Vĩnh Sinh

Chương 999: Gặp lại lưỡng long
Lần này Phương Hàn tấn thăng Tuyệt Đại Kim Tiên, không phải chuyện đùa.

Đem tất cả chiến thế thần đan, tất cả linh mạch, thậm chí là pháp tắc, tinh khí tàn lưu của Ngao Thế Tôn, toàn bộ luyện hóa. Nung chảy cùng nhau, vầng sáng Kim Tiên Pháp Tắc nhập vào Bát Bộ Phù Đồ, hô ứng lẫn nhau, chẳng khác gì một phần tinh thể thần quốc ở trong thân thể hắn.

Vào giờ phút này, hắn chẳng những chiếm được toàn bộ tu vi của Ngao Thế Tôn, còn luyện hóa tất cả tiềm lực của tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí.

Hiện tại thân thể hắn, đã hoàn toàn chuyển hóa thành trận trận tinh thể thần quốc. Mỗi một viên tinh thể thần quốc đều liên lạc chặt chẽ, theo từng hô hấp, những tinh thể thần quốc này liền cuồn cuộn hấp thu không ngừng lực lượng tạo hóa trong hư không, một quyền đánh ra, có thể đứt đoạn thiên quỹ, tạo ra thiên ngân.

Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, cũng như nước dâng thuyền cao.

Đạo đạo phù văn trên nó lần lượt thay đổi, kiên cố dị thường, mỗi một kiện pháp bảo, đều hiện ra công hiệu thần kỳ và cường đại hơn.

Răng rắc….răng rắc….

Phương Hàn nắm chặt bàn tay, trong thân thể, tất cả tinh thể thần quốc, ma sát vào nhau, lực lượng truyền tới, hắn cảm giác được, mình giống như Thiên Tuyền môn chủ, Tà Tôn, tuyệt hành tôn giả….Một số Tuyệt Đại Kim Tiên, một chiêu có thể đánh chết.

Thực lực chỉ trong sát na này, đã tăng lên đâu chỉ trăm lần.

Bán Bộ Kim Tiên cùng Kim Tiên chân chính, cảnh giới chênh lệch quá lớn. Một bước lên trời cũng không đủ để hình dung.

Hơn nữa Phương Hàn còn "thôn phệ" một Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc, cướp đoạt lấy tất cả pháp tắc. Thần thông, tu vi, thậm chí còn có ảo diệu tham ngộ Tổ Ý Cảnh.

Nếu mà không có Ngao Thế Tôn trợ giúp, Phương Hàn tuyệt đối không thể cường đại như bây giờ.

Hiện trong thân thể hắn, trận trận ẩn chứa gần ba vạn đạo Kim Tiên Pháp Tắc. Mà trên Bát Bộ Phù Đồ, còn đan vào bảy vạn vầng sáng Kim Tiên Pháp Tắc chói mắt.

Kim Tiên Pháp Tắc trên dưới toàn thân, đã hoàn toàn vượt qua mười vạn.

Đây là một loại lực lượng khủng bố.

Càng khủng bố hơn, trên Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, còn chưa đan vào Kim Tiên Pháp Tắc, nói cách khác, Phương Hàn vẫn còn tiềm lực tấn thăng.

Sau này, hắn tu luyện, liên tục không ngừng khai triển Kim Tiên Pháp Tắc, rèn luyện Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, cho đến khi kiện chí bảo này, hoàn toàn biến thành tiên khí trung phẩm.

Bất quá Bát Bộ Phù Đồ cần bảy vạn đạo vầng sáng Kim Tiên Pháp Tắc mới có thể hoàn toàn lột xác, Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo muốn biến hóa ít nhất cũng phải gấp mười trở lên, thậm chí còn hơn thế nữa.

Phương Hàn phỏng đoán sơ lược, trên trăm vạn đạo, thậm chí mấy trăm vạn đạo cũng không chừng.

Mọi loại Kim Tiên, tỷ như dạng Thiên Tuyền môn chủ, tu luyện tinh thâm, ít nhất là trên trăm vạn năm ở Thiên Giới, trong cơ thể cũng chỉ tích tụ hơn vạn đạo Kim Tiên Pháp Tắc.

Nói cách khác, muốn tấn thăng Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo thành tiên khí trung phẩm, tối thiểu phải cần đánh chết trên trăm tên Thiên Tuyền môn chủ, thậm chí là huyết tế mấy trăm tên như vậy.

Đây quả thực là chuyện kinh hãi thế tục, lòng người kinh đảm.

"Phương Hàn, bây giờ ngươi đã tấn thăng thành Tuyệt Đại Kim Tiên rồi, cực kỳ mạnh mẽ. Thi triển ra chiến lực Tam Thập Tam Bội, không phải tương đương với ba mươi Tuyệt Đại Kim Tiên đồng thời một kích sao? Dù là ai cũng phải bị giết chết đó."

Diêm không nhịn được, rốt cuộc bắt đầu nhộn nhạo lên.

"Không sai, ta thi triển chiến lực Tam Thập Tam Bội, hiện tại trong Kim Tiên, cơ hồ là vô địch. Đương nhiên, Thiên Giới mênh mông, vô số yêu nghiệt cấp bậc cao thủ, nhân vật Kim Tiên trong đó cũng vô cùng biến thái. Nói không chừng có thể chống lại ta. Tỷ như trong số đệ tử của Vũ Hóa Môn, cũng có rất nhiều tồn tại biến thái. Hơn nữa, chiến lực Tam Thập Tam Bội tiêu hao nguyên thủy chi khí thật sự quá khủng bố. Lúc ta ở Bán Bộ Kim Tiên, tiêu hao nguyên khí chẳng qua là một phần mười một luồng linh mạch tam giai. Nhưng mà hiện tại chiến lực tăng lên gấp trăm lần cũng không như vậy, tiêu hao kia lại càng gấp trăm lần, thậm chí ngàn lần. Ta đã thử tính qua, nếu như hiện tại ta muốn thi triển ra chiến lực Tam Thập Tam Bội, phải tiêu hao một linh mạch nhị giai. Cũng chính là số lượng ngàn ức nguyên thủy đan dược."

Phương Hàn lắc đầu: "Hiện trên người ta, một luồng linh mạch cũng không có, toàn bộ đều luyện hóa rồi…."

"Mỗi một lần đánh, phải tiêu hao hết một linh mạch nhị giai."

Diêm trợn tròn mắt nói: "Phương Hàn ngươi sau này chớ nghèo chết đó. Đúng rồi, chiến lực ngươi hiện tại tăng lên nhiều lần như vậy, Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo có thể thừa nhận hay không?"

"Dĩ nhiên có thể thừa nhận. Chuyện này không cần lo lắng, sau khi luyện hóa tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí, phẩm chất Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, đã là tiên khí trung phẩm đỉnh phong, đáng tiếc là không có Kim Tiên Pháp Tắc mà thôi, toàn bộ đã luyện hóa, nếu không pháp bảo này cũng có thể tấn thăng nữa."

Phương Hàn tin tưởng mười phần, sau khi tấn thăng đến Tuyệt Đại Kim Tiên, hắn mới cảm thấy được lực lượng chân chính.

"Đúng rồi, ngươi chuẩn bị ẩn tàng khí tức bản thân, hay là hiên ngang tiến vào Vũ Hóa Môn, nói ngươi tấn thăng Tuyệt Đại Kim Tiên?" Diêm đột nhiên hỏi: "Ta thấy ngươi tấn thăng Kim Tiên, dứt khoát không cần về Vũ Hóa Môn, mà tiêu dao tự tại ở Thiên Giới một chút đi."

"Vậy không được, bước kế tiếp, ta còn muốn tham ngộ huyền diệu, tấn thăng Tổ Tiên Chi Đạo, mới thật sự là đại nhân vật. Kim Tiên ở Thiên Giới, là bá chủ chư hầu một phương, mà tổ tiên, đó chính là truyền kỳ chân chính." Phương Hàn lắc đầu: "Ở trong Vũ Hóa Môn, có thể đạt được tài nguyên nhiều hơn, thậm chí linh mạch vương giai, linh mạch thánh giai. Chuyện tương lai, càng lúc càng phức tạp. Thiên Giới có một tràng biến động lớn, thực lực Kim Tiên, xa xa không đủ. Bất quá ta trở về Vũ Hóa Môn, vẫn là giấu diếm thực lực một chút, yên lặng theo dõi kỳ biến, nếu mà cứ tùy tiện trở về, liền tấn thăng Kim Tiên tạo ra oanh động, thì sẽ rất bất lợi đối với thân phận ta giấu diếm."

"Ngươi suy tính thật là không chê vào đâu được. Thực lực Kim Tiên, trên căn bản có thể hoành hoành ở Thiên Giới, nhưng mà để ứng phó với cục diện tương lai, còn xa không đủ. Cả thiên quân cũng không đủ. Hoàng Tuyền Đại Đế có được công lực Luân Hồi đạo nhân truyền tống, vẫn phải thân tử đạo tiêu." Diêm gật gật đầu nói: "Hiện tại ta đã hoàn toàn mất đi lực chiến đấu, mặc dù tu vi ta bây giờ, cũng có thể so với Huyền Tiên. Nhưng mà ta vẫn khát vọng, nhất cử tấn thăng thành cảnh giới tuyệt đỉnh."

"Không sao, sớm muộn gì cũng có một ngày, ta sẽ giúp ngươi chân chính quật khởi."

Tay Phương Hàn khẽ vẫy, một kiện Pháp Loa khổng lồ xuất hiện ở trước mặt hắn, chính là tiên khí thượng phẩm, chí bảo Phật Môn, ẩn chứa huyền ảo phật âm mạnh nhất "Thiên Địa Pháp Loa".

Kiện "Thiên Địa Pháp Loa" này, giá trị liên thành, tiên khí thượng phẩm nhất định phải Tổ Tiên mới có thể luyện chế được, mọi loại Kim Tiên đều không thể phát huy ra hết uy lực.

Trong đạo đạo Kim Thiên Pháp Tắc của nó hàm chứa huyền ảo Tổ Tiên.

Phương Hàn khẽ đưa một ít phát lực tiến vào trong, ô ô ô, ô ô ô, phật âm thần thánh trang nghiêm chấn động, uy lực có thể chấn nhiếp quần ma, phong tỏa không gian, Kim Tiên cũng không thể phá hủy.

"Kiện Thiên Địa Pháp Loa này, giá trị không nhỏ. Uy lực lại càng khổng lồ, bất quá đối với ta mà nói, cũng không có tác dụng gì, Tam Thập Tam Thiên Tạo Hóa Thần Quyền, uy lực chiến lực Tam Thập Tam Bội, còn lớn hơn nhiều so với pháp loa. Đợi có cơ hội, bán cho Hoằng Khí Lâu một cái giá cao, rồi mua lấy nhiều linh mạch hơn…"

Phương Hàn biết, pháp bảo tại tinh không tại nhiều..

Hiện tại hắn thiếu hụt không phải pháp bảo, mà là linh mạch cùng nguyên thủy chi lực.

Ầm.

Ngay sát na hắn đang đùa giỡn cùng Thiên Địa Pháp Loa, bên ngoài đột nhiên truyền tới oanh tạc kịch liệt, long tức cực mạnh, lần nữa dâng lên.

Thần niệm hắn lập tức chấn động, Tam Thập Tam Thiên Chí Bảo, Bát Bộ Phù Đồ đều biến thành quang mang, tiến vào nội thể, thần quốc mở ra, liền thấy được vị trí bản thân dưới lòng sa mạc. Hai bóng người, công kích về phía hắn.

Hai bóng người này, đều là Tuyệt Đại Kim Tiên, một vận hắc y, một vận ma y, chính là hai Tuyệt Đại Kim Tiên Long Tộc còn lại, Ngao Thế Liệt, Ngao Thế Đồ.

Bang bang bang!

Hai lão cổ đồng long tộc, xuyên phá cát vàng, đuổi giết Phương Hàn.

Thân thể Phương Hàn lay động một cái, trực tiếp chạy ra khỏi mặt đất Sa Châu, đứng ở trên một ngọn đồi cao lớn.

"Tiểu tử, không nghĩ tới ngươi cư nhiên chạy được, không bị Ngao Thế Tôn giết chết."

Hai bóng người lóe lên, đáp xuống một tòa cồn cát gần đó, nhìn Phương Hàn, giống như đang nhìn thấy quái nhân, bọn họ thật sự không nghĩ ra, tại sao Phương Hàn có thể chạy thoát được, Ngao Thế Tôn đâu rồi?

"Ngao Thế Tôn, ngươi đâu rồi? Có Thiên Địa Pháp Loa, mà giết một tên Bán Bộ Kim Tiên cũng giết không được…"

Nam tử hắc y Ngao Thế Đồ rống ra tiếng long ngâm.

"Đừng gọi nữa, Ngao Thế Tôn đã chết. Hắn truy sát ta không được, bị ta giết chết. Trở thành thuốc bổ cho ta, bất quá hai người các ngươi, hiện tại cũng đừng nghĩ đến chạy, đều phải trở thành tế phẩm cho ta." Phương Hàn khẽ mỉm cười, nhìn mặt trời di động lấp lánh trên cao, còn có sa mạc cùng Sa Châu mênh mông bát ngát, biết nơi này hoang tàn vắng vẻ, vô số vạn dặm cũng tất có tu sĩ nào đến, nơi đây đã là mảnh đất hoang vu Sa Châu.

Vì để chứng thực cho lời nói của mình, hắn vuốt vuốt Thiên Địa Pháp Loa trong tay.

"Cái gì? Ngao Thế Tôn bị ngươi giết?"

"Đó là…Thiên Địa Pháp Loa."

"Ngao Thế Tôn. Khí tức hắn đã tiêu thất đi, ta dùng bí pháp Long Tộc cảm ứng thế nào, cũng không thể cảm ứng được tồn tại của hắn. Hắn tựa hồ đã chân chính biến mất trên thế giới này."

"Không đâu, Ngạo Thế Tam Long chúng ta, tiếu ngạo Long Giới triệu vạn năm, tiến vào Thiên Giới để đại triển thân thủ, sao có thể giữa đường chết non được. Huống chi, hắn chỉ là Bán Bộ Kim Tiên, làm sao đủ giết chết Ngao Thế Tôn?"

Hai lão cổ đồng Long Tộc thần sắc dữ tợn, lại hiện lên vẻ không tin rõ ràng.

"Bất kể như thế nào, bắt tên này lại, sẽ biết được tung tích Ngao Thế Tôn thôi. Hắn nhất định đã lợi dụng cấm pháp nào đó trong cổ thành hoang vu, vây khốn Ngao Thế Tôn rồi. Chúng ta không thể nhận ra khí tức của hắn, cũng là vì do ảo giác diệt vong tạo ra. Ngao Thế Tôn đã tham ngộ Thú Đạo của kỷ nguyên trước, tuyệt đối sẽ không dễ dàng diệt vong đâu."

"Bắt".

"Ngươi phong tỏa bốn phía, không thể để cho tên tiểu bối này chạy nữa."

Nam tử hắc y Ngao Thế Đồ đánh ra đạo đạo phong ấn, phong tỏa cả phiến thiên địa này lại, mặt trời trên thiên không cũng âm tối đi, không cách nào chiếu xạ xuyên thấu qua tầng ngăn cản. Trong khoảng thời gian ngắn, mây đen cuồn cuộn, giăng đầy chỗ này, khắp nơi đều là tia chớp lôi minh, bạo lôi chấn động.

Mà nam tử ma y Ngao Thế Liệt, thân thể liền biến hóa, trực tiếp đánh ra võ học Long Tộc tuyệt thế, đệ nhất chiêu Thần Long Thất Thức "Chiến Long Tại Thiên", trấn áp hư không.

Vô số đầu chiến long cuồng mãng, nhô ra trong không trung, đan thành một cự chưởng, lăng không trảo tới, ở trên có thiên địa linh khí, ở dưới có trảo Cửu U Chân Linh.

"Chạy. Ta phải chạy sao?" Phương Hàn bình thản không chút e sợ, hoàn toàn phóng ra khí tức Kim Tiên của mình.