Vô Hạn Khủng Bố

Chương 207: Đã tới ngày tận thếLại cảm giác như tỉnh như mơ quen thuộc, khi mọi người mở mắt ra liền phát hiện mình đang ở trong một đường cống ngầm tối đen, xung quanh bốc mùi hôi thối khó chịu, hơn nữa còn có rất nhiều chuột chạy tới chạy lui, Chiêm Lam lập tức hét lên, có điều nàng cũng phản ứng nhanh, vội vã bịt miệng lại.

- Không sao cả, kịch bản còn chưa thực sự bắt đầu, trước mắt chúng ta vẫn an toàn.

Trịnh Xá cười nhẹ, gõ gõ xung quanh, quả nhiên có một lớp màn chắn vô hình ngăn cách họ với thế giới bên ngoài.

Trịnh Xá quay người lại, nhìn Sở Hiên nói:

- Tỉnh táo chưa? Trước khi cột sáng hạ xuống hai ba phút ngươi mới chạy ra, làm những cái gì suốt mười ngày trời vậy?

Sở Hiên khẽ nhíu mày, vừa nhìn ngó xung quanh vừa nói:

- Làm mấy món đồ...

- Làm mấy món đồ? Làm những thứ gì?

Trịnh Xá kỳ quái hỏi, hắn nhìn nhìn Sở Hiên từ đầu đến chân rồi nói:

- Ngươi làm những thứ gì? Sao ta không thấy ngươi cầm ra? Ngoài ra ngươi có chế tạo thêm nhẫn dự trữ năng lượng không? Nhiều mithril như vậy không thể lãng phí được.

Sở Hiên gật đầu đáp:

- Làm kính mắt, trang bị tất cả quy tắc dự trữ nội lực, chuyển hóa nội lực thành điện năng, chuyển hóa điện năng thành tinh thần lực, hệ thống thôi miên nội lực lên kính, hiệu quả cũng không tệ, ngươi truyền nội lực vào giúp ta...

Nói đoạn tực tiếp tháo kính xuống ném sang chỗ Trịnh Xá.

Trịnh Xá nhận lấy cặp kính quả nhiên cảm thấy nặng trịch, hắn vừa truyền nội lực vừa nói:

- Sau không đem ra từ mấy hôm trước? Hôm nay phải chiến đấu, không thể tùy tiện lãng phí nội lực được....

Hắn còn chưa dứt lời, Tiêu Hoành Luật đột nhiên lên tiếng.

Tiêu Hoành Luật cũng giống Sở Hiên, không ngừng nhìn nhó xung quanh, vừa nhìn vừa nói:

- Sở Hiên, ngươi không cảm thấy kỳ quái sao? Nếu chúng ta đang ở trong cống ngầm, ta cảm thấy rất có thể sẽ xuất hiện một loại tình huống....

Những người khác đều ngạc nhiên nhìn hắn, còn Sở Hiên cũng chăm chú nhìn Tiêu Hoành Luật rồi mới đáp:

- Ừm, đúng thế, nếu như chúng ta ở dưới cống ngầm, rất có thể sẽ gặp tình huống đó...

Trịnh Xá vội vàng vỗ vỗ tay nói:

- Này, hai người các ngươi đừng đánh đố nữa! Trong đội có hai người phân tích cùng bố cục không phải để các ngươi bắt tay nhau làm bộ cao thâm, mà là cần các ngươi giải thích rõ chân tướng sự việc cho các thành viên khác biết, mau nói đi, rút cuộc là có chuyện gì?

Tiêu Hoành Luật cũng không khách khí, ngắt ngắt tóc nói:

- Ách, nói chính xác thì là thời gian chúng ta tiến vào thế giới Transformers, kịch bản cụ thể là việc dạng sống kim loại tới trái đất để tìm nguồn năng lượng cực kỳ quan trọng của họ, tranh đấu giữa Autobots và Decepticons. Hơn nửa đầu bộ phim cơ bản không có đại chiến gì, ngoài ngay từ lúc vào phim robot phe Decepticons đánh lén căn cứ quân sự ra thì mọi chuyện cơ bản đều rất an toàn, mà theo mức độ phức tạp và bẩn thỉu của cống ngầm này không thể là căn cứ quân sự gì cả, nói cách khác, chúng ta khó có khả năng đang ở bắt đầu bộ phim.

Vẻ mặt Trịnh Xá vẫn như cũ, không thể hiểu gì hết, hỏi:

- Vậy thì sao? Chỉ là bì vị trí chúng ta tiến vào ư?

Tiêu Hoành Luật lắc lắc đầu, giật một sợi tóc xuống, nghịch nghịch trên tay, đáp:

- Vấn đề mấu chốt không phải ở vị trí, mà là bảo vệ của Chủ Thần với chúng ta, không biết các ngươi có chú ý không, mỗi lần một bộ phim kinh dị bắt đầu ngoài thực hiện bảo vệ ban đầu ra, cơ bản chúng ta đều ở tại vị trí an toàn, chỉ có một hai lần Chủ Thần thay đổi độ khó thế giới phim kinh dị thì chúng ta mới ngay từ lúc mới vào đã gặp nguy hiểm... Vì thế ta cho rằng, chúng ta có nguy hiểm nên Chủ Thần mới bỏ chúng ta xuống cống ngầm này chứ không trực tiếp đưa vào một địa điểm trong thành phố.

Trịnh Xá cùng những người xung quanh đưa mắt nhìn nhau, La Cam Đạo mở miệng trước:

- Vậy ý ngươi là, thời điểm chúng ta tiến vào đã là phần cuối phim? Sau đây là lập tức đại chiến, đánh một trận với người máy cao vài mét hoặc vài chục mét rồi trở về Chủ Thần không gian? Là thế phải không?

- Chỉ sợ không phải...

Tiêu Hoành Luật nhíu mày đáp:

- Có thể còn không ổn hơn nhiều...

Trịnh Xá vội vàng nhìn đồng hồ đeo tay, tin tức hiển thị trên đó là đoạt được Allspark trong một tiếng đồng hồ hoặc trực tiếp phá hủy Allspark, sau đó mới có thể trở về Chủ Thần không gian, xem ra nhiệm vụ thế giới phim kinh dị lần này được tiến hành xoay quanh Allspark.

-...Như vậy chắc là không có vấn đề gì, chỉ cần chúng ta thuận theo kịch bản phát triển, mặc dù thực lực Optimus Prime phe Autobots không bằng Megatron phe Decepticons nhưng tốt xấu gì cũng có thể chống chọi được một thời gian, nhân lúc đó chúng ta đoạt lấy Allspark là được.

Trịnh Xá vừa nhìn đồng hồ vừa nói.

Sở Hiên đột nhiên lên tiếng:

- Lần này không có tân nhân tham gia... Độ khó nhiệm vụ là mười hai người hai dưới mười hai người, do đó cũng bao hàm một khả năng độ khó ta dự tính trước... Transformers rất có thể sẽ không đơn giản như tưởng tượng.

Trịnh Xá cùng những người xung quanh đều chẳng hiểu gì hết, đương trường tựa hồ chỉ có Sở Hiên cùng Tiêu Hoành Luật là biết được điều gì đó, hai người đưa mắt nhìn nhau, tiếp đó vẫn do Tiêu Hoành Luật nói:

- Ta suy đoán thời điểm chúng ta tiến vào đã không còn trong kịch bản phim gốc...

- Không còn trong kịch bản phim gốc? Vậy là ở chỗ nào?

- Sau phần kết phim, hơn nữa không phải kịch bản gốc của phim mà là kịch bản phe Decepticons đoạt được Allspark... Hiện tại rất có thể Decepticons đã đoạt được Allspark rồi.

Tiêu Hoành Luật thở hắt ra một hơi, nói.

Nhất thời tất cả đều trầm mặc, bởi vì trước khi tiến vào thế giới Transformers lần này, chắc chắn là ai cũng đều đã xem kỹ bộ phim, trong đó ấn tượng sâu sắc nhất là hai điểm. Một là sự mạnh mẽ của các sinh vật robot ngoài hình tinh, hai là tác dụng đặc thù của Allspark, không ngờ lại có thể sinh ra những sinh vật robot ngoài hành tinh, chỉ cần là máy móc là được, một khi bị bức xạ của Allspark làn tới, thậm chí đến cả một chiếc radio cũng có thể biến thành robot.

Theo kịch bản gốc, hai phe robot cùng tới trái đất, đều để tìm kiếm Allspark rơi xuống đây, Autobots hy vọng có thể chung sống hòa bình với con người còn Decepticons thì muốn dùng sức mạnh của Allspark tạo ra thật nhiều sinh vật robot, dùng đó để tiêu diệt loài người. Nếu phần kết phim đã bị thay đổi, Decepticons đoạt được Allspark... Nhân loại lâm nguy rồi.

Đột nhiên mặt đất chấn động kịch liệt, sau khi kết thúc, Trịnh Xá kiểm tra xung quanh nói:

-....Kịch bản đã bắt đầu, dù chúng ta hiện tại đang ở thời điểm nào cũng cần phải rời khỏi đây trước đã, cái mùi này thật khó chịu...

Đang nói chuyện, Chiêm Lam đột nhiên nhíu mày nói:

- Bên kia có một cửa cống thoát nước... Mau lên, bên đó có rất nhiều...

Chiêm Lam chưa nói xong đã nhanh chóng chạy về phía đó.

Mọi người đều có chút khó hiểu, theo sau Chiêm Lam chạy đi, Tiêu Hoành Luật trực tiếp triệu hồi một con ma khuyển, sinh vật triệu hồi ma pháp cấp một, tiếp đó trực tiếp cưỡi lên lưng nó theo mọi người cùng chạy. Tất cả đi được một đoạn dài, vượt qua một ngã rẽ thì chợt trông thấy một đường ống ngập nước, bên trong là vô số thi thể, từng xác người chồng chất lên nhau, chỉ trong đường ống này đã có ít nhất hơn trăm thi thể đang trôi nổ, hơn nữa tất cả các cái xác đều không hoàn chỉnh, nhìn giống như bị nổ mà chết.

Tất cả đều trầm mặc nhìn cảnh tượng trước mắt, Chiêm Lam ộc một tiếng nôn thốc nôn tháo, nhất thời không ai không ai có thể mở miệng, cảnh trước mắt rõ ràng là con người đang bị giết hại. Thời gian trong Transformers là thế kỷ hai mốt hiện đại, hơn nữa nơi đây còn là lãnh thổ nước Mỹ, nếu cả chỗ này cũng xuất hiện thảm sát thì ngoài chiến tranh thế giới lần thứ ba bộc phát ra chỉ có một khả năng là... Sinh vật robot đang đồ sát loài người.

Trịnh Xá nghiêm sắc mặt nói:

- Không cần biết thế nào, chúng ta cứ lên mặt đất trước rồi hãy nói... Mọi người chuẩn bị vũ khí cho tốt, Bá Vương, Vương Hiệp cung cấp hỏa lực nặng chi viện, súng ngắm Gauss của Zero tốt nhất là có thể công kích robot tấn công từ trên cao xuống. Sở Hiên, tín niệm lực của ngươi còn chưa khống chế hoàn toàn, tạm thời không nên tùy tiện ra tay, Trương Hằng cung cấp hỏa lực chi viện tầm xa, Triệu Anh Không cùng Trình Khiếu tiến hành cận chiến bảo vệ, bảo vệ tốt mấy người Sở Hiên... Tiếp theo là La Cam Đạo, thế giới phim kinh dị lần này sức chiến đấu và độ linh hoạt của ngươi là cao nhất, tuy vậy cũng có thể sẽ rất nguy hiểm, dù sao thì mục tiêu cũng quá lớn. Nhưng ta hy vọng ngươi có thể toàn lực chiến đấu, dù là yểm hộ mọi người chúng ta cũng tôt, hay là tiến hành tập kích chiến đấu cũng tốt... Linh hoạt sử dụng VF-00 Phoenix của ngươi đi!

La Cam Đạo gật đầu, bất quá vẻ mặt hắn vẫn có chút chần chừ, dù sao thì xem những sinh vật robot ngoài hành tinh, sức chiến đấu của họ thật sự không hề kém, ít nhất so với sức chiến của con người, máy bay, xe tăng các loại thì đều mạnh hơn rất nhiều, vì thế hắn chỉ có thể gật gật đầu, không nói gì thêm.

Trịnh Xá tự nhiên là có thể nhận thấy thái độ của La Cam Đạo có chút miễn cưỡng, hắn cũng chẳng muốn nói thêm, chỉ dẫn đầu đi vào một đường cống ngầm, mặc dù ngày thường biểu hiện của hắn có thể rất tùy tiện nhưng lúc này đang trong phim kinh dị,bất kỳ ai cũng có thể đột ngột mất mạng... Hắn hiện tại là đội trưởng Trung Châu đội, cũng phải gánh vác chức trách đưa cả đội sống sót!

Vượt qua mấy chỗ rẽ, Trịnh Xá cuối cùng cũng tìm được một thang sắt leo lên trên, hắn khẽ vuốt vòng cổ long tinh đeo trước ngực, nói:

- Mọi người nều bị tấn công thì ngàn vạn lần không được hoảng hốt, thế giới phim kinh dị lần này là thế giới khoa học kỹ thuật, mà chúng ta có vòng cổ long tinh, theo lý thuyết thì đã chiếm lợi thế, chỉ cần chúng ta không tự rối loạn chân tay là được, vòng cổ long tinh đủ sức ngăn cản rất nhiều vũ khí công nghệ cao... Vậy thì lên thôi! Xem thử thời gian hiện tại đi!

Trịnh Xá nói xong liền dẫn dầu leo lên trên, hắn càng lên cao mùi hôi thối của cống ngầm càng giảm bớt, ngược lại, mùi khói lửa từ từ lan xuống.

Trịnh Xá cẩn thận đẩy nắp đậy lối xuống cống ngầm sang một bên rồi nhảy vọt ra, đồng thời Hổ hồn trong Nạp giới cũng đã được hắn cầm trong tay, sương mù màu trắng ẩn ước hình hổ tỏa ra xung quanh, lúc tụ lúc tán nhìn vô cùng quỷ dị. Sau khi Trịnh Xá xác nhận xung quanh đều an toàn, hắn lại cất Hổ hồn vào trong Nạp giới. Nguồn: http://truyenfull.vn

- Mọi người ra đi, chỗ này hẳn là không có kẻ địch, chỉ là xung quanh có vẻ...

Trịnh Xá đứng trên mặt đất nát vụn, yên lặng nhìn hoàn cảnh xung quanh, nơi đây rõ ràng là một chốn hoang tàn từng xảy ra chiến tranh, bốn phía toàn là những tòa nhà đổ nát bị tên lửa phá hủy. Trong không khí tràn ngập mùi khói lửa cay xộc cả mũi, thậm chí còn có một số tòa nhà còn đang bốc khói, hơn nữa mặt đất khắp nơi cũng đều bị phá nát, có thể tưởng tượng được cường độ chiến tranh từng xảy ra tại đây.

Sau khi tất cả mọi người lên khỏi đường cống, Chiêm Lam vội vàng nói:

- Trịnh Xá, bên kia còn đang chiến đấu, mấy chục robot to lớn đang tập kích một đội lính xe tăng, đội xe tăng có vẻ đang yểm hộ dân chúng rút lui, họ lùi về phía khu vực đồi núi ngoại thành, nhưng hỏa lực của mấy chục robot kia quá mạnh, chỉ còn hơn hai mươi chiếc xe tăng...

Trịnh Xá nghe vậy lập tức mở miệng định nói, nhưng đột nhiên lại ngừng lại, quay sang nhìn Sở Hiên cùng Tiêu Hoành Luật rồi mới nói:

- Bây giờ ta tới chi viện quân đội loài người được không? Ta không biết các ngươi có kế hoạch hoặc bố cục gì nhưng ta muốn tới cứu viện họ, muốn ngăn cản ta thì nhân lúc này mà làm đi!

Sở Hiên lắc đầu đáp:

- Sẽ không ngăn cản ngươi, tình huống trước mắt đã xác nhận, Allspark đã bị phe Decepticons đoạt mất, kịch bản phim có thay đổi. Có điều hẳn là Decepticons mới đoạt được Allspark cách đây không lâu, nếu không loài người không thể bây giờ mới bắt đầu rút lui khỏi thành phố... Ngươi quyết định đi, ngươi là đội trưởng.

Trịnh Xá lại nhìn Tiêu Hoành Luật, thằng nhóc này cũng yên lặng gật đầu, hắn bấy giờ mới nói:

- Sở Hiên, ngươi lái một chiếc Goblin glider mang theo Chiêm Lam, Tiêu Hoành Luật, Tề Đằng Nhất, Triệu Anh Không, Trình Khiếu, ta mang theo Bá Vương, Vương Hiệp, Zero, La Cam Đạo, Trương Hằng. Các ngươi trực tiếp bay về phía con người rút lui, Chiêm Lam, ngươi phụ trách liên lạc giữa thành viên hai bên, nhớ kỹ, đối thủ của chúng ta là robot, sức chiến đấu rất mạnh tốt nhất là không nên cậy mạnh tấn công chúng, cứ giao cho bọn ta là được!

Nói đoạn hắn mở túi không gian lấy Goblin glider ra.

Sau khi mọi người ngồi vào giỏ khí cầu, hai bên đồng thời bay về phía phát sinh chiến đấu, trên đường đi tinh thần lực tảo miêu của Chiêm Lam bắt đầu triển khai. Cả thành phố không ngờ có hơn trăm robot, tên lớn nhất cao tới mười bảy mười tám mét, thân hình cực kỳ khổng lồ, nhỏ nhất cũng đến bảy tám mét, tất cả đều lớn hơn robot của La Cam Đạo không ít, cũng không biết độ linh hoạt cùng hỏa lực của bên nào lớn hơn.

Số lượng xe tăng của loài người càng lúc càng ít, trước robot động tác cực kỳ linh hoạt, đạn phá giáp xe tăng bắn ra căn bản không thể bắn trúng, mà người máy cũng không ngưng bắn tên lửa tấn công, từng chiếc xe tăng bị phá nổ, lúc này đã chỉ còn lại sáu bảy chiếc khổ sở chống đỡ. Phía sau chúng là hơn một nghìn binh lính đang điên cuồng nhả đạn nhưng có thể thấy ngoài một số vũ khí hạng nặng ví dụ như tên lửa chống tăng là có thể tạo chút thương hại tới đám robot thì những loại súng đạn khác căn bản không thể làm chúng bị thương, một khi xe tăng bị phá hủy hết thì hơn một nghìn binh sỹ này chỉ còn lại một kết cục....

Trịnh Xá thấy tình huống nguy cấp lập tức thông qua ý thức quát lên:

"La Cam Đạo! Ngươi đang đợi cái gì? Trên robot của ngươi có long tinh, vũ khí công nghệ cao căn bản không thể gây thương tổn cho ngươi, hơn nữa năng lượng cho long tinh của ngươi là từ bộ phận dự trữ năng lượng của robot, so với năng lượng trong vòng cổ của mọi người đều lớn hơn nhiều! Ngươi mau tới thử uy lực của đám người máy kia đi!"

La Cam Đạo đã khởi động VF-00 Phoenix, robot này so với robot trong Transformers thì nhỏ hơn nhiều, tùy tiện tìm một con robot biến hình cũng lớn hơn nó, nhưng La Cam Đạo cũng biết Trịnh Xá nói không sai, nếu hắn cứ trì hoãn ở phía sau thì thật sự không ổn, không nên để đến lúc những người kia thì không cứu được mà lại còn đắc tội với mấy người Trịnh Xá, kinh khủng hơn nữa là đắc tội với tên sát tinh Sở Hiên, cái này quá là được không đủ bù mất... Vì thế La Cam Đạo gào lên một tiếng, robot mang hình thái tàu vũ trụ bắn ra một luồng điện quang, điên cuồng lao tới.

Lúc này đội xe tăng đã bị tiêu diệt toàn bộ, chỉ còn ba xác xe làm vật chắn, khi mấy chục robot chuẩn bị tấn công thì đột nhiên robot đứng cuối cùng nổ tung, nó bị sức nổ đây văng đi mấy chục mét, đâm sầm vào một tòa nhà đổ nát, sau lưng hổng một lỗ lớn.

Tất cả con người cùng robot nhất thời cùng đưa mắt nhìn về phía sau, chỉ thấy một phi thuyền vũ trụ phóng ra điện quang đang lao tới cực nhanh, binh lính loài người đang định hoan hô chợt như ngưng thở. Đó là vì theo tư liệu họ nắm được, những robot biến hình thành máy bay, xe tăng các loại đều là Decepticons, Autobots toàn biến hình thành xe cộ, phi thuyền vũ trụ đang bay tới này rất có thể là thành viên tăng viện của Decepticons, mặc dù chỉ có một tên nhưng cũng đủ khiến quan đội loài người hoàn toàn tuyệt vọng.

La Cam Đạo lúc này đang mở cơ nhân tỏa điều khiển robot, dưới tốc độ cực hạn không ngờ vẫn đủ sức phản ứng để bắn tên lửa dò tìm, từ lúc hắn nhắm vào robot đến khi khai hỏa cơ hồ chưa tới một giây, vậy mà vẫn có thể bắn trúng, hơn nữa còn là trí mạng. Tiếp đó hắn biến hình ngay giữa không trung, từ dạng phi thuyền trực tiếp biến thành đạng người máy, mượn lực quán tính lao thẳng về phía robot màu đen lớn nhất.

Phản ứng của robot màu đen cũng rất nhanh, khi phi thuyền biến thành robot lao tới nó vẫn có thể kịp đưa tay lên cản, bất quá cũng chỉ như vậy mà thôi. Khi robot của La Cam Đạo thành dạng người máy trong nháy mắt đã cầm một thanh MVS, vũ khí công nghệ cao hắn dùng điểm thưởng hoán đổi sau khi kết thúc phim Lord of the Rings.

Lưỡi kiếm dài bốn mét đâm thẳng vào ngực robot màu đen, tiếp đó La Cam Đạo điều khiển robot dùng sức kéo mạnh, xoẹt xoẹt mấy tiếng, phần ngực robot màu đen đã bị phá ra một lỗ lớn. Vị trí này vừa đúng nhược điểm của sinh vật robot ngoài hình tinh trong phim, trung tâm năng lượng, La Cam Đạm chính là nhắm vào đó mà tấn công.

Robot xung quanh đều sững sờ, khi robot màu đen phát nổ, VF-00 Phonenix đã nhảy lùi về sau, La Cam Đạo ngồi trong khoang lái hét lên:

- Đâu là robot công nghệ cao dùng kỹ thuật ETO ngoài hành tinh chế tạo ra, đừng nói là tấn công các ngươi, dù trực tiếp bay ra ngoài vũ trụ cũng tuyệt đối không thành vấn đề! Tới đây, chịu chết hết đi!

Lúc này La Cam Đạo vẫn trong trạng thái mở cơ nhân tỏa, trong khoảng khắc lúc robot màu đen phát nổ, hắn đã từ hình thái người máy biến thành dạng nửa người máy nửa máy bay, hình thái này có thể trượt trên mặt đất, tốc độ so với chạy và bật nhảy thì nhanh hơn nhiều. Chỉ thấy sau lưng nó bắn ra một luồng điện màu lam, tốc độ mắt thường không thể theo kịp, lưỡi kiếm trong tay cắt qua chân mấy robot, lập tức những robot này đều ngã xuống đất, nhất thời không đứng dậy nổi.

Mặc dù như vậy nhưng những robot đó cũng không phải loại vô dụng, khi La Cam Đựng ngừng động tác phun điện thì mấy chục quả tên lửa đã từ bốn phương tám hướng bắn tới, dọa hắn phải vội vàng nhảy vọt lên không, tiếp đó biến thành hình thái tàu vũ trụ bay ra xa. Lúc này từ sau lưng hắn truyền tới một tràng tiếng nổ kịch liệt, khí lưu từ vụ nổ khiến hắn đang bay cũng cảm thấy rung chuyển, có thể thấy sức nổ mạnh đến mức nào.

- A! Là Autobots, là viện quân của chúng ta, Chúa ơi, Autobot vẫn chưa chết hết! Chúng ta vẫn còn hy vọng!

Một người lính đột nhiên từ dưới chiến hào đứng lên, hưng phấn như phát điên hét lên.

Binh lính xung quanh đều hoan hô, có người hét lớn, trong đó mấy tên lính rút ngay tên lửa chống tăng bắn về phía những robot đang nhắm vào La Cam Đạo, chỉ là sức mạnh của những vũ khí này không thể gây được nhiều thương tổn cho robot ngoài hành tinh.

La Cam Đạo cũng bị đuổi đến phát hỏa, hắn mấy lần cố gắng biến thành robot áp sát tấn công nhưng đều bị vô số đạn cùng tên lửa chặn lại không thể tới gần. Hơn thế nữa vũ khí của đám robot này cũng rất đáng sợ, trong đó có một loại đạn laser hình khối cầu nhỏ, VF-00 Phoenix bị bắn trúng lập tức rung động kịch liệt, tầng bảo vệ long tinh nửa trong suốt phảng phất như muốn vỡ ra, năng lượng dự trữ lập tức giảm xuống vùn vụt. Đương nhiên dù là cận chiến thì La Cam Đạo cũng không hề kém cổi, trước sau đã dùng đạn truy tìm bắn trúng ngực mấy chục robot, biến tất cả chúng thành sắt vụn, nhưng hơn hai mươi tên còn lại cũng rất cơ trí, nhìn thấy tên lửa hắn bắn tới liền lập tức cúi đầu tránh né, khiến công kích của hắn nhất thời không còn hiệu quả như trước.

- La Cam Đạo, bọn ta tới rồi!

Đột nhiên từ phía xa một chiếc Goblin gilder lao tới nhanh như tên bắn, tốc độ bay của nó không thể bằng được VF-00 Phoenix, mà khi Trịnh Xá hét lên, ầm một tiếng cực lớn, một tên robot phía dưới đã bị một luồng sức mạnh bắn xuyên qua, tiếp đó văng ra xa mấy chục mét trực tiếp nổ tung, dây là uy lực của súng ngắm Gauss...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.