Vô Địch Hắc Thương

Chương 63: Ta tới chiếm tiện nghiTô Kỳ Nhĩ nhân phẩm cũng thật khá, trang bị toàn thân một món cũng không bị Diệp Sảng đào đi.

Diệp Sảng trong lòng bực tức, nhịn không được đá thi thể của Tô Kỳ Nhĩ hai cước:

- Nghèo như vậy mà cũng đòi làm bang chủ? Ta khinh, ta so với ngươi còn giàu hơn.

Hồn ma của Tô Kỳ Nhĩ vô cùng a cay:

- Ngươi ngươi ngươi, tên cẩu hỗn tạp, chờ đó, ngươi chờ đó cho ta, lần sau mà gặp ta muốn đem ngươi băm thây vạn đoạn , ngươi dám đá ta!"

Diệp Sảng tràn trề lửa giận mà không phát tiết được, liếc mắt ra bốn phía, thi thể lão Đại cùng Phản Thanh Phục Minh đều đã hóa vầng sáng bay về thành, tuy nhiên may mắn là những thứ bị văng ra từ cơ thể chỉ là dược thủy dược hoàn.

Nhìn lướt qua thi thể tay súng kia, Diệp Sảng bắt đầu cầu nguyện: "Xuân ca ơi, làm cho khẩu súng của tiểu tử này xuất hiện đi! Làm phiền lão nhân gia rồi! "

Hắn lại lấy cuốc ra đào bới một trận, một lúc sau Diệp Sảng đặt mông ngồi ở bên cạnh thi thể Tinh TInh hút thuốc:

- Ta thật là đen a, đẹp trai như vậy hôm nay mà ngay cả một kiện trang bị cũng không lấy được!

Trong hình thức u linh của Tinh Tinh, cô nhìn hắn mặt xám mày tro, tiểu tử này vì mình đã báo đại thù, nàng vừa mừng vừa sợ lại vừa giận, cảm thấy kinh hãi đối với Diệp Sảng, mấy ngày nay thực lực hắn tăng cường không ít, mừng nhất là Diệp Sảng đã trở mặt với Cái Bang kia, đáng giận là nhân phẩm của hắn lúc cần thì không bùng nổ, lúc không nên bùng nổ thì ngươi lại có thể đào được bảo thạch, thói đời kì lạ vậy sao?

Thời gian 5 phút trôi qua, Tinh Tinh cô nương bất đắc dĩ hóa bạch quang phù về thành, nàng cũng có tình nghĩa, rơi ra một đống thuốc hồi máu cho Diệp Sảng dùng.

Diệp Sảng đứng lên vỗ vỗ mông, đột nhiên, xa xa có lam quang xuất hiện, tập trung nhìn vào, Diệp Sảng thiếu chút nữa cười sái quai hàm, thi thể tay súng kia tránh thoát Diệp Sảng một kiếp, nhưng không tránh thoát trang bị quan trọng nhất ra đi, Sa Mạc Chi Ưng (Desert Eagle) đã rơi ra. (thông tin ở đây http://vi.wikipedia.org/wiki/Desert_Eagle)

Diệp Sảng cười ha ha:

- Ăn trộm gà không được trái lại còn mất nắm gạo, nổ chết ngươi đi con gà!

Bàn tay Diệp Sảng cầm lên thấy nặng trịch: Sa Mạc Chi Ưng (cấp tinh anh).

Chức nghiệp yêu cầu: Tay súng hệ du hiệp

Cấp bậc yêu cầu: Cấp 15

Sức mạnh yêu cầu: 50 điểm.

Súng này yêu cầu rất là hà khắc, nhưng yêu cầu càng hà khắc, thuộc tính sẽ càng khủng.

Động năng của nòng: 100

Sức giật: 88 %

Số viên đạn: 7

Đường kính 12.7 mm

Tầm bắn 35 thước

Thuộc tính viễn trình +5

Tầm nhìn +1

Tầm nhìn này không trực tiếp cho người chơi thấy, bởi vì cho thấy cũng vô dụng, cứ việc coi nó so với thuộc tính "Cảm giác" gần như nhau, nhưng "Tầm nhìn "không thể dựa vào điểm thuộc tính cộng thêm đó, nhất định phải dựa vào kỹ năng cùng trang bị, trọng yếu hơn nữa là thực lực trong trò chơi của người chơi.

Tầm nhìn thêm 1 điểm, là có thể kéo dài thêm 10 thước, "Tầm nhìn" người chơi cũng có sựu chênh lệch, trong thế giới thật độ cận thị là khác nhau, người trước xem cảnh vật phía xa tất cả đều là một mảng mê vụ mênh mông, người sau thì lại nhìn rõ ràng.

Tầm nhìn đối với người chơi thuộc hệ du hiệp mà nói, mặc dù không có quan hệ trực tiếp lợi và hại, nhưng lại hết sức quan trọng, có thể tưởng tượng vũ khí ngang nhau, thực lực hai người ngang nhau, lúc PK, tầm nhìn ai mạnh hơn có thể dựa vào địa hình mà chiếm tiện nghi.

Khẩu súng này vũ khí cấp 15, cấp tinh anh, thế nhưng tăng thêm một thuộc tính.

Nhìn chăm chú vào cây súng này, Diệp Sảng lâm vào trầm tư.

Súng này uy lực đích xác rất lớn, gấp súng lục Hồng Tinh 3 lần, chính là tên kia gây ra thương tổn 175 điểm HP, trừ trên người bọn lão đại có 10 điểm phòng ngự, nói cách khác thuộc tính viễn trình của tay súng kia đạt được điểm 60, điểm thuộc tính này thật biến thái a, nói cách khác, nếu hắn không có trang bị từ cấp hai trở lên, hắn phải cộng thêm ít nhất là 4 điểm thuộc tính viễn trình.

Điều này làm cho Diệp Sảng có chút khó hiểu, trong Đệ nhị thế giới các chức nghiệp lớn đều có thuộc tính đặc sắc, nói thật ra, tư chất thuộc tính của tay súng có vẻ bình thường, người này hiển nhiên là tăng sức mạnh rất nhiều.

Diệp Sảng có thể nói đây là lần đầu tiên đối với súng ống vũ khí trong trò chơi tự hỏi, hắn không có tri thức súng ống phong phú, nhưng hắn lại có một chút hứng thú nào đó.

Vũ khí cấp Tinh Anh đương nhiên là trang bị tốt, cho nên hắn nhìn một chút giới thiệu về trang bị.

Ở trong Đệ nhị thế giới, mỗi một trang bị đều có lời giới thiệu, để người chơi muốn tham khảo rồi lựa chọn: "Sa Mạc Chi Ưng ở trong chiến đấu dựa vào lực sát thương cường đại hạ gục đối thủ, được vinh dự "Kỳ tích súng lục", nhưng mà không cách nào tránh khỏi sức giật, sức nặng hai ki-lô-gam đòi hỏi tay súng linh hoạt khống chế cây súng này."

Diệp Sảng tự mình lý giải: "Nếu muốn dùng súng này, lên tới cấp 15 cần lãng phí rất nhiều điểm thuộc tính, hơn nữa súng này sức giật lớn như vậy, mà trong bắn súng,quan trọng nhất là độ chính xác, đối với thuật bắn súng của hắn mà nói, để dùng tốt nhất, chính là một khẩu súng thao tác đơn giản, không cần nhắm chính xác, uy lực phải lớn, thay đạn lại nhanh, sức nặng tương đương một trang giấy, có thể bắn phá tốt... "

Đương nhiên, đây là hắn đang nằm mộng ban ngày.

Lý giải của Diệp Sảng có vấn đề, nhưng chính hắn cũng không biết, không dùng súng này là đúng, bởi vì khẩu súng này là súng tốt, nhưng ở trên tay hắn lại thành đồ bỏ, đây là do tri thức súng ống của hắn khá khuyết thiếu.

Cây súng Desert Eagle này sức giật 88 % cùng với sức nặng hai ki-lô-gam đối với thuật bắn súng cùng sức mạnh yêu cầu cao phi thường, nói đơn giản chính là kỹ xảo phải tinh tế, muốn sử dụng khẩu súng cấp Tinh Anh, khi nổ súng cổ tay không thể mềm, cần phải gồng thật chắc tay, khuỷu tay nhất định phải duỗi thẳng, không thể gấp khúc, cần lợi dụng bả vai hấp thu lực phản chấn cường đại.

Nếu không làm như vậy, hậu quả trực tiếp chính là ngươi nã một phát súng, súng liền lập tức rời tay rồi bay thẳng lên trời, đây tuyệt đối không phải nói chuyện giật gân, bởi vì nếu như là trong thế giới thật, ngươi nổ súng, nhẹ thì cổ tay đau nhức sưng đỏ, nặng thì lập tức gãy xương, đây là do chưa qua huấn luyện.

Huống chi đa số người đang khẩn trương vì áp lực tâm lý sẽ quên kĩ năng này, tóm lại, kỹ xảo cấp cao Diệp Sảng còn chưa lĩnh ngộ, bất quá hắn cuối cùng cũng có tiến bộ, ít nhất bây giờ có thể đủ để nhận ra cái gì thích hợp với mình.

Diệp Sảng đem bảo bối này thu vào túi Càn Khôn, đang chuẩn bị đi ra ngoài, trong đường hầm xuất hiện một tiếng động lớn, Diệp Sảng thầm kêu không tốt, chẳng lẽ người truy sát lại tới nữa? Không được, hành tẩu giang hồ tính mạng rất trọng yếu, trên người lão tử thứ tốt nhiều lắm, nếu rơi ra, đây mới thực sự là khóc đến chết, cần phải đánh cuộc một lần.

Vì thế lại có một màn kinh điển xuất hiện, bốn năm mươi người chơi nôn nóng tiến vào khu rừng cấm địa, phát hiện trên mặt tuyết có người nửa chết nửa sống nằm ở nơi này rên rỉ, mặt đất chung quanh có thể thấy được dấu vết đánh nhau, thuốc cùng máu tươi rơi đầy cả đất.

Bọn người chơi này xông lên bao bọc vây quanh Diệp Sảng, cầm đầu là một triệu hoán sư hỏi:

- Bằng hữu, ngươi tại sao lại ở chỗ này?

Khẩu khí của hắn lộ vẻ hoài nghi, nhưng giọng nói của Diệp Sảng lộ vẻ hổn hển:

- Kiếm... Kiếm Thập Tam giết... Giết năm huynh đệ chúng ta, hắn,thuốc... ta chạy, ta cần thuốc, liền, ngay bây giờ...

Sung sướng giả chết quả nhiên là vỏ bọc tốt, nói thở không ra hơi, hơn nữa biểu hiện trên mặt thực không cam lòng, dường như dùng xong mấy bình thuốc nước là có thể thu phục Kiếm Thập Tam. Trên thực tế cho hắn một vạn bình cũng không làm được.

Nhưng bọn người này tinh thần đại chấn, triệu hoán sư quay đầu nói:

- Các huynh đệ, Kiếm Thập Tam quả nhiên không xuống núi, chạy đến địa phương này, đoàn người chúng ta cố thêm chút nữa, pháp bảo tên kia sẽ rơi ra thôi!

Một đám người ầm ầm hưởng ứng, trong đám người có một bác sĩ cảm thấy Diệp Sảng bị đánh đập như dog thật sự đáng thương, vì thế đã phát ra một cái"Trị liệu quang quyển", Diệp Sảng rất phối hợp, không giả bộ thở dốc nữa, biểu hiện cũng dần bình thường lại, đứng lên nói:

- Cám ơn cô, mỹ nữ!

Cô gái nở nụ cười:

- Vị ca ca này, anh nên cẩn thận một chút, ta đi đây!

Diệp Sảng nói:

- Cám ơn mỹ nữ, mỹ nữ tên gọi là gì?

- Bách Khoa tiểu hộ sĩ!

Cô gái trả lời.

- Đi thong thả a, cẩn thận một chút, Kiếm Thập Tam rất lợi hại, các huynh đệ cẩn thận!

Diệp Sảng nhìn bóng lưng của đám người kia phất tay, trong lòng kéo tới một trận sảng khoái. Lại tránh thoát một kiếp, té mau a, nếu không, đến tối các cao thủ hôm qua mang theo các tiểu đệ tìm mình thì thảm rồi.

Trong đường hầm từng đợt rồi lại từng đợt người chơi đi xuống, đi vào cấm địa ít nhất sáu bảy trăm người, những người này căn bản không thèm nhìn Diệp Sảng, xem ra bọn họ biểu tình nôn nóng, đoán chừng là sợ bọn người phía trước giành được, một đám liều mạng đuổi theo, nơi này xem ra không nên ở lại.

Cái động khẩu sớm đã bị người chơi đào sụp hình thành sườn dốc, Diệp Sảng lấy tốc độ nhanh nhất chạy ra ngoài động, thấy ngọn tuyết phong, tâm tình Diệp Sảng thật sự là sảng khoái vô cùng, khắp núi đồi còn không ngừng có đội ngũ người chơi chui vào trong huyệt động.

Bất quá hắn cũng không biết, mấy ngày này trên diễn đàn đang yên tĩnh nhất thời bị oanh động: "Đệ nhất cao thủ Kiếm Thập Tam đối mặt mấy ngàn người chơi đuổi giết, lấy lực lượng một người đồ sát 300 người, vô số người chơi chết thảm dưới kiếm của Kiếm Thập Tam, hộ pháp thứ ba Truy Hồn Ma Thương của Thiết Huyết Cửu Thiên bang cũng bán muối trong rừng dưới kiếm của hắn, nói giản lược đi phỏng chừng Kiếm Thập Tam đã trở thành hồng danh đệ nhất của cả khu, giá trị tà ác đột phá 500 điểm, trước mắt tung tích người này không rõ ràng, hoan nghênh người chơi cung cấp manh mối cho Thiết huyết Cửu Thiên bang, lão Đại bang này chắc chắn mời rượu hậu tạ... "

Tin tức này vô cùng độc ác... Hắn lần này đang tung tin vịt, cái tên Truy Hồn Ma Thương kia, cũng không phải bị Kiếm Thập Tam xử lý, mà là bị Tinh Tinh cô nương đánh chết, đặc sắc nhất là Diệp Sảng chiếm lấy đại tiện nghi, khẩu súng cấp tinh anh đã đến tay hắn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.