Vô Hạn Tương Lai

Chương 87: Người xâm nhập (nhị)Khi các thế lực đều đang tập trung về Bắc Kinh, Lăng Tân cùng Đạt Vân Hi lại đang say giấc trong một căn biệt thự, ngày thứ hai, trong khi Đạt Vân Hi sảng khoái tinh thần đứng trước gương mặc thử một bộ đồ mới, chợt nghe từ phòng khách truyền đến một tiếng vang lớn, giống như là có cái gì đó bằng gỗ vừa bị phá nát, nghe thấy thế Đạt Vân Hi giật mình vội vàng khoác lên một chiếc áo mỏng, đẩy cửa rồi chạy thẳng tới phòng khách, nhưng khi nàng chạy đến, lại chỉ thấy Lăng Tân đang ngây ngốc nhìn Phong Thần bảng trên tay, còn bàn trà trước mặt hắn thì đã bị đánh nát.

- Lăng Tân tiên sinh, ngươi có dục vọng phá phách đồ đạc sao? Mỗi khi ngươi bắt đầu nổi giận, đều bắt đầu phá hư đồ đạc xung quanh, bàn ghế, cây cối... Ta thật lo lắng ngày nào đó cái dục vọng này sẽ phát triển thành phá phách người nha.

Đạt Vân Hi nhẹ nhàng thở ra một hơi, nàng tựa trên vách tường mỉm cười nói.

-... Thế giới sắp hủy diệt rồi.

Lăng Tân nói xong một câu này, hắn còn cảm thấy chưa đủ, lập tức nói ra tin tức trên Phong thần bảng:

- Phong Thần bảng đã xuất hiện lời tiên đoán, chín ngày sau, Bắc Kinh sẽ bị đạn hạt nhân công kích, khi đó sẽ có vô số người chết, đồng thời đạn hạt nhân của các quốc gia trên thế giới cũng bắt đầu phát động. Ngươi biết kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì không? Toàn bộ Trái đất rơi vào chiến tranh hạt nhân, mấy trăm đầu đạn hạt nhân đồng thời nổ tung, lượng đạn hạt nhân như vậy đủ để chúng ta rơi vào mùa đông hạt nhân... Tiếp đó nhân loại sẽ diệt vong! Nhân loại chúng ta còn lại chín ngày...

Rầm~!

Đạt Vân Hi cũng mãnh liệt chạy tới, dưới sự kích động quá mức, vách tường bị nàng đụng vào cũng bể mất một khối lớn, nhưng Đạt Vân Hi không để ý chút nào, giật lấy Phong thần bảng trên tay Lăng Tân rồi chăm chú nhìn kỹ. Quả nhiên trên Phong thần bảng ghi cụ thể thời gian Bắc Kinh bị đạn hạt nhân công kích, thậm chí cả một loạt sự kiện dẫn phát sau đó. Thời gian của nhân loại quả nhiên chỉ còn lại chín ngày mà thôi.

- Chuyện gì xảy ra? Đến cùng là có chuyện gì?

Sau khi xem xong Đạt Vân Hi liền vội vàng hỏi:

- Không phải bởi vì chúng ta tiến vào căn cứ Long Ẩn, sau đó dẫn phát tất cả những chuyện này chứ? Nếu như chúng ta không đến căn cứ Long Ẩn nữa thì thế nào?

Lăng Tân hít sâu một hơi, hắn yên lặng ấn ấn huyệt Thái dương của chính mình, tiếp đó nét mặt của hắn từ vô cùng lo lắng trở thành lạnh nhạt, không có chút gấp gáp nào, chỉ cầm Phong thần bảng lên nhìn kỹ một lần nữa, sau đó mới lên tiếng:

- Nguyên nhân không phải là do chúng ta, nếu như là do chúng ta, vậy khi chúng ta xem được tin tức này lập tức tương lai sẽ bị cải biến. Nguyên lý của Phong thần bảng là không dự đoán được tương lai của bản thân, nếu như là do chúng ta dẫn dắt gây ra những chuyện này, vậy thì lời tiên đoán đã hoàn toàn vi phạm với nguyên lý này, cho nên không thể nào là do chúng ta dẫn phát mọi chuyện... Như vậy chỉ còn lại hai khả năng, một là do người giữ mảnh Phong thần bảng khác làm, hai là do ý thức Gaia...

Đạt Vân Hi liền vội vàng hỏi:

- Người giữ Phong thần bảng khác? Ý thức Gaia? Vậy chúng ta phải làm sao bây giờ?

- Không nên lo lắng, dưới bất luận tình huống như thế nào đều cần phải bảo trì đầu óc trong trạng thái tỉnh táo, đó mới là biện pháp đối mặt với khó khăn tốt nhất.

Lăng Tân vẻ mặt lạnh nhạt liếc mắt nhìn Đạt Vân Hi một cái, sau đó mới lên tiếng:

- Khả năng do người giữ Phong thần bảng khác là nhỏ nhất, bởi vì trước mắt những người giữ Phong thần bảng: ta, Trần Hạo Thao, Vĩ Thi Thi, cùng với người đứng sau, trong bốn người chúng ta, ta cùng Trần Hạo Thao đều khó có khả năng hủy diệt thế giới này, khả năng là do Vĩ Thi Thi cũng không lớn, trong nội tâm nàng có chút nặng nề, nhưng nàng cũng không phải người điên cuồng. Khả năng lớn nhất là do người đứng sau, nếu như hắn là kẻ điên cuồng, một khi đã xác định chúng ta tại Bắc Kinh, cũng có khả năng dùng đạn hạt nhân trực tiếp công kích, nhưng khả năng này chỉ tầm ba mươi phần trăm, bởi vì nếu như vậy, ngoại trừ người giữ Phong thần bảng có thể may mắn thoát khỏi tận thế, thế giới này sẽ biến thành Địa ngục. Về phần ý thức Gaia.. ý thức Gaia… Đúng rồi, ta đã biết...

Lăng Tân bỗng nhiên mãnh liệt ngẩng đầu lên, trong mắt xuất hiện một tia cuồng nhiệt, hắn tiếp tục nói:

- Trừ người giữ Phong thần bảng chúng ta, ý thức Gaia, còn có thể có một nguyên nhân Phong thần bảng không dự đoán được... Đó chính là do sinh vật không tồn tại ở thế giới này gây nên, hoặc là nói do người không thuộc về thế giới này. Ngoại trừ người giữ Phong thần bảng chúng ta, ý thức Gaia, khả năng không thể dự đoán duy nhất, chỉ có thể là do sinh mạng thể không thuộc về thế giới này…

Đạt Vân Hi càng nghe càng không hiểu, nàng hỏi:

- Ngươi nói là do người ngoài hành tinh? Alien?

- Không, ý ta nói là do khách từ thế giới khác đến thăm...

Lăng Tân nhìn mảnh Phong thần bảng một chút rồi nói:

- Ta vẫn đang suy đoán một chuyện, đó chính là về công năng của Phong thần bảng, nếu như ngay cả một phần tám Phong thần bảng này cũng đã gần như không gì làm không được, như vậy Phong thần bảng hoàn chỉnh sẽ có tác dụng như thế nào? Nếu như người lần này gây ra sự kiện đạn hạt nhân công kích xác thực là tới từ thế giới khác, mà một phần tám Phong thần bảng của chúng ta lại không có dự đoán được... như vậy có thể khẳng định được một công năng của Phong thần bảng hoàn chỉnh: tiên đoán không bị giới hạn trong phạm vi một thế giới, hoàn toàn có thể tiên đoán đến vô cùng vô tận vị diện...

Đạt Vân Hi lôi lôi kéo kéo Lăng Tân, nàng nhỏ giọng nói:

- Nhưng mà ta thật sự nghe nhưng không có hiểu a, ngươi đến cùng đang nói cái gì?

- Ý của ta là, ví dụ như cha ngươi vậy, đến từ một thế giới khác, không phải người của thế giới này, một phần tám Phong thần bảng không thể dự đoán được về cha ngươi, không cách nào tìm được tung tích... Đây là phỏng đoán có khả năng lớn nhất, khi tất cả những khả năng còn lại đều không thể, vậy cho dù khả năng còn lại không thể tưởng tượng đến mức nào, đó cũng chính là đáp án, người gây ra vụ công kích bằng đầu đạn hạt nhân này đến từ một vị diện khác.

Lăng Tân thở ra một hơi rồi nói:

- Chỉ có như vậy mới có thể giải thích chuyện Phong thần bảng không dự đoán được người gây ra, tuy còn không rõ mục đích hắn làm ra chuyện điên cuồng như vậy là vì cái gì, nhưng có thể thấy hắn không để ý chút nào đến diệt vong của nhân loại. Đạt Vân Hi, ta phải bắt được người này, không, đám người này.

- Ta muốn biết... Bọn hắn đến tột cùng là làm thế nào có thể xuyên việt vị diện, dựa vào tố chất thân thể,̣ thực lực... hay là nhờ công nghệ cao? Ta muốn biết điều này! Nhất định phải biết!

~Ách xì!

Trịnh Xá bỗng nhiên hắt hơi một cái, hắn kỳ quái nhìn trái nhìn phải một chút, tuy vậy lại không thấy xung quanh có gì bất thường, cho nên hắn cũng không để ý nữa, chỉ nhìn xem bản đồ trên tay.

- Trịnh Xá, ngươi không bị cảm chứ? Tố chất thân thể như của ngươi mà cũng có thể bị cảm?

Bên cạnh hắn, Lâm Tuấn Thiên hỏi với vẻ mặt rất khoa trương. Trịnh Xá cũng không thèm nhìn hắn, chỉ nói:

- Ngươi nằm mơ đi, có bị cảm cũng sẽ không thể phát sinh ở hoàn cảnh như trên Trái đất, nếu như nói là bị cảm khi ở trong phòng thí nghiệm virus của Sở Hiên, như vậy còn có thể... Quay lại chuyện này, mẹ nó, vì sao Chủ thần phiên dịch ngôn ngữ giao tiếp cho chúng ta, nhưng tiếng Anh trên bản đồ này lại không dịch ra chứ?

Lâm Tuấn Thiên cùng mấy người xung quanh đều lộ ra vẻ mặt chịu thua, hắn cầm lấy bản đồ trên tay Trịnh Xá rồi nói:

- Thật hổ danh cho ngươi trước kia rõ ràng là một thành phần tri thức, vậy mà ngay cả bản đồ cũng xem không hiểu, ngay cả não ngươi cũng đã biến thành cơ bắp rồi sao?

Khuôn mặt Trịnh Xá hơi đỏ lên, hắn vội vàng giải thích:

- Trước kia ta là thành phần tri thức trong cơ quan nhà nước, không phải người làm trong những công ty nước ngoài. Vì cái gì nhất định phải tinh thông tiếng Anh chứ? Trong trường đại học cũng có dạy, tuy nói là đều cần phải qua mấy cấp độ chứng chỉ Anh văn, nhưng có mấy người thật sự sử dụng? Dù sao trong quá trình làm việc, một vạn người thì cũng chỉ có một người cần dùng đến tiếng Anh, phổ cập ngoại ngữ gì bất quá chỉ là vì mặt mũi quốc gia mà thôi, thuần túy là lãng phí thời gian…

Tuy nói thì nói như vậy, chỉ là mặt hắn lại càng lúc càng xoay qua chỗ khác. Mà Lâm Tuấn Thiên căn bản cũng không để ý tới hắn nữa, chỉ nhìn bản đồ rồi nói:

- Chúng ta đang ở bang Oregon, Tây Bắc Mỹ... Các ngươi ai biết Final Destination 3 phát sinh ở đâu không? Thật là kỳ quái, vì cái gì lần này chủ thần lại ném chúng ta đến nơi không phát sinh nội dung cốt truyện nhỉ?

Trịnh Xá cũng thở dài, hắn nhìn đồng hồ trên cổ tay của mình rồi nói:

- Sống sót chín mươi ngày, đến gặp nhân vật trong phim trước khi họ tử vong, không gặp một người trừ 2000 điểm, khi toàn bộ nhân vật trong phim đều đã tử vong, trở về Chủ thần không gian... Đây mà là nhiệm vụ gì chứ, ta chửi Chủ thần…

Lâm Tuấn Thiên cùng Lưu Úc cũng thở dài, nhiệm vụ như vậy bọn họ cũng đã từng gặp vài lần rồi, mỗi lần đều là Chủ thần tận lực làm khó dễ Trung Châu đội, giống như muốn toàn bộ thành viên Trung Châu đội phải chết vậy, may nhờ có Trịnh Xá có thể chống lại được delete, cho nên hai người bọn họ mới có thể sống đến bây giờ.

-... Cái này…

Trong bốn tân nhân, một thiếu nữ xinh xắn tầm mười bốn mười lăm tuổi nhút nhát e lệ nói:

- Xin hỏi một chút, một khi bị âm điểm, như vậy chúng ta sẽ bị delete sao?

Trịnh Xá nhìn bốn người một lúc lâu rồi yên lặng gật đầu nói:

- Đúng vậy, một khi âm điểm sẽ bị delete, nói thật, ta có hơn mười nghìn điểm, hai người bọn họ cũng còn mấy nghìn điểm thưởng, tuy vậy cũng không đủ cho Chủ thần trừ trong nhiệm vụ lần này. Mà khi Chủ thần delete, với khả năng hiện tại của ta cũng chỉ có thể bảo hộ được tối đa hai người mà thôi, nếu như hơn hai người ngay cả bản thân ta cũng có thể sẽ bị nguy hiểm, thật vô cùng xin lỗi... Một khi bị âm điểm, các ngươi thật sự chết chắc rồi,̣ ta không thể bảo hộ được các ngươi...

Trong bốn tân nhân, ngoại trừ duy nhất một nam tử, sắc mặt ba thiếu nữ còn lại lập tức xanh mét, trên thực tế giờ phút này bọn họ đã bắt đầu tin tưởng sự tồn tại của Thế giới luân hồi, dù sao bản thân vốn đang ở Trung Quốc đột nhiên khi tỉnh lại đã thấy mình ở Tây Bắc Mỹ, lại còn có một tầng bảo vệ vô hình bao quanh xe buýt, những điều này cũng đủ để nói lên vấn đề, nếu quả thật âm điểm sẽ bị delete mà nói... Thiếu nữ nhút nhát e lệ gật gật đầu rồi hỏi:

- Nhiệm vụ chỉ là đến gặp những nhân vật trong phim sao? Hiện tại chúng ta còn chưa có thông báo bị âm điểm, nói cách khác, những nhân vật trong phim giờ phút này vẫn đang an toàn. Đội, đội trưởng... thực lực của ngươi rất mạnh sao? Mạnh đến mức độ nào, có thể nói cho chúng ta biết sơ qua một chút được không? Chúng ta bây giờ vẫn là tân nhân, còn rất vô lực... nhưng chúng ta cũng muốn sống sót, cho dù chỉ có một chút xíu hi vọng, ta cũng muốn thử một lần, được không? Xin hãy giúp chúng ta…

Trịnh Xá hít sâu một hơi, hắn gật đầu nói:

- Nhất định! Bất luận là ai cũng có quyền được sống, chỉ cần còn có một tia hi vọng, ta cũng muốn đem theo các ngươi sống sót cùng một chỗ... Về thực lực của ta, nếu như ví von một chút, chỉ cần không bị trên 10 trái bom khinh khí [ 1 trái bom khinh khí thường có sức công phá gấp 2.500 lần trái bom nguyên tử mà Mỹ thả xuống thành phố Hiroshima] trực tiếp đánh trúng, như vậy ta vẫn có thể sống sót, trong thế giới này, trừ phi tử thần trực tiếp dùng một hành tinh khác va chạm với Trái đất, nếu không cho dù là thiên thạch va chạm ta cũng có thể sống sót, về phần tiểu đội luân hồi đối lập... Một mình ta có thể tiêu diệt toàn bộ tất cả những tiểu đội luân hồi khác nếu như chính diện chiến đấu…

Thiếu nữ yên lặng cắn móng tay một chút, sau đó mới nói:

- Đây là thực lực của tiểu đội luân hồi mạnh nhất sao? Nói một cách khác... Đội trưởng chính là người mạnh nhất trong toàn bộ thế giới luân hồi?

- Tất nhiên.

Trịnh Xá gật đầu khẳng định nói:

- Ta đã nắm danh hiệu mạnh nhất trong tay, kể cả đội ngũ của chúng ta cũng vậy, chúng ta là đội ngũ đứng ở vị trí cao nhất.

Thiếu nữ e lệ này nghe xong lại trầm mặc chốc lát rồi nói:

- Lúc trước mọi người có nhắc đến trận chiến cuối cùng, cũng tức là, thế giới Luân Hồi được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn đầu đã chấm dứt, hiện tại là giai đoạn thứ hai. Người mạnh nhất của giai đoạn đầu đã xuất hiện, nhưng vì đội trưởng muốn hồi sinh những thành viên Trung Châu đội, cho nên không toàn diệt những đội ngũ khác, làm cho giai đoạn đầu của thế giới Luân hồi kết thúc không hoàn chỉnh... Rất có thể là vì như vậy nên Chủ thần mới làm khó dễ Trung châu đội, như vậy, giai đoạn thứ hai đã bắt đầu, các tân nhân sẽ lại tiến vào các tiểu đội luân hồi, thành lập nên những đoàn đội mới, từ khi trận chiến cuối cùng kết thúc đến bây giờ Trung Châu đội mới trải qua mấy thế giới phim kinh dị mà thôi, những tiểu đội luân hồi còn lại hẳn cũng không quá mạnh, nếu là như vậy...

Trịnh Xá cùng Lâm Tuấn Thiên, Lưu Úc đều liếc mắt nhìn nhau, ba người đều thấy được vẻ vui mừng trong mắt nhau, bởi vì biểu hiện trước mắt của cô bé này, bọn hắn đã từng thấy... Đúng vậy, là trí giả! Hoặc có thể nói là phương thức suy nghĩ của trí giả giống như Sở Hiên và Tiêu Hoành Luật, cô bé này có thứ bọn họ đang thiếu, Trung Châu đội có lẽ còn có thể cứu được…

- Cũng không phải như vậy.

Trịnh Xá vội vàng nói:

- Tuy chúng ta chỉ trải qua mấy thế giới phim kinh dị, nhưng số lượng các bộ phim kinh dị của mỗi đội đều không giống nhau. Tiểu đội luân hồi mạnh mẽ thì trải qua rất ít thế giới phim kinh dị, nhưng độ khó mỗi phim đều rất cao, còn những đội ngũ thực lực yếu thì rất có thể đã trải qua hơn mười thế giới với độ khó không quá lớn.

- Là như vậy sao?

Thiếu nữ nghe thấy Trịnh Xá nói như vậy thì mãnh liệt ngẩng đầu lên. Một lát sau trong mắt nàng bắt đầu mờ mịt nước mắt.

- Ôi, không xong rồi, có khả năng chúng ta sẽ thật sự phải chết rồi… Ta vốn cho là thành viên những đội còn lại đều là tân nhân, sẽ không biết Trung Châu đội là tiểu đội luân hồi mạnh nhất. Thực lực của đội trưởng đáng sợ như vậy, nếu những đội ngũ khác quả thực đã trải qua vài chục thế giới phim kinh dị, như vậy bọn họ sẽ từ đội ngũ còn sót lại trong trận chiến cuối cùng biết được sự cường đại cùng đáng sợ của Trung Châu đội, bởi vì đây là chuyện thường tình đối với con người, những chuyện đáng sợ thường sẽ lan truyền rất nhanh, hơn nữa những đội ngũ có thực lực tiếp cận nhau rất có thể sẽ không đoàn chiến, chỉ trao đổi tin tức tình báo, như vậy tin tức về Trung Châu đội giống như tuyết càng lăn càng lớn, khuếch tán với tốc độ rất nhanh giống như virus, thực lực của đội ngũ chúng ta nhất định đã bị những tiểu đội khác biết. Chúng ta sẽ phải chết thật rồi...

Ba người Trịnh Xá lại liếc mắt nhìn nhau, hắn lập tức nói:

- Sao có thể? La Cam Đạo của Ác Ma đội sẽ không chừa lại con đường sống nào cho địch nhân, vì vậy ngươi không cần lo lắng...

- Sao có thể không lo chứ!

Thiếu nữ e lệ vừa khóc lóc nức nở vừa nói:

- Nhiệm vụ của Chủ thần đã ghi rất rõ ràng, chính là muốn chúng ta tìm được đám nhân vật trong phim, nhiệm vụ này nhìn qua có vẻ đơn giản, nhưng nếu cẩn thận suy nghĩ sẽ thấy ẩn chứa cạm bẫy rất nguy hiểm, bởi vì chỉ cần bọn họ bị người khác mang đi, che dấu mà nói... chúng ta không phải sẽ cần tìm kiếm trong phạm vi toàn thế giới sao? Khi chúng ta còn chưa kịp tìm ra, đám nhân vật trong phim này rất có thể đã vì các loại tình huống ngoài ý muốn của tử thần mà chết, khi đó chúng ta sẽ bị trừ không biết bao nhiêu điểm... Nếu như những đội ngũ khác không biết thực lực của Trung Châu đội, chúng ta còn có thể có thể có một đường sinh cơ, lần này, chúng ta có thể sẽ phải chết thật rồi, những nhân vật trong phim lúc này hẳn đã bị tiểu đội luân hồi khác che dấu rồi...

Trịnh Xá đập tay mạnh một cái rồi nói:

- Đúng vậy, khi trận chiến cuối cùng chấm dứt, Chủ Thần thống kê danh sách những người còn sống, ta mới biết Hạo Thiên của Ác Ma đội cũng còn sống... Nếu như là hắn, chắc sẽ không toàn diệt những đội ngũ khác, cố ý khuếch tán tin tức về thực lực của chúng ta, như vậy nếu như phát sinh trận chiến cuối cùng một lần nữa, hắn có thể làm như Adam trước kia, tập trung lực lượng từ những tiểu đội luân hồi còn lại đối kháng với chúng ta, sớm nên nghĩ đến chuyện này mới đúng. Tiểu nữ hài, có biện pháp nào có thể giải quyết sao?

Nói xong, hắn cố gắng nở nụ cười, chỉ là nụ cười kia nhìn thế nào cũng thấy giống như ông lão đang muốn bắt cóc con cá vàng. Tuổi của cô bé này vẫn còn nhỏ, tối đa chỉ lớn hơn Lưu Úc một chút, bộ dáng nhút nhát e lệ của nàng cũng rất dễ thương, cho dù là đang khóc lóc vẫn mang nét đáng yêu, nàng lau lau khóe mắt rồi nói:

- Chỉ còn một hi vọng duy nhất... đó là ba tiểu đội luân hồi còn lại cũng không đồng lòng, sẽ xảy ra tranh đấu trong nội bộ... nếu như thực lực của ngươi thật sự khoa trương như vậy... cũng có thể thấy người trong thế giới Luân Hồi đều có thực lực siêu việt phàm nhân, như vậy tranh đấu giữa ba tiểu đội này nhất định sẽ ảnh hưởng đến ngoại giới, khiến cho thế giới phải chú ý, vì vậy, báo chí, internet, hoặc là những phương tiện truyền thông khác có lẽ sẽ có tin tức liên quan... Đây là hi vọng cuối cùng, nếu như ba đội ngũ còn lại không tranh đấu lẫn nhau, vậy chúng ta thật sự ngay cả một tia hi vọng cũng không có, chỉ có thể mù quáng sống qua chín mười ngày sau đó bị Chủ thần delete.

- Việc này không nên chậm trễ. Ngay bây giờ chúng ta sẽ đến tiệm Internet tìm kiếm tin tức!

Trịnh Xá thở ra một hơi rồi vội vã nói. Không bao lâu sau, bảy người Trung Châu đội đã tìm được tiệm Internet, tiếp đó mỗi người mở một máy tính, tìm kiếm tin tức trọng yếu xảy ra trong thời gian vừa qua, đặc biệt là tin tức liên quan đến những trận chiến, xung đột vũ trang, hoặc là tin tức về các loại khủng bố tập kích...

Trong lúc đó, một nam tử ngồi đối diện thiếu nữ vươn vai nhấc chân một cái, không cẩn thận đá trúng ổ điện dưới chân, tuy vậy cũng may, phích cắm điện chưa bị đá văng ra hẳn, cho nên máy tính vẫn còn hoạt động, chỉ là trên ổ điện xuất hiện một vài tia lửa điện, nhẹ nhàng xoẹt~ một tiếng rất nhỏ, nơi này là tiệm Internet, tiếng ồn xung quanh khiến cho không ai chú ý đến...

- Đã tìm được! Thượng Hải sao? Hắc bang bạo động, chết mấy trăm người, sau đó tại một khu biệt thự xảy ra đại hỏa hoạn...

Thiếu nữ này vừa lau lau khóe mắt vừa lớn tiếng nói, nàng kinh hỉ đứng lên, mà khi nàng vừa mới đứng dậy, ổ điện dưới mặt bàn bỗng nhiên bắn những tia lửa điện ra bốn phía, xoẹt~ xoẹt~ vài tiếng, chỉ sau nháy mắt, dòng điện lập tức đã bị đoản mạch, toàn bộ máy tính đều trực tiếp phụt tắt, thậm chí màn hình một số máy còn bốc lên khói xanh...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.