Vĩnh Sinh

Chương 864: Một lần nữa luyện hóa tiên khí
Phương Hàn lần này, là chân chính hạ sát thủ, pháp lực toàn thân phối hợp thêm diệu dụng của Thế Gian Tự Tại Vương Phật phù lục, bỗng chốc biến mất, sau đó đột nhiên xuất hiện, mặc cho là Lý Trá lợi hại như thế nào, cũng không thể ngăn cản được.

Một chưởng chấn ra, trọn vẹn năm vị cường giả Thiên tiên, còn có bản thân Lý Trá đều bị đánh nổ thành một màn sương mù màu máu, mỗi một luồng sương mù, đều tương đương với một tòa biển lớn. Nhưng mà Phương Hàn không chút nào để ý, đánh sau khi đánh nổ, thân thể hàng lâm, thúc dục Vạn Vật Hóa Long Quyết, những sương mù màu máu kia đều biến thành long hình, một lần nữa bị thôn phệ vào trong cơ thể.

Mà thiên tiên pháp tắc, bổn mạng tinh thể thế giới trong sương mù màu máu, đại biểu cho một thân tinh hoa tu vi, thần thông ngưng tụ, mất đi huyết nhục, còn có thể ngưng tụ ra, nhiều nhất tổn thương một ít nguyên khí, mất đi bổn mạng tinh thể thế giới tiên đạo pháp tắc này, chẳng khác nào là mất đi linh hồn.

Phương Hàn đồng thời khi thôn phệ huyết nhục tinh hoa của bọn họ, tất nhiên đã nhắm ngay vào thiên tiên pháp tắc của bọn họ, một trảo chụp qua, muốn toàn bộ cướp lấy, đuổi tận giết tuyệt, một tên cũng không để lại.

"Lại có thể khiến cho ta khí huyết tổn thương, chết!" Trong sương mù màu máu, Lý Trá không biết thi triển thần thông pháp bảo gì, một lần nữa trùng sinh, một tòa thân thể máu chảy đầm đìa thăng lên, Tàn Sát Vương Đại Kích bị phá vỡ bởi Vạn Vật Hóa Long Quyết, một lần nữa phát xuất ra thần quang, những Thiên tiên chung quanh lập tức đều tụ lại, đã ở trên người hắn, ngưng kết thành một tòa khải giáp.

Lập tức, lực lượng của hắn đã giống như Mục Dã công tử, liên tiếp thăng lên, hầu như là có thể so sánh cùng thần tiên.

Nhưng mà thủ đoạn của Phương Hàn không chỉ như thế, hắn đã sớm dự liệu được loại biến hóa này, há miệng phun ra, vô số hỏa diễm từ trong miệng ùa ra ngoài, toàn bộ đều là tịnh hỏa ngọc lưu ly, thân thể lần nữa biến mất, hóa thành hư không. Niết bàn đã chết, cổ phật nhập diệt. Làm cho Lý Trá cùng Mục Dã công tử đều không thể tìm kiếm được hắn!

Đáng giận!

Lý Trá giận dữ, vừa rồi bị một quyền của Phương Hàn đánh nổ tung, nguyên khí tổn thương không ít. Muốn thi triển ra thủ đoạn tuyệt thế để phản kích, nhưng Phương Hàn lại triệt để biến mất.

Mục Dã công tử thần sắc nghiêm mục, lỗ tai không ngừng run rẩy, Trung Ương Cổ Kiếm dựng lên, thi triển ra một kiếm thế, toàn thân cao thấp đã không có một điểm sơ hở, tựa như là Phương Hàn từ vị trí nào đến đánh lén, đều lọt vào phản kích cùng chém giết mãnh liệt của hắn.

"Phương Hàn, tên tạp chủng ngươi, chỉ dựa vào một tấm phù lục, thi triển độn pháp, ngươi có bản lĩnh, chân chính cùng ta chiến một trận, ta nhất định sẽ đem ngươi bầm thây vạn đoạn, hóa thành bãi máu. Ta đã bày ra Trung Ương Bất Động Thức, vô luận ngươi từ nơi nào phương hướng nào đánh lén ta, đều không có bất luận tác dụng gì. Súc sinh, nhanh đi ra, cùng ta chiến một trận!"

"Như ngươi mong muốn".

Thanh âm Phương Hàn, lại từ sau lưng Mục Dã công tử truyền ra.

Lúc này, Mục Dã công tử thân thể khẽ động, một kiếm lại có thể bổ ra sau lưng, chuẩn xác chém giết hướng về phía vị trí mà thanh âm Phương Hàn tiết lộ ra. Một kiếm này, có khí thế phân liệt vũ trụ, kích phá trời xanh.

"Lộ diện sẽ chết! Súc sinh!" Mục Dã công tử rống to, khải giáp Thiên tiên hóa thân toàn thân đột nhiên run rẩy lên, phối hợp kiếm thế của hắn, triển khai cộng hưởng, Trung Ương Cổ Kiếm lúc này, kiếm khí vang lớn.

"Ta cho các ngươi cơ hội, đây là ngươi tự mình muốn chết" Thanh âm của Phương Hàn, cũng không bởi vì lực lượng của kiếm thế mà đình chỉ, hắn từ trong hư không đi ra, trực tiếp duỗi một tay, trên vô hạ chi thủ thanh tịnh như lưu ly, trực tiếp đem kiếm phong bắt lấy. Cả người so với vừa rồi càng hung mãnh hơn không chỉ là gấp mười, giống như một tòa Tiên giới sơn vương, vô luận Trung Ương Cổ Kiếm chấn động ra sao, đều không thể thoát ly khỏi lòng bàn tay hắn.

"Vài cái hiệp vừa rồi, ta chỉ là đang thử các ngươi, để xem thực lực các ngươi rốt cuộc như thế nào, có thể để cho ta bị thương, uy hiếp được ta hay không, hiện tại xem ra, thực lực chỉ là tới trình độ này, thật làm cho ta quá thất vọng. Xem ra ta chém giết các ngươi, cũng không cần phải trả giá thật nhiều. Số mệnh uy năng, nhân quả chi lực. Mệnh vận trường hà, vĩnh sinh chi môn!"

Phương Hàn một tay cầm Trung Ương Cổ Kiếm, trên mặt hiện ra ra nụ cười.

Hắn vừa rồi thật là thử, mưu rồi mới động, còn chưa có thi triển ra đòn sát thủ sắc bén nhất.

Hiện tại, đã thử ra thực lực chân chính của hai người, Phương Hàn đã không khách khí nữa, đột nhiên vừa chuyển, bắt đầu thiêu đốt thọ mệnh, thi triển Tiểu Số Mệnh Thuật cùng Đại Nhân Quả Thuật. Đồng thời Bát Bộ Phù Đồ (tám bộ tháp phật) bên trong cơ thể, toàn lực thúc dục ra, Hoang Thần chi thi cũng bắt đầu cuồng bạo. Lần công kích này, chẳng khác gì là hắn triệt để cuồng bạo.

Khí lưu mênh mông, xông vào bên trong Trung Ương Cổ Kiếm, từ trong đó bạo phát ra vô số chân cương khí lưu, chấn cho khí linh bên trong thét lên vô cùng.

"Mơ tưởng cướp đi Trung Ương Cổ Kiếm của ta, súc sinh, hôm nay muốn ngươi chết trong này!" Mục Dã công tử trên người, hiện ra ra dị tượng, chiến giáp cử động lần nữa, ý đồ đem Trung Ương Cổ Kiếm rút ra, thi triển tuyệt thế kiếm thuật.

"Bàn Vũ Luyện Thần!"

Phương Hàn sắc mặt một chút cũng không động, vô hạ chi thân hào quang phóng ra, hơn mười tấm Thần tiên phù lục từ trong thân Hoang Thần chi thi bay ra, hóa thành đại trận, áp súc thành một điểm, trực tiếp đánh vào trong Trung Ương Cổ Kiếm.

Phành!

Trung Ương Cổ Kiếm, lập tức tựu nhảy lên, cả thân kiếm vặn vẹo giống như rắn toàn thân bị lột da vậy, thống khổ không thôi, tiên đạo pháp tắc bên trong, đều sinh ra vết rách.

Một chiêu Bàn Vũ Luyện Thần này của Phương Hàn, đã rút ra mười ba tấm Thần tiên phù lục trong Hoang Thần chi thi tạo thành đại trận, bỗng chốc dẫn động, đánh vào trong tiên khí, Trung Ương Cổ Kiếm này bất quá chỉ là hạ phẩm tiên khí, tất nhiên khó có thể thừa nhận.

May mắn là Phương Hàn hiện tại chỉ là cảnh giới Chân tiên, còn không phải Thiên tiên, nếu không mà nói, hắn có thể vận dụng Huyền Tiên phù lục càng cường đại hơn, một tấm phù là có thể đem Trung Ương Cổ Kiếm đánh cho trọng thương. Nếu như là Kim Tiên phù lục cấp bậc cao hơn, uy năng cũng không phải là người bình thường có thể phỏng đoán được.

"Thần tiên phù lục!" Mục Dã công tử rốt cuộc đổi sắc, trong ánh mắt lập loè ra sự kinh hãi vô cùng.

"Ngươi cũng biết khủng bố! Trung Ương Cổ Kiếm, luyện hóa cho ta, tiên khí thì thế nào, cũng bị ta thu, các ngươi hôm nay, một người cũng đừng nghĩ đi được, toàn bộ làm tài liệu Bát Bộ Phù Đồ, Tam Thập Tam Thiên chí bảo cho ta, huyết tế thánh vật!" Phương Hàn không lưu tình chút nào, tay chụp mạnh một cái, Trung Ương Cổ Kiếm thân thể vặn vẹo triệt để hỏng mất, biến thành mảnh nhỏ, bị Phương Hàn thoáng cái hút vào trong thân thể, tiên lực, tiên trận, tiên đạo pháp tắc khổng lồ, điên cuồng ùa vào, khiến cho Bát Bộ Phù Đồ Tam Thập Tam Thiên thế giới một lần nữa đã xảy ra một hồi biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Một món tiên khí, cho dù là hạ phẩm tiên khí cấp thấp nhất, cũng ẩn chứa tiên đạo pháp tắc gấp mười lần Thiên tiên.

Nhất là trong Trung Ương cổ kiếm này, quả thực là đỉnh phong trong hạ phẩm tiên khí. Thoáng cái vỡ vụn, ùa vào trong Phù Đồ, so về ngày đó luyện hóa Thiên Nhai Thánh Đạo Xích càng thêm hung thần ác sát.

Rầm rầm rầm!

Tàn Thiên Đồ, Hóa Thiên Trượng, Ỷ Thiên Mâu, Chu Thiên Nghi trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo toàn bộ đều thoáng cái từ tuyệt phẩm đạo khí chuyển hóa thành bán tiên khí, nhất là Chu Thiên Nghi, là một dụng cụ tinh vi hình cầu, bốn phía tinh thần dày đặc, rất nhiều không gian ở trên hình cầu sinh ra, thật giống như một vũ trụ nho nhỏ.

Chu Thiên Nghi trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, cũng không phải dùng để công kích, chỉ có tác dụng dùng để suy tính Thiên Cơ, vận chuyển trí tuệ, diễn biến đạo thuật, tổng hợp nguyên khí, sáng tạo thần thông.

Ví dụ như, một môn tam thiên đại đạo, có thể diễn biến ra vô số loại vô thượng thần thông, mà các loại tam thiên đại đạo, lại có thể tổ hợp ra các loại tiên thuật. Cái này cũng có thể dùng Chu Thiên Nghi để suy tính.

Đương nhiên, công năng mạnh nhất của Chu Thiên Nghi chính là bổ toàn đại đạo tiên thuật. Ví dụ như Phương Hàn hiện tại đại tiên thuật quỷ phủ thần công, chỉ có hai mươi sáu loại tam thiên đại đạo dung hợp, nếu như để vào trong Chu Thiên Nghi, vậy có thể đem tam thiên đại đạo nhất nhất suy tính ra.

Đây là chỗ khủng bố của Tam Thập Tam Thiên chí bảo, bằng không, một bộ chí bảo này, cũng không được tính là Tạo Hóa Thần Khí.

Hiện tại, Trung Ương Cổ Kiếm thoáng cái vỡ tan, tiên đạo pháp tắc xông vào, khiến cho Chu Thiên Nghi thoáng cái biến hóa thành bán tiên khí, lập tức công năng suy tính của dụng cụ này hiện ra, Phương Hàn có vô số thần thông, vô số đạo thuật, vô số võ đạo đều tiến nhập vào trong đó, trải qua hắn suy tính, lại phản hồi vào trong trí tuệ linh thức, khiến cho mỗi một chiêu, mỗi một thức, mỗi một hơi thở nguyên khí biến hóa ủa Phương Hàn, đều trở nên dị thường hoàn mỹ, không chê vào đâu được.

Hơn nữa, càng thêm khủng bố là, Mục Dã công tử, Lý Trá mỗi một lần tiến công, thậm chí là một tư duy dao động, nguyên khí dao động, đều ở trong phản ứng của Chu Thiên Nghi, bị Phương Hàn nắm bắt lấy, đồng thời suy tính ra sơ hở trong nguyên khí chiêu thức của bọn họ.

Giờ này khắc này, Tam Thập Tam Thiên chí bảo Tạo Hóa Thần Khí uy năng rốt cuộc đã hiện ra hình thái ban đầu.

Đột nhiên trong lúc đó, lực lượng Phương Hàn đạt tới khủng bố mười tám tòa Thiên Tiên liên hợp tồn tại, nguyên khí khổng lồ lắng đọng xuống, khiến cho lực lượng của hắn không cách nào tăng lên nữa. Tựa như thân thể hắn đã dung nạp đến cực hạn, chính là chỗ quá nhiều này, trừ khi hắn đột phá đến Thiên Tiên cảnh giới, lực lượng mới có thể một lần nữa tăng lên.

"Trung Ương Cổ Kiếm của ta!"

Mục Dã công tử, một ngụm máu tươi phun ra, hắn cảm giác được thân thể của mình, đã cùng Trung Ương Cổ Kiếm triệt để mất đi liên lạc, toàn bộ đã bị luyện hóa, mình từ nay về sau, đã triệt để mất đi tiên khí này, rốt cuộc không lấy về được nữa.

Hắn hầu như là muốn chân chính phát điên, tuy hắn là tuyệt thế thiên tài, rất sớm đã tu luyện đạt tới Thiên Tiên chi cảnh, nhưng một thân tu vi vẫn dựa vào Trung Ương Cổ Kiếm mới có thể phát huy ra được. Phải biết rằng, tiên khí kém cỏi nhất, cũng tương đương với mười tên Thiên Tiên. Hiện tại mất đi cổ kiếm, thực lực của hắn chẳng khác gì là giảm xuống quá nửa.

Lập tức, khí tức của hắn suy sụp xuống.

Tuy hắn điên cuồng, nhưng mà thực lực chính là thực lực, sẽ không bởi vì hắn cuồng bạo mà tăng lên gấp bội, tiên khí đã mất đi, thì có phát điên cũng uổng công.

"Thật sự là chu thiên đều đã nhập vào thân thể!" Phương Hàn luyện hóa Trung Ương Cổ Kiếm chỉ là trong nháy mắt, trong cơ thể lại đã qua một ngàn năm. Hắn chỉ cảm thấy, mỗi một chiêu, mỗi một hơi thở của chính mình, cũng đã không bàn mà hợp với chu thiên mà điều khiển kinh mạch, mạch máu. Cả chu thiên, cùng cơ thể người đã có một loại hòa hợp.

"Mục Dã công tử, tiên khí bị luyện hóa! Thực lực của hắn, đã không bằng ta" Lý Trá trong lòng vừa mừng vừa sợ, sợ là Phương Hàn thực lực khủng bố đến mức khó mà tưởng tượng, mừng là Mục Dã công tử đã bị mất đi tiên khí.

Nhưng mà, suy nghĩ này của hắn vừa mới chuyển qua, thì một bàn tay đã chụp tới, đúng là của Phương Hàn. Ở trong bàn tay của Phương Hàn, vô số tiên thuật đều nổi lên, đánh đến long trời lở đất, nhật nguyệt vô quang.

Bàn tay này còn chưa tới gần thân thể, khí huyết của hắn đã bắt đầu cuồn cuộn, oa một tiếng, máu tươi từ trong thất khiếu xông ra.