Vô Hạn Khủng Bố

Chương 73: Thập tự hồi sinhTrịnh Xá từ từ mở mắt ra, giờ phút này hắn đang chìm trong một đạo quang trụ, cả người vừa đau vừa ngứa, cực kỳ khó chịu, nhưng đồng thời với cảm giác khó chịu này, vết thương trên người cũng bắt đầu không ngừng khép lại, tốc độ có thể thấy bằng mắt thường. Đặc biệt phần thân bên phải hắn cơ hồ đã biến mất hết từ bả vai đến bụng, tóm lại cả người hắn nhìn qua chỉ còn hai phần ba bình thường, lúc này một phần ba cơ thể còn thiếu đang không ngừng khôi phục.

Hắn đưa mắt nhìn lại, không chỉ mình hắn, những người còn lại cũng đồng dạng đang ở trong cột sáng, Triệu Anh Không ở phía xa, La Lệ ở cạnh hắn, còn có Chiêm Lam ở bên đang chìm trong một cột sáng màu tím. Tuy nhiên cũng chỉ có Chiêm Lam ở trong quang mang màu tím, còn quang trụ của những người khác đều đồng sắc.

Vô luận thế nào, có thể trở lại Chủ Thần không gian chứng tỏ nàng vẫn còn sống, mà trên đất ba nam nhân đang không ngừng thảo luận gì đó, ba người này chính là Tiêu Hoành Luật, Trương Hằng, Trình Khiếu, cộng thêm cả nữ tử sinh đẹp đang đứng phía sau Tiêu Hoành Luật, tiểu đội bên đó không ngờ không chết ai cả, đây đúng là đại hạnh trong bất hạnh.

Nghĩ đến đó, Trịnh Xá nhắm mắt lại, đắm chìm trong cột sáng, mặc dù thân thể vẫn đau ngứa khó chịu như cũ nhưng không biết tại sao, hắn lại cảm thấy nơi đây đúng là thiên đường....

Không lâu sau, cột sáng của những người khác bắt đầu nhạt đi, chỉ có Trịnh Xá vẫn ở trong ở trong cột sáng một lúc lâu. Đến khi hắn hạ xuống đất, La Lệ lập tức nhào vào lòng hắn khóc lớn, trải qua bộ phim kinh dị lần này đã làm cô bé này cực kỳ sợ hãi, sợ phải chia lìa Trịnh Xá, sợ mình sẽ phải chết, sợ Trịnh Xá vì lo lắng cho mình mà cũng chết, rát nhiều chuyện một mực đề nặng lên nàng, mãi đến bây giờ La Lệ mới thực sự được giải phóng, nàng bắt đầu khóc lóc để giảm bớt nỗi sợ.

Trịnh Xá nhẹ nhàng vuốt tóc La Lệ, hắn đưa mắt nhìn về phía Chiêm Lam, nữ hài này mỉm cười nhìn hắn, vẻ mặt nàng không có chút khó chịu, ngược lại ánh mắt nàng tựa hồ tràn ngập vui mừng.

- Được rồi, được rồi, muốn hôn hít gì thì vào phòng nhé, hay là các ngươi muốn giáo dục giới tính tại chỗ hả?

Tiêu Hoành Luật cười hì hì nói, bất quá hắn vừa dứt lời, nữ tử xinh đẹp bên cạnh lập tức đưa tay gõ đầu hắn một phát, thằng nhóc này lập tức ra vẻ rất là vô tội.

Trịnh Xá buông La Lệ vẻ mặt đã đỏ bừng ra, hắn thở phào nói:

- Ta thật sự sợ các ngươi toàn bộ tử vong, lần này đúng là may mắn... Tất cả mọi người có thể sống sót thật sự là quá may mắn.

Tiêu Hoành Luật cười hắc hắc nói:

- Chúng ta lần này đúng là phi thường may mắn a, chẳng lẽ ngươi không nghe tin tức cuối cùng Chủ Thần truyền đến sau khi hoàn thành nhiệm vụ phim kinh dị sao? Kết thúc tập phim cuối cùng, hoàn thành độ khó cao nhất, hơn nữa sau này loạt phim Alien sẽ không xuất hiện lại, đồng thời còn được 5000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp B,, chẳng lẽ ngươi không thấy đây là may mắn cực độ sao? Ha ha ha.

Trịnh Xá bấy giờ mới nhớ lại câu nói trước khi hắn hôn mê, "Tập cuối cùng trong loạt phim Alien kết thúc, hoàn thành độ khó cao nhất, đạt điểm thưởng 5000, một chi tiết kịch tình cấp B, loạt phim Alien sẽ không xuất hiện lại", đây đúng là niềm vui ngoài ý muốn làm hắn hơi có cảm giác không thể tưởng tượng nổi.

Tiêu Hoành Luật ngắt ngắt tóc nói:

- Tình huống này ngươi chưa hề nhắc qua với chúng ta, chỉ nói độ khó của một loạt phim sẽ gia tăng theo số tập, nói cách khác, chúng ta trải qua Alien 4 đã là độ khó cao nhất của loạt phim này rồi phải không? Chẳng lẽ ngươi không cảm thấy sự may mắn của chúng ta sao? Có thể sống sót dưới độ khó cao nhất... Ngươi thật sự không biết hoàn thành một loạt phim sẽ nhận được điểm thưởng và chi tiết kịch tình sao?

Trịnh Xá cười khổ lắc đầu:

- Phương diện này ta thật sự không biết. Ta có thể từ chỗ Chủ Thần biết được rất nhiều chuyện, nhưng về nhiệm vụ ẩn trong phim kinh dị thì Chủ Thần không nói cho ta biết. Ngươi thử nghĩ xem, nếu như ta thật sự biết chỗ nào có nhiệm vụ ẩn, cùng phương pháp và điều kiện hoàn thành, Trung Châu đội chúng ta không biết sẽ mạnh đến mức nào đây, hoàn toàn có thể không ngừng hoàn thành nhiệm vụ ẩn trong một bộ phim kinh dị, cái này với cày điểm mà ngươi nói có gì khác nhau đâu?

Vừa nói chuyện, Trịnh Xá đã tới phía dưới Chủ Thần, hắn chậm rãi nhắm mắt liên lạc, xem lướt qua một lần. Điểm thưởng của hắn là 6300 điểm, một chi tiết kịch tình cấp B, chỗ điểm này đã vượt quá kỳ vọng của hắn lúc đầu, có thể nói, hoàn thành loạt phim Alien, điểm thưởng mỗi người đạt được cũng đủ để triệt tiêu cảm giác khủng bố của Alien thể tiến hóa.

Sau đó, mọi người vẫn theo lệ cũ nghỉ ngơi một đêm, mọi loại thuộc tính cường hóa đều phải chờ đến ngày thứ hai mới thương lượng lại. Nhưng làm tất cả không ngờ tới là Trình Khiếu mặc dù luôn miệng ba hoa, nói cái gì chế tạo loại nữ nhân này, chế tạo loại nữ nhân kia, đến khi hắn thật sự chế tạo thì lại tạo ra một cô gái thanh tú, trên mặt hơi có chút tàn nhang, tóc tết thành bím, nói về độ mỹ lệ thật sự vẫn còn kém mấy nữ tử ở đây một ít, nhưng khi nhìn thấy thiếu nữ này, trong mắt Trình Khiếu lại thoáng qua một tia ôn nhu.

Trong số mọi người vẫn còn Trương Hằng, Chiêm Lam cũng Triệu Anh Không ba người chưa hề chế tạo sinh mạng thể, đáp án của Triệu Anh Không phi thường trực tiếp, làm một thích khách mà cần chế tạo người để tự an ủi mình thì kẻ đó không xứng làm thích khách, nếu cứ cố cường hành chiến đấu vậy chắc chắn phải chết, không nghi ngờ gì.

Trương Hằng và Chiêm Lam lại cùng không nói ra lý do, mọi người cũng không tiếp tục hỏi han, mỗi người trong lòng đều có bí mật của riêng mình, khi họ muốn nói thì tự nhiên sẽ nói, cứ cường hành truy vấn sẽ rất không có đạo lý.

Đêm đó mọi người tập trung liên hoan tại nhà Tiêu Hoành Luật, dù sao so với kỹ xảo nấu nướng của La Lệ, tay nghề của nữ tử xinh đẹp cao hơn nhiều, mọi người cứ tự nhiên tụ lại ở nhà Tiêu Hoành Luật. Mặc dù nhìn bộ dạng thằng nhóc này rất không vui vẻ nhưng bây giờ nữ tử xinh đẹp cũng chẳng chừa mặt mũi cho hắn, vẫn nhiệt tình chiêu đãi bọn họ.

- Nói như vậy, trên đường các ngươi gặp hai Queen? Vậy thật sự là may mắn a.

Trịnh Xá há mồm cắn một miếng thức ăn, hắn lớn tiếng cảm thán.

Vẻ mặt mấy người còn lại đều nhìn hắn vẻ mạc danh kỳ diệu, chỉ có Tiêu Hoành Luật tựa hồ hiểu được cái gì đó, hắn đang muốn ngắt ngắt tóc lại bị nữ tử xinh đẹp cầm đũa gõ cho một cái, bấy giờ thằng nhóc này mới mở miệng:

- Lúc trước ta vẫn thấy rất kỳ quái, thương thế bên phần thân bên phải ngươi nhìn thật quá khoa trương, dù là thả một chùy sắt lớn từ trên tầng thượng xuống trúng người cũng không thể đánh ngươi ra thành bộ dạng như vậy, phương diện này tự ngươi cũng biết phải không? Với tố chất thân thể không ngừng được tăng cường, độ bền cơ thể ngươi tự nhiên cũng được đề cao, cho dù bị xe tải lớn chạy tốc độ cao đâm trúng phỏng chừng cơ nhục ngươi cũng không vỡ nát, cỗ lực lượng này thật quá kinh khủng, là do sinh vật gọi là Alien thể tiến hóa gây ra phải không?

Trịnh Xá gật đầu nói:

- Dù là bây giờ nghĩ lại lúc ấy, ta vẫn cảm thấy trong lòng phát lạnh a, cảm giác đó thật quá kinh khủng, ngươi đơn giản là không cách nào tưởng tượng được lực lượng khủng bố của Alien thể tiến hóa. Hợp kim kim loại chế tạo phi thuyền đó, dù là ta cũng phải sử dụng nội lực ăn mòn hoặc Hồng viêm mới có thể phá vỡ, nhưng Alien thể tiến hóa chẳng thèm để ý, nó chỉ cần đánh nhẹ một chưởng là trực tiếp xé rách cương thiết. Có thể nói, nếu như lực lượng của người bình thường là một, lực lượng thông thường của ta là ba đến bốn, cường hóa thêm nội lực là năm đến bảy, mở cơ nhân tỏa tầng thứ hai là mười, vậy Alien thể tiến hóa ít nhất cũng phải một trăm...

Những người còn lại đều lạnh cả người, Tiêu Hoành Luật lại gật đầu khẳng định:

- Quả thật phải đến mức như vậy mới đáng giá 5000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp B một con. Trước đó ta luôn cảm thấy kỳ quái, vì sao Queen đã khó khăn như vậy mà chỉ được 1000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp D trong khi Alien thể tiến hóa lại được đến 5000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp B. Đối lập như vậu thật quá khoa trương, bất quá so sánh thực lực thì dễ hiều hơn, ha ha ha, vì thế ta mới luôn nói vận khí của chúng ta rất tốt a.

- Ngay từ đầu đã bị đặt trong nhà giam, nếu không phải chúng ta may mắn sử dụng Phòng Hộ Thuẫn, rất có thể đã bị ấu trùng Alien bám lấy, trong tình huống đó, nếu không có phương pháp phòng hộ hữu hiệu, đoàn đội này căn bản chỉ có thể đoàn diệt, đây là may mắn thứ nhất của chúng ta... Thứ hai, chúng ta phân chia ra vừa cứu giúp thành viên đoàn đội, vừa tiếp tục tiến tới, mặc dù nhìn qua thực lực bị giảm xuống nhưng cũng làm Alien chỉ có thể lựa chọn công kích chính vào một đội ngũ, mà đội ngũ đó rõ ràng là Trịnh Xá mấy người các ngươi, còn chúng ta chỉ vỏn vẹn bị hai Queen chặn đường, sau đó cũng rất nhẹ nhàng vượt qua bộ phim này. Thứ ba, Trịnh Xá ngươi gần như chắc chắn phải chết, ta cũng không biết khi ngươi làn đầu gặp phải Alien thể tiến hóa làm thế nào mà sống sót được?

Trịnh Xá yên lặng nhìn về phía Chiêm Lam, cô bé này từ khi trở về vẫn một mực trầm lặc, hơn nữa vẻ mặt so với bản thân nàng trước kia thì lạnh nhạt hơn nhiều, khi Trịnh Xá nhìn về phía nàng, nữ hài này mới vội vàng cười nói:

- Alien thể tiến hóa này mặc dù nhục thể rất mạnh nhưng tinh thần lực lại rất yếu ớt. Lúc đó ta khống chế tinh thần chúng, để hai Alien thể tiến hóa tàn sát lẫn nhau, mặc dù ta cũng bị thương một chút nhưng cuối cùng vẫn giết được hai con.

Nghe đến đó, Tiêu Hoành búng tay đánh chóc, nói:

- Đã hiểu, vậy tất cả đều được giải thích hết, các ngươi nghĩ xem, mục đích của Chủ Thần tịnh không phải là sát hại chúng ta, mà là để chúng ta không ngừng tiến hóa càng mạnh mẽ hơn, vậy tại sao trong tập phim kinh dị này lại gặp nhiều nguy hiểm như vậy? Giải thích của ta là, bất cứ phim kinh dị nào cũng đều có phương pháp giải quyết, cũng không phải cực kỳ khó khăn, chỉ là chúng ta không tìm ra thôi, nếu như tinh thần lực khống chế của Chiêm Lam mạnh hơn một chút, vậy hoàn toàn có thể khống chế hai Alien thể tiến hóa mở đường cho chúng ta, vậy đúng là gặp người giết người, gặp phật giết phật rồi, không phải sao? Ha ha ha, nếu như vó nhân tài tinh thông vi tính, hoàn toàn có thể thay đổi trình tự phá hủy, phong tỏa toàn bộ chiến hạm, sau đó quay về trái đất, tìm người tiêu diệt Alien...

- Vì thế, bất cứ nhiệm vụ gì, kỳ thật cũng có thể trở nên đơn giản, kiếm được càng nhiều điểm thưởng, cũng như chi tiết kịch tình, quan trọng nhất chính là chúng ta tự tìm ra cách giải quyết, không tuân theo ý đồ của Chủ Thần! Đây mới là tiến hóa chính thức!

Ăn cơm xong, mọi người đều tự đi nghỉ ngơi, chỉ có Chiêm Lam yên lặng một mình tới dưới Chủ Thần, trước tiên nàng tra thử điểm thưởng và chi tiết kịch tình của bản thân, lập tức bị dọa đến nhảy dựng lên. 15000 điểm thưởng và một chi tiết kịch tình cấp A, đây đúng là một cái kinh hỉ ngoài ý muốn, hai Alien thể tiến hóa tàn sát lẫn nhau, không ngờ điểm thưởng lại tính hết cho nàng. Có thể nói, số điểm thưởng và chi tiết kịch tình này đủ để thực lực cả nàng đề cao một mức lớn.

"Cường hóa kỹ năng tâm linh tỏa liên, có thể kết nối ý thức của bản thân và đồng đội, đưa tất cả những gì mình thấy được trong đầu truyền đến chỗ họ, đồng thời có thể nối liền ba người. Nói cách khác, có thể để ba người cộng thêm nàng, bốn phía chia sẻ phạm vi tầm nhìn, đồng thời có thể khống chế một phần người có tinh thần lực nhược tiểu, nhưng nếu gặp đối phương có tinh thần lực quá cường đại có thể lâm vào tinh thần lực phản phệ, cần một chi tiết kịch tình cấp B, 5000 điểm thưởng."

Đây là kỹ năng Chiêm Lam muốn cường hóa, ngoài ra nàng còn muốn hóa đổi một đạo cụ, nàng từng thấy nó từ rất lâu trước đây.

"Thập tự giá hồi sinh, cần 7000 điểm thưởng, hai chi tiết kịch tình cấp B, người đeo vật này có thể hồi sinh trong vòng năm phút sau khi tử vong, thân thể thương thế khôi phục đến một nửa trạng thái tốt nhất, đồng thời có thể lựa chọn thoát ly tập phim kinh dị, không thể đạt được 1000 điểm thưởng cố định của tập phim kinh dị đó."

Đây là thứ Chiêm Lam muốn tặng Trịnh Xá.

Trải qua bộ phim kinh dị lần này, khi tinh thần lực tiêu hao quá độ, nàng chợt phảng phất như tỉnh ngộ, thật sự thích một người không cần phải chiếm hữu được người ấy, để người ấy hạnh phúc cũng là một biểu hiện của tình yêu, nàng đột nhiên rất muốn Trịnh Xá và La Lệ có được hạnh phúc. Đặc biệt sau khi trải qua tập phim kinh dị này, nàng đột nhiên cảm thấy, sinh mạng thật quá yếu ót, cho dù cường đại như Trịnh Xá, trong nháy mắt cũng có thể bị một chưởng.... Nàng không muốn hắn phải chết, hoặc là nói, nàng không muốn nhìn thấy người mình thích lại phải chết trước mặt mình. Vì thế, nàng quyết định sau khi cường hóa tâm linh tỏa liên sẽ hoán đổi một cậy thập tự giá hồi sinh, cho dù xác suất chỉ là một phần vạn, nàng cũng không muốn hắn chết.

Một đêm bình thường, ngày thứ hai, mọi người vẻ mặt sảng khoải tụ tập tại quảng trường chỗ Chủ Thần, ai cũng có vẻ tươi cười, dù sao có thể từ phim kinh dị sống sót trở về, hơn nữa, các đồng đội cũ không ai hi sinh, đây đã là chuyện làm tất cả vô cùng vui vẻ rồi. Hơn nữa, lượng điểm thưởng cùng chi tiết kịch tình mỗi người đạt được đều rất nhiều, sau khi cường hóa, thực lực của tất cả đều có thể được để thăng rất lớn, đây là chuyện khiến mọi người vui mừng nhất.

Chiêm Lam là người ra quảng trường muộn nhất, nàng đột nhiên nhìn mọi người cười tinh nghịch, tiếp đó chỉ thấy nàng nhắm mắt lại, ba người Trịnh Xá, Trương Hằng, Tiêu Hoành Luật đều sửng sốt một chút, tiếp đó lộ vẻ cuồng hỉ.

Trong ý thức của họ, cả quảng trường đều thu vào trong mắt, cũng không thể nói là thu hết vào trong mắt, gọi là hoàn toàn quét hình thu vào thù đúng hơn. Đây là kỹ năng tinh thần lực tảo miêu chỉ Chiêm Lam mới có, nhưng nàng lại kết nối những gì mình biết trong đầu với ý thức của họ, đây rõ ràng là kỹ năng tâm linh tỏa liên từng nhắc qua trước đây, hoàn toàn có thể chia sẻ ý thức của nàng với người kết nối... Mọi người đều biết mình đang ở đâu, địa hình khu vực xung quanh, bên ngoài có thể gặp phải quái vật nào, có thể nói, đây mới là kỹ năng mà một đoàn đội cần có nhất.

- Quá tuyệt vời!

Trịnh Xá kích động vụt ôm lấy Chiêm Lam, kéo nàng vào ngực mình, quay quay một vòng, sau đó mới hạ xuống, hắn cười ha hả nói:

- Quá tuyệt vời, kỹ năng này chính là kỹ năng đoàn đội cần thiết nhất khi tác chiến a, như vậy sau này chúng ta sẽ không phải sợ đám quái vật trong phim kinh dị nữa, ha ha ha...

Trương Hằng cũng nói vẻ kích động:

- Vốn Xạ Thiên Lang có thể tới khoảng cách rất xa, cộng thêm kỹ năng Phong chi tiễn, phỏng chừng có thể bắn tới vạn thước cũng không phải khoa trương, nhưng cây cung này không có kính ngắm, hơn nữa nhìn bộ dạng huyết nhục tứ tung, có lẽ ta cũng không dám bắn... Nếu như có kỹ năng này, giúp ta ngắm chuẩn, ta chỉ cần bắn là được, đây không phải giống súng ngắm sao? A a.

Hai người này đang kích động không thôi, Trình Khiếu cũng cười ha ha, giơ tay chạy đến định ôm lấy Chiêm Lam, kết quả là ăn một cước lăn quay ra đất. Chiêm Lam nhấc chân nhìn hắn vẻ đề phòng, nam nhân này lập tức từ dưới đất bật dậy, mặc dù trên mặt vẫn còn in một dấu chân nhưng hắn vẫn cười như cũ nói:

- Đến đi, ôm một cái thôi mà, thấy mọi người vui vẻ như vậy ta cũng muốn góp vui một chút a.

- Miễn đi, đến ôm Anh Không muội muội ấy.

Chiêm Lam lắc lắc đầu, nói đùa.

Trình Khiếu quả nhiên lập tức nhìn về phía Triệu Anh Không, tiểu cô nương này thậm chí không thèm nói câu nào, chỉ khẽ rút chủy thủ ra một nửa, lập tức làm động tác giơ tay của Trình Khiếu khựng lại, hắn cười ha ha hai tiếng cũng không dám tới ôm ai nữa.

Bị hắn làm trò một hồi, sự kinh hỉ của mọi người cũng giảm bớt đi nhiều, nhưng Tiêu Hoành Luật vẫn vui vẻ như cũ nói:

- Cho dù thế nào, cường hóa kỹ năng này cũng làm năng lực sinh tồn của đoàn đội chúng ta được đề cao. A a, nếu như có thể hoàn toàn nắm bắt hoàn cảnh và bố trí của địch nhân, vậy chúng ta có thể dự phòng bố trí tình huống có lợi cho mình, tất nhiên sẽ không lâm vào khổ chiến như tập phim kinh dị lần trước. Đúng rồi, cự ly sử dụng của kỹ năng tâm linh tỏa liên này là bao nhiêu?

Chiêm Lam mỉm cười nói:

- Chỉ cần trong phạm vi tinh thần lực tảo miêu là kỹ năng này có thể sử dụng, hiện tại phạm vi quét hình của ta khoảng 70 km, theo đường thẳng thì khoảng 700km, a a, nếu như tiếp tục cường hóa tinh thần lực, khoảng cách này còn có thể tiếp tục đề cao nữa.

Trịnh Xá thở ra một hơi nói:

- Nói như vậy, cho dù chúng ta phân chia đoàn đội tác chiến cũng không sao phải không? Chỉ cần trong phạm vi tinh thần lực của ngươi có thể bao trùm, cho dù phân chia tác chiến cũng hoàn toàn có thể liên lạc với nhau, mà không cần phải sử dụng máy bộ đàm có thể bị địch nhân phát hiện ta tung tích, là ý này phải không?

Chiêm Lam mỉm cười gật đầu, đột nhiên nàng lấy ra một cái túi nhỏ nói:

- A a, ta tự làm đó, cám ơn ngươi tại bộ phim kinh dị lần trước đã cứu ta, trước kia cũng cứu ta nhiều lần, đến giờ mới tặng ngươi được... A a, nhất định phải đem theo người, biết chưa?

Trình Khiếu lập tức đứng huýt sáo, hắn cười a a quái dị làm Trịnh Xá cũng hơi có chút xấu hổ, nhưng sắc mặt Chiêm Lam chẳng hề thay đổi, chỉ mỉm cười nhìn hắn. Bộ dạng của nàng như vậy làm hắn căn bản vô pháp cự tuyệt, cho nên hắn chỉ có thể cầm chiếc túi trực tiếp bỏ vào trong Nạp giới, sau đó vội vàng nói cảm ơn. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.

Kết thúc tiết mục ngoài lề này, tiếp theo là Trình Khiếu tự giới thiệu lai lịch bản thân, khi hắn nói mình là bộ đội quân y đặc chủng, đặc biệt là nói ở ngoài thế giới hiện thực đang tụ tập mấy nghìn người không ngừng thôi miên đợi trước máy vi tính, cảm giác này làm Trịnh Xá cười khổ. Hắn thật không nghĩ rằng năm xưa vô ý hành động lại dẫn đến kết quả như vậy, chẳng trách bộ phim kinh dị lần trước lại xuất hiện binh sỹ tinh nhuệ như Vương Hiệp, đến bộ phim kinh dị lần này lại xuất hiện nhân tài quân y như Trình Khiếu.

- Nếu nói trong mỗi lĩnh vực nhất định chỉ có thể có một người tiến vào, vậy tiếp theo còn có thể có pháo binh a, lính tên lửa a, các loại phi công chiến đấu a, tóm lại Trung Châu đội chúng ta nhất định phải áp đảo các đoàn đội khác, giành lấy thắng lợi cuối cùng!

Trình Khiếu nói đến đây, vẻ mặt hắn cực kỳ nghiêm túc.

Trịnh Xá cười khổ nói:

- Nếu nói lính trinh sát thì còn có thể hữu dụng giống lính quân y như ngươi, nhưng còn pháo binh và lính tên lửa thì vào đây làm gì? Chẳng lẽ chúng ta còn phải đẩy một cỗ hồng y đại pháo theo người tiến vào phim kinh dị sao? Hoặc phải tích lũy một lượng lớn điểm thưởng, hoán đổi cho phi công một cỗ... Di, sao ngươi biết còn có đội ngũ khác tồn tại? Hình như chúng ta chưa nói qua chuyện này với ngươi mà?

Trình Khiếu lắc đầu nói:

- Đương nhiên không phải các ngươi nói, là trong tư liệu của đại tá Sở Hiên có ghi chép về vấn đề này. Ta nghĩ hẳn là các ngươi đã nghe đại tá Sở Hiên nói qua, trong một ít văn tự khai quật được, có ghi chép mơ hồ về sự tồn tại của không gian này, nhưng do không thể giải mã văn tự nên chúng ta vẫn không thể biết được toàn bộ sự việc. Mà sau khi có được tư liệu của đại tá sở Hiên, một lượng lớn văn tự cổ đại đã được giải mã, chúng ta cũng biết được chuyện từng xảy ra thời cổ đại...

Trịnh Xá cùng mọi người đều rất tò mò, trong đó Trịnh Xá và Chiêm Lam còn nhớ, bọn họ từng nghe Sở Hiên nhắc qua đến phương diện này, nhưng lúc đó tên đáng ghét ấy nói không rõ ràng chút nào, cho nên bây giờ nghe Trình Khiếu nhắc tới chuyện này, bọn họ mới cảm thấy rất tò mò.

- Khi đó đã xảy ra chuyện gì vậy?

Tiêu Hoành Luật kỳ quái hỏi.

Trình Khiếu nhún vai nói:

- Ta cũng không biết chi tiết nội dung, chỉ đại khái là, thời cổ đại, nhân loại đã có người mở cơ nhân tỏa, hơn nữa, dẫn dắt loài người chiến đấu với rất nhiều sinh vật kinh khủng, mà thực lực của những sinh vật này thật sự quá mạnh mẽ nên làm cho cơ nhân tỏa của con người không ngừng thăng cấp, đạt đến tầng thứ năm cuối cùng đã sáng tạo ra rất nhiều huyết thống, kỹ năng, vũ khí, rút cuộc cũng tiêu diệt được những sinh vật đó. Vì thế bọn họ biết rằng mở cơ nhân tỏa là mấu chốt trên con đường tiến hóa, nên chế tạo ra Chủ Thần không gian, hơn nữa để tới khi xã hội loài người tiến bộ tới một trình độ nhất định, gây ảnh hưởng tới tư duy của một vài người, làm bọn họ sản xuất ra những phim kinh dị, ý tứ đại khái là sinh vật trong phim kinh dị rất có thể là sinh vật đã từng đối kháng với nhân loại thời cổ đại. Sau đó, tuyển chọn một số người tiến nhập Chủ Thần không gian, để bọn họ trải qua quá trình chiến đấu giống như loài người thời cổ đại, để bọn họ tiến hóa. Mà án theo vị trí của các châu lục cổ đại, có rất nhiều Chủ Thần tồn tại, mỗi Chủ Thần đại biểu cho một đội ngũ, mà mỗi đội ngũ đó sẽ phải giao chiến với các đội ngũ còn lại, đại khái là như vậy.

- Mà đội ngũ sống sót đi ra… sẽ cải biến toàn bộ nhân loại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.