Vĩnh Sinh

Chương 997: Luyện long
Phương Hàn vừa mới trấn áp "Thiên Địa Pháp Loa" cùng "Ngao Thế Tôn" lại, liền cảm giác được hai cỗ long tức cường đại truy tung đến, không cần phải nói, đây nhất định là hai Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc Ngao Thế Liệt, Ngao Thế Đồ cảm nhận được gì đó.

Lúc này không đi, còn đợi khi nào.

Phương Hàn chạy đi thật nhanh, hắn lập tức thi triển "Ẩn Thiên Y" trong Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, ẩn đi tất cả khí tức của mình, đồng thời Phong Thiên Tỏa cũng khóa đi linh hồn bản thân, Thiên Hồi Bách Chuyển, đã nhanh chóng xuyên qua tầng tầng thạch thất, thoát khỏi mảnh "Hoang Vu Chi Thành" thần bí này.

Hiện tại, hắn lập tức phải tìm nơi, hảo hảo tiêu hóa ích lợi của hành động vừa rồi.

Cho dù trấn trụ được đầu Long Tộc "Ngao Thế Tôn" gian xảo, lão cổ đồng, nhưng mà cũng không có nghĩa có thể dễ dàng luyện hóa hắn.

Trong thời gian phi hành, Phương Hàn thậm chí có thể cảm giác được, "Ngao Thế Tôn" giãy dụa càng lúc càng lợi hại, thậm chí đang có dấu hiện muốn hồi phục.

Dưới cảm ứng của Bát Bộ Phù Đồ, Kim Tiên Pháp Tắc trong cơ thể hắn đang được chữa trị lại.

Nếu không phải sâu xa trong mi tâm, có chữ "Chí" kia áp bách. Thì "Ngao Thế Tôn" đã có thể phá pháp, ngược lại trấn áp Bát Bộ Phù Đồ cùng Phương Hàn.

Chữ "Chí" trên cánh cửa kia đã hoàn toàn tiến vào trong cơ thể "Ngao Thế Tôn", trên tòa thạch môn đã không còn linh hiệu, bằng không, Phương Hàn đã ở chỗ này, luyện hóa toàn bộ đầu lão long đến nhừ.

Dù sao hắn cũng không sợ trời không sợ đất, cầu phú quý trong nguy hiểm, to gan lớn mật lâu rồi.

Bất quá hiện tại chỉ có thể chạy trốn thôi.

Ngay tại khi hắn chạy trốn được trong thời gian mười cái hô hấp, một tiếng nổ thật lớn vang lên, hai bóng người phóng xuống tòa thạch thất.

Hai bóng người này, một người hắc y cùng một người ma y, chính là "Ngao Thế Liệt", "Ngao Thế Đồ". Bọn họ hạ xuống, liền tìm kiếm khắp nơi, tựa hồ cảm ứng được khí tức của Ngao Thế Tôn.

Hia người một mặt tìm kiếm, một mặt trò chuyện với nhau.

"Đáng tiếc, đáng tiếc mà, lại để cho Thập Nhị Tôn Kim Tiên đào tẩu được. Những người này chạy thật quá nhanh đi, chỗ nào cũng có truyền tống trận của Hoàng Khí Lâu bọn chúng, hơn nữa còn có đại nhân vật âm thầm bảo vệ cùng tiếp dẫn nữa chứ."

"Đúng vậy, Hoằng Khí Lâu thật không phải đùa, là một thế lực lớn ở Thiên Giới, có quan hệ rất sâu cùng thiên đình trong truyền thuyết. Bây giờ đang tận lực khếch trương, đã ở trong mấy ngàn đại châu mở ra phân lâu. Chỉ quá mấy năm, sẽ phát triển đến vạn phân lâu. Hừ, bất quá, lá gan bọn chúng cũng thật lớn, lại dám tiếp nhận nhiệm vụ truy sát chúng ta."

"Chờ Thần Tộc bắt đầu xâm nhập vào Thiên Giới, Long Giới chúng ta cũng bắt đầu phát uy, nhất định phải phá hủy thiên đình, trong Thần Tộc, Thủy Tổ Thánh Vương đã gần tỉnh lại. Ngày đó Phi Ô Ma dưới tham ngộ giáo hóa chi đạo, đã trở thành đệ tam Thánh Vương, trong truyền văn Chung Kết Thánh Vương kia, cũng bố trí xuống một con cờ."

"Đúng vậy, Long Tộc, Phật giới chúng ta, liên hợp Thần Tộc, chỉ cần phá hủy thiên đình, trên căn bản liền có thể sinh tồn ở trên Thiên Giới."

"Tiên Vương tạo hóa Thiên Đình đã biến mất, không có vị vô thượng chí tôn này trấn áp, bản thân thiên đình cũng gần như hỗn loạn."

"Không cần nói nhảm nữa, không biết Ngao Thế Tôn giải quyết tiểu tử kia chưa? Tiểu tử đó luyện chế thành chí bảo Bát Bộ Phù Đồ của Long Tộc ta, nhất định phải bắt lấy, hắn có giá trị vô cùng khổng lồ với chúng ta."

"Không sai, ba người chúng ta cùng nhau tìm hiểu, đối với tắn thăng theo con đường tổ tiên lại có chút nắm chắc hơn."

"Bất quá, tấn thăng con đường tổ tiên, linh mạch phải cần không chỉ có Kim Tiên Bách Hội, mà còn cần linh mạch vương giai. Chúng ta đi đâu tìm linh mạch vương phẩm bây giờ?"

"Hừ, đến lúc đó lẻn tiến vào trong đại phái vương giả là được rồi."

"Sao? Ngươi phát hiện ra không, đây là một tòa thạch thất chưa từng được phát hiện qua. Chúng ta ở trong tòa Hoang Vu Chi Thành này lâu như vậy, sưu tầm pháp bảo, tấc tấc không gian đều bị dò xét qua, nhưng mà chưa từng phát hiện ra tòa thạch thất này, nếu không phải vừa rồi căn cứ vào Đại Truy Tung Thuật cảm ứng khí tức Ngao Thế Tôn, chúng ta căn bản không cách nào tìm kiếm được."

"Bên kia có một cánh cửa, vào xem một chút."

Hai đầu lão cổ đồng Long Tộc trước sau tiến vào trong cánh cửa, liền thấy được không gian hỗn độn trống rỗng, tìm kiếm một trận, không thu hoạch được gì, lúc này mới ra ngoài, trên mặt đều hiện ra vẻ nghi hoặc rõ ràng.

Trận pháp trên thạch môn đã biến mất, hai đầu lão long này đi vào như chỗ không người.

"Ngao Thế Tôn rốt cuộc ở đâu?"

"Người xem, trên mặt đất?" Hai người tìm kiếm, đột nhiên lúc này, nhìn thấy một đoàn dấu vết nho nhỏ trên mặt đất, dấu vết này, giống như là dấu vết long lân cọ sát trên mặt đất, hiện lên màu vàng nhạn nhạt sáng lóe.

Sắc mắt hại người liền hơi thay đổi.

"Đây là gặp phải nguy hiểm cực độ, biến thành chân thân để, ngay cả long lân cũng bị phá vỡ rồi, Ngao Thế Tôn đã gặp phải nguy hiểm khổng lồ."

"Không thể nào, trên người Ngao Thế Tôn có Thiên Địa Pháp Loa, mặc dù không thể phát huy ra uy lực lớn nhất, nhưng mà đối phó với một tiểu tử Bán Bộ Kim Tiên, cũng dễ như trở bàn tay."

"Bất kể ra sao, tìm nhanh."

Hai đầu lão nhân nóng nảy, vận dụng bí thuật cảm ứng Long Tộc, Ngao Thế Tôn, Ngao Thế Liệt, Ngao Thế Đồ, ba đầu đại lão long này, là bá chủ trong Long Tộc, tu luyện vô số năm tháng, tính mạng quện vào nhau, cho dù là xa cách trời đất, cũng có thể cảm ứng lẫn nhau.

"Không ổn, cư nhiên còn lực cảm ứng."

Phương Hàn ở sâu trong Sa Châu, xuyên qua vô tận sa mạc hoang vu, biến thành một hư ảnh, giờ phút này, hắn thật sự là con của hư không chân chính. Nhưng mà trong lúc hắn xuyên quá, hắn cũng cảm giác được bên trong Chí Thiên Môn, khí tức Ngao Thế Tôn kia loáng thoáng nhắn ra ngoài, cảm ứng cùng hai cỗ long tức cường đại trong không gian tối tăm khác.

Biết đầu lão đầu này gọi cho hai đầu lão long kia.

Nếu thật bị hai đầu lão long này đuổi giết đến, vậy hắn nhất định phải chất không có chỗ chết rồi.

"Chư thiên luân hồi, tâm linh diệu cảm. Khởi nguyên tạo hóa, chung kết số mệnh. A Lại Da Thức." Liên tục vận dụng các loại thần thông, Phương Hàn mới miễn cường ngăn cách được cỗ lực lượng cảm ứng tâm linh này.

Bất quá, chỉ cần hơi buông lỏng một chút, cỗ lực cảm ứng tâm linh lại sẽ truyền ra ngoài.

Hắn thật hận đến nghiến răng, hiện tại thật không có thời gian để hảo hảo luyện hóa tu luyện. Hơn nữa nếu trì hoãn như vậy, để cho Ngao Thế Tôn dần dần khôi phục, hắn cũng không trấn áp được, thoát thân ra, thì tất cả cố gắng của hắn liền uổng phí toàn bộ, sinh tử của mình cũng trở thành một vấn đề lớn.

"Mặc kệ Tam Thiên Nhị Thập Nhất, chiến thế thần đan, đánh vào. Tăng cường lực lượng Bát Bộ Phù Đồ, mạnh mẽ luyện hóa."

Phương Hàn quyết định trong lòng, từ nội thể quốc độ đột nhiên xuất ra ba hồ lô đan dược, trong ba hồ lô kia, là ba viên chiến thế thần đan.

Hắn đánh ra trận trận ba nghìn đạo pháp tắc, chấn nát ba viên chiến thế thần đan này, mạnh mẽ đánh vào trong Bát Bộ Phù Đồ. Kim Tiên Pháp Tắc cực kỳ cường đại liền tràn ngập vào tám kiện pháp bảo, đặc biệt Thiên Mệnh Cầu tách ra hào quang mỹ lệ như ngọc, giống viên cầu đại biểu cho thiên mệnh, thiên đạo, cư nhiên liền hoàn toàn ngăn cản long tức Ngao Thế Tôn.

Vốn, Phương Hàn còn có bảy viên chiến thế thần đan, để chuẩn bị cho mình trùng kích vào Tuyệt Đại Kim Tiên, chấn nát toàn bộ, Kim Tiên Pháp Tắc xông vào thân thể, để cho biến thành cường giả trong Kim Tiên, không phải là Kim Tiên sơ cấp.

Bất quá hiện tại cũng là vạn bất đắc dĩ, chỉ có tăng cường lực lượng Bát Bộ Phù Đồ, trấn áp chặt chễ Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc Ngao Thế Tôn. Thậm chí bắt đầu chuẩn bị trực tiếp luyện hóa hắn.

Trong Chí Thiên Môn.

Lão cổ đồng Long Tộc Ngao Thế Tôn lần nữa biến thành nam tử bạch y, bất quá hiện tại hắn không còn chút khí tức nho nhã nào, mà là một đầu khốn thú.

Thân thể hắn, giống như cột trời sừng sững, tuyệt không khuất phục.

Trong cơ thể hắn đứt đoạn rất nhiều Kim Tiên Pháp Tắc, những vết thương đang bắt đầu khôi phục lại. Lực lượng sinh mệnh cường đại không thể tưởng tượng, có đạo thuật khủng bố tận cùng hỗ trợ, mặc dù không tính là đệ nhất nhân trong Kim Tiên, nhưng tuyệt đối là đỉnh phong trong đỉnh phong.

"Long Phách Bất Diệt huyền công, Phương Hàn. Ta đã sớm tu thành huyền công vô thượng Long Pháp Bất Diệt. Cho dù ngươi đối phó ta ra sao, ta cũng có thể khôi phục lại nguyên khí."

Hắn ngửa mắt lên trời gầm thét, toàn bộ Chí Thiên Môn đều run rẩy lên, giống như muốn bị phá vỡ.

Nếu mà là Chí Thiên Môn trước kia không có dung hợp Tạo Hóa Thần Khí, thì đã sớm bị chấn nát rồi.

Bất quá, mỗi khi lực lượng hắn sắp đạt tới đỉnh điểm, đến cửa ải khẩn yếu khôi phục pháp lực, thì chữ "Chí" ở mi tâm liền phát ra tia sáng, bao phủ toàn thân, đánh tan trận trận Kim Tiên Pháp Tắc vừa muốn ngưng tụ.

"Đáng giận, phù văn Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp. Cư nhiên có lực lượng cường đại như thế, bất quá đây chỉ là một tia ý niệm do thiên quân lưu lại, không phải đạo thuật chân chính, dám đánh tan cùng luyện hóa ta, ta dùng tính mạng mình để phát thệ, cho dù là ý chí thiên quân, cũng không thể điều khiển ý chí ta."

Hai tay hắn chắp lại trước ngực, rồi nâng lên đến mi tâm, trong miệng không ngừng niệm ra long ngữ, tựa hồ đang phát ra lời thề.

Tình cảnh này giống như là đang thi triển Đại Nguyện Vọng Thuật, nhưng mà lại hoàn toàn bất đồng Đại Nguyện Vọng Thuật.

"Long Huyết Đại Thệ, nếu ta thoát thân, tất lấy tiên huyết bản thân, lấp đầu huyết trì, tế tự long tổ, dưỡng dục anh linh quần long."

"Long Hồn Đại Thệ, nếu ta giải thoát, tất lấy chân linh bản thân, hóa thần mây khói…."

"Long Linh Đại Thệ, nếu ta ngã xuống, tất lấy huyết nhục bản thân, hóa thành đại địa…."

"Mắt ta, giúp Long Giới chói chang….Xương ta, giúp Long Tộc trở thành quyền trượng chinh chiến bốn phương….Da ta, giúp Long Tộc trở thành chiến cổ uy chấn chư thiên…."

Vô số Đại Thệ, phát ra trong miệng hắn.

Trên đầu hắn cư nhiên tạo thành thực thể Long Giới, không ngờ hắn đã chân chính câu thông cùng Long Giới rồi, trong một sát na đả thông ngăn cản giữa Long Giới cùng Thiên Giới, bắt đầu kêu gọi lực lượng, đến từ lực lượng tổ tiên. Mơ hồ, hắn lĩnh ngộ ra hàm nghĩa chân đế tổ tiên. Giống như hiện tại, có được cơ duyên khổng lồ, linh mạch vương giai cung cấp.

Phanh phanh phanh phanh.

Phương Hàn ở bên ngoài, toàn thân bạo liệt, một ngụm phún ra mảnh tinh thể thần quốc. Hiện tại hắn thụ thương, cũng không phụt ra tiên huyết, mà là phụt ra mảnh tinh thể thần quốc, nhìn thấy mà rợn người.

"Ngao Thế Tôn, cho dù ngươi phát ra lời thế lớn đến đâu nữa, ta cũng sẽ luyện hóa ngươi. Chết cho ta." Phương Hàn cũng nổi giận lên, lúc này đã đánh rất nhiều Kim Tiên Pháp Tắc vào trong Bát Bộ Phù Đồ, hắn cười lạnh liên tục, hai tay rung lên, Bát Bộ Phù Đồ lần nữa bay vào trong Chí Thiên Môn, mang theo kim quang vạn trượng, dùng thế lôi đình vạn quân áp tới.