Vĩnh Sinh

Chương 869: Huyền Tẫn xuất thế
Hắn hiện tại muốn diệt sát Thiên Tiên, ngưng luyện Bát bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo. Mà ở tại đây, hai vị Thiên Tiên cường đại nhất chính là Lý Trá cùng Mục Dã công tử.

Hai người này, bất luận là ai đều tương đương với lực lượng của mười Thiên Tiên. Tiên đạo pháp tắc so với Thiên Tiên bình thường hơn rất nhiều. Một khi luyện hóa, chỗ tốt vô cùng.

Lý Trá bị Phương Hàn chộp vào trong tay, liều mạng giãy dụa, toàn thân đều đắm chìm trong một mảng hoàng kim chiến thần giống như trong kim quang, hắn thi triển ra Thiên Vương đại thần thông, vận chuyển Thiên Tiên pháp tắc, kiệt lực muốn thoát thân ra ngoài, nhưng lại không có bất kỳ tác dụng nào.

"Chết!"

Phương Hàn trong đôi mắt bắn ra ánh sáng tàn nhẫn, ý niệm lãnh khốc như băng tuyết xông tới, kích thích toàn thân Lý Trá đều nổi lên một lớp da gà.

"Buông con ta xuống" Lý Thiên vương đã chân chính phẫn nộ, lão giả đầu đội vương miện này, thân thể biến đổi, trong tay trái đã xuất hiện một thanh trường kiếm, cũng không phải tiên khí, cũng không phải pháp bảo, mà là tinh khí thần toàn thân ngưng tụ thành kiếm hình, có điểm cùng loại với Trí tuệ chi kiếm của Phương Hàn.

"Dũng khí chi kiếm!" Lý Thiên vương đem thanh kiếm ngưng tụ kết thành hình thể, đưa lên cao chém tới.

Ầm ầm! Từng đạo vết rách chằng chịt trong không trung, giống như mạng nhện bao phủ xuống, kiếm ý của thanh kiếm này, là Đại Dũng khí.

"Trí tuệ chi kiếm!" Phương Hàn trông thấy trường kiếm chém giết tới, ánh mắt hàn mang lóe lên, bắt lấy Lý Trá, đem thân thể biến thành một đạo kiếm quang, lại có thể diễn biến thành Trí tuệ chi kiếm, cùng Dũng khí chi kiếm va chạm cùng một chỗ.

Cảng!

Dũng khí chi kiếm trong nháy mắt đã bị xé rách, mà Trí tuệ chi kiếm của Phương Hàn cũng tán đi, biến thành bản thể vô hạ chi thân, Lý Trá trong tay hắn cũng thoáng trong va chạm, đã biến thành bánh thịt, một đoàn Thiên Tiên pháp tắc, một loại tinh thể giống như thủy tinh ấn ký, nhập vào trong mi tâm Phương Hàn.

"Ha ha ha, Lý Thiên vương, đa tạ một kích của ngươi, mới có thể giết chết con của ngươi, cướp đoạt khí huyết cùng Thiên Tiên pháp tắc của hắn, Thiên Tiên pháp tắc đại bổ như thế, trọn vẹn tương đương với mười Thiên Tiên bình thường. Hử? Tốt, trong thân thể hắn có rất nhiều bảo tàng, đan dược, Lý Thiên vương, vì bồi dưỡng đứa con trai này của ngươi. Ngươi hao phí không ít công sức! Đáng tiếc toàn bộ đều tiện nghi cho ta. Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Phá Thiên, Nguyên Thiên, Huyền Thiên, Hạo Thiên... Toàn bộ đều chuyển hóa cho ta thành bán tiên khí".

Phương Hàn liên tục thét dài, trong cơ thể từng cơn nổ tung tản mát ra, khí tức càng ngày càng lớn mạnh, hiển nhiên là biến hóa sau khi luyện hóa Lý Trá.

Trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, lại khoảng chừng năm vật biến thành bán tiên khí, hắn một lần nữa chiếm được rất nhiều công năng huyền ảo, nhất là Chu Thiên Nghi, tốc độ vận chuyển cũng nhanh hơn.

"Trá nhi!"

Lý Thiên vương thấy một màn như vậy, điên cuồng hét lên như phát điên, "Phương Hàn, ngươi dám luyện hóa con ta". Hắn thi triển ra bí thuật thần tiên, đệ nhị vũ trụ, trấn áp qua.

"Giếtqua thì giết lại thôi!" Phương Hàn thân thể càng thêm trôi nổi linh động, trong lúc lập lòe, hóa thành vô hình, nhảy ra vạn giới, không nhập ngũ hành, tránh né một sát chiêu này của Lý Thiên vương.

Trong tích tắc, thân thể Phương Hàn một lần nữa hiện ra, xuất hiện ở bên cạnh Mục Dã công tử: "Mục Dã công tử, Lý Trá bị ta luyện hóa, đang trên đường xuống hoàng tuyền, hắn rất tịch mịch. Ngươi cũng tới cùng một chỗ với hắn đi".

Phương Hàn lại có thể muốn đem Mục Dã công tử lại lần nữa luyện hóa! Phong phú thêm Tam Thập Tam Thiên chí bảo của hắn.

"Ta vĩnh viễn không lùi bước, chiến ý đến từ tuyên cổ, vĩnh hằng tồn tại" Mục Dã công tử mắt thấy một trận chiến của cha mình và Phương Hàn, tựa như là lĩnh ngộ cái gì, hắn đối mặt với công kích của Phương Hàn, tuyệt đối lùi bước, một lần nữa thi triển ra Chúa Tể Thánh Pháp, đánh lên trên trời, đối chiến với uy nghiêm của Phương Hàn.

"Ngươi là một người rắn rỏi, tuyệt thế anh tài, tương lai tại Thiên giới cũng có chỗ đứng, đáng tiếc là gặp ta. Gặp Phương Hàn ta, đại thiên thế giới, vũ trụ thiên địa, ta mới là duy nhất, ta đại biểu tạo hóa. Không thể để cho khinh nhờn!" Phương Hàn đột nhiên trong lúc đó, trên tay xuất hiện một cây trường thương, trường thương này trên mặt mang theo khí tức tối chung thẩm phán.

Thẩm Phán chi thương.

Hiện tại Phương Hàn tu vi tăng nhiều, thi triển ra ý chí tối chung thẩm phán, ngưng tụ thành hư ảnh Thẩm Phán chi thương, lại có thể cùng khí tức Thẩm Phán chi thương chân thật giống như đúc, thậm chí ngay cả hình thể cũng sống động, thật giống như vương phẩm tiên khí thiên giới chân thật một lần nữa về tới nhân gian.

Thẩm Phán chi thương là vật của chúa tể tiên giới thẩm phán hình pháp, quần tiên đều nghe thấy đã sợ mất mật. Một khi xuất hiện, tất nhiên có tiên nhân máu nhuộm hư không. Hiện tại nắm giữ ở trong tay Phương Hàn, giờ này khắc này, Phương Hàn đã chân chính biến thành tồn tại cùng loại với Tạo Hóa Tiên Vương.

Một thương đánh ra.

Phập!

Chúa Tể Thánh Pháp của Mục Dã công tử, căn bản không phải đối thủ của Thẩm Phán chi thương, bị trong nháy mắt đã bị xuyên thủng, cả người hắn bị trường thương xuyên thủng, đâm thành một nhân côn.

Hử?

Thoáng cái đem Mục Dã công tử đâm xuyên qua, Phương Hàn trên mặt cũng không có hiện ra vẻ vui mừng, mà là giống như tiếc nuối.

Quả nhiên, ở trên đầu Mục Dã công tử, xuất hiện một tòa tiên giới chi môn, một lực lượng tiếp dẫn hạ xuống, khiến cho thân thể Mục Dã công tử cuối cùng biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

"Lại là bạch nhật phi thăng!" Phương Hàn rung lên Thẩm Phán chi thương, thần sắc ngưng trọng.

"Phương Hàn, tiên giới mới là đại chiến trường, ta tại tiên giới chờ ngươi!" Mục Dã công tử cũng phát ra thanh âm.

Một khi phi thăng, lại muốn hạ giới cũng là vô cùng khó khăn. Mục Dã công tử trong tích tắc phi thăng, đã triệt để tiêu hủy rất nhiều chí bảo ở trên người, trần trụi mà phi thăng.

"Lý Trá chết ở trong tay của ta, mà Mục Dã công tử ở trong thời điểm cuối cùng phi thăng, có thể thấy được Lý Trá vẫn không bằng Mục Dã công tử. Nhưng mà loại nhân vật này, cho dù đến được tiên giới, ta cũng muốn đem đánh chết" Phương Hàn thu thương mà đứng.

"Thẩm Phán chi thương, lại có thể dám đánh cắp thẩm phán!"

Thiên giới sứ giả giận tím mặt, đột nhiên đưa tay chụp một cái, một cái lệnh bài bay ra, là tiên khí Thiên Khiển Chi Lệnh, bay đến đánh về phía Phương Hàn.

"Thế gian tự tại, Vạn cổ Phật vương" Phương Hàn thoáng cái vận chuyển phù lục, tăng nhân trẻ tuổi tăng y màu vàng chân trần lại xuất hiện, cao ca thanh xướng, đánh về phía Thiên giới sứ giả: "Thiên giới sứ giả, thực lực ngươi không bằng Trung ương Đại đế, cũng không như Lý Thiên vương. Ta vừa vặn luyện hóa ngươi, lại diệt Thái Nhất môn".

"Tiểu nghiệp chướng" Thiên giới sứ giả thân thể lui về phía sau, luân phiên lập lòe, tránh thoát công kích của Phương Hàn: "Lý Thiên vương, bố trí đại trận, luyện hóa người này!".

Ầm ầm!

Lý Thiên vương cùng Phương Hàn có cừu hận giết con, lập tức thúc dục nguyên khí, triệu tập cao thủ, muốn triển khai tuyệt thế đại trận, nhưng vào lúc này, một hồi nổ mạnh từ ở chỗ sâu trong Thái Nguyên tiên phủ truyền ra.

Vô số tiên khí bắn ra, không gian đang từng khối tan vỡ, vô số tiên đạo pháp tắc, tiên đạo âm phù từ chỗ sâu nhất tuôn ra, ba tòa môn hộ, thành một hình tam giác, chèn phá hư không, bay thẳn đến chân trời.

Ba tòa môn hộ, mỗi một tòa, đều so với tinh cầu nhật nguyệt còn lớn hơn, trực tiếp xé rách Thái Nguyên tiên phủ phóng lên trên trời, mặt trời ở trên bầu trời cũng bị cuốn vào trong đó. Trên hải dương Huyền Hoàng đại thế giới lập tức hắc ám một mảng.

"Huyền Tẫn Chi Môn! Xuất thế!"

Tất cả cao thủ, nhìn lên bầu trời, lập tức thất sắc, hiểu rằng đây là bảo tàng quan trọng nhất của Thái Nguyên tiên phủ, tiên khí Huyền Tẫn Chi Môn tựa như bị dẫn động, phá vỡ tiên phủ bay ra. Hiện tại ba tòa Huyền Tẫn Chi Môn này là vật vô chủ, ai có thể thu được thì chính là của người đó.

Ba tòa tiên khí này, không phải Trung Ương Cổ Kiếm, Tàn Sát Vương Đại Kích có thể so sánh được.

Huyền Tẫn Chi Môn, đã siêu việt phạm trù hạ phẩm tiên khí. Uy lực vô cùng, thần tiên cũng không nhất định có thể hàng phục được. Nhưng mà người người đều muốn tìm được ba tòa môn hộ này, một khi tìm được, triệt để luyện hóa, lập tức hùng bá thiên hạ.

Huyền Tẫn Chi Môn cực lớn, sắp theo hình tam giác, hướng lên trên không bay múa, hóa thành cánh cửa cực lớn thôn phệ thiên địa, tựa như là muốn thoát ly thế tục khống chế, phi thăng đến tiên giới.

Tiên khí cũng giống như Thiên Tiên, đều có tiên giới pháp tắc, có năng lực xé rách cánh cửa tiên giới của chính mình, cũng có thể bạch nhật phi thăng.

Hiện tại, Huyền Tẫn Chi Môn vừa xuất thế, đã muốn bạch nhật phi thăng, tiến vào tiên giới.

Đúng lúc này, một hư ảnh phụ nữ cao lớn, xuất hiện ở trên mặt Huyền Tẫn Chi Môn, trong khi ra tay đã xương lên âm tiết liên tiếp. Lực lượng Đại nguyện vọng thuật trút xuống, ngăn cản Huyền Tẫn Chi Môn phi thăng.

Linh Lung tiên tôn rốt cuộc xuất hiện.

Giờ này khắc này, ở bên người Linh Lung tiên tôn, Nhân Hoàng bút, Phong Bạch Vũ, Xích Uyên ma tôn, Tâm Ma lão nhân đều quây bốn phía chung quanh, Phong Bạch Vũ thực lực đại tiến, lại có thể cũng đạt tới Chân Tiên đỉnh phong, sẵn sàng có thể bước vào cấp bậc Thiên Tiên, hắn chuyển động Thiên Hoàng Kính, hóa thân thành Thiên Hoàng hư ảnh, bố cương đạp đấu, lại có thể có tu vi không thua gì Thiên Tiên.

Cũng không biết, hắn ở trong Thái Nguyên tiên phủ cướp đoạt, chiếm được bảo tàng gì, khiến cho tu vi tiến nhanh.

Mà Nhân Hoàng bút, Tâm Ma lão nhân, Xích Uyên ma tôn, nguyên một đám cũng nhận được chỗ tốt thật lớn. Tu vi so với trước kia không biết hung mãnh gấp bao nhiêu lần, mỗi một lần ra tay, đều rung động thiên địa, chế phục quần tiên.

"Phương Hàn, nhanh chóng đi lên đây, cùng một chỗ khuất phục Huyền Tẫn Chi Môn" Linh Lung tiên tôn trên không trung liếc mắt liền nhìn thấy Phương Hàn, phát ra ý niệm cường đại.

"Được".

Phương Hàn xông lên trời, Tổ Long Thăng Thiên, tay mãnh liệt chụp một cái, khoảng chừng mấy tỷ Thập Trảo Tổ Long, đối chiến Huyền Tẫn Chi Môn. Muốn đem tiên khí này, nhét vào trong túi.

Huyền Tẫn Chi Môn, nếu như luyện hóa, Bát bộ Phù Đồ cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo, có thể trở thành tiên khí chân chính, dưỡng dục thương sinh.

Nào biết đâu rằng, tay Phương Hàn vừa mới tiếp xúc đến trên mặt Huyền Tẫn Chi Môn, trong cánh cửa kia một cỗ khí lưu lao ra, lại có thể khiến cho Tổ Long Trảo của mình từng trận đau đớn, vô hạ chi thân cũng có cảm giác chịu đựng không được.

"Đây là Thiên Sát chi khí!" Linh Lung tiên tôn nói: "Chú ý!"

"Không sao!" Phương Hàn cánh tay chấn động, trên mặt vô số phật quang kích xạ ra, trong phật quang một lần nữa xuất hiện bóng dáng tăng nhân trẻ tuổi tăng y vàng chân trần.

"Tất cả đạo chủ Thiên Vương đại thế giới, nghe ta hiệu lệnh, bố trí Thiên Vương quần tiên đại trận, vây khốn Huyền Tẫn Chi Môn, đánh chết yêu nghiệt!" Lý Thiên vương trông thấy Huyền Tẫn Chi Môn xuất thế, cũng biết việc này không để qua loa. Phi thăng lên trời, một chưởng mãnh liệt đánh ra, quanh thân chấn động, toàn thân đều xuất hiện vô số thiên vương hư ảnh.

Quần tiên của Thiên vương đại thế giới, đột nhiên thoáng cái bay lên, biến thành một tòa đại trận, dưới sự chỉ huy của Lý Thiên vương, bao quanh xoay tròn, lập tức sát khí vạn đạo, bao phủ về phía Huyền Tẫn Chi Môn.