Vợ Boss Là Công Chúa

Chương 806*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

6��Khi tôi quen cha cô, vừa lúc ông ta từ bỏ quan hệ cha con với cô, cô không biết tôi là ai đúng không?” Giọng điệu của Nhạc Phong dường như có ý muốn nói cho Lý Đồng biết rằng anh ta rất thân quen với Lý Minh Quốc. Lý Đồng lắc đầu: “Tôi có gặp anh trong hôn lễ của Lục Minh, lúc ấy dì Ngô còn nói anh là cháu của dì ấy.” “...” Lúc ấy, Nhạc Phong không nhìn thấy gì, quả thật không biết cô ta đã ở đó. “Cô đã biết tôi là ai, vậy thì chắc cũng biết vì sao tôi nhận cô vào làm.” “Anh vì nể mặt cha tôi phải không?” Nhạc Phong nhếch miệng cười: “Đương nhiên. Cha cô bây giờ là thủ trưởng, ai không muốn nịnh bợ chứ. Cô cứ lưu lại chỗ tối, không cần phải làm gì2cả, mỗi tháng cứ lấy tiền lương như thường.” “Thật không?” Lý Đồng hưng phấn đến mức mắt sáng lên.

“Tôi chưa bao giờ lừa các cô gái cả, đặc biệt là cô gái xinh đẹp.” Nhạc Phong nhướng mày, nở nụ cười ái muội.

“...” Lý Đồng đỏ mặt.

Không thể tin được một người đàn ông có bề ngoài tuấn mỹ, xuất chúng như vậy lại không hề để ý đến thanh danh của cô ta, còn có thiện cảm với cô ta sao? Có phải vận may của cô ta đã tới rồi không?

“Boss, ngài không thể để Lý Đồng làm ở đây được.” Lý Đồng rời phòng, Thẩm Nguyệt gặp thoáng qua trên hành lang, cô ta không biết Thẩm Nguyệt, nhưng Thẩm Nguyệt biết cô ta, cũng biết Nhạc Phong gặp cô ta, cho nên Thẩm Nguyệt muốn tới ngăn lại, kết quả vẫn là bị chậm một bước.

“Lý8Đồng rất có thể được cha cô ta phải tới đây theo dõi ngài, chúng ta đã nhiều lần ra mặt giao chiến với Tiết Phương Hoa, nếu chỉ huy Lý là kẻ phía sau màn thì ông ta sớm đã biết là chúng ta làm. Hơn nữa, thân phận của chúng ta nước T không còn là bí mật đối với bọn họ.”

Điểm ấy, Nhạc Phong đã sớm nghĩ tới nên anh không hề để ý: “Thiên hạ làm sao có thể có cơm trưa không phải trả tiền, nếu tôi muốn điều tra Lý Minh Quốc thì đương nhiên phải mạo hiểm, rốt cuộc ai theo dõi ai vẫn chưa chắc chắn được. Phụ nữ không thể so với đàn ông, dù độc ác đến thế nào cũng vẫn có một trái tim yếu đuối...”

Nghe vậy, Thẩm Nguyệt giật mình nhìn Nhạc Phong.

Boss tính toán dùng mỹ nhân kế...2không! Mỹ nam kể, câu dẫn, muốn Lý Đồng trung thành với anh ta sao?

Nhạc Phong quả thật là nghĩ như vậy, Lý Đồng vốn giảo hoạt, nếu không phải thật lòng thích một người thì không đời nào trung thành, khăng khăng một mực.

Nếu anh ta muốn đánh trả Lý Minh Quốc thì nhất định phải bỏ công sức lên Lý Đồng rồi. Tiết Phương Hoa đã chết, lão Tiết cũng đã chết, thù của nhà họ Nhạc bọn họ coi như đã được báo một nửa.

Không chỉ vì nhà họ Nhạc, mà thêm cả sự an nguy sau này của Cảnh Y Nhân nữa, anh ta nhất định phải diệt cỏ diệt tận gốc.

Nhạc Phong sắp xếp phòng cho Lý Đồng ở, ngay bên dưới phòng anh ta, Nhạc Phong ở tầng 8, Lý Đồng ở tầng 7. Những ngày sau đó, Nhạc Phong thỉnh thoảng đưa Lý Đồng2đi ra ngoài ăn cơm, xem phim, thậm chí còn tặng cô ta hoa. Ngoài Cảnh Y Nhân ra, Nhạc Phong thực sự chưa bao giờ lấy lòng bất cứ cô gái nào.

Đối với một cô gái mà mình ghét, anh ta đem những món quà mà trong lòng nhìn trúng, vốn định đưa cho Cảnh Y Nhân lại đưa cho Lý Đồng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.