Vô Hạn Khủng Bố

Chương 69: Queen thứ hai!
Nữ nhân viên nghiên cứu kia lập tức chạy ra nói:

- Để ta làm phẫu thuật, lần trước chính là do ta…

Chưa dứt lời, tên nam nhân viên kia đã đánh mạnh vào sau gáy, làm nàng hôn mê đi.

Gã nam nghiên cứu viên yên lặng ôm lấy nữ tử kia, khóe mắt hắn không ngừng rơi lệ, tiếp đó hắn hôn phớt qua môi nàng rồi chuyển sang cho Chiêm Lam. Bấy giờ hắn mới quay người lại phía Trịnh Xá nói:

- Để ta phẫu thuật, ta là người dạy cô ấy mổ, yên tâm đi, nếu có chút sai sót nào, ngươi cứ việc khai đao với thê tử ta.

Trịnh Xá thản nhiên nói:

- Sáng suốt, như vậy còn cần một người tình nguyện nữa...

Hắn nói xong, liền đưa mắt nhìn hai gã nhân viên nghiên cứu còn lại, làm bọn họ sợ dựng tóc gáy.

Trình Khiếu vội vàng nói:

- Không sao cả, ta và nữ nhân của ngươi có chút bất đồng, máu của ta là kịch độc, chỉ cần có sinh vật tiến vào trong cơ thể ta sẽ bị hòa tan sạch sẽ. Nếu không vậy, các ngươi nghĩ tại sao ta tỉnh lại sớm như thế được? Ha ha ha... Bà già ta là giáo chủ dùng cổ đó.

Mọi người có chút ngạc nhiên nhìn hắn, nam nhân này lại có vẻ cực kỳ đắc ý, hắn thậm chí còn hướng hai cô gái hôn gió một phát, bất quá, hai người này rõ ràng là không thèm để ý tới hắn.

Trịnh Xá hơi sửng sốt, hắn vội vàng nói:

- Cổ? Vậy ngươi có cách nào dùng cổ để tiêu trừ Alien trong cơ thể nàng không?

Trình Khiếu phất phất tay nói:

- Sao có thể đơn giản như vậy, các ngươi đâu có tồn tại trong tầm hiểu biết của ta với bà già ta. Chỗ nãy cũng không có thuốc đông y, lại không có cổ trùng, ngươi bảo ta làm thế nào giúp được đây? Yên tâm đi, yên tâm đi, nhìn vết chai trên tay hắn là đủ biết, đây là tay đã phẫu thuật vô số lần rồi, kỹ thuật so với ta chắc chắn là cao hơn nhiều.

Trịnh Xá trầm mặc một chút, hai mắt hắn từ từ khôi phục khỏi trạng thái mờ mịt lúc trước. Hắn vẫn chưa có biện pháp để mô phỏng nhân cách của Sở Hiên trong thời gian dài, bất quá, trong tình huống vừa nãy, với nhân cách của Sở Hiên không nghi ngờ gì sẽ làm như vậy. Đương nhiên, càng có nhiều khả năng sẽ bỏ mặc La Lệ, chỉ là đây không phải chuyện hắn có thể làm nên sau khi hắn cùng nhân cách Sở Hiên tự hỏi một hồi mới miễn cưỡng tìm ra phương pháp giải quyết như vừa rồi.

- Việc này không thể chậm chễ, có gì cứ vừa đi vừa nói.

Trịnh Xá cũng không chần chừ, vừa nói dứt lời, hắn liền dẫn đầu đi vào trong thông đạo, Chiêm Lam vội vàng tới cạnh hắn để chỉ đường, cứ như vậy, mọi người dùng tốc độ cực nhanh chạy tới phòng y tế.

Trong lúc chạy, Trịnh Xá cao giọng nói với mọi người:

- Cứ như ta đã nói lúc trước, tốc độ của ta tuyệt đối nhanh hơn rất nhiều so với các ngươi, đoạn đường này chỉ cần mười phút là tới được. Đừng ngắt lời ta, ta muốn mọi người các ngươi tiếp tục tiến tới, hoàn thành bộ phim kinh dị này, sau đó trở về Chủ Thần không gian. Nếu như ta chết, sẽ có một Dẫn đạo giả xuất hiện giữa đám tân nhân, vậy một người đã mở cơ nhân tỏa trong các ngươi sẽ tiếp nhận khảo nghiệm, chỉ cần thuận lợi thông qua, chức vụ đội trưởng Trung châu đội sẽ tiếp tục truyền thừa. Đừng lo cho ta... Ta nhất định sẽ không chết!

Trương Hằng cùng Triệu Anh Không đều mấp máy miệng muốn nó gì đó, nhưng cuối cũng bọn họ cũng yên lặng, còn Chiêm Lam thì có vẻ trầm mặc dị thường, chỉ có Tiêu Hoành Luật gật đầu nói:

- Hiểu rồi, đây kỳ thật là biện pháp tốt nhất cho cả đoàn đội... Đừng chết a, nếu không thực lực Trung Châu đội sẽ giảm xuống đến mức đáng sợ, sau này lại trải qua phim kinh dị, tình cảnh của chúng ta sẽ phi thường nguy hiểm… Đi thôi, hai người các ngươi dẫn đường, đi lối gần nhất, mau chóng tới tàu cứu sinh, đã rõ chưa?

Hai gã nhân viên nghiên cứu này đã bị một loạt sự tình làm chấn động đến ngây ngốc, cũng không dám nói gì thêm gì có thể vội vã gật đầu phụ họa Tiêu Hoành Luật, bộ dạng cứ như đã là người của đoàn đội rồi.

Trịnh Xá lại nói tiếp:

- Mọi người đừng coi thường Alien, bọn chúng so với trong Alien 1 thì mạnh hơn không ít, vô luận là uy lực, tốc độ hay cái gì khác. Tóm lại, tận lực tiêu diệt chúng từ xa, nếu như thật sự đã đến gần rồi, Triệu Anh Không, dùng chủy thủ trực tiếp đâm vào đầu chúng, như vậy về cơ bản có thể giải quyết một con...

Triệu Anh Không gật gật đầu, nàng mấp máy miệng muốn nói gì đó nhưng cuối cũng vẫn yên đứng đứng đó, đồng thời Trình Khiếu chợt vỗ tay cười ha ha nói:

- Hóa ra nàng thầm mến đội trưởng của chúng ta a, ha ha ha... Ách, nàng là nữ hài trong mộng mà ta mong ước a, đồng nhan cự nhũ, sao nàng thầm mến người khác mà ta lại cười được chứ?

Bốp!

Trình Khiếu bị một quyền hung hăng đánh bay ra mấy thước, hắn nằm trên đất một lát rồi lại cười ha ha chạy về. Chuyện này làm không khí đang trầm trọng nhẹ nhàng đi rất nhiều, nhưng không nghĩ rằng La Lệ đột nhiên nhẹ giọng nói:

- Em không đi, em không muốn phẫu thuật!

Mọi người đều sửng sốt, Trịnh Xá cũng có chút kỳ quái nói:

- Lệ nhi, đừng ngốc thế, nghe lời đi, đã có thuốc gây mê, tiêm đau một chút thôi là sẽ không sao nữa, yên tâm đi.

La Lệ lập tức òa lên khóc, nàng vừa khóc vừa nói:

- Nhưng còn anh thì sao đây? Cái gì hơn mười phút là đủ rồi chứ, bọn họ đều phải chạy hơn bốn mươi phút, em không tin, em không tin... Rõ ràng đều là tại em không tốt, đã tới trong phim kinh dị, lại còn bị Alien ký sinh, oa... Em không muốn anh chết, em không muốn...

Tiếng khóc của La Lệ còn chưa dứt, hai ngón tay đã nhẹ nhành ấn vào gáy nàng, cô bé này lập tức xỉu đi, Trình Khiếu nghiêm trang đứng đó, hắn nhẹ nhàng nói:

- Hảo nữ nhân không thể làm khó cho nam nhân được! Khi một nam nhân đã dứt khoát quyết định, vô luận quyết định đó là đúng hay sai, xin cũng đừng dùng trò nhõng nhẽo của nữ nhân làm cản trở nam nhân! Mà nam nhân cũng tuyệt đối không được để mấy chuyện này làm ảnh hưởng, nếu không hắn không xứng được gọi là nam nhân!

Trịnh Xá ngẩn người nhìn Trình Khiếu, đây là lần đầu tiên hắn nhìn thật kỹ nam tử luôn cười đùa cợt nhả này, lúc này nhìn hắn quả thật có chút khí khái nam tử hán.

- Cám ơn...

- Không cần, chiếu cố nữ nhân của ngươi cho tốt, dù phải liều mạng... Đây mới là chuyện đại trượng phu phải làm!

Nói chuyện cũng không lâu, lúc này mọi người đã ở cửa phòng y tế số 17, tên nhân viên nghiên cứu tự nguyện lưu lại kia yên lặng nhìn thê tử của hắn, nhưng cũng không chạm vào nàng, chỉ yên lặng nhìn một chút rồi quay người đi vào trong phòng y tế.

Trịnh Xá thở dài, hắn cũng ôm La Lệ đi vào trong, còn lại theo sự chỉ huy của Tiêu Hoành Luật, mọi người bắt đầu theo dọc thông đạo đi về phía trước, lúc này đã chỉ còn cách giới hạn ba mươi phút mấy phút nữa thôi.

Vừa vào trong phòng y tế, Trịnh Xá lập tức vội vàng nói:

- Mau lên một chút phẫu thuật đi, ta làm phụ tá cho ngươi, cần đồ vật hay dụng cụ gì?

Nam tử kia cũng không đáp, chỉ cầm một bình khí nhỏ đến trước mặt Trịnh Xá nói:

- Loại khí này có thể trong thời gian ngắn làm Alien hôn mê, đối với ấu trùng Alien cũng hoàn toàn thích hợp, một bình có thể duy trì liên tục trong năm phút. Do nguyên liệu chế tạo cực kỳ trân quý nên ở đây cũng chỉ một bình thôi, ngươi thật sự rất may mắn... Trong thời gian đó, ta sẽ tách ống dinh dưỡng giữa Alien và mẫu thể, như vậy sẽ làm Alien đình chỉ sinh trưởng, sau đó từ từ tách nó ra khỏi mẫu thể. Sẽ mất khoảng ba mươi phút, bây giờ mở chỗ ngực nàng ra.

Trịnh Xá hơi thoáng chần chừ, bất quá hắn vẫn làm theo lời nam tử kia nói. Dù sao mạng người là trọng, hơn nữa nam nhân này gần như đã bỏ qua hy vọng sống sót của bản thân, cho nên với người như vậy cũng không cần cố kỵ quá nhiều. Tóm lại cũng chỉ lộ ra phần trung tâm ở ngực thôi, những chỗ còn lại dùng vải khử trùng ngăn cách.

Đầu tiên là gây mê toàn thân, tên nam tử này nhìn qua là biết hắn thật sự là chuyên gia phẫu thuật ngoại khoa phi thường thuần thục, gây mê chỉ ấn nhẹ một chút là xong, mà từ lúc hắn đưa ống dẫn khí vào người La Lệ đến lúc vào trong phòng cách ly, thời gian này bất quá chỉ khoảng ba phút thôi. Tiếp đó, hắn tập trung toàn bộ tinh thần cẩn thận nhìn vào con dao phẫu thuật trên tay, bộ dạng tập trung tựa hồ như không phải đang phẫu thuật mà phảng phất như đang hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật, đem toàn bộ tinh thần tập trung lên đó.

Dao đầu tiên chậm rãi mở lồng ngực ra, tiếp đó dùng một cái kẹp nhỏ từ từ tìm kiếm, cứ như vậy đến hơn mười giây sau hắn rút cuộc mới sắc mặt ngưng trọng đưa dao phẫu thuật vào trong lồng ngực La Lệ. Tiếp đó, ngón tay khẽ động, đến khi rút dao ra, một tia máu tươi cũng phun ra.

Trịnh Xá sửng sốt, lập tức vội vàng hỏi:

- Cắt đứt mạnh máu nào sao? Hay là cắt sai chỗ nào? Rút cuộc là đã có chuyện gì a?

Nam tử kia bình tĩnh nói:

- Yên tâm đi, kỹ thuật của ta suốt mấy chục năm chưa từng phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn. Đã cắt đứt ống dinh dưỡng, tiếp theo phải từ từ lấy Alien này ra, bất quá, xét độ lớn của nó, ta sợ là... Ai.

Trịnh Xá hít vào một hơi, hắn lãnh tĩnh nói:

- Rút cuộc là có chuyện gì? Ngươi nói cho ta biết đi, cái gì mà từ độ lớn, thứ này chỉ sợ à thứ gì? Đừng giấu giếm!

Chiếc kẹp trong tay nam tử khẽ động mấy cái, hắn bình tĩnh nói:

-.... Quả nhiên, con Alien này là Queen a, mấy trăm thể ký sinh mới có thể sinh ra một Queen... Đây quả nhiên là chuyện cực kỳ không tốt!

Trịnh Xá kỳ quái hỏi:

- Vậy là có ý gì? Không thể lấy ra sao?

- Không, lần trước đã lấy được một Queen ra rồi, chỉ là không biết ngươi đã nghe chuyện ong chúa hay kiến chúa chưa? Bọn chúng và ong thợ kiến thợ có liên hệ đặc thù, khi tính mạng của chúng bị uy hiếp, một lượng lớn ong thợ kiến thợ sẽ bắt đầu công kích đối thủ tạo thành uy hiếp với chúng. Thật sự, Alien cũng là loại sinh vật tương tự a, khi Queen này bị cường hành lấy ra... Alien xung quanh sẽ bắt đầu điên cuồng công kích tới đây, hai chúng ta rất có thể sẽ bị xé vụn a!

Ngay lúc này, bên ngoài truyền đến một tiếng vang lớn....

Cùng lúc đó, đội ngũ thứ hai bắt đầu theo hai tên dẫn đường chạy tới đích đến, chạy không bao lâu, Triệu Anh Không đột nhiên nhàn nhạt nói:

- Không thấy Chiêm Lam đâu...

Tiêu Hoành Luật chỉ yên lặng gật gật đầu nói:

- Ân, cô ấy quay lại chỗ Trịnh Xá, ha ha... Hỏi thế gian tình ái là gì, mà khiến đôi lứa thề nguyền sống chết.

Trình Khiếu lập tức cười a a nói:

- Còn chưa đủ lông đủ cánh, a, ta nhầm, là thằng nhóc đến lông còn chưa mọc dài, thế mà cũng dám nói cái gì, vấn thế gian tình thị hà vật. Oa ha ha, không nghĩ tới ngươi còn có sở thích như vậy, vị nữ sỹ này thật sự là tràn ngập mị lực thành thục a, ha ha ha.... Bạn đang đọc truyện được copy tại TruyệnFULL.vn

Thịch!

Lần này là Tiêu Hoành Luật thẹn quá hóa giận, trực tiếp cầm súng Plasma chĩa vào hắn, làm tên nam nhân này lập tức phải lăn tròn xuống đất....

..................

Từ bên ngoài phòng y tế truyền đến thanh âm, lập tức làm hai người giật mình kinh hãi, còn may thanh âm kia mang theo một loạt tiếng bước chân của người bình thường, đây chắc chắn không phải thanh âm của Alien.

Khi Trịnh Xá mở cửa phòng y tế ra, Chiêm Lam đang đứng bên ngoài, nàng mỉm cười quyến rũ nhìn Trịnh Xá, bộ dạng tựa hồ không chút cảm giác kỳ quái tại sao lại đứng đó, ngược lại, nàng không nói tiếng nào lách qua người Trịnh Xá cứ như vậy đi vào trong phòng y tế.

- Tại sao lại quay lại?

Trịnh Xá cuối cũng cũng không nhịn được hỏi.

Chiêm Lam cười hì hì nói:

- Một mình ngươi thì xác định phương hướng, vị trí kiểu gì? Vạn nhất có Alien đánh lén ngươi thì biết làm thế nào? Ta chỉ nặng khoảng chín mươi cân thôi, cõng theo ta chắc ngươi cũng không cảm thấy quá khó khăn phải không?

(2 cân Trung Quốc bằng 1kg, Chiêm Lam nặng khoảng 45kg)

Trịnh Xá nhìn thật sâu vào mắt nàng, cô bé này sắc mặt rất bình thản, nàng ôn nhu nhìn hắn, đôi mắt trong như nước có bao nhiêu điều muốn nói nhưng không thể bộc lộ ra. Hai người cứ như vậy, nhìn nhau mấy giây, bấy giờ hắn mới thì thào:

- Ngươi không cần quay lại... Không cần làm vậy vì ta.

Chiêm Lam mỉm cười lắc lắc đầu nói:

- Vậy không được, lúc trước đã thiếu ngươi rất nhiều rồi, lần này coi như ta trả nợ, hi hi, khi tiểu Lệ nhi cần giúp đỡ nhất, ta sao có thể bỏ mặc các ngươi được... Không cần nói gì nữa, nếu thật sự muốn cảm ơn ta, lát nữa cõng ta lên lưng nhé, đừng có vác vai đấy.

Trịnh Xá thở dài muốn nói gì đó nhưng mở miệng mà vẫn nói không nên lời, cuối cùng hắn chỉ có thể thở dài yên lặng, cứ như vậy đứng cạnh nam tử kia, xem kỹ xảo phẫu thuật điêu luyện của hắn. Mặc dù nói thời gian phẫu thuật là ba mươi phút, kỳ thực với tốc độ và kỹ xảo của hắn mà nói, chỉ cần hai mươi hai lăm phút là có thể kết thúc, tính toán một chút, Trịnh Xá ngoại trừ cảm thấy hơi an tâm, cũng sinh chút áy náy với gã nhân viên nghiên cứu này.

Trải qua khoảng hai mươi phút, đã dần dần có thể nhìn thấy phần đầu của Queen, cái miệng dữ tợn cũng chậm rãi mở ra, đầu lưỡi chợt giật một cái, ba một tiếng đánh lên dao phẫu thuật. Mặc dù không làm hỏng dao phẫu thuật nhưng vẫn có thể thấy được sự hung hãn của Queen, chỉ bằng bản năng, mà còn chưa trưởng thành nó đã hung hãn đáng sợ như vậy, thân hình to lớn, đáng sợ sau khi nó lớn lên... Trịnh Xá đến giờ vẫn còn nhớ rõ phần kết của Alien 1, bọn họ thiếu chút nữa thì đoàn diệt, điều đó đã hoàn thoàn thể hiện sự cường đại khủng bố của Queen.

Chiêm Lam đột nhiên lo lắng hỏi:

- Ngươi nói Queen đã kinh khủng như vậy, cường đại như vậy, vậy tại sao giết nó chỉ được 1000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp D chứ? Mà Alien thể tiến hóa, giết một con sẽ được 5000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp B. Ngươi không cảm thấy quá kỳ quái sao? Chẳng lẽ Alien thể tiến hóa rất cường đại sao?

Trịnh Xá cũng trầm tư suy nghĩ:

- Có lẽ Alien thể tiến hóa thật sự cường đại như vậy, tình cảnh trong phim mặc dù không bộc lộ rõ thực lực của Queen, nhưng bị Alien thể tiến hóa chỉ vỏn vẹn một chưởng đánh vỡ đầu, như thế có thể thấy thực lực của Alien thể tiến hóa không hề yếu... Ngươi có thể quét hình được đám Alien thể tiến hóa này không?

Chiêm Lam lắc đầu nói:

- Không, tạm thời chưa được, tựa hồ tinh thần tảo miêu của ta vô hiệu với chất nhầy ăn mòn Alien tiết ra, những chỗ bị chúng phun chất nhầy này lên ta sẽ không quét hình được, cũng không biết là do nguyên nhân gì...

Trịnh Xá cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nói:

- Những khu vực như vậy đang không ngừng gia tăng phải không? Hiện tại chúng đã lan đến đâu rồi?

Chiêm Lam từ từ nhắm mắt lại, lẩm bẩm nói:

- Ân, đúng vậy, những khu vực như vậy đang không ngừng gia tăng, chỉ những chỗ ta quét hình được đại khái đã có mười một Alien, trong đó có sáu con bắt đầu đến gần chúng ta, một con đang truy đuổi ở xa phía sau đám Tiêu Hoành Luật, phỏng chừng trong thời gian ngắn khó có thể tiếp cận bọn họ. Bọn họ hiện đang tới gần thang máy chính, nếu đi thang máy sẽ có thể đi lên thẳng hai tầng, như vậy rất gần tàu cứu sinh...

Trịnh Xá thở dài nói:

- Yên tâm đi, ta nhất định có thể đem các ngươi trở về an toàn... Nếu như đến cuối cùng, chúng ta chết cùng nhau...

Chiêm Lam lại mỉm cười sáng lạn nói:

- Nếu như chúng ta chết cùng nhau... Lời như vậy không phải là...

Đúng này, nam tử kia thở hắt ra một hơi nói:

- Đã cắt rời hoàn toàn các chỗ nối với cơ nhục, tiếp theo sẽ cắt chỗ tiếp nối thần kinh... Như vậy sẽ kích thích Queen sinh ra cảm giác nguy hiểm, đại khái ta cần mười phút nữa để hoàn thành phãu thuật, trong thời gian này không thể bị quấy rầy, vì thế nhờ hai vị bảo vệ gian phòng này.

Trịnh Xá yên lặng gật đầu, hắn chỉ thản nhiên nói:

- Đa tạ... Yên tâm đi, thê tử của ngươi ở cũng bọn họ sẽ phi thường an toàn, đồng bọn của ta nhất định sẽ đưa nàng an toàn tiến vào tàu cứu sinh! Tất cả an toàn chỗ này đều do ta phụ trách, tóm lại mọi chuyện phẫu thuật ta xin trông cậy vào ngươi.

Nam tử kia bình thản nói:

- Chúng ta giao dịch công bằng, tính mạng thê tử của ta đổi lấy tính mạng người ngươi yêu, rất công bằng. Yên tâm đi, ta sẽ hoàn thành phẫu thuật trong thời gian quy định... Sau đó xin cho ta một khẩu súng và một viên đạn, cảm ơn...

- Ân....

Sau khoảng hai phút, Chiêm Lam đột nhiên biến sắc nói:

- Đến rồi, ngay trước mặt đã có hai Alien đang tới rất gần, mấy chục giây sau sẽ xuất hiện trong thông đạo này, còn có bốn Alien khác đang chạy tới chỗ chúng ta, tốc độ quá nhanh a...

Trịnh Xá hít một hơi thật sâu, tay trái hắn cầm súng Plasma, tay phải cầm chiến đao, không nói tiếng nào đi ra ngoài cửa. Đến khi cửa phòng y tế bắt đầu đóng lại, Chiêm Lam mới nhẹ nhàng nói:

- Cẩn thận.

- Ân, sẽ cẩn thận...

Thật sự chỉ cần cẩn thận là đủ sao? Nếu như đối mặt với Alien, cho dù cẩn thận đến thế nào cũng không cách nào hoàn toàn tránh được thương tổn, cho nên so với cẩn thận từng ly từng tý, không bằng liều mạng chiến một trận. Lúc này Trịnh Xá đã tính toán kỹ rồi, cầm súng Plasma trên tay, hắn biết, tối đa chỉ có thể bắn ra hai phát, nếu như có trên hai Alien vậy chắc chắn sẽ phải gặp nguy hiểm cận chiến. Đây chính là tình huống mà hắn cực lực trốn tránh, một khi cận chiến, thì sống chết tại số, rất có thể chỉ hơi không cẩn thận đã bị cái đuôi của Alien đam trúng tim, mà nhược điểm của hắn chính là trái tim và đại não, một khi hai chỗ này bị đánh nát thì cho dù huyết thống bá tước có cường đại đến thế nào cũng chắc chắn không thể sống sót.

Trịnh Xá cầm súng Plasma yên lặng đứng chắn ở lối đi, hắn nhắm mắt, đem tất cả lực chú ý tập trung về phía trước. Dần dần, trong tai hắn cuối cùng cũng nghe được tiếng ma sát rất nhỏ từ phía xa truyền tới, đó là tiếng kim lại ma sát, thời gian trôi quá, thanh âm càng lúc càng lớn. Cuối cùng, Trịnh Xá mở mắt ra, hắn giơ súng nhắm chặt về phía bên trái ngã rẽ, miệng không ngừng đếm ngược.

"Ba..."

"Hai..."

"Một!"

Trịnh Xá vụt nổ súng, mặc dù chỗ đó còn chưa có dấu vết gì của Alien, nhưng chỉ trong chốc lát khi hắn nổ sũng, một bóng Alien đen sì đã xuất hiện tại ngã rẽ thông đạo. Tiếp đó, quả cầu năng lượng đập trúng thân hình vừa lao tới, cơ hồ chỉ trong nháy mắt, một đạo thiểm quang lóe lên, con Alien đó đã bị thiêu thành tro bụi, đến cả vách tường chỗ rẽ cũng bị hòa tan một mảng lớn. Gần như đồng thời, một bóng đen nhanh chóng lao tới chỗ Trịnh Xá, lúc này hắn vừa mới buông cò súng, bóng đen đó tốc độ cực nhanh, cơ hồ mới chớp mắt một cái đã chỉ còn cách Trịnh Xá mấy thước. Phản ứng của Trịnh Xá cũng cực nhanh, dưới chân đạp một phát nhảy lùi về phía sau, khi hạ xuống một khối năng lượng lại bay tới, chỉ thấy Alien đàn ở giữa không trung bị đạn năng lượng bắn trúng, ánh sáng lóe lên, bị thiêu đến tro bụi cũng không còn.

Trịnh Xá hít sâu mấy hơi, hắn còn chưa kịp buông súng Plasma xuống, một cảm giác nguy hiểm đột nhiên trừ trong phòng y tế truyền thẳng đến, dọa hắn sợ đến mức phải vội vàng mở cửa lao vào bên trong. Khung cảnh phía trong vẫn an tĩnh như cũ, nam tử kia yên lặng thao tác phẫu thuật, còn Chiêm Lam nhìn hắn cười khổ.

- Phía trên, bốn Alien đang cách đây một lớp thép, không biết chúng làm thế nào tiến vào... Nhìn chỗ đó! Thép bị ăn mòn!

Chiêm Lam đột nhiên chỉ vào một chỗ thép bị chất lỏng ăn mòn trên vách tường.

Hai người ngẩng đầu nhìn lại, quả nhiên, nóc tường chỗ đó đã bắt đầu bị ăn mòn tan chảy ra, theo tình hình này, nhiều nhất là mấy giây nữa, lớp thép này sẽ bị ăn mòn xuyên qua, tiếp đó.... Bốn Alien sẽ từ trên đỉnh đầu đánh thẳng xuống!

Một cái đuôi xuyên qua lớp théo đã bị ăn mòn, cuộc tập kích mà hai người đã tưởng tượng lại không đến, đúng lúc này, trên nóc phòng cách ly cũng bắt đầu có hiện tượng tan chảy, nói cách khác, đám Alien đã biết vị trí của Queen, chúng chuẩn bị trực tiếp xông vào gian cách ly, đoạt lấy Queen... đồng thời giết chết La Lệ!

- A!

Trịnh Xá điên cuồng gào lên, hắn lao về chỗ vách tường bị đánh xuyên qua, chỉ thấy dưới chân hắn dùng sức đạp mạnh một cái, cả người vụt nhảy lên cao mấy thước, một tay bám vào bờ thép bị ăn mòn, tiếp đó cả người bay lên, đập thẳng vào một con Alien cực lớn, cứ lăn lộn như vậy, lao về phía ba con Alien cự đại còn lại.

Trên khoảng không giữa hai tầng có bốn con Alien to lớn, còn Trịnh Xá chỉ có một mình...