Vĩnh Sinh

Chương 913: Thi hài khủng bố
Chỉ cần bằng vào lực lượng của hai đại Thần Đế thật không thể nào cầm giữ được Phương Hàn.

Ba đại Thần Đế liên thủ mới có thể triệt để trấn áp.

Nhưng mà cho dù chỉ với hai đại Thần Đế, Phương Hàn cũng không cách nào đánh bại bọn họ, chỉ có thể đủ rời đi, không dây dưa với bọn chúng, chỉ cần có thể cướp được Thiết Huyết Tiên Phủ, với năng lực của Phương Hàn, trong nháy mắt có thể chuyển hóa thành chiến đấu lực.

"Không tốt, tiểu tử này quá mức giảo hoạt, không muốn dây dưa cùng chúng ta, trực tiếp tiến nhập vào Thiết Huyết Tiên Phủ."

"Đây là do tiên khí Tự Do Chi Dực, còn có phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật trên người hắn, hai thứ này đều chuyên về ẩn núp, nhưng mà hắn không cướp đoạt được Thiết Huyết Tiên Phủ đâu. Tất cả bảo tàng lần này đều là của Thần tộc chúng ta."

Hai đại Thần Đế theo sát phía sau, cũng giống như Phương Hàn sát nhập vào Thiết Huyết Tiên Phủ.

"Ba đại Thần Đế này thật khó chơi, giết cũng không giết được, hơn nữa giống như giòi trong xương, mãi quấn lấy ta. Huyền Tiên chính là Huyền Tiên, bị đám này áp chế, thật không thể phát ra chiến đấu lực bình thường." Phương Hàn bị vài đầu Thần Đế dây dưa nửa ngày mới thoát ra được, tuy không đến mức nguy hiểm tánh mạng, thế nhưng cũng không thể chạy thoát, trong lòng hắn rất giận dữ.

Hắn vừa tiến vào Thiết Huyết Tiên Phủ, trong đầu cũng ôm tâm tư nhờ vào Thiết Huyết Tiên Phủ đối phó ba đầu Thần Đế này.

Bên trong Thiết Huyết Tiên Phủ là một vũ trụ rộng lớn, khắp nơi đều có tư vị thiết cùng huyết, cũng không giống với Thái Nguyên Tiên Phủ, toàn bộ đều được giải phóng, hơn nữa mỗi một phòng đều chứa bảo bối.

Thiết Huyết Tiên Phủ này tựa hồ như trống không, bên trong tiểu vũ trụ không có chút khí tức của pháp bảo, đan dược nào.

Chỉ có ở nơi thật sâu trong thiết huyết chi khí, có một cây đại kỳ sừng sững, đại kỳ này giống như Thiết Huyết Chiến Kỳ, thế nhưng tinh kỳ phấp phới, có tư vị bao trọn bát phương, thôn tính vũ trụ.

Không ngờ là tiên khí!

Không sai.

Tiên khí trọng yếu nhất của Thiết Huyết Tiên Phủ, chính là đại kỳ, chỉ có đại kỳ mới có thể đại biểu cho thiết và huyết, tinh khí vung lên, đầu người rơi rụng, bạch cốt như núi, máu chảy thành sông, không người nào có thể chống lại.

Nhưng mà kiện Thiết Huyết Chiến Kỳ cấp bậc tiên khí này cũng không được Phương Hàn coi trọng.

Hắn coi trọng nhất chính là người ở phía sau chiến kỳ, duy trì chiến kỳ.

Phía dưới Thiết Huyết Chiến Kỳ có tổng cộng ba người ngồi ngay ngắn, trong con mắt của mỗi một người đều ẩn chứa nhật nguyệt tinh thần chi biến, một cỗ khí tức huyền bí nồng đậm từ trên thân thể ba người toát ra.

Mỗi người cư nhiên đều là Huyền Tiên!

Nhưng mà làn da trên người ba người này đều đã khô nẻ, là những cái xác khô.

Nói cách khác ba người này là thi hài của Huyền Tiên! Đang tọa hóa, hết thảy sinh mệnh lực đã biến mất, chỉ còn lại pháp tắc Tiên Đạo không biết đã khổ luyện qua bao nhiêu thời đại, còn có bổn mạng vũ trụ vẫn còn vận chuyển. Nếu như cứ tiếp tục như vậy, bổn mạng vũ trụ cũng sẽ tiêu tán cuối cùng hóa thành hư vô.

Nhưng mà Huyền Tiên dù sao cũng là Huyền Tiên, cho dù chết rồi dư uy vẫn còn, vẫn có thể khiến Cửu Châu muôn phương kinh sợ. Một cỗ tinh khí nồng đậm bắn ra, không cho người ta áp sát.

"Hài cốt Huyền Tiên!"

Ba đại Thần Đế cũng đã xâm nhập vào trong Thiết Huyết Tiên Phủ, đã nhìn thấy Thiết Huyết Chiến Kỳ cấp bậc tiên khí, còn có thi hài phía dưới chiến kỳ, đám người đều lắp bắp kinh hãi, sau đó trên mặt lại tỏa sáng.

"Tốt tốt tốt, ba bộ thi hài Huyền Tiên cũng đủ để chúng ta luyện chế ba kiện tiên khí. Tuy chúng ta đã tu thành Huyền Tiên, thế nhưng cũng không thể tùy ý giết hại Thần Tiên luyện tiên khí, khiến cho tới giờ cũng chưa thể có pháp bảo vừa tay. Hiện tại ba bộ thi hài này quả thực đúng là túi tiền của phi nghĩa."

Toàn thân Thực Tiên Thần Đế Cơ Khô run lên, tiến lên một bước muốn cướp đoạt, bản thân hắn chính là Huyền Tiên, cũng không khó để áp chế một cỗ thi hài cấp bậc Huyền Tiên.

"Chậm đã!"

Đột nhiên Nhận Lợi Thiên ngăn hắn lại: "Không thể động thủ, ngươi xem phía dưới Thiết Huyết Chiến Kỳ còn có một cỗ thi hài nữa!"

Quả nhiên ánh mắt của ba đại Thần Đế phóng qua, đã thấy dưới Thiết Huyết Chiến Kỳ còn có một cỗ thi hài không toát ra bất cứ sinh cơ gì, trên mặt phủ đầy bụi, dùng tư thế song bàn đoan tọa, tựa hồ như là một người rất bình thường.

Nguyên bản đừng nói là Tiên Nhân, cho dù cao thủ Trường Sinh Bí Cảnh đều có dư uy pháp lực, không có khả năng bị tro bụi bám bẩn, chỉ có phàm nhân, trên mặt hài cốt mới bị nhiễm bụi trần.

Thế nhưng chỉ một cỗ thi thể vô cùng đơn giản này lại là thứ vô cùng có giá trị, khiến cho ba đại Thần Đế đều lùi bước.

"Phương Hàn tiểu tử kia cũng đã tiến vào rồi." Thực Tiên Thần Đế Cơ Khô đang muốn xác định cỗ thi thể bụi bặm kia là vật gì, thế nhưng lại thấy Tự Do Chi Dực vỗ lên, Phương Hàn đánh về phía Thiết Huyết Chiến Kỳ, hắn cũng không quản nhiều như vậy, đột nhiên tung chưởng chộp tới Thiết Huyết Chiến Kỳ cùng hài cốt ba đại Huyền Tiên. Hắn biết giá trị lớn nhất trong Thiết Huyết Tiên Phủ chính là lá Thiết Huyết Chiến Kỳ cùng hài cốt Huyền Tiên.

Về phần thi hài bị bám bụi kia cũng không có gì thần quái, cho dù có, với pháp lực của hắn cũng không phải sợ.

Chiêu thức mà hắn thi triển ra chính là tuyệt học của Thần tộc, đại thủ chộp tới, phát sau mà đến trước, thần lực bao phủ thống trị vạn tộc. Đây cũng là khí tức độc hữu của Đại Thống Trì Thuật.

Thế nhưng thời điểm hắn vừa tiếp cận Thiết Huyết Chiến Kỳ, hài cốt phủ đầy bụi kia đột nhiên khẽ động, tro bụi đều bị quét sạch, hiện ra khí tức tinh khiết mà sáng bóng như kim loại, tựa hồ như hài cốt vĩnh hằng bất hủ. Nhất là phía trên hài cốt còn có một số hoa văn tựa hồ như bàn cờ, đại biểu cho Đại La.

Xoạt!

Một cỗ lực lượng bùng lên trời xanh.

Kim sắc quang điểm giống như bạch kim, giống như hoàng kim, giống như tử kim, giống như xích kim... Nhộn nhạo trên không trung, hài cốt tro bụi này thoáng cái đứng thẳng dậy, trong hai mắt nhấp nháy khí tức Đại La.

Roẹt!

Ngón tay hài cốt điểm về phía Thực Tiên Thần Đế, là một kích trí mạng, chiêu thức tự nhiên đơn thuần, thế nhưng chỉ đơn giản như vậy lại khiến thế công của vị Thần Đế này bị phá vỡ hoàn toàn.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhất chỉ này thậm chí còn xé rách thân thể Thực Tiên Thần Đế, khiến cho toàn thân hắn bốc cháy, tỏa ra hỏa diễm kim sắc. Hỏa diễm này căn bản không cách nào dập tắt, mang theo chân ý Đại La.

"Đại La Chân Hỏa!"

Nhận Lợi Thiên sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

"Đây là thi hài Kim Tiên! Là thi hài của một vị Kim Tiên sau khi chết lưu lại! Khó trách lại như trần ai, Kim Tiên đã đạt tới Đại La chi cảnh, bất hủ tự nhiên. Tuyệt đối không phải thứ mà chúng ta có thể chống lại, nhanh lùi lại!" Hạo Thiên Thần Đế điên cuồng hét lên.

Đây không ngờ lại là thì hài của Kim Tiên!

Phương Hàn sợ tới mức trái tim co rút lại.

Kim Tiên là khái niệm gì? Cho dù một trăm Huyền Tiên liên hợp lại cũng sẽ bị một đầu Kim Tiên dễ dàng càn quét, Kim Tiên được xưng là Đại La, vĩnh hằng tự tại qua không gian thời gian, vĩnh viễn bất hủ. Đến loại cảnh giới này đã không phải là thứ mà con người tưởng tượng được.

Cho dù là một cỗ thi hài của Kim Tiên, Phương Hàn cùng ba đại Thần Đế cộng lại cũng không phải là đối thủ.

Vị Kim Tiên này tại sao phải chết ở đây? Cư nhiên biến thành hài cốt? Phương Hàn nghĩ mãi không ra, mà cũng không dám nghĩ tiếp.

"Nếu như đầu Kim Tiên này công kích mình, vậy kết cục của ta cũng không khác biệt so với Thực Tiên Thần Đế, cũng bị xuyên thủng, thân thể bị Đại La hỏa thiêu đốt." Phương Hàn không dám hành động thiếu suy nghĩ, nhìn cỗ thi hài Kim Tiên kia, đồng thời dục vọng trong đầu cũng bị vơi đi.

Thế nhưng sau khi cỗ hài cốt kia công kích khiến Thực Tiên Thần Đế bị thương nặng, cư nhiên lại nhìn tới Phương Hàn, ánh mắt lại trở nên nhu hòa, thậm chí trên mặt đầu Khô Lâu này lại tràn đầy nụ cười nhu hòa như mặt người, tựa hồ như tìm được người thừa kế Thiết Huyết Tiên Phủ vậy.

"Người trẻ tuổi, ngươi là cứu tinh của đại kiếp nạn này... Kiếp không thể thoát, hãy tự bảo vệ thân thể......"

Một cỗ ý niệm truyền tới. Cư nhiên là do đầu hài cốt Kim Tiên kia phát ra, uy lực của cỗ hài cốt này không còn nổi 1% uy lực như lúc toàn thịnh, thế nhưng vẫn đủ để ngạo thị quần hùng.

"Ta quả nhiên là người có đại khí vận, Thiết Huyết Chiến Kỳ là của ta, hài cốt Kim Tiên, còn có ba cỗ hài cốt Huyền Tiên, tất cả đều là của ta." Phương Hàn vội vàng truyền thần niệm qua: "Tiền bối, hiện tại đại kiếp nạn Thần tộc buông xuống, yêu ma quỷ quái đều làm loạn, không bằng ngài đi cùng ta, định càn khôn, lập lại trật tự."

Thế nhưng ý niệm của hắn vừa truyền tới, khí tức của hài cốt Kim tiên tựa hồ như biến mất, cũng không trả lời. Dường như đã chết, hiện tại chỉ là ý niệm còn sót lại của thượng cổ Kim Tiên mà thôi.

Rắc rắc!

Hài cốt Kim Tiên cúi đầu, tay giơ lên, Thiết Huyết Chiến Kỳ bay lên, rơi vào trong tay Phương Hàn.

Nắm giữ Thiết Huyết Chiến Kỳ này tựa như nắm giữ được toàn bộ Thiết Huyết Tiên Phủ, còn có hài cốt của Kim Tiên tiền bối nữa, đều là của ta." Trong long Phương Hàn rất rõ ràng, vội vàng tung một trảo, muốn đem Thiết Huyết Chiến Kỳ nắm trong tay.

Thế nhưng đúng lúc này đột nhiên trong tiên phủ vang lên một thanh âm thật lớn, tựa hồ như có thứ gì đó xuyên vào. Phương Hàn cũng cảm giác được sát khí cuồn cuộn ập đến, vô số cấm chế của Thiết Huyết Tiên Phủ bị phá vỡ, một đạo tóc dài trắng toát như thác nước xuất hiện trong tiểu vũ trụ thiết huyết.

Tóc dài màu trắng, mỗi một sợi cũng có thể giết chết Tiên Nhân, khí tức mênh mông, xiêu việt hơn xa ba đại Thần Đế, Đại La Chân Hỏa hừng hực thiêu đốt trên người Thực Tiên Thần Đế bị đạo tóc dài này cuốn tới, lập tức bị dập tắt.

"
Chỉ là một bộ hài cốt bán Kim Tiên mà thôi, chưa có trở thành Kim Tiên chính thức, tại thời điểm trùng kích bước cuối cùng đã bị tẩu hỏa nhập ma, bằng không kim sắc trên người ngươi sẽ rất tinh thuần mới đúng..."

Khi mái tóc này xuất hiện, một cỗ ý niệm của nữ tử cũng truyền tới.

Nữ tử vừa xuất hiện liền cuốn về phía Thiết Huyết Chiến Kỳ cấp bậc tiên khí, đồng thời còn còn cuốn lấy ba bộ hài cốt của Huyền Tiên, thậm chí cả hài cốt "
Bán Kim Tiên" kia cũng bị cuốn vào trong đó.

"
Thì ra là bán Kim Tiên, cũng không phải là Kim Tiên không phải chân chính, cư nhiên đã lợi hại như thế." Thần niệm của Phương Hàn nhoáng lên, đang muốn đánh một chưởng về phía mái tóc dài màu trắng, thế nhưng đột nhiên hắn nhớ ra chuyện gì đó.

"
Ba nghìn trượng tóc trắng!" Đây là..... Thiên Phi Ô Ma!"

Thiên Phi Ô Ma là người mà Nhân Hoàng Bút đã từng trấn áp. Nhưng mà chỉ là một phần phân thân nho nhỏ mà thôi. Lúc đó Phương Hàn tịnh không để ý tới Thiên Phi Ô Ma. Thế nhưng thời điểm tiếp thụ ý chí của Chung Kết Thánh Vương, hắn chợt nghe Chung Kết Thánh Vương nói phải đặc biệt chú ý tới Thiên Phi Ô Ma, như vậy có thể thấy được nữ tử Thần tộc này cường đại tới cỡ nào, trước kia gặp đại kiếp nạn, bây giờ lại sinh ra từ trong đại kiếp nạn, nhất định sẽ tới Thần giới khôi phục thực lực.

Tóc dài màu trắng cuộn lấy Thiết Huyết Chiến Kỳ trong tay Phương Hàn. Phương Hàn thoáng cái liền nắm lấy cây chiến kỳ cự đại này, thân thể lập loè bay lên, thi triển ra Tự Do Chi Dực bay liệng khắp nơi, tránh né tất cả những tóc trắng kia.

Thế nhưng mái tóc dài bỗng tản ra, bầu trời tràn ngập màu trắng.

Một chưởng của Phương Hàn đánh lên mái tóc, một chưởng này có thể chém bất cứ Thần Tiên nào thành hai nửa, thế nhưng mái tóc kia lại không chút sứt mẻ.