Vĩnh Sinh

Chương 870: Phật, Long xuất thủ
Thiên vương đại thế giới, lúc này đến đây trọn vẹn mấy trăm vị Hư Tiên, trên trăm vị Chân Tiên, hơn mười cường giả Thiên Tiên cự vô bá chí tôn.

Lúc này nhiều cao thủ như vậy, bố trí ra đại trận, hầu như là có thể luyện hóa nửa đại thế giới, sát khí tầng tầng, như thái cổ sát long bay lên, khoảng chừng trên trăm món tuyệt phẩm đạo khí, bay múa lên thiên không. Vận chuyển lẫn nhau, hợp thành sát trận trận nhãn. Lý Thiên vương cũng lấy ra một món tiên khí.

Tiên khí này, cùng Tàn Sát Vương Đại Kích là một đẳng cấp, cũng là hạ phẩm tiên khí. Hình dáng vuông vắn, giống như một quả đại ấn, có chút cùng loại với Thương Sinh đại ấn, nhưng lại tràn đầy khí tức bá đạo, không có bao hàm cảm xúc chu thiên thương sinh nhất niệm từ bi trong đó như của Thương Sinh đại ấn.

Đây là ngọc tỷ của đứng đầu Thiên Vương đại thế giới ngự dụng, gọi là Thiên Vương Ngọc Tỷ, ấn này đóng ở trên giấy, tại Thiên Vương đại thế giới là đại biểu cho quyền uy cao nhất, sinh sát đều ở trong đó.

Thiên Vương Ngọc Tỷ được Lý Thiên vương cầm ở trong tay, từng đạo hoa văn trận nhãn tản mát ra, tất cả người của Thiên Vương đại thế giới luyện thành một mảng, hợp thành một bộ đồ họa bao la hùng vĩ, trong bức họa có cẩm tú sơn lam, có tiên giới đồ họa, có vạn giới phân chia, còn có thái cổ thần thành đứng đó, đủ loại tiên nhân, thậm chí là một ít hình ảnh viễn cổ kim tiên, tổ tiên... cũng xuất hiện ở trong đồ họa.

Thần đồ hiện ra, đại trận sát cơ.

"Phương Hàn, cẩn thận, đây là Quần Tiên đại trận của Thiên Vương đại thế giới, Miểu Cổ thần pháp" Linh Lung tiên tôn trông thấy người của Thiên Vương đại thế giới cùng một chỗ tạo thành đại trận hướng về phía Phương Hàn đánh tới, không khỏi mở miệng nhắc nhở.

"Không sao!" Đối mặt nhiều đại trận đánh phá như vậy, cho dù Phương Hàn pháp lực cường thịnh đi nữa, cũng không có khả năng chống lại, trừ khi hắn chân chính tu thành thiên tiên, mới có thể tranh cao thấp.

Bất quá hắn tuy rung động, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể trốn tránh, thân thể khẽ động, tăng nhân trẻ tuổi tăng y vàng chân trần bản thể Thế Gian Tự Tại Vương Phật ở sau lưng hiện ra, một đạo kim quang nổ mạnh, cả người biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, khiến cho Lý Thiên vương tấn công, toàn bộ thất bại.

"Thiên Vương thế giới, mọi người duy trì, nhập vũ trụ của ta, nguyên linh thứ hai!"

Lý Thiên vương há miệng khẽ hút, mấy trăm Hư Tiên, trên trăm Chân Tiên, hơn mười Thiên Tiên bố trí thành đại trận toàn bộ đều tiến nhập vào trong vũ trụ trong cơ thể hắn, lập tức hình thể hắn từng khúc tăng vọt, pháp lực đạt tới một loại trình độ cực hạn, tay khẽ chống, bàn tay màu xám xịt khí tức giống như vạn ác chi, vỗ về phía Linh Lung tiên tôn.

"Muốn chết! Dám ngăn cản ta tranh đoạt Huyền tẫn chi môn?" Linh Lung tiên tôn ánh mắt lập lòe, một chưởng Đại Nguyện Vọng Thuật đánh ra, bốn mươi tám Hồng Mông đại nguyện, hội tụ thành Nguyện Vọng Hồng Lưu cuồn cuộn đón đỡ một chưởng của Lý Thiên vương, hai người chưởng lực đánh ra, dư âm xông ra làm cho những tinh hà, vô số tinh cầu cách hàng tỷ dặm cũng bị phá tan, tinh cầu trong vũ trụ vô tận không biết hủy diệt bao nhiêu, một í quy khư thông đạo cực lớn, lại lần nữa hiện ra, ở trên mặt biển Huyền Hoàng đại thế giới, trăm ngàn hắc động hiển hiện ra, hắc động kia xuyên suốt vô số dị độ không gian.

Ở trong một số không gian dị độ, tựa như một số cường đại tồn tại, đều bị kinh động, đều đem thần niệm từ không gian dị độ bắn ra, nhìn xem ở đây chuyện gì xảy ra, vì cái gì mà thế giới mình ở lại bị lực lượng cường hoành xỏ xuyên qua.

Nhưng mà những cường đại tồn tại kia, thần niệm vừa mới thăm dò ra, đã nhìn thấy khung cảnh có vô số Hư Tiên, Chân Tiên, Thiên Tiên, thậm chí còn có Thần Tiên đại chiến, Huyền tẫn chi môn quay chung quanh, đều sợ hãi rụt trở về.

Thậm chí là Phương Hàn cũng đã nhận ra, lần này đối chiến này, có mấy dị độ không gian thậm chí xỏ xuyên qua phật giới, long giới. Trong đó một số phật giới Phật Đà, long đế cũng đem thần niệm truyền tới, nhưng không dám đi ra cướp đoạt Huyền tẫn chi môn, hiểu rằng đây là không có khả năng cướp đoạt.

"Linh Lung tiên tôn lại có thể cùng mấy trăm Hư Tiên, trên trăm chân tiên, hơn mười Thiên Tiên cùng Lý Thiên vương tập trung đối chiến, không rơi hạ phong, đây quả thực là…" Phương Hàn cũng nhìn thấy mà bị dọa cho nhảy dựng, một chưởng này của Lý Thiên vương, chính mình căn bản không thể đỡ, nhưng mà Linh Lung tiên tôn lại đón đỡ được, rốt cuộc nàng này hung mãnh đến cỡ nào?

Nhưng mà cảnh giới của mình không đủ, nếu như mình có thể đạt được thần tiên cảnh giới, vậy không biết hung hoành bá đạo đến cỡ nào.

"Tốt, không hổ là đệ nhất cao thủ của Huyền Hoàng đại thế giới" Lý Thiên vương một chưởng bị chống đỡ, nhìn Linh Lung tiên tôn âm thầm kinh hãi, hắn không biết nàng này rốt cuộc là tu luyện đạo thuật gì, một chưởng vừa rồi bổ ra, tiên khí trong cơ thể nàng này giống như vĩnh viễn không có khô kiệt, một bảo khố mênh mông liên tiếp, từ sau lưng nàng có thể thấy được bóng dáng của Hồng Mông.

"Quần tiên Trung ương đại thế giới, Trung ương Đại đế, Mục Dã công tử cũng đã phi thăng. Các ngươi như rắn mất đầu, ta sẽ thống lĩnh các ngươi, cùng một chỗ đánh chết yêu nghiệt Phương Hàn này! Trung ương Đại đế trước khi phi thăng, đã sớm tính toán đến giờ phút này, hắn vâng chịu tiên giới phù chiếu, phát hạ thủ lệnh, cho các ngươi trong trận chiến đấu này, tạm thời nghe ta điều khiển, nhanh chóng tiến vào vũ trụ của ta, bố trí đại trận, cho ta tăng thêm lực lượng!"

Thiên giới sứ giả nhìn thấy tình huống như vậy, thét dài liên tục, rống giận chấn động, một đạo khí lưu xông ra, trên mặt khí lưu lại có một đạo phù lục hừng hực thiêu đốt, hỏa diễm hiện ra hình bóng của Trung ương Đại đế, phát ra âm thanh: "Chư vị nghe lệnh, ta nếu như có bất trắc. Lần chiến đấu này, mọi người nhanh chóng nghe Thiên giới sứ giả điều khiển! Đây là ý tứ của tiên giới! Đại đế vị, trưởng lão trong tộc sẽ đề cử!"

"Quả nhiên là phù chiếu của Trung ương Đại đế, đại đế quả nhiên bí hiểm, lại có thể suy tính trước đó một bước. Cùng ý chí của tiên giới câu thông, như vậy xem ra, bạch nhật phi thăng cũng là trong kế hoạch của hắn".

"Chư vị Trung ương đại thế giới, nhanh chóng nghe theo Thiên giới sứ giả điều khiển, tiến vào vũ trụ trong cơ thể hắn, đại kiếp nạn lần này chúng ta vâng chịu ý chí tiên giới, tất nhiên cũng tìm được chỗ tốt bằng trời".

"Tốt! Chúng ta lại lần nữa ngưng kết thành Trung ương chiến trường!"

Bốp bốp bốp, bốp bốp bốp…

Trung ương đại thế giới lần này, trọn vẹn đến đây hơn bảy trăm Hư Tiên, hơn ba trăm Chân Tiên, hai mươi bốn Thiên Tiên. Thể hiện ra thực lực hùng hồn của đệ nhất đại thế giới.

Hiện tại những người này, đều bị phù lục của Trung ương Đại đế lưu lại, hút vào trong đó, tiến vào trong vũ trụ trong cơ thể Thiên giới sứ giả, bố trí ra đại trận.

Lập tức, Thần tiên sứ giả pháp lực cũng bành trướng lên giống như Lý Thiên vương.

Thiên Khiển chi lệnh trong tay hắn tiên khí đại phóng hào quang, to như tinh cầu, va chạm vào Huyền tẫn chi môn.

"Huyền tẫn chi môn, ta vâng chịu chính là ý chí tiên giới, ngươi muốn phá không phi thăng, đạt được tiên giới cũng bất quá là một khôi lỗi, cũng bị tồn tại càng cường đại hơn thu lấy, hiện tại đường ra duy nhất chính là đi theo ta, lần này trong đại kiếp lập nhiều công lao, ta bẩm báo công tích của ngươi, sẽ làm cho Tai Nạn Thiên Quân, Vĩnh Hằng Thiên Quân đều ban thưởng, ngươi có thể tăng lên tu vi, phẩm chất cũng được tăng lên".

Thiên giới sứ giả khi trấn áp, cũng phát ra thanh âm uy nghiêm.

Nhưng mà Huyền tẫn chi môn, tuyệt không trả lời hắn, mà là kịch liệt chấn động, hào quang vạn trượng, xoay tròn không ngớt, chính là muốn phá không phi thăng, tựa như là nhận được triệu hoán của Thái Nguyên tiên tôn trong tối tăm.

Phương Hàn biến mất hình thể, lần này cũng xuất hiện ở phía trên Thái Nguyên tiên phủ.

Hình thể của hắn, đã không phải là nửa người nửa rồng, mà là cùng loại với hình thể tiên giới cổ lão tiên vương, lại hình như là Tạo Hóa Tiên Vương, lại hình như là Khởi Nguyên Tiên Vương, mà trong mi tâm thân thể của hắn, có một Hồng Hoang Tổ Long, ký thác vào ở chỗ sâu trong nguyên thần trong đầu. Ở đằng sau đầu của hắn, từng vòng phật quang tản mát ra. Ở trong phật quang, tăng nhân trẻ tuổi tăng y vàng chân trần một lần nữa xuất hiện, hai mắt trống rỗng, gian nan bôn ba trong đại khổ hải của thế gian, là người muốn độ tận quá khứ, hiện tại, tương lai.

Phương Hàn sau khi biến hóa ra hình thể này, trên tay cũng không có bất luận binh khí cùng thần thông gì, chỉ dùng bàn tay trần, chụp xuống phía dưới, bao trùm mười triệu không gian, thậm chí đem Lý Thiên vương, Thần tiên sứ giả đều bao phủ vào trong đó, đương nhiên mục tiêu chính yếu nhất của hắn, vẫn là Huyền tẫn chi môn.

Hắn tay trái Tạo Hóa Thần Quyền, tay phải Khởi Nguyên Thần Quyền, di bảo trong Tam Thập Tam Thiên thế giới, không ngừng thúc dục Phân Bảo Nham, hấp thu Khởi Nguyên chi lực, rót vào trong cơ thể Phương Hàn, khiến cho Khởi Nguyên Thần Quyền của hắn uy lực càng lớn.

Phương Hàn một đường cướp đoạt, hiện tại trong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, khoảng chừng một nửa bảo bối biến thành bán tiên khí, mỗi một vật chí bảo biến hóa thành bán tiên khí, đều nương theo là vô cùng tiềm lực được kích phát. Di bảo tu luyện trong đó, được ích lợi không nhỏ.

Nhất là Chu Thiên Nghi, suy tính vạn vật, tam thiên đại đạo, đều ở trong tính toán. Tĩnh tọa ở trước mặt bảo bối này, Di Bảo đem đạo thuật toàn thân tinh luyện đạt tới một bước Khởi Nguyên Chỉ Điểm.

Tất cả đạo thuật, võ công, đều hóa thành một Khởi Nguyên Chi Điểm.

Chờ khi Khởi Nguyên Chi Điểm này, cuối cùng ngưng kết ra, Di Bảo sẽ thành tựu Thiên Tiên.

"Lý Thiên vương, chúng ta liên thủ, đánh chết yêu nghiệt Phương Hàn!" Thiên giới sứ giả giận dữ, hư không vỡ tan, trong đó chảy ra máu tươi, hắn bước chân đạp đấu, xương lên chiến ca: "Trời giận huyết vũ, địa nộ chiêu hồn, người nộ sát cơ, tiên nộ phá hư! Tiếp ta một kích, Phá Hư Thần Quyền!"

Rầm!

Trong vô số hư không vỡ tan chảy ra máu tươi, đều biến thành quyền ấn, ngàn vạn quyền ấn đánh về phía bàn tay của Phương Hàn, lập tức đem bàn tay của Phương Hàn hất ra.

Lý Thiên vương cũng nhân bảo hợp nhất, tay chụp một cái, quần tinh vẫn lạc, trong lòng bàn tay xuất hiện một đạo Bát Quái đồ, tám tám sáu tư quẻ, toàn bộ đều là do tiên thuật tạo thành, tiên thuật này biến thành một tòa sát chiêu.

"Vạn Quái Hào Biến!"

Sát chiêu vừa ra, một lần nữa đem bàn tay của Phương Hàn xé rách, sau đó cả đồ án bát quái bao trùm lên trên Huyền tẫn chi môn. Muốn bằng vào sát chiêu này, bả cả Huyền tẫn chi môn nhét vào trong túi.

Đám người Lý Thiên vương, Thiên giới sứ giả, Linh Lung tiên tôn, Phương Hàn vì tranh đoạt Huyền tẫn chi môn, khó mà phân hơn thua.

Đúng lúc này, đột nhiên một không gian vỡ ra. Vô số kim quang như thủy triều tuôn ra, trong kim quang, một tòa Bồ Tát phạm xướng, trong vô số Bồ Tát vờn quanh, một tòa Cực Lạc Tịnh Thổ hiện ra, trung ương Tịnh Thổ, xuất hiện một tòa Phật Đà màu vàng, bàn tay của Phật Đà chộp tới, đã chụp về phía Huyền tẫn chi môn.

Ầm ầm!

Long giới mở ra một lỗ thủng, một Long Đế, đem long trảo cũng xuất ra. Là Long Đế tu vi thần tiên!

Phật môn, Long tộc cao thủ rốt cục nhịn không được, bắt đầu ra tay cướp đoạt