Vĩnh Sinh

Chương 849: Phản hồi Vô Cực đại thế giới
"Một chiêu cũng có thể giết Thiên Tiên.... Thậm chí còn có khả năng chống lại Thần Tiên?"

Vũ Hóa tam thánh, còn có đám tông chủ lão ngoan đồng của Quần Tinh Môn, Thủy Tinh Động Thiên, Đan Đỉnh Kiếm Phái, Thông Thiên Kiếm Phái, Nhật Nguyệt Kiếm Tông đều nghe rõ lời của Phương Hàn nói, trong lòng đều là rung động, không có điểm hoài nghi, bọn họ đã được chứng kiến qua thực lực của Phương Hàn rồi, liên tục giết Thiên Tiên, luyện hóa tiên khí, Bát Bộ Phù Đồ tấn thăng làm bán tiên khí, bên trong diễn sinh ra Hằng Tinh, nghiễm nhiên thành một tiểu vũ trụ.

"Phương Hàn, như vậy Tạo Hóa Môn chúng ta có thể diệt tuyệt Thái Nhất Môn rồi xưng bá Huyền Hoàng đại thế giới rồi." Tinh chủ lúc này cũng đã tu luyên tới Trường Sinh Bí Cảnh bát trọng Hỗn Động Cảnh đỉnh phong, chỉ thiếu một chút là đột phá tới cảnh giới Hư Tiên, hắn chợt mở to mắt một mặt nhìn Tinh Vân bảo bảo, một mặt nói với Phương Hàn.

"Không lâu nữa ta sẽ vượt qua Tiên Giới lôi phạt." Trong lòng Tinh chủ thầm nghĩ: "Có Phương Hàn ở đây, vượt qua Tiên giới lôi phạt cũng không thành vấn đề, tu thành Hư Tiên là điều hiển nhiên. Nếu không có xác nhập trở thành Tạo Hóa Môn, căn bản không thể nào thành Hư Tiên."

"Môn chủ, Nhai Ngộ Bản, Tuyệt Vũ Thần sau khi chết cũng còn sót lại không ít bảo bối." Xích U Cổ Ma đột nhiên mở miệng.

"Ừm, bảo tàng của Thiên Tiên không hề tầm thường, ngươi hãy phân xuống đi."

Sau khi làm thỏa đáng hết thảy, Phương Hàn ngồi ngay ngắn trong Tam Thập Tam Thiên thế giới, đồng thời nói với Di Bảo: "Thế nào? Tu luyện Tạo Hóa Thần Quyền thế nào rồi? Đã đem khởi nguyên chi lực kết hợp Tạo Hóa chi lực chưa?"

Trong quá trình Phương Hàn tế luyện Thiên Nhai Thánh Đạo Xích dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đồ, cũng đã trải qua ngàn năm thời gian, tranh thủ lúc rảnh rỗi, hắn đem phương pháp tu luyện Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền cho Di Bảo, đồng thời từ Di Bảo học thành pháp môn tu luyện Khởi Nguyên Thần Quyền. Đồng thời hai người lại cùng song tu, làm cho Tạo Hóa chi lực, khởi nguyên chi lực dung hợp tiến nhập vào trong cơ thể.

Khởi nguyên chi lực là Tiên giới chí tôn trong truyền thuyết, siêu việt hơn cả Thiên Quân, là quyền pháp do Khởi Nguyên Tiên Vương nắm giữ. Mà Tạo Hóa chi lực là quyền pháp do Tạo Hóa Tiên Vương nắm giữ.

Hiện tại trong cơ thể Phương Hàn có khởi nguyên chi lực, Tạo Hóa chi lực, phân biệt rõ ràng chia làm hai nửa trong thế giới, đều tự lưu chuyển, khiến cho hắn có một loại tư vị kết hợp cương nhu giữa hai phần âm và dương.

Âm thầm vận chuyển Tạo Hóa chi lực, khởi nguyên chi lực xuất thể, lòng tin của Phương Hàn được đề cao rất nhiều, mạnh mẽ bay về phía Huyền Hoàng đại thế giới.

"Phong Bạch Vũ không biết thế nào rồi? Liệu có tới Vô Cực đại thế giới không, hay là ta vận chuyển pháp nhãn xem tình huống của Vô Cực đại thế giới?"

Thế cho nên hắn vừa phi hành, đột nhiên thoáng vận chuyển, xoạt một tiếng, tại mi tâm xuất hiện một con mắt dọc, có thể xem thấu vô cùng vô tận thời không, nhìn ra bên ngoài, không biết có bao nhiêu nhiều ra bị nhìn xuyên, bao nhiêu đại thế giới hiện ra trong mắt, vũ trụ này trong mắt hắn tựa hồ như không có bí mật gì.

Nhất là phía tây vũ trụ là một mảnh kim quang mông lung bao phủ, giữa kim quang truyền ra vô số thanh âm Phật môn mênh mông, hắn biết đó là địa bàn của Phật giới. Mà đối lập cùng Phật giới là một đoàn ma khí, so với trời còn lớn hơn, là nơi Thiên Ma tụ tập. Về phần Hư Thần giới của Thần tộc ở nơi nào không ngờ ngay cả Phương Hàn cũng nhìn không rõ.

"Trong vũ trụ này thật là tàng long ngọa hổ, cũng không ai biết có bao nhiêu bí mật, Phật giới, Long giới, Ma vực, Hư Thần giới... Ta cũng không cách nào nhìn thấu ảo diệu bên trong, hay là nhìn qua Vô Cực đại thế giới rồi tính tiếp." Tâm niệm của Phương Hàn vừa chuyển, Vô Cực đại thế giới hoàn toàn hiện ra trong mắt hắn.

Lòng đất khắp nơi trên Vô Cực đại thế giới, vô số không gian, từng đoàn từng đoàn hắc khí trôi nổi, là không gian của yêu ma sinh tồn.

Thế nhưng hiện tại yêu ma dưới lòng đất đã biến mất vô tung, thậm chí từng tầng từng tầng dưới lòng đất đều bị quét sạch không còn, vô số đệ tử Vô Cực Tinh Cung đã đánh tới tầng mười sáu dưới lòng đất, vô số yêu ma bị tiêu diệt, hài cốt, Kim Đan, nguyên thần, Thiên Địa Pháp Tương bị luyện chế thành pháp bảo, đan dược.

Yêu ma liên tiếp bại lui.

Phía trên một tòa ma điện có màu đồng đen cổ xưa, vạn đạo ma khí từ trong đó tràn ra, mỗi một đạo ma khí đều tuôn ra ngàn vạn đại quân ma đầu, sinh ra đối kháng với Vô Cực Tinh Cung.

Phương Hàn biết tại quốc gia yêu ma sâu nhất của Vô Cực đại thế giới có một tòa Tuyên Cổ Ma Điện, là đầu mối then chốt, hạch tâm của cả đám yêu ma, thậm chí tám đại thánh Yêu tộc cũng phải phụ thuộc vào tòa ma điện này.

Nhưng mà hiện tại dưới loại tình huống này, cho dù Tuyên Cổ Ma Điện cũng không cầm cự được bao lâu.

Bởi vì Phương Hàn thấy loáng thoáng mặt đất Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ có tiên quang của Tiên giới đang lóe lên, vô số cỗ lực lượng cường đại ngọa nguậy không ngừng nhích động, lực lượng này tựa hồ có thể sánh với Thiên Tiên. Dường như Vô Cực Tinh Cung cũng câu thông với Tiên giới, sứ giả Thiên Tiên buông xuống vậy.

Chính là bởi vì như thế cho nên Tuyên Cổ Ma Điện không thể cầm cự được.

"Không tốt, thực lực của Vô Cực Tinh Cung sẽ tăng lên rất nhiều, nếu quả thật cũng có sứ giả Thiên Tiên buông xuống, Phong Bạch Vũ..." Phương Hàn mặc dù biết Phong Bạch Vũ lợi hại, thế nhưng chỉ là Hư Tiên Cảnh, không bằng chính mình, căn bản không đối phó nổi Thiên Tiên.

Thế cho nên hắn càng thêm vận chuyển lực lượng triển khai pháp nhãn nhìn về phía Vô Cực đại thế giới, ý đồ càng cảm nhận rõ tình huống trong Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ.

Hiện tại hắn luyện hóa tiên khí Thiên Nhai Thánh Đạo Xích, cũng có pháp tắc Tiên Đạo, có thể nhìn thấu một chút sự tình trong Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ, hơi liếc mắt, căn bản không có phát hiện khí tức của Phong Bạch Vũ.

Trái lại hắn nhìn thấy quả nhiên cả Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ có liên lạc cùng Tiên giới, đang không ngừng tiêu hao bổn nguyên của Vô Cực đại thế giới câu thông với Tiên giới. Hơn nữa hắn quả nhiên phát hiện ra năm vị, trọn vẹn năm vị Thiên Tiên cường đại hóa thân thành tiểu vũ trụ trấn áp tới. Đột nhiên oành một tiếng, thế giới dưới lòng đất liền nổi lên biến hóa nghiêng trời lệch đất, vô số yêu ma bị diệt.

Tuyên Cổ Ma Điện lâm vào thế cực kỳ nguy hiểm, tùy thời đều ở trong trạng thái bị hủy diệt.

"Làm sao bây giờ? Điện chủ? Lần này Vô Cực Tinh Cung đột nhiên tập kích phong tỏa cả Vô Cực đại thế giới, chúng ta cũng không thể trốn, hiện tại chỉ có thể ngồi chờ chết a."

"Đúng vậy, thật sự là ngày tuyệt của chúng ta rồi. Ai có thể nghĩ ra Thương Sinh Đại Ấn lại bị hủy diệt, khiến cho Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ kết hợp cùng bổn nguyên của Vô Cực đại thế giới. Hoàn toàn đánh tan chúng ta, hơn nữa bọn chúng còn câu thông với Tiên giới, cư nhiên để Tiên Nhân buông xuống, lần này là chúng ta chạy trời không khỏi nắng rồi"....

Vô Cực đại thế giới, dưới lòng đất tầng thứ bảy mươi hai, trong Tuyên Cổ Ma Điện màu đồng...

Tám đại yêu thánh Yêu tộc, còn có một số nguyên lão của Ma tộc đều vây quanh một lão ma, đang không ngừng thúc dục uy lực của Tuyên Cổ Ma Điện.

Tôn Lão Ma chính là điện chủ của Tuyên Cổ Ma Điện, thân mặc một kiện trường bào màu đen, cư nhiên là nửa chân đạp đến Thiên Tiên. Sắc mặt hồng nhuận, tựa hồ như đang thi triển một loại Ma công nào đó, kiệt lực muốn trốn chạy khỏi Vô Cực đại thế giới.

Thế nhưng Tuyên Cổ Ma Điện tựa hồ như bị đông cứng lại, căn bản không cách nào đào tẩu.