Vĩnh Sinh

Chương 998: Tấn thăng Kim Tiên
Tại thời điểm Bát Bộ Phù Đồ trấn áp, Phương Hàn lại chấn nát một viên chiến thế thần đan, nuốt vào trong bụng mình, đồng thời lại đánh vào thêm một luồng lich mạch nhị giai bên trong thân thể hắn, chân thân phủ xuống Chí Thiên Môn, dùng chiến lực Tam Thập Tam Bội công kích, trong một sát na oanh kích ra trăm ngàn quyền.

Phanh.

Long giới vừa xuất hiện kia, bị đánh thành một mảnh nát.

Phương Hàn hoàn toàn chìm đắm vào, thiêu đốt lực lượng chiến thế thần đan trong người, đạo đạo Kim Thiên Pháp Tắc xuất ra, liền trực tiếp bị thiêu đốt, để duy trì lực lượng chiến lực Tam Thập Tam Bội.

Cùng lúc đó, luồng linh mạch nhi giai kia cũng hừng hực bốc cháy lên, Nguyên Thủy chi khí tại trong thể nội thần quốc, không ngừng cuồng bạo, mãnh liệt.

Một lần, hai lần, ba lần….

Phương Hàn không ngừng thi triển ra chiến lực Tam Thập Tam Bội, muốn đánh chết lão cổ đồng Kim Tiên Ngao Thế Tôn.

"Liều mạng với ngươi. Tiểu bối, ta là chiến thần bất bại của Long Tộc, ta là đế quân tiếu ngạo Long Giới." Ngao Thế Tôn không chút yếu thế: "Lần này ngươi vũ nhục ta, là sỉ nhục lớn nhất từ trước tới nay của ta, bất quá ta sẽ lập tức sử dụng tiên huyết rửa sạch mối nhục này."

Hắn cuồng bạo gầm lên, toàn thân biến hóa, nửa người nửa long. Xẹt, long trảo của hắn cư nhiên mọc lên một cây vuốt nhọn, là hiện tượng lực lượng tăng lên tới cực hạn cảnh giới đột phá mới có.

Hắn trận trận thiêu đốt cơ hồ mất đi một nửa thọ mệnh, thi triển ra lời thề vô thượng của Long Tộc, kích thích huyết mạch, huyết chiến cùng Phương Hàn.

Long trảo chộp xuống, thân hình Phương Hàn hơi trì dại ra, Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền cư nhiên vận chuyển bị đánh hủy, nhưng mà hai mắt hắn đảo qua, thọ mệnh trong thân thể liền thiêu đốt, Tiểu Số Mệnh Thuật lại thúc dục ra, liền cảm thấy sông dài vận mệnh, tại chỗ sâu trong Thiên Giới, lực lượng to lớn trên đại đạo tràn ngập lên.

Ầm.

Một cỗ lực lượng gần như linh hồn lạc ấn của cánh cửa Vĩnh Sinh phủ xuống, xuyên qua Bát Bộ Phù Đồ, kích phát lực lượng mạnh nhất của phù đồ. Ở trong phù đồ thậm chí phát ra thanh âm già nua viễn cổ: "Ngao Thế Tôn, ngươi vi phạm ý chí Long Tộc, ngươi là kẻ phản nghịch, ngươi chung quy vẫn bị Long Tộc khinh bỉ…"

"Không. Ta là chiến thần Long Tộc. Cả đời ta đều vì Long Tộc mà phấn đấu, tổ tông không có mắt, tổ tông vô linh mà. Hắn mới là người đánh cắp ý chí Long Tộc."

Ngao Thế Tôn ngửa mặt lên trời rống to, nghịch thiên mà nói: "Tổ tông khinh bỉ, ta liền phản tổ. Đại đạo vứt bỏ ta, ta liền diệt nó. Ngao Thế Tôn ta, là người trị thế, tái thế vẫn vậy."

Lực lượng hắn, từng tầng lại từng tầng.

Triển khai liều mạng cuối cùng.

Hắn thi triển ra bổn nguyên Long Giới, Thất Đại Thệ Ngôn, kêu gọi khí tức tổ tông, bị Bát Bộ Phù Đồ của Phương Hàn chế trụ, cho nên rốt cuộc sự cường hoành đã biến mất, lấy khí thế thấy tổ diệt tổ, nhìn tông diệt tông, đánh ra một bộ võ học vô thượng tinh thâm bác đại, bộ võ học này, cũng không biết từ đâu mà hắn học được, trong lúc phất tay, chiến lực tăng lên, đại thủ cư nhiên không phải là long trảo, mà đã biến thành một loại lân phiến do các loại thần thú tổng hợp lại.

"Vạn Thú Phách Chủ, Thú Thần Chi Đạo. Sinh mệnh thiên địa, trong lòng bàn tay." Chân khí của hắn, biến đổi từ chân long thành kỳ lân, côn bằng, lôi thú, tỳ hưu….Vô số thần thú thái cổ, cuối cùng một vương thần thú thái cổ, sinh ra từ trong chân khí.

Thú Vương chi vương này, vô tận thần chi động trời lở đất, cuồn cuộn tiến đến, đánh cho Chí Thiên Môn chấn động, thậm chí chữ "Chí" do "Chí Thiên Chí Thánh Cao Hoàng Thượng Đế Thống Ngự Chân Pháp" biến thành ở mi tâm Ngao Thế Tôn, cũng từ trong mi tâm bị bức ra ngoài.

Cướp lấy chỗ đó, trong mi tâm Ngao Thế Tôn, xuất hiện một chữ "Thú".

"Chết đi. Đây là thú đạo ở trong kỷ nguyên khi vũ trị khai thiên lập địa, kỷ nguyên hiện tại là nhân đạo, kỷ nguyên trước đó là vu đạo, mà kỷ ngươi trước đó nữa chính là thú đạo, ta trong lúc ngẫu nhiên, nhận được truyền thừa của thú đạo, dung hợp cùng huyết mạch Long Tộc, nhất định có thể phản kích diệt tuyệt ngươi. Phương Hàn, tên súc sinh, muốn luyện hóa ta, luyện hóa một Tuyệt Đại Kim Tiên ngạo Long Tộc, chuyện này là không có khả năng. Ngươi đang đùa với lửa đó, đùa lửa tất phổng."

Bức chữ "Chí" kia ra ngoài, Ngao Thế Tôn giống như liền khôi phục được lực lượng, không bị áp chế, giở tay nhấc chân, một quyền đánh lên đỉnh đầu của Bát Bộ Phù Đồ.

Bang.

Bát Bộ Phù Đồ trận trận loạn chuyển, cư nhiên bị một quyền của Ngao Thế Tôn đánh cho bắt đầu đi chệch quỹ đạo.

Ngao Thế Tôn giờ khắc này, thật như một con mãnh hổ, hung tàn thô bạo: "Phương Hàn, ta muốn xé sống ngươi."

"Xé ta, ngươi không làm được đâu. Hôm nay không phải ngươi chết, chính là ta vong." Lực lượng chiến thế thần đan trong cơ thể Phương Hàn điên cuông bắt đầu khởi đầu, trong toàn thân mỗi viên tinh thể thần quốc, đều bành trướng đến muốn nổ tung, thân thể của hắn, lực lượng vô tận không cách nào tiết ra, dao động cực hạn, đánh ra võ đạo hung mãnh mà liều mạng.

Bát Bộ Phù Đồ lần nữa ổn định lại, trực tiếp trấn áp.

Mà trong miệng Phương Hàn, phún ra chí thiên thánh pháp, rót vào trong chữ "Chí" kia, chữ "Chí" kia mãnh liệt áp tới, lần nữa bắn vào mi tâm Ngao Thế Tôn, cường thế tiến vào, che đậy hoàn toàn chữ "Thú" đi.

"Đồ bị hủy diệt không biết bao nhiêu kỷ ngươi trước, cũng dám lấy ra, đúng là không có mắt, cùng một kỷ nguyên pháp tắc, không hợp nhau, nhất định bị bài xích, phải chìm vào trong lịch sử." Thân thể Phương Hàn giống như Hồng Hoang Tổ Long, trên tay xuất hiện mười đầu móng vuốt, đánh ra văn tự thái cổ Long Tộc, một chưởng hủy diệt, lần nữa đụng vào bàn tay Ngao Thế Tôn.

"Thú Thần vô địch."

Ngao Thế Tôn đầu tóc tán loạn, chữ "Thú" phóng ra quang mang vô tận, toàn thân tản mát Thú Thần khó hiểu không biết bao nhiêu kỷ nguyên trước, không phải là Long hình, mà là một con mãnh thú, hoang thú hoàn toàn bất đồng cùng Long Tộc.

Lực lượng cuồng bạo hơn Long Tộc nhiều lắm.

Hướng về Phương Hàn, triển khai công kích tuyệt thế.

Hai đại cao thủ, nện vào nhau trên không trung, ước chừng đánh ra trăm ngàn vạn quyền, thân thể Ngao Thế Tôn nứt nẻ, mà thân thể Phương Hàn, trong mỗi lần nện vào nhau, cũng phóng ra lượng tinh thể cực kỳ kinh người, nếu không phải hắn mới vừa luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, trong nháy mắt đã bị hủy diệt rồi.

Lão long Ngao Thế Tôn này, khi lâm vào tuyệt cảnh, cư nhiên có thể bộc phát ra chiến lực mạnh mẽ như thế, thật sự là quá đáng sợ.

Phương Hàn đã hoàn toàn xuất ra tất cả, phát huy toàn bộ dược lực chiến thế thần đan, Kim Tiên Pháp Tắc trong đan dược, cũng toàn bộ đánh vào bên trong Bát Bộ Phù Đồ, tăng cường lực lượng, trấn áp Long thần.

Phốc.

Đột nhiên lúc đó, Ngao Thế Tôn phún ra một ngụm huyết dịch màu vàng, toàn thân lần nữa khôi phục Long thân.

"Phương Hàn, lực lượng hắn cạn rồi." Diêm điên cuồng hét lên: "Hắn đang đèn sắp hết dầu, mà còn có thể hung tàn như vậy, suýt nữa lật thuyền, hiện tại rốt cuộc chỉ là hồi quang phản chiếu thôi."

"Giết."

Phương Hàn không chút lưu tình, bàn tay phách tới, một quyền bổ ra, thân hình khổng lồ của Ngao Thế Tôn bị đánh bay đi, tiên huyết liên tục phun trào, trên không trung, liền bị Bát Bộ Phù Đồ hấp thu.

Bát Bộ Phù Đồ hấp thu lấy tiên huyết của Ngao Thế Tôn, liền càng thêm chói mắt.

Gào.

Một tiếng hống tựa như hổ, lại giống như ngưu, một kiện bảo bối trong phù đồ, Minh Vương Phủ rốt cuộc bắt đầu biến hóa, trở thành tiên khí trung phẩm.

Phải biết rằng, Bát Bộ Phù Đồ tấn thăng, chẳng những cần Kim Tiên Pháp Tắc khổng lồ, còn cần tài liệu mênh mông như mây biển. Nhưng mà hiện tại, tiên huyết của Ngao Thế Tôn, chính là tài liệu tốt nhất.

Có tài liệu nào có thể vượt qua huyết tế của Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc?

Nhất là, Ngao Thế Tôn lại là Kim Tiên đỉnh phong, bắt đầu tham ngộ Tổ Ý Cảnh.

Trong huyết dịch của hắn, có trận trận huyền ảo bên trong, không ngừng biến hóa, khiến cho Bát Bộ Phù Đồ quan hệ lại càng mật thiết hơn với Hồng Hoang Tổ Long.

Ngao Thế Tôn không ngừng phun trào tiên huyết, Bát Bộ Phù Đồ liền càng lúc càng mạnh mẽ.

"Ngao Thế Tôn, ngươi đã xong rồi, Bát Bộ Phù Đồ ta, càng ngày càng mạnh, ngươi thậm chí ngay cả lực lượng cùng ý chí tự hủy mình cũng không có. Ngươi nhất định trở thành nơi đặt chân để ta tấn thăng làm Tuyệt Đại Kim Tiên. Ta cảm thấy, trong thân thể ngươi, có tồn tại linh mạch khổng lồ."

Phương Hàn bước nhanh tới, cuồng bạo đánh ra, quyền cước, tựa hồ một cỗ máy chiến tránh viễn cổ.

Một mảnh long lân bị đánh rả xuống, có khoảng vài dặm lớn nhỏ, trôi lơ lửng ở không trung sau đó trực tiếp bị luyện hóa. Lần nữa tiến vào trong Bát Bộ Phù Đồ.

Long huyết cuồng phun, Long lân vỡ vụn.

Đầu lão long Ngao Thế Tôn này, thật đang ở trong tuyệt cảnh.

Bởi vì tiêu hao lần này, lực lượng hắn, không người suy yếu đi, mà Bát Bộ Phù Đồ càng lúc càng mạnh. Khí tức càng ngày càng nồng đậm, tới cuối cùng, sâu trong linh hồn lão cổ đồng Long Tộc này, tựa hồ cảm thấy Hồng Hoang Tổ Tông đang trừng phạt mình, trong vô tận tinh hà, hình thể Hồng Hoang Tổ Long, đột nhiên mở mắt, theo dõi hắn, phát ra thanh âm già nua: "Phương Hàn là người phát ngôn của ta, ngươi mạo phạm hắn, chính là mạo phạm uy nghiêm của ta…"

"Không, đây không phải Hồng Hoang Tổ Long chân thật, nó đã hoàn toàn biến mất, bây giờ là thời đại quần long vô thủ, thiên địa đạt cát. Đó chỉ là ảo giác."

Ngao Thế Tôn cố gượng lấy tia ý niệm, mãnh liệt phản kháng lại.

"Chết."

Phương Hàn vận chuyển chiến lực Tam Thập Tam Bội, hư không chấn động, đánh nổ tung thân thể Ngao Thế Tôn, chung quanh đều rơi lả tả lân phiến, huyết nhục, vầng sáng Kim Tiên Pháp Tắc mênh mông, trận trận kim sắc đứt đoạn tỏa sáng phiêu đãng trong hư không.

Nhất là, khi huyết nhục nổ tung, một tinh thể thần quốc phóng ra, tinh thể thần quốc này, có hình bát giác, thật giọng như ngôi sao, lại giống như đồ án trận pháp, trong đó tích chứa vô thượng Kim Tiên Chi Đạo, thậm chí còn có một tia ảo diệu.

Đây chính là tất cả nguyên khí của lão cổ đồng Ngao Thế Tôn tập hợp lại, linh hồn, ý chí, còn có thần thông, ký ức đều trong đó. Đương nhiên, trong đó còn có bảo tàng.

Phương Hàn đã sớm nhận ra, ở trong tinh thể thần quốc này, tích chứa linh mạch cực kỳ cường đại. Thậm chí có một cỗ khí tức, giống như sinh mệnh cổ tuyền, giang sơn cổ tỉnh vậy.

"Thiên địa quỷ thần, tìm kiếm càn khôn."

Nhìn thấy tinh thể thần quốc này, hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua, một trảo bắt lấy vào tay, liền thấy ý niệm Ngao Thế Tôn đang gầm thét, mắng chủi, tuyên thệ bên trong.

Bất quá những thứ này, cũng không có quan hệ cùng hắn. Đầu lão long Ngao Thế Tôn này đã hoàn toàn xong đời, cả tinh khí, bảo tàng, toàn bộ đều thuộc về Phương Hàn.

"Bảo bối, toàn bộ đều là bảo bối, Bát Bộ Phù Đồ đã có thể toàn bộ tấn thăng. Một bước lên trời rồi."

Sau khi Ngao Thế Tôn nổ tung, vô số huyết nhục, xương cốt, lân phiến tạo thành hải dương trong Chí Thiên Môn. Bao phủ Bát Bộ Phù Đồ vào trong.

Trong lòng Phương Hàn mừng như điên.

Một đầu Long Tộc Kim Tiên, nhất là Ngao Thế Tôn lại là Kim Tiên đỉnh phong, huyết nhục, xương cốt, lân phiến, da, gân….Đều là của quý hiếm thấy trong thiên địa, mỗi một tấc huyết nhục đều có thể phát huy tác dụng không gì sánh kịp.

Tài liệu Bát Bộ Phù Đồ, chỉ cần một đầu Long Tộc Kim Tiên này đã đủ rồi.

Càng lợi hại hơn là, Kim Tiên Pháp Tắc của Ngao Thế Tôn, vô tận vầng sáng, giống như trận trận xiềng xích kim sắc phát sáng, từ điểm này có thể nhìn ra, nếu như hấp thu vào bản thân, hoặc là hấp thụ vào pháp bảo, sẽ có khả nănn sinh ra uy lực bực nào?

"Ta một mình, đơn độc tự thân đánh giết Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc Ngao Thế Tôn, chuyện này nói ra, cho dù là thiên quân cũng không tin tưởng nổi mà." Phương Hàn một mặt điều chỉnh nguyên khí lại, hấp thu lấy nguyên khí tinh huyết Ngao Thế Tôn, dung nạp những Kim Tiên Pháp Tắc kia, một mặt cảm thán trong lòng, mình giết Ngao Thế Tôn, hẳn là có thể đạt được tưởng thưởng lớn, nhưng mà một mực vô pháp nhận lấy.

Bởi vì căn bản không thể lộ ra ngoài.

Ai tin tưởng, một Bán Bộ Kim Tiên, có thể giết chết Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc?

Cho dù lấy ra chứng cớ, cũng sẽ dẫn tới hoài nghi.

Tiêu diệt Sát Tinh Minh, ám sát nhi tử Bạch Cốt Lão Yêu, đó là những tuyệt đại yêu nghiệt. Nhưng mà yêu nghiệt quá thái quá, đó chính là tuyệt đối có vấn đề. Sẽ bị trực tiếp điều tra, với thân phận Phương Hàn hiện tại, cũng không thể dấu bao lâu, nếu bị người hữu tâm cặn kẽ điều tra, cũng sẽ bại lộ thân phận, tội phạm thiên đình truy nã.

Đến lúc đó, người người truy sát, chạy chuột qua đường, cũng là địch nhân.

"Ai…Phương Hàn, giết Ngao Thế Tôn, có nhiều phần thưởng lắm đó. Ngươi xem, chỉ một mình ngươi, có thể được phân năm luồng linh mạch nhị giai. Khẳng định mười người chỉ có một. Bây giờ một mình ngươi đánh chết, toàn bộ tưởng thưởng đều là của ngươi, chúng ta phát tài rồi mà."

Diêm cảm thán, liên tục than thở, cùng lúc đó, nó cũng cố gắng hấp thu lấy một ít nguyên khí của Ngao Thế Tôn, tăng cường bản thân.

"Vô phương, lần này ta cứu được nhiều người của Hoằng Khí Lâu, yêu cầu một chút linh mạch, cũng không thành vấn đề. Hôm nay, ta muốn hoàn toàn tấn thăng đến Tuyệt Đại Kim Tiên, bởi vì bên trong tinh thể thần quốc Ngao Thế Tôn, lại ẩn chứa một đạo khí tức linh mạch nhất giai, mặc dù không hoàn chỉnh, nhưng đủ nguyên khí cần thiết để ta tấn thăng thành Tuyệt Đại Kim Tiên."

Phương Hàn hưng phấn nói, ở bên trong tinh thể thần quốc của Ngao Thế Tôn, phát hiện ra nguyên khí linh mạch nhất giai.

Huyền phù Bát Bộ Phù Đồ ở bên trong Chí Thiên Môn, không ngừng hấp thu huyết nhục, Kim Tiên Pháp Tắc như thủy triều, mà Phương Hàn thì lại dò xét tinh thể thần quốc Ngao Thế Tôn lưu lại.

Trong tinh thể thần quốc, hấp dẫn ánh mắt nhất chính là một con đại long dài vô số ức dặm, lân giáp con đại long này đều đủ, toàn thân hiện ra một màu xanh nhàn nhạt, không có chút tạp chất, thật giống như ngọc xanh, lại hơi giống lưu ly, tạo ra cảnh tượng thiên không bị cắt đứt một đoạn.

Con đại long này, là linh mạch nhất giai, khí tức không sai biệt với sinh mệnh cổ tuyền lắm. Bất quá hiện tại không có nồng hậu như sinh mệnh cổ tuyền, hiển nhiên là bị tiêu hao không ít.

Cũng chỉ có linh mạch nhất giai như vậy, mới có thể duy trì được trận trận cường hoành liên tiếp của Ngao Thế Tôn.

Hơn nữa, Ngao Thế Tôn muốn tấn thăng thành tổ tiên, nhất định phải thu thập nhiêu linh mạch hơn. Thậm chí cần có linh mạch vương giai. Linh mạch nhất giai này, xa xa không đủ tấn thăng tổ tiên.

Nhưng mà đối với Phương Hàn mà nói, cộng thêm bốn mươi chín luồng linh mạch tam giai của bản thân, còn có vài linh mạch nhị giai, tổng hợp lại, nguyên khí khổng lồ như vậy đã có thể khiến cho hắn trực tiếp tấn thăng Kim Tiên, không có nửa điểm trì hoãn.

Ông.

"Sa Bà Niệm Châu" "Mộ Cổ" "Thần Chung", tất cả bảo bối sở hữu trong Bát Bộ Phù Đồ, đều nổ tung từng kiện, trùng tân tổ hợp, vầng sáng Kim Tiên Pháp Tắc ngưng tụ thành một tấm lưới, giữ vững trật tự.

Tiếng chuông, tiếng trống giống như tổ tiên Long Tộc triệu hóa Long Hồn trong tối tăm về.

Văn tự Long Tộc, văn minh Long Tộc, văn minh Long Tộc, khởi nguyên Long Tộc….Toàn bộ đều trở thành một bộ tranh vẽ, hiện ra trong Bát Bộ Phù Đồ.

Một cỗ lực lượng cổ xưa phủ xuống, khiến cho trong thân thể Phương Hàn, huyết mạch Tổ Long càng thêm nồng hậu, trên toàn thân tinh thể thần quốc hiện ra sắc thái văn minh Long Tộc.

Nhìn Phương Hàn, tuyệt đại cao thủ có thể thấy rõ trong thân thể của hắn, sử thi cùng hành trình gian khổ của Long Tộc.

Giờ phút này, bản thân Phương Hàn, đã đại biểu cho tất cả văn minh của Long Tộc.

Bát Bộ Phù Đồ, toàn bộ đều tấn thăng thành tiên khí trung phẩm.

Vầng sáng Kim Tiên Pháp Tắc, giống như tia chớp, không ngừng lóe lên ở bề mặt Bát Bộ Phù Đồ, oánh kích lên nó, có thể phá hủy tất cả, trấn áp tất cả.

Mà hiện tại, huyết nhục, tinh khí, pháp tắc của Ngao Thế Tôn đã bị hấp thu không sai biệt lắm.

Bát Bộ Phù Đồ tấn thăng, thân thể cùng ý chí Phương Hàn cũng như nước dâng thuyền lên cao, chân chính đạt tới một dạng đỉnh phong, chỉ cần có nguyên thủy chi khí, là có thể đề thăng cảnh giới lên, tiếp xúc con đường Đại La Kim Tiên, ý cảnh vĩnh hằng tự tại.

"Tất cả chiến thế thần đan, toàn bộ phân giải cho ta. Tất cả linh mạch, toàn bộ hoàn tan, ta dùng thân thể ta, tạo dựng ức vạn thần quốc, ở trong thần quốc, vạn vạn vật vật, vĩnh hằng bất tử, bất diệt tự tại…"

Phương Hàn từng lời nói ra, hấp thu toàn bộ Kim Tiên Pháp Tắc của Ngao Thế Tôn còn lưu lại vào.

Ở bên trong thần quốc, lần nữa đạt tới lực lượng đỉnh phong, mỗi một tinh thể thần quốc, đều gần như hoàn mỹ, bề ngoài nhiễm lấy một mảnh ánh sáng lóe mắt.

Đại La Pháp Tắc trong cơ thể Phương Hàn, cũng bắt đầu sinh ra ngưng tụ.

Mỗi ba nghìn đạo Đại La Pháp Tắc, tự động tổ hợp chung một chỗ, diễn hóa, cô động, quấn lại, thành một đạo Kim Tiên Pháp Tắc cực kỳ tinh tế.

Đặc thù của tu thành Kim Tiên, chính là cô động Đại La Pháp Tắc trong cơ thể thành Kim Tiên Pháp Tắc.

Ở trong quá trình này, cần tiêu hao nguyên khí khổng lồ.

Hiện ở trong người Phương Hàn có khoảng hơn ngàn vạn Đại La Pháp Tắc, mỗi ba nghìn đạo ngưng tụ thành một luồng, trên căn bản sẽ có thể cô đọng ra ba nghìn đạo Kim Tiên Pháp Tắc.

Kim Tiên có cường hoành, toàn bộ đều dựa vào bản thân có bao nhiêu đạo Kim Tiên Pháp Tắc.

Giống như trong cơ thể Ngao Thế Tôn, có khoảng gần mười vạn đạo Kim Tiên Pháp Tắc. Hơn nữa còn trận trận vầng sáng giống như xiềng xích. Ngày đó Tuyền môn chủ Kim Tiên đỉnh phong, cũng chỉ có chùng hơn một vạn đạo mà thôi.

Mà Phương Hàn, trước khi tấn thăng thành Kim Tiên, nếu như luyện hóa toàn bộ Đại La Pháp Tắc trong cơ thể, chỉ có được ba nghìn đạo. Đây là tình huống hắn đã tích súc hùng hậu, đổi lại là cao thủ thông thường tấn thăng Kim Tiên, cũng chỉ mấy trăm đạo mà thôi.

Bất quá, hắn đương nhiên không thỏa mãn số lượng ít ỏi ba nghìn đạo Kim Tiên Pháp Tắc, cho nên đã nuốt toàn bộ chiến thế thần đan vào trong cơ thể.

Trong mỗi một viên chiến thế thần đan, đều ẩn chứa mấy ngàn đạo Kim Tiên Pháp Tắc cường đại, còn có một mảnh Kim Tiên Pháp Tắc mà Ngao Thế Tôn để sót lại.

"Ta muốn là đệ nhất nhân trong Kim Tiên. Đạt được lực lượng mãnh mẽ nhất. Thượng thiên giúp ta, ta muốn đoạt lấy vận mệnh, ta muốn nắm giữ dòng chảy vận mệnh mạnh nhất."

Phương Hàn mãnh liệt vận dụng toàn bộ linh mạch trong thân thể, vô số linh mạch bốc hơi lên, hừng hực thiêu đốt, làm Đại La Pháp Tắc lột xác hoàn toàn.

Nhờ vào dược lực chiến thế thần đan, Kim Tiên Pháp Tắc trực tiếp bị hắn luyện hóa, sáp nhập vào trong bản thân tinh thể thần quốc.

Bốn mươi chín luồng linh mạch tam giai, trong nháy mắt bị thiêu đốt.

Vài luồng linh mạch nhị giai, cũng đang kịch liệt tiêu hao.

Chỉ còn nửa luồng linh mạch nhất giai, đại long màu xanh dài mấy ức dặm, liên tục không ngừng cung cấp. Để cho lúc Phương Hàn chuyển hóa Kim Tiên Pháp Tắc, không phải lo lắng nguyên khí bị cạn kiệt.

Trùng kích Kim Tiên, quá trình chuyển toàn bộ Đại La Pháp Tắc trong cơ thể thành Kim Tiên Pháp Tắc cực kỳ nguy hiểm, vạn nhất xảy ra một chút sơ sót, sẽ phản ứng dây chuyền, Đại La Pháp Tắc bị hủy, toàn thân hóa thành tro bụi. Cho dù có thể bảo tồn tính mạng, nguyên khí cũng đã tổn thương nặng nề, trở thành phế nhân.

Trên căn bản, một vạn tên Bán Bộ Kim Tiên trùng kích vào Kim Tiên, chỉ có một người có thể thành công. Bằng không, địa vị Tuyệt Đại Kim Tiên trên Thiên Giới cũng không thể nào cao như vậy.

Ầm ầm.

Trong thân thể Phương Hàn, tất cả Đại La Pháp Tắc, toàn bộ tổ hợp lại, bên trong thần quốc một trận hư không, nhưng mà dược lực chiến thế thần đan liên tục không ngừng bổ sung vào.

Hống. Hống. Hống.

Cả người Phương Hàn, phủ phục ở trong Chí Thiên Môn, tựa như long mà không phải long. Giống như thú mà không phải thú.

Trên đỉnh đầu hắn, vô số nhánh sông vận mệnh đang xoay tròn, hiện ra con đường vận mệnh sau này của Phương Hàn. Giờ phút này, là thời điểm mấu chốt của Phương Hàn, hắn phải bắt lấy nhánh sông vận mệnh của bản thân, một nhánh mạnh nhất.

"Vận mệnh. Ta thấy rõ được ngàn vạn ức nhánh sông vận mệnh bản thân. Nhưng mà, những vận mệnh này, cũng không phải thứ ta muốn. Ta muốn vận mệnh vĩnh hằng bất diệt, ta muốn vận mệnh vĩnh sinh. Nếu không phải vận mệnh này, Hai tay ta sẽ phá toái hư không, mở ra vận mệnh mới."

Phương Hàn nhìn thấy vô số vận mệnh, vô số tương lai bản thân, đều bất mãn.

Ý chí hắn điên cuồng rống lên, hai tay hắn, ương ngạnh chém phá hư không, muốn ở trong hư không, mở ra vận mệnh mạnh nhất của bản thân, vận mệnh bất diệt.

"Mạnh mẽ. Thật sự là quá mức mạnh mẽ rồi. Hãy để cho ta thấy một nhân vật cái thế trên đời sinh ra. Thật hung mãnh mà, đối với vận mệnh tương lai, toàn bộ đều bất mãn, muốn tự mở ra con đường, tương lai của mình."

Diêm khiếp sợ tột đỉnh: "Năm đó, Luân Hồi đạo nhân, Hoàng Tuyền Đại Đế đều nói qua dạng này, đáng tiếc, bọn họ cũng không thành công, thân chết đạo tiêu, toàn bộ diệt vong. Không biết Phương Hàn có thể thành công hay không."

"Chém."

"Đánh vỡ số mệnh."

"Tương lai mạnh nhất, do ta tạo ra."

Thân thể Phương Hàn thẳng lên, hai tay đan vào nhau, cho dù là ai cũng không biết ký hiệu này, trên đỉnh đầu hiện ra vô số nhánh sông vận mệnh, toàn bộ đều bị đánh vỡ, vận mệnh hắn trở thành một mảnh mơ hồ, không có tương lai.

Nhưng mà, hai tay hắn, xé rách hư không, ương ngạnh ở trong mảnh tương lai mơ hồ, đánh ra một đại đạo thông thiên. Sáng rực như vạn hoa, tịnh mịch như chùm sao, vĩnh hằng mà cô độc, cường đại mà băng lãnh….

Vì tương lai bản thân, đánh ra một đại đạo thông thiên.

Con đường cường giả chí tôn.

Cường giả, sẽ không phải nghe theo vận mệnh sai sử, mà đánh vỡ vận mệnh, phát ra thanh âm mạnh nhất, mở ra con đường mình. Giờ phút này, Phương Hàn đã chân chính hiểu được ý nghĩa, trở thành cường giả chí tôn.

Ầm.

Trong cơ thể, vô số tinh thể thần quốc lưu chuyển lên, tất cả Đại La Pháp Tắc, toàn bộ đều chuyển thành Kim Tiên Pháp Tắc. Hô ứng cùng Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, Bát Bộ Phù Đồ, thậm chí là Tự Do Chi Dực, Truyền Thuyết Chi Trượng.

Trong thân thể Phương Hàn, nhộn nhạo ra hỏa diễm kim sắc tinh khiết. Không có một chút tạp chất.

Ánh mắt của hắn, giống như thiên thần phẫn nộ, xé rách tương lai.

Quả đấm của hắn, tựa hồ đại biểu cho bạo lực, cho chân lý.

Thân thể hắn, đứng thẳng sừng sững, bất tử bất diệt.

Giờ phút này, trở thành Kim Tiên.