Vĩnh Sinh

Chương 932: Ba mươi ba lần chiến lực
Trong nháy mắt, trong đầu Phương Hàn hiện ra tình huống Phong Dao Quang tu thành Thiên Tiên, sau đó phá không phi thăng. Cùng lúc đó Phương Thanh Tuyết tìm được bảo tàng còn sót lại của mình năm đó, còn có một cỗ di thuế, phiêu đãng trong vô tận thời không, hàng tỉ Lôi Đình quấn quanh, sau đó được bản tôn của nàng thu.

Trong trí nhớ, lúc này Phương Hàn mới minh bạch, năm đó tự Phương Thanh Tuyết bố trí rất nhiều quân cờ phía sau, nguyên một đám bảo tàng chi chít như sao trên trời trong vũ trụ.

Hơn nữa hắn cũng biết, Phương Thanh Tuyết từ thời thượng cổ đã vượt qua bao nhiêu thế, mỗi một thế đều bị Thiên giới truy sát, cuối cùng đều ẩn núp vượt qua các hung hiểm, không bị hình thần câu diệt, rất nhiều lần bị cao thủ của Thiên giới triệt để tiêu diệt, thế nhưng cuối cùng bằng vào linh hồn lạc ấn của Vĩnh Sinh chi môn, cho dù có nguy hiểm hơn nữa cũng vẫn phục sinh.

Cảm nhận được dòng thác trí nhớ này, khiến tâm thần của Phương Hàn cũng rúng động.

"Sư tỷ, tỷ yên tâm, cả đời này, vô luận là ta như thế nào cũng không để bất luận kẻ nào xúc phạm tới tỷ, cho dù dốc hết tính mạng cũng phải để tỷ một lần nữa thu lại vinh quang thượng cổ, trở thành đại vị Thiên Quân!"

Phương Hàn thề.

"Ha ha ha ha, ha ha ha ha. Một con kiến hôi cũng vọng đàm Thiên Quân." Đại nhân vật Thiên giới cuồng tiếu một hồi, tựa hồ như đã bố trí xong trận pháp cuối cùng, Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ biến thành sơn hà tráng lệ, cũng ổn định lại, Long giới đã không còn là Long giới nữa.

Trái tim Phương Hàn trầm xuống.

Hắn cư nhiên cảm giác được trận pháp của đại nhân vật Thiên giới phong tỏa cảm ứng giữa Bát Bộ Phù Đồ cùng Long giới, khiến cho bản thân không thể nào muơnj nguyên khí của Long giới.

Lại nói, Bát Bộ Phù Đồ cấp bậc tiên khí tại long giới, nó có thể khiến người dùng tăng sức mạnh lên trăm lần, thậm chí tương đương với công năng của Hoàng Thư tại Huyền Hoàng đại thế giới.

Thế nhưng hiện tại lại bị phong tỏa, chẳng khác nào đeo đá vào chân tay hắn.

Nhưng mà hắn là kẻ tự phụ, tụ hợp cùng Phương Thanh Tuyết, chiến lực tăng mạnh, cũng chưa chắc không thể đánh vỡ phong ấn thoát ra, chỉ cần tránh được truy sát của đại nhân vật này, trời cao mặc sức vùng vẫy, biển sâu mặc sức ngụp lặn.

"Sư tỷ, chúng ta liên thủ đánh vỡ phong tỏa, thoát ra ngoài, sau này tìm cơ hội phi thăng Thiên giới. Ta đã luyện thành Tam Thập Tam Thiên chí bảo, có thể vô thanh vô tức phi thăng. Không bị bất luận kẻ nào ở Thiên giới biết được."

Phương Hàn âm thầm đem chiến lực của mình tăng tới cực hạn, chuẩn bị bộc phát ra một kích kinh thiên động địa, xé rách Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ.

"Ngươi đi trước đi, ta sẽ đi sau, đại nhân vật Thiên giới này có hậu chiêu, tuyệt đối không dễ dàng đối phó như vậy đâu." Phương Thanh Tuyết đột nhiên mở miệng.

"Gì?" Phương Hàn ngẩn ra Lần này vô luận như thế nào cũng không khiến sư tỷ bảo vệ ta, mà đến lượt ta bảo vệ sư tủ, không nên nói thêm gì nữa, Hỗn Nguyên vô cực, xé rách cho ta."

Khi ý niệm lóe lên, cũng là lúc Phương Hàn xuất thủ, thân thể thoáng cái biến thành mấy đạo, đều đánh ra tạo hóa, khởi nguyên, Tài Quyết Thất Thức, Chư Thiên Luân Hồi, các loại tuyệt sát chiêu, cũng không công kích tới đại nhân vật Thiên giới, mà là muốn xé rách Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ.

"
Xoạt, xoạt...Hơn mười tờ Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ bị xé nứt, một cỗ nguyên lực Long giới tựa hồ như tuôn vào, Phương Hàn âm thầm mừng rỡ, chuẩn bị trùng sát mà ra.

Thế nhưng lúc này, đại nhân vật Thiên giới lại hừ lạnh một tiếng, đột nhiên càng nhiều Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ sinh ra, cư nhiên bổ khuyết hoàn toàn vết rách, cùng lúc đó đại nhân vật lại bước vọt lên, rất nhiều hóa thân của Phương Hàn liên tiếp nổ mạnh, hết thảy thần thông đều tan rã.

"Trong đại trận Hư Thực Lưỡng Tương, tất cả đều vận chuyển theo tâm ý của ta, lòng ta để nó tồn tại một cách chân thực, nó sẽ là chân thực, mà để nó biến thành hư ảo, nó chính là hư ảo."

Đại nhân vật Thiên giới nhắm vào Phương Hàn, một lần nữa tung ra một trảo, đại thủ bao phủ, liên tục hấp thụ, trực tiếp công kích pháp tắc Huyền Tiên của Phương Hàn, tay còn lại của hắn lại hướng về phía Phương Thanh Tuyết, muốn một mũi tên trúng hai con nhạn, đồng thời phát ra công kích mãnh liệt lên hai người.

Cước bộ của Phương Hàn bước theo một tiến độ huyền diệu, Tam Thập Tam Thiên chí bảo trôi nổi không ngừng, hiện ra chiến lực vĩnh viễn sẽ không suy kiệt, đột nhiên lúc này, tâm linh của hắn khẽ động, sau khi đánh ra Đạo thuật, rất nhanh xuyên toa qua mỗi một tầng trận pháp trong ba mươi ba kiện bảo bối.

Ông!

Thoáng cái linh động, cư nhiên lại tạo ra hiệu quả bất ngờ. Mỗi một môn đạo thuật của hắn bắn ra đều trải qua ba mươi ba lần lưu chuyển, dường như trải qua ba mươi ba vòng xoáy của đại trận Tiên Đạo thúc dục, uy lực so với một kích đơn thuần của mình còn tăng trên cả ba mươi ba lần!

Một kích Tạo Hóa Thần Quyền "Vô Thiên Sát" bắn ra, Phương Hàn cư nhiên biến thành ba mươi ba bóng người, uy lực do mỗi nhân ảnh đánh ra đều lớn bằng so với bản thể công kích.

Trong một sát na này chẳng khác gì ba mươi ba Phương Hàn đồng thời công kích đại nhân vật Thiên giới.

Một trận nguyên khí chấn động, chỉ với một Phương Hàn đã cực kỳ khủng bố rồi, sức chiến đấu có thể so với bán Kim Tiên đại năng, huống chi hiện tại tương đương với ba mươi ba Phương Hàn đồng thời xuất thủ, đại thủ của đại nhân vật Thiên giới thoáng cái bị đánh trúng nát bấy, Hỗn Nguyên Vô Cực Đồ một lần nữa bị xé nứt, đại trận bị mở ra một lỗ hổng, nguyên khí Long giới cuồn cuộn đáp xuống, thậm chí phía trên trời xanh, thái dương cự đại của Long giới bộc phát, hàng tỉ "triệu" Hỏa Long buông xuống, muốn đốt cháy hết thảy.

Phương Hàn một lần nữa dẫn động lực lượng của thái dương Long giới.

"Ba mươi ba lần chiến lực!"

Đại nhân vật Thiên giới cũng lắp bắp kinh hãi, không ngờ rằng đột nhiên lúc này Phương Hàn cư nhiên lĩnh ngộ ra ảo diệu chính thức của Tam Thập Tam Thiên chí bảo.

Bộ bảo bối này chính là Tạo Hóa thần khí, có vô tận huyền diệu, muốn chính thức nắm giữ nó, Phương Hàn thật còn xa mới đủ.

Hiện tại hắn thoáng cái phát huy ra ba mươi ba lần chiến lực, cũng chỉ là một ý niệm xảo diệu xuất hiện trong đầu mà thôi.

"Hử?" Phương Thanh Tuyết cũng sững sờ, nguyên bản nàng cho rằng sẽ diễn ra khổ chiến, lại không ngờ rằng Phương Hàn cư nhiên đánh ra ba mươi ba lần chiến lực xé rách đại trận.

"Đi!"

Việc này không thể chậm trễ, nàng quyết định thật nhanh, thần niệm thông tri cho Phương Hàn, lập tức rời đi, không nên dây dưa ở chỗ này thêm nữa.

Răng rắc răng rắc...Lúc này tuy Phương Hàn đã đánh ra ba mươi ba lần chiến lực xé rách đại trận, thế nhưng thân thể cũng giống như đồ sứ vậy, đã xuất hiện vết nứt, thậm chí hắn còn hơi phát giác ra trên mặt Tam Thập Tam Thiên chí bảo cũng có vết nứt dày đặc, là do lực lượng vừa rồi quá mức hung mãnh khiến cho trận pháp cùng bản thể Tiên Đạo bên trong vỡ nứt.

Nếu như lại thi triển một lần nữa ba mươi ba lần chiến lực, pháp tắc Tiên Đạo pháp tắc Tiên Đạo trong bộ Tam Thập Tam Thiên chí bảo này có thể vỡ tan, thậm chí mất đi hiệu quả, cần mất rất nhiều công sức mới ngưng luyện lại được.

Hắn lập tức phun Nguyên Thủy chi khí chứa đựng trong cơ thể ra, kiệt lực chữa trị dấu vết bị nứt của Tam Thập Tam Thiên chí bảo, đồng thời thân thể hướng lên phi đi, chuẩn bị bỏ chạy cùng Phương Thanh Tuyết.

Đại nhân vật Thiên giới này thật sự là quá mức khủng bố, trước khi còn chưa tu thành Kim Tiên, căn bản không cách nào đánh bại hắn.

Bịch bịch bịch!

Đại thủ của đại nhân vật bị ba mươi ba lần chiến lực thoáng cái đánh tan, hắn liên tiếp lùi lại ba bước, trên mặt hiện ra thần sắc khó có thể tin, sau đó trong sát na biến hóa, thay vào đó là sát khí lạnh như băng.

"Tốt, rất tốt, chưa từng có kẻ nào có thể đánh lui ta như vậy, Phương Hàn, ngươi là người đầu tiên cư nhiên có thể đánh lui ta. Nhưng mà Tam Thập Tam Thiên chí bảo của ngươi chỉ là hạ phẩm tiên khí, chỉ có thể thi triển một lần ba mươi ba lần chiến lực! Nếu không sẽ vỡ tan, biến thành phế vật, trừ phi là ngươi lại lần nữa khiến nó tiến giai, tu thành trung phẩm tiên khí. Nhưng mà đây chính là công trình to lớn mà ngươi không đủ thực lực để hoàn thành..." Thần niệm của đại nhân vật ùn ùn kéo đến, lại lần nữa phong tỏa, vừa muốn nhốt Phương Hàn cùng Phương Thanh Tuyết ở trong đó, sau đó hoàn toàn bóp chết.

Bất quá lần này không có dễ dàng như vậy.

Trên mặt Phương Thanh Tuyết thủy chung hiện ra nụ cười nhạt, trong miệng xướng lên vận mệnh thần khúc, một cỗ vận mệnh trường hà liên miên bất tuyệt từ trên trời giáng xuống, giải khai toàn bộ thần niệm của đại nhân vật Thiên giới.

"Đây cũng không phải là Tiểu Túc Mệnh Thuật nữa?"

Trái tim Phương Hàn chấn động, hắn cảm giác được Tiểu Túc Mệnh Thuật của Phương Thanh Tuyết đã hoàn toàn bất đồng với thứ mà mình tu luyện, đã không phải là lực lượng của số mệnh nữa, mà là một loại cường đại hơn cả túc mệnh, không thể kháng cự, một loại đỉnh phong trong thiên địa, khống chết tất cả sinh linh, tất cả sinh tử tồn vong của những thứ không phải là sinh linh, họa phúc sớm tối, lực lượng khí vận.

Tạo Hóa chi lực, khởi nguyên chi lực, chung kết chi lực, ở trước mắt loại lực lượng nà tựa hồ vẫn phải cúi đầu. Giống như một đám vương giả nhìn hoàng đế của mình vậy.

Cỗ lực lượng này mới là nguyên lực chí cao vô thượng trong vũ trụ, siêu thoát hết thảy, khống chế hết thảy, chỗ nào cũng có, nhưng lại không hiện ra trên thế gian.

Đây là Mệnh Vận chi lực.

"Không, Phương Hàn, đây không phải là Mệnh Vận chi lực, mà là số mệnh lực, muốn biến hóa thành vận mệnh phải cần rất nhiều lần nữa." Thần niệm của Phương Thanh Tuyết từ trong lực lượng truyền lại: "Suốt đời ta đều truy cầu vận mệnh, cửu tử nhất sinh, kinh nghiệm của vô tận kiếp số, cả đời này ta muốn đi Thiên giới, bắt lấy vận mệnh cuối cùng vào trong tay!"

"Tốt, ta sẽ giúp tỷ!"

Lúc này Phương Hàn đã chữa trị xong Tam Thập Tam Thiên chí bảo, Nguyên Thủy chi khí của hắn nhiều vô số kể, hơn nữa pháp tắc Huyền Tiên của bản thân dị thường hùng hồn, không giống với đám Huyền Tiên khác, hơi chút khẽ động liền chữa trị xong hao tổn cho tiên khí.

Nhưng mà hiện tại hắn cũng không dám tiếp tục vận dụng ba mươi ba lần chiến lực, tránh bảo bối bị vỡ tan, được không bù mất.

"Chư Thiên Luân Hồi!"

Phụ trợ Phương Thanh Tuyết đánh ra sát chiêu Chư Thiên Luân Hồi, đồng thời thúc dục Bát Bộ Phù Đồ hợp hai làm một cùng bổn nguyên Long giới.

Trong một sát na, bổn nguyên chi lực của Long giới dũng mãnh tiến vào, hắn giơ tay nhấc chân là nắm được đại lực của Long giới. Đại thủ cách không vỗ về phía đại nhân vật Thiên giới.

Ông!

Long khí từ vô số đại địa của Long giới vọt lên, không gian phạm vi mấy trăm triệu dặm cư nhiên biến thành từng mảnh Long Lân, vô số Thánh linh của Long tộc cổ lão tựa hồ xuất hiện trên không trung, đều vây công Thiên giới đại thế giới.

Giờ khắc này cả Long giới đã trở thành địch nhân của đại nhân vật Thiên giới.

"Ta ở trong tai nạn, sinh ra trong tai nạn, vì thế gian truyền bá kiếp số tai nạn, trong cuộc sống được tai nạn tôi luyện mới có thể phát triển, không có tai nạn buông xuống, thế nhân cũng không biết quý trọng hạnh phúc..."

Đối mặt với hết thảy, sắc mặt đại nhân vật Thiên giới đột nhiên biến đổi, cả thiên không, đại địa, hải dơng, hư không toàn bộ đều đổi màu, nguyên khí Long Giới của Phương Hàn trong nháy mắt bị trấn áp.

Không, không phải là bị trấn áp, mà là bị rút cạn, bị lăng không chuyển đi.

"Đi! Đi mau! Hắn đang vận dụng thần lực của bản thể tại Thiên giới đó!" Sắc mặt của Phương Thanh Tuyết bỗng nhiên đại biến.