Vĩnh Sinh

Chương 835: Đột phá Chân Tiên
Một chiêu Thiên Địa Vũ Hồn này là đại sát chiêu của Thiên Nhai Phái, uy lực tuyệt luân, quả thực là không sai biệt nhiều so với Huyễn Ảnh Pháp Vương thi triển ra Cử Thế Đồng Bi. Tuyệt Vũ Thần này mang theo chiến lực phi phàm, là đại nhân vật cự phách, uy nghiêm có thể vượt qua kẻ đứng đầu của một đại thế giới, thuộc về thượng tầng Thiên Tiên cảnh, toàn thân mang theo chân ý võ đạo, nhìn thoáng qua một cái cũng biết người này trải qua thiên chuy bách luyện, đạt tới cảnh giới chiến đấu chi vương.

Loại người này cực kỳ khủng bố, là tu sĩ một đường đột phá Thần Thông Bí Cảnh, đánh vỡ Trường Sinh Bí Cảnh, đạt tới Tiên Nhân Cảnh, hoàn toàn bất đồng với một số tu sĩ bình thường tham ngộ thiên đạo khổ tu pháp lực ngưng luyện thần thông, chiến lực bạo phát ra cũng không thể so sánh nổi.

Tu sĩ vì chiến đấu mà sinh ra.

Thiên Địa Vũ Hồn vừa ra, hư không chấn động, khắp nơi đều là từng cỗ chiến ý cuồn cuộn áp bách, vô số bóng dáng Chiến thần xuất hiện, diễn dịch ra ngàn vạn võ đạo, nhưng sau đó lập tức ngưng tụ thành một cỗ, tạo thành Thánh Địa võ đạo. Chiến tranh quốc độ.

Tuyệt Vũ Thần thoáng cái xuất thủ, muốn giết chết Phương Hàn, đánh gục hắn dưới tay mình, cho nên hắn thi triển toàn bộ lực lượng. Hơn nữa còn đột ngột xuất thủ, không có bất kỳ dấu hiệu nào, thoáng cái bạo phát, khí thế sét đánh không kịp bưng tai như lôi điện đột nhiên xẹt qua vũ trụ, mưa gió rơi xuống, thiết kỵ lao ra, sao bằng xé rách trời xanh.

Thế nhưng Phương Hàn tựa hồ đã sớm nhận ra bản thân sẽ bị công kích, sau khi ý chí võ đạo của hắn dung hợp với Bàn Vũ Chân Huyết, đã có ý chí của Bàn Vũ Tiên Tôn, thân kinh tinh hoa thân kinh bách chiến của nhất đại Thiên Quân toàn bộ đều ở trong ý niệm của hắn, bổn nguyên võ đạo in dấu thật sâu.

Hơn nữa hắn đã tu thành Hư Tiên, mở ra tầng thứ bảy của Hoang Thần Chi Thi, nắm giữ một bộ phận đầu mối then chốt của Hoang Thần Chi Thi, lực công kích của kiện pháp bảo này có thể hòa nhập vào trong cơ thể mình.

Mỗi một chưởng mà hắn đánh ra đều bao hàm lực lượng của Hoang Thần Chi Thi. Lực lượng siêu việt trên vạn "triệu". Đạt tới một loại cảnh giới không thể tưởng tượng.

Tại thời điểm một chiêu Thiên Địa Vũ Hồn này buông xuống, hắn trực tiếp đánh ra một chưởng, quét qua ngang trời, thân hình biến hóa, liên tục thi triển ra các loại chiêu thức trong Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, toàn bộ quét sạch khí kình của Thiên Địa Vũ Hồn, biến hóa này cũng chỉ trong một sát na.

Mọi người chỉ thấy Tuyệt Vũ Thần đột nhiên giết tới, thi triển tuyệt sát chi đạo đánh Phương Hàn, mà Phương Hàn sừng sững bất động, khi sát chiêu tới trước mắt hắn liên tục phản kích, phá vỡ Thiên Địa Vũ Hồn.

"Võ hồn chiến hồn, đấu chiến thiên chuy!"

Tuyệt Vũ Thần thể hiện ra tư thế oai hùng của tuyệt đại Vũ Thần, trong nháy mắt võ đạo bị phá, khí thế của hắn lại đột ngột tăng mạnh, chuyển đổi chiêu thức, đại thủ bóp chặt, nắm tay như thái cổ thần sơn hình thành một cây chùy nện xuống, một mảnh nguyên khí hỗn loạn, chỉ thấy nắm tay to như chùy của hắn phá sơn nhạc tinh không, đánh nát thế giới hiện thực. Khiến cho người ta không thể thấy thật giả trong đó.

Một chiêu này quả là kinh thiên động địa, võ phá hư không.

Thế nhưng Phương Hàn lại trợn to mắt, ánh mắt vô cùng sắc bén, thần quang bắn ra, hào quang trải rộng, như triều dương thoáng cái nhảy tới đường chân trời, thế giới đen kịt lập tức hóa thành quang minh, toàn bộ thế giới tràn ngập sinh cơ.

Rầm! Tay trái của hắn như rìu trực tiếp chém xuống, thi triển ra Quỷ Phủ thần công đại tiên thuật, mà tay phải lại tạo thành Tổ Long thập trảo, trong lòng bàn tay có hàng tỉ Long tộc nhô lên bay múa, cư nhiên đánh ra tuyệt học của Long tộc "Quần Long Vô Thủ, Thiên Địa Đại Cát!"

Khi hắn giết chết tộc trưởng của Ngọc Long nhất tộc, thu lấy trí nhớ của hắn. Cũng đã chiếm được chiêu thức tuyệt học của Long tộc này, trải qua Bát Bộ Phù Đồ ngưng luyện, đã so bộ luyện thành một chiêu này. Hiện tại đột nhiên đánh ra chẳng khác gì là đòn sát thủ.

Vạn Long du tẩu, Quần Long Vô Thủ.

Bụp một tiếng, đại chuỳ vỡ tan, long trảo của Phương Hàn hướng thẳng tới trái tim Tuyệt Vũ Thần. Tất cả trảo thế tập trung vào hắn. Hoang Thần đại lực ùn ùn áp xuống, Thế Giới Chi Thụ một lần nữa xuất hiện tại hư không.

Tuyệt Vũ Thần quát to một tiếng không tốt, đón đỡ một của Phương Hàn, thất khiếu đều chảy máu tươi, máu tươi đều được thiêu đốt dính lên Phù Đồ Long Hỏa, Long Hỏa thiêu đố máu tươi thành từng đoàn khói xanh, ở bên ngoài nhìn lên thấy thất khiếu chảy máu, đám người của "Thiên Nhai Hải Các" vô cùng giận dữ.

"Muốn chết!"

Phía sau lưng Các chủ Nhai Ngộ Bản của "Thiên Nhai Hải Các" tối thiểu có năm vị đại nhân vật đồng thời xuất thủ, đều là thái thượng trưởng lão chí tôn trong Thiên Nhai Phái, Thiên Tiên nhất lưu. Không ngờ liên tục tấn công trấn áp Phương Hàn.

Năm đại thủ nối thành một mảnh, trực tiếp đánh về phía Phương Hàn, ngăn cản hắn tiếp tục đuổi giết Tuyệt Vũ Thần.

Thoáng cái liên thủ này căn bản là vô định khắp nơi, chỉ cần không phải Thần Tiên, căn bản không thể ngăn cản.

Thế nhưng ánh mắt của Phương Hàn lại trở nên lạnh lẽo, đã tính trước được một màn này, tâm tình không hề bối rối, cho dù đối mặt với cục diện hung hiểm hơn nữa, tâm tình của hắn đều không có chút ba động nào, đột nhiên hắn phất tay, hướng lên, ba đạo phù lục bùng lên ngút trời, không ngờ dùng để ngăn cản đại thủ, ba đạo phù lục này chính là thần phù do Thần Tiên luyện chế ra, ẩn chứa pháp tắc Tiên Đạo, chân ý Thần Tiên, vung lên, thần quang huy sái ngăn cản công kích, khi phù quang còn chưa biến mất, không ai có thể công kích được hắn.

"Thần Tiên phù lục!"

Rất nhiều đại nhân vật đều đứng thẳng dậy, nhìn ba đạo thần,, hào quang bắn ra, pháp tắc Tiên Đạo như thủy triều bắt đầu khởi động, ai cũng biết lần này chỉ sợ Tuyệt Vũ Thần gặp nguy hiểm rồi.

"Tuyệt Vũ Thần! Ngươi cho rằng "Thiên Nhai Hải Các" có thể bảo vệ được ngươi sao? Ta không hạ sát thủ với người của Thiên Thượng Cửu Thanh Thiên, thế nhưng đối với người của Thiên Nhai Phái các ngươi ta tuyệt đối sẽ không nương tay, hôm nay ta muốn hoàn toàn luyện hóa ngươi, ở trước mặt rất nhiều người của Thiên Nhai Phái sẽ hoàn toàn giết chết ngươi, pháp tắc Tiên Đạo, dung nhập vào thân thể ta, làm cho tu vi của ta tăng lên. Từ khi ta vượt qua Thiên kiếp, pháp lực đại thành còn chưa có giết qua Thiên Tiên, giờ ngươi hãy thành kẻ Thiên Tiên thứ nhất bị ta giết chết đi!"

Thoáng cái xuất ra ba tờ Thần Tiên linh phù, kết thành vũ trụ thứ hai, mặc cho bên ngoài mãnh liệt công kích, thế nhưng Phương Hàn lại toàn tâm toàn ý nhất cử giết Tuyệt Vũ Thần.

Thân thể của hắn liên tục lập loè, tới gần Tuyệt Vũ Thần, Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền bất chấp tất cả đánh ra. Từng quyền đều oanh kích lên thân thể Tuyệt Vũ Thần, đánh cho Tiên Đạo cương khí của hắn tan vỡ, bổn mạng pháp tắc Tiên Đạo đều lay động, máu tươi tràn ra, khuôn mặt thê thảm, tóc tai bù xù như ma quỷ tại thế, không có mảy may phong thái của Tiên Nhân, chí tôn thái thượng trưởng lão đại nhân vật của môn phái thượng cổ, ngược lại giống như một ma đầu.

"Muốn giết ta, không dễ như vậy! Tuyệt đại Vũ Thần, bổn mạng chiến hồn!" Tuyệt Vũ Thần một lần nữa phát uy, một vị Chiến thần cự đại thân ngoại hóa thân từ trong thân thể kích xạ ra, sừng sững trên đỉnh đầu hắn, toàn thân áo giáp đen kịt, mang theo mặt nạ hắc thiết, thiết thủ thành quyền, kết hợp cùng khí tức của thân mình, hỏa diễm màu đen hừng hực thiêu đốt, Tuyệt Vũ Thần lại triển khai một bộ tuyệt thế tiên thuật.

"Thiên Địa Vũ Hồn!"

"Đấu Chiến Thiên Chuy!"

"Vũ Phá Hư Không!"

"Thắng Giả Vô Địch!"...

Chiêu thức liên hoàn xuất ra, đồ tiên diệt phật, muôn phương sụp đổ, bóng dáng của Cửu Châu sơn hà đều bị phá diệt dưới một quyền này của Tuyệt Vũ Thần, Tuyệt Vũ Thần biến thành một đoàn phong bạo diệt thế quét tới phía Phương Hàn.

Mà bên ngoài, rất nhiều cao thủ của Thiên Nhai Phái một lần nữa oanh kích, lực lượng của ba đạo phù lục Thần Tiên yếu đi không ít, dù sao cũng chỉ là phù lục, không phải chân chính là Thần Tiên.

Mà Nhai Ngộ Bản thoáng cái đứng thẳng dậy khỏi vương tọa Thiên Tinh thạch: "Mọi người Thiên Nhai Phái nghe lệnh!" Công kích phá phù lục, giết yêu nghiệt!"

"
Phương Hàn, ngươi có thể giết ta sao? Ta là Thiên Tiên! Đã là Tiên Nhân, có thể bạch nhật phi thăng. Ngươi cho rằng bằng vào một kiện bảo bối có thể đối kháng lại ta? Chờ phù lục của ngươi vừa vỡ, ngươi sẽ gặp tai hoạ ngập đầu." Đoàn phong bạo diệt thế mang theo tất cả cuốn tới chỗ Phương Hàn, trong đó phát ra thanh âm tức giận của Tuyệt Vũ Thần.

"
Phá cho ta!"

Thần sắc của Phương Hàn trở nên nghiêm trọng, hắn cũng biết thực lực bây giờ của chính mình sau khi ngưng luyện thành Bát Bộ Phù Đồ đã vượt xa Thiên Tiên bình thường, có thể một địch ba Thiên Tiên, làm bị thương Thiên Tiên. Thế nhưng muốn chính thức giết chết Thiên Tiên cũng không có nắm chắc. Huống chi đối phương còn được trợ giúp.

Thiên Tiên đã là Tiên Nhân, thủ đoạn muôn hình, có pháp tắc Tiên Đạo, siêu việt qua phàm tục, không ở trong Trường Sinh Bí Cảnh. Có thể tùy thời đào tẩu. Cho dù bị phong ấn trong đại trận cổ xưa cũng có thể bảo trì nguyên khí, trăm vạn năm bất tử.

Thế nhưng hiện tại hắn nhất định phải giết chết Tuyệt Vũ Thần, nếu không hắn không thể uy hiếp một số kẻ ngồi ở đây. Cho dù có thể đánh bại bọn họ, cũng không đến nơi đến chốn. Cao thủ cấp bậc Thiên Tiên cho dù nguyên khí đại thương, thế nhưng chỉ nhoáng cái lại khôi phục thành long tinh hổ mãnh. Tốc độ khôi phục còn không biết cường hoành hơn bao nhiêu lần so với cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh.

Phương Hàn một lần nữa vận chuyển lực lượng khi đoàn phong bạo với khí thế quét sạch hết thảy vừa đến, Tiểu Túc Mệnh Thuật bắn ra từ đầu ngón tay.

Cả đoàn phong bạo diệt thế không ngờ trực tiếp sụp đổ, bên trong hiện ra khuôn mặt Tuyệt Vũ Thần. hắn không thể làm bị thương Phương Hàn, mà Phương Hàn cũng không làm gì được hắn.

"
Ngươi không thể làm ta bị thương." Tuyệt Vũ Thần lại tung ra một chiêu đánh về phía con mắt của Phương Hàn.

Sắc mặt Phương Hàn biến thành màu đỏ, không biết đang thi triển ra môn đạo thuật gì, huyết diễm toàn thân bốc cháy lên, tuổi thọ đang được thiêu đốt, số mệnh lực khổng lồ từ trên trời giáng xuống. Hỏa diễm tuổi thọ dâng lên, tuổi thọ của hắn cũng giảm bớt, mà huyết diễm hừng hực lại đang tăng cường tuổi thọ cho hắn, đây là do hắn vừa thi triển Tiểu Túc Mệnh Thuật, vừa đang thi triển pháp lực, luyện hóa Huyết Nhục Nguyên Thai, gia tăng tuổi thọ.

Tuổi thọ kịch liệt mất đi, lại không ngừng tăng lên, sống và chết, chết và sống, tại thời khắc này hợp thành một đạo tuần hoàn vi diệu.

Trong một sát na Phương Hàn tựa hồ nắm được pháp tắc sinh tử.

Trong bổn mạng thế giới của hắn, hạt giống pháp tắc Hư Tiên thoáng cái có thêm một đạo phù văn mang hai màu đen trắng, đại biểu cho chết chính là minh thổ, mà phù văn màu trắng lại đại biểu cho sinh, trong thế giới hồng trần. Pháp tắc sinh tử cuối cùng cũng ngưng luyện, trong một sát na hắn tựa hồ như cảm thấy mình có thể khiến một người chết đi từ rất lâu, dùng pháp tắc sinh tử trong dòng sông vận mệnh mênh mông dài dằng dặc triệu hoán về. Thế nhưng phải trả một cái giá rất cao, đó chính là pháp tắc sinh tử vỡ tan, cũng không thể ngưng luyện được nữa, từ nay về sau lực lượng chỉ lùi, biến thành phàm nhân, đọa lạc trong hồng trần, sinh lão bệnh tử.

Giờ khắc này sinh tử pháp tắc được ngưng luyện.

Thành Chân Tiên.

Đến Trường Sinh thập trọng.

Lực lượng của hắn một lần nữa tăng lên, tuần hoàn trong cơ thể, một lần nữa trở nên bá đạo, Bát Bộ Phù Đồ một lần nữa phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, hỏa diễm trên mặt Huyết Nhục Nguyên Thai càng thêm kịch liệt. Lực lượng bản thân lại lần nữa bành trướng, tiếp cận vạn "triệu" Mã lực.

Trong truyền thuyết, lực lượng của Tiên Nhân chỉ có thể đột phá vạn "triệu". Đạt tới Tiên Nhân cảnh giới. Về phần Tiên Nhân dùng cái gì để cân lượng pháp lực, Phương Hàn lại không biết.

Thế nhưng hiện tại thực lực của bản thân hắn, không tính Bát Bộ Phù Đồ cũng đã tới gần vô hạn. Vạn "triệu".

Nhưng mà trong nội tâm của hắn tại thời khắc này cũng không cảm thấy chút vui sướng nào, tựa hồ như nước từ trên trời rơi xuống. Tấn thăng làm Chân Tiên là chuyện hắn đã tính trước, lĩnh ngộ sinh tử cũng không có gì khó khăn.