Vô Địch Hắc Quyền

Chương 437Bát Cực Môn cố ý phái ra ba cỗ xe Audi a6, còn có mười người Bát Cực Môn, đem Diệp Thiên Vân đưa về Băng Thành, bởi vì trong mấy tiếng đồng hồ đường xe, sợ bọn họ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn. Trên đường nhiều người còn có thể chiếu ứng, hơn nữa có chuyện gì còn có thể thông tri kịp thời.

Diệp Thiên Vân thưởng thức phong cảnh của đoạn đường, trong đầu lại tự hỏi vận mệnh cuối cùng của Bát Cực Môn, hắn xem Bát Cực Môn ngoài tròn trong vuông, nếu là chuyện bình thường có lẽ nhịn một chút sẽ gió êm sóng lặng, nhưng lần này liên quan đến tương lai vận mệnh của Bát Cực Môn, bọn họ không được phép cúi đầu đối với Võ Đang!

Mới vừa đến nhà, liền phát hiện Tiêu Sắt cùng Lý Thiên Kiêu đều ngồi ở phòng khách, hai người nhìn thấy Diệp Thiên Vân liền đứng dậy lộ ra thần sắc mừng rỡ, Lý Thiên Kiêu vừa muốn nghênh đón, lại phát hiện Vô Vi đạo nhân từ phía sau đi vào cửa, vội khom mình hành lễ, đối với nàng mà nói những quy củ của Hình Ý môn không thể chậm trễ, bằng không vạn nhất Vô Vi đạo nhân tìm nàng gây phiền toái thì nàng thê thảm rồi.

Tiêu Sắt cũng ôm quyền hành lễ xong, mới thở dài một hơi nói:"Tiểu sư đệ, thấy ngươi trở về ta cũng an tâm, sự tình thế nào?" Trong hai ngày này hắn vốn là muốn làm công tác tiếp ứng cho Diệp Thiên Văn, nhưng đợi hành động chính thức, mới phát hiện ở đây căn bản không phải là chuyện hắn có thể tham dự vào, Bát Cực Môn đem tất cả địa phương khống chế nghiêm mật, làm sao có địa phương cho hắn nhúng tay vào được.

Diệp Thiên Vân ngồi xuống ghế sofa, tuy đêm qua nghỉ ngơi tại Bát Cực Môn, nhưng chỉ ngủ hai ba giờ, căn bản cũng không có nghỉ ngơi tốt, huống hồ trong nhà người khác luôn không thoải mái bằng địa bàn của mình.

Vô Vi đạo nhân tinh lực càng có hạn, chỉ bắt chuyện một chút liền lại đi lên lầu nghỉ ngơi, một đêm rồi trên cơ bản hắn cũng không có ngủ, hơn nữa ngày hôm qua giao thủ cùng người ta, mệt nhọc rất nhiều.

Thiếu Vô Vi đạo nhân, mọi người trong phòng khách buông lỏng rất nhiều. Diệp Thiên Vân lúc này mới khoát tay áo đối với Tiêu Sắt nói:"Không có chuyện gì. Nhưng mà các ngươi cũng nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng đi, trở lại Hình Ý môn a!"

Những ngày này mặc dù Lý Thiên Kiêu không có nhìn thấy Diệp Thiên Vân. Nhưng mà trong nhà phương tiện xa hoa, hơn nữa vừa rồi không có trói buộc của môn phái, làm cho nàng tiêu dao quên luôn Hình Ý môn.

Vừa nghe đến Diệp Thiên Vân muốn đuổi nàng rời đi, tiến lên hầm hừ nói:"Thiên Vân, con người ngươi thật đúng là không đạo lý, ta phải từ Hình Ý môn chạy tới, ngươi lại không theo giúp. Giờ câu nói đầu tiên là kêu ta trở lại Hình Ý môn? Một chút đạo lý cũng không có!"

Lý Thiên Kiêu không biết nội tình. Nhưng mà Tiêu Sắt lại minh bạch những lời nói của Diệp Thiên Vân, liền hiểu rằng sự tình có biến hóa. Gật đầu nói:"Ta biết. Nhưng mà sớm nhất cũng phải ngày mai mới có khả năng rời đi."

Diệp Thiên Vân rờ mũi. Mở to mắt phát hiện ra tính tình của Lý Thiên Kiêu, hiểu rằng nàng đúng là giống như hài tử.

Về chuyện tình Võ Đang đã xảy ra. Cũng không có ý định giấu diếm, thở dài nói:"Võ Đang đến hơn hai mươi người, một người trong bọn họ đã chạy đi. Nếu như không có cái gì ngoài ý muốn, Võ Đang rất nhanh sẽ lại tới đây, lúc đó ở tại chỗ này, nhất định sẽ dính líu tới ta, càng đi sớm càng tốt!"

Hai người nghe lời này của Diệp Thiên Vân xong, sắc mặt Lý Thiên Kiêu liền biến đổi, một người chạy đi sao? Như vậy khẳng định là những người còn lại đều ở đây.

Lý Thiên Kiêu từ khi đến Hình Ý môn rồi, chuyên làm một số sự tình to gan lớn mật, trên mặt của nàng lại không có biểu hiện gì ra ngoài, vừa cười vừa nói:"Sợ cái gì, Võ Đang thì Võ Đang, bọn họ đến đây ăn thịt ta sao? Ta chưa làm cái gì tổn hại đến bọn hắn a!" Nàng giương cổ lên nói, có chút hờn dỗi Diệp Thiên Vấn.

Tiêu Sắt nghe đến mấy câu này tâm niệm nhanh chóng quay ngược trở lại, Võ Đang muốn tới Băng Thành, như vậy trước hết khẳng định không phải là vì Diệp Thiên Vân, mà là vì Bát Cực Môn, gió lốc võ lâm rất nhanh sẽ quét đến đây. Trên mặt hắn cũng sầu lo nói:"Thiên Vân, nếu ta đi rồi, ngươi làm sao bây giờ? Không bằng cùng chúng ta cùng trở lại Hình Ý môn a, nơi đó cuối cùng là nhà của ngươi, ở đây quá mức nguy hiểm!"

Diệp Thiên Vân không muốn đi, cũng không thể đi, đêm qua Trần Mễ Lạp đã bắt hắn trợ giúp Bát Cực Môn vượt qua cửa ải này, hắn còn cần phải mang theo Lưu Đông!

Lúc này đây hắn không có bị Võ Đang chú ý, đối với Bát Cực Môn và Trần Mễ Lạp có trợ giúp rất lớn. Giờ đây Bát Cực Môn gặp nạn, về tình về lý cũng không thể bỏ người ta, huống hồ Võ Đang nếu như thật sự đem Bát Cực Môn san thành bình địa cũng tuyệt đối sẽ không buông tha cho mình. Nét mặt Diệp Thiên Văn càng trở nên khó coi.

Tiêu Sắt thấy hắn trầm tư, còn tưởng rằng lời nói làm Diệp Thiên Vân động tâm, tiếp tục cổ động:"Ta thấy chúng ta cùng trở về đi, Võ Đang nếu như muốn tìm ngươi, cũng sẽ không đến Hình Ý môn!"

Diệp Thiên Vân có lo lắng của hắn, cười cự tuyệt nói:"Các ngươi đi trước đi, ở đây còn có chút sự tình, ta không thể rời đi! Ta sẽ không tiễn các ngươi, ta đi luyện một hồi quyền đây!" Nói xong liền đứng dậy hướng tới phòng huấn luyện.

Đi được hai bước rồi nghĩ đến chút ít sự tình, liền dừng bước quay đầu lại nói với Tiêu Sắt:"Chiếu cố bọn người Thạch Thanh Sơn một chút, chớ để họ chọc ra tai họa!"

Tiêu Sắt nghe được vội vàng lên tiếng, nói:"Ngươi yên tâm đi, chỉ cần bọn họ ở tại Hình Ý môn, sẽ không có chuyện gì đâu, đến lúc đó bọn họ bái sư, ta sẽ cho sắp xếp tốt cho bọn hắn!"

Diệp Thiên Vân khẽ gật đầu, lường trước bọn người Thạch Thanh Sơn tại Hình Ý môn sẽ không có sự tình gì, nói:"Tốt, nhưng mà cũng không thể bảo vệ bọn họ quá mức, sẽ bất lợi cho sự phát triển của bọn họ!" Nói xong liền vào phòng huấn luyện!

Tiêu Sắt giờ đây biết một đại tin tức, hắn vội vã chạy về Hình Ý môn, nhìn thấy Lý Thiên Kiêu không có ý định rời đi, hiểu rằng Diệp Thiên Vân sẽ có biện pháp, liền ôm quyền nói:"Ta còn muốn đi tìm hai vị sư đệ, ngày mai sẽ cùng Vô Vi đạo nhân rời đi, cáo từ trước!"

Lý Thiên Kiêu nhìn thấy Tiêu Sắt không có gọi mình rời đi liền thở dài một hơi, cao hứng nói:"Tốt a, vậy ngươi đi đi!"

Trong phòng huấn luyện, Diệp Thiên Vân bắt đầu luyện Kim Chung Tráo, giờ đây hắn chỉ cần đạt tới tầng bảy, như vậy coi như thành tông sư, cũng sẽ có thực lực để chuẩn bị cho trận chiến, cho nên tiết kiệm hết thảy thời gian, lợi dụng dược vật đề thăng chính mình, hơn nữa thực lực tăng lên một phần thì càng tốt!

Diệp Thiên Vân đang luyện công, trong phòng huấn luyện còn có một người, đó chính là Lý Thiên Kiêu, nàng muốn đi theo Diệp Thiên Vân. Không muốn trở lại Hình Ý môn. Bởi vậy khi Tiêu Sắt đi rồi nàng liền tới tìm Diệp Thiên Vân.

Đối với việc Diệp Thiên Vân dùng dược liệu để luyện công nàng đã thấy tại phía sau Hình Ý sơn, nàng đã từng thấy qua Diệp Thiên Vân dùng loại phương pháp này nên cũng không kinh ngạc gì.

Diệp Thiên Vân luyện công không thể bị phân tâm. Cũng may Lý Thiên kiêu đi vào trong phòng huấn luyện không có nói chuyện nhiều. Nhưng mà cho dù không có nói lời nào, hắn vẫn cảm thấy có chút khó chịu, thật giống như lúc mình tắm rửa mà có người ở bên cạnh.

Rốt cục đã luyện đủ hai giờ, Diệp Thiên Vân rất nhanh kết thúc luyện tập Kim Chung Tráo, cầm một cái khăn trắng quàng cổ đem quấn hạ thân lại, đi đến trước mặt Lý Thiên Kiêu nói:"Sư tỷ. Ta khuyên ngươi nhanh trở về. Bằng không......"

Lý Thiên Kiêu làm một cái thủ thế, đem lời Diệp Thiên Vân cắt đứt. Nói:"Sư tỷ của ngươi cũng không phải mới vào giang hồ. Sự tình gì mà không minh bạch. Ngươi yên tâm đi, ta tuyệt đối sẽ không liên lụy ngươi!" Nói xong nước mắt lưng tròng nhìn Diệp Thiên Vân. Giống một tiểu cô nương đang bị ủy khuất.

Diệp Thiên Vân đã gặp bộ dạng tinh nghịch này của nàng, có chút giận dữ, nhưng một giây sau nhớ tới ảnh chụp tại Vân gia, trong nội tâm liền có chút đắn đo, thản nhiên nói:"Sư tỷ, ta còn có chuyện rất trọng yếu muốn làm, ngươi ở chỗ này chơi a! Ta cũng không ép ngươi trở về nữa!"

Lý Thiên Kiêu cho rằng đã đánh lừa được Diệp Thiên Vân, lập tức một tay chống eo, tay kia làm ra hình chữ V, cười nói:"Ta biết tiểu sư đệ là tốt nhất! Ngươi muốn đi đâu?"

Diệp Thiên Vân cầm quần áo đi thẳng, vừa rồi luyện tập hết Kim Chung Tráo, toàn thân phải dùng không ít sức, nói thẳng:"Ta muốn đi gặp lão sư của ta một chuyến để cáo biệt hắn, Võ Đang lại tới đây, không biết khi nào thì ta mới có thể trở lại Băng Thành."

Lý Thiên Kiêu sửng sốt một chút, sau đó mới lên tiếng:"Lão sư? Ngươi không phải nói qua là ngươi không có lão sư sao?"

Diệp Thiên Vân ha ha cười, đi đến cửa ra vào của phòng huấn luyện, mở cửa ra nói:"Là lão sư trong đại học của ta, chúng ta gặp lại sau!"

Lý Thiên Kiêu nghe đến là đến chuyện tình này, nổi hứng lên, đuổi theo Diệp Thiên Vân ra khỏi phòng huấn luyện nói:"Ta còn tưởng rằng ngươi muốn đi làm chuyện xấu gì, không ngờ ngươi còn biết tôn sư trọng đạo, ta cùng ngươi đi, dù sao ở nhà cũng không làm cái gì!"

Diệp Thiên Vân không nói gì, không tán thành cũng không có phản đối, trong nhà tìm ra hai chai rượu. Ra cửa hậu vẫy tay kêu một chiếc xe taxi, cùng Lý Thiên Kiêu hướng tới nhà Vương Lâu Vân!

Lý Thiên Kiêu tâm ngọt như là ăn đường, Diệp Thiên Vân không có đem nàng vứt xuống, mà mang theo nàng cùng đi, như thế nào ma nàng không vui được!

Không lâu sau, hai người đi tới trước cửa nhà Vương Lâu Vân, Diệp Thiên Vân nhẹ nhàng gõ cửa, sau đó quay đầu đưa mắt nhìn Lý Thiên Kiêu, phát hiện nàng thậm chí có chút ít khẩn trương, còn tự giác sửa sang quần áo.

Không lâu sau, trong phòng có động tĩnh, cửa mở ra, Trần Ngọc Mai đứng ở trước cửa, rất là nhiệt tình nói:"Là Thiên Vân, ha ha!"

Nói xong nhìn thấy Lý Thiên Kiêu phía sau liền rất có thâm ý nói:"Bạn gái của ngươi rất đẹp a!! Mau vào!"

Tuổi Lý Thiên Kiêu nếu so với Diệp Thiên Vân thì nàng lớn hơn bảy tám tuổi, nhưng dung mạo của nàng lại làm cho người khác nhìn lầm, cùng Diệp Thiên Vân đứng chung, rất là xứng đôi, mặt của nàng hơi có chút hồng, vội vàng giải thích:"Không phải, chúng ta là bằng hữu!"

Trần Ngọc Mai dạy học tại đại học nhiều năm, rất là hiểu chuyện, lắc đầu cười nói:"Không sao cả, sinh viên cũng không phải không cho có tình cảm, các ngươi vào đi, ta và lão Vương đang tại thư phòng của hắn luận văn!"

Diệp Thiên Vân đem hai chai rượu lấy ra nói:"Sư mẫu, đây là một quà biếu!" truyện được lấy tại TruyenFull.vn

Trần Ngọc Mai mới nhìn đến trong tay Diệp Thiên Vân xách gì đó, cười mắng nhiếc nói:"Đến đây còn mang những thứ rượu này làm gì! Lần sau ta mà thấy những thứ này sẽ không cho ngươi vào cửa!"

Diệp Thiên Vân lập tức cảm thấy có phần xấu hổ, những rượu này là của Thạch Thanh Sơn, hắn nhất thời vội vã xuất môn, cho nên cũng không nhìn kỹ.

Đúng lúc này, Vương Lâu Vân trong thư phòng đi ra nhìn thấy Diệp Thiên Vân nói:"Là Thiên Vân sao?"

Lý Thiên Kiêu nghe được câu này thân thể run lên, nàng vẫn không nhúc nhích chằm chằm nhìn vào Vương Lâu Vân hồi lâu, thần sắc có chút phức tạp nói:"Là ngươi...!"


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.