Vô Địch Hắc Thương

Chương 118: Súng Thần Hiện ThếKhông thể phủ nhận là Alice có kỹ thuật xạ kích tốt hơn Diệp Sảng. Hơn nữa nàng có thêm 85 điễm viễn trình, khẩu tự động MP5 chỉ khạc lửa vài loạt, trong nháy mắt đã có ba bốn con quỷ Nazi ngã nhào xuống mặt cỏ, mỗi viên ước chừng 100 thương tổn.

MP5 sử dụng bắn quét, nói ra so với M4 còn ngon hơn, gây nên cảnh gà bay chó sủa, cỏ cây toán loạn, điều này cho thấy không phải súng mà là người dụng súng mới là yếu tố quyết định.

Tinh Tinh cũng không nhàn rỗi, Bích Thủy Lạc Ảnh Cung liên tiếp phóng tiễn ra ngoài, tốc độ so với Alice có chậm hơn một chút nhưng hiệu quả cũng không kém, cả đám Nazi không dám xông lên, cứ dè dặt tiến tới từng chút.

Bọn Diệp Sảng vừa đánh vừa lùi, Phản Thanh Phục Minh đột nhiên la lớn:
- Các người nhìn kìa,chú ý tên đứng cạnh xe tăng.

Mọi người tập trung ngó sang liền hiểu ngay ý hắn, kế bên chiếc tăng là một sĩ quan Nazi tay cầm súng lục, họng thì liên tục gào lên quang quác.

Điểm này Diệp Sảng cũng biết, quân Đức luôn lấy tinh thần, trình độ chuyên nghiệp cùng kỷ luật thép mà làm nên danh tiếng, đây chính là tác dụng của sĩ quan chỉ huy, bọn họ có thể đem một đống lính nhốn nháo mất tinh thần tổ chức lại thành một đội ngũ nghiêm túc, hơn nữa còn ngẫn cao đầu giương cao ý chí chiến đấu mà lao tới, còn nếu là so sánh về tác dụng của lời hiệu triệu từ tướng quân hay nguyên thủ thì cái tinh thần đó khó có nước nào so bì được.

WWII lúc này chính là Hittler làm nguyên thủ quốc gia lãnh đạo nước Đức. Không nghi ngờ gì đây chính là trụ cột quốc gia này. Diệp Sảng gật gật cái đầu, cái này kêu là cầm tặc tiên cầm Vương, thịt được gấu trúc thì ta chính là quốc bảo, còn thịt được sĩ quan nước người ta thì ta đây cũng bà con với siêu nhân sịp đỏ.

Nhưng khoản cách này cũng quá xa, nghĩ nghĩ Diệp Sảng lôi cây Mauser 98K ra.

Đây là lần đầu tiên Diệp Sảng sử dụng súng trường bắn tỉa, tuy đây là súng ngắm cổ lổ sĩ, nhưng tốt xấu gì cũng có tầm bắn khá tốt, cũng 450m chứ đâu phải giỡn.

Âm thanh hệ thống đột ngột vang lên:

- Tay súng dũng cảm đây là lần đầu tiên ngươi dùng vũ khí bắn tỉa, mời dựa theo giọng nói người hướng dẫn để làm quen với vũ khí đang dùng.

Diệp Sảng thiếu chút nữa là hộc máu:
- Mấy mẹ tôi ơi, GM má má, GM đại tỷ không phải chứ? Thời khắc này mà còn phá đám là sao?

Thật sự lúc này chính xác là do mấy mụ GM tác quái, tại trung tâm giám sát trò chơi của tập đoàn Blue Sky, một đám nhân viên cũng đang chụm đầu châu mỏ theo dõi nội dụng của nhiệm vụ kịch bản lần này, người thiết kế nhiệm vụ chính là tổ trường Lôi Lôi.

- Lôi tỷ, ngươi nói xem sáu người bọn họ có thể hoàn thành nhiệm vụ này hay không.
Trợ lý Tiểu Mẫn hỏi.

Lôi Lôi năm nay cũng chỉ mới hai mươi, lứa tuổi tràn ngập hơi thở thanh xuân cùng xinh xắn, nhìn thật chẳng có chút gì liên quan đến sự già dặn hay phức tạp của mấy ông cụ non, nhưng tại tập đoàn Blue Sky nàng lại có vị trí nằm trong lớp đầu, nội dung vở kịch Trọng Sinh Tại Đệ Tam Đế Chế này là do chính nàng thiết kế, điểm mấu chốt của nhiệm vụ này chính là đoàn kết, nếu lấy sức lực đơn lẻ một người thì sẽ không thể nào đối chọi lại binh lính Nazi trên quy mô lớn cùng đông đảo người chơi phe đối nghịch.

Nhưng vấn đề là bọn Diệp Sảng, chỉ với một nhóm người đã vượt năm ải chém sáu tướng như thế này thì thật là nằm ngoài dự liệu của nàng, khi dò xét tư liệu từ hệ thống thì Hà Kim Ngân này là một xạ thủ chức nghiệp bình thường ở khu Tịch Tĩnh, mọi tư liệu tra được đều cho thấy hắn không phải là dạng cao thủ hàng đầu gì. Vậy tên này từ đâu chui ra? [ ta biết ở đâu chui ra này. ]
Nàng rất tò mò.

Nàng càng tò mò là bởi vì Diệp Sảng tính ra cũng thuộc dạng não lớn a.

Khẩu Đồ Đao Nazi này có lắp thêm kính ngắm quang học hiển thị vạch tâm điểm nằm song song với nòng và máy súng, điều này giúp tăng cường tỷ lệ chính xác lên rất cao.

“ Rốp rốp! ” âm thanh như tiếng răng nanh quái thú nghiến lại, đạn đã được đẩy lên nòng, Diệp Sảng nằm sấp xuống mở ra kính ngắm.

Hình ảnh hiện lên trong kính là một mảng tối màu đen giữa là một khung nhìn hình tròn, trung tâm là ba vạch nhuyễn màu đen vẽ thành hình một tiêu điểm hình chữ T, đây mới chính xác gọi là chuẩn tâm, tầm nhìn biểu hiện khá rỏ cảnh vật ở xa xa, nhưng chưa hết, máy ngắm không phải là tất cả vấn đề.

Súng bắn tỉa cũng không phải dễ dàng điều chỉnh như trong ý nghĩ của Diệp Sảng, bởi vì tiêu điểm chữ T cứ nhích lên nhích xuống liên tục không theo một quy tắc nào cả, cứ như là đang nổi bồng bềnh trên mặt nước vậy.

Đây chính là vì nhịp tim của người chơi, mỗi nhịp đập làm cho mạch đập tự nhiên chớp lên, nói thẳng ra là cổ tay và cả thân thể điều không thể nào có trạng thái yên tĩnh tuyệt đối.

Sai một ly đi một dặm, tất cả các xạ thủ bắn tỉa điều tuân theo nguyên tắc này, ngay cả dân nghiệp dư cũng hiểu rõ điều này, tiêu điểm không được điều chỉnh chính xác trên mục tiêu thì cả đời ngươi đừng hòng muốn bắn trúng.

Phía bên canh tiêu điểm chữ T có một cột năng lượng hiển thị tỷ lệ %, cột này cứ co rồi lại giãn ra, đây chính là một tính năng đặc sắc của súng bắn tỉa trong Đệ Nhị Thế Giới.

Cột năng lượng biểu thị màu đỏ dao động từ 50-100, ý nghĩa là biên độ dao động rất lớn, khả năng trúng mục tiêu vô cùng thấp.

50-30 cột năng lượng thành màu vàng, đây chính là người chơi rất khá, có thể khống chế phần nào độ dao động của súng.

30-10 lúc này thì biên độ dao động rất nhỏ, cột năng lượng biến thành màu xanh lá, nếu lúc này nổ súng thì xác suất trúng mục tiêu rất cao.

Nếu đạt đến chỉ số là 0 thì cột năng lượng biến mấy, hồng tâm hoàng toàn yên lặng và chính xác, lúc này chỉ còn việc bắn mà thôi.

Cột năng lượng của súng bắn tỉa trông như rất đơn giản nhưng nó vô cùng hữu ích cho người chơi nâng cao phản ứng cá nhân cùng kỹ thuật xạ kích.

Nếu là vũ khí hiện đại tinh vi lại hoàn mỹ kết hợp với người chơi có kỹ thuật thì cột năng lượng sẽ có dao động rất ít. Mà đối với con gà béo như chú Sảng đây, cộng với trình độ sử dụng vũ khí bắn tỉa bằng không, cột năng lượng cứ nhấp nhồ như nằm trên nồi nước sôi vậy.

Dựa theo hướng dẫn của máy chủ hệ thống, Diệp Sảng hít sâu một hơi, vận sức cổ tay, vận dụng tối đa khả năng ổn định súng ở thân thể.

Diệp Sảng thấy giờ phút này mình nghiễm nhiên chính là Thiếu tá – Hiệu trưởng bắn tỉa huyền thoại Heinz Thorwald nhập vào, nhưng vấn đề là đã ngắm nghía 10s hơn mà cột năng lượng vẫn là màu đỏ, cột năng lượng vẫn chớp lên tận 92, tiêu điểm vẫn nhảy lưng tưng như cái đống shit thành tinh, cái gì mà linh hồn phụ thể, thiếu tá huyền thoại cái rắm ta này.

- A Ngân!
Tinh Tinh âm thanh lộ vẻ lo lắng, bọn lính Nazi đang tiến đến gần.

Diệp Sảng quả là không có biện pháp, chỉ có tiêu điểm thước ngắm vẫn nhảy với một vũ điệu quái dị cùng với súng, khi tâm thước ngắm trùng với thân mình của viên sĩ quan ở phía xa kia, ngay lập tức Diệp Sảng cố hết sức nghéo cò.

Pằng ..ggggggggggggg!

Đồ đao Nazi âm thanh quả nhiên vang dội, tiếng vang to vô cùng, cứ như hai khối kim loại to đập vào nhau làm cho cả khu đồng cỏ âm thanh cứ vang dội mãi.

Diệp Sảng bây giờ mới hiểu rỏ là súng ngắm khó ở chổ nào, lúc nổ súng do sức giật làm cho thân súng rung mạnh, và tất nhiên là tâm điểm giật mạnh lên trời, chớp mắt cột năng lượng nhảy đến cực hạn, chỉ số nhảy tròn 100.

Gã sĩ quan Nazi bên cạnh xe tăng thì một sợi lông cũng không mất, vẫn hoa tay múa chân vui sướng la hét ầm ĩ, nhưng thật ra trên nòng pháo xe tăng nảy lên một đốm lửa nhỏ, phát súng này quả thật 100% dở hơi nguyên chất.

Lôi Lôi thở dài:
- Người này không phải hắn!

Tiễu Mẫn:
- Thôi ta đóng theo dõi đây!

Lôi Lôi gật gật đầu, ánh mắt có chút thất vọng, phần tiếp theo của nhiệm vụ nàng quả thật không dám nhìn, theo suy nghĩ của nàng bọn Diệp Sảng quả thật là phải chết không nghi ngờ gì.

Nhưng sự thật cũng không phải thế, Diệp Sảng sau phát đầu bị xịt còn nằm bẹp dưới đất, bọn lính lúc này lá gan lại to ra hơn, càng nhanh chóng khép vòng vây, Phản Thanh Phục Minh nắm chặt Câu Liêm Thương, bàn tay đầy mồ hôi lạnh, hiện tại khoản cách 2 bên không đầy 30m, hắn chuẩn bị cùng bọn quỷ Đức này liều mạng.

“ Rốp rốp!” Diệp Sảng lại kéo khóa nòng lên đạn, nâng kính ngắm lên mắt, lấy lại đường ngắm.

Hành động này cũng lãng phí mất 10 giây thời gian. Điều này thể hiện sự cân bằng trong Đệ Nhị Thế Giới, tuy rằng khẩu Đồ Đạo Nazi kia có uy lực rất lớn nhưng thời gian nổ súng lại tốn khá dài; M4 cùng MP5 tầm bắn mặc dù ngắn, uy lực cũng tương đối nhỏ nhưng bù lại cũng không tồn tại tác dụng phụ gì, bất luận vũ khí loại nào khi kết luận lại đều cân bằng nhau có điểm mạnh điểm yếu.

Cầm trên tay súng ngắm cảm giác thật là thích, nhưng cái cột năng lượng kia thì lại làm người ta vô cùng khó chịu.

Diệp Sảng nín thở, ngưng thần tập trung ngắm, toàn thân thả lỏng, cổ tay dùng hết sức, cố gắng hết sức khống chế tâm điểm, tựa như chính linh hồn mình nhập vào cây súng này vậy.

Bốn phía dày đặc tiếng súng, khắp nơi vang những âm thanh chói tay, nhưng Diệp Sảng trong lòng giờ phút này lại có một thứ cảm giác bình tĩnh mà trước nay chưa từng có, giống như lúc bình thường cầm kéo tỉa hoa ở tiệm Hoa Như Ngọc, mọi thứ hết thải rất tự nhiên, cũng rất yên tĩnh, hầu như không thấy bất cứ ngoại vật gì khác…

Đây chính là tâm lý dã vượt qua được tình trạng khẩn trương, một xạ thủ bắn tỉa cần bình tĩnh và bình tĩnh hơn nữa, mà súng ngắm kỳ diệu với người ta ở chổ làm cho người cảm thấy đó chính là dùng đôi tay của mình chứ không phải là một thứ vũ khí lạnh lùng vô cảm, đây mới chính là tiêu chuẩn dụng súng của kẻ trong nghề.

Lúc này, Diệp Sảng ngắm cũng khoản 10 giây, cột năng lượng không ngờ biến thành màu vàng, chớp lên chỉ số 44, tinh thần toàn bộ tập trung để sáng tạo nên kỳ tích bắn tỉa của đệ nhất danh gà, Diệp Sảng ngay cả thở cũng không thở ra, hắn sợ ảnh hưởng đến tâm điểm nhằm vào mục tiêu.

Tinh Tinh sốt ruột kêu lên:
- A Ngân…

Diệp Sảng biết không thể đợi được nữa, tâm điểm vẫn đang xê xích nhưng ngón tay đã quyết đoán bóp cò.

“ Pằng..gggggg…! ”

Họng súng phun ra ánh lửa, đạn nhọn rít gió lao đi, cả hy vọng của sau người đều tập trung vào cái thứ đang lướt qua đồng cỏ kia.

“ Bốp! ”

Không thể tưởng tượng được, kỳ tích thật sự xuất hiện.

Lục thương trị số: 1422!"

Viên sĩ quan Quốc Xã đầu nổ bum như trái dưa hấu bở, đúng là một kích tung hủ chao, cả cái mũ cũng bị đánh bay, viên sĩ quan cũng chỉ kịp bật ngữa đầu ra sau rồi nằm im bất động.

Hệ thống thông báo Diệp Sảng kinh nghiệm là cấp 25 tăng thêm 20%, tất cả bọn lính Nazi đều hiện ra sợ hãi trên gương mặt, phía bên kia nổi lên một trận ồn ào, trong khoảnh khắc trở nên lộn xộn.

- Ối ối, ta thành công rồi, ta thành công rồi!
Không thể dùng bất cứ ngôn ngữ nào để hình dung sự mừng rỡ man dại của Diệp Sảng bây giờ, một phát súng ăn ngay kia quả là trở thành huyền thoại, thành công của súng bắn tỉa thật sự là không thể lường được.

"Moving! Go! Go! Go!"
Alice cầm MP5 lập tức xông lên, vừa chạy vừa nổ súng, động tác của nàng đáng giá để học tập, vừa lăn người, vừa chuyển vị lại nhảy lên nổ súng trong nháy mắt, cả một loạt động tác phi thường hữu ích cùng thực dụng.

- Chủ Nghĩa Yêu Nước cùng Chủ Nghĩa Phát Xít đối đầu đụng độ, Chủ Nghĩa Mác-Lê mần thịt Chủ Nghĩa Phát Xít. Lão Nhị, lão Tam, trận chiến thành danh của chúng ta đã tới rồi, dương danh lập vạn hay không là nằm ở trận đây!
Phản Thanh Phục Minh vung tay hô to, quơ Câu Liêm Thương xông lên.

Hơn hai mươi tên lính Nazi mất đi sĩ quan chỉ huy giống như bị mất đi phương hướng, trong lúc u mê đã bị Tinh Tinh cùng Alice liên thủ làm đo đất bốn năm em, Diệp Sảng đổi lại M4 cũng bắn quét túa xua một trận.

Nhất Đại Nữ Hoàng tinh thần phấn chân hét to một tiếng:
- Ta đại biểu cho Các-Mác tiêu diệt các ngươi, toàn bộ tránh ra, hay xem tuyệt chiêu Kim Cang Tinh Thần quyền.

Diệp Sảng mún hộc máu, Nữ Hoàng tỷ không phải chứ? Tưởng mình là thánh đấu sĩ sau hả? Tốt a, để ta xem cái Kim Cang Tinh Thần Quyền của ngươi.

Chỉ thấy Nhất Đại Nữ Hoàng quyền bộ lập lòe sáng lên, phỏng chừng thật sự là phóng xuất ra kỹ năng, cả người nàng biểu hiện đỏ bừng, theo một quyền đánh ra này uy lực tác động hơn 20 mét, Bạo Quân Đấu Sĩ có thể một quyền phóng xa 20 mét hả? Cái này là quỷ nhập hay sao?

Kim Cang Tinh Thần quyền quả nhiên đã đánh ra, chỉ thấy trên cỏ xuất hiên năm chữ “ Kim Cang Tinh Thần Quyền ” bằng Hán tự rực sáng bạch quang, bạn Sảng Sảng chúng ta nhất thời choáng váng.

Tia sáng này khá là chói mắt, đối với người nhà thì không có tổn thương, nhưng bên phía bọn lính ngoại trừ cái xe tăng thì cả đám đều nhốn nháo che mắt, hiển nhiên là không chịu nổi cường quang này.

Kim Cang Tinh Thần Quyền này của nàng ta quả chính là cùng nguyên lý với lựu đạn gây choáng, đem đối thủ rơi vào trạng thái mù tạm thời.

Ánh sáng chợt lóe, Phản Thanh Phục Minh đã xông lên chọt chọt mấy thương đâm chết một người, Đại Hán Thiên Tử cũng liều mạng xông đến cận chiến, đánh nhau thật sự kịch liệt, tổ ba người tuy rằn bổn sự không cao nhưng dũng khí thì có thừa, liều mạng không sợ chết, một đám lính Nazi bất thần bị họ áp sát, trong tích tắc đã bị đánh nằm đo đất cả bọn.

Diệp Sảng mắt nhìn đăm đăm:
- Hoàng tỷ, người là thần tượng của ta, ta yêu ngươi!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.