Vĩnh Sinh

Chương 883: Đấu Thần đế quốc
"Tất cả cổ lão đại môn phái, tại ở chỗ sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới tiến hành kết minh? Cùng đối kháng thần tộc? Như thế cũng không tệ lắm, xác thực là đường ra hiện này, nếu không các đại môn phái chiến lực tuy cường hoành, nhưng chia rẽ, bị tiêu diệt từng bộ phận, chết càng nhiều" Lung Linh tiên tôn nở nụ cười.

"Tốt, kết minh tốt" Phương Hàn trên mặt hiện ra cười lạnh: "Ta có Thế giới chi thụ, nắm giữ tạo hóa, là người mà bổn nguyên Huyền Hoàng đại thế giới cũng thừa nhận, minh chủ này đương nhiên do ta tới làm. Cái gì Thiên giới sứ giả, cái gì Thiên Vương đại thế giới, Trung Ương đại thế giới, đều phải lấy ta đừng đầu, kẻ thuận ta sống, kẻ nghịch ta chết".

"Không sai, kết minh, tất nhiên dùng chúng ta là chính, nếu có một số chọn đối đầu, Phương Hàn ngươi đem bọn họ bắt ra toàn bộ luyện hóa giết chết. Dù sao tiên đạo pháp tắc trong Bát Bộ Phù Đồ càng nhiều càng tốt".

Di Bảo sắc mặt không thay đổi, "Phân Bảo Nham của ta, mặc dù là viễn cổ tiên khí, nhưng hiện tại đã rơi xuống đến tình trạng tuyệt phẩm đạo khí, chính cần lượng lớn Thiên Tiên huyết tế, đem tiên đạo pháp tắc của bọn họ đánh vào trong đó, một lần nữa biến hóa trở lại".

"Thiên giới sứ giả, Lý Thiên vương, hai người kia đều là tu vi thần tiên, ta đem bọn họ luyện hóa, đem Bát Bộ Phù Đồ trong mộ cổ, thần chung đề thăng làm tiên khí trước, cùng Tam Thập Tam Thiên chí bảo cầu một sự cân bằng" Phương Hàn đem quyền nắm chặt: "Đi, Tổ Thanh Đình đạo hữu, đưa Tạo Hóa môn bọn ta đi tham gia kết minh đại điển, ta nhìn xem kết minh đại điển rốt cuộc là ai đang chủ trì?"

Tổ Thanh Đình liếc nhìn Phương Hàn, vung tay lên, Trùng Sinh Tiên Hồ thu vào trong cơ thể, suất lĩnh các vị đạo chủ Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, Hộ Giáo Pháp Vương, tả hữu Phó Môn chủ rầm rầm rộ rộ, hướng về không gian sâu trong Huyền Hoàng đại thế giới mà xuất phát.

Chỉ chốc lát sau, đã đi tới một mình thổ vô tận.

Cái minh thổ này, hiện tại đột nhiên xảy ra biến hóa, cả minh thổ không còn là một màu đen kịt, mà là một loại đỏ tươi như máu, tựa như là minh thổ chi thần bắt đầu thức tỉnh, tràn sinh cơ cùng sức sống.

Minh thổ vốn là nơi an bình nhất, tĩnh lặng nhất, nhưng mà hôm này, lại vô cùng náo nhiệt, từng nhân vật cường hoành xuất hiện ở trong đó, từng môn phái cường đại, ở trong đó xây dựng cơ sở tạm thời, mà Cửu U chi địa trên mặt minh thổ, rất nhiều quỷ thần anh linh, cũng đều bị bắt lấy, thậm chí là Quỷ Thần cường đại ngang Thiên Tiên một cũng bị người phong ấn, luyện chế thành pháp bảo.

Huyền Hoàng đại thế giới bổn nguyên chi lực càng thêm kịch liệt, hướng ra phía ngoài toát ra, đây là bất luận Thần Tiên, Huyền Tiên gì, thậm chí Kim Tiên trong truyền thuyết cũng không thể đủ bằng được.

"Trong thần tộc, hư thần giới rất nhiều cổ lão Thần Đế, đều thi triển ra Chư Thần Chúc Phúc, khiến cho mỗi một thần tộc đều cuồng bạo, nhưng lại không có di chứng cuồng bạo. Căn bản không phải chúng ta có thể ngăn cản được".

"Đúng vậy, Thiên Trì phái chúng ta, lần này tiến đến, không biết có thể tìm kiếm được bảo bối Hồng Vân Tiên Tôn còn sót lại của Hồng Vân đạo phủ trong truyền thuyết hay không. Thất phù, tam khố, nhất bí tàng. Bảo bối khác, chúng ta không có cơ duyên, nhưng mà cái Hồng Vân Tiên phủ này là vật trong tay Thiên Trì phái chúng ta".

"Sư tỷ, lần này tiên giới hàng lâm hạ phù chiếu, để cho chúng ta chống cự thần tộc đại kiếp nạn, hiện tại muốn kết minh, ngươi nói minh chủ sẽ là ai? Tại sao chọn lựa minh chủ lại là vấn đề lớn!"

"Xác thực, tam thiên đại thế giới, vô số cao thủ thế lực đều đến đây, trong vô số cổ lão đạo môn, một ít nhân vật không xuất thế cũng đã tiến đến. Cá rồng hỗn tạp, muốn tìm một người lãnh tụ quần hùng thật sự là khó khăn vô cùng…"

Một đám nữ tử trong minh thổ xẹt qua, mang theo dao dộng giống như thời không triều dịch.

Những cô gái này mỗi người pháp lực cao cường, có Tiên Nhân cường hoành, cũng có Hư Tiên, Chân Tiên, như tiên nữ trên trời hạ phàm, mỗi người đều kinh thái tuyệt diễm, mý lệ tuyệt luân, cũng là một thượng cổ đại phái, người của Thiên Trì phái.

Phương Hàn cùng Cẩm Tú phủ đã có làm ăn, Cẩm Tú phủ đại tiểu thư, chính là nữ đệ tử Thiên Trì phái.

Ở chỗ sâu trong minh thổ vô tận, từng đại môn phái, thế lực lớn một tiến đến, chào hỏi lẫn nhau, sau đó đều tự tế ra pháp bảo, bày ra đại trận, ngồi ngay ngắn ở trong trận. Tựa như là đang chờ đợi rất nhiều đại môn phái tụ hợp.

Phương Hàn lúc này, cùng rất nhiều nữ tử Thiên Trì phái gặp mặt.

Phương Hàn khi bay tới, không có chút nào khí tực khói lửa, cả người mặc trường bào, mang theo chư thiên vinh quang, lại đem hào quang nội liễm, không phải cao thủ, khó có thể nhìn ra được, mà bên cạnh hắn, Lung Linh tiên tôn, Nhân Hoàng bút, Phong Bạch Vũ, Xích Uyên ma tôn, Tâm Ma lão nhân, Di Bảo cũng đều đi đến, cũng không có khí thế gì, bất quá nhàn nhã dạo chơi, tất nhiên có một cỗ phong độ tiêu dao.

Mà so sánh ra, đám người Tổ Thanh Đình có một ít khí thế không bằng. Bởi vì cả Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, hơn mười Thiên Tiên, Pháp Vương, Phó môn chủ, Phương Hàn một tay có thể toàn bộ gạt bỏ.

Nhưng mà Thiên Trì phái rất nhiều đại nhân vật, cũng biết Thái Thượng Cửu Thanh Thiên, một cô gái cầm đầu. lập tức chào hỏi: "Tổ Thanh Đình đạo hữu, không thể tưởng được Thái Thượng Cửu Thanh Thiên cũng tới nơi thị phi Huyền Hoàng đại thế giới này. Hiện tại các đại môn phái, muốn tiến hành liên minh, thế nào? Những đạo hữu này bênh cạnh ngươi, đều là khác khanh tán tu mời đến sao?"

Cô gái cầm đầu này, mặc một bộ áo choàng màu đỏ, mười phần ung dung, nhất là trên cổ tay, một chuỗi vòng tay, là do một trăm lẻ tám hạt châu tạo thành. Những hạt châu này, mỗi một hạt đều tản mát ra tinh lực mênh mông, nhìn kỹ lại có thể đều là do Hằng Tinh Thái Dương luyện hóa mà thành.

Nói cách khác, chuỗi hạt châu này, trọn vẹn luyện hóa một trăm lẻ tám Hằng Tinh Thái Dương, đường cong nối các hạt châu, lại là một Hư Không Trường Hà luyện chế mà thành.

Dùng Hư Không Trường Hà làm dây, dùng Hằng Tinh Thái Dương làm châu, luyện chế thành một chuỗi vòng tay, cô gái này có bao nhiêu quyết đoán cùng pháp lực?

"Thì ra là chưởng môn Tấn Tú Nhân" Tổ Thanh Đình trông thấy cô gái này, vội vàng chắp tay hoàn lễ, Thiên Trì phái cũng là thượng cổ đạo môn, không chút nào thua kém thế lực Thái Thượng Cửu Thanh Thiên.

Tại cổ đại xa xôi, chưởng giáo Thiên Trì phái goi là Thiên Trì Thánh Mẫu, nhưng mà mười vạn năm gần đây, Thiên Trì Thánh Mẫu tu luyện đại đạo, đóng cửa không ra, để cho đệ tử mạnh nhất dưới trướng, Tấn Tú Nhân chấp chưởng đại vị trưởng giáo.

"Những đạo hữu này, đều là khách khanh tán tu cùng Thái Thượng Cửu Thanh Thiên kết minh?" Tấn Tú Nhân một lần nữa hỏi.

"Không dám không dám!" Tổ Thanh Đình sợ hãi kêt lên một cái, "Vị này chính là Huyền Hoàng đại thế giới, Môn chủ Tạo Hóa môn Phương Hàn. Thái Thượng Cửu Thanh Thiên chúng ta có tư cách mới hắn làm khách khanh trưởng lão sao? Chỉ là phụ trợ hắn lần này trong liên minh, cướp lấy vị trí minh chủ".

"Cái gì? Môn chủ Tạo Hóa môn Phương Hàn?" Thiên Trì phái rất nhiều nữ tử, thiên tiên vô cùng, thậm chí còn có cao thủ thâm sau không lường được đều khiếp sợ: "Muốn đoạt lấy minh chủ vị? Điều này sao có thể? Lần này thần tộc đại kiếp nạn, có bao nhiêu đạo môn chiếm được Tiên giới phù chiếu chạy đến? Cao thủ không biết bao nhiêu, lai có thể cuồng vọng như vậy?"

Thiên Tì phái rất nhiều cô gái đã tới chậm, không có nhìn thấy Phương Hàn đại chiến thần tộc, đánh chết Thiên Hoang Thần Đế tuyệt thế oai hùng.

"Người của Thiên Trì phái? Rất tốt. Tạo Hóa môn ta quảng nạp hiền tài. Cũng có thể liên minh. Đã gặp nhau, đó chính là có duyên. Các vị tôn ta làm minh chủ, chờ đợi trong đại kiếp thần tộc, ta tất nhiên sẽ bảo vệ các vị bình an, không bị thần tộc tàn sát" Phương Hàn đứng dậy, ánh mắt bắn phá rất nhiều nữ tử ở đây.

Chưởng môn Tấn Tú Nhân biến sắc, nghe Phương Hàn nói, ngữ khí thản nhiên hơi có mỉa mai nói: "Thiên Trì phái ta không thuận theo bất luận kẻ nào, Môn chủ Tạo Hóa môn, xin tha lỗi, hơn nữa thần tộc đại kiếp nạn, Thiên Trì phái ta cũng chưa chắc đã sợ, không chém giết vài Thần Đế, chúng ta cũng sẽ không trở về".

"Phải không?" Di Bảo tiến lên phía trước nói: "Môn chủ là xem Thiên Trì phái các người đều là nữ tử, thương hương tiếc ngọc, sợ các ngươi bị thần tộc chém giết, hoặc là bị yêu ma nhìn trúng mà gây tai họa, cho nên xuất phát từ thiện niệm. Các ngươi không cần nghĩ nhiều, miễn cho sau này gặp được nguy hiểm, hối hận không kịp".

"Làm càn! Thiên Trì phái ta uy danh hiển hách, là một trong chư thiên cổ đạo môn, Tạo Hóa môn ngươi là cái gì? Chúng ta đều không có nghe nói quá, lại có thể dám lớn lối như thế?" Một đại nhân vật Thiên Trì phái bị chọc giận.

"Nói rất tốt!"

Đúng lúc này, một thanh âm từ đàng xa truyền đến.

Hư không thoáng cái bị xé rách, trong đó ngẩng đầu mà bước, đi ra một đám người, đám người kia, người đi trước mặc chiến đấu trường bào, bên trong là khải giáp màu sắc cổ lão, đỉnh đầu đội vương miện, sau lưng là vài Thiên Tiên cự vô bá.

"Đấu Thần đại thế giới, Hoàng đế Đấu Thần đế quốc, Đấu Chiến!" Tổ Thanh Định, Tấn Tú Nhân hai đại môn chủ trông thấy người này, đều chấn động. Đấu thần đại thế giới là trong tam thiên đại thế giới, là một thế giới thích chiến, cuồng bạo nhất, am hiểu chiến đấu, tranh đấu. Hoàng đế Đấu Chiến uy chấn vạn giới, trong truyền thuyết, tiến nhập trong vũ trụ hung hiểm nhất lịch lãm, cuối cùng đại thành. Tại hơn mười vạn năm trước, đã tu thành Thiên Tiên.

"Đấu Chiến, người tu thành Thần Tiên! Điều này sao có thể!" Tấn Tú Nhân tựa như là đã nhận ra cái gì, mãnh liệt lắp bắp kinh hãi.

"Không sai, bổn hoàng tu thành Thần Tiên. Tìm được cơ duyên bằng trời!" Đấu Chiến sải bước đi tới, "Lần này, bổn hoàng dẫn cao thủ Đấu Thần đại thế giới tiến đến, chính là vì cùng đứng đầu Trung ương Đại đế, Lý Thiên vương chiến một trận, nhìn xem thủ đoạn của ai cứng hơn, nhưng mà không thể tưởng được, lại đụng phải một tiểu tử không biết trời cao đất rộng, nói muốn tranh đoạt minh chủ, thật sự là buồn cười. Tấn Tú Nhân, bổn hoàng còn thiếu một phi tử, lần này liên minh, nàng thấy thế nào khi làm phi tử của bổn hoàng?"

"Hoàng đế Đấu Thần đại đế quốc?" Phương Hàn suy nghĩ nói: "Ngươi có phải có một đứa con gọi là Đấu Huyền Cảnh hay không ẩn nấp tiến vào Phân Bảo Nham, bất quá có mặt không tròng, trước đây không lâu bị ta giết chết!"

"Cái gì?"

Đấu Chiến ánh mắt lóe lên, sát ý cuồng bạo trong khoảng khắc đã hiện ra, "Là người giết Huyền Cảnh! Đáng chết! Chết cho ta!"

Trong lúc nói chuyện, Đấu Chiến cả người như thượng cổ Thần Đế, quân lâm thiên hạm người đạt tới trăm ngàn trượng, một chưởng vượt qua đánh tới, đối với Phương Hàn, đã đánh ra sát chiêu trong Đấu Thần đại đế quốc, Thần Đấu La Thiên!

Ông! Vô số tam thiên đại đạo, các loại vô thượng thần thông, còn trộn lẫn thọ mệnh thiêu đốt, tinh huyết hỏa diễm, càng có pháp bảo tế tự, nguyên khí tổ hợp, đại trận hủy diệt, một chiếu trong đó, ngàn vạn biến hóa, trong tích tắc bộc phát ra, thật giống như là vũ trụ nổ lớn, vạn vật hình thành, các loại vật chất tổ hợp, thiên địa một mảng hỗn mang.

"Không biết sống chết!"

Phương Hàn đối mặt một chiêu này, một bước bước ra, bàn tay biến hóa, đứa lên xé ra.

Tất cả tiên thuật, đều tan thành mấy khói, mọi người đã nhìn thấy, toàn thân hắn mệnh vận trường hà quấn quanh, Hồng Hoang Tổ Long tại mệnh vận trường hà nhào lộn, hư ảnh Hỗn Loạn Thiên Quân, Tạo Hóa Tiên Vương, Khởi Nguyên Tiên Vương bao gồm nhiều ý chí đều xuất hiện.

Hắn thở hơi lên tiếng, chấn phá chướng ngại vô cùng, tay chụp tới, đã chụp lấy cổ của Đấu Chiến, sau đó bẻ xuống!

Răng rắc!

Trong chư thiên, đều vang vọng thanh âm răng rắc khủng bố.

Hắn lại có thể đem đầu của Đấu Chiến trực tiếp bẻ xuống.

Giờ phút này, Tấn Tú Nhân thấy là một ngụm máu tươi phun ra. Nàng vĩnh viễn cũng không dám tin tưởng vào mắt của mình.