Vô Hạn Khủng Bố

Chương 188: Thiết kỵ RohanThanh niên tóc đen ném tám cây cờ xuống, tiếp đó ở giữa không trung hai tay liên tục bắt quyết, miệng thì niệm:

- Càn, Khôn, Ly, Khảm, Chấn, Tốn, Cấn, Đoài...

Tám chữ niệm ra, trên tám cây cờ dần dần xuất hiện chữ, hơn nữa còn bắt đầu xoay tròn. Chỉ thấy thanh niên tóc đen hai tay không ngừng hợp thành các tư thế, tám cây cờ xoay càng lúc càng nhanh, thanh âm trong miệng hắn cũng càng lúc càng vang dội, phảng phất như từ chín tầng trời truyền xuống.

- Đâu suất tử hỏa luyện vạn kiều, bát quái thần diệu trừ thiên ma! Cấp cấp như luật lệnh! Triệu tử hỏa bát quái...

Thanh niên tóc đen còn chưa niệm xong, dưới chân hắn đã mơ hồ hiện lên một thái cực đồ khổng lồ, đối diện với nó chính là tám cây cờ đang xoay tròn xung quanh Triệu Chuế Không, trên thái cực đồ lập lòe lửa tím, chỉ đợi thanh niên tóc đen niệm xong câu cuối cùng ngọn lửa sẽ lập tức ập xuống Triệu Chuế Không.

Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc, ánh mắt Triệu Chuế Không càng lúc càng lạnh lẽo, cũng không biết hắn làm thế nào trên tay đột nhiên xuất hiện một thanh đoản kiếm dài khoảng bảy mươi phân. Chỉ thấy Triệu Chuế Không vung kiếm chém vào không trung, thanh niên tóc đen vội vàng tránh sang một bên nhưng dù như vậy cánh tay hắn vẫn bị chém thành hai đoạn, còn hắn cũng sắp niệm xong chữ cuối cùng…

Đột nhiên trong túi một thanh niên tóc đen vang lên một âm thanh, lập tức khiến nhịp đọc liền mạch của hắn hoàn toàn rối loạn, vốn hắn còn muốn cường hành niệm nốt mấy chữ cuối nhưng sau khi ngẩn ra mấy giây liền phun ra một ngụm máu đen, sắc mặt trắng bệch như giấy, đưa tay móc ra một chiếc điện thoại di động kiểu dáng cổ lỗ sỹ.

- A lô.... Ừ, ta biết rồi, đưa điện thoại cho Adam... Đúng thế, vị trí của ta hiện tại cách thác Rauros không xa... Nhưng hắn thật sự quá khinh người... Hiểu rồi...

Thanh niên tóc đen nói xong liên vung tay ném chiếc điện thoại di động sang cho Triệu Chuế Không đang còn ở trong trận, mà Triệu Chuế Không thì cũng không khách khí, bắt lấy điện thoại, trên mặt lại đeo nụ cười cố hữu, chỉ thấy thấy hắn đưa điện thoại lên tai nói:

- A lô, Adam phải không? Lâu lắm rồi không gặp, lần trước cám ơn các ngươi bỏ qua cho Đông Mỹ Châu đội bọn ta, nếu không ta lại thiếu mất hai tên bảo mẫu dọn rác...

Trong điện thoại vang lên một giọng nói lạnh nhạt, hắn nói:

- Những chuyện khác ta cũng không muốn nói nhiều, Trịnh Xá hắn nhất định phải chết... Ta nghĩ ngươi hẳn là đã gặp qua tiểu đội Ác Ma phải không, tên ác ma như thế chỉ cần một là đủ lắm rồi, hai tên thì chỉ sợ đến cả ngươi cũng cảm thấy rắc rối đúng không? Lời dến đây là hết, nếu như thật sự cứ muốn chơi trò mỹ học đáng ghét đó ngươi có thể giết La Ứng Long ngay bây giờ, dù sao chân nguyên bất diệt có thể trở lại Chủ Thần không gian hồi sinh, nhưng chỉ cần ta nhìn thấy chân nguyên của La Ứng Long bay về Càn Khôn Kính trên tay ta thì điều đó đại biểu cho việc ngươi tuyên chiến với Tiểu đội Thiên Thần bọn ta, kể cả tạm thời bỏ qua cho tiểu đội kia, ta cũng phải dùng hết tất cả mọi lực lượng để giết chết ngươi trước... Mặc dù không giết được tên ác ma kia nhưng sức mạnh của ngươi cũng không kém hắn bao nhiêu!

- Như vậy đi.

Trên mặt Triệu Chuế Không lộ vẻ trầm tư, một lúc sau hắn mới cười nói:

- Bây giờ ta còn chưa thể chết được, ít nhất là trước khi quả táo nhỏ đáng yêu của ta trưởng thành, ta tuyệt đối không thể chết, như vậy cũng được... Ít nhất là trước khi trận chiến tại thủ đô Gondor kết thúc, các ngươi không được ra tay với hắn, do sức chiến đấu của hắn chống đỡ cho cả Trung Châu đội, mà quả táo nhỏ của ta cũng ở trong đội đó. Nếu hắn bị các ngươi giết trước lúc đó quả táo nhỏ đáng yêu của ta rất có thể sẽ bị làm khó... Đây là giới hạn của ta, chỉ cần ngươi từ chối thì ngươi có thể lập tức nhìn thấy cảnh tượng đẹp đẽ lúc chân nguyên bay lên đó.

Mặc dù Triệu Chuế Không đứng dưới mặt đất, thanh niên tóc đen La Ứng Long lơ lửng giữa không trung nhưng khi nói những lời này hắn không chút chần chừ, còn sắc mặt La Ứng Long thì đỏ bừng bừng, cơ hồ không nhịn nổi phải lập tức động thủ.

- Thành giao, mặt khác ta muốn xác nhận một số chuyện, nghe nói Trung Châu đội ngoài tên ác ma kia, gã đó cũng ở trong ấy... Nếu như có thể, ngươi trao đổi hết thông tin với tiểu đội Thiên Thần bọn ta được không...

- Nếu không, thế giới luân hồi lần này không khỏi quá nhàm chán...

Lúc này Trung Châu đội tự nhiên là đã rời xa chỗ mội chuyện phát sinh, tình cảnh bốn người Zero tạm thời bỏ qua, lại nhắc tới sáu người Trịnh Xá đi theo ba người Aragorn, chín người vội vàng truy đuổi. Cần phải đuổi kịp Uruk-hai trước khi chúng yên tâm nghỉ ngơi nếu không Aya trong tay hắn rất có thể sẽ bị bọn chúng hành hạ, thậm chí ăn thịt, đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Nam Viêm Châu đội chưa cứu được Aya ra.

Cứ như vậy mấy ngày liên tục, mọi người càng lúc càng tới gần đám Uruk-hai, mà trên mặt đất thi thể Uruk-hai vẫn liên tục xuất hiện, giống như để làm dấu hiệu chỉ đường cho họ.

Đến một buổi sáng sớm, mọi người đã cấp tốc chạy bốn ngày bốn đêm, đến cả Trịnh Xá cũng cảm thấy thân thể có chút không chịu nổi, vì thế Aragorn chỉ có thể bất đắc dĩ đồng ý mọi người nghỉ ngơi ba tiếng đồng hồ, sau ba tiếng vừa đúng lúc mặt trời lên cao, mọi ngươi sẽ có thể tiếp tục truy đuổi Uruk-hai.

- Mặt trời đỏ như máu, xem ra tối qua cách đây không xa đã có đổ máu...

Leggolas nhìn mặt trời đang dâng lên đằng xa, vừa sửa sang cung tên vừa nói.

Mọi người đều có vẻ rất mệt mỏi, dù sao cũng truy đuổi liên tục suốt bốn ngày bốn đêm, ngoài ăn cơm uống nước ra, gần như chưa từng ngủ một giấc, mà như thế vẫn chưa đuổi kịp Uruk-hai, không thể không thừa nhận sức chịu đựng của đám Uruk-hai này thật sự mạnh mẽ dị thường.

Sau khi mọi người ngủ dậy một lúc, Legolas lại phát cho mỗi người một miếng nhỏ lembas, thức ăn của người Elf, một người trưởng thành chỉ cần ăn một miếng là no, sau đó Aragorn bắt đầu kiểm tra thân thể đóng băng của Boromir có ổn không, mỗi ngày hắn đều làm động tác này, tiếp đó dẫn mọi người tiếp tục đi tới, thuận theo dấu vết trên đường không ngừng truy đuổi.

Nơi đây đã là thảo nguyên vô biên ngút mắt, trên bản đồ mọi người đã tiến vào lãnh địa của Rohan, đây là đất nước của kỵ sĩ, nơi sản sinh ra chiến mã cùng kỵ binh tinh nhuệ, sức chiến đấu chỉ kém hơn Gondor.

Mọi người chạy từ sáng đến trưa, tất cả đều vừa mệt vừa mỏi, đúng lúc này từ phía xa đột nhiên truyền tới một tràng tiếng ngựa hí, mọi người trong lòng cả kinh, bởi vì theo sau âm thanh này là một loạt tiếng vó ngựa ăn khớp, đó là tiếng của vô số chiến mã đồng loại phi nước đại.

An toàn là trên hết, mọi người vẫn tránh sau mấy tảng đá lớn, tiếp đó họ nhìn thấy một nhóm thiết kỵ hung hãn chạy qua trước mặt. Đó là một nhóm kỵ binh cực kỳ tinh nhuệ, ngựa cưỡi mặc dù không lớn như khô lâu chiến mã nhưng nhìn qua chắc chắn cũng là loại tốt. Mặc dù giống ngựa tốt xấu ngoài độ lớn ra còn rất nhiều phương diện khác nhưng đối với kỵ binh xung phong cận chiến mà nói, độ lớn của ngựa cùng sức phòng ngự, công thêm sức chạy nước rút là những vấn đề cơ bản quyết định khả năng tấn công mạnh hay yếu, mà những kỹ binh này vừa khéo hội đủ cả ba điều kiện.

- Còn cả kỹ thuật của họ có thể thấy đã được huấn luyện rất tốt, khi chạy cơ bản đều dựa vào một đội hình phòng ngự... Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Sở Hiên nghe Trịnh Xá hỏi sức mạnh của đội kỵ binh này, thuận miệng đáp một câu.

Trịnh Xá gật đầu nói:

- Như vậy chỉ cần một vấn đề cuôi cùng, bọn họ không biết có sử dụng đấu khí không... Nếu như có thì sức chiến đấu của đội quân này không khỏi quá kinh khủng.

Trong lúc hai người nói chuyện, đội kỵ binh đã vượt qua trước mặt bọn họ, số lượng khoảng hơn năm trăm người, ngoài kỵ binh ra còn có một số chiến mã không có người cưỡi. Sau khi đội kỵ binh chạy qua, Aragorn bỗng nhảy ra khỏi tảng đá, cao giọng nói:

- Các kỵ sĩ dũng cảm của Rohan, xin hỏi Rohan đã xảy ra chuyện gì? Hình như các vị vừa mới chiến đấu.

Tố chất của nhóm kỵ binh này lập tức được thể hiện rõ ràng, khi viên thủ lĩnh đi đầu ngừng lại, tất cả kỵ binh đằng sau phảng phất như được một cánh tay chỉ huy, lượn một vòng sau lưng thủ lĩnh, trong lúc chạy đội hình không hề rối loạn, viên thủ lĩnh liếc nhìn Aragorn tiếp đó giục ngựa chạy tới chỗ hắn đứng.

Thấy vậy, Gimli cùng Legolas lập tức nhảy ra, tiếp đó nhóm Trịnh Xá cũng đi ra theo.

Mấy trăm kỵ binh từ bốn phía xung quanh chạy tới, bao vây chính người ở trung tâm, so với khí thể của mấy trăm kỵ binh, chín người này thoạt nhìn thật sự không có gì nổi bật, tiếp đó kỵ binh bốn phía đều nâng thương chỉ thằng vào chín người, đến lúc này một viên chỉ huy mặc chiến giáp màu trắng bạc mới cưỡi ngựa tiến tới.

Chỉ thấy hắn kéo cương, lạnh lùng nhìn mọi người, hỏi:

- Người Elf, người lùn, con người, còn cả phụ nữ, bé gái... Các ngươi chuẩn bị làm gì? Đội ngũ kỳ lạ như vậy tiến vào Rohan, nói cho ta biết, các ngươi muốn làm gì!

Gimli lập tức không nhìn được nói:

- Báo tên của ngươi ra, kỵ sĩ, bọn ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi biết bọn ta tới đây làm gì!

Viên thủ lĩnh lạnh lùng liếc nhìn, hắn xoay người xuống ngựa, tiếp đó bước tới trước mặt Gimli, chiều cao của hai người thật sự quá chênh lệch, hắn lạnh nhạt nói:

- Chỉ cần ngươi cao thêm một chút ta có thể trực tiếp chặt cái đầu của ngươi xuống!

- Chặt cái đầu xuống à?

Tốc độ của Trịnh Xá cực nhanh, khi viên thủ lĩnh nói xong, Hổ hồn đao đã đặt trên cổ hắn, Trịnh Xá cũng lạnh lùng hỏi.

Kỵ binh xung quanh lập tức kinh hãi, ở đây có nhiều người như vậy không ngờ lại không có mấy người thấy rõ động tác của Trịnh Xá, một là tốc độ của hắn quá nhanh, hai là tầm mắt mọi người đều tập trung vào người lùn Gimli, đến khi thanh đại đao đỏ máu gác lên cổ thủ lĩnh, những người này liền không dám cử dộng.

Aragorn cùng Legolas cũng bị dọa không nhẹ, nếu là người khác thì cũng xong, nhưng kẻ đang cầm đao chuẩn bị tấn công này lại là Trịnh Xá, sức tấn công của hắn thế nào họ đều biết, đây là nhân vật có thể một mình địch lại mấy trăm Uruk-hai, những thiết kỵ Rohan này mặc dù cũng được huấn luyện tốt nhưng so ra vẫn không đủ cho hắn giết.

Aragorn vội vàng kéo tay Trịnh Xá nói:

- Hiểu lầm, đây chỉ là hiểu lầm thôi... Các kỵ sĩ Rohan, ta là Aragorn, con trai của Arathorn, đây là Gimli con trai của Glóin, đây là hoàng tử Legolas, còn sáu vị này là bằng hữu của Gandalf áo xám, cũng là các dũng sỹ trứ danh của nhân loại. Bọn ta là bạn của quốc vương Théoden, các kỵ sĩ của Rohan không cần phải chỉ thương vào chúng ta.

Viên thủ lĩnh cũng không có vẻ kinh hoàng thất thố, đến khi Trịnh Xá hạ đao kè trên cổ hắn xuống, hắn bấy giờ mới khẽ nói:

- Quốc vương Théoden đã không còn phân biệt được địch ta nữa, ông ấy đã hoàn toàn bị pháp sư áo trắng Saruman khống chế, thậm chí đến cả người thân của mình cũng không nhận ra.

Nói đoạn, viên kỵ sĩ bỏ mũ xuống, lộ ra một khuôn mặt mệt mỏi.

Kỵ sĩ xung quanh cũng thu thương lại, viên thủ lĩnh nói tiếp:

- Saruman khống chế quốc vương, tiếp đó hắn từng bước xâm chiến lãnh thổ của đất nước, chúng ta đều là những dũng sỹ vĩnh viễn trung thành với vương quốc nhưng lại vì vậy mà bị trục xuất, bọn ta đang muốn hợi hợp với một số binh sỹ các cũng bị xua đuổi... Các ngươi nên cẩn thận với pháp sư áo trắng, lão rất âm hiểm xảo trá, nghe nói thường hóa thành bộ dạng một ông già hành tẩu khắp nơi, hơn nữa mật thám của lão đâu đâu cũng có.

Aragorn lại thở phào nhẹ nhóm, lúc này hắn mới biết những kỵ sĩ này nghĩ họ là mật thám của Saruman nên mới có địch ý lớn như thế, vì vậy hắn vội vàng hỏi:

- Chúng ta không phải mật thám của Saruman, chúng ta đang truy đuổi một đám Uruk-hai tới đây, bọn chúng đã bắt hai người bạn của chúng ta.

Trịnh Xá bấy giờ cũng lên tiếng:

- Đúng là như vậy, đó là một cô gái loài người cùng một người hobbit, họ là bạn của chúng ta. Ngoài đó ra các vị còn thấy người nào khác không?

Viên thủ lĩnh lắc đầu đáp:

- Không còn ai khác... Sau khi chiến đấu bọn ta dọn dẹp chiến trường thì không phát hiện tung tích của phụ nữ hay người hobbit nào, có thể họ đã nhân loạn chạy trốn hoặc cũng có thể bị loạn mã giẫm chết... Tóm lại thi thể đều chất ở đó, bọn ta đã thiêu hủy tất cả.

Dứt lời, hắn quay người chỉ về phía một đoàn khói dày đặc phía sau, đó là một vùng đất thấp cách chỗ này khoảng vài kilomet.

Aragorn quay đầu đưa mắt trao đổi với mấy thành viên Trung Châu đội, tất cả đều không nói nên lời, nhân vật trong phim tất nhiên là lo lắng còn Trung Châu đội thì biết Nam Viêm Châu đội đã nhân lúc chiến loạn tiến vào trong rừng rậm.

Viên thủ lĩnh nhìn chín người một lúc rồi quay sang viên thủ hạ bên cạnh nói hai câu, tiếp đó liền thấy mấy viên kỵ sĩ dắt tới bảy con chiến mã, hắn nói:

- Đây là vật cưỡi của các chiến sỹ đã hy sinh, mong rằng họ sẽ phù hộ các ngươi... Đi tìm bằng hữu của các ngươi đi, nhưng đừng mong chờ quá nhiều, Rohan đã không còn hy vọng nữa.

Nói xong hắn đội mũ, leo lên lưng ngựa, dẫn đầu đoàn chạy ra xa.

Đám kỵ sĩ tới lui như gió, sau mấy giây đã ở cách đó rất xa, đương trường chỉ còn chín người cùng bảy chiến mã trơ trọi đứng giữa thảo nguyên, đúng rồi, còn một khô lâu chiến mã đang cõng một hình người đóng băng.

Trịnh Xá cùng Aragorn đưamắt nhìn nhau, hai người cùng gật đầu, mỗi người leo lên một chiến mã, tiếp theo Chiêm Lam cùng Triệu Anh Không cưỡi một con, Gimli cùng Legolas cưỡi một con, tất cả giục ngựa lao về phía cột khói bốc lên.

Không lâu sau, mọi người đã tới bãi đất còn đang bốc khói mù mịt, ở đó có cắm mấy thanh trường mâu, trên một cây còn cắm một cái đầu Uruk-hai, ở một đầu chiến trường có một đóng xác cao hơn hai mét, chất đống hơn trăm xác Uruk-hai, chiến trường như vậy quả thật không thể tìm được ai may mắn sống sót, thứ duy nhất có thể lưu lại manh mối là những vũ khí tan nát.

Hơn nửa ngày sau, Gimli bỗng lôi ra một chiếc thắt lưng hư hỏng từ trong đống vũ khí, vẻ mặt đau đớn nói:

- Đây là... Đây là thắt lưng của người hobbit, bọn họ có thể đã...

- Không!

Aragorn lại không để ý tới chiếc thắt lưng rách nát mà chăm chú quan sát một số dấu vết mờ nhạt trên mặt đất:

- Chỗ này từng có một người vóc dáng thấp bé bò qua, sau đó hắn từ đây không ngừng bò tới phía trước, dấu vết của cô gái kia thì ở đây.... Nhìn xem, ở đây đột nhiên có thêm một số vết giày, là dấu chân của loài người, đây là...

Trong lúc Aragorn đang tìm kiếm tung tích của đồng đội, những người biết rõ bọn họ không việc gì của Trung Châu đội thì bắt đầu kiểm tra dấu vết các vết thương trên thi thể Uruk-hai, Trịnh Xá nhìn một cái đầu bị cắt rồi nói:

- Đây là dấu vết do một thanh mã đao rất cùn chém trúng, dựa vào tốc độ chạy nước rút của ngựa, mã đao dù không sắc bén cũng có sức phá hoại rất lớn. Nhưng theo ánh mắt của cái đầu này thì không thấy có vẻ kinh hãi, ngạc nhiên, vì thế hắn không phải là đợt Uruk-hai đầu tiên bị kỵ binh xông vào giết chết.... Không sai, vết thương này là do đấu khí sinh ra.

Trịnh Xá quay lại nhìn năm người kia nói:

- Ta từng thấy khi mấy người Aragorn bộc phát đấu khí, khi đấu khi truyền lên đao sẽ khiến mức độ cứng rắn của lưỡi đao tăng lên rất nhiều, đến cả Hổ hồn đao mang cũng có thể ngăn cản được. Sau khi viên kỵ sĩ xông vào liền dừng lại giao chiến với Uruk-hai, lúc này không có sức lao từ xa tới nhưng vẫn có thể dùng mã đao dày nạng chém bay đầu Uruk-hai, tạo thành vết thương chỉnh tề như thế này, chắc chắn phải là dấu vết của đấu khí... Chuyện là như thế, nhưng sao các ngươi lại nhìn ta kiểu như vậy?

Năm người còn lại, trừ Sở Hiên vẫn bình thản, đến cả Triệu Anh Không cũng có chút sững sờ nhìn Trịnh Xá, phảng phất như hắn đang nói chuyện gì đó rất quỷ dị.

- Cũng không phải vậy!

Trình khiếu đột nhiên nghiêm túc nói:

- Nếu những lời này là do Aragorn nói thì còn được, sếp à, có phải anh nhập tâm quá mức vào nhân vật của mình rồi không? Thật sự nghĩ mình là lính đánh thuê thân kinh bách chiến của thế giới này sao? Trước kia ngươi là một nhân viên công chức mà.

Trịnh Xá gãi gãi đầu:

- Dù gì thì ngoài những lúc ở trong Chủ Thần không gian ra, những ngày còn lại đều là liều sống liều chết chiến đấu, cho dù ta không muốn cũng chẳng có cách nào. Kết quả của việc thường xuyên sử dụng Hổ hồn là khiến ta nắm vững sức mạnh dùng đao, thay đổi đòn tấn công, những chuyện này tự nhiên mà thành, hơn nữa đấu khí có rất nhiểu điểm tương tự với nội lực cho nên... Nói như vậy, không biết từ lúc nào ta đã biến thành một chuyên gia chiến đấu rồi, ha ha ha...

Sở Hiên cũng mặc kệ Trịnh Xá đang cười tự trào, hắn chỉ cúi đầu tiếp tục quan sát các thi thể cháy đen cùng cái đầu bị chặt kia, một lúc lâu sau mới nói:

- Trong kỵ binh của Rohan, ít nhất có 70% đến 80% biết sử dụng đấu khí, số còn lại có thể là tân binh mới nhập ngũ. Tố chất của bọn họ rất mạnh, kỵ sĩ tố chất như vậy cộng thêm đấu khí hoàn toàn có thể địch được số lượng Uruk-hai đông gấp hai đến gấp ba lần.

- Đúng thế, đúng thế, vừa rồi ta nghĩ tới một chuyện, chỉ cần chúng ta có một nghìn kỵ binh Rohan cộng thêm hơn năm mươi người Elf biết Bạo liệt tiễn thì không cần phải sợ hai đội ngũ kia nữa. Đương nhiên, cung thủ người Elf cực kỳ ít, hơn nữa bọn họ cũng sẽ không gia nhập vào chiến tranh, vì thế còn một chuyện khác, đó là Nemesis...

Trịnh Xá lập tức cười nói.

Sở Hiên cũng không chờ hắn nói, lập tức tiếp lời:

- Hiểu rồi, Nemesis cơ bản có thể bảo trì phần lớn kỹ năng khi còn sống đồng thời cũng sẽ mở cơ nhân tỏa bậc một đến bậc hai, cường độ thân thể càng được đề cao đến hơn mười lần, nếu là nhân vật cấp Uruk-hai đội trưởng biết sử dụng Bạo liệt tiễn bị chúng ta cải tạo thành Nemesis... Hai mươi tên Nemesis như vậy đả đủ để ngăn cản hai đội ngũ kia rồi, ý ngươi là vậy phải không?

Trịnh Xá gật đầu liên tục nói:

- Không sai, không sai, chính là ý này, cho dù đối phương là đơn thể cường đại, đội ngũ cường đại, hay là "thế" cường đại, chỉ cần chúng ta có thể có một nghìn kỵ binh Rohan tinh nhuệ cộng thêm hai mươi Nemesis như ngươi nói thì hoàn toàn có thể tung hoành ngang dọc trong thế giới Lord of the Rings này rồi. Ha ha ha, đến lúc đó còn lo cái gì Đông Mỹ Châu đội với Thiên Thần đội chứ?

- Ừm

Sở Hiên cười lạnh đáp:

- Nếu là chín Ringwraith hợp nhất xuất hiện thì sao? Ngươi dám đảm bảo Bạo liệt tiễn có thể nhắm trúng hắn? Nếu là Chúa tể Bóng tối so với Balrog còn kinh khủng hơn thì sao? Ngươi có thể dẫn đội ngũ này giết chết hắn? Còn nữa... Nếu trong tiểu đội Thiên Thần hoặc trong Đông Mỹ Châu đội có nhân vật mạnh mẽ như clone của ngươi thì sao?

- Ngươi còn có thể duy trì sự lạc quan như bây giờ sao?

Sở Hiên vừa cười lạnh vừa nói:

- Ngươi quá lạc quan rồi, mặc dù không biết cảm giác này là có ý gì... Nhưng ta cảm thấy lần đoàn đội tác chiến này ta rất có thể sẽ phải chết...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.