Vĩnh Sinh

Chương 817: Đều diệt toàn bộ
Bản thể của Thẩm Phán Chi Thương đã tiếp cận tới Phương Hàn, thiên địa đen tối, hết thảy tư duy, thần niệm, các loại nguyên khí đều đọng lại, bị ngăn trở, uy hiếp của tử vong rất gần, một thương này cũng sẽ triệt để hủy diệt khi đâm lên người Thiên Tiên. Hành vi nghịch thiên của Phương Hàn chính thức chọn giận tới quy tắc Tiên Đạo, cho nên mới ngưng tụ ra Thẩm Phán Chi Thương, tuyên án cuối cùng dành cho hắn

Thế nhưng đối mặt với giờ khắc này, trong một sát na, tâm linh của Phương Hàn lại tĩnh như nước, dường như trải qua một vạn năm, thân thể ở trong trạng thái tâm tình với tư duy, không tồn tại.

Phi giả phi không.

"Thân hình thu nhỏ lại, lực lượng ngưng tụ!"

Tâm ý tập trung cao độ vào việc ngưng luyện, thân thể Phương Hàn bắt đầu biến hóa, thu nhỏ lại, thu nhỏ lại vô cùng, thân thể Hồng Hoang Tổ Long lớn vạn dặm biến thành mười dặm, một dặm. Lực lượng của Phù Đồ Long Hỏa trên thân thể hừng hực thiêu đốt, hỏa diễm cuồn cuộn mãnh liệt bành trướng.

Nhưng mà lực lượng của Thẩm Phán Chi Thương cũng áp súc theo, không giết chết Phương Hàn, thề không bỏ qua. Lực lượng của Thẩm Phán Chi Thương cuồn cuộn mà đến, nguyen khí bạo phát, có thể nói là sát thần diệt phật.

Trong thiên địa, khắp nơi đều là thanh âm của Thẩm Phán.

"Tạo hóa không thể khinh nhờn... Vận mệnh không thể để đánh cắp..., Thẩm Phán, Thẩm Phán....."

Thanh âm mênh mông to rõ chấn đắc khiến thế giới của Phương Hàn nổi lên sóng gió, đại địa trong đó vỡ tan, sông núi sụp đổ, đứt gãy. Khắp nơi hiện ra tràng cảnh tai nạn.

Ầm ầm!

Rốt cục Thẩm Phán Chi Thương hơi lắc lư, khiến cho Phương Hàn không thể trốn, cũng không thể lùi lại, một thương này tiến rất gần thân thể Hồng Hoang Tổ Long, không ngờ lại dập tắt Phù Đồ Long Hỏa.

Hỏa diễm bị dập tắt, tính mạng tới hồi kết.

Khi Phù Đồ Long Hỏa bị dập tắt, Phương Hàn cũng cảm giác được tánh mạng chi hỏa của mình rất chập chờn, rất nhiều thế giới sâu trong Bát Bộ Phù Đồ, đều ầm ầm nổ mạnh, giống như thùng thuốc súng bị nhen nhóm. Phù đồ căn bản không ngăn cản nổi một kích của Thẩm Phán Chi Thương.

"Thương Sinh Đại Ấn, ngăn cho ta! Tất cả pháp bảo đều Long Hóa cho ta!"

Đột nhiên lúc này Thương Sinh Đại Ấn bay ra. Kiện pháp bảo này biến thành rất nhiều thiên mạc, tầng tầng thế giới bao vây lấy bản thể của Phương Hàn, đồng thời đánh về phía Thẩm Phán Chi Thương.

Thương Sinh Đại Ấn nguyên bản bên trong có ngàn ức dân cư, rất nhiều quốc gia, thế nhưng hiện tại đều bị Phương Hàn phong ấn đưa vào trong Hoàng Tuyền Đồ, hiện tại cả đại ấn đã trống trơn, hy vọng uy lực có thể ngăn cản được một kích của Thẩm Phán Chi Thương.

Thương Sinh Đại Ấn vốn là tiên khí, tao ngộ gặp đại kiếp nạn cho nên bị đánh rớt thành tuyệt phẩm. Thế nhưng chất liệu trong đó cũng không thấp hơn Hoàng Tuyền Đồ. Đem làm hộ thuẫn phòng ngự ngăn cản Thẩm Phán Chi Thương cũng phi thường phù hợp.

Thế nhưng Thương Sinh Đại Ấn vừa bay ra ngoài, trận pháp mới vừa vặn thi triển, hư ảnh Cực Đạo Đại Đế, còn có bổn nguyên chi lực của Vô Cực đại thế giới vừa mới hiện ra đã bị Thẩm Phán Chi Thương đâm tới, khuôn mặt Cực Đạo Đại Đế méo mó, phát ra thanh âm tức giận: "Cực đạo thương sinh, vạn vật vô cực!"

Hư ảnh của Vô Cực đại thế giới lập tức nổ mạnh, lực lượng cường hoành sinh ra muốn xé rách Thẩm Phán Chi Thương.

Thế nhưng Thẩm Phán Chi Thương lại không hề bị rung động chút nào, vẫn đâm tới, bùm bùm bùm một hồi loạn hưởng, Phương Hàn cũng cảm giác được hư ảnh của Cực Đạo Đại Đế cũng bị phán xét, trực tiếp đánh tan.

Thương Sinh Đại Ấn bị đánh trở về nguyên hình, hóa thành ấn ký giống như ngọn núi nhỏ, bị một kích của Thẩm Phán Chi Thương đâm xuyên, rất nhiều thế giới bên trong lập tức bị vỡ tan, cũng không thể chữa trị được nữa.

Tại một địa phương xa xăm, Vô Cực đại thế giới gào thét, tựa hồ cảm thấy bổn nguyên chi khí vỡ tan.

Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ trong Vô Cực Tinh Cung vận chuyển càng nhanh hơn, hoàn toàn kết hợp cùng bổn nguyên của cả Vô Cực đại thế giới, tiên khí trận đồ phát huy ra lực lượng còn lớn gấp mấy lần bình thường. Trên mặt của rất nhiều chí cao tồn tại trong Vô Cực Tinh Cung đều lộ ra thần sắc kinh nghi cùng vui mừng.

"Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ rốt cục bắt đầu hấp thu bổn nguyên của Vô Cực đại thế giới rồi... Chẳng lẽ là Thương Sinh Đại Ấn bị hủy diệt? Vô Cực Tinh Cung chúng ta lại có vận khí như vậy. Xem ra bài danh tại ba nghìn đại thế giới, chúng ta nhất định sẽ tăng lên a....."

"Không tốt, Thẩm Phán Chi Thương này chẳng lẽ là thực thể? Không phải hư ảnh. Tại sao ngay cả Thương Sinh Đại Ấn thoáng cái cũng bị hủy diệt. Hỗn Loạn Nguyên Thai, ngăn cản cho ta!"

Phương Hàn đã sớm hợp nhất cùng nguyên linh của Thương Sinh Đại Ấn, Thương Sinh Đại Ấn bị phá vỡ, cảm giác của hắn cũng giống như trái tim bị vỡ, vô cùng đau đớn, Thương Sinh Đại Ấn là loại bảo bối gì? Cư nhiên bị phá vỡ, rốt cuộc không thể khôi phục được. Mà hắn cũng không chắc chắn bản thân mình có thể vượt qua được lần Thiên kiếp này hay không.

May mắn Huyết Nhục Nguyên Thai đang ở trong thế giới của mình, Phương Hàn lại muốn chuẩn bị đến thời khắc cùng mới vận dụng. Hiện tại không thể không vận dụng, một đạo nguyên khí rót vào trong thân thê huyết y khí linh, Huyết Nhục Nguyên Thai đột nhiên bay ra ngoài, ngưng kết thành một khối thai bàn cự đại, bảo vệ Phương Hàn ở trong đó.

"Thương Sinh Đại Ấn, Thương Sinh Đại Ấn, không ngờ ngươi lại bị tổn hại! Hãy biến thành Chân Long thay ta dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ đi! Tiểu Túc Mệnh Thuật! Mệnh Vận chi lực, hòa tan huyết nhục! Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Bát Bộ Phù Đồ, còn không mau hợp nhất!"

Thương Sinh Đại Ấn thoáng vỡ tan, nguyên khí khổng lồ cuồn cuộn như thủy triều, Phương Hàn cũng không chậm trễ, toàn lực thi triển ra Tiểu Túc Mệnh Thuật cùng bí quyết Vạn Vật Hóa Long làm cho nguyên khí mà Thương Sinh Đại Ấn vỡ tan biến thành Chân Long dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ. Cùng lúc đó hắn còn dùng Tiểu Túc Mệnh Thuật hòa tan thân thể Huyết Nhục Nguyên Thai, tinh lọc vô tận huyết nhục, cũng dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

Thương Sinh Đại Ấn tuy thoáng cái bị Thẩm Phán Chi Thương đâm rách. Thế nhưng nguyên khí vẫn còn lớn đến nỗi không thể tưởng tượng nổi, cơ hồ tương đương với lực lượng luyện hóa một vị Thiên Tiên, bổn nguyên pháp bảo này vốn chính là tiên khí, chất liệu bên trong có rất nhiều mảnh vỡ pháp tắc Tiên Đạo, thoáng cái hóa thành Chân Long dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, Bát Bộ Phù Đồ lập tức một lần nữa phát sinh biến hóa, vô số văn tự Tổ Long hiện ra trong phù đồ, hệ Tinh Bích của thế giới dần dần chuyển hóa thành một loại tiên tinh. Thế giới vừa nổ bên trong khôi phục lại với tốc độ không thể tưởng tượng nổi, trong một sát na toàn bộ đều khôi phục, mà còn kiên cố hơn trước nữa.

Mà Tam Thập Tam Thiên chí bảo được cỗ nguyên khí Tiên Đạo này dội tới cũng nhanh chóng phát triển.

Thế nhưng Tam Thập Tam Thiên chí bảo càng phát triển, lực lượng sinh ra bài xích với Bát Bộ Phù Đồ càng lớn, một lần nữa sinh ra nổ mạnh trong Long Châu chí tôn.

"Trời ạ, ở hậu phương cư nhiên còn sinh ra nội chiến! Dung hợp Bát Bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo quả nhiên là ý nghĩ không thực tế." Phương Hàn hận đến độ nghiến răng nghiến lợi, hắn cảm giác được trận pháp của Huyết Nhục Nguyên Thai không ngừng bị xé rách, Thẩm Phán Chi Thương liên tục phá hủy lực lượng của Huyết Nhục Nguyên Thai, thẩm thấu vào, muốn đâm lên người mình.

Sau khi Thẩm Phán Chi Thương hủy diệt Thương Sinh Đại Ấn, lại xé rách Hỗn Loạn Nguyên Thai. Nhưng mà Hỗn Loạn Nguyên Thai còn kiên cố hơn xa so với Thương Sinh Đại Ấn, sau khi bị xé nứt lại lần nữa khôi phục, nhưng mà đầu của Thẩm Phán Chi Thương đã xâm nhập vào trong, áp lực khôn cùng một lần nữa bao phủ lấy Phương Hàn.

Bùm bùm bùm! Ở sâu trong huyết nhục của Phương Hàn bị đầu thương chọc vào, khiến cho khắp nơi trong Bát Bộ Phù Đồ một lần nữa nổ mạnh, Tam Thập Tam Thiên chí bảo cũng đình chỉ xao động.

"Tất cả tuyệt phẩm đạo khí tan rã cho ta, Vạn Vật Hóa Long, hết thảy đều hóa long! Ngăn cản đầu thương!"

Thẩm Phán Chi Thương đã đâm tới, Phương Hàn một lần nữa khẽ động, năm kiện tuyệt phẩm đạo khí của Ma đạo ngũ tông như Man Hoang Chiến Bảo, một lần nữa... Còn có các tuyệt phẩm đạo khí của các môn phái Tiên Đạo dưới lực lượng khổng lồ hướng tới, toàn bộ đều biến thành Chân Long!

Thông Thiên Kiếm Thành được bí quyết Vạn Vật Hóa Long thúc giục, đột nhiên lúc này hóa thành một đầu Kiếm Long dài đến hơn mười vạn trượng, điên cuồng bay ra khỏi thế giới của Phương Hàn.

Sơn môn của Nhật Nguyệt Kiếm Tông, Thủy Tinh Động Thiên cũng giống như vậy.

Mà Liệu Nhật Kim Thương kiên cố nhất cũng bay ra ngoài, hóa thành một đầu thái cổ Kim Long.

Hết thảy tuyệt phẩm đạo khí đều dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, ngoại trừ Hoàng Tuyền Đồ ra, cũng khó có thể tìm được một kiện bảo bối nào trên người Phương Hàn, thậm chí kể cả Khô Vinh Chân Quân, bốn đại Hư Tiên, hai người Thần Tôn, áo giáp trên người, bội kiếm, giới chỉ đều hóa thành Chân Long.

Bát Bộ Phù Đồ chưa từng hấp thu nhiều pháp bảo như vậy, rất nhiều tuyệt phẩm đạo khí, Thương Sinh Đại Ấn.... Hằng hà hạ phẩm đạo khí, trung phẩm đạo khí, thượng phẩm đạo khí, một nửa tuyệt phẩm đạo khí đều dung nhập vào trong đó. Trong nháy mắt lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ liền tăng lên tới tuyệt phẩm đạo khí đỉnh phong, thậm chí đã đạt tới tầng thứ bán tiên khí, phải biết rằng trong Thương Sinh Đại Ấn có mảnh vỡ pháp tắc Tiên Đạo.

Lực lượng của Phương Hàn cũng đột ngột gia tăng! Phù Đồ Long Hỏa đã tắt một lần nữa hừng hực bốc cháy.

Đối mặt với Thẩm Phán Chi Thương, hắn một lần nữa tung trảo, cứng rắn bắt lấy.

"Người ngu muội, mưu tính phản kháng lực lượng của Thẩm Phán...Ở trước mặt Tối Chung Thẩm Phán, bất cứ thứ gì chỉ có thể nghe theo lời Thẩm Phán trừng phạt..." Thẩm Phán Chi Thương chấn động, vô số huyết nhục đều bị xé rách, Huyết Nhục Nguyên Thai cự đại cư nhiên bị chấn đắc bay ra ngoài, thoát ly khỏi thân thể Phương Hàn.

Hiện tại Phương Hàn giống như bị lột trần vậy.

Nhất thương!

Chỉ là nhất thương, xoạt! Trực tiếp đâm xuyên qua thân thể Hồng Hoang Tổ Long! Giống như ngày đó Phương Hàn cầm Liệu Nhật Kim Thương đâm xuyên qua thái thượng trưởng lão Nhất Nguyên Tông.

Hiện tại Phương Hàn cũng bị một thương đâm trúng.

Hồng Hoang Tổ Long bị Thẩm Phán Chi Thương đâm xuyên.

Đau đớn khôn cùng từ trong thân thể Phương Hàn truyền lại, thân thể của hắn tại thời khắc này bị hủy diệt ăn mòn. Lực lượng của Thiên kiếp hiện ra, hắn dùng lực lượng toàn thân cũng không thể ngăn cản. Đầu thương cự đại chẳng những xuyên qua rất nhiều thế giới trong Bát Bộ Phù Đồ, mà sinh linh, Thiên Ma nuôi dưỡng bên trong cũng bị thiêu đốt. Đụng phải tổn thất nặng nề, hơn nữa đầu thương tựa hồ còn tìm được thế giới bổn mạng của Phương Hàn, thoáng cái chui vào muốn phá hư hạt giống pháp tắc thế giới của hắn.

"Tàn phiến Tạo Hóa thần khí!" Phương Hàn hi vọng tàn phiến quy giáp có thể vã hồi bại cục. Nhưng lại khiến hắn thất vọng, tàn phiến quy giáp lúc trước đã ngăn cản Phục Cừu Chi Mâu, Thất Lạc Chi Kiếm, lực lượng của tàn phiến quy giáp Tạo Hóa thần khí đã bắt đầu tan rã, mà hiện tại Thẩm Phán Chi Thương cũng không phải đơn giản như hư ảnh.

Thoáng cái bắn vào thế giới của Phương Hàn, toàn bộ thế giới toàn bộ thế giới đều bắt đầu phân liệt.

Một điểm hàn mang của Thẩm Phán Chi Thương kích xạ ra, chặn đánh trung tâm thế giới trong cơ thể Phương Hàn, nếu thoáng cái đánh tan, Phương Hàn sẽ triệt để tử vong.

"Tổ Vu kính, Hoang Thần Chi Thi! Ngăn cản cho ta."

Lúc này Phương Hàn cũng không còn biện pháp nào nữa, để Hoàng Tuyền Đồ ngăn cản cũng đã muộn, thời khắc cuối cùng, ý niệm của hắn khẽ động, Hoang Thần Chi Thi ở trong Tổ Vu kính cư nhiên bay lên, bảo vệ trung tâm thế giới, tất cả hạt giống pháp tắc

Một điểm hàn mang của Thẩm Phán Chi Thương mang theo khí thế vô địch, thế nhưng đột nhiên thoáng cái đánh lên trên mặt Tổ Vu kính, kính tử đã mất đi công năng này đột nhiên phát ra một hồi ánh sáng mông lung, trên mặt lại xuất hiện vết rách.