Vô Địch Hắc Thương

Chương 88: Mọi người đều dùng chiêu âm hiểmTrong thế giới thứ hai, cừu hận của quái vật là dựa vào tốc độ công kích của người chơi mà quyết định, tuy rằng công kích của Trà Viên Tỷ Tỷ phát ra rất cao, nhưng mà cừu hận vẫn không tính trên người nàng, mà trong đám người đó, chỉ có Diệp Sảng là có tốc độ công kích nhanh nhất, MP5 bắn trong 3s có thể bắn hết cả băng 30 viên đạn.

Diệp Sảng quỳ trên mặt đất bắn loạn một trận, mỗi viên đạn mặc dù chỉ trừ mất của BOSS là 10 điểm HP, nhưng BOSS liên tục bị xoay tròn trên lôi đài như vậy thì sớm muộn BOSS cũng thuộc về bọn Diệp Sảng.

Trên lôi đài, băng, hỏa, điện bay loạn, cường độ công kích của mọi người đều tăng mạnh, căn bản không rõ công kích là của ai cả, chỉ thấy kỹ năng liên tục được phát ra một cách hoa lệ.

- Phốc! Phốc!

Diệp Sảng cảm thấy đầu vai đau xót, cúi xuống nhìn trên vai là hai phát súng, HP giảm 50 điểm.

Diệp Sảng trong đoạn thời gian này tiến bộ không ít, sau khi trúng đạn phản ứng đầu tiên chính là lập tức xoay sang bên cạnh bắn loạn.

- Đoàng! Đoàng! Đoàng!

Trên phiến đá tro bụi bay loạn, hiển nhiên là do bị đạn bắn vào.

Vài phát súng này không biết là ai bắn, bởi vì trong mỗi nhóm người đều có tay súng.

Diệp Sảng lại sững sờ, lại là ‘phốc phốc’ hai phát súng, hai phát này bắn trúng lồng ngực hắn, Diệp Sảng đau tới nghiến răng, HP rốt cuộc bị người khác bắn lén giảm xuống 100 điểm.

- Con bà nó chứ, lại dám trước mặt ca mà giở trò à, ca xxx tổ tông các ngươi!

Diệp Sảng tức giận ngẩng đầu nhìn, bên cạnh Tiểu Đao hội cùng một đội khác không quen biết, mấy tay súng đang chuyên tâm đánh BOSS, hiển nhiên không phải là người vừa bắn lén mình, lại vừa thấy trên người BOSS quang mang chợt hiện như phóng điện, Diệp Sảng lập tức hiểu được, kẻ vừa bắn lén mình không phải ở Cái Bang thì chính là Tam Hợp hội.

Diệp Sảng né trái, lượn phải, vài lần như vậy liền chạy tới bên Tiểu Đao hội:

- A, Phong đại ca, Long đại ca, vài ngày không gặp, mọi người vẫn khỏe chứ? Sự tình lần trước ở Tiên Nữ sơn ta thật sự có lỗi, không nghĩ tới lại làm cho Thiên Thiên cô nương quần áo đều cởi hết, kỳ thật ta cũng không muốn như vậy, ai bảo quần áo của Thiên Thiên cô nương chất lượng lại kém thế chứ? Hiệu gì nhỉ, Thảo Nhung à…

Diệp Sảng nói còn chưa xong, Phong Tử đã đấm tới.

Diệp Sảng không nói tới 3 chữ Tiên Nữ Sơn còn đỡ, nói tới Thiên Thiên sắc mặt liền thay đổi:

- Phong ca, giết hắn!

Phong Tử trong khoảng thời gian này thực lực cũng có tiến bộ, phương thức tấn công rất tiêu sái, hắn sợ Diệp Sảng dùng Benelli M3 Super 90 xử mình, liền tiến tới theo hình chữ S, hướng tới Diệp Sảng hai tay đấm ra.

Phong Tử xuất quyền cũng là rất có trình độ, không hề đấm thẳng, mà là dùng một thế trung bình tấn trái phải đấm móc vòng tới, bày ra bộ dáng kẻ nào chọc vào ta thì sẽ gặp nguy hiểm.

Mấy cú đấm móc này thu lại rất nhanh, công kích cũng liền liên miên không ngừng.

Diệp Sảng liền hiện ra vẻ bối rối, lại giống như say rượu ngã trái nghiêng phải, nhưng mà bất kể hắn nghiêng ngả như thế nào, Phong Tử vẫn không thể đánh trúng hắn.

Tô Kỳ Nhĩ cùng Anh Dũng Đả Kích vừa thấy liền vui mừng, tay súng bên Trà Viên tỷ tỷ cùng đấu sĩ của Tiểu Đao hội đánh nhau, chiếm tiện nghi chính là chúng ta rồi.

Phong Tử nếm qua hai lần bị Diệp Sảng lừa, vì vậy xuất quyền vẫn là lưu lại lực lượng rất nhiều, hắn chỉ sợ bị bắn lén, nhưng Diệp Sảng sau vài lần né tránh liền mạnh mẽ giơ súng nhắm thẳng vào hắn, Phong Tử một trận kinh hãi, vội vàng lao sang bên cạnh.

Hắn không nghe thấy tiếng súng nổ, chỉ nghe được tiếng ‘cạch, cạch, cạch’, đây là tiếng bóp cò súng MP5 mà không có đạn tạo thành.

Diệp Sảng đột nhiên kêu to lên:

- Lão Đại, ta hết đạn rồi, mau đưa ta một ít đạn nào!

Lão Đại phi thường phối hợp xoay người nói:

- A Ngân, kiên trì một chút, ta tới đây!

Nói xong hắn mang theo sài đao hướng bên Tiểu Đao hội lao tới.

“Phốc” một tiếng, trên vai lão Đại tóe ra một ngụm máu, chẳng biết là súng từ nơi nào bắn tới, trên đầu toát ra một cái ‘-30’ thương tổn, lão Đại rất phối hợp, lập tức nằm lăn ra mặt đất:

- Ối, kẻ nào đánh lén lão tử? Ta ngất!

Phong Tử vui vẻ, lần trước súng của ngươi lợi hại thật, nhưng bây giờ ngươi hết đạn, ngươi có lợi hại mấy cũng chỉ còn đường chết.

Phong Tử lại không hề cố kỵ, xông lên hướng Diệp Sảng tay đấm chân đá, Diệp Sảng lộ ra biểu tình sợ hãi, liều mạng xoay người bỏ trốn, động tác đó thật sự là không có chút phong phạm cao thủ nào cả, siêu siêu vẹo vẹo a.

Quả nhiên, ‘Bụp’ một tiếng, Phong Tử một quyền đánh vào bụng Diệp Sảng, tiếp đó là một cước đá trúng mặt, sau đó nghiêng người lại một lần song quyền đám ra.

Ba ba ba!

Hồng thương trị số:

- 30!

- 50!

Bạo kích hoàng thương (chỉ số bạo kích màu vàng):

- 100!

Một chuỗi liên kích này tương đối lợi hại, Diệp Sảng thiếu chút nữa bị đánh chết, MP5 cũng rời tay, người ngã lăn ra đất.

Phong Tử vui mừng quá đỗi, đánh tiếp một phát cho ngươi về làng luôn.

Rất rõ ràng là bạn Diệp Sảng với thực lực nhân vật chính sao có thể để ngươi đắc thủ được chứ? Diệp Sảng lăn trên mặt đất với tốc độ một tên đấu sĩ cũng không bằng, sau vài vòng liền chạy trối chết về phía Tam Hợp hội.

Anh Dũng Đả Kích vẫn rất cảnh giác, các ngươi ân oán không nên lan tới chúng ta a, vì thế hắn liền xoay người vung lên trường đao.

Chỉ mới như vậy thôi Diệp Sảng thoáng cái đã không thấy tăm hơi, Phong Tử đang vui mừng truy đuổi lập tức sửng sốt, Anh Dũng Đả Kích cũng ngẩn người, đột nhiên cảm thấy có một cỗ gió lạnh từ trước mặt xẹt qua.

Chờ lúc hắn phản ứng ra thì thời gian đã muộn, Diệp Sảng diễn nửa ngày như vậy chính là vì quấn hội Tam Hợp này vào, Băng hệ nguyên tố sư của Tam Hợp hội vừa mới dùng kĩ năng ném tới bên này, Benelli M3 Super 90 của Diệp Sảng cơ hồ cũng bắn tới đầu hắn.

Đoàng!

Hồng thương trị số: ‘-462’

Băng hệ nguyên tố sư ngay của kêu một tiếng cũng không kịp, lập tức gục xuống.

Anh Dũng Đả Kích đầu “ông” một tiếng lớng, nguyên tố sư đã chết vậy thì BOSS cũng không có phần Tam Hợp hội.

- Tên chó má này!

Anh Dũng Đả Kích vung đao chém theo, ánh đao như tuyết luyện chém ra, Diệp Sảng lại bắt đầu lăn trên mặt đất, lần này là phải như vậy, bởi vì bên Tam Hợp hội có hai tay súng, mình nếu đứng lên khẳng định là sẽ ăn đạn.

Sảng một trận quấy rối này của Diệp Sảng, trận hình của năm nhà lập tức liền lộn xộn, Tam Hợp hội còn lại bốn người đều đuổi theo chém giết Diệp Sảng, trên mặt đất tro bụi từng tầng bay lên, đạn ‘đoàng đoàng’ bay loạn xạ.

Trà Viên tỷ tỷ cũng là nhân vật đa mưu túc trí, nàng lập tức ngừng công kích.

Vốn là nguyên tố sư Tam Hợp hội còn có kỹ năng đông lạnh cường đại, kết quả là hắn bị chết, tốc độ di chuyển của BOSS lập tức trở nên nhanh hơn nhiều, hiện tại Trà Viên tỷ tỷ lại dùng tay, đừng tưởng Thiên Thiên và Tô Kỹ Nhĩ hỏa lực phóng mạnh, nhưng thương tổn không cao a, Tô Kỹ Nhĩ lập tức liền nhận ra vấn đề, nàng cũng chủ động dừng tay, BOSS liền hướng phía Tiểu Đao hội bước tới.

Thiên Thiên sắc mặt liền thay đổi, nàng mỗi lần đều rất nghiêm trang thần thánh, nhưng mỗi lần gặp phải tên Diệp Sảng này, nàng luôn bị thiệt thòi, mà lại là một loại thiệt thòi không sao hiểu được.

Diệp Sảng đê tiện làm cho người ta phải hộc máu, sau khi chạy ra một khoảng liền nhặt lên MP5, nhanh chóng phủi phủi vài cái rồi chạy tới trước mặt Long Hành Vân, lần này dù muốn không bị bắn trúng cũng khó.

‘Ba ba ba!’

Diệp Sảng lập tức trúng hai phát súng, trên lưng tóe ra một túm máu, liên tục hai cái ‘- 30’ trị số thương tổn xuất hiện, thật vất vả mới khôi phục được một chút sinh mệnh giờ lại tụt đến đấy.

Trò chơi hư cấu đều có điểm chân thật này, các người chơi vào lúc đánh nhau đều có một cỗ tử kình, tỷ như ngươi vung đao chém người, tối thiểu tay ngươi, cánh tay, bả vai, ngực mấy cơ này đều căng cứng, cho nên ngươi nếu trong lúc xông lên công kích mà gặp phải công kích cường đại, thì cũng không phải lập tức bị đánh ngã xuống, mà là toàn thân sẽ bị chấn động một lần, vũ khí súng ống chính là một loại công kích như vậy, nhưng Diệp Sảng sớm đã có chuẩn bị, trúng đạn liền “oa” một tiếng kêu to rồi lập tức nhịn đau tiếp tục tiến lên.

Tam Hợp hội hai tay súng một trận bắn loạn liền bắn vào người Long Hành Vân, mà bên cạnh hắn Thiên Thiên cũng trúng phải một viên đạn lạc.

Long Hành Vân giận dữ nói:

- Con mẹ ngươi mắt bị mù sao? Bắn loạn cái gì?

Anh Dũng Đả Kích bên này cũng đang nổi nóng, sao có thể để cho hắn loạn mắng:

- Đánh một tên gà như ngươi thì sao chứ? Cắn ta đi!

- Con mẹ nó!

Long Hành Vân lập tức chỉ huy phi ưng công kích Anh Dũng Đả Kích.

Tiểu Đao hội lập tức cùng Tam Hợp hội lao vào nhau, ân, kém người, kém trang bị, thua BOSS cũng không sao, nhưng mà tuyệt đối không thể kém khí chất được.

Thiên Thiên lúc này chỉ có thể lui về phía sau, bạn Diệp Sảng coi như có chút lương tâm, lần này không muốn bắn nàng, mà hắn giơ súng chạy vòng quanh đám lộn xộn kia.

Tạch tạch tạch tạch tạch!

MP5 đạn không phải là giả, một lượng lớn viên đạn bắn vào BOSS, BOSS lập tức xoay người hướng Diệp Sảng đi tới, Diệp Sảng lại lẩn nhanh như thỏ, hơn nữa là chạy vòng quanh vị trí Tam Hợp hội.

Trà Viên tỷ tỷ nở nụ cười:

- Hay!

Tây Môn Xuy Ngưu mắt đăm đăm:

- A Ngân, toàn bộ dựa vào ngươi!

Diệp Sảng chạy được một nữa đường, BOSS giơ cự kiếm rốt cục phát ra kích thứ nhất – chém ngang tới, Diệp Sảng một cái “Cá chép vượt long môn”, cự kiếm liền chém vào khoảng không, nhưng vấn đề là hai tay súng của Tam Hợp hội thì không có thân pháp tốt như vậy, hay người này vội lui ra sau, nhưng đáng tiếc là kiếm của BOSS quá dài.

“Rắc rắc!” “Rắc rắc!”

Anh Dũng Đả Kích trợn tròn mắt, Long Hành Vân cũng mắt trợn tròn, mà ngay cả cao thủ như Trà Viên tỷ tỷ cũng là hết hồn.

Một kiếm này của BOSS lập tức làm cho hai tay súng kia bị cắt làm 2 mảnh, hai cỗ thi thể đều là đầu 1 nơi thân 1 nẻo.

Hồng thương trị số:

- 1000!

- 1000!

Đây chính là BOSS Đại cấp Lv30, chém ai thì người đó sẽ bị miểu sát.

Nhóm người cuối cùng kia cũng đã sớm đình chỉ công kích, tất cả mọi người đều còn đang sững sờ, Diệp Sảng đã thay đạn xong, bắt đầu bắn đợt thứ hai, hơn nữa lần này hắn vừa bắn vừa chạy tới bên nhóm người Tô Kỳ Nhĩ.

Tô Kỳ Nhĩ sắc mặt liền thay đổi, tên Hà Kim Ngân này thật là đê tiện, âm hiểm giảo hoạt, hôm nay hắn muốn làm cho tất cả mọi người đều bị hại chết ở đây.

- Giết.

Tô Kỳ Nhĩ mỗi lần đều là biểu tình hung ác, nhưng mỗi lần đều không hung ác được bao lâu, Diệp Sảng chạy tới chạy lui không cần phải nói kỹ năng của nàng không thể tập trung đánh trúng hắn, mà ngay cả tay súng cũng khó mà ngắm bắn trúng được.

BOSS lại lần nữa chém kiếm tới, lần này là một kiếm bổ từ trên đầu xuống.

“Ầm ầm!”

Nền đá lập tức bị chém tạo thành một vết kiếm sâu nửa thước, hơn nữa kiếm phong đập trên mặt đất lại tạo thành một cỗ kiếm khí cực đại, làm bắn ra những mảnh đá vụn dù chỉ khiến người ta bị 15 thương tổn, nhưng cũng có thể thấy được sự lợi hại của BOSS Đại cấp.

Có Diệp Sảng quấy rối, Trà Viên tỷ tỷ lại bắt đầu phóng điện, bên cạnh đồng đội cũng bắt đầu động thủ theo, HP của BOSS lại bắt đầu nhanh chóng giảm xuống.

Tô Kỳ Nhĩ không xuất chiêu, mà Diệp Sảng cách nàng không tới 10 thước cũng không bắn nàng, hai người chỉ nhìn nhau mà không nói gì.

Nhưng mà chỉ cần Tô Kỳ Nhĩ vừa giơ pháp trượng, Diệp Sảng liền bắn cho BOSS một băng đạn, BOSS lại xoay người chém Diệp Sảng, Diệp Sảng lui một lần bảy tám thước, Tô Kỳ Nhĩ lùi cũng không được, hoàn toàn chính là trên mặt đất loạn trốn.

Bên kia, Anh Dũng Đả Kích cùng bọn người Tiểu Đao hội chém giết đến chết đi sống lại, Anh Dũng Đả Kích ỷ vào nhanh nhẹn cao cùng một nhóm người Long Hành Vân du đấu.

Tô Kỳ Nhĩ chỉ có thể trơ mắt nhìn Trà Viên tỷ tỷ cướp BOSS.

Cũng không biết Thanh Điện quyết thả ra lần thứ bao nhiêu, dù sao một lúc sau “ầm” một tiếng lớn, BOSS cuối cùng cũng ngã xuống đất.

Lộp bộp!

Trên mặt đất một đống lớn nước thuốc cùng tài liệu, tiền, và còn có một đống trứng của sủng vật, không cần phải nói cũng biết BOSS rơi ra trứng của sủng vật khẳng định so với quái bình thường là ngon hơn nhiều.

Tô Kỳ Nhĩ tức giận đến hộc máu, lại bị Diệp Sảng chơi một lần (ai da, anh em đừng hiểu lầm là “chơi” nha ), nàng liền không nhịn được muốn vung tay lên, nhưng mà đoàn người của Trà Viên tỷ tỷ đã xông tới, bên mình chỉ có 4 người mà bên đối phương 6, hôm nay kiểu gì cũng không có phần thắng, Tô Kỳ Nhĩ kêu to lên:

- Lão nương sẽ không để ngươi yên!

Diệp Sảng cười ha ha:

- Bang chủ, phẩm vị của cô cũng suy giảm thật rồi a, mãnh nhân trên ‘cấp bậc bài hành bảng’ lại cùng tiểu nhân vật như ta tranh đồ sao?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.