Vĩnh Sinh

Chương 996: Kinh thiên kỳ ngộ
Phương Hàn ngàn vạn lần không nghĩ tới, địch nhân lớn nhất của mình, nam tử bạch y nho nhã Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc "Ngao Thế Tôn" lại bị vây ở trong đại trận này, đau khổ chống cự, nguyên khí hao mòn.

Vừa ra, đã nhìn thấy một màn này, hắn quả thực mừng rỡ, giống như tên khuất cái đột nhiên phát hiện hóa ra mình là một hoàng đế.

Ngao Thế Tôn bị vây khốn ở trong đó, hoàn toàn không cách nào thoát thân, nhưng bởi vì quan hệ Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Khí, đại trận này lại không chút ảnh hưởng đến Phương Hàn, đây chính là nguyên nhân khiến cho Phương Hàn có thể xâm nhập vào tòa đại trận, tùy ý công kích là có thể giết chết Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc này.

"Khí vận mà. Đúng là đại khí vận. Ta mới vừa lĩnh ngộ con đường vận mệnh một chút, giống như có thể thăm dò nhánh sông vận mệnh, lúc này liền cấp cho ta một đại vận khí, chẳng lẽ bởi vì tu hành lĩnh ngộ vận mệnh vừa rồi sao?"

Phương Hàn suy tư nói.

Tất cả khí vận, đến từ sinh mạng.

Trong truyền thuyết, nếu như lĩnh ngộ được Đại Mệnh Vận Thuật, không ngừng có thể tiếp lấy cánh cửa Vĩnh Sinh trấn áp địch nhân, hơn nữa tùy thời thay đổi vận mệnh tương lai của mình, nắm chặc tương lai, lựa chọn phương hướng tốt nhất, nhận được vận khí tốt nhất.

Không thể nghi ngờ, Phương Hàn hiện tại, chính là gặp được đại vận.

"Ha ha ha, Ngao Thế Tôn, ngươi ngàn vạn lần không nghĩ tới, mình lại thê thảm như thế này, bị cỗ đại trận vây khốn, mới vừa rồi ngươi còn truy sát ta, uy phong lẫm liệt, hiện tại trong nháy mắt liền biến thành chó nhà có tang. Đã như vậy, để cho ta tới chấm dứt ngươi đi, giết ngươi, Bát Bộ Phù Đồ của ta chẳng những có thể đại viên mãn, biến thành tiên khí trung phẩm, hơn nữa phần thưởng khi đánh chết ngươi, cũng cực kỳ phong phú. Tốt nhất là trên người của ngươi, còn có một số tồn tại linh mạch cường đại, giúp ta trực tiếp tấn thăng thành Kim Tiên."

Trên đầu Phương Hàn hiện lên Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, phiêu đãng trong "Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp" này, như chỗ không người.

Trong lúc phiêu đãng, hắn cũng cảm thấy, tiên trận này rất lợi hại, bất quá hắn lại vô pháp nắm lấy tòa tiên trận này, tựa hồ cũng không có dấu vết bố trí trận pháp, mà là do một luồng ý niệm hư không hiển hóa ra.

"Phương Hàn, đại trận này là ý niệm thiên quân hiển hóa ra, cũng không phải thực thể, một ý niệm trong đầu thiên quân hoàn toàn có thể giết hết Kim Tiên." Diêm sợ hãi nói: "Ngươi chính là người hữu duyên, cho nên tiên trận này cũng không tổn hại ngươi."

"Ta tự nhiên biết."

Hai tay Phương Hàn thủ thế, đánh Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền về phía Ngao Thế Tôn bị vây trong đại trận, chiến lực Tam Thập Tam Bội.

Phanh phanh phanh phanh…vô số thanh âm dày đặc như tiếng trống vang lên.

Ngao Thế Tôn vốn ở trong đại trận, bị hao mòn không ít nguyên khí, lại bị Phương Hàn kích đến, quả thực chính là họa vô đơn chí, tiên khí thượng phẩm Thiên Địa Pháp Loa kia đã bị hắn phóng ra lực lượng mạnh nhất, hơn nữa còn tiêu hao đại lượng nguyên khí, gặp phải chấn động một kích của Phương Hàn, Thiên Địa Pháp Loa liền rời tay bay đi, xoay tròn trong đại trận, không cách nào bị hắn không chế nữa.

"Ngươi rốt cuộc là ai? Cư nhiên có thể đi lại tự nhiên trong "Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp". Ngao Thế Tôn điên cuồng hét lên, lực lượng mãnh liệt hơi thu liễm lại, lần nữa biến thành một nam tử bạch y nho nhã.

Bất quá, ngay sát na hắn mới hóa thân thành nam tử, toàn thân bạch y lại bị lực lượng đại trận xé nát.

Phương Hàn bức tới, giống như tử thần đi lại trong hư không, chém lấy tất cả, một chiêu A Lại Da Chi Kiếm cư nhiên xuất ra.

Hắn vừa mới luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, lĩnh ngộ ra tồn tại cánh cửa Vĩnh Sinh, ở trong cảm ngộ, hiểu được Vận Mệnh Chân Đế, đồng thời liền hiểu ra đạo thuật, cơ hồ đều học xong toàn bộ những đạo thuật mình gặp phải.

Đây là kết quả mà Tạo Hóa Chi Lực dâng tặng.

A Lại Da Chi Kiếm, có lẽ lực lượng công kích chưa đủ đối với Tuyệt Đại Kim Tiên, nhưng mà đả kích trên tâm linh, lại trầm trọng dị thường, cơ hồ còn chưa kịp phản ứng, đùng một tiếng, huyệt thái dương của Ngao Thế Tôn đã bị Phương Hàn điểm trúng, nổ tung lên, biến thành trận trận kim sắc.

"Muốn chết. Tên tiểu bối này, cho dù ta có bị tuyệt sát đại trận vây khốn, cũng tuyệt sẽ không vì ngươi đánh lén, mà chết đi." Ngao Thế Tôn điên cuồng rống lên, đỉnh đầu nổ tung lần nữa ngưng tụ lại, còn chắc chắn hơn cả trước, hai tay hắn khẽ chống về phía trước, toàn thân đứng thẳng lên, tạm thời dùng nguyên khí chống đỡ tuyệt sát đại trận này.

Cùng lúc đó, hắn bước nhanh về phía Phương Hàn, bổ tới một chưởng, thủ pháp biến ảo khôn lường, võ học Long Tộc, một khí phách long uy khổng lồ liền sinh ra, muốn hoàn toàn bóp chết Phương Hàn.

"
Tiểu bối, ta chém giết ngươi trước rồi tính sau."

"
Sao có thể dễ dàng như vậy, ngươi ở Long Giới thi triển ra đại trận vây khốn ta, hiện giờ gặp phải đại trận vây khốn lại, đây chính là nhân quả báo ứng."

Hai mắt Phương Hàn đột nhiên lóe lên lực lượng sinh mệnh, hai tay hắn trực tiếp phách tới, đánh ra tất cả lực lượng của Bát Bộ Phù Đồ, liều mạng cùng Ngao Thế Tôn.

Võ học hai người va chạm nhau, tiếng nổ lớn trong không gian vang lên không dứt, uy lực phóng xuất ra, làm bành trướng cả đại trận.

Thân thể Phương Hàn khẽ động một chút, toàn thân hiện ra dấu vết kẽ nứt, sau đó Tạo Hóa Chi Lực tuôn ra, liền chữa trị thân thể. Lần nữa hoàn hảo như ban đầu. Lúc này, Ngao Thế Tôn đã nhìn thấy thân thể Phương Hàn là do trận trận tinh thể thần quốc tạo thành, đồng thời hiểu được lời nói của Phương Hàn.

"
Ngươi mạnh mẽ hơn vừa rồi mấy lần, ở phía sau cánh cửa đó, ngươi rốt cuộc chiếm được cái gì? Sao chứ? Ta ở Long Giới bố trí đại trận giết ngươi/ Ngươi là ai? Chẳng lẽ, ngươi là Phương Hàn. Tên bẩn thỉu trời sinh kia?"

"
Không sai, chính là ta. Ngươi nên biết, ta lúc đó, tu vi chỉ là huyền tiên, mà có thể trốn thoát Thiên Quân Chi Tử truy sát, thực lực hiện tại của ta, còn mạnh mẽ hơn trước vạn lần. Ngươi lại bị đại trận vây khốn. Hẳn phải chết không thể nghi ngờ."

Phương Hàn đón lấy một chưởng của Ngao Thế Tôn, liền tổn thương, sau đó lập tức chữa trị, có thể thấy được thân thể của hắn, so với lúc trước mạnh mẽ hơn không biết bao nhiều lần.

Luyện hóa một tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí cao hơn người, đối với hắn lợi ích vô cùng lớn.

Phương Hàn hiện ra bộ mặt chân thật, làm Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc Ngao Thế Tôn vô cùng rung động, tinh thần hắn trận trận dao động lên, bàn tay Phương Hàn khẽ bấm, đánh ra sát chiêu về phía hắn, mỗi chiêu đều cực kỳ tinh xảo, vận chuyển tạo hóa, phách tuyệt thiên địa, diệt sạch thế gian.

Ầm.

Long uy do Ngao Thế Tôn tạo ra lần nữa sụp đổ, toàn thân hắn bị cuốn vào trong đại trận, thân thể không ngừng xoay tròn, không thể nào tự khống chế mình.

Đại trận "Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp" này xoay chuyển càng lúc càng kịch liệt, cuối cùng trong đó lại xuất hiện Tuyệt Sát Chi Ảnh, trận trận bóng ảnh giống như đại nhân vật thiên đình lần lượt xuất hiện, cân nhắc quyết định tuyên cáo.

Phanh phanh phanh….Long lân trên người Ngao Thế Tôn lần nữa nổ tung, biến thành hình thể nửa người nửa long.

Hắn thật sự đã tổn thương nguyên khí nặng nề, Kim Tiên Pháp Tắc trong cơ thể cũng tan vỡ, lâm vào tình cảnh đèn sắp cạn dầu.

"Tiểu bối, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi đâu, ngươi đừng mơ chiếm được tiện nghi của ta, cho dù ta có hủy diệt bản thân, cũng phải kéo ngươi theo. Uy nghiêm Long Tộc ta, không thể bị xâm phạm. Long Tộc là chủng tộc cao quý nhất."

Ngao Thế Tôn rống lên liên tục, trong thân thể, thọ mệnh thiêu đốt, lần nữa đánh ra tuyệt học Long Tộc, Quần Long Vô, Thiên Địa Đại Cát. Liều mạng hướng về Phương Hàn.

"
Hừ. ngươi muốn tự hủy bản thân sao? Đầu long ngươi, tu luyện đến cấp bậc Kim Tiên Long Tộc, phải trải qua ngàn vạn cực khổ, sao có thể dễ dàng buông bỏ tính mạng của mình như vậy? Muốn gạt ta à? Không được đâu." Phương Hàn biết, đây là Ngao Thế Tôn muốn bức bách bản thân, sau đó thi triển ra bí pháp cuối cùng của Long Tộc, để phá vỡ đại trận chạy trốn.

Bất quá hắn vẫn bất động, hai tay lần nữa đánh ra chiến lực Tam Thập Tam Bội, làm cho hy vọng cuối cùng của Ngao Thế Tôn bị tan biến đi.

Chiến lực Tam Thập Tam Bội nện vào Quần Long Vô, lần nữa tạo thành trận trận gợn sóng rung động, mỗi gợn sóng đều thoáng qua rồi biến mất trong vũ trụ.

Trong lần đối chiêu này, Ngao Thế Tôn cùng Phương Hàn đã sáng tạo ra vô số vũ trụ, cũng hủy diệt đi vô số vũ trụ, đây chính là uy năng của Kim Tiên.

Răng rắc, răng rắc.

Thân thể Phương Hàn lần nữa nứt ra, nhưng trong hư không lại truyền tới Tạo Hóa Chi Lực, lần nữa chữa trị.

Ánh mắt Ngao Thế Tôn trợn lên: "
Thân thể ngươi, sao lại mạnh như thế. Trước đó một khắc, ngươi rõ ràng còn rất yếu ớt. Rốt cuộc ngươi đã chiếm được kỳ ngộ gì?"

"
Ta bất quá chỉ chiếm được một khối tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí lớn, trực tiếp luyện nó mà thôi." Phương Hàn chữa trị thân thể, không để cho Ngao Thế Tôn một chút cơ hội, liên tục phách ra, chiêu thức tuyệt sát giống như cuồng phong bạo vũ, phối hợp uy lực của đại trận "Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp", phá đi Kim Tiên Pháp Tắc trong đối phương.

Trong thân thể Ngao Thế Tôn, Kim Tiên Pháp Tắc mạnh mẽ xoắn thành trận trận xiềng xích, hùng hồn có lực. Vượt xa Kim Tiên bình thường. Nhân vật như vậy, chỉ cần hơi va chạm vào Kim Tiên, đã khiến đối phương thất hại thảm bại, trực tiếp bị đánh chết.

"Đoạn cho ta."

Thời khắc cuối cùng, Phương Hàn thi triển ra Động Thiên Thần Nhãn, liền thấy rõ ràng được, trong thân thể Ngao Thế Tôn, sau lưng là một Kim Tiên Pháp Tắc to lớn, giống như xương sống, xâu chuỗi trong lưng, ánh sáng lập lòe, duy trì tất cả vận chuyển của thân thể. Hắn lập tức thi triển Tự Do Chi Dực, tung bay lên, đột nhiên đánh ra một kích, trực tiếp cắt đứt lưng.

A.

Ngao Thế Tôn phát ra tiếng kêu thảm thiết, thân thể co quắp mềm nhũn lại, đại trận cảm thấy hắn đã mất đi năng lực chống cự cuối cùng, đột nhiên thu liễm một chút, lần nữa biến thành văn tụ Tiên Giới "
Chí", cư nhiên khắc vào mi tâm hắn, trấn áp hắn xuống.

Ầm.

Thiên Địa Pháp Loa cũng rơi rụng trên mặt đất, tiên khí thượng phẩm này, toàn bộ nguyên linh đều bị Ngao Thế Tôn nắm trong tay. Ngao Thế Tôn bị đánh bại, liền bị phong bế mất đi linh thức.

Bất quá tiên khí thượng phẩm vẫn là tiên khí thượng phẩm, có huyền cơ quỷ thần khó lường, sau khi Thiên Địa Pháp Loa rơi xuống đất, nó còn muốn vùng vẫy phá không bay đi, nhưng mà Phương Hàn sao có thể dễ dàng tha nó, phất tay một cái, liền thu nhập nó vào trong Chí Thiên Môn.

Vốn Phương Hàn trấn áp một tiên khí thượng phẩm vô cùng khó khăn, nhưng mà hiện tại sau khi luyện hóa xong tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo kiên cố lên không biết bao nhiêu lần, cơ hồ không thể nào bị phá hủy, thu Thiên Địa Pháp Loa vào trong đó, tiên khí thượng phẩm kia gặp phải khí tức của Tạo Hóa Thần Khí, căn bản không dám nhúc nhích.

"
Ngao Thế Tôn, cuối cùng ngươi cũng rơi vào trong tay ta, ngươi ngàn vạn lần không ngờ tới, cư nhiên bị nhân vật như ta bắt lấy." Phương Hàn mở rộng Chí Thiên Môn, bỏ cả Ngao Thế Tôn vào, sau đó để Bát Bộ Phù Đồ trấn áp hắn.

"
Phương Hàn, không ổn, lại có hai con đại long bay tới."

Diêm vội vàng nói.

"
Chạy."

Phương Hàn lập tức bay lên.