Vĩnh Sinh

Chương 900: Một kích đắc thủ
Phương Hàn vào lúc này, tế ra Hoang Thần chi thi trong không gian, "Kim tiên phù lục" có uy lực cường đại nhất, là một phù lục mà thái cổ kim tiên khổ cực lắm mới luyện chế ra được.

Trong không gian của phù lục, hư, thật, thiên, thần, huyền... Những phù lục tiên nhân này không ít, nhưng kim tiên phù lục, cũng chỉ có một tấm. Trấn áp mười hai vạn chín ngàn sáu trăm đại trận.

Trước kia, Phương Hàn không thể vận dụng kim tiên phù lục, bởi vì vừa sử dụng sẽ bị chấn thương, khó bảo toàn được bản thân, nhưng mà giờ đây tấn thăng lên thần tiên, Bát Bộ Phù Đồ lại có sáu vật chí bảo biến hóa thành tiên khí, bản thân vận dụng lực lượng của Hoang Thần chi thi đã có thể khống chế toàn bộ. Vận dụng kim tiên phù lục, cũng đã không phải là chuyện không khả năng.

Hắn vận chuyển ba nghìn huyệt trong cơ thể, ba nghìn đôi thái khiếu dương nguyệt lượng, cùng với hằng tinh nhật nguyệt trong ba nghìn thế giới của Bát Bộ Phù Đồ, tỏa ra vô cùng hào quang, đồng thời thi triển ra số mệnh thuật, trăm vạn thọ mệnh rực cháy. Dùng lực lượng của số mệnh, thúc dục kim tiên phù lục.

Thọ mệnh hiện tại của hắn, đã cao đến không thể tưởng tượng nổi, tiếp cận ức năm. Vốn là thần tiên bình thường, nhiều nhất ngàn vạn năm. Hắn so với thần tiên bình thường lợi hại hơn gấp mười, thọ mệnh tự nhiên là tiếp cận tuyên cổ bất hủ, cùng sánh với tinh cầu.

Tùy tiện thiêu đốt trăm vạn năm thọ mệnh, đã không phải là chuyện to tát gì cả, đối với bản thân không hề ảnh hưởng. Mấy trăm vạn năm thọ mệnh thiêu đốt trong nháy mắt, số mệnh thuật uy lực kinh thiên động, cơ hồ là ba nghìn đại đạo đều luyện hóa. Những kinh văn Chư thần sáng thế trước kia chưa luyện hóa được đều bị số mệnh thuật nhất nhất hấp thu vào.

My lực của số mệnh thuật, là theo cảnh giới tăng lên mà tăng lên. Số mệnh thuật của cảnh giới Thần tiên đã không thể so với trước kia, Phương Hàn vào lúc vận chuyển, thậm chí có thể xuyên thấu qua từng tầng từng tầng chướng ngại nguyên lực, thấy được hải dương số mệnh chi lực! Thế giới này, đều là do "Lực" Tạo thành.

"Lực" vận chuyển tới đạt cực hạn, sẽ có thể từ hư không tạo ra vật, sinh ra "Khí".

"Khí" cùng "Lực", cấu thành bổn nguyên của thiên địa vũ trụ này. Phương Hàn tựa hồ sắp phải chết lại nắm chắc được một loại quy tắc nào đó, một loại vĩnh hằng chân lý nào đó.

Uy lực của Kim tiên phù lục đang không ngừng thúc dục, Phương Hàn giờ này khắc này, có một loại cảm giác như đang nâng thái cổ thần tiên chi vương lên, kim tiên phù lục quá nặng, mỗi lần thúc dục, nguyên khí của bản thân mình giống như muốn hư thoát.

Nhưng mà, kim tiên phù lục thúc dục, uy lực thật sự là quá lớn, hơi rung lên một cái, tất cả pháp lực của Hỗn Độn chi tử, đều bị phá vỡ.

Một quầng bất hủ âm phù trên không trung nhảy lên, khiến cho không gian thời gian đều đông cứng lại, Hỗn Độn chi khí đều tiêu tan. Vô số kim quang, hợp thành từng quầng từng quầng bất hủ lao lung, lại muốn triệt để vây Hỗn Độn chi tử ở trong đó!

"Kim tiên phù lục! Ngươi không ngờ lại có phù lục mà kim tiên tiêu hao bổn nguyên của chính mình để luyện chế thành." quanh thân Hỗn Độn chi tử xuất ra võ học, từng luồng từng luồng hủy diệt kim quang, muốn giết tới bên người Phương Hàn, đánh chết bản thể của Phương Hàn, kim tiên phù lục tất nhiên sẽ bị tiêu diệt.

Nhưng mà, kim tiên phù lục càng lúc càng dày, càng lúc càng đậm hơn, tạo thành bất hủ chi lao lung, đem hắn vây hãm, khiến cho hắn không cách nào thoát ra khỏi sự phong tỏa của Đại La Kim Tiên.

Kim tiên có thể tiếp xúc đến Đại La, tìm được một tia chân lý vĩnh hằng. Loại lực lượng này, không phải là huyền tiên có thể so sánh được. Một kim tiên, trên hơn trăm huyền tiên, thậm chí hơn một ngàn huyền tiên cũng thể làm gì được.

"Ngươi không phá được sự phong tỏa của kim tiên phù lục ở trên người, ta giờ đây có thể triệt để áp chế ngươi rồi!" Phương Hàn tiếp tục thúc dục lực lượng của kim tiên phù lục, bên trên kích xạ ra kim quang dày đặc, khiến cho Hỗn Độn chi tử cất bước cũng khó.

"Kim tiên phù lục cũng không giết được ta, nhiều nhất chỉ có thể đủ sức vây khốn ta nhất thời nửa khắc mà thôi!" Hỗn Độn chi tử bị kim quang trói buộc chặt đến nỗi không thể động đậy, nhưng mà thân thể của hắn lại đột nhiên hạ xuống, khí tức nội liễm, cả người co lại, co vào trong tựa hồ đang tích súc lực lượng, sau đó phá vỡ kim quang, thoát thân đi ra, lấy tính mạng của Phương Hàn.

"Phương Hàn, cái này dù sao cũng chỉ là kim tiên phù lục, không phải kim tiên thật sự. Nếu như là kim tiên thực sự, có thể giết chết ta, nhưng mà lực lượng của phù lục, chỉ có thể đủ duy trì trong chốc lát, chờ phù lục tiêu tán, ta sẽ đánh chết ngươi, để cho ngươi hiểu rằng, dựa vào ngoại lực, vĩnh viễn không thể chiến thắng ta.".

Hỗn Độn chi tử trong nội tâm phi thường rõ ràng, uy lực của kim tiên phù lục, lập tức sẽ yếu bớt rồi biến mất.

"Thật ư? Kim tiên phù lục, ngăn cách, che đậy lực lượng của Hỗn Độn Thiên Đường!".

Phương Hàn một lần nữa bước ra một bước, kim tiên phù lục, toàn bộ đều biến thành kim quang, giống như núi cao, ầm ầm xông lên thiên giới, tựa hồ muốn làm rung chuyển thiên giới Hỗn Độn Thiên Đường.

Trong nháy mắt, lực lượng của Hỗn Độn Thiên Đường truyền xuống, bị kim tiên phù lục ngăn cách.

Có điều hung uy hắn càng đậm thọ mệnh trên người cũng bắt đầu cuồn cuộn thiêu đốt, lực phản kích cự đại bùng lên.

Đột nhiên, thiên giới Hỗn Độn Thiên Đường, tựa hồ biết rằng lực lượng bị ngăn cản cách trở, đột nhiên rung lên, không biết lực lượng thần bí nào trùng kích xuống, mà kim tiên phù lục biến thành, không ngờ lại lỏng ra.

Bị một kích này, hào quang của kim tiên phù lục bắt đầu mỏng đi.

"Ha ha ha ha!" Cảm giác được một màn này, Hỗn Độn chi tử cười như điên: "Lực lượng của Hỗn Độn Thiên Đường, một tấm kim tiên phù lục có thể ngăn được sao? Quả thực là si tâm vọng tưởng. Hiện giờ lực lượng của kim tiên phù lục bắt đầu mỏng dần, Phương Hàn ngươi chịu chết đi, ta xem ngươi còn có thủ đoạn gì có thể thương hại tới ta nữa nào, nếu như không có, vậy ngươi chính thức tiêu rồi.".

"Kim tiên phù lục lực lượng bắt đầu mỏng dần, cũng chính là tử kỳ của ngươi, cái mà ta đang đợi chính là khoảnh khắc này." Phương Hàn lạnh lùng nói: "Kim tiên phù lục uy lực quá mạnh mẽ, ta sao có lợi dụng nó để thi triển ra Thiên Nguyên Nhất Kích được? Thiên Nguyên Nhất Kích cần tiên đạo pháp tắc, kim tiên phù lục này, vừa hay bù đắp được."

Giọng nói của Phương Hàn, giống như thượng cổ tử thần, đứng ra tuyên án.

Mà thân thể Phương Hàn, một lần nữa rung lên, há miệng nhổ ra, một ngụm tiên huyết màu vàng thơm phức bắn ra, hóa thành vô số phù lục, Hồng Mông khí, thẩm thấu vào trong kim tiên phù lục, kim quang của kim tiên phù lục đột nhiên co rút vào phía trong.

"Phá Thiên Quy Nguyên, một kích thành không, sinh sinh tử tử, lai khứ thông thông, nhân sinh nhất thế, thảo mộc nhất xuân, đều thu về thiên nguyên.".

Sau khi tấn thăng lên thần tiên sau, Thiên Nguyên Nhất Kích nếu tính toán uy lực thì lớn không thể tưởng tượng. Ý chí của hắn và Linh Lung tiên tôn câu thông với nhau, rất nhiều điều huyền bí của Thiên Nguyên Nhất Kích cũng đều nhất nhất bày ra.

Thiên Nguyên Nhất Kích nhất định phải tiêu hao tiên đạo pháp tắc, càng là tiên đạo pháp tắc lợi hại, uy lực thi triển ra càng lớn. Giờ đây Phương Hàn lợi dụng lực lượng của kim tiên phù lục, thi triển Thiên Nguyên Nhất Kích, là lăng lệ như thế nào? Không ai có thể tưởng tượng ra được.

Ô ô ô ô ô! Vô số kim quang hướng ngưng tụ vào phía trong, trong hư không, một bàn cờ khổng lồ hiện ra, trong bàn cờ, một viên thiên nguyên tinh vị lấp lánh sáng.

Sau đó, tất cả kim tiên phù lục, đều biến thành một điểm thiên nguyên tinh vị.

Toàn bộ thế giới là một mảnh đen kịt, chỉ có những điểm thiên nguyên tinh vị tỏa ra ánh sáng, ngưng tụ lại rồi sau đó đột nhiên giáng xuống.

Thiên nguyên tinh vị, trong lúc vẫn lạc, thế gian mất đi tất cả hy vọng.

Đây là Thiên Nguyên Nhất Kích! Phương Hàn vào thời khắc sau cùng, không ngờ có thể lợi dụng ánh sáng của kim tiên phù lục, trong đó ẩn chứa pháp tắc kim tiên, xuất ra Thiên Nguyên Nhất Kích

Lực lượng của một kích này, vượt trên tất cả, trước cả hỗn độn, không ai có thể suy đoán được, một kích này là đến từ phương nào và sẽ đi đâu? Đó là một tử cục nan giải vĩnh cửu, là một câu đố trong vạn cái hỗn độn cũng không thể phá giải được.

Hỗn Độn chi tử tại thời khắc này, trong mắt đầy vẻ không dám tin, hắn giơ cao hai tay lên, dừng lại tại trong giữa không trung, tất cả lực lượng đánh về phía Phương Văn Nam đều bị đông cứng lại

Lần này Thiên Nguyên Nhất Kích, tựa hồ là khiến linh hồn hắn bất động

Không có bất kỳ huyền niệm nào, kim tiên phù lục hóa thành Thiên Nguyên Nhất Kích, rồi giáng xuống, cái gì đạo thuật, tiên pháp, ý niệm đều không ngăn cản nổi, trực tiếp kích xuyên qua đầu Hỗn Độn chi tử.

Đầu của hắn lập tức có thêm một cái lỗ máu, chỉ to cỡ đầu ngón tay, nhưng mà từ cái lỗ máu này máu tươi phun ra, Hỗn Độn chi tử thân thể bắt đầu vỡ ra, tiên đạo pháp tắc trong cơ thể vỡ nát từng mảnh!

Kim tiên phù lục hóa thành tiên đạo pháp tắc, ngưng tụ thành Thiên Nguyên Nhất Kích, uy lực đã vượt quá cực hạn trong thế tục, đồng thời vào lúc xuyên thủng thân thể Hỗn Độn chi tử, còn nghiền nát tiên đạo pháp tắc trong cơ thể hắn. Thế giới trong cơ thể vỡ thành mảnh nhỏ, một kích tạo thành trọng thương tới mức đèn khô cạn dầu.

"Phương Hàn, đợi tới thiên giới, ta lại cùng ngươi quyết chiến!" Hỗn Độn chi tử chết mà không cứng, lớn tiếng gầm lên, toàn lực mở phong ấn của chính mình, lập tức tựu dẫn động tiếp dẫn chi lực của thiên giới, muốn phá không phi thăng.

Phương Hàn có kinh nghiệm phi thăng của Trung ương Đại đế, và Mục Dã công tử, đâu thể để cho Hỗn Độn chi tử này phi thăng, để lại một tai họa ngầm cho mình?

Hai tay của hắn đánh ra ngàn vạn phong ấn, Thế gian tự tại vương phật phù lục bay ra, che đậy khí tức, ngăn cản Hỗn Độn chi tử phi thăng, đồng thời cả người như hùng ưng hạ xuống một trảo tóm lên đầu Hỗn Độn chi tử.

Đầu Hỗn Độn chi tử bắt đầu nứt toác ra, tinh khí cuồn cuộn không ngừng chảy vào trong cơ thể Phương Hàn.

Phương Hàn trong nháy mắt đã hấp thu một phần mười tinh khí của hắn và nghiền nát tiên đạo pháp tắc.

Một cây đại kích vọt ra, ở sau lưng Phương Hàn biến thành ngàn vạn kích ảnh, trên kích ảnh xuất hiện ức vạn con chiến long, vặn xoắn vào nhau, có khí tức giết chóc chinh chiến vô thượng.

Đây là một kiện pháp bảo trong Bát Bộ Phù Đồ, Liệt Thiên Kích biến thành tiên khí rồi.

Chỉ một phần mười tinh khí của Hỗn Độn chi tử, là có thể biến một kiện bán tiên khí hóa thành tiên khí, đây là hạng hạo hãn vô nhai, bễ nghễ thiên địa như thế nào chứ?

"Phá không phi thăng, đừng hòng, huyết nhục của ngươi, sẽ trở thành tế phẩm của ta." Phương Hàn trong chớp mắt này, vô số thế giới trong cơ thể, toàn bộ cũng bắt đầu vận chuyển. Một lần nữa lại hấp thụ một phần mười tinh khí và tiên đạo pháp tắc trong thân thể Hỗn Độn chi tử.

Hỗn Độn chi tử đã bước chân vào cảnh giới huyền tiên, trong cơ thể tiên đạo pháp tắc mang theo khí tức huyền diệu khó giải thích, so với thần tiên không biết cường đại hơn bao nhiêu lần, sau khi chảy vào thân thể Phương Hàn, lại là một cây long xích khổng lồ ngang trời xuất thế, bên trên long xích, phù văn của long tộc, thượng cổ Thương Long chi vương, như ẩn như hiện, trong lúc thổ khí, vũ trụ nổi phong bạo, mở hai mắt ra, vũ trụ toàn bộ đều là ánh sáng