất hiện trên bầu trời, trong đó cũng không xuất hiện lôi quang, mà là rất nhiều hư ảnh của pháp bảo thái cổ cuồn cuộn, cũng có rát nhiều thiên thần hộ pháp Tiên giới dường như muốn trùng sát xuống. Hắn có kiến thức rộng rãi nên liền nhận ra, đây là màn mở đầu của một đợt Thiên kiếp lợi hại nhất.

Mà ngay cả Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ bổn nguyên của hai đại pháp bảo tựa hồ cũng đình chỉ chém giết, ở trước mặt Tối Chung Thẩm Phán, chúng đều cảm thấy bản thân mình cũng bị đe dọa hủy diệt. Tuy hai đại tuyệt thế pháp bảo cũng không có liên quan, thế nhưng dù sao cũng là do Phương Hàn luyện chế, câu thông khí tức bổn mạng của Phương Hàn, hiện tại Thiên kiếp Tối Chung Thẩm Phán muốn diệt sát Phương Hàn, cũng giống như loại bỏ bọn chúng.

Bản năng của bọn chúng cho biết, không thể tách rời được.

"Thì ra là thế, thì ra là thế." Phong Bạch Vũ nhạy cảm nhận ra: "Là ngươi muốn mượn lực lượng của Thiên kiếp khiến cho hai kiện pháp bảo hoàn toàn hợp nhất, ý nghĩ này quả thật là kỳ lạ, nhưng cũng phi thường nguy hiểm, nguyên bản vượt qua Thiên kiếp chính là chuyện nguy hiểm dị thường. Vậy mà ngươi còn ở trong đó tế luyện pháp bảo."

"Ngươi còn không dẫn phát Thiên kiếp của ngươi sao? Phong Bạch Vũ, chúng ta cùng nhau dẫn phát, để ta nhìn xem sự trừng phạt của Tiên giới, cái gì mà Tối Chung Thẩm Phán, rốt cuộc kinh khủng cỡ nào, có thể hoàn toàn diệt sát Phương Hàn ta hay không, nếu không thể, Phương Hàn ta sẽ trưởng thành, phá vỡ quy tắc Tiên giới."

"Được!"

Thân hình Phong Bạch Vũ chấn động, pháp tắc Hư Tiên trùng trùng điệp điệp thẩm thấu qua cánh cửa Tiên giới, kiếp vân bầu trời tựa hồ lập tức cảm nhận được lại có một người nữa tấn thăng làm Hư Tiên.

Đây chính là khiêu khích, khiêu khích quy tắc của Tiên giới.

Ở một nơi tối tăm, một cỗ quy tắc Tiên giới phẫn nộ. Quy tắc Tiên giới một lần nữa phát sinh biến hóa, trong vô số kiếp vân nổi lên một hồi thanh âm sát phạt, từ nhỏ biến thành lớn.

Ầm ầm!

Từng đạo tia chớp lớn như tinh cầu bổ xuống, giống như mưa sao băng phát ra quang nhiệt điện lưu xé rách trời xanh, không gian chung quanh đều bị xé nứt, thời gian tại thời khắc này cũng ngừng lại.

"Mệnh Tinh Lôi!"

Phương Hàn nhìn thoáng qua một cái, chỉ biết tia chớp giống như sao băng này còn lợi hại hơn cả Cổ Sơn Lôi, là một loại Tiên Lôi Thần Lôi, gọi là Mệnh Tinh Lôi, là bổn mạng nguyên thần, liên quan tới hàng tỉ tinh cầu chi lực trong tinh không, kết hợp cùng Âm Dương chi khí, xuất phát từ Tiên giới, sau đó thần lôi bạo tạc, một kích thần lôi, cho dù cao thủ pháp tắc Hư Tiên, thậm chí pháp tắc Chân Tiên cũng khó ngăn cản.

Trong không gian phù lục của Hoang Thần Chi Thi, có một số cao thủ Hư Tiên dùng bổn mạng tinh hoa câu thông với Tiên giới, luyện chế thành Mệnh Tinh Lôi phù lúc này bay ra, thời khắc này mới là lúc phát huy ra tác dụng lớn nhất.

Mà hiện tại, đất đai tại phạm vi ngàn dặm, vô số Mệnh Tinh Lôi bổ xuống giống như hàng trăm hàng ngàn cao thủ Hư Tiên cùng nhau công kích! Thiên Tiên cũng bị đánh tan thành bụi phấn!

Thiên kiếp loại trình độ này, chỉ cần một đạo bổ xuống, cho dù Thần Hoàng độ Lôi Kiếp cũng không ngăn cản nổi.

Phương Hàn nổi giận gầm lên một tiếng, đem bốn đại Hư Tiên, hai đại Thần Tôn, còn có người của Lục Đại Tiên đạo môn phái, năm đại Ma Tông thu thập vào thế giới trong cơ thể, cũng không phải thu vào trong Bát Bộ Phù Đồ, đồng thời rất nhiều cao thủ trong Bát Bộ Phù Đồ cũng đều tiến nhập vào bổn mạng thế giới của hắn.

Những cao thủ này cũng không thể ngăn cản nổi oanh kích của Mệnh Tinh Lôi, cho dù tuyệt phẩm đạo khí bị Mệnh Tinh Lôi liên tiếp oanh kích cũng bị sụp đổ hóa thành hư ảo.

Sau khi làm xong hết thảy, hắn vọt lên thiên không, ỷ vào thực lực cường hoành đón đầu đánh lên ngàn vạn Mệnh Tinh Lôi.

Ầm ầm! Ầm ầm! Một đạo Mệnh Tinh Lôi đánh lên thân thể hắn liền nổ tung, thân hình của Phương Hàn khẽ động, giống như bị cao thủ Hư Tiên đánh lén một kích, thế giới cũng chấn động, lục phủ ngũ tạng thiếu chút nữa đảo lộn, bất hủ vật chất trong cơ thể bị lực phá hư cự đại tác động.

"Một đạo Mệnh Tinh Lôi đã lợi hại như thế, Thiên kiếp này quả nhiên không hề tầm thường, không biết Phong Bạch Vũ có độ qua được không?" Trong lòng Phương Hàn chấn động, đồng thời mãnh liệt hít một hơi, thế giới trong cơ thể vận chuyển, vô số Thuần Dương khí cuồn cuộn mà ra, mà một số Tiên đan chữa thương trong Hoang Thần Chi Thi cũng bắt đầu hòa tan, chữa trị thương thế trong cơ thể hắn.

Hiện tại Phương Hàn có thể coi là một đại tài chủ, không nói trong Hoang Thần Chi Thi có vô số Tiên đan chữa thương, chỉ cần thiếu chủ Dược Tiên Sư của Dược Thần Cốc bị giết chết, từ trên người hắn cũng cướp đoạt được vô số Tiên đan. Cũng đủ tiêu hao khi chống lại Thiên kiếp.

Trong lúc hắn hô hấp chữa trị thương thế, pháp lực lại cường thịnh trở lại, hơn nữa hắn đã đột phá bình cảnh, sơ bộ ngưng luyện ra pháp tắc Hư Tiên, lực lượng tăng mạnh, chỉ cần vượt qua Thiên kiếp, là sẽ kết hợp với pháp tắc Tiên Đạo ở nơi tối tăm, hình thái của tuổi thọ, lực lượng, thế giới, thân thể, đều sẽ phát sinh biến hóa, siêu thoát khỏi thế tục.

Tranh thủ thời gian sát na này, hắn còn có thời gian quan tâm tới Phong Bạch Vũ. Nhìn qua xem đối phương làm thế nào để vượt qua Lôi Kiếp, Lôi Kiếp lần này dị thường hung mãnh, là do hai người Phương Hàn, Phong Bạch Vũ cùng nhau dẫn phát!

Khởi đầu có thể đánh tan Mệnh Tinh Lôi, sau này không biết sẽ phát ra đại kiếp nạn gì.

Nhưng mà tranh thủ thời gian nhìn thoáng qua Phong Bạch Vũ, Phương Hàn lại phát hiện Phong Bạch Vũ đã sớm bị bao phủ trong hải dương Mệnh Tinh Lôi, khí tức cũng không có, nhưng mà Phương Hàn biết hắn cũng không dễ chết như vậy.

Không thấy Phong Bạch Vũ, hắn cũng không quản nữa mà toàn tâm toàn ý ngăn cản Mệnh Tinh Lôi quang.

Bùm bùm bùm!

Trăm ngàn Mệnh Tinh Lôi giống như vũ tiễn rơi xuống người, trong một sát na Phương Hàn cũng cảm giác bản thân gặp phải nguy hiểm chính thứ. Hắn liền vận khởi hộ thân tiên thuật, Thủ Hộ chi quang, cứng rắn ngăn cản thái cổ Tiên lôi.

Dường như gặp phải công kích của trăm ngàn cao thủ Hư Tiên, trong nháy mắt hộ thân tiên thuật của Phương Hàn bị nghiền nát, Mệnh Tinh Lôi như trường hà đã phá vỡ hộ thân cương khí của hắn, nện lên trên người, thân thể hắn lập tức bị phá vỡ, vô số lôi quang chấn động tiến nhập vào trong huyết mạch, thậm chí thẩm thấu tiến nhập vào thế giới trong cơ thể của hắn.

Răng rắc, răng rắc.... Cốt cách rạn nứt, thân thể vỡ tan. Lực phá hư trong Mệnh Tinh Lôi khiến cho trong nháy mắt thân thể Phương Hàn biến thành một đống thịt, nửa thân thể đã biến mất, bị khô quắt lại.

Gần đây Phương Hàn vẫn luôn tự hào vì thân thể của mình rất cường hoành, thế nhưng dưới loại tình huống này, thân thê có mạnh mẽ hơn nữa cũng không có chút tác dụng nào.

"Huyết nhục trọng sinh, thân thể của ta bất hủ, mãi mãi trường tồn, bất diệt cùng thiên địa!" Phương Hàn lại hít một hơi, lực lượng của thế giới trong cơ thể hóa giải Mệnh Tinh Lôi, đồng thời thúc dục các loại đan dược chữa thương, Thuần Dương nguyên khí cố gắng chữa trị thân thể.

Xoạt! Thần quang tràn ngập phá vỡ thân thể, mà tốc độ khôi phục lại không thể tưởng tượng nổi.

Ầm ầm! Mệnh Tinh Lôi lại lần nữa bổ xuống, hoàn toàn hủy diệt thân thể của Phương Hàn.

Lần lượt trọng sinh, lần lượt hủy diệt. Thân thể của Phương Hàn giống như như tinh cương trải qua bách luyện, chịu đựng rèn luyện, đã xuất hiện biến hóa không thể tưởng tượng nổi.

Một số lôi quang của Mệnh Tinh Lôi tiến nhập vào trong thế giới của Phương Hàn cư nhiên bị hấp thu, khiến cho hệ Tinh Bích của thế giới càng thêm chắc chắn, trọng yếu nhất chính là quy giáp Tạo Hóa thần khí Tạo Hóa thần khí, tốc độ xoay tròn càng nhanh hơn.

Phương Hàn cư nhiên gia tăng lực lượng trong Thiên kiếp.

Thế nhưng Thiên kiếp tựa hồ như cảm thấy lực lượng của Mệnh Tinh Lôi còn chưa đủ để loại bỏ Phương Hàn, uy nghiêm của mình bị triệt để khiêu chiến, thế cho nên trạng thái này đột nhiên biến đổi, trong Mệnh Tinh Lôi lần nữa xuất hiện một loại lôi quang tinh khiết trong suốt gần giống với hư không.

"Hư Không Tiên Lôi!" Trong tâm linh Phương Hàn cảm giác được cực độ nguy hiểm, hắn thoáng nhìn lên một cái, một đạo lôi quang tinh khiết dài đến vạn dặm giống như đao giống như kiếm, trong một sát na liền xuyên thủng thân thể hắn, hắn cũng cảm giác được nơi bị xuyên thủng không ngừng nổ mạnh, là thanh âm do huyết nhục của mình bạo tạc.